• Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay (Opalex, Lush, Tsubaki) 1
 • Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay (Opalex, Lush, Tsubaki) 2
 • Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay (Opalex, Lush, Tsubaki) 3
 • Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay (Opalex, Lush, Tsubaki) 4
 • Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay (Opalex, Lush, Tsubaki) 5

Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay (Opalex, Lush, Tsubaki)

Hair treatment là một dạng ủ tóc, là sản phẩm chuyên để phục hồi cho tóc bị hư tổn sau sau nhuộm, uốn và làm xoăn. Sản phẩm có nhiều công dụng đối với tóc như chăm sóc tóc hư tổn, tóc sau nhuộm hay tóc bị khô xơ. Có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ các nhãn hàng như Opalex, Lush, Tsubaki từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ v.v. khiến bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào phù hợp nhất bản thân. 


Trong bài viết ngày hôm nay, mybest sẽ hướng dẫn cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua hair treatment cho từng loại tóc và top 9 hair treatment tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Chuyên Gia trong Bài Viết

Saito Aki
 • Thông tin mới nhất: 19-07-2021
 • 132 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Trong bài viết nhày hôm nay, mybest nhận được sự đồng hành của chuyên gia về tóc cô Aki Saito trong việc lựa chọn thành phần và kem ủ tóc. 

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Tại Tinarossa - skin care salon, được cô thành lập vào năm 2008, cô làm việc trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc cho những người gặp vấn đề về da và tóc. Ngoài công việc tại salon, cô còn là tư vấn viên, tác giả sách, đồng thời xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Cô cũng hoạt động dưới nhiều tư cách khác nhau như giảng viên của Hiệp hội Khoa học Tóc Nhật Bản - Japanese Hair Science Association; Chuyên viên trị liệu bằng mùi hương - Aroma Therapist cho Aroma Environment Association of Japan; Cố vấn Hữu cơ - Organic Advisor; Điều phối viên cho Viện Y tế và Sức khỏe Nhật Bản - Health and Medical Science; Người đại diện cho Công ty TNHH If & Sure v.v.

*Chuyên gia chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong cách chọn. 

Hair Treatment Là Gì?

Hair Treatment Là Gì?

Hair treatment là sàn phẩm giúp đưa những thành phần cấp ẩm, nuôi dưỡng, tu bổ vào sâu chân tóc. Từ đó, hair treatment có tác dụng dưỡng và cải thiện những mái tóc bị hư tổn từ các yếu tố bên ngoài như tia cực tím, uốn, sấy hay nhuộm tóc.


Ngoài ra, các sản phẩm kem ủ hair treatment và các sản phẩm mặt nạ tóc hair mask về cơ bản có công dụng và chức năng giống nhau. Thế nhưng trong các sản phẩm mặt nạ tóc sẽ có nhiều hơn những thành phần dầu và silicone nên có khuynh hướng có kết cấu dày và đậm đặc hơn.


Các sản phẩm như mặt nạ tóc hair mask sẽ hướng đến các mái tóc bị hư tổn nặng nề, vậy nếu bạn đang lo lắng mái tóc của mình bị hư tổn thì hãy tham khảo hết bài viết dưới đây nhé.

Cách Chọn Kem Ủ Tóc Hair Treatment

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn 2 điều nhất định phải kiểm tra khi chọn mua kem ủ tóc.

Lựa Chọn Theo Độ Dài Và Các Vấn Đề Của Tóc

Chọn kem ủ tóc phù hợp với độ dài, mức độ khô xơ và các vấn đề hiện tại của mái tóc. Khi chọn mua kem ủ, bạn hãy chọn các sản phẩm có chứa thành phần phù hợp để cải thiện tình trạng hiện tại của tóc. 

Tóc Dài Và Tóc Dễ Xù: Chọn Thành Phần Silicone Và Thành Phần Dưỡng

Tóc Dài Và Tóc Dễ Xù: Chọn Thành Phần Silicone Và Thành Phần Dưỡng

Đối với những bạn có mái tóc dày và tóc dễ bung xù không vào nếp, bạn nên chọn những sản phẩm hair treatment có chứa nhiều thành phần silicone và các thành phần dưỡng - conditioning cho tóc. 


Thành phần silicone có trong sản phẩm ủ tóc có tác dụng giúp mái tóc trở nên óng ả và ngăn chặn tình trạng xơ rối. Các thành phần dưỡng có tác dụng khử tĩnh điện trên tóc, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân bên ngoài như sấy khô. 


Thông thường trên bảng thành phần của sản phẩm sẽ được liệt kê theo thứ tự giảm dần về lượng. Nếu tóc của bạn gặp các hiện tượng tĩnh điện, hay khô xơ do hư tổn, thì bạn hãy kiểm tra trong bảng thành phần của sản phẩm có bao gồm silicone và các thành phần dưỡng không.


<Thành phần dưỡng>

Chất hoạt động bề mặt cation (behentrimonium clorua), v.v.


<Thành phần silicone>

Silicone (dimethicone, cyclomethicone, cyclopentasiloxane), v.v.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki
Thành phần silicone bao phủ tóc, giúp tóc bóng mượt, nhưng silicone dễ lưu lại trên da đầu và da, do đó có thể gây ngứa và nổi mụn nếu không làm sạch thật kỹ. Do đó, khi dùng hair treatment hãy cố gắng đừng để sản phẩm tiếp xúc vào da mặt, da cổ hay da lưng.

Tóc Ngắn, Mỏng: Chọn Thành Phần Dưỡng Ẩm, Dầu Thực Vật, Higher Alcohol

Tóc Ngắn, Mỏng: Chọn Thành Phần Dưỡng Ẩm, Dầu Thực Vật, Higher Alcohol

Đối với các bạn sở hữu mái tóc mỏng, ngắn, thì việc bạn dưỡng quá ẩm cho tóc sẽ làm tóc bết và trông rất ít. Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh, bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần chính là higher alcohol, dầu thực vật, và chất dưỡng ẩm sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, và có khả năng giúp làm giảm bết dính cho tóc.


Khi tóc bị mất dần đi độ chắc và độ đàn hồi thì cảm giác bồng bềnh của tóc cũng sẽ dần bị mất đi. Nếu bạn vừa muốn chăm sóc tóc và đồng thời cung cấp độ đàn hồi cho tóc thì hãy chọn những sản phẩm kem ủ tóc có chứa các thành phần sau đây.


<Thành phần Higher alcohol>

 • Cetearyl alcohol
 • Oleyl alcohol, v.v.

<Thành phần dầu thực vật>

 • Dầu hạnh nhân
 • Dầu hoa trà, v.v.

<Thành phần dưỡng ẩm>

 • Glycerin
 • BG, v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Tùy thuộc vào nồng độ và tỉ lệ pha trộn thành phần trong các sản phẩm kem ủ tóc, mà cảm giác của mái tóc sẽ thay đổi sau khi sử dụng sản phẩm.


Khi bạn sử dụng sản phẩm có chứa nhiều thành phần silicone, mái tóc sẽ trở nên suôn mượt, vào nếp hơn. Nếu bạn muốn cảm giác bồng bềnh, hãy chọn những loại hair treatment có thành phần chính là Higher alcohol, dầu thực vật, thành phần dưỡng ẩm như những bạn tóc ngắn, mỏng.

Tóc Hư Tổn, Khô Xơ: Chọn Các Thành Phần Phục Hồi, Dưỡng Ẩm

Tóc Hư Tổn, Khô Xơ: Chọn Các Thành Phần Phục Hồi, Dưỡng Ẩm

Đối với những mái tóc bị hư tổn hay khô vào mùa đông, bạn nên lựa chọn các sản phẩm kem ủ tóc có chứa thành phần phục hổi và dưỡng ẩm có tính thẩm thấu cao


Ngoài ra, những thành phần silicone có tính bao phủ cao cũng có khả năng ngăn chặn tình trạng khô rối của tóc. Những thành phần được liệt kê dưới đây sẽ rất phù hợp cho các bạn đang chăm sóc tóc hư tổn.


<Thành phần dưỡng ẩm>

 • Glycerin
 • Ceramide NP
 • Collagen
 • Lipidure, v.v.


<Thành phần dầu dưỡng tốt cho tóc>

 • Dầu động vật (mật ong)
 • Dầu thực vật (bơ hạt mỡ, dầu hạnh nhân, dầu hoa trà), v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Nếu bán muốn giải quyết các nỗi lo về tóc khô xơ, thì việc bổ sung các thành phần dưỡng ẩm cho tóc thôi là chưa đủ. Bên cạnh các thành phần dưỡng ẩm thì một việc cân bằng các thành phần dầu từ dầu thực vật và dầu động vật là rất quan trọng.


Vậy nên ngoài các thành phần dưỡng ẩm, các bạn cũng nên chú ý đến những thành phần dầu thực vật và dầu động vật có trong sản phẩm nhé.

Tóc Sau Nhuộm: Chọn Hematin, Dimethicone, Keratin Thủy Phân, Axit Citric

Tóc Sau Nhuộm: Chọn Hematin, Dimethicone, Keratin Thủy Phân, Axit Citric

Dành cho những bạn muốn chăm sóc tóc sau nhuộm, bạn nên chọn các sản phẩm kem ủ tóc hair treatment có chứa thành phần bao phù và bảo vệ tóc, cùng với các thành phần bổ sung độ ẩm và dầu


Ngoài ra, khi tóc khỏe thì sẽ có tính axit yếu, nhưng tóc sau khi nhuộm và uốn thì sẽ trở nên có tính kiềm. Khi tóc nhiễm tính kiềm sẽ ở trong trạng thái mở lớp biểu bì, nên nếu bạn không bổ sung các thành phần giúp cân bằng độ pH cho tóc, thì chất tạo màu sẽ dễ trôi ra ngoài, và tóc sẽ nhanh mất màu.


Không chỉ các thành phần có độ bao phủ tóc, mà bạn cũng nên kiểm tra xem sản phẩm dầu dưỡng tóc mình định mua có chứa các thành phần giúp cân bằng độ pH không nhé.


<Các thành phần phù hợp tóc sau nhuộm> 

 • Hematin
 • Dimethicone
 • Keratin thủy phân
 • Axit citric, v.v
Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Nếu tóc trong trạng thái bị hở các lớp biểu bì, thì những chất tạo màu, chất làm xoăn được đưa vào ban đầu sẽ bị chảy ra ngoài. Nên tóc sau khi uốn, nhuộm nên chọn mua những sản phẩm có chứa axit atric giúp cân bằng lại độ pH của tóc, và đóng lại các lớp biểu bì trên tóc.


Dimethicone một chất đại diện của thành phần silicone, giúp bảo vệ bên ngoài tóc và đồng thời giữ độ ẩm bên trong cho tóc.


Ngoài ra nếu bạn lo lắng về các hư tổn của tóc sau nhuộm thì những sản phẩm bổ sung các thành phần như keratin thủy phân và màng vỏ trứng thủy phân cũng rất có tác dụng tốt cho tóc.

Tóc Khó Vào Nếp: Bổ Sung Dầu, Độ Ẩm, Thành Phần Tạo Bóng

Tóc Khó Vào Nếp: Bổ Sung Dầu, Độ Ẩm, Thành Phần Tạo Bóng

Có hai điểm cần lưu ý để giúp tóc vào nếp hơn. Thứ nhất, sau khi cung cấp đủ ẩm cho tóc, bạn nên khóa ẩm cho tóc bằng các thành phần dầu có khả năng thấm thấu cao giúp tóc dễ vào nếp hơn.


Thứ hai, các bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có hay không các thành phần phân tử polymer, và các thành phần giúp tóc óng mượt. Thành phần phân tử polymer giúp bao bọc sợi tóc, giúp tóc dễ vào nếp, dễ tạo kiểu hơn.


Ngoài ra, những bạn sở hữu tóc rối, kết cấu kém, tóc sẽ phản xạ ánh sáng một cách lung tung, khiến tóc khó trở nên bóng mượt. Hãy nuôi dưỡng tóc bằng các thành phần phân tử polymer có khả năng tạo bóng để tạo ấn tượng mái tóc óng ả không khô xơ.


<Thành phần polymer>

 • Acrylate Copolymer
 • (Divinyl Dimethicone / Dimethicone) Copolymer v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Cũng không thể nói rằng các sản phẩm kem ủ tóc sẽ cải thiện được mái tóc xoăn, khó vào nếp, nhưng nếu bạn cung cấp đủ lượng dầu và nước cho tóc thì mái tóc sẽ trở nên bóng mượt.


Những bạn đang gặp khó khăn về mái tóc thiếu bóng mượt, hay bị xơ rối, thì hãy tham khảo thành phần cấp ẩm và bổ sung lượng dầu cho tóc dưới đây.


<Thành phần nâng cao khả năng giữ ẩm, bổ sung lượng dầu>

 • Lanolin
 • Cholesterol
 • Ceramide AP, v.v.

<Dầu thực vật có tính thẩm thấu cao>

 • Dầu argan v.v.

Chọn Thành Phần Không Gây Ra Mụn Và Các Vấn Đề Da Đầu

Chọn Thành Phần Không Gây Ra Mụn Và Các Vấn Đề Da Đầu

Những bạn có làn da yếu, dễ bị viêm ngứa, nên chọn những sản phẩm kem ủ tóc không chứa các thành phần gây kích ứng mạnh cho da đầu.


Đối với những thành phần dưỡng và silicone tuy có công dụng bảo vệ tóc và ngăn chặn tình trạng tĩnh điện, nhưng có xu hướng gây ngứa và viêm da đầu. Tuy nhiên, vì kem ủ tóc không phải là các sản phẩm bôi trực tiếp lên da đầu, nên nếu bạn chưa từng bị kích ứng thì bạn cũng không cần quá phải lo lắng. Nhưng nếu có bị dính vào da đầu thì bạn nên rửa thật sạch.


<Thành phần da nhạy cảm nên lưu ý>

 • Silicone
 • Thành phần điều hòa, chất hoạt động bề mặt
 • Chất bảo quản (như methylisothiazolinone)
 • Sắc tố Tar (như RED 203.), v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Đối với những bạn có mái tóc ngắn dễ bị dính kem ủ tóc lên da đầu, bạn nên hòa tan kem ủ tóc bằng nước nóng trên tay trước rồi mới xoa đều lên tóc.


Tuy kem ủ tóc không được phép bôi trực tiếp lên da đầu, nhưng trên thị trường hiện nay cũng có một số loại kem ủ tóc dạng bôi trực tiếp lên da đầu. Nếu bạn sở hữu một làn da yếu thì tốt nhất không nên chọn mua những sản phẩm dưỡng tóc này.

Top 9 Kem Ủ Tóc Hair Treatment tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi tham khảo cách chọn, hãy cùng điểm qua top sản phẩm hair treatment đang được ưa chuộng hiện nay.

1
Dung tích225/450g
Công dụng được quảng cáoTạo độ phồng, bóng mượt, chăm sóc da đầu
Thành phần dưỡng ẩmDầu Olive, Mật ong, Dầu Neroli, Dầu cam ngọt, Dầu bạc hà cay
Thành phần SiliconeKhông
Thành phần đáng chú ý khácAxit Citric, cetearyl Alcohol, v.v.
Hương thơmBạc hà

2
Dung tích100ml
Công dụng được quảng cáoPhục hồi hư tổn và bảo vệ tóc
Thành phần dưỡng ẩmGlycerin, dầu Jojoba, nước ép lô hội, vitamin E, panthenol
Thành phần SiliconeKhông
Thành phần đáng chú ý khácCetearyl alcohol, behentrimonium ascorbic acid,v.v.
Hương thơmNước hoa

3
Dung tích180g
Công dụng được quảng cáoChăm sóc và phục hồi tóc khô, dưỡng ẩm và bóng
Thành phần dưỡng ẩmGlycerin, dimethicone, sữa ong chúa
Thành phần Silicone✔︎
Thành phần đáng chú ý khácBehentrimonium clorua, stearyl acohol, aminopropyldimethicone, squalane, axit citric
Hương thơmTrái cây, hoa
4

SUNDIALSheaMoisture Manuka Honey and Yogurt Hydrate & Repair Protein-Strong Treatment

Từ 320.000 VNĐ

Dung tích227g
Công dụng được quảng cáoPhục hồi tóc khô xơ, chẻ ngọn
Thành phần dưỡng ẩmDầu thầu dầu, bơ hạt mỡ, glycerin, mật ong, bột yogurt, v.v.
Thành phần SiliconeKhông
Thành phần đáng chú ý khácBehentrimonium Chloride, Cetearyl alcohol
Hương thơmNước hoa
5
Dung tích750ml
Công dụng được quảng cáoDưỡng ẩm cho tóc khô đến rất khô
Thành phần dưỡng ẩmHyaluronic acid
Thành phần Silicone-
Thành phần đáng chú ý khácCetearyl Alcohol, Benhetrimonium Chloride, Keratin thủy phân, v.v.
Hương thơmNước hoa
6
Dung tích150ml
Công dụng được quảng cáoCung cấp dưỡng chất cho tóc hư tổn
Thành phần dưỡng ẩmDầu hoa trà, hạt barba, dầu argan, dầu jojoba, v.v.
Thành phần SiliconeKhông
Thành phần đáng chú ý khácBehentrimonium chlorua, cetearyl alcohol, glycerin v.v.
Hương thơmHoa trà
7
Dung tích200ml
Công dụng được quảng cáoDưỡng ẩm cho tóc khô xơ
Thành phần dưỡng ẩmBơ hạt mỡ, dầu macadamia, v.v.
Thành phần Silicone-
Thành phần đáng chú ý khácChiết xuất nấm, diếp cá, giấm, bạc hà, v.v
Hương thơmNước hoa
8
Dung tích250ml
Công dụng được quảng cáoDưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, chống xù tóc
Thành phần dưỡng ẩmDầu argan, macadamia, jojoba
Thành phần Silicone-
Thành phần đáng chú ý khác-
Hương thơmNước hoa
9
Dung tích180g
Công dụng được quảng cáoDưỡng Ẩm, Ngăn Rụng Tóc
Thành phần dưỡng ẩmGlycerin
Thành phần Silicone✔︎
Thành phần đáng chú ý khácDimethicone, behentrimonium clorua, stearyl acohol, v.v.
Hương thơmHương hoa, trái cây

Bảng So Sánh 10 Kem Ủ Tóc tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Lush Roots Hair Treatment 1

Lush

2
Olaplex Kem Ủ Phục Hồi Tóc No.3 Hair Perfector 1

Olaplex

3
SHISEIDO Tsubaki Hair Treatment 1

SHISEIDO

4
SUNDIAL SheaMoisture Manuka Honey and Yogurt Hydrate & Repair Protein-Strong Treatment 1

SUNDIAL

5
Schwarzkopf BC Bonacure Hyaluronic Moisture Kick Micellar Treatment 1

Schwarzkopf

6
Innisfree Camellia Essential Hair Treatment 1

Innisfree

7
LG The Face Shop Dr.Schwarz Hair Treatment 1

LG

8
LG 1-Minute Hair Treatment 1

LG

9
SHISEIDO Tsubaki Premium Repair 1

SHISEIDO

Tên Sản Phẩm

Roots Hair Treatment

Kem Ủ Phục Hồi Tóc No.3 Hair Perfector

Tsubaki Hair Treatment

SheaMoisture Manuka Honey and Yogurt Hydrate & Repair Protein-Strong Treatment

BC Bonacure Hyaluronic Moisture Kick Micellar Treatment

Camellia Essential Hair Treatment

The Face Shop Dr.Schwarz Hair Treatment

1-Minute Hair Treatment

Tsubaki Premium Repair

Đặc Điểm

Chăm Sóc Cho Cả Tóc Và Da Đầu, Không Làm Xẹp Tóc

Dưỡng Tóc Hư Tổn Do Hoá Chất: Uốn, Tẩy, Nhuộm

Bảo Vệ Tóc, Dưỡng Tóc Bóng Mượt Như Ở Salon

Kết Hợp Mật Ong, Sữa Chua; Dùng Được Cho Tóc Xoăn, Tóc Giả

Dưỡng Tóc Khô Cùng Hyaluronic Acid

Chiết Xuất Từ Dầu Hoa Trà Jeju Và Dầu Thực Vật

Dưỡng Tóc Và Da Đầu Với Chiết Xuất Thực Vật Độc Đáo

Chỉ Tốn 1 Phút Ủ, Tiết Kiệm Thời Gian Cho Người Bận Rộn

Hương Thơm Dễ Dùng Cho Nhiều Đối Tượng

Giá từ650.000 VNĐ450.000 VNĐ145.000 VNĐ320.000 VNĐ478.000 VNĐ190.000 VNĐ389.000 VNĐ59.000 VNĐ145.000 VNĐ
Dung tích225/450g100ml180g227g750ml150ml200ml250ml180g
Công dụng được quảng cáoTạo độ phồng, bóng mượt, chăm sóc da đầuPhục hồi hư tổn và bảo vệ tócChăm sóc và phục hồi tóc khô, dưỡng ẩm và bóngPhục hồi tóc khô xơ, chẻ ngọnDưỡng ẩm cho tóc khô đến rất khôCung cấp dưỡng chất cho tóc hư tổnDưỡng ẩm cho tóc khô xơDưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, chống xù tócDưỡng Ẩm, Ngăn Rụng Tóc
Thành phần dưỡng ẩmDầu Olive, Mật ong, Dầu Neroli, Dầu cam ngọt, Dầu bạc hà cayGlycerin, dầu Jojoba, nước ép lô hội, vitamin E, panthenolGlycerin, dimethicone, sữa ong chúaDầu thầu dầu, bơ hạt mỡ, glycerin, mật ong, bột yogurt, v.v.Hyaluronic acidDầu hoa trà, hạt barba, dầu argan, dầu jojoba, v.v.Bơ hạt mỡ, dầu macadamia, v.v.Dầu argan, macadamia, jojobaGlycerin
Thành phần SiliconeKhôngKhông✔︎Không-Không--✔︎
Thành phần đáng chú ý khácAxit Citric, cetearyl Alcohol, v.v.Cetearyl alcohol, behentrimonium ascorbic acid,v.v.Behentrimonium clorua, stearyl acohol, aminopropyldimethicone, squalane, axit citricBehentrimonium Chloride, Cetearyl alcoholCetearyl Alcohol, Benhetrimonium Chloride, Keratin thủy phân, v.v.Behentrimonium chlorua, cetearyl alcohol, glycerin v.v.Chiết xuất nấm, diếp cá, giấm, bạc hà, v.v-Dimethicone, behentrimonium clorua, stearyl acohol, v.v.
Hương thơmBạc hàNước hoaTrái cây, hoaNước hoaNước hoaHoa tràNước hoaNước hoaHương hoa, trái cây
Link

Cách Sử Dụng Nâng Cao Hiệu Quả Kem Ủ Tóc

Đã bao giờ bạn đã chọn mua kem ủ tóc phù hợp với tình trạng tóc của bản thân nhưng vẫn không được kết quả như mong muốn chưa? Để kem ủ tóc mang lại hiệu quả khi sử dụng thì cách sử dụng đúng rất quan trọng.


Trong bài viết này mybest đã nhận được lời khuyên cách sử dụng kem ủ tóc một cách chính xác từ chuyên gia về tóc cô Aki Saito. Các bạn hãy cùng mybest tham khảo nhé.

Kiểm Tra Lượng Dùng Phù Hợp Được In Trên Bao Bì

Kiểm Tra Lượng Dùng Phù Hợp Được In Trên Bao Bì

Bạn hãy nên đọc phần hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm để biết lượng dùng phù hợp. Lượng dùng phù hợp sẽ thay đổi tùy vào kết cấu và nồng độ của sản phẩm, chính vì vậy mà hầu hết sản phẩm đều ghi chú rõ về lượng dùng thích hợp của sản phẩm trên bao bì.


Đối với những sản phẩm không ghi chú về lượng dùng, thì nửa lần bấm vòi cho tóc ngắn, 1 lần bấm vòi cho tóc ngắn trung bình, và khoảng 2-3 lần bấm vòi cho tóc dài.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Thời gian ủ tóc cũng phụ thuộc vào từng nhãn hàng nên bạn cũng nên kiểm tra thời gian thích hợp để ủ tóc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nên Ủ Tóc Sau Khi Lau Khô Bớt Nước Cho Tóc

Nên Ủ Tóc Sau Khi Lau Khô Bớt Nước Cho Tóc

Để tránh trường hợp hair treatment bị giảm tác dụng, bạn nên lau khô bớt nước trước khi bôi. Bạn có thể dùng tay để loại bớt nước trên tóc, nhưng hiệu quả nhất thì bạn nên dùng khăn mặt để thấm hút nước.


Đầu tiên, bôi kem trực tiếp vào phần tóc bị hư tổn, phần kemcòn lại trên tay thì bắt đầu bôi từ giữa đỉnh đầu ra các bên còn lại. Sau đó bạn nên chải tóc nhẹ nhàng bằng lược răng thưa để kem ủ tóc tán đều toàn bộ tóc. Đối với những bạn không muốn phiền phức dùng lược, thì bạn có thể dùng tay và xoa nhẹ nhàng. Bạn nên dùng lòng của hai bàn tay xoa kem nhẹ nhàng sẽ giúp dưỡng chất đi sâu vào tóc. 


Sau khi thoa kem ủ tóc, bạn nên ủ theo thời gian hướng dẫn rồi xả sạch tóc bằng nước đến khi hết nhờn. Bạn nên xả thật kĩ vùng cổ, gáy, và vai để đảm bảo kem ủ không xót lại trên da dễ gây ra các vấn đề về da.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Nếu muốn tăng hiệu quả dưỡng của hair treatment, sau khi thoa bạn hãy trùm mũ tắm rồi tiến hành tắm như bình thường. Việc ủ bằng mũ trùm trong khi tắm sẽ giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tóc do có tác dụng nhiệt từ hơi nước nóng trong phòng tắm. Bạn hãy thử phương pháp này để xem sự khác biệt so với khi ủ tóc thông thường.

Không Nhất Thiết Phải Dùng Theo Bộ

Không Nhất Thiết Phải Dùng Theo Bộ

Có khá nhiều sản phẩm kem ủ thường đi kèm bộ với dầu gội. Nên có rất nhiều bạn thắc mắc liệu có nhất thiết phải dùng kem ủ tóc và dầu gội theo bộ không? Và câu trả lời là không nhất thiết phải dùng theo bộ.


Nếu bạn muốn rửa sạch các chất tạo kiểu tóc, thì bạn nên chọn loại dầu gội có chất tẩy mạnh, và sản phẩm kem ủ có chứa silicone và các thành phần dưỡng ẩm, phục hồi để cân bằng lại cho tóc.


Ngoài ra, nếu tóc bạn trông bị mỏng, xẹp đi sau khi sử dụng cả dầu gội và hair treatment trong dòng dưỡng ẩm, bạn nên lựa chọn kem ủ tóc chứa ít silicone và các thành phần dưỡng tóc cơ bản sẽ giúp nhìn mái tóc trông bồng bềnh hơn.

Saito Aki
Chuyên Gia Da và Tóc
Saito Aki

Thông thường các nhà sản xuất sẽ xem xét kỹ lưỡng về sự cân bằng giữa thành phần gội, và thành phần dưỡng ẩm để quyết định nồng độ thành phần sản phẩm. Chính vì vậy sẽ có những sản phẩm được khuyến khích dùng theo bộ. Nếu bạn dùng dầu gội và kem ủ tóc theo bộ thì có thể thống nhất được mùi hương, và sử dụng được các thành phần mà nhà sản xuất đã chọn thật kỹ lưỡng để đưa vào sản phẩm.


Tuy nhiên, không nhất thiết phải dùng dầu gội và kem ủ theo bộ. Nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau theo sở thích và tình trạng của tóc.

Sử Dụng Hair Treatment Trước Bước Dầu Xả

Sử Dụng Hair Treatment Trước Bước Dầu Xả

Trong trường hợp bạn sử dụng cả dầu xả và kem ủ tóc hair treatment, thì mybest khuyến khích bạn nên sử dụng kem ủ tóc trước


Nếu bạn sử dụng dầu xả trước, thì tóc sẽ được bao phủ một lớp bảo vệ tóc bên ngoài, nên sau đó các thành phần của hair treatment sẽ khó thẩm thấu để nuôi dưỡng tóc.

Sử Dụng Hằng Ngày Cho Tóc Hư Tổn Nặng

Sử Dụng Hằng Ngày Cho Tóc Hư Tổn Nặng

Tần suất sử dụng hair treatment cho tóc sẽ tùy theo tình trạng hư tổn, độ dài và chất tóc mà tần suất sử dụng sẽ thay đổi.


Những bạn lo lắng về các vấn đề tổn thương của tóc thì có thể sử dụng kem ủ tóc hằng ngày. Ngoài ra, với những mái tóc bị hư tổn do uốn, nhuộm nhiều lần, hoặc tóc bị hư tổn do chịu nhiều tia UV từ môi trường bên ngoài khiến tóc bị khô thì cũng nên sử dụng kem ủ tóc mỗi ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.


Những bạn có tóc dày và dài thì nên ủ tóc khoảng 3 lần một tuần, còn những bạn có tóc ngắn và tóc trung bình, không có quá nhiều hư tổn thì nên dưỡng tóc khoảng 1 lần một tuần.

Lời Kết

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều kem ủ tóc đa dạng về mùi hương, công dụng và bao bì, nhưng việc lựa chọn một sản phẩm sao cho phù hợp với tình trạng tóc của bản thân đang gặp phải để đạt được hiệu quả thì rất quan trọng. Chính vì vậy mà bài viết ngày hôm nay mybest đã giới thiệu tới các bạn rất cụ thể về cách chọn mua cũng như cách sử dụng kem ủ tóc để đạt được hiệu quả cao nhất. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được sản phẩm kem ủ tóc phù hợp nhất trình trạng hiện tại của bản thân nhất nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath &amp; Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.883 Lượng view
 • Top 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Cùng Cách Dưỡng Móng Trước và Sau Khi Sơn Móng )
  Top 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Cùng Cách Dưỡng Móng Trước và Sau Khi Sơn Móng )
  Ở Việt Nam, trước đây những dịch vụ làm móng tay thường được tích hợp trong các tiệm làm tóc, khách hàng thường kết hợp giữa làm tóc với vệ sinh móng, sơn móng tay, chân đơn giản. Trong thời gian gần đây, các tiệm chuyên về làm móng phát triển với tốc độ nhanh dựa trên nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính bởi điểm này, thị trường xuất hiện nhiều lên sản phẩm sơn móng tay từ mức giá bình dân đến những sản phẩm cao cấp của Addiction, Chanel, IPO,… Sự lựa chọn về màu sắc cũng tăng lên từ màu sắc chói loá nổi bật đến màu trắng sữa, trong suốt,…Trên thực tế, chất lượng lên màu và khả năng lưu giữ trên tay của sơn móng tay có sự phụ thuộc đáng kể dựa trên mức giá. Để có được lớp sơn móng tay đẹp như làm ở tiệm, người tiêu dùng cần biết chọn loại sơn. Ở bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn và những sản phẩm sơn móng tay được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Trong đó cũng có những sản phẩm cho ra lớp sơn đẹp ba chiều với chỉ một lượt đánh. Sự khác nhau trong lớp sơn móng tay hoàn thiện của những loại sơn móng được dùng tại nhà là gì? Cuối bài viết sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có bộ móng chắc khỏe hơn với những tips trước và sau khi sơn móng.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  10.886 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sau khi tẩy lông hay wax lông, da có thể trở nên nhạy cảm, khô ráp hơn khiến nhiều người băn khoăn không biết sau khi tẩy lông nên bôi kem gì, dưỡng ẩm như thế nào cho đúng cách. Có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như Collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balea, Caron Lab, Beauty Image, Daymellow, Clean+ Easy, Oriflame, Jax Wax, ...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng da sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để không còn phải lo lắng không biết sau khi tẩy lông nên bôi gì nữa nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  14.771 Lượng view
 • Top 10 Máy Rửa Mặt tốt nhất hiện nay (Foreo, Nuskin, Beurer, Lanaform, Xiaomi)
  Top 10 Máy Rửa Mặt tốt nhất hiện nay (Foreo, Nuskin, Beurer, Lanaform, Xiaomi)
  Một chiếc máy rửa mặt sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt hữu ích đối với những bạn lo ngại bụi bẩn có thể gây bít tắc lỗ chân lông và hình thành nhiều mụn. Việc sử dụng máy rửa mặt thay cho phương pháp làm sạch bằng tay thông thường sẽ giúp da mặt được làm sạch sâu dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa mặt khác nhau đến từ đa dạng nhà sản xuất như Foreo, Nuskin, Beurer, Lanaform, Xiaomi, Innisfree... Tuỳ theo loại sản phẩm mà chất liệu, hình dáng, độ mềm, chức năng của máy sẽ hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy rửa mặt. Top 10 những chiếc máy rửa mặt tốt nhất đang được nhiều người ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  895 Lượng view
 • [Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Xanh Cho Da Nhạy Cảm có Thực Sự Tốt?
  [Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Xanh Cho Da Nhạy Cảm có Thực Sự Tốt?
  Lăn khử mùi Etiaxil xanh dành cho da nhạy cảm là sản phẩm bán chạy tại Pháp và cũng vô cùng được yêu thích ở các nước châu Á như Nhật Bản, Việt Nam,v.v. vì khả năng khử mùi tốt và không có mùi hương nồng như các sản phẩm khác. Tuy nhiên, trên Internet lăn khử mùi Etiaxil xanh vẫn nhận được những bình luận tiêu cực như "không thể mong đợi về khả năng ngăn đổ mồ hôi"... khiến bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn hay không? Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế lăn khử mùi Etiaxil xanh dành cho da nhạy cảm để kiểm chứng và đánh giá: khả năng ngăn đổ mồ hôi, khử mùi và duy trì hiệu quả. Ngoài ra, mybest cũng sẽ giới thiệu cách sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang cân nhắc mua lăn khử mùi Etiaxil, hãy tham khảo bài viết ngay nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  569 Lượng view
 • Top 10 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ tốt nhất hiện nay (Lactacyd, Ziaja, Dạ Hương)
  Top 10 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ tốt nhất hiện nay (Lactacyd, Ziaja, Dạ Hương)
  Dung dịch vệ sinh phụ nữ, hay còn gọi là nước rửa phụ khoa, giúp vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Vì vậy, có thể coi sản phẩm này như một “người bạn đồng hành” không thể thiếu của phái nữ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu như: Lactacyd, Ziaja, PH Care… với thành phần, độ pH khác nhau khiến bạn hoang mang không biết dung dịch vệ sinh phụ nữ nào là tốt nhất.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo top 10 dung dịch vệ sinh tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.080 Lượng view
 • Top 10 Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu tốt nhất hiện nay (Elevit, Avisure Mama, Pregnacare)
  Top 10 Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu tốt nhất hiện nay (Elevit, Avisure Mama, Pregnacare)
  Vitamin tổng hợp cho bà bầu ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho mẹ, viên uống tổng hợp còn giúp bổ sung dưỡng chất giúp thai nhi phát triển tốt hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vitamin tổng hợp như Elivit, Avisure Mama, Obimin, Pregnacare... khiến bạn băn khoăn, không biết nên chọn loại nào phù hợp nhất, tốt nhất cho cả mẹ và bé?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn vitamin tổng hợp cho bà bầu, giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, mybest giới thiệu đến bạn top 10 vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.730 Lượng view
 • Top 6 Dầu Gội Tím tốt nhất hiện nay (Fanola, L'Oreal, Elgon)
  Top 6 Dầu Gội Tím tốt nhất hiện nay (Fanola, L'Oreal, Elgon)
  Dầu gội tím là loại dầu gội chuyên dùng cho tóc đã tẩy và nhuộm, hay còn gọi là dầu gội tím khử vàng, bởi đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khử được màu vàng và giữ màu của tóc sau tẩy, duy trì nền tóc tone lạnh như tím, xanh, xám khói. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng dầu gội tím giữ màu cho tóc tẩy như Fanola, L'Oreal, Elgon v.v., bạn có phân vân dầu gội nào là tốt nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 6 các sản phẩm dầu gội tím tốt nhất, được ưa chuộng trên thị trường, có thể mua trên mạng. Phần sau của bài viết cũng giải thích cách sử dụng dầu gội màu tím, vì vậy với những ai mua dầu gội tím lần đầu, hãy nghiên cứu thật để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  912 Lượng view
 • Top 9 Bàn Chải Kẽ Răng tốt nhất hiện nay (Okamura, TePe, DenTek, Curaprox)
  Top 9 Bàn Chải Kẽ Răng tốt nhất hiện nay (Okamura, TePe, DenTek, Curaprox)
  Bàn chải kẽ răng loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám giữa các kẽ răng khó tiếp cận, giúp làm sạch mọi ngóc ngách trong khoang miệng - điều mà bàn chải thường không thể làm được. Tuy nhiên, việc lựa chọn các sản phẩm giữa các loại đầu cao su và dây thép bọc nylon trong vô vàn bàn chải kẽ răng đến từ nhiều thương hiệu Okamura, Curaprox, TePe, Dentek... khiến bạn cảm thấy bối rối. Ngoài ra, nhiều người dùng có thể lo ngại bàn chải kẽ răng sẽ làm tổn thương nướu hoặc gây chảy máu răng. Do vậy, trong bài viết này mybest sẽ chỉ ra các tiêu chí chọn lựa bàn chải kẽ răng phù hợp. Bạn cũng đừng quên tham khảo top 9 bàn chải kẽ răng tốt nhất hiện nay đang được ưa chuộng tại phần sau của bài viết nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  108 Lượng view
 • Top 9 Axit Folic tốt nhất hiện nay (Cho Bà Bầu, Chuẩn Bị Mang Thai)
  Top 9 Axit Folic tốt nhất hiện nay (Cho Bà Bầu, Chuẩn Bị Mang Thai)
  Mọi người đều biết rằng bổ sung Axit Folic trong thai kỳ hay trong giai đoạn chuẩn bị mang thai là điều rất quan trọng, ngoài bổ sung thực phẩm giàu Axit Folic, nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ sung Axit Folic cho bà bầu. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu uy tín như Elevit, Blackmores, Nature Made, DHC, Doppelherz, Orihiro, v.v. Mỗi sản phẩm sẽ có sự khác nhau về hàm lượng thành phần và mức độ dễ uống khiến nhiều người phân vân không biết sản phẩm nào là tốt nhất.Trong bài này, mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn Axit Folic và đề xuất top 9 Axit Folic tốt nhất hiện nay được xếp hạng theo mức độ phổ biến. Trong phần sau của bài viết, mybest sẽ giải thích thời điểm nên uống và những điểm cần lưu ý khi uống Axit Folic. Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm Axit Folic hoàn hảo cho bản thân và thai nhi thì hãy tham khảo bài viết này nhé. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  82 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đo nồng độ oxy trong máu giúp đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), thường được sử dụng tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên gần đây cũng có nhiều người đang nghĩ đến việc chọn mua để sử dụng tại nhà, giúp quản lý tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, giá cả, độ chính xác, chức năng của máy đo nồng độ oxy cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua máy đo nồng độ oxy có thể dùng tại nhà, bên cạnh đó là top 6 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.186 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  87.195 Lượng view
 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  131.015 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath &amp; Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.883 Lượng view
 • Top 10 Viên Uống Vitamin C tốt nhất hiện nay (DHC, Kirkland, Blackmores)
  Top 10 Viên Uống Vitamin C tốt nhất hiện nay (DHC, Kirkland, Blackmores)
  Vitamin C là loại vitamin thiết yếu đóng nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể và đặc biệt rất được tin dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bạn có thể bổ sung Vitamin C cho cơ thể thông qua việc ăn các loại rau xanh và trái cây thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chế độ ăn uống của bạn không ổn định hoặc bị thiếu hụt Vitamin C do các nguyên nhân như căng thẳng, thói quen hút thuốc, v.v, bạn có thể bổ sung chất này bằng các thực phẩm chức năng cung cấp Vitamin C.Lần này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn và top 10 viên uống bổ sung Vitamin C tốt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như DHC, Kirkland, Blackmores. Sẽ có rất nhiều loại sản phẩm được đề cập như viên uống, viên sủi đến kẹo ngậm... Cùng tìm ra loại thực phẩm bổ sung Vitamin C phù hợp với bạn và hướng tới cuộc sống lành mạnh nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  7.711 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Durex, Sagami, Okamoto)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Durex, Sagami, Okamoto)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các loại bao cao su OK, Durex, Sagami, Okamoto, v.v. có thể bạn đang phân vân bao cao su loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, thiết kế có gai hay không, độ dày mỏng của từng loại để đưa ra quyết định nên chọn mua bao cao su loại nào.Chọn bao cao su là rất quan trọng. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu, ảh hưởng đến cảm giác khoái cảm khi quan hệ, đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin tổng hợp top 11 các loại bao cao su được ưa chuộng nhất, kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất, đây sẽ là kiến thức cần thiết cho cả nam và nữ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  74.940 Lượng view
 • Top 8 Dầu Gội Đầu Trị Gàu Ngứa tốt nhất hiện nay (Davines, Briogeo, Vichy, Ulos, Lam Mộc)
  Top 8 Dầu Gội Đầu Trị Gàu Ngứa tốt nhất hiện nay (Davines, Briogeo, Vichy, Ulos, Lam Mộc)
  Gàu xuất hiện do da đầu quá khô hoặc tiết quá nhiều bã nhờn. Ngay cả khi bạn đã gội sạch đầu, gàu cũng có thể xuất hiện, nên việc xem xét lại loại dầu gội đang dùng là cách nhanh nhất để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng được bày bán từ các thương hiệu như Davines, Vichy, Briogeo, Paul Mitchell, Ulos, Lam Mộc…với thành phần làm sạch Axit Amin, hoạt chất trị gàu khác nhau, không chứa Silicone hay chất tạo bọt Sulfate, khiến bạn phân vân không biết chọn mua dầu gội trị gàu nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các loại dầu gội được khuyên dùng cho việc trị gàu theo bảng xếp hạng, bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc hoặc trên các trang thương mại điện tử. Nhưng trước tiên, mybest sẽ đưa ra thông tin chi tiết cách chọn mua dầu gội trị gàu. Tùy vào da đầu khô hay tiết nhiều bã nhờn, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để cải thiện gàu, ngứa.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  28.097 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề