• Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger) 1
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger) 2
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger) 3
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger) 4
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger) 5

Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)

Bình giữ nhiệt inox hay thép không gỉ đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là với những nhân viên văn phòng cần một sản phẩm để đựng trà, cà phê hay những người có sở thích đạp xe, tập thể dục, bình giữ nhiệt là vật dụng vô cùng hữu ích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Thermos hay Tiger, v.v. Ngoài ra cũng còn những yếu tố như chất liệu hay thiết kế cũng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. 


Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt và top 10 bình giữ nhiệt inox được ưa chuộng nhất hiện nay. 

 • Thông tin mới nhất: 25-07-2021
 • 166 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bình Giữ Nhiệt Inox

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn 5 điểm cần lưu ý khi chọn mua bình giữ nhiệt inox.

Chọn Bình Có Loại Nắp Phù Hợp Với Nhu Cầu

Có thể chia nắp bình giữ nhiệt inox thành 4 loại chính. Mỗi loại có những đặc trưng khác nhau tùy cho tường trượng hợp cụ thể. Hãy cùng mybest điểm qua và chọn ra loại nắp phù hợp nhất giúp bạn nhé.

Loại Nắp Bật Có Thể Đóng Mở Bằng Một Tay

Loại Nắp Bật Có Thể Đóng Mở Bằng Một Tay

Với bình giữ nhiệt inox nắp bật, bạn có thể kê miệng vào uống trực tiếp, có thể đóng mở bằng một tay giúp việc uống nước trở nên dễ dàng, tiện lợi. Ngoài ra, nhiều sản phẩm được thiết kế để lượng thức uống chảy ra vừa phải khi nghiêng bình nên bạn không cần phải lo về việc liệu thức uống có bị tràn ra khi uống hay không. 


Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp việc bật nắp trở nên khó khăn vì một lý do nào đó, chẳng hạn như các bộ phận của nắp có vấn đề và sẽ không thể dùng một tay để bật nắp. Vì vậy khi chọn mua loại bình có nắp bật, bạn cần kiểm tra xem cách bật nắp của sản phẩm có dễ dàng hay không nhé. 

Chọn "Mug Type" Để Thưởng Thức Trà Hoặc Cà Phê Ngon Hơn

Chọn "Mug Type" Để Thưởng Thức Trà Hoặc Cà Phê Ngon Hơn

Đây là loại bình có miệng rộng, chỉ cần vặn nắp là có thể uống trực tiếp. Vì miệng của bình có đường kính rộng, nên khi mở nắp ra có thể ngửi được mùi hương của thức uống, rất phù hợp những ai muốn dùng trà hay cà phê. Bên cạnh đó, loại bình này cũng có thể cho đá vào một cách dễ dàng để làm lạnh thức uống. So với các loại bình giữ nhiệt khác, bình inox nắp vặn sẽ đơn giản để vệ sinh hơn vì các bộ phận rất tối giản.


Điểm trừ của loại bình này là việc chỉ có thể mở nắp bằng hai tay nên sẽ không thuận tiện cho những người đang lái xe hoặc ngồi làm việc giấy tờ tại bàn, những người muốn mở nắp nhanh chóng bằng một tay và uống nước. 

Loại Nắp Có Thể Sử Dụng Như Một Chiếc Ly

Loại Nắp Có Thể Sử Dụng Như Một Chiếc Ly

Loại bình giữ nhiệt inox này có nắp đậy có hình dáng như một chiếc ly. Bạn có thể đổ thức uống ra nắp, nhờ vậy việc điều chỉnh nhiệt độ của thức uống cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc thức uống quá nóng khi uống trực tiếp từ bình như những loại bình giữ nhiệt khác.


Với việc cần phải đổ ra ly và uống từ từ, sản phẩm này được khuyên dùng cho những người muốn thưởng thức thức uống chầm chậm, ví dụ như những người đi dã ngoại, hơn là những người cần được cung cấp nước nhanh chóng khi vừa chơi thể thao xong.  

Loại Bình Có Ống Hút Dành Cho Những Người Lái Xe Hoặc Trẻ Em

Loại Bình Có Ống Hút Dành Cho Những Người Lái Xe Hoặc Trẻ Em

Đi kèm với ống hút là đặc trưng của những sản phẩm này với điểm cộng lớn nhất là thức uống sẽ không thể đổ ra ngoài. Thiết kế này đặc biệt phù hợp và tiện lợi với những người không thể uống nước trực tiếp từ bình hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc đổ nước từ bình ra ly để uống, ví dụ như trẻ em hay những người đang lái xe hoặc những người làm việc trong văn phòng. 


Tuy nhiên, điểm trừ của loại bình giữ nhiệt inox có ống hút này là cần phải dùng cọ chuyên dùng rửa ống hút để vệ sinh. Ống hút sẽ dễ bị dơ nếu không được vệ sinh kĩ. Với những người quan tâm đến vấn đề vệ sinh của ống hút, bạn có thể cân nhắc và chọn mua những loại bình có thể thay thế ống hút. 

Chọn Bình Giữ Nhiệt Chắc Chắn Và Có Độ Bền Cao

Chọn Bình Giữ Nhiệt Chắc Chắn Và Có Độ Bền Cao

Để chọn được bình giữ nhiệt inox chắc chắn và có độ bền cao, chống tràn, bạn cần lưu ý đến chất liệu cũng như cấu tạo của bình. 


Với những loại bình giữ nhiệt có thiết kế nắp trượt hoặc nắp bật, khi sử dụng lâu phần khóa có thể bị mòn và không còn chắc chắn và có thể tự bật ra, vì vậy cần phải chú ý khi đựng bình trong balo hay túi để tránh thức uống trong bình có thể chảy ra ngoài. Những bình giữ nhiệt inox có thiết kế nắp vặn và có vòng đệm cao su thường sẽ không gặp vấn đề này. 


  

Chọn Loại Bình Dễ Vệ Sinh, Các Bộ Phận Có Thể Tháo Lắp Dễ Dàng

Chọn Loại Bình Dễ Vệ Sinh, Các Bộ Phận Có Thể Tháo Lắp Dễ Dàng

Việc vệ sinh dễ dàng là điều quan trọng để quyết định chiếc bình giữ nhiệt có thể được sử dụng liên tục lâu dài hay không. Cho dù bạn rửa sạch và để ráo nước qua đêm, nhưng nếu phần vòng đệm cao su không được gỡ ra thì các rãnh ở giữa nắp có thể sẽ bị ẩm. Vì vậy cần phải lưu ý tháo vòng đệm cao su ra để vệ sinh, phơi khô hoàn toàn và lắp lại, nếu không có thể bình sẽ bị nấm mốc. 


Ngoài ra, nếu các rãnh quá nhỏ, các bộ phận tháo lắp phức tạp thì việc vệ sinh cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Hãy xem kĩ và chọn những chiếc bình giữ nhiệt nào có thể thao tác tháo lắp đơn giản và vệ sinh dễ dàng nhé. Các bộ phận thay thế nếu có thể mua rời (ống hút, vòng đệm cao su) sẽ làm bạn an tâm hơn trong trường hợp bị hư hoặc mất.

Chọn Bình Giữ Nhiệt Có Tính Năng Phụ

Mặc dù chỉ là bình giữ nhiệt inox dùng để đựng nước và uống nước, tuy nhiên có thể sẽ có nhiều tính năng đa dạng tùy vào từng sản phẩm. Hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng và xem qua các tính năng phụ này có phù hợp với bạn hay không nhé. 

  

Bình Giữ Nhiệt Chân Không Ngăn Ngưng Tụ Hơi Nước

Bình Giữ Nhiệt Chân Không Ngăn Ngưng Tụ Hơi Nước

Nếu bạn không muốn cặp bị ướt do hơi nước ngưng tụ xung quanh thành bình thì hãy chọn các sản phẩm bình giữ nhiệt chân không. 


Hiện tượng ngưng tụ không khí là hiện tượng các phần tử nước trong không khí không thể giữ nguyên trạng thái khí mà hóa thành chất lỏng khi gặp lạnh. Tóm lại, nếu không bị lạnh thì không khí sẽ không ngưng tụ. Tại môi trường chân không, nhiệt độ không được truyền ra ngoài mà sẽ được giữ lại bên trong. Vì vậy, bình giữ nhiệt chân không có khả năng ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ không khí. 

Chọn Bình Giữ Nhiệt Có Khả Năng Kháng Khuẩn

Chọn Bình Giữ Nhiệt Có Khả Năng Kháng Khuẩn

Loại bình có hiệu quả kháng khuẩn sẽ phù hợp cho trẻ em và những người có ý định sử dụng sản phẩm lâu dài. Kháng khuẩn có nghĩa là "ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn", tạo ra một môi trường mà vi khuẩn khó có thể phát triển. 


Bình nước có chất liệu bằng bạc sẽ có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn Gingivalis (loại vi khuẩn thường được tìm thấy trong khoang miệng), hoặc bình nước có chất liệu titan sẽ khiến vi khuẩn hầu như không thể phát triển. Hãy cân nhắc xem điều này có cần thiết với bạn hay không để chọn ra chiếc bình giữ nhiệt phù hợp với bạn nhé.

Loại Nắp Bật Ngăn Chặn Được Nước Bắn Tung Tóe Khi Đóng Mở

Loại Nắp Bật Ngăn Chặn Được Nước Bắn Tung Tóe Khi Đóng Mở

Cơ chế ngăn chặn nước bắn này xuất hiện nhiều ở loại sản phẩm có nắp bật. Khi bạn ấn nút bật nắp, nắp sẽ bật lên một chút và dừng lại. Cơ chế này nhằm giúp các giọt nước đọng trên nắp nhỏ xuống, sẽ không gây nước bắn tung tóe khi bật nắp. 


Những người thường xuyên có thói quen sử dụng bình nước tại bàn làm việc được khuyên dùng những sản phẩm có cơ chế này. Việc những giọt nước không bắn ra sẽ giúp bàn làm việc của bạn luôn sạch sẽ, ngăn chặn việc nước bắn vào máy tính hay những tài liệu quan trọng. 

Bình Giữ Nhiệt Có Phủ Lớp Chống Dính

Một số bình giữ nhiệt thép không gỉ có tráng lớp chống dính flo hay lớp phủ tiên tiến như công nghệ Super Clean Plus của thương hiệu Tiger. Lớp phủ này có độ hoàn hiện rất cao và mượt, không tạo nên các bề mặt gồ ghề, khiến các vết bẩn và mùi hôi khó bám vào. Từ đó bạn sẽ giúp việc vệ sinh bình dễ dàng hơn.

Bình Giữ Nhiệt Có Khả Năng Hiển Thị Nhiệt Độ

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ là loại bình có phần nắp cảm ứng thông minh. Phần nắp này thể hiện chính xác nhiệt độ của thức uống trong bình theo thời gian thực. Cho dù đó là trà, cà phê, nước ép hay nước lọc, việc hiển thị nhiệt độ chính xác sẽ giúp người dùng uống nước với một nhiệt độ phù hợp, tránh bị phòng do uống phải cà phê quá nóng hay thấy mất ngon gì nước đã quá nguội. 

Chọn Bình Có Khối Lượng Phù Hợp Cho Việc Di Chuyển

Chọn Bình Có Khối Lượng Phù Hợp Cho Việc Di Chuyển

Khối lượng phù hợp của bình giữ nhiệt để thuận tiện cho việc di chuyển là khoảng 250g. Nếu bình giữ nhiệt nặng hơn khối lượng nói trên sẽ gây cảm giác nặng tay, mỏi vai. Vì vậy, nếu bạn muốn đựng bình giữ nhiệt trong túi hoặc trong balo, hãy chọn sản phẩm có khối lượng tối đa là 250g. 


Đồng thời bạn cũng cần phải chú ý đến khối lượng của bình khi đầy nước, cũng như tổng khối lượng của chiếc túi hay balo mà bạn sử dụng. Với những người thường xuyên sử dụng xe bus hay đi bộ, việc bình càng nhẹ sẽ càng khỏe cho bạn hơn.  

Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây sẽ là top 10 sản phẩm bình giữ nhiệt inox nhất hiện nay được mybest chọn ra dựa trên các tiêu chí về khả năng giữ nhiệt, thiết kế, khối lượng và các tính năng phụ. 

1
Dung tích 500 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpMug type
Kích thước6.95 x 6.95 x 22 cm
Đặc trưng khácCó móc treo
2
Dung tích 500 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpNắp ly
Kích thước7 × 22.5 × 7 cm
Đặc trưng khácCÔng nghệ Ag+ kháng khuẩn, phủ chống dính
3
Dung tích 500 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpMug type
Kích thước6.6 x 6.6 x 22.7 cm
Đặc trưng khácCó đệm nhựa ở đáy bình
4

Lock&LockBình Giữ Nhiệt Inox Feather Light

LHC4131BKR

Từ 150.000 VNĐ

Dung tích 450 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa PP
Loại nắpMug type
Kích thước6.3 x 215 cm
Đặc trưng khácCHân không chống đọng nước
5

TigerBình Giữ Nhiệt Inox Nắp Bật

MCX-501

Từ 300.000 VNĐ

Dung tích 500 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpNắp bật một chạm
Kích thước6.6 × 21.6 × 6.6 cm
Đặc trưng khácThiết kế chống tự bật nắp
6

ThermosBình Giữ Nhiệt Inox Thermos Grand

Từ 1.480.000 VNĐ

Dung tích 2 lít
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpNắp ly
Kích thước12.7 x 12.7 x 37 cm
Đặc trưng khácGiữ nóng lên đến 24 giờ
7
Dung tích 480 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpNắp bật
Kích thước6.5 × 22 × 7 cm
Đặc trưng khácCó khóa chống bung nắp
8

Lock&LockBình Giữ Nhiệt Inox Colorful Tumbler (FUNCOLOR)

Từ 200.000 VNĐ

Dung tích 390 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa
Loại nắpNắp bật một chạm
Kích thước6.5 x 22.5 cm
Đặc trưng khácChân không chống đọng nước
9

OEMBình Giữ Nhiệt Inox Hiển Thị Nhiệt Độ

Từ 99.000 VNĐ

Dung tích 500 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựa Poly
Loại nắpMug type
Kích thước11 x 11 x 26 cm
Đặc trưng khácHiện nhiệt độ
10
Dung tích 500 ml
Chất liệu Inox, vỏ tre
Loại nắpMug type
Kích thước3.5 x 24 cm
Đặc trưng khácVỏ tre độc đáo

Bảng So Sánh 10 Bình Giữ Nhiệt tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Lock&Lock Bình Giữ Nhiệt Inox Name Tumbler 1

Lock&Lock

2
Zojirushi Bình Giữ Nhiệt Inox 1

Zojirushi

3
Tiger Bình Giữ Nhiệt Inox Nắp Vặn 1

Tiger

4
Lock&Lock Bình Giữ Nhiệt Inox Feather Light 1

Lock&Lock

5
Tiger Bình Giữ Nhiệt Inox Nắp Bật 1

Tiger

6
Thermos Bình Giữ Nhiệt Inox Thermos Grand 1

Thermos

7
Zojirushi Bình Giữ Nhiệt Inox Nắp Bật 1

Zojirushi

8
Lock&Lock Bình Giữ Nhiệt Inox Colorful Tumbler (FUNCOLOR) 1

Lock&Lock

9
OEM Bình Giữ Nhiệt Inox Hiển Thị Nhiệt Độ 1

OEM

10
OEM Bình Giữ Nhiệt Inox Vỏ Tre 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bình Giữ Nhiệt Inox Name Tumbler

Bình Giữ Nhiệt Inox

Bình Giữ Nhiệt Inox Nắp Vặn

Bình Giữ Nhiệt Inox Feather Light

Bình Giữ Nhiệt Inox Nắp Bật

Bình Giữ Nhiệt Inox Thermos Grand

Bình Giữ Nhiệt Inox Nắp Bật

Bình Giữ Nhiệt Inox Colorful Tumbler (FUNCOLOR)

Bình Giữ Nhiệt Inox Hiển Thị Nhiệt Độ

Bình Giữ Nhiệt Inox Vỏ Tre

Đặc Điểm

Khả Năng Giữ Nhiệt Tốt, Có Móc Treo Tiện Lợi

Nắp Ly Tiện Lợi, Thiết Kế Miệng Rót Có Nút Bấm Chống Tràn

Công Nghệ Phủ Super Clean Plus Hạn Chế Bám Bẩn

Thiết Kế Thanh Lịch, Sang Trọng, Bình Nhẹ Dễ Mang Đi

Bình Giữ Nhiệt Mini, Thiết Kế Đẹp, Khả Năng Giữ Nhiệt Tốt

Bình Giữ Nhiệt Dung Tích Lớn Cho Những Chuyến Đi Dài

Có Khóa An Toàn Chống Tự Bật Nắp

Nắp Bật Một Chạm, Có Miệng Rót Tiện Lợi

Nắp Bình Thể Hiện Nhiệt Độ, Nhiều Màu Sắc Để Lựa Chọn

Thiết Kế Vỏ Tre Độc Đáo, Thích Hợp Làm Quà Lưu Niệm

Giá từ275.000 VNĐ455.000 VNĐ469.000 VNĐ150.000 VNĐ300.000 VNĐ1.480.000 VNĐ625.000 VNĐ200.000 VNĐ99.000 VNĐ110.000 VNĐ
Dung tích 500 ml500 ml500 ml450 ml500 ml2 lít480 ml390 ml500 ml500 ml
Chất liệu Inox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựa PPInox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựaInox, vỏ nhựa PolyInox, vỏ tre
Loại nắpMug typeNắp lyMug typeMug typeNắp bật một chạmNắp lyNắp bậtNắp bật một chạmMug typeMug type
Kích thước6.95 x 6.95 x 22 cm7 × 22.5 × 7 cm 6.6 x 6.6 x 22.7 cm6.3 x 215 cm6.6 × 21.6 × 6.6 cm 12.7 x 12.7 x 37 cm6.5 × 22 × 7 cm 6.5 x 22.5 cm11 x 11 x 26 cm3.5 x 24 cm
Đặc trưng khácCó móc treoCÔng nghệ Ag+ kháng khuẩn, phủ chống dínhCó đệm nhựa ở đáy bìnhCHân không chống đọng nướcThiết kế chống tự bật nắpGiữ nóng lên đến 24 giờCó khóa chống bung nắpChân không chống đọng nướcHiện nhiệt độVỏ tre độc đáo
Link

Tham Khảo Thêm Về Ly Giữ Nhiệt

Ngoài bình giữ nhiệt tiện sử dụng khi cần mang đi, trên thị trường hiện nay còn rất phổ biến các loại ly giữ nhiệt phù hợp để sử dụng tại nhà hay tại văn phòng làm việc. Ly giữ nhiệt có cấu tạo đơn giản nên dễ vệ sinh, miệng ly rộng giúp việc rót thức uống vào cũng rất đơn giản, kể cả khi bạn muốn cho những viên đá lớn vào ly cũng không gặp vấn đề gì.


Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của mybest để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.

Lời Kết

Qua bài viết này, mybest đã giới thiệu cho các bạn cách chọn bình giữ nhiệt inox và giới thiệu qua Top 10 sản phẩm bình giữ nhiệt thép không gỉ tốt nhất. Một sản phẩm bình giữ nhiệt tốt không chỉ cần có khả năng giữ nhiệt nóng lạnh tốt mà còn cần phải đáp ứng các tiêu chí khác như dễ sử dụng, dễ vệ sinh, v.v. Mong rằng sau khi tham khảo qua bài viết, bạn có thể chọn ra được một chiếc bình giữ nhiệt tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân nhé. 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tạp Dề tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tạp Dề tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Xuất hiện từ thời Trung Cổ, tạp dề được sử dụng để bảo vệ cơ thể sạch sẽ, không bám bẩn khi lao động hay nấu nướng, phục vụ mọi người. Ngày nay không chỉ đơn thuần như vậy, tạp dề đã trở thành một kiểu mẫu thời trang riêng biệt, độc đáo, mới mẻ hàng ngày. Ngoài tạp dề yếm thường thấy, có rất nhiều loại tạp dề được thiết kế mới lạ, hấp dẫn như một chiếc váy dài hay chân váy cách điệu dễ thương.Để lựa chọn một chiếc tạp dề phù hợp nhất, bạn sẽ chọn như thế nào: vóc dáng, công việc, sở thích cá nhân hay một thương hiệu nổi tiếng? Thật là khó phải không nào? Ngay bây giờ, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn những tạp dề tiện dụng, tốt nhất và thời trang nhất hiện bằng cách điểm qua cách chọn tạp dề và top 10 tạp dề đẹp và tốt nhất hiện nay nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.783 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.481 Lượng view
 • Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để tạo nên chiếc bánh mì giòn tan và thơm phức ngay tại nhà, bạn sẽ cần đến một chiếc lò hay máy nướng bánh mì. Trên thị trường hiện nay, máy nướng bánh mì không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu nướng mà còn có thể rã đông, hâm nóng cùng nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, những thương hiệu nổi tiếng đến từ Sharp, Kangaroo hay Panasonic,... sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự đa dạng sản phẩm và giá thành.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc lò nướng bánh. Top 10 những lò nướng bánh tốt và bán chạy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.214 Lượng view
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 9 hộp muối dưa chua tiện lợi, tốt và đẹp nhất được nhiều người chọn mua  trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài ra, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.506 Lượng view
 • Top 10 Giá Để Giẻ Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giá Để Giẻ Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giá để giẻ rửa bát hay kệ để giẻ rửa bát là vật dụng bố trí ở bồn rửa nhà bếp, giúp cố định miếng rửa bát và giữ không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay, giá để giẻ được bày bán với đa dạng chất liệu inox, nhựa đến kiểu thiết kế cố định bằng đinh ốc, đến núm hút chân không, kệ có khay thoát nước, v.v. từ nhiều thương hiệu khác nhau như Inomata, Hobby Home, Kokubo v.v. Thậm chí một số sản phẩm còn có kích thước lớn, rộng rãi để đựng nước rửa bát. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc giá để giẻ rửa bát.  Top 10 những giá để giẻ rửa bát cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.020 Lượng view
 • Top 10 Bộ Chảo tốt nhất hiện nay (Elmich, Neoflam, Tefal)
  Top 10 Bộ Chảo tốt nhất hiện nay (Elmich, Neoflam, Tefal)
  Bộ chảo, bộ nồi chảo là set đồ nấu ăn hữu ích cho việc nấu nướng mà cá nhân hay hộ gia đình đều cần dùng tới mỗi ngày. Bộ chảo bán theo set thường có thiết kế thời trang, đồng đều đẹp mắt không chỉ được mua làm vật dụng nhà bếp mà còn có thể dùng làm quà tặng tân hôn, quà mừng tân gia được đánh giá cao. Tuy nhiên, giữa nhiều kiểu loại sản phẩm như bộ chảo, bộ chảo kèm nồi, bộ chảo quánh, ... được bán bởi nhiều thương hiệu như Comet, Elmich, Neoflam, Tefal hẳn cũng khiến không ít bạn gặp khó khăn khi chọn mua.Vì vậy trong bài viết lần này, mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích về lưu ý chọn mua cùng bảng xếp hạng 10 bộ chảo đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như Shopee, Tiki, Lazada. Cùng tìm hiểu và chọn ra bộ chảo phù hợp nhất với bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.856 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy xay cầm tay hay máy xay sinh tố cầm tay là dụng cụ làm bếp giúp chúng ta chế biến thực phẩm hiệu quả. Với nhiều tính năng như nghiền nhuyễn, xay mịn, trộn, máy xay không chỉ thích hợp nấu nướng thông thường mà còn rất hiệu quả làm món ăn dặm cho bé yêu. Với những nhãn hiệu như Braun, Philips, BlueStone, có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy xay cầm tay nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 máy xay cầm tay tốt được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để thực đơn của gia đình thêm phong phú.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  269 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Bánh Flan tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Khuôn Bánh Flan tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Không chỉ đơn thuần sở hữu công dụng định hình cho bánh, khuôn bánh flan còn ít nhiều ảnh hưởng để kết cấu của thành phẩm. Mỗi chất liệu khuôn bánh flan khác nhau như nhựa, nhôm, silicon có thể cho ra chất lượng thành phẩm rất khác nhau. Có phải bạn đang muốn làm bánh flan và băn khoăn không biết nên chọn loại khuôn nào giữa vô số các sản phẩm để làm ra được chiếc bánh ưng ý nhất cho mình,không?Nếu vậy, thật may mắn vì bạn đã ghé qua bài viết này! mybest sẽ mách nhỏ cho bạn biết cách chọn khuôn bánh flan, đồng thời đưa ra gợi ý top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay nhằm giúp bạn dễ dàng chọn được loại khuôn phù hợp với yêu cầu của mình. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  257 Lượng view
 • Top 10 Hũ Thủy Tinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Hũ Thủy Tinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Hũ thủy tinh là vật dụng đa năng có thể thấy trong bất kỳ căn bếp gia đình nào. Hũ thủy tinh có những đặc điểm tuyệt vời mà hộp bảo quản làm bằng nhựa không có như khả năng chịu nhiệt, ít bị ám mùi, ố vàng sau khi sử dụng. Vì vậy, hũ thủy tinh có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong đời sống của bạn như làm bình ngâm rượu, bình muối dưa chua, hũ lam sữa chua, hũ đựng đồ khô, gia vị... tùy vào kích cỡ và kiểu dáng. Với nhiều công dụng, kiểu dáng đa dạng như vậy hẳn cũng khiến không ít người cảm thấy phân vân khi tìm mua hũ thủy tinh trên thị trường.Để giúp bạn chọn được đúng loại hũ thủy tinh mà mình cần, lần nay mybest mang đến cho bạn bài tham khảo hữu ích tổng hợp bảng xếp hạng đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng gợi ý cách chọn cung cấp thêm các lưu ý thiết thực cho người mua ở cuối bài viết. Cùng tìm hiểu và chọn cho mình chiếc hũ thủy tinh ưng ý, giúp ích cho cuộc sống của bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  68 Lượng view
 • Top 10 Giấy Bạc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giấy Bạc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giấy bạc là loại giấy được dùng rất phổ biến để bọc, gói thực phẩm. Đây là một sản phẩm rất tiện dụng và hữu ích trong cuộc sống thường ngày, giúp bạn dễ dàng thực hiện các món nướng mà vẫn đảm bảo độ mềm, giữ được hương vị nguyên chất của các nguyên liệu. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều loại giấy bạc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như Ringo, Goodfoil, Moritalia,v.v. có thể khiến bạn phân vân, không biết nên chọn mua loại nào.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua giấy bạc đồng thời đưa ra gợi ý top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng chọn được loại giấy bạc phù hợp với yêu cầu của mình nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  70 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Tefal, Sunhouse, Lock&Lock, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  40.503 Lượng view
 • Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Một chiếc phích giữ nhiệt để bàn là vật dụng vô cùng hữu ích khi muốn pha trà hay pha cà phê. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock... Có rất nhiều điểm cần chú ý khi chọn mua phích giữ nhiệt để bàn, chẳng hạn như phích được làm từ chất liệu gì (loại inox hay thủy tinh), tính năng thế nào, thiết kế ra sao. Điều này có lẽ sẽ khiến bạn khó đưa ra lựa chọn khi muốn tìm mua phích.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách chọn phích giữ nhiệt để bàn cùng với bảng xếp hạng top 10 phích nước nóng được ưa chuộng. Cùng tìm ra chiếc phích giữ nhiệt ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.605 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  8.479 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.481 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.204 Lượng view
 • Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Nồi hấp, xửng hấp (vỉ hấp) là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng nhựa, thép không gỉ (Inox), thuỷ tinh, tre, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Elmich, Tupperware, Zwilling, Fivestar v.v.Để lựa chọn chiếc nồi hấp, xửng hấp phù hợp nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua và top 10 xửng hấp tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.723 Lượng view
 • Top 10 Cây Đánh Trứng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cây Đánh Trứng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây đánh trứng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình, đặc biệt đối với những ai yêu thích việc làm bánh. Tuy nhiên, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng người mà việc lựa chọn cây đánh trứng sẽ có sự khác biệt, từ loại chất liệu, số lượng dây đến kiểu tay cầm, v.v. Giữa rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường hiện tại, đâu sẽ là mẫu cây đánh trứng phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 cây đánh trứng tốt và bền nhất hiện nay đến từ những thương hiệu như Cutlery-Pro, Uncle Bills hay Zwilling J.A.Henckels, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bài viết nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  37 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề