• Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo) 1
 • Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo) 2
 • Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo) 3
 • Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo) 4
 • Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo) 5

Top 5 Màu Dầu tốt nhất hiện nay (Holbein, Maries, Pébéo)

Với sơn dầu - oil colors, bạn có thể tạo ra hiệu ứng 3D cho tác phẩm của mình bằng cách chồng nhiều lớp sơn dầu. Khi bạn có niềm yêu thích với vẽ tranh bằng sơn dầu, cho dù cho lúc đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng bạn có thể lấy được nhiều tự tin hơn nếu được trang bị đầy đủ các dụng cụ sơn, cọ vẽ, canvas (vải bạt).


Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới bạn đọc cách chọn sơn dầu và top 5 màu sơn dầu oil colors tốt nhất hiện nay. Bài viết sẽ giới thiệu sản phẩm từ các nhà sản xuất tiêu biểu như Holbein, Maries, v.v. Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

 • Thông tin mới nhất: 21-07-2021
 • 126 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Màu Sơn Dầu

Hãy cùng bắt đầu từ những điểm lưu ý cơ bản. Bạn cần lưu ý hai điểm cần kiểm tra khi chọn sơn dầu .

Lựa Chọn Những Màu Cơ Bản

Để vẽ một bức tranh sơn dầu, bạn cần hiểu về những màu sắc cơ bản nhất. Tuy không có những nguyên tắc nghiêm khắc khi chọn, nhưng mybest sẽ giới thiệu cho bạn những màu sắc nên có trong bảng màu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Màu Trắng

Màu Trắng

Có những loại màu trắng chính như là Zinc White, Silver White, Titanium White và Permanent White. Ngoài ra, cũng xuất hiện nhiều màu trắng với những tên gọi khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Mặc dù vậy, hầu hết những màu đó đều thuộc các nhóm màu đã kể trên hoặc thuộc hỗn hợp của chúng.


 • Zinc White đơn giản là một "màu trắng nhẹ", được sử dụng để điều chỉnh độ sáng trông mờ ảo hoặc trong suốt. 
 • Titanium White là "màu trắng đậm" và có độ phủ sơn ở mức mạnh, rất thích hợp để thể hiện những khoảng màu trắng sắc nét. 
 • Permanent White với cách sử dụng dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu vì nó có độ trong suốt vừa phải và có thể tạo ra các màu trung tính đẹp mắt.
 • Silver White có khả năng lên màu và độ che phủ cao, thích hợp để trộn với các màu khác để làm nhạt màu bớt hoặc dùng để làm màu nền. Tuy nhiên, trong sản phẩm có sử dụng một chất màu gọi là bột chì trắng (Pb(OH)2.PbCO3) khá độc hại nên nó không còn được sản xuất ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn hãy tránh trộn với sơn có chứa lưu huỳnh như ultramarine và sắc tố đỏ son, vì có thể gây sẫm màu.


Rất nhiều nhà sản xuất cũng đưa ra những sản phẩm sử dụng Titanium White hay Titanium ở nồng độ được kiểm soát như Permanent White

Màu Đỏ

Màu Đỏ

Ba màu đỏ phổ biến nhất là "Crimson Rake", "Cadmium Red" và "Vermilion". Crimson Lake” là một màu đỏ đậm và trong giống rượu vang. Màu đỏ rực rỡ chính là hình ảnh mà mọi người liên tưởng đến khi nhắc về “Cadmium Red”. Màu đỏ hơi ngả cam “Vermilion” cũng rất được ưa chuộng, nhưng lại nằm trong số những loại màu có giá thành khá cao, nếu có khả năng thì cũng hãy cân nhắc về màu này nhé”.

Màu Xanh Lam

Màu Xanh Lam

Trong số các màu xanh được ưa chuộng có thể kể tới “Cobalt Blue” và “ Ultramarine”. “Cobalt Blue” là màu xanh lam sáng và trong, ngược lại thì “Ultramarine” là màu xanh thẫm như biển sâu. Ngày xưa, màu “Ultramarine” được làm từ đá Lapis Lazuli đắt tiền nên chỉ có những họa sĩ nổi tiếng mới có thể sử dụng”. Hiện tại mọi người có thể tự tạo ra màu “Ultramarine” theo cách thủ công nhưng vẫn mang đúng sắc độ truyền thống.

Màu Vàng

Màu Vàng

"Cadmium Yellow" và "Yellow Ocher" là hai màu nổi bật trong các trong các màu vàng. "Cadmium Wellow" là một màu vàng tươi sáng. Trên thị trường có nhiều loại với các sắc độ khác nhau như pale (nhạt, tái), light (sáng, tươi) và deep (trầm, thẫm) tùy thuộc vào nhà sản xuất. Ngoài ra, còn có "Yellow Ochre" hay còn được gọi là màu vàng đất. Đây là màu sắc cần phải có vì nó có rất nhiều công dụng như làm lớp lót hay để pha màu.

Màu Xanh Lục

Màu Xanh Lục

"Viridian" và "Cobalt green" được nhiều người ưa thích trong số các loại xanh lục. "Viridian" là một màu xanh lá cây trong và rực rỡ, đồng thời cũng là một màu tiêu chuẩn trong số các màu tiêu chuẩn. "Cobalt Green" là một màu xanh lục - lam tuyệt đẹp với rất nhiều sắc độ như pale (nhạt) và light (sáng).

Màu Nâu

Màu Nâu

"Burnt Sienna" và "Raw Umber" là những cái tên cần được kể ra khi nhắc tới màu nâu. "Burnt Sienna" là màu nâu hơi đỏ, và "Raw Umber" là màu nâu có ánh xanh lục sáng. "Burnt" có nghĩa là "nướng" và "Raw" có nghĩa là "không nướng". Hãy lựa chọn tùy vào nhu cầu của bạn nhé..

Màu Tím

Màu Tím

Trong các màu tím "Cobalt Violet" và "Mineral Violet" là hai màu phổ biến nhất. "Cobalt Violet" là một màu tím sáng, mềm mại, dù ở dạng đơn sắc hay pha trộn thì cũng rất thu hút. Còn "Mineral Violet" là một màu tím trầm, ấm, giống như màu của trái nho.


Dù bạn có thể pha màu mình muốn một cách dễ dàng nhưng vẫn tốn kha khá công sức để trộn và khó làm ra được cùng một màu trong tất cả các lần. Vì vậy nếu đó là màu bạn sẽ sử dụng thường xuyên thì nên mua màu đã được pha sẵn.

Màu Đen

Màu Đen

Có ba loại màu đen: "Peach Black", "Ivory Black" và "Lamp Black". Tên gọi "Peach Black" xuất phát từ màu đen được tạo ra bằng cách cacbon hạt đào, là một "màu đen nhạt", được tạo ra từ việc đốt cháy hạt thực vật và có ánh xanh ...


Màu đen có tông mạnh được làm từ bồ hóng, mang nhiều sắc trầm và ánh xanh hơn “Peach Black” với tên gọi “Lamp Black”. Hiện nay màu được mọi người ưa chuộng và sử dụng đông đảo nhất chính là “Ivory Black”. Màu đen này được tạo ra bằng cách đốt cháy xương động vật nhưng lại được xem như màu đen chính thống nhất. Nhờ vào khả năng tạo màu cũng không quá mạnh hay quá yếu, "Ivory Black" phù hợp để sử dụng làm màu pha.

Chọn Mua Ở Mức Giá Nào?

Sơn dầu khá đắt hơn so với các loại màu khác, nên việc chi tiêu cho việc mua màu cũng tốn kém hơn. Nhưng tất nhiên cũng có có những cách tiết kiệm thông minh sẽ được nói tới trong phần dưới đây

Màu Đắt Tiền Chưa Hẳn Đã Tốt

Màu Đắt Tiền Chưa Hẳn Đã Tốt

Kích thước tiêu chuẩn nhất là tuýp 20ml. Giá cả của từng màu cũng sẽ khác nhau cho dù có cùng dung tích. Ví dụ như một tuýp màu Crimson Lake sẽ có giá khoảng 120.000 đồng, trong khi màu Vermillion là khoảng 360.000 đồng cho tuýp 20ml. Sự chênh lệch giá bắt nguồn từ chi phí của chất tạo màu trong sơn. Điều này có nghĩa rằng những loại màu đắt từ sẽ được tạo ra từ nguyên liệu đắt tiền


Cũng không hẳn phải mua hàng đắt tiền thì mới có được màu tốt. Bạn cũng nên nhớ rằng chúng ta không thể nói chất lượng màu nào là tốt hay xấu chỉ vì sắc độ khác nhau. Mybest khuyên bạn nên chọn những màu mà mình thích thay vì chọn màu giá cao để vẽ tốt hơn hay chọn màu giá rẻ chỉ vì bạn mới bắt đầu học vẽ

Hãy Chọn Theo Set Nếu Là Người Mới Bắt Đầu

Hãy Chọn Theo Set Nếu Là Người Mới Bắt Đầu

Việc tự lựa mua màu cũng là một điều thú vị, nhưng nếu bạn mới học vẽ thì nên chọn một set bán sẵn. Một set màu được bán trên thị trường thường sẽ có tuýp màu trắng lớn nhất, kèm với các màu cơ bản và các màu phổ biến. Thêm một ưu điểm nữa chính là giá cả hợp lý


Bạn có thể mua khoảng 12 màu và thêm các màu đơn yêu thích của mình, lựa chọn trong khoảng từ 10 đến 20 màu là vừa đủ

Tận Dụng Màu Hue

Tận Dụng Màu Hue

Trong họa cụ có một loại màu gọi là “Hue”, có nghĩa là “màu thay thế”. Màu “Hue” sử dụng những nguyên liệu giá rẻ để làm ra màu sắc giống với màu làm từ nguyên liệu đắt tiền. Ví dụ như màu gần giống như màu “Vermillion”

"Màu thay thế" không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng. Các công thức pha màu đã được cải thiện giúp một số sản phẩm trở nên không độc hại và ít tác đông xấu với cơ thể, và có những sản phẩm bền màu lâu hơn đồng thời dễ sử dụng hơn. Hãy chọn theo ngân sách của bạn.


Ngoài ra, "TINT" cũng có ý nghĩa tương tự. Trước đây những màu như vậy có tên là TINT, nhưng TINT còn có nghĩa là "pha loãng" nên đã được đổi thành "HUE" tránh bị nhầm là sản phẩm chất lượng thấp.

Top 5 Màu Sơn Dầu Oil Colors tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây hãy cũng mybest điểm qua top 5 màu sơn dầu oil colors tốt nhất hiện nay nhé. 

1
Màu sắcCrimson Lake Vermilion Hue, Permanent Yellow Light, Viridian Hue, Permanent Green Pale, v.v
HUEVermilion Hue, Viridian Hue
Set✔︎
Giá lẻ217.000đ/40ml
2
Màu sắcPermanent Alizarin Crimson, Payne's Gray, Zinc White, v.v.
HUECobalt Blue Hue, Viridian Hue, v.v
Set✔︎
Giá lẻ80.000đ/37ml
3
Màu sắcAlizarin Crimson, Cobalt Blue, Phthalo Green, v.v
HUECadmium Yellow Hue, Cadmium Orange Hue, v.v
SetKhông
Giá lẻ75.000đ/38ml
4
Màu sắc Bleu outremer, Jaune primaire, Vert lumière, v.v
HUEBleu cobalt imitation, Vert cadmium imitation
Set✔︎
Giá lẻ53.000đ/37ml
5

Shanghai SIIC Marie Painting MaterialsOil Colours

O-1170B, O-1050B, O-1021B

Từ 21.000 VNĐ

Màu sắcTitanium White, Marie's Lemon, v.v
HUEChrome Yellow Deep, v.v
Set✔︎
Giá lẻ21.000đ/50ml

Bảng So Sánh 5 Sơn Dầu Oil Colors tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Holbein Artist Oil Color 1

Holbein

2
Winsor & Newton Winton Oil Colour 1

Winsor & Newton

3
Daler Rowney Georgian Oil Colour 1

Daler Rowney

4
Pébéo Studio Fine XL 1

Pébéo

5
Shanghai SIIC Marie Painting Materials Oil Colours 1

Shanghai SIIC Marie Painting Materials

Tên Sản Phẩm

Artist Oil Color

Winton Oil Colour

Georgian Oil Colour

Studio Fine XL

Oil Colours

Đặc Điểm

Sơn Dầu Chuyên Nghiệp Cho Nhiều Đối Tượng

Màu Sắc Đẹp, Có Thể Pha Loãng Hay Sơn Nhiều Lớp

Độ Bền Ánh Sáng Tốt, Hỗn Hợp Sắc Tố Rực Rỡ

Màu Sắc Tươi Sáng Vẽ Được Trên Nhiều Chất Liệu

Thân Thiện Với Người Bị Dị Ứng Với Dung Môi Sơn Dầu

Giá từ217.000 VNĐ80.000 VNĐ75.000 VNĐ53.000 VNĐ21.000 VNĐ
Màu sắcCrimson Lake Vermilion Hue, Permanent Yellow Light, Viridian Hue, Permanent Green Pale, v.vPermanent Alizarin Crimson, Payne's Gray, Zinc White, v.v.Alizarin Crimson, Cobalt Blue, Phthalo Green, v.v Bleu outremer, Jaune primaire, Vert lumière, v.vTitanium White, Marie's Lemon, v.v
HUEVermilion Hue, Viridian HueCobalt Blue Hue, Viridian Hue, v.vCadmium Yellow Hue, Cadmium Orange Hue, v.vBleu cobalt imitation, Vert cadmium imitationChrome Yellow Deep, v.v
Set✔︎ ✔︎ Không✔︎ ✔︎
Giá lẻ217.000đ/40ml80.000đ/37ml75.000đ/38ml53.000đ/37ml21.000đ/50ml
Link

Lời Kết

Trên đây, mybest đã giới thiệu cách chọn sơn dầu và các sản phẩm khuyên dùng, bạn đã nắm được hết chưa?


Có rất nhiều sản phẩm bạn có thể lựa chọn, từ những sản phẩm chuyên nghiệp đến những sản phẩm mà bạn có thể cùng bạn bè, và trẻ nhỏ trong gia đình trải nghiệm. Trước khi bước vào thế giới hội họa đầu màu sắc của tranh sơn dầu, tại sao bạn không chuẩn bị trước một số dụng cụ nhỉ? Hãy thách thức bản thân ngay để có nhiều kỉ niệm thú vị!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bài Tarot Phù Hợp cho Người Mới Bắt Đầu (Radient, The Rider, The Steampunk)
  Top 10 Bài Tarot Phù Hợp cho Người Mới Bắt Đầu (Radient, The Rider, The Steampunk)
  Từ xa xưa, cả phương Đông và phương Tây đều có các cách tiên đoán trước tương lai theo những phương pháp khác nhau. Vì con người luôn khao khát muốn biết trước và làm chủ tương lai trong hầu hết mọi lĩnh vực. Việc sử dụng Tarot chính là việc giải mã những bí mật ẩn chứa trong những bức tranh cuộc sống nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống. Ngày nay, nó được sử dụng như một công cụ để bói toán hay tiên tri là chủ yếu.Tuy nhiên, với người mới bắt đầu có lẽ khó có thể chọn cho mình một bộ bài Tarot phù hợp nhất là trên thị trường hiện nay có hàng nghìn bộ bài biến thể khác nhau như Rider Tarot, Marseille, có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết mua loại bài tarot nào tốt nhất? Vậy nên bài viết dưới đây, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn bài tarot và top 10 bài tarot tốt nhất được ưa chuông hiện nay.
  Sở Thích
  10.447 Lượng view
 • Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Play-Doh, TEDU, Nendo)
  Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Play-Doh, TEDU, Nendo)
  Đất nặn, bột nặn luôn là món đồ chơi không thể thiếu, tạo nên sắc màu trong những khung trời tuổi thơ. Đây còn là công cụ hữu hiệu góp phần kích thích sự phát triển của trẻ, từ khả năng quan sát, cảm thụ màu sắc cho đến kỹ năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. Từ miếng đất nặn vô tri, vô giác, các em sẽ thoả sức sáng tạo nên các hình thù khác nhau, có thể là ngôi nhà nhỏ của em hay động vật mà em yêu thích. Không chỉ giúp bé sáng tạo, đất nặn còn là trò chơi gắn kết giữa ba mẹ với bé hay giữa bé với những người bạn.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đất nặn khác nhau như đất nặn lúa mì, đất nặn làm từ bột gạo từ nhiều hãng Âu Mỹ, Nhật, Việt Nam như Play-Doh, Nendo, TEDU, Gincho v.v. khiến các cha mẹ khó chọn mua đất nặn tốt nhất và an toàn nhất cho con em mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn đất nặn, bột nặn an toàn cho trẻ em và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đất nặn được tin dùng nhất, để bé có một khoảng thời gian vui chơi bổ ích, lý thú và an toàn.
  Sở Thích
  7.395 Lượng view
 • Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Dễ Trồng Tại Nhà (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Dễ Trồng Tại Nhà (Tư vấn mua 2021)
  Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm tới thực phẩm sạch và sức khỏe của mình, do đó việc trồng rau tại gia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể trồng cà chua, rau diếp hay một số thảo mộc làm điểm nhấn cho bữa ăn của mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, một khu vườn rau tại gia có thể dễ dàng thực hiện được không và bạn nên trồng loại cây nào bây giờ nhỉ?Đừng lo nha, mybest sẽ hỗ trợ bạn những gợi ý cách chọn hạt giống và top 10 các loại hạt giống rau dễ trồng để bạn biến một khu vườn xanh ngát trong mơ ngay tại khuôn viên nhà bạn nhé. 
  Sở Thích
  13.576 Lượng view
 • Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy khuếch tán tinh dầu/ Máy xông tinh dầu hay có người gọi là máy phun tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm từ tinh dầu vào không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý!
  Sở Thích
  26.363 Lượng view
 • Top 10 Xe Ba Bánh Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Xe Ba Bánh Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Việc tìm mua một chiếc xe ba bánh cho trẻ tưởng chừng đơn giản thông qua việc chọn mua những chiếc xe mà bé thích. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý đến độ tuổi, sự tiện dụng, kiểu thiết kế,... Chắc chắn bạn sẽ tìm ra một chiếc xe ba bánh không đơn thuần chỉ đáp ứng mục đích vui chơi cho trẻ.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một chiếc xe ba bánh dành cho bé dựa trên nhiều tiêu chí vô cùng hữu ích. Top 10 những chiếc xe ba bánh tốt nhất đang được nhiều bậc phụ huynh chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sở Thích
  1.536 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  31.215 Lượng view
 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm, sau đó, hãy cùng mybest khám phá top 11 nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử từ các nhãn hàng như Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup, v.v. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
  13.604 Lượng view
 • Top 10 Len tốt nhất hiện nay (YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN)
  Top 10 Len tốt nhất hiện nay (YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN)
  Len đan móc - cách gọi chung cho các loại đồ dùng được làm ra từ 1 sợi, điểm độc đáo là chỉ cần thay một loại sợi khác thì thành phẩm cũng sẽ khác hoàn toàn. Tuy nhiên có nhiều loại sợi dệt trên thị trường từ sợi len, Acrylic, Rayon đến sợi lanh của các thương hiệu có tiếng như YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN... khiến bạn có nhiều đắn đo khi chọn mua.Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng 10 sợi đan tốt nhất hiện nay và cách chọn sợi đan phù hợp. mybest sẽ đề cử nhiều loại sợi mà chỉ nhìn thôi cũng sẽ khiến bạn háo hức, vậy nên hãy vừa đọc vừa nghĩ về hình dáng đồ dùng mà bạn muốn làm nhé!
  Sở Thích
  2.864 Lượng view
 • Top 10 Giấy Vẽ Màu Nước tốt nhất hiện nay (Canson, Happy, Nabii)
  Top 10 Giấy Vẽ Màu Nước tốt nhất hiện nay (Canson, Happy, Nabii)
  Giấy vẽ màu nước là lựa chọn tốt nhất để vẽ nên những bức tranh màu nước mà không bị rách, lem như giấy thông thường. Giữa loại vân nhám - phát huy bề mặt sần của giấy và loại vân mịn - dễ vẽ nhờ bề mặt nhẵn mịn là loại vân nổi với bề mặt giấy khác biệt. Đối với những bạn mới bắt đầu tập vẽ màu nước, nhiều điều cần lưu ý khi chọn mua về chất liệu, kích cỡ, loại một tờ đơn lẻ hay loại được đóng thành tập sẽ khiến bạn đầy phân vân.Vì vậy lần này mybest xin giới thiệu cách chọn giấy vẽ màu nước và Top 10 giấy vẽ màu nước tốt nhất hiện nay. mybest đề cử rất nhiều loại giấy từ các thương hiệu nổi tiếng như Canson, Arches, Happy, Nabii, Arches... bạn hãy tham khảo nhé!
  Sở Thích
  728 Lượng view
 • Top 10 Mô Hình Lắp Ráp 3D tốt nhất (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Mô Hình Lắp Ráp 3D tốt nhất (Tư vấn mua 2021)
  Mô hình lắp ráp 3D là loại đồ chơi lành mạnh và mang tính trí tuệ cao, phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. So với trò chơi xếp hình bình thường thì một bộ lắp hình 3D sẽ có rất nhiều điểm khác biệt trong cách lắp ráp, hơn nữa sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một đồ món trang trí xinh đẹp cho không gian phòng của bạn. Mô hình lắp ráp 3D có rất nhiều hình dạng và mẫu mã như tòa nhà, động vật, xe cộ được làm từ nguyên liệu như gỗ hoặc kim loại với những mức độ khó khác nhau. Điều này có thể sẽ khiến các bạn bối rối khi chọn mua cho mình một bộ lắp ráp mô hình 3D. Chính vì vậy mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn cũng như bảng xếp hạng 10 bộ mô hình lắp ráp 3D tốt nhất hiện nay. Hãy cùng mybest tìm ra những bộ mô hình thú vị nhất để giải trí sau những ngày làm việc, học hành mệt mỏi nhé.
  Sở Thích
  160 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Màu Nước tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước vẽ tranh đa dạng đẹp, đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp, tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng top 10 loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  59.695 Lượng view
 • Top 10 Len tốt nhất hiện nay (YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN)
  Top 10 Len tốt nhất hiện nay (YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN)
  Len đan móc - cách gọi chung cho các loại đồ dùng được làm ra từ 1 sợi, điểm độc đáo là chỉ cần thay một loại sợi khác thì thành phẩm cũng sẽ khác hoàn toàn. Tuy nhiên có nhiều loại sợi dệt trên thị trường từ sợi len, Acrylic, Rayon đến sợi lanh của các thương hiệu có tiếng như YarnArt, NAKO, Craft Yarn VN... khiến bạn có nhiều đắn đo khi chọn mua.Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng 10 sợi đan tốt nhất hiện nay và cách chọn sợi đan phù hợp. mybest sẽ đề cử nhiều loại sợi mà chỉ nhìn thôi cũng sẽ khiến bạn háo hức, vậy nên hãy vừa đọc vừa nghĩ về hình dáng đồ dùng mà bạn muốn làm nhé!
  Sở Thích
  2.864 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  31.215 Lượng view
 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v. sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Ngoài ra, màu chì cũng có nhiều loại như chì khô, chì nước, bạn có phân vân không biết chọn loại nào, chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 bộ bút chì màu đẹp, được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì mà. Hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé!
  Sở Thích
  45.427 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sở Thích
  34.119 Lượng view
 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm, sau đó, hãy cùng mybest khám phá top 11 nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử từ các nhãn hàng như Bath & Body Works, Yankee, Candle Cup, v.v. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
  13.604 Lượng view
 • Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Play-Doh, TEDU, Nendo)
  Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Play-Doh, TEDU, Nendo)
  Đất nặn, bột nặn luôn là món đồ chơi không thể thiếu, tạo nên sắc màu trong những khung trời tuổi thơ. Đây còn là công cụ hữu hiệu góp phần kích thích sự phát triển của trẻ, từ khả năng quan sát, cảm thụ màu sắc cho đến kỹ năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. Từ miếng đất nặn vô tri, vô giác, các em sẽ thoả sức sáng tạo nên các hình thù khác nhau, có thể là ngôi nhà nhỏ của em hay động vật mà em yêu thích. Không chỉ giúp bé sáng tạo, đất nặn còn là trò chơi gắn kết giữa ba mẹ với bé hay giữa bé với những người bạn.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đất nặn khác nhau như đất nặn lúa mì, đất nặn làm từ bột gạo từ nhiều hãng Âu Mỹ, Nhật, Việt Nam như Play-Doh, Nendo, TEDU, Gincho v.v. khiến các cha mẹ khó chọn mua đất nặn tốt nhất và an toàn nhất cho con em mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn đất nặn, bột nặn an toàn cho trẻ em và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đất nặn được tin dùng nhất, để bé có một khoảng thời gian vui chơi bổ ích, lý thú và an toàn.
  Sở Thích
  7.395 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề