mybest
Sữa Tắm Chó Trị Ve

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Thú Nuôi
 3. Chó
 4. [2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa)
 • [2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa) 1
 • [2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa) 2
 • [2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa) 3
 • [2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa) 4
 • [2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa) 5

[2023] Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa)

Sữa tắm chó dược liệu là các loại sữa tắm cho chó tập trung giải quyết các vấn đề về da và lông như có ve, bọ chét, nấm da, ghẻ, ngứa chứ không mạnh về các khả năng làm đẹp khác như làm mượt lông hay tạo mùi thơm.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm chó dược liệu khác nhau giúp trị ve, kháng khuẩn, kháng nấm, chống tiết bã nhờn, tẩy da chết, v.v đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bio Derma, Fay, Hantox, SOS... khiến bạn băn khoăn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với tình trạng của cún nhà mình.


Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những lưu ý khi chọn mua sữa tắm chó dược liệutop 10 sữa tắm chó dược liệu tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để cải thiện các tình trạng về da và lông cho cún yêu nhé.

Cập nhật ngày 28/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Sữa Tắm Chó Trị Ve

Trong bài viết dưới đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn 4 điểm cần lưu ý khi chọn sữa tắm chó dược liệu. Hãy cùng nhau nắm vững những điểm này để chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng của cún nhé.

① Chọn Thành Phần Trị Liệu Phù Hợp Với Tình Trạng Da Cún

Việc quan trọng nhất bạn cần phải làm chính là lựa chọn sữa tắm chó dược liệu chứa thành phần có hiệu quả đối với tình trạng của cún. Bạn không nên tự ý phán đoán và sử dụng sản phẩm không có tác dụng. Chính vì vậy, trước khi mua sữa tắm chó dược liệu, bạn nên dẫn cún của mình đến khám tại thú y.

Sữa Tắm Trị Ve Rận - Chứa Pyrethriod, Amitraz

Sữa Tắm Trị Ve Rận - Chứa Pyrethriod, Amitraz

Ve rận, bọ chét là một trong những vấn đề nan giải nhất khi nuôi chó mèo. Không chi gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng, ve rận còn có thể lây sang người và rất khó trị dứt nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả. Thông thường, nếu chó mèo có ve rận, bạn sẽ cần kết hợp nhiều biện pháp như sử dụng sữa tắm trị ve, bôi hoặc chích thuốc, đồng thời làm sạch không gian sống để ngăn ve trở lại sau khi đã trị dứt.


Các loại sữa tắm trị ve rận thường có chứa các chất như Amitraz, Pyrethriod, v.v có khả năng tiêu diệt, ức chế sự sinh sôi của các loài ký sinh, hãy chú ý chọn các thành phần này khi mua sữa tắm cho chó mèo có ve rận nhé.

Sữa Tắm Kháng Khuẩn Chứa Chlorhexidine - Tiêu Diệt Vi Khuẩn

Sữa Tắm Kháng Khuẩn Chứa Chlorhexidine - Tiêu Diệt Vi Khuẩn

Nếu cún của bạn bị phát ban mẩn đỏ ở lưng hoặc bụng, có khả năng cao là bé đang bị viêm da mủ, ghẻ ngứa. Bệnh này do vi khuẩn gây ra nên bạn hãy chọn mua những loại sữa tắm kháng khuẩn để khử khuẩn và ngừa bệnh về da.


Chlorhexidine và Piroctone Olamine là những thành phần diệt khuẩn điển hình. Ngoài ra, cũng có nhiều loại sữa tắm kháng khuẩn có chứa thành phần Benzoyl Peroxide. Tuy nhiên chất này có khả năng gây kích ứng khá cao nên nếu có thể, bạn nên tránh sử dụng sản phẩm chứa thành phần này.

Sữa Tắm Kháng Nấm - Trị Bệnh Truyền Nhiễm Như Nấm Da Bằng Miconazole

Sữa Tắm Kháng Nấm - Trị Bệnh Truyền Nhiễm Như Nấm Da Bằng Miconazole

Thành phần kháng khuẩn ngoài công dụng diệt khuẩn, còn có thể chống được một số loại nấm như nấm mốc, nấm men,... bằng các thành phần chính như Ketoconazole, Miconazole, Chlorhexidine, Povidone Iodine, v.v. Với những thành phần vừa có khả năng kháng khuẩn vừa có khả năng chống nấm, bạn có thể yên tâm sử dụng và trông đợi vào cả hai hiệu quả mà thành phần mang lại.


Đặc biệt, thành phần có khả năng chống nấm tốt nhất chính là Miconazole. Nếu bạn muốn trị sạch nấm trên da của cún, hãy sử dụng sữa tắm chó dược liệu có chứa thành phần Miconazole nhé.

Sữa Tắm Chống Tiết Bã Nhờn - Chứa Axit Salicylic Dành Cho Da Nhờn

Sữa Tắm Chống Tiết Bã Nhờn - Chứa Axit Salicylic Dành Cho Da Nhờn

Viêm da tiết bã sẽ gây ra cảm giác dính, nhờn trên da của cún do các bã nhờn tiết ra ngoài da. Để giải quyết chứng viêm này, bạn nên sử dụng các loại sữa tắm có thành phần chống tiết bã nhờn. Hơn nữa, các thành phần như Axit Salicylic, Ethyl Lactate có tác dụng hỗ trợ hạn chế cảm giác dính nhờn trên da của cún.


Ngoài ra, bệnh viêm da tiết bã được chia thành 2 loại: loai gây nhờn da và loại gây khô da nên đối với trường hợp cún bị bệnh viêm da tiết bã loại gây khô da, sữa tắm có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm sẽ phù hợp hơn. 

Sữa Tắm Tẩy Da Chết - Trị Vảy Gàu Bằng Axit Salicylic

Sữa Tắm Tẩy Da Chết - Trị Vảy Gàu Bằng Axit Salicylic

"Khả năng tẩy da chết" có thể mang lại hiệu quả làm mềm lớp sừng nằm trên bề mặt da và trị được vảy gàu do sự bất thường của lớp sừng gây ra.


Nếu bạn muốn kiểm soát các triệu chứng này, bạn nên chọn mua sữa tắm dược liệu chứa Axit Salicylic. Ngoài vảy gàu, thành phần này cũng có thể trị các triệu chứng khác trên da nên bạn hãy ưu tiên sử dụng thành phần này nhé.

Sữa Tắm Dưỡng Ẩm - Chứa Ceramide Và Axit Hyaluronic

Sữa Tắm Dưỡng Ẩm - Chứa Ceramide Và Axit Hyaluronic

Giống như con người, chó cũng có thể bị khô da. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng các loại sữa tắm có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm như Ceramide, Axit Hyaluronic. Ngoài tác dụng cấp ẩm cho làn da và chống khô da, những thành phần này còn có khả năng làm giảm mụn đỏ trên da nhờ vào hiệu quả cộng hưởng này.

Sữa Tắm Trị Ngứa - Chấm Dứt Cảm Giác Ngứa Ngáy Bằng Bột Yến Mạch

Sữa Tắm Trị Ngứa - Chấm Dứt Cảm Giác Ngứa Ngáy Bằng Bột Yến Mạch

Nếu cún của bạn bị ngứa, chúng có thể cào xước da chảy máu và làm cho các triệu chứng chuyển biến xấu đi. Để chấm dứt cảm giác ngứa ngáy cho cún, bạn nên sử dụng sữa tắm trị ngứa có chứa thành phần bột yến mạch, giúp hỗ trợ làm giảm cảm giác ngứa.


Tuy nhiên, bạn không nên quá kì vọng vào khả năng trị ngứa của thành phần này vì nó chỉ có tác dụng cấp ẩm và làm thuyên giảm cảm giác ngứa ngáy chứ không có tác dụng trị ngứa nhanh chóng hoàn toàn. Chính vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng sảm phẩm này để trị ngứa từ từ, đồng thời cấp ẩm cho làn da của cún.


Bên cạnh đó, khi sử dụng sữa tắm chứa bột yến mạch, bạn cũng nên theo dõi các biểu hiệu của cún. Nếu cún có bất kì triệu chứng dị ứng nào, hãy ngưng sử dụng và đưa đến thú y.

② Kiểm Tra Chất Làm Sạch Phù Hợp Với Da Của Cún

Chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong sữa tắm dành cho động vật có 3 loại: loại Axit Amin, loại xà phòng và loại Sulfat chiết xuất từ dầu khí. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ những điểm này khi chọn mua sản phẩm.

Loại Axit Amin - Dịu Nhẹ Với Làn Da

Loại Axit Amin - Dịu Nhẹ Với Làn Da

Nếu bạn muốn tìm loại sữa tắm dược liệu dịu nhẹ với làn da thì loại có sử dụng chất hoạt động bề mặt Axit Amin rất phù hợp với yêu cầu của bạn. Sản phẩm này có tính axit yếu phù hợp với da và lông của cún và có khả năng dưỡng ẩm tốt. Nếu cún của bạn có làn da mẫn cảm hoặc bị viêm da dị ứng, bạn nên chọn mua loại sữa tắm này.


Tuy nhiên, giá thành của loại này lại hơi cao hơn so với loại xà phòng và loại Sunlfat. Hơn nữa, khả năng tẩy rửa còn hạn chế nên đôi khi các vết bẩn và bã nhờn vẫn còn sót lại. Chính vì vậy, nếu có thể, bạn nên sử dụng tắm gội cho cún thường xuyên để khắc phục khuyết điểm làm sạch của sản phẩm.


 • Chất hoạt động bề mặt Axit Amin điển hình

Lauroyl Methyl Alanin, Natri Cocoyl Glutamat, Natri Lauroyl Glutamat

Loại Xà Phòng - Giá Thành Hợp Lý, Có Thể Dùng Chung Với Sản Phẩm Dưỡng Ẩm

Loại Xà Phòng - Giá Thành Hợp Lý, Có Thể Dùng Chung Với Sản Phẩm Dưỡng Ẩm

Nếu bạn muốn tìm loại sản phẩm vừa có giá thành hợp lý vừa dịu nhẹ với làn da của cún, bạn nên chọn mua sản phẩm có chất hoạt động bề mặt xà phòng. Hơn nữa, loại sữa tắm này có ưu điểm là được làm từ các thành phần tự nhiên như dầu thực vật.


Tuy nhiên, nhược điểm của loại này chính là khả năng làm sạch quá mạnh, lấy sạch toàn bộ chất nhờn trên da khiến da dễ bị căng, khô da. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên dùng thêm các sản phẩm cấp ẩm sau khi tắm cho cún.


 • Chất hoạt động bề mặt xà phòng điển hình

Muối kiềm của axit béo, xà phòng nguyên chất, muối Kali của axit béo

Loại Sulfat Chiết Xuất Từ Dầu Khí - Tránh Dùng Với Cún Có Vấn Đề Về Da

Loại Sulfat Chiết Xuất Từ Dầu Khí - Tránh Dùng Với Cún Có Vấn Đề Về Da

Hầu hết các sữa tắm có chất hoạt động bề mặt loại Sunlfat đều được chiết xuất từ dầu khí nên có giá thành khá rẻ. Loại này có khả năng làm sạch và tạo bọt tốt nên rất phù hợp với việc làm sạch, loại bỏ vết bẩn.


Tuy nhiên, loại này lại dễ gây ra kích ứng da nên hãy tránh sử dụng sản phẩm loại này với những chú cún có vấn đề về da hoặc nếu bạn muốn tắm gội thường xuyên cho cún của mình. Hãy cân nhắc thật kĩ về thành phần này khi chọn mua sữa tắm dược liệu cho cún của bạn nhé.


 • Chất hoạt động bề mặt loại Sulfat điển hình

Natri Lauryl Sulfat và Natri Lauryl Ete Sulfat

③ Ưu Tiên Chọn Sản Phẩm Có Ghi Đầy Đủ Thành Phần

Ưu Tiên Chọn Sản Phẩm Có Ghi Đầy Đủ Thành Phần

Với sữa tắm dành cho người, các thành phần đều được ghi đầy đủ ở phía sau sản phẩm nhưng với sữa tắm dành cho chó, có nhiều người cho rằng đây là hàng hóa nhỏ lẻ nên không cần có nghĩa vụ phải ghi hết các thành phần nên có rất nhiều sản phẩm không thể hiện hết các thành phần được sử dụng.


Tuy nhiên, dạo gần đây, cùng với việc các sản phẩm sữa tắm dành cho người và sản phẩm sữa tắm có bảng liệt kê thành phần ngày càng được bày bán rộng rãi, các sản phẩm sữa tắm dành cho động vật cũng bắt đầu được ghi rõ thành phần, chất hoạt động bề mặt. Vì vậy, nếu như có thể, bạn nên chọn những sản phẩm có bảng liệt kê thành phần càng chi tiết càng tốt để đảm bảo sự an toàn cho cún của mình.

④ Chọn Sản Phẩm Chỉ Dùng Cho Cún, Không Dùng Cho Người

Chọn Sản Phẩm Chỉ Dùng Cho Cún, Không Dùng Cho Người

Mặc dù chưa có bằng chứng nào chỉ ra thành phần trong sữa tắm chó không được sử dụng cho con người nhưng giữa con người và chó có sự khác nhau về làn da, lông. Chính vì thế, bạn nên chọn mua sữa tắm chó dược liệu chứa thành phần phù hợp với cún của mình.

Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là bảng xếp hạng top 10 sữa tắm chó dược liệu được ưa chuộng hiện nay, hãy xem sản phẩm nào phù hợp với cún của mình nhé.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Xuất xứ
Dung tích
Công dụng chính
Thành phần nổi bật
1

Bio-Pharmachemie

Sữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 5 Derma

Bio-Pharmachemie Sữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 5 Derma 1枚目

Giúp Làn Da Khỏe Mạnh, Tránh Xa Nấm Nhờ Ketoconazole

Việt Nam

200 mL

Trị ghẻ và nấm da, trị ve rận

Amitraz, Ketoconazole

2

Hoàng Anh

Sữa Tắm Chó Dược Liệu Fay 5 Sao

Hoàng Anh Sữa Tắm Chó Dược Liệu Fay 5 Sao 1枚目

Trong Thành Phần Có Tinh Dầu Tự Nhiên Giúp Kháng Khuẩn

Việt Nam

200 mL

Dưỡng ẩm, trị ve, rận, bọ chét, khử mùi da lông

Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES), Glycerin

3

Hanvet

Sữa Tắm Dược Liệu Hantox

Hanvet Sữa Tắm Dược Liệu Hantox 1枚目

Có Khả Năng Loại Bỏ Nhiều Loại Ký Sinh Trùng Trên Da

Việt Nam

200 mL

Diệt và phòng bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ

Pyrethroid

4

Davis Manufacturing

Sữa Tắm Dược Liệu Davis Sulfur Benz

Davis Manufacturing Sữa Tắm Dược Liệu Davis Sulfur Benz 1枚目

Hỗ Trợ Điều Trị Mủ Nhờn Và Tẩy Tế Bào Chết Dịu Nhẹ

Mỹ

355 mL

Trị mủ nhờn, tẩy tế bào chết

Benzoyl Peroxide, Sulfur và Salicylic Acid

5

Bio-Pharmachemie

Sữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 1

Bio-Pharmachemie Sữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 1 1枚目

Có Khả Năng Trị Cháy Tốt Nhờ Vào Hợp Chất Permethrin

Việt Nam

200 mL

Khử mùi hôi lông, trị ve, rận, bọ chét

Permethrin, Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES)

6

Beaphar

Sữa Tắm Chó Beaphar Every Dog Shampoo

Beaphar Sữa Tắm Chó Beaphar Every Dog Shampoo 1枚目

Nuôi Dưỡng Làn Da Và Giúp Cho Lông Của Cún Bóng Mượt

Hà Lan

250 mL

Dưỡng ẩm, làm bóng mượt lông

-

7

Hoàng Anh

Sữa Tắm Chó Dược Liệu Palma Care

Hoàng Anh Sữa Tắm Chó Dược Liệu Palma Care 1枚目

Có Thể Dùng Nhiều Lần Trong Tuần Để Khử Mùi Cho Cún

Việt Nam

200 mL

Dưỡng ẩm, khử mùi, diệt ve, rận

Sodium Lauryl Sulfate, Glycerin

8

Dog Being

Sữa Tắm Chó Dược Liệu Y'u

Dog Being Sữa Tắm Chó Dược Liệu Y'u 1枚目

Dưỡng Ẩm Cho Da, Tạo Lớp Màng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm

Đài Loan

400 mL

Làm sạch da và lông

Allantoin, Witch Hazel

9

Hunter Group

Sữa Tắm Dược Liệu Sleeky

Hunter Group Sữa Tắm Dược Liệu Sleeky 1枚目

Phục Hồi Làn Da Bị Tổn Thương Do Nấm, Ghẻ

Thái Lan

350 mL

Làm sạch, khử mùi

-

Chi tiết
Đóng
No.1

Bio-PharmachemieSữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 5 Derma

Từ 65.000 VNĐ

Giúp Làn Da Khỏe Mạnh, Tránh Xa Nấm Nhờ Ketoconazole

Sản phẩm là sự kết hợp giữa hai thành phần Ketoconazole, chuyên trị nấm trên da rất hiệu quả, và Amitraz chuyên trị ghẻ giúp cho làn da luôn lán mịn. Chính nhờ khả năng đặc trị này bạn có thể yên tâm sử dụng để điều trị một số triệu chứng như rụng lông, hôi lông, chảy dịch vàng và máu trên da.


Mặc dù sản phẩm có hiệu quả tốt với làn da của cún nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng sử dụng nhiều lần trong tuần. Số lần tắm được khuyến khích trong 1 tuần là 1 lần.

Xuất xứViệt Nam
Dung tích200 mL
Công dụng chínhTrị ghẻ và nấm da, trị ve rận
Thành phần nổi bậtAmitraz, Ketoconazole
No.2

Trong Thành Phần Có Tinh Dầu Tự Nhiên Giúp Kháng Khuẩn

Trong sản phẩm có chứa một lượng tinh dầu tự nhiên như tinh dầu tràm, tinh dầu Citrus có tác dụng kháng khuẩn, trị mụn trên da và duy trì độ ẩm cho làn da. Chính vì thế, đây là một sản phẩm khá phù hợp với những bạn yêu thích thành phần tự nhiên.


Ngoài ra, sản phẩm có thể diệt một số loại ký sinh như ve, rận, bọ chét giúp cho cún của bạn không còn cảm giác ngứa ngáy do các loại ký sinh này gây ra.

Xuất xứViệt Nam
Dung tích200 mL
Công dụng chínhDưỡng ẩm, trị ve, rận, bọ chét, khử mùi da lông
Thành phần nổi bậtSodium Lauryl Ether Sulfate (SLES), Glycerin
No.3

Có Khả Năng Loại Bỏ Nhiều Loại Ký Sinh Trùng Trên Da

Sản phẩm không chứa thành phần lân hữu cơ nên rất an toàn cho người và vật nuôi. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng tiêu diệt nhiều loại ký sinh hay sống trên vật nuôi như bọ chét, bét, ve, cháy, rận... giúp hạn chế tình trạng ghẻ lở.


Đặc biệt, sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn tiếp tục lưu lại trên lông và mô thượng bì nên sản phẩm có thể duy trì tác dụng diệt, chống tái nhiễm ký sinh trùng cho vật nuôi trong thời gian dài (khoảng 15 ngày).

Xuất xứViệt Nam
Dung tích200 mL
Công dụng chínhDiệt và phòng bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ
Thành phần nổi bậtPyrethroid
No.4

Hỗ Trợ Điều Trị Mủ Nhờn Và Tẩy Tế Bào Chết Dịu Nhẹ

Sản phẩm có chứa thành phần Axit Salicylic giúp hạn chế tiết bã nhờn gây nhờn dính da và tẩy da chết dịu nhẹ, trị vảy gàu. Từ đó, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên da và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh cho vật nuôi.


Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng cân bằng độ pH, mang lại cảm giác thoải mái cho vật nuôi sau khi được tắm gội.

Xuất xứMỹ
Dung tích355 mL
Công dụng chínhTrị mủ nhờn, tẩy tế bào chết
Thành phần nổi bậtBenzoyl Peroxide, Sulfur và Salicylic Acid
No.5

Có Khả Năng Trị Cháy Tốt Nhờ Vào Hợp Chất Permethrin

Trong sản phẩm có chứa một lượng nhỏ hợp chất Permethrin giúp điều trị các vấn đề về cháy và ve nhờ tác dụng ức chế hệ thần kinh của hai loại ký sinh trùng này. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có mùi hương dịu nhẹ giúp cho những chú cún luôn thơm mát và sạch sẽ.

Xuất xứViệt Nam
Dung tích200 mL
Công dụng chínhKhử mùi hôi lông, trị ve, rận, bọ chét
Thành phần nổi bậtPermethrin, Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES)
No.6

BeapharSữa Tắm Chó Beaphar Every Dog Shampoo

Từ 174.000 VNĐ

Nuôi Dưỡng Làn Da Và Giúp Cho Lông Của Cún Bóng Mượt

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các loại chó và thích hợp cho việc sử dùng thường xuyên. Bởi sản phẩm không chứa cồn gây hại cho da và có độ pH tự nhiên vừa phải phù hợp với làn da của cún. Bên cạnh đó, thành phần lô hội cũng giúp dưỡng ẩm làn da và thành phần dầu dừa giúp làm bóng mượt lông cho cún.

Xuất xứHà Lan
Dung tích250 mL
Công dụng chínhDưỡng ẩm, làm bóng mượt lông
Thành phần nổi bật-
No.7

Có Thể Dùng Nhiều Lần Trong Tuần Để Khử Mùi Cho Cún

Ngoài khả năng tiêu diệt một số loại ký sinh trùng như ve, rận, sản phẩm còn có thể làm chậm sự phát triển của vi khuẩn và nấm bằng thành phần Sodium Benzoate có trong sản phẩm.


Hơn nữa, sữa tắm chó dược liệu Palma Care cũng có nhiều thành phần tự nhiên dịu nhẹ với làn da như tinh dầu tràm, tinh dầu Citrus thích hợp với nhu cầu tắm gội thường xuyên cho vật nuôi.

Xuất xứViệt Nam
Dung tích200 mL
Công dụng chínhDưỡng ẩm, khử mùi, diệt ve, rận
Thành phần nổi bậtSodium Lauryl Sulfate, Glycerin
No.8

Dưỡng Ẩm Cho Da, Tạo Lớp Màng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm

Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thực vật và hoa mang lại cảm giác thơm mát và dịu nhẹ cho từng làn da của vật nuôi. Thành phần có chứa Allantoin và tinh chất cây phỉ Witch Hazel giúp tạo lớp màng giữ ẩm, bảo vệ da và làm dịu làn da nhạy cảm.


Đặc biệt, tác dụng làm sạch và giữ mùi hương của sản phẩm có thể kéo dài từ 4 - 7 ngày giúp hạn chế số lần tắm trong tuần. Hơn nữa, sau khi tắm xong, một số thành phần của sản phẩm vẫn lưu lại trên da vật nuôi tạo màng chắn bảo vệ, phục hồi da bằng các thành phần tự nhiên.

Xuất xứĐài Loan
Dung tích400 mL
Công dụng chínhLàm sạch da và lông
Thành phần nổi bậtAllantoin, Witch Hazel
No.9

Phục Hồi Làn Da Bị Tổn Thương Do Nấm, Ghẻ

Sau khi điều trị các vấn đề về da cho cún, nếu bạn muốn tìm sản phẩm có khả năng phục hồi tổn thương sau điều trị thì sữa tắm dược liệu Sleeky là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Đặc biệt, sản phẩm cũng có khả năng cấp ẩm nên rất thích hợp sử dụng cho những chú chó có làn da khô.

Xuất xứThái Lan
Dung tích350 mL
Công dụng chínhLàm sạch, khử mùi
Thành phần nổi bật-

Tìm Hiểu Thêm Các Loại Sữa Tắm Chó Mèo Khác

Nếu chú cún nhà bạn không mắc phải các vấn đề về da như ngứa, nấm hay có ve rận, hãy chọn các loại sữa tắm cho thiên về dưỡng da và làm đẹp lông, giữ cho chó mèo nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm tho. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của mybest để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.

Top 5 Sữa Tắm Chó Trị Ve Tốt Nhất

1Bio-PharmachemieSữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 5 Derma

2Hoàng AnhSữa Tắm Chó Dược Liệu Fay 5 Sao

3HanvetSữa Tắm Dược Liệu Hantox

4Davis ManufacturingSữa Tắm Dược Liệu Davis Sulfur Benz

5Bio-PharmachemieSữa Tắm Chó Dược Liệu Bio-Shampoo 1

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục