• [2022] Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất hiện nay (Blackhawk, Kawasaki, Naturehike) 1
 • [2022] Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất hiện nay (Blackhawk, Kawasaki, Naturehike) 2
 • [2022] Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất hiện nay (Blackhawk, Kawasaki, Naturehike) 3
 • [2022] Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất hiện nay (Blackhawk, Kawasaki, Naturehike) 4
 • [2022] Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất hiện nay (Blackhawk, Kawasaki, Naturehike) 5

[2022] Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất hiện nay (Blackhawk, Kawasaki, Naturehike)

Để tận hưởng hết mình chuyến đi trên chiếc xe máy, moto của mình, một chiếc găng tay xe máy chuyên dụng là trang bị không thẻ thiếu. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm găng tay xe máy, ví dụ như găng da thuộc hoặc thêm lớp lưới để có khả năng chống thấm nước cao. Hơn nữa, nhiều loại găng chuyên biệt cho từng trường hợp như găng tay ngắn, găng dài, găng tay đua, găng tay địa hình của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Blackhawk, Kawasaki, Naturehike, Pro-biker, v.v. cũng sẽ làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.


Vậy nên, lần này mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọntop 10 găng tay xe máy tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 04-04-2022
Mục Lục

Găng Tay Xe Máy Có Cần Thiết Không?

Găng Tay Xe Máy Có Cần Thiết Không?

Điểm thu hút của việc đi xe máy là chúng ta sẽ được cảm thụ trực tiếp không khí và cảnh sắc bốn mùa. Tuy nhiên, chính vì lý do đó mà bạn buộc phải để ý đến thời tiết, nhiệt độ, nguy cơ ngã xe khi chạy xe. Vì vậy mà trang bị mũ bảo hiểm, găng tay xe máy là việc làm rất cần thiết.


Cũng có những người sử dụng găng tay lao động hoặc găng tay bình thường khi đi moto, xe máy nhưng bởi độ bền thấp nên chúng có thể bị rách do cọ sát trong khi vặn ga. Vì những loại găng này cũng rất dễ bị rách khi ngã xe, mybest khuyên bạn không nên dùng một loại găng khác thay thế găng tay xe máy chỉ vì giá rẻ.


Ngoài ra, găng tay xe máy không chỉ bảo vệ tay khỏi va đập, ma sát mà còn chống trơn trượt do mồ hôi tay khi thời tiết nóng nực, giúp tay không bị cóng vào mùa lạnh. Hãy mua một đôi găng tay xe máy phù hợp với từng kiểu xe và thời tiết, giúp bạn thao tác trên tay ga chính xác và dễ dàng để chạy xe moto, xe máy một cách an toàn nhé.

Các Tiêu Chí Chọn Mua Găng Tay Xe Máy

Khi chọn mua găng tay xe máy, để chọn được loại phù hợp, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây:


 • Chọn găng tay xe máy bền, bảo vệ cả bàn tay:

  để giảm thiểu những thiệt hại lên cơ thể.

 • Chú trọng độ thoáng khí và giữ ấm của chất liệu: mybest đề cử cho bạn găng tay chất liệu dạng lưới thoáng khí và khó bị ướt.
 • Chọn găng tay xe máy theo loại xe: việc chọn găng tay xe máy dựa vào loại xe và cách lái sẽ càng phát huy được công dụng của găng.
 • Chọn găng tay xe máy cảm ứng tiện dụng: có thể đeo nguyên găng tay mà vẫn thao tác được trên smartphone.
 • Chọn găng tay sưởi điện vào mùa đông: nếu bạn sử dụng găng tay xe máy thông thường, không có khả giữ ấm vào mùa lạnh, tay bạn sẽ rất dễ bị cóng và khó vặn ga.


Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo phần Cách Chọn tiếp sau phần Bảng So Sánh.

Top 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn top 10 găng tay xe máy tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, hãy tham khảo và chọn ra một sản phẩm thật phù hợp với mình nhé.


Bảng xếp hạng này dựa trên những sản phẩm bán chạy trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

1
Chất liệu chínhVải, da
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphoneKhông
Trùm cổ tay
2
Chất liệu chínhVải Polyester
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphoneKhông
Trùm cổ tayKhông
3
Chất liệu chínhPolyester, spandex
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tayKhông
4
Chất liệu chínhVải Airmesh
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tayKhông
5

XiaomiGăng Tay Sưởi Điện

Từ 950.000 VNĐ

Chất liệu chính-
Kín ngón
Sưởi ấm điện
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tay
6
Chất liệu chínhVải thun, nỉ
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tay
7
Chất liệu chínhVải thun
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphoneKhông
Trùm cổ tayKhông
8
Chất liệu chínhDa giả, lông nhung
Kín ngón
Sưởi ấm điện
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tay
9
Chất liệu chínhVải TAD, da
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tay
10
Chất liệu chínhVải Airmesh, da
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhông
Cảm ứng smartphone
Trùm cổ tayKhông

Bảng So Sánh 10 Găng Tay Xe Máy tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Blackhawk Găng Tay Xe Máy 1

Blackhawk

2
Kawasaki Găng Tay Xe Máy 1

Kawasaki

3
Naturehike Găng Tay Xe Máy 1

Naturehike

4
Pro-Biker Găng Tay Xe Máy 1

Pro-Biker

5
Xiaomi Găng Tay Sưởi Điện 1

Xiaomi

6
Shenzhen TaiTeWo Trade Găng Tay Xe Máy X-Tiger 1

Shenzhen TaiTeWo Trade

7
Mechanix Găng Tay Xe Máy 1

Mechanix

8
OEM Găng Tay Sưởi Điện 1

OEM

9
Jack Wolfskin Găng Tay Xe Máy 1

Jack Wolfskin

10
INBIKE Găng Tay Xe Máy 1

INBIKE

Tên Sản Phẩm

Găng Tay Xe Máy

Găng Tay Xe Máy

Găng Tay Xe Máy

Găng Tay Xe Máy

Găng Tay Sưởi Điện

Găng Tay Xe Máy X-Tiger

Găng Tay Xe Máy

Găng Tay Sưởi Điện

Găng Tay Xe Máy

Găng Tay Xe Máy

Đặc Điểm

Dùng Được Cho Nhiều Cỡ Tay

Mặt Trong Có Các Hạt Nhựa Nhỏ Chống Trượt

Thiết Kế Chống Trượt Trong Lòng Bàn Tay

Có Lỗ Thông Khí Ở Các Gù Ngón Tay

Có Ba Cấp Độ Nhiệt: Trải Dài Từ 42°C Đến 65°C

Lót Nỉ, Phù Hợp Sử Dụng Trong Mùa Đông

Chống Nước Nhẹ, Độ Co Dãn Tốt

Bề Ngoài Có Lớp Da Giả Sáng Bóng

Có Chun Ở Cổ Tay Để Tránh Gió Lùa

Chất Vải Thấm Hút Mồ Hôi

Giá từ115.000 VNĐ79.000 VNĐ199.000 VNĐ49.000 VNĐ950.000 VNĐ249.000 VNĐ80.000 VNĐ229.000 VNĐ129.000 VNĐ52.000 VNĐ
Chất liệu chínhVải, daVải PolyesterPolyester, spandexVải Airmesh-Vải thun, nỉVải thunDa giả, lông nhungVải TAD, daVải Airmesh, da
Kín ngón
Sưởi ấm điệnKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Cảm ứng smartphoneKhôngKhôngKhông
Trùm cổ tayKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Link

Cách Chọn Găng Tay Xe Máy

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn 5 điểm cần lưu ý khi chọn găng tay xe máy. Bạn hãy tham khảo trước khi mua hàng nhé.

Chọn Găng Tay Xe Máy Bền, Bảo Vệ Cả Bàn Tay

Chọn Găng Tay Xe Máy Bền, Bảo Vệ Cả Bàn Tay

Găng tay xe máy giúp bảo vệ tay là một item dùng cho moto, xe máy không thể thiếu. Nếu bạn để tay trần khi lái xe, nếu không may ngã xe bạn có thể bị những vết thương ngoài da do tiếp xúc với mặt đường, bị gãy xương, v.v. Để giảm thiểu những thiệt hại lên cơ thể, mybest khuyên bạn hãy chọn găng tay xe máy bảo vệ cả bàn tay, kín đến tận đầu ngón tay.


Nếu bạn quan tâm đến tính an toàn, hãy chọn găng tay xe máy có thêm gù bảo vệ. Các gù bảo vệ làm từ nhựa PVC hay cao su sẽ bảo vệ mu bàn tay, các khớp ngón tay của bạn. 


Tuy vậy, so với các găng tay xe máy làm bằng chất liệu vải hoặc da, lớp bảo hộ sẽ làm găng tay cứng ngắc hơn. Vì thế, bạn hãy tham khảo cả các comment đánh giá sản phẩm để biết rõ hơn về phạm vi cử động và độ linh hoạt của găng tay nhé.

Chú Trọng Độ Thoáng Khí Và Giữ Ấm Của Chất Liệu

Chú Trọng Độ Thoáng Khí Và Giữ Ấm Của Chất Liệu

Sự thông khí và khả năng giữ ấm của găng tay xe máy rất quan trọng để bạn có thể tận hưởng thỏa thích những chuyến đi trên xe tay ga vào mọi mùa. Hãy chọn găng tay có chất liệu phù hợp với mùa sử dụng. Vào mùa hè, mybest đề cử cho bạn găng tay chất liệu dạng lưới thoáng khí và khó bị ướt. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự mát mẻ khi gió lùa lúc chạy xe.


Nếu sử dụng vào mùa đông, bạn nên dùng găng tay làm từ cao su tổng hợp Neoprene có khả năng chống lạnh, chống gió. Đây cũng là chất liệu được sử dụng để làm đồ lặn. Nếu găng tay có thêm công dụng chống nước và thoáng khí thì càng tuyệt hơn, bởi như vậy găng không khiến bạn bị lạnh do chính mồ hôi của mình.


Chất liệu da rất phổ biến và được yêu thích bởi khả năng bảo vệ cao và tính linh hoạt trong cử động nhưng lại không thoáng khí, dễ bí nên dùng vào mùa thu, mùa xuân là phù hợp nhất. Vì vậy, hãy chọn găng tay xe máy tùy theo mùa và hoàn cảnh sử dụng nhé.

Chọn Găng Tay Xe Máy Theo Loại Xe

Chọn Găng Tay Xe Máy Theo Loại Xe

Việc chọn găng tay xe máy dựa vào loại xe và cách lái sẽ càng phát huy được công dụng của găng. Với những người thích chạy các dòng xe thể thao như Naked bike hay Race replica, mybest đề cử găng tay đua xe cho bạn. Găng tay đua xe có gù bảo vệ nên có khả năng bảo vệ tay rất tốt, thao tác với tay ga cũng đảm bảo được độ chính xác.


Nếu bạn chạy xe địa hình, chuyên đi trên địa hình gồ ghề thì nên chọn găng tay địa hình. Chạy trên địa hình gồ ghề thực chất rất khó, đòi hỏi người lái phải điều chỉnh tay ga tùy theo trạng thái mặt đường và tư thế. Găng tay địa hình cho phép bạn tăng tốc linh hoạt, găng nhẹ nên không khiến bạn nhanh mệt và có chất liệu dạng lưới thoáng khí.


Nếu bạn chạy xe trong thành phố hoặc đi phượt, muốn một chiếc găng tay dùng được mọi lúc thì hãy chú ý đến loại găng tay ngắn hoặc găng dài. Loại găng tay ngắn thường có giá rẻ hơn, dễ đeo, dễ tháo. Loại găng tay xe máy dài trùm cổ tay thì có khả năng giữ ấm tốt, có thể che nắng cho cổ tay. Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều mẫu mã mang hơi hướng retro nên rất phù hợp với các phong cách cổ điển như Cafe racer, v.v.

Chọn Găng Tay Xe Máy Cảm Ứng Tiện Dụng

Chọn Găng Tay Xe Máy Cảm Ứng Tiện Dụng

Khi đang đi phượt, chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên liên lạc với bạn bè, chụp phong cảnh bằng smartphone. Chính vì vậy, một chiếc găng tay cảm ứng tiện dụng sẽ là một lựa chọn vô cùng tiện dụng.


Điểm thu hút của loại găng này là bạn có thể đeo nguyên găng tay mà vẫn thao tác được trên smartphone, không phải mất công dừng xe và cởi găng tay. Ngoài ra, smartphone có map chỉ đường nên bạn sẽ cần dùng đến khi đi xa hay bị lạc đường. Đây là một tính năng không thể thiếu với những người hay chạy xe đường trường.


Tuy nhiên, mỗi loại găng tay xe máy sẽ có vị trí ngón cảm ứng khác nhau, có loại chỉ cảm ứng ngón trỏ, có loại lại có cảm ứng cho cả ngón trỏ và ngón giữa, v.v. Trước khi mua găng tay chạy xe, hãy kiểm tra kĩ xem các ngón bạn quen dùng để bấm điện thoại có được trang bị khả năng cảm ứng không nhé.

Chọn Găng Tay Sưởi Điện Vào Mùa Đông

Chọn Găng Tay Sưởi Điện Vào Mùa Đông

Nếu bạn sử dụng găng tay xe máy thông thường, không có khả giữ ấm vào mùa lạnh, tay bạn sẽ rất dễ bị cóng và khó vặn ga, điều khiển xe không còn chính xác nữa. Vào những lúc đó, hãy dùng găng tay sưởi điện.


Sẽ có sợi dây dẫn tỏa nhiệt được lồng trong găng tay, kéo dài qua phần đầu ngón tay, mu bàn tay, v.v giúp làm ấm tay để bạn có thể vặn ga thật chính xác như bình thường. Chính nhờ khả năng này mà găng tay sưởi điện rất phù hợp với các chuyến đi xa, đi phượt.


Tùy vào từng sản phẩm mà thiết kế vị trí sợi dây dẫn điện tỏa nhiệt và độ ấm khi sử dụng sẽ khác nhau. Bạn cũng cần check thêm cách sạc điện và lượng pin. Găng tay sưởi điện thường có giá cao hơn các loại găng tay xe máy thông thường, bạn nên tham khảo kỹ các đánh giá, comment của người dùng trước nhé.

Cách Vệ Sinh, Chăm Sóc Găng Tay Xe Máy

Cách Vệ Sinh, Chăm Sóc Găng Tay Xe Máy

Để giặt, rửa găng tay xe máy, đầu tiên hãy cho găng tay vào xô, chậu và đổ thêm một lượng chất tẩy rửa trung tính hoặc dung dịch vệ sinh đồ da, sau đó giặt bằng tay. Không vắt mạnh hay kéo căng găng tay mà chỉ vò nhẹ nhàng. Sau đó hãy đổi sang xô, chậu khác và vò tới khi hết xà phòng.


Khi giặt xong, bạn hãy cuộn găng tay vào khăn để thấm ráo nước rồi phơi trong bóng râm. Tốt nhất là giặt găng tay xe máy với tần suất ít nhất 1 lần 1 tháng. Tuy nhiên, găng tay da hoặc găng tay sưởi điện có thể bị hỏng hóc nếu giặt bằng nước nên hãy xem kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi giặt nhé.


Việc giặt găng là không thể thiếu để găng tay xe máy được bền hơn. Găng tay xe máy có thể bị bẩn bởi nhiều tình huống ngoài ý muốn như mưa, khí thải, vết bẩn trên tay người dùng. Nếu bạn chăm sóc găng tay xe máy cẩn thận thì sẽ làm chậm quá trình xuống cấp hiệu năng của găng, giúp bạn sử dụng được lâu dài.

Những Đồ Bảo Hộ Khác Cho Tín Đồ Xe Máy

Trong bài viết này, mybest chỉ giới thiệu về găng tay xe máy, nhưng ngoài găng tay ra còn có những đồ bảo hộ khác như mũ bảo hiểm xe máy hay quần áo bảo hộ cần thiết, giúp bạn có chuyến đi vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Nếu bạn có hứng thú, hãy tham khảo bài viết dưỡi đây nhé.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Asia, AGV, GRS, Royal)
  Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Asia, AGV, GRS, Royal)
  Mũ bảo hiểm hay nón bảo hiểm đã trở thành vật dụng bắt buộc phải có đối với bất kì ai tham gia giao thông để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Do đó, việc tìm kiếm và chọn mua một chiếc nón bảo hiểm chất lượng đã dễ tiếp cận hơn đối với người dùng phổ thông. Ngoài những loại mũ thông dụng thường thấy, mũ bảo hiểm dạng Fullface, 3/4 hay Off-road với nhiều kiểu dáng đẹp cũng được các hãng mũ như Asia, AGV, Royal tung ra thị trường. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc mũ bảo hiểm tốt, an toàn và đẹp. Top 10 mũ đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • Top 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc xe dưới 50cc sẽ là phương tiện chuyển thích hợp hằng ngày. Ưu điểm của dòng xe này là giá cả và chi phí sửa chữa thấp, đồng thời đối với những bạn chưa có bằng lái xe vẫn có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Honda, SYM hay Tayo Motor sản xuất xe máy dưới 50cc với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Vậy đâu sẽ là chiếc xe máy thích hợp với bạn?Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 chiếc xe máy dưới 50cc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đặc biệt dành riêng cho phụ nữ là những mẫu xe có thiết kế dễ thương và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc xe phù hợp với mình.
  Xe Máy
 • Top 9 Giá Đỡ Điện Thoại Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Giá Đỡ Điện Thoại Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc giá đỡ điện thoại dành xe máy hay kẹp điện thoại xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu cho những ai thường xuyên phải tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, giúp hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Việc tìm mua một chiếc giá đỡ trông có vẻ đơn giản nhưng với nhiều sản phẩm với chất liệu từ nhựa, kim loại, cũng có nhiều nhả sản xuất như Xiaomi, Baseus, Hoco,... khiến bạn cảm thấy phân vân không biết loại nào tốt nhất? Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích khi muốn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy. Top 9 kẹp điện thoại xe máy tốt nhất, được nhiều người yêu thích và chọn mua trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • Top 9 Camera Hành Trình Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Top 9 Camera Hành Trình Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Camera hành trình là trang bị quen thuộc của cánh tài xế ô tô, xe buýt và các phương tiện công cộng khác. Camera hành trình xe máy có thể gắn mũ bảo hiểm hay cố định trên đầu xe, nhờ vào khả năng chống rung, bạn có thể ghi lại những quãng đường, phong cảnh mình đã đi qua. Một số thương hiệu camera hành trình như GoPro, Eken, SJCam v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình. Top 9 những chiếc camera hành trình tốt nhất được nhiều người dùng trang bị trên xe máy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Nếu bạn thường rửa xe hơi tại nhà, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những loại dung dịch rửa xe ô tô, hay nước rửa xe ô tô dành riêng cho việc làm sạch xe. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết nước rửa xe ô tô loại nào tốt giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sonax, Soff99, Farécla, Meguiar's, Atonish, Helioson... Ngoài việc làm sạch thông thường, một số dung dịch vệ sinh xe ô tô còn có chức năng loại bỏ vết nước hoặc chứa các thành phần sáp. Đâu sẽ là dung dịch phù hợp với chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua dung dịch rửa xe ô tô tại nhà. Top 11 sản phẩm tốt nhất, được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy chọn một sản phẩm giúp vệ sinh sạch sẽ chiếc xế hộp nhé!
  Ô Tô - Xe Máy
 • Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Bạt phủ xe máy hay áo trùm xe máy là trang bị không thể thiếu để bảo vệ chiếc xe máy của bạn, đặc biệt đối với những ai không có nhà để xe. Đây còn được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu để chống mưa và trộm cắp. Nếu tham khảo qua nhiều mẫu bạt, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước đến khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bạt phủ tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc bạt xe phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 9 những chiếc bạt phủ xe máy tốt nhất được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • Top 8 Lọc Nhớt Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 8 Lọc Nhớt Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Lọc nhớt xe máy là thiết bị giữ cho dầu động cơ của xe máy luôn sạch sẽ giúp động cơ hoạt động trơn tru. Bạn có thể gìn giữ cho chiếc xe máy quý giá của mình trong thời gian dài bằng cách thay nhớt cùng bộ lọc nhớt định kỳ. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết loại lọc nhớt nào tốt trong các thương hiệu nổi tiếng như Suzuki, Yamaha, Honda... với rất nhiều sản phẩm có tính năng, thiết kế và giá cả khác nhau.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua lọc nhớt xe máy và top 10 lọc nhớt xe máy tốt nhất, được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng mybest tìm ra những sản phẩm tốt và phù hợp với chiếc xe yêu quý của mình nhé.
  Xe Máy
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khóa chống trộm xe máy giúp bạn bảo vệ tài sản của mình, cũng như an tâm hơn khi dừng đỗ xe. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm cũng như các thương hiệu cũng rất đa dạng như Iky, Việt Tiệp, West Biking, v.v khiến bạn phân vân không biết nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn cách chọn khóa chống trộm dành cho xe máy, cũng như bảng xếp hạng các loại khóa chống trộm tốt nhất . Hãy tham khảo bài viết và cùng mybest chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ những chiếc xe máy, xe đạp của mình khỏi những kẻ trộm nhé.
  Xe Máy
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Mũ bảo hiểm fullface là loại mũ được thiết kế để che kín vùng mặt, cằm và gáy, đảm bảo an toàn cho cả phần đầu. Nếu bạn là người hay đi xe máy, đây là vật dụng rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều nhà sản xuất khác nhau như AGU, ROYAL, ASIA, v.v. với sự khác biệt về kích thước, tầm nhìn, độ khoáng khí, khối lượng, và tiêu chuẩn an toàn nên nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua mũ bảo hiểm fullface và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. Hãy chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm fullface ưng ý và tận hưởng cảm giác an toàn khi lái xe nhé!
  Xe Máy
 • [2022] Top 10 Xe Máy Điện tốt nhất hiện nay (VinFast, Yadea, Dibao)
  [2022] Top 10 Xe Máy Điện tốt nhất hiện nay (VinFast, Yadea, Dibao)
  Theo xu hướng phát triển bền vững, xe điện ngày càng được nhiều người tin dùng vì vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường mà công suất vận hành được cải thiện đáng kể với nhiều công nghệ và tiện ích tiên tiến đi kèm. Hiện nay trên thị trường xe điện có rất nhiều mẫu mã với đa dạng thương hiệu như VinFast, Yadea, Dibao, v.v. cùng nhiều thông số phức tạp khiến bạn phân vân không biết phải chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu của mình.Chính vì lý do này, với bài viết hôm nay, mybest sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn xe máy điện và cùng bạn điểm qua top 10 xe máy điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Xe Máy
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc xe dưới 50cc sẽ là phương tiện chuyển thích hợp hằng ngày. Ưu điểm của dòng xe này là giá cả và chi phí sửa chữa thấp, đồng thời đối với những bạn chưa có bằng lái xe vẫn có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Honda, SYM hay Tayo Motor sản xuất xe máy dưới 50cc với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Vậy đâu sẽ là chiếc xe máy thích hợp với bạn?Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 chiếc xe máy dưới 50cc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đặc biệt dành riêng cho phụ nữ là những mẫu xe có thiết kế dễ thương và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc xe phù hợp với mình.
  Xe Máy
 • Top 9 Giá Đỡ Điện Thoại Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Giá Đỡ Điện Thoại Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc giá đỡ điện thoại dành xe máy hay kẹp điện thoại xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu cho những ai thường xuyên phải tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, giúp hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Việc tìm mua một chiếc giá đỡ trông có vẻ đơn giản nhưng với nhiều sản phẩm với chất liệu từ nhựa, kim loại, cũng có nhiều nhả sản xuất như Xiaomi, Baseus, Hoco,... khiến bạn cảm thấy phân vân không biết loại nào tốt nhất? Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích khi muốn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy. Top 9 kẹp điện thoại xe máy tốt nhất, được nhiều người yêu thích và chọn mua trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Mũ bảo hiểm fullface là loại mũ được thiết kế để che kín vùng mặt, cằm và gáy, đảm bảo an toàn cho cả phần đầu. Nếu bạn là người hay đi xe máy, đây là vật dụng rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều nhà sản xuất khác nhau như AGU, ROYAL, ASIA, v.v. với sự khác biệt về kích thước, tầm nhìn, độ khoáng khí, khối lượng, và tiêu chuẩn an toàn nên nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua mũ bảo hiểm fullface và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. Hãy chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm fullface ưng ý và tận hưởng cảm giác an toàn khi lái xe nhé!
  Xe Máy
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khóa chống trộm xe máy giúp bạn bảo vệ tài sản của mình, cũng như an tâm hơn khi dừng đỗ xe. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm cũng như các thương hiệu cũng rất đa dạng như Iky, Việt Tiệp, West Biking, v.v khiến bạn phân vân không biết nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn cách chọn khóa chống trộm dành cho xe máy, cũng như bảng xếp hạng các loại khóa chống trộm tốt nhất . Hãy tham khảo bài viết và cùng mybest chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ những chiếc xe máy, xe đạp của mình khỏi những kẻ trộm nhé.
  Xe Máy
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Asia, AGV, GRS, Royal)
  Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Asia, AGV, GRS, Royal)
  Mũ bảo hiểm hay nón bảo hiểm đã trở thành vật dụng bắt buộc phải có đối với bất kì ai tham gia giao thông để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Do đó, việc tìm kiếm và chọn mua một chiếc nón bảo hiểm chất lượng đã dễ tiếp cận hơn đối với người dùng phổ thông. Ngoài những loại mũ thông dụng thường thấy, mũ bảo hiểm dạng Fullface, 3/4 hay Off-road với nhiều kiểu dáng đẹp cũng được các hãng mũ như Asia, AGV, Royal tung ra thị trường. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc mũ bảo hiểm tốt, an toàn và đẹp. Top 10 mũ đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • Top 9 Camera Hành Trình Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Top 9 Camera Hành Trình Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Camera hành trình là trang bị quen thuộc của cánh tài xế ô tô, xe buýt và các phương tiện công cộng khác. Camera hành trình xe máy có thể gắn mũ bảo hiểm hay cố định trên đầu xe, nhờ vào khả năng chống rung, bạn có thể ghi lại những quãng đường, phong cảnh mình đã đi qua. Một số thương hiệu camera hành trình như GoPro, Eken, SJCam v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình. Top 9 những chiếc camera hành trình tốt nhất được nhiều người dùng trang bị trên xe máy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Xe Máy
 • [2022] Top 10 Xe Máy Điện tốt nhất hiện nay (VinFast, Yadea, Dibao)
  [2022] Top 10 Xe Máy Điện tốt nhất hiện nay (VinFast, Yadea, Dibao)
  Theo xu hướng phát triển bền vững, xe điện ngày càng được nhiều người tin dùng vì vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường mà công suất vận hành được cải thiện đáng kể với nhiều công nghệ và tiện ích tiên tiến đi kèm. Hiện nay trên thị trường xe điện có rất nhiều mẫu mã với đa dạng thương hiệu như VinFast, Yadea, Dibao, v.v. cùng nhiều thông số phức tạp khiến bạn phân vân không biết phải chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu của mình.Chính vì lý do này, với bài viết hôm nay, mybest sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn xe máy điện và cùng bạn điểm qua top 10 xe máy điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Xe Máy
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề