• Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Giày chạy bộ chuyên dụng không chỉ hỗ trợ đệm cho cơ thể mà còn giúp bảo vệ các khớp trong quá trình chạy. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu giày chạy bộ dành cho nam từ các thương hiệu thể thao lớn như Asics, Mizuno, New Balance, v.v., tuy nhiên, tuỳ theo kinh nghiệm chạy mà việc lựa chọn một đôi giày thích hợp sẽ có sự khác biệt.


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nam. Top 10 giày chạy tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Fujiwara Takehisa
 • Thông tin mới nhất: 06-09-2021
 • 209 Lượng view
Mục Lục

Có Cần Mang Giày Chạy Chuyên Dụng?

Có Cần Mang Giày Chạy Chuyên Dụng?

Giày chạy bộ được thiết kế theo nhiều phân khúc khác nhau, từ người vừa tập chạy đến người chạy lâu năm nhằm hỗ trợ tối đa việc luyện tập.


Phần đế giữa của giày được trang bị lớp đệm, có khả năng đàn hồi tuyệt vời để bảo vệ các khớp gối mỗi khi tiếp đất đồng thời hỗ trợ cơ thể di chuyển về phía trước dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần gót và đế ngoài cũng được thiết kế để mang lại tư thế ổn định mỗi khi chạy.


Hiện nay, các mẫu giày chạy bộ đều được thiết kế đẹp mắt và thời trang, cho phép bạn tự tin khi mang giày ra ngoài đồng thời tăng thêm động lực cho việc luyện tập. Nếu yêu thích bộ môn chạy bộ, một đôi giày chuyên dụng sẽ là trang bị không thể thiếu để bạn duy trì động lực luyện tập. 

Cách Chọn Giày Chạy Bộ Nam

Dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nam.

Chọn Giày Vừa Vặn Với Đôi Chân Bạn

Hình dạng bàn chân của mỗi người đều có sự khác biệt, chẳng hạn như chiều rộng bàn chân hay chiều dài ngón chân. Sau đây là một số điểm lưu ý để chọn được mẫu giày phù hợp và mang lại sự thoải mái. 

Chừa Khoảng Trống Khoảng 1 Cm Cho Phép Các Ngón Chân Có Thể Cử Động

Chừa Khoảng Trống Khoảng 1 Cm Cho Phép Các Ngón Chân Có Thể Cử Động

Khi mua giày chạy bộ, bạn nên chọn các mẫu giày có thể tạo khoảng cách 1 cm trước đầu các ngón chân. Nếu giày có đủ chỗ để các ngón chân di chuyển lên xuống, bạn có thể tận dụng sức mạnh của bàn chân và duy trì quá trình chạy bộ lâu dài hơn.


Nếu mang một đôi giày không có đủ khoảng trống, các ngón chân của bạn sẽ bị nén lại trong quá trình chạy và gây căng thẳng cho các khớp. Do đó, hãy để các ngón chân cong tự nhiên và chọn mẫu giày có khoảng trống xấp xỉ 1 cm tính từ mũi giày tới ngón chân.


Sau đó, hãy tiến hành kiểm tra để đảm bảo mu bàn chân và gót chân được đặt ở vị trí chuẩn xác. Các ngón chân của bạn cần được thoải mái như khi không mang giày và không gặp phải các cảm giác đau hay khó chịu.


Bạn nên kiểm tra sự thoải mái bằng cách mang thử khi mua tại các cửa hàng chuyên bán giày chạy bộ. Nếu mua giày trực tuyến, bạn nên chọn các sản phẩm cho phép đổi trả trong trường hợp không vừa chân.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Nếu bạn thích cảm giác mềm mại hơn, những mẫu giày có phần trên sử dụng chất liệu vải dệt kim (knit) sẽ là lựa chọn phù hợp.


Loại chất liệu này không gây cảm giác khó chịu ngay cả khi bạn mang giày trong thời gian dài.

Kiểm Tra Độ Rộng Giày Thông Qua Kích Thước Bao Quanh Của Đế

Kiểm Tra Độ Rộng Giày Thông Qua Kích Thước Bao Quanh Của Đế

Một đôi giày có chiều rộng phù hợp với bàn chân sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ trượt ngã trong lúc chạy. Kích thước bao quanh chân, bao gồm cả chiều rộng của bàn chân được gọi là chu vi bàn chân. Nhiều mẫu giày sử dụng ký hiệu tự AA đến 6E để biểu thị chu vi bàn chân và chân nam giới thường nằm ở mức D.


Tuy nhiên, hầu hết các mẫu giày chạy bộ trên thị trường hiện nay đều không có thông số về độ rộng bàn chân. Trong trường hợp này, bạn có thể tự kiểm tra bằng cách quan sát từ trên xuống xem phần đế giày có nhô ra khỏi phần đệm bao phủ mu bàn chân hay không.


Nếu bạn có thể nhìn thấy phần đế ngoài nhô ra khi quan sát từ trên xuống, điều này đồng nghĩa là chiều rộng của giày được thiết kế rộng hơn, và ngược lại.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Nếu các lỗ xỏ giày được giữ thẳng hàng sau khi luồn dây đi qua, điều này có nghĩa là giày phù hợp với hình dạng bàn chân bạn.


Các lỗ xỏ giày bị lệch sang một bên hoặc biến dạng đồng nghĩa với giày không tương thích với kích thước bàn chân. Nếu sử dụng, mu bàn chân có thể sẽ bị tổn thương.

Tiếp Đất Chính Xác Hơn Với Mũi Giày Được Thiết Kế Cong

Tiếp Đất Chính Xác Hơn Với Mũi Giày Được Thiết Kế Cong

Trong bộ môn chạy, bạn sẽ tiếp đất bằng giữa chân và chuyển trọng tâm lực đến các đầu ngón chân. Trong quá trình này, các ngón chân đóng vai trò vô cùng quan trọng.


Những sản phẩm với mũi giày được thiết kế theo độ cong nhất định sẽ hỗ trợ tạo lực đẩy, giúp việc tiếp đất và chuyển động hiệu quả hơn.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Những mẫu giày có phần đế được làm cong sẽ giúp bạn tiến về phía trước với ít lực hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu giày có thể hỗ trợ lực đẩy khi chạy, đây sẽ là loại giày đáng cân nhắc.

Chọn Độ Đệm Phù Hợp Theo Nơi Chạy

Tuỳ thuộc vào nơi mà bạn thường chạy bộ, chẳng hạn như chạy ngoài trời hay trong phòng tậm, mà việc lựa chọn độ cứng và dày của đệm sẽ có sự khác biệt. 

Luyện Tập Trong Phòng Gym: Chọn Loại Đế Cứng Và Mỏng

Luyện Tập Trong Phòng Gym: Chọn Loại Đế Cứng Và Mỏng

Nếu bạn thường tập luyện cơ bắp kết hợp chạy bộ tại các phòng tập, những mẫu giày có đế mỏng và cứng để mang lại sự ổn định cao. Nếu bạn chọn loại giày có đệm cao, bạn sẽ không thể truyền lực của bàn chân xuống đất khi thực hiện các bài tập cơ bắp đồng thời khó giữ được tư thế chuẩn xác khi luyện tập.


Bên cạnh đó, bề mặt thảm trên các máy chạy bộ thường mềm và không cần quá tốn nhiều lực như khi bạn chạy trên đường nhựa. Do đó, những đôi giày có đế cứng, mức đàn hồi vừa phải cùng độ dày trung bình để tác động lực lên mặt đất dễ dàng sẽ là lựa chọn phù hợp khi sử dụng trong phòng tập.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Một số giày chạy đế mỏng sở hữu những chi tiết nhọn hình chiếc móc nhô ra tại đế ngoài. Bạn không nên mang những mẫu giày này khi luyện tập trong phòng gym vì chúng sẽ làm hỏng sàn và bề mặt của máy chạy bộ

Chạy Bộ Ngoài Trời: Bảo Vệ Các Khớp Nhờ Đệm Giày Cao

Chạy Bộ Ngoài Trời: Bảo Vệ Các Khớp Nhờ Đệm Giày Cao

Chạy trên đường nhựa thường tạo nhiều lực tác động lên chân của bạn hơn so với chạy bộ trên máy. Để bảo vệ các khớp khi tiếp đấp, bạn nên chọn những mẫu giày có đệm ở gót chân cùng độ đàn hồi vừa phải.


Đặc biệt, nếu gót chân và các ngón chân được đệm nâng đỡ, bạn sẽ dễ dàng duy trì lực đẩy trong suốt quá trình chạy bộ.

Hạn Chế Mỏi Với Gót Giày Có Độ Cứng Vừa Phải

Hạn Chế Mỏi Với Gót Giày Có Độ Cứng Vừa Phải

Phần lõi hình bán nguyệt bao quanh gót chân được gọi là cốc gót giày. Phần gót giày có độ cứng vừa phải, không bị biến dạng khi dùng tay ấn vào sẽ giúp hạn chế gót chân bị dịch chuyển từ bên này sang bên kia, giữ tư thế chạy ổn định và chuẩn xác.


Khi thực hiện thử giày tại cửa hàng, bạn nên kiểm tra độ cứng của khu vực này bằng cách dùng hai ngón tay tác động lực vào chúng.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Thông thường, phần cúp gót giày thường được bố trí ở phía trong. Do được cố định chắc chắn, nhiều người có thể cảm thấy chật chội đôi chút.


Những mẫu giày bố trí đệm gót ở bên ngoài thường mang lại cảm giác vừa vặn hơn, thoải mái cho hầu hết các đối tượng người dùng.

Kiểm Tra Hình Dạng Và Độ Cứng Của Đế Ngoài

Đối với những ai vừa bắt đầu môn chạy bộ, việc lựa chọn hình dạng và độ cứng của đế ngoài là điều mà bạn cần chú ý để giữ sự ổn định khi chạy bộ.

Tiếp Đất Ổn Định Hơn Với Đế Giày Có Khu Vực Ngón & Gót Chân Rộng

Tiếp Đất Ổn Định Hơn Với Đế Giày Có Khu Vực Ngón & Gót Chân Rộng

Mẫu giày có khu vực ngón và gót chân rộng giúp người chạy dễ dàng giữ thăng bằng hơn mỗi khi tiếp đất. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai chưa nhiều kinh nghiệm, cần sự hỗ trợ để giữ tư thế chạy ổn định.


Những mẫu giày sử dụng loại đế này thường có độ rộng khá lớn, thích hợp cho những ai có bàn chân rộng hoặc gặp một số vấn đề về chân có thể mang một cách thoải mái.

Chạy Bộ Ổn Định Hơn Nhờ Đế Giày Có Độ Cứng Vừa Phải

Chạy Bộ Ổn Định Hơn Nhờ Đế Giày Có Độ Cứng Vừa Phải

Đế giày có độ cứng vừa phải, không bị biến dạng khi có lực tác động từ hai bên trái phải sẽ giúp bạn hạn chế rung lắc trong quá trình chạy. Nhờ đó, những chuyển động sẽ trơn tru hơn mà không cần tác động thêm lực. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đối với người tập chạy. 


Ngược lại, những đế giày bị biến dạng trước các tác động của lực sẽ không thể hỗ trợ bạn giữ tư thế chạy ổn định. Chính vì vậy, chúng thường gây nhiều áp lực cho lòng bàn chân và không thích hợp để sử dụng lâu dài.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Hầu hết những mẫu giày bị biến dạng trước các tác động của lực đều có đế mỏng nên bạn có thể lựa chọn nếu muốn sử dụng sức của đôi chân nhiều hơn.


Mặc dù đây không phải là lựa chọn phù hợp để chạy trong thời gian dài như chạy marathon nhưng những ai đã có kinh nghiệm chạy vẫn có hoàn thành quãng đường 10km hoặc các cuộc đua cự ly ngắn khá dễ dàng. Nếu bạn đã chạy bộ trong thời gian dài, đây sẽ là loại giày rất đáng trải nghiệm.

Tăng Động Lực Chạy Bộ Với Những Đôi Giày Thời Trang

Tăng Động Lực Chạy Bộ Với Những Đôi Giày Thời Trang

Có khá nhiều gợi ý giúp tăng động lực cho việc chạy bộ như điều chỉnh tần suất luyện tập hoặc lên kế hoạch để tự thưởng cho bản thân khi hoàn thành mục tiêu.


Mang một đôi giày chạy với thiết kế và màu sắc mà bạn yêu thích cũng góp phần tăng thêm động lực khi luyện tập. Do đó, hãy chọn cho mình một đôi giày thật ưng ý để sử dụng hàng ngày và thúc đẩy bản thân đạt được mục tiêu đã đề ra.

Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 những mẫu giày chạy tốt nhất đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Mời bạn cùng tham khảo!

1
Vật liệu thân giàyLưới jacquard
Độ dày chênh lệch (mm)10
Vật liệu đế ngoàiCao su AHAR
Khối lượng (g)315
Kích thước24.5 cm - 33.5 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn
Số phiên bản màu15

2

AsicsGiày Chạy Bộ Nam Asics GEL-SONOMA 5

1011A661.024

Từ 1.323.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)8
Vật liệu đế ngoài-
Khối lượng (g)332
Kích thước24.25 cm - 31cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn
Số phiên bản màu4
3
Vật liệu thân giàySợi dệt đan
Độ dày chênh lệch (mm)-
Vật liệu đế ngoàiOrtholte và Eva
Khối lượng (g)-
Kích thước44, 45 size VN
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu-

4

AdidasGiày Chạy Bộ Nam Adidas ULTRABOOST 20

FW8728

Từ 3.500.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải dệt
Độ dày chênh lệch (mm)10
Vật liệu đế ngoài-
Khối lượng (g)310
Kích thước22.1 cm - 28 cm
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu3
5
Vật liệu thân giàyVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)10
Vật liệu đế ngoài-
Khối lượng (g)396
Kích thước28.4 cm - 29.3 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn
Số phiên bản màu3
6
Vật liệu thân giàyVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)-
Vật liệu đế ngoài-
Khối lượng (g)285
Kích thước25.7 cm
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu3
7

AdidasGiày Chạy Bộ Nam Adidas PULSEBOOST HD

EG9968

Từ 3.500.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải dệt
Độ dày chênh lệch (mm)-
Vật liệu đế ngoàiCao su Continental
Khối lượng (g)-
Kích thước27.6 cm - 29.7 cm
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu3
8
Vật liệu thân giàyVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)12
Vật liệu đế ngoàiCao su thối
Khối lượng (g)290
Kích thước25.6 cm - 32 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn (D)
Số phiên bản màu6
9
Vật liệu thân giàyVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)6
Vật liệu đế ngoàiCao su Ndurance
Khối lượng (g)270
Kích thước25 cm - 33 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn & rộng
Số phiên bản màu6
10
Vật liệu thân giàyVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)12
Vật liệu đế ngoài-
Khối lượng (g)249
Kích thước25.3 cm - 31.5 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn (D)
Số phiên bản màu7

Bảng So Sánh 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Asics Giày Chạy Bộ Nam Asics GEL-KAYANO 26 1

Asics

2
Asics Giày Chạy Bộ Nam Asics GEL-SONOMA 5 1

Asics

3
Biti's Giày Chạy Bộ Nam Biti's Hunter 1

Biti's

4
Adidas Giày Chạy Bộ Nam Adidas ULTRABOOST 20 1

Adidas

5
Adidas Giày Chạy Bộ Nam Adidas X9000L4 1

Adidas

6
Mizuno Giày Chạy Bộ Nam Mizuno WAVE INSPIRE 16 1

Mizuno

7
Adidas Giày Chạy Bộ Nam Adidas PULSEBOOST HD 1

Adidas

8
Mizuno Giày Chạy Bộ Nam Mizuno Wave Rider Waveknit 3 1

Mizuno

9
New Balance Giày Chạy Bộ Nam New Balance FuelCell Propel v2 1

New Balance

10
Asics Giày Chạy Bộ Nam Asics DYNABLAST 1

Asics

Tên Sản Phẩm

Giày Chạy Bộ Nam Asics GEL-KAYANO 26

Giày Chạy Bộ Nam Asics GEL-SONOMA 5

Giày Chạy Bộ Nam Biti's Hunter

Giày Chạy Bộ Nam Adidas ULTRABOOST 20

Giày Chạy Bộ Nam Adidas X9000L4

Giày Chạy Bộ Nam Mizuno WAVE INSPIRE 16

Giày Chạy Bộ Nam Adidas PULSEBOOST HD

Giày Chạy Bộ Nam Mizuno Wave Rider Waveknit 3

Giày Chạy Bộ Nam New Balance FuelCell Propel v2

Giày Chạy Bộ Nam Asics DYNABLAST

Đặc Điểm

Hạn Chế Overpronation Cho Người Chân Phẳng

Giày Chuyên Dụng Cho Chạy Bộ Địa Hình

Thương Hiệu Nội Địa Chất Lượng, Mức Giá Vừa Túi

Bảo Vệ Môi Trường Với 78% Chất Liệu Từ Nhựa Tái Chế

Thiết Kế & Phối Màu Độc Đáo, Thu Hút Ánh Nhìn

Phân Bổ Lực Đều, Hạn Chế Chấn Thương

Chạy Êm Ái Trong Lòng Thành Phố

Đế Ngoài Từ Cao Su Thổi, Hạn Chế Mài Mòn

Độ Nẩy Cao, Nhẹ Nhàng & Thoáng Khí

20% Vật Liệu Tái Chế, Giảm Nước & Khí Thải

Giá từ2.574.000 VNĐ1.323.000 VNĐ999.000 VNĐ3.500.000 VNĐ2.450.000 VNĐ1.278.000 VNĐ3.500.000 VNĐ1.438.000 VNĐ1.297.000 VNĐ1.495.000 VNĐ
Vật liệu thân giàyLưới jacquardVải lướiSợi dệt đanVải dệtVải lướiVải lướiVải dệtVải lướiVải lướiVải lưới
Độ dày chênh lệch (mm)108-1010--12612
Vật liệu đế ngoàiCao su AHAR-Ortholte và Eva---Cao su ContinentalCao su thốiCao su Ndurance -
Khối lượng (g)315332-310396285-290270249
Kích thước24.5 cm - 33.5 cm24.25 cm - 31cm44, 45 size VN22.1 cm - 28 cm28.4 cm - 29.3 cm25.7 cm27.6 cm - 29.7 cm25.6 cm - 32 cm25 cm - 33 cm25.3 cm - 31.5 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩnTiêu chuẩn--Tiêu chuẩn--Tiêu chuẩn (D)Tiêu chuẩn & rộngTiêu chuẩn (D)
Số phiên bản màu154-3333667
Link

Những Mẫu Giày Chạy Bộ Khác

Nếu bạn cần thêm những sự lựa chọn khác, hãy tham khảo các bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Lời Kết

Một đôi giày chạy bộ chuyên dụng không chỉ bảo vệ chân bạn an toàn, hỗ trợ giữ tư thế chuẩn xác mà còn tăng thêm động lực khi luyện tập. mybest hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết này này cùng top 10 gợi ý chọn mua, bạn sẽ sớm chọn được cho mình mẫu giày chạy bộ thật ưng ý!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.281 Lượng view
 • Top 9 Giày Adidas tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Giày Adidas tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  “Sneaker” đã tạo ra một sự bùng nổ trong thị trường giày không thể ngờ. Adidas – một trong các thương hiệu sản xuất giày thời bấy giờ đã trở nên nổi tiếng khi cho ra đời mẫu sneaker tennis đầu tiên vào năm 1931. Adidas được chứng nhận bởi Guinness là thương hiệu sản xuất sneaker tốt nhất thế giới dành cho các siêu sao, cũng như đàn ông và phụ nữ với thiết kế vô cùng đa dạng và phong phú.Giày Sneaker Adidas có nhiều hình dạng khác nhau từ kiểu cổ thấp, cổ cao và trượt. Đâu sẽ là mẫu giày Adidas phù hợp với phong cách riêng của bạn? Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi chọn mua một đôi giày sneaker Adidas. Top 9 những mẫu sneaker Adidas được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng chúng toi chọn ra đôi giày độc đáo và phù hợp với bạn nhất.
  Giày Dép
  3.726 Lượng view
 • Top 10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nike được biến đến với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, đặc biệt với những dòng giày tạo nên tên tuổi của thương hiệu này như "Air Force", "Air Jordan", "Air Max" và "Vapor Max" v.v. khiến một số người phân vân không biết sự khác nhau giữa các loại giày Nike sẽ phù hợp với những đối tượng như thế nào. Trong bài viết nàymybestsẽ giới thiệu top 10 đôi giày Nike được nhiều bạn nữ yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý khi chọn mua giày rất hữu ích. Hãy cùng chúng tôi chọn ra mẫu giày thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!
  Giày Dép
  2.767 Lượng view
 • Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Giày đi bộ với khả năng làm giảm mệt mỏi và gíup việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại, những thương hiệu giày như Salomon hay Adidas sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế giày đi bộ dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh những kiểu giày cắt thấp dễ dàng mang trong nhiều dịp, những mẫu giày cao để bảo vệ mắt cá chân cũng đa dạng không kém. Đâu sẽ là đôi giày đi bộ phù hợp với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để chọn mua một đôi giày đi bộ và leo núi dành cho người mới bắt đầu. Top 9 những đôi giày tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.588 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.767 Lượng view
 • Top 10 Dép Đi Biển Dành Cho Nữ đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dép Đi Biển Dành Cho Nữ đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mùa hè lại đến rồi, mùa của những chuyến du dịch xa cùng gia đình và bạn bè đến những bãi biển trải dài. Nếu bạn đang lên kế hoạch du hí và tìm kiếm một mẫu dép thật phù hợp để dạo biển hay để phối với bộ quần áo đi biển của mình, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Việc lựa chọn một đôi dép đi biển cho những cô nàng tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp khi bạn có hàng ngàn, hàng triệu mẫu dép khác nhau. Trong bài viết lần này, mybest sẽ nêu những điểm cần lưu ý khi chọn mua một đôi dép dạo biển và giới thiệu top 10 những mẫu dép đi biển đẹp và độc đáo, được các nàng ưa chuộng nhất  ở phần sau của bài viết!
  Giày Dép
  646 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Bên cạnh giày cao gót, những đôi sandal, hay còn gọi là xăng-đan, với phong cách năng động đang dần trở thành món phụ kiện thời trang cá tính của các bạn gái. Có rất nhiều nhãn hiệu giày sandal nổi tiếng đang được phái nữ ưa chuộng hiện nay như JUNO, Biti's, BITA'S, Erosska v.v. Các thiết kế sandal cũng trở nên đa dạng hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó cũng khiến không ít người phân vân khi muốn chọn một đôi sandal ưng ý do không biết giày sandal nữ nào đẹp, phù hợp với mình nhất. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho vấn đề hóc búa này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sandal nữ đẹp, tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sẽ có trong bài để chọn được đôi giày sandal dành cho bạn thôi nào!
  Giày Dép
  2.454 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Giày Dép
  398 Lượng view
 • Top 10 Dép Crocs tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dép Crocs tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhờ cảm giác êm chân, nhẹ nhàng và tính linh động cao cho cả nam và nữ, giày dép Crocs đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng để ngày càng trở nên phổ biến và thậm chí tạo thành trào lưu trong giới trẻ. Ngoài những mẫu dép Crocs đầy màu sắc được ưu chuộng, bạn cũng có thể tìm thấy khá nhiều mẫu giày cao gót hay đế xuồng từ thương hiệu này. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu dép Crocs phù hợp nhất với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua dép Crocs. Trong top 10 mẫu Crocs, mybest sẽ giới thiệu cả các mẫu dép và giày Crocs để bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.
  Giày Dép
  227 Lượng view
 • Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày công sở là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm giày đa chức năng chẳng như chống thấm nước nhờ sử dụng công nghệ chống Gore-Tex cho lớp lót, chống trơn trượt giúp di chuyển êm ái dễ dàng, khả năng thoáng khí chống ẩm v.v. Có khá nhiều nhà sản xuất giày tây, chẳng hạn như GEOX, LaForce hay thậm chí cả các thương hiệu thể thao như Biti's cũng tham gia vào phân khúc màu mỡ này. Ngoài chú trọng đến công năng chính thì việc lựa chọn giày sao cho phù hợp với nơi làm việc cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân giữa các lựa chọn về giày tây thì bài viết này là dành cho bạn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn một số cách lựa chọn giày công sở cho nam giới cũng như đề xuất top 9 những đôi giày công sở đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé !
  Giày Dép
  76 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.767 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Bên cạnh giày cao gót, những đôi sandal, hay còn gọi là xăng-đan, với phong cách năng động đang dần trở thành món phụ kiện thời trang cá tính của các bạn gái. Có rất nhiều nhãn hiệu giày sandal nổi tiếng đang được phái nữ ưa chuộng hiện nay như JUNO, Biti's, BITA'S, Erosska v.v. Các thiết kế sandal cũng trở nên đa dạng hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó cũng khiến không ít người phân vân khi muốn chọn một đôi sandal ưng ý do không biết giày sandal nữ nào đẹp, phù hợp với mình nhất. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho vấn đề hóc búa này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sandal nữ đẹp, tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sẽ có trong bài để chọn được đôi giày sandal dành cho bạn thôi nào!
  Giày Dép
  2.454 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Giày Sneaker là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần cá tính. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thật phong cách khi kết hợp với Sneaker. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Adidas, Nike, Converse, Biti's... khiến bạn phân vân không biết đôi sneaker nào mới là phù hợp với mình nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giày Sneaker, bao gồm cách chọn giày sneaker nữ và bảng xếp hạng top 10 giày sneaker nữ đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng làm mới tủ giày bằng một đôi Sneaker thôi nào!
  Giày Dép
  28.248 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.281 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Giày Dép
  398 Lượng view
 • Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  16.829 Lượng view
 • Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Giày đi bộ với khả năng làm giảm mệt mỏi và gíup việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại, những thương hiệu giày như Salomon hay Adidas sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế giày đi bộ dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh những kiểu giày cắt thấp dễ dàng mang trong nhiều dịp, những mẫu giày cao để bảo vệ mắt cá chân cũng đa dạng không kém. Đâu sẽ là đôi giày đi bộ phù hợp với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để chọn mua một đôi giày đi bộ và leo núi dành cho người mới bắt đầu. Top 9 những đôi giày tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.588 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề