mybest
Mũ Bảo Hiểm Fullface

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Ô Tô - Xe Máy
 3. Xe Máy
 4. Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 1
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 2
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 3
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 4
 • Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 5

Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)

Mũ bảo hiểm fullface là loại mũ được thiết kế để che kín vùng mặt, cằm và gáy, đảm bảo an toàn cho cả phần đầu. Nếu bạn là người hay đi xe máy, đây là vật dụng rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều nhà sản xuất khác nhau như AGU, ROYAL, ASIA, v.v. với sự khác biệt về kích thước, tầm nhìn, độ khoáng khí, khối lượng, và tiêu chuẩn an toàn nên nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp.


Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua mũ bảo hiểm fullface và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. Hãy chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm fullface ưng ý và tận hưởng cảm giác an toàn khi lái xe nhé!

Cập nhật ngày 31/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 31-03-2023)

Mục lục

Cách Chọn Mũ Bảo Hiểm Fullface

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm cần lưu ý trong cách lụa chọn mũ bảo hiểu fullface.

① Đo Vòng Đầu Để Lựa Chọn Kích Thước Mũ

Đo Vòng Đầu Để Lựa Chọn Kích Thước Mũ

Đối với mũ bảo hiểm fullface, việc tìm kiếm kích cỡ phù hợp với đầu là điều vô cùng quan trọng. Mũ bảo hiểm quá rộng sẽ không thể đảm bảo chức năng bảo vệ đầu của bạn. Một chiếc mũ bảo hiểm full-face có kích thước phù hợp sẽ giúp giữ đầu của bạn được an toàn, mắt nằm đúng vị trí tầm nhìn, miệng và cổ cũng được giữ trong tư thế thoải mái nhất. Vì vậy, đừng quên đo chiều dài vòng quanh đầu của bạn và xác nhận với người bán hàng trước khi mua nón bảo hiểm nhé.


Cấu trúc của đầu và khuôn mặt ở mỗi người là khác nhau, hình dạng của hộp sọ, xương gò má và cằm cũng khác nhau. Vì vậy, đôi khi sẽ có những trường hợp mũ không thể vừa vặn với tất cả các vị trí, ví dụ mũ vừa với đầu và mặt nhưng lại bị rộng ở phần gáy, v.v. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng thêm các loại đệm mút để điều chỉnh kích thước của  mũ cho phù hợp với mình.

② Màu Sắc Của Kính Bảo Hộ Và Chức Năng Chống Tia UV

Màu Sắc Của Kính Bảo Hộ Và Chức Năng Chống Tia UV

Bạn nên lựa chọn một sản phẩm có tấm bảo hộ mang màu sắc tươi sáng và có khả năng chống tia UV. Do mũ bảo hiểm fullface che toàn bộ khuôn mặt nên tầm nhìn sẽ dễ bị giới hạn. Những tấm bảo hộ có màu tối như đen, xám đen sẽ làm giảm tầm nhìn vào ban đêm và tăng nguy cơ tai nạn giao thông. Vì vậy, những người thường xuyên lái xe vào ban đêm nên tránh chọn mũ bảo hiểm dạng này.


Ngoài ra, tấm bảo hộ có chức năng chống tia UV có thể bảo vệ đôi mắt của bạn và ngăn ngừa cháy nắng. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể lái xe an toàn thoải mái, vừa đảm bảo tầm nhìn trên đường và bảo vệ mắt khỏi tia cực tím.

③ Khả Năng Thông Gió Tốt

Khả Năng Thông Gió Tốt

Hãy chọn mũ bảo hiểm fullface có cấu tạo thông gió thoáng khí để giúp bạn hít thở thoải mái. Đa phần mũ bảo hiểm fullface có khả năng thoáng khí không tốt vì cấu tạo che kín mặt, cằm và khá dày nên bí nhiệt bên trong, sẽ khiến bạn ngạt thở.


Để giảm bớt hơi nóng và giúp việc hít thở được dễ dàng, bạn nên chọn sản phẩm có độ thoáng khí cao với các thiết kế khe, lỗ thông gió ở khu vực cằm và phần đầu.

④ Mũ Quá Nặng Sẽ Gây Mỏi Cổ, Khó Lái Xe

Mũ Quá Nặng Sẽ Gây Mỏi Cổ, Khó Lái Xe

Mũ bảo hiểm fullface ôm trọn phần đầu xuống cằm nên sẽ nặng hơn đáng kể so với các loại mũ khác. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm fullface nhẹ hơn sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho cổ và lái xe dễ dàng hơn.


Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đội mũ bảo hiểm fullface có khối lượng dưới 2kg. Bạn nên chọn một sản phẩm phù hợp với vóc dáng của mình và có độ nặng hợp lý.

⑤ Lựa Chọn Dựa Theo Các Tiêu Chuẩn An Toàn

Tiêu chuẩn an toàn cho  mũ bảo hiểm fullface không phải sản phẩm nào cũng giống nhau, và có nhiều cấp độ tiêu chuẩn an toàn khác nhau như JIS, PSC, SG, CR, MFJ và SNELL. Hãy cùng mybest tham khảo thông tin về các tiêu chuẩn này nhé.

Tiêu Chuẩn An Toàn JIS - PSC - SG - CR Cho Xe Moto Phổ Thông

Tiêu Chuẩn An Toàn JIS - PSC - SG - CR Cho Xe Moto Phổ Thông

Đối với việc đi xe máy thường xuyên và lái xe trên đường quốc lộ, hãy chọn mũ bảo hiểm cả đầu đáp ứng các tiêu chuẩn JIS, PSC và SG đối với mũ bảo hiểm nhập khẩu và tiêu chuẩn CR đối với mũ bảo hiểm sản xuất ở trong nước.


Để đáp ứng được các tiêu chuẩn này, mũ bảo hiểm phải vượt qua được các bài kiểm tra về va đập, thử nghiệm dây quai đeo cằm, thử nghiệm khi xoay, thử nghiệm cấu trúc, khả năng chống vỡ, v.v, vì vậy bạn sẽ an toàn hơn khi sử dụng các loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Tiêu Chuẩn MFJ - SNELL Đảm Bảo An Toàn Đẳng Cấp Thế Giới

Tiêu Chuẩn MFJ - SNELL Đảm Bảo An Toàn Đẳng Cấp Thế Giới

Nếu bạn là người yêu yêu thích tốc độ và mong muốn một sản phẩm có độ an toàn cực cao như mũ bảo hiểm để tham gia các giải đua xe chuyên nghiệp thì nên lựa chọn mua mũ bảo hiểm fullface đáp ứng các tiêu chuẩn  MFJ và SNELL.


MFJ là Liên đoàn Mô tô Nhật Bản, một tổ chức giám sát các môn thể thao mô tô. Liên đoàn có các tiêu chuẩn an toàn vô cùng nghiêm ngặt và mũ bảo hiểm chính thức của MFJ được chấp thuận để sử dụng trong các cuộc đua. 


SNELL là tiêu chuẩn dành cho mũ bảo hiểm xe máy do Tổ chức SNELL tại Hoa Kỳ đặt ra và nổi tiếng là một trong những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất trên thế giới.


Tuy nhiên, những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn này sẽ khá là đắt tiền và độ an toàn vượt mức tiêu chuẩn khi sử dụng xe máy thông thường, kể cả khi lái xe trên đường cao tốc. Vì vậy hãy lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình nhé.

Top 10 Mũ Bảo Hiểm Fullface tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số mũ bảo hiểm fullface tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng đi tìm một chiếc mũ bảo hiểm an toàn và phù hợp với phong cách của bạn nhé. Đừng quên đo kích thước vòng đầu và tham khảo cách chọn size nón của nhà bán hàng để chọn đúng kích tước mình cần.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Kính chống UV
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Khối lượng
Chất liệu
Kính chống UV
Chuẩn an toàn
Kính bảo hộ
1

LS2

Mũ Bảo Hiểm Fullface

LS2 Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Chất Liệu KPA Độc Quyền Siêu Nhẹ Siêu Bền

1350 g

KPA

ECE

Kính 2 lớp

2

KYT

Mũ Bảo Hiểm Fullface

KYT Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Sự Kết Hợp Giữa Đam Mê Công Nghệ Và Tốc Độ

1450 g

Nhựa dẻo Thermoplastic

ECE

Kính trong

3

YOHE

Mũ Bảo Hiểm Fullface

YOHE Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Dòng Mũ Off-road Cho Biker Thích Đi Phượt

1400 g

Nhựa ABS

ECE

Kính 2 lớp

4

YOHE

Mũ Bảo Hiểm Fullface

YOHE Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Nón Fullface Cá Tính Nhiều Màu Sắc Cho Bạn Trẻ

1350 g

Nhựa ABS

ECE

Kính 2 lớp

5

GXT

Mũ Bảo Hiểm Fullface

GXT Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Mũ Bảo Hiểm Fullface 2 Kính Cao Cấp

1500 g

Nhựa ABS

QCVN 2

Kính 2 lớp

6

Andes

Mũ Bảo Hiểm Fullface

Andes Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Thiết Kế Tiện Dụng Và Thời Trang

1100 g

Nhựa ABS

QCVN 2

Kính trong

7

Asia

Mũ Bảo Hiểm Fullface

Asia Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Vỏ Nhựa ABS Nguyên Sinh Có Độ Bền Cao, Chống Va Đập

970 g

Nhựa ABS

QCVN 2

Kính màu

8

ROYAL

Mũ Bảo Hiểm Fullface

ROYAL Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Người Bạn Đồng Hành An Toàn Trong Các Chuyến Đi

1100 g

Nhựa ABS

QCVN 2

Kính màu

9

AGU

Mũ Bảo Hiểm Fullface

AGU Mũ Bảo Hiểm Fullface 1枚目

Thiết Kế Nam Tính Với Giá Cả Phải Chăng

1000 g

Nhựa ABS

QCVN 2

Kính màu

10

TRP

Mũ Bảo Hiểm Fullface Leopard

TRP Mũ Bảo Hiểm Fullface Leopard 1枚目

Kính Chống Tia UV Phong Cách Thời Trang

700 g

Nhựa ABS

QCVN 2

Kính màu

Chi tiết
Đóng
No.1

LS2Mũ Bảo Hiểm FullfaceFF800

Từ 2.890.000 VNĐ

Chất Liệu KPA Độc Quyền Siêu Nhẹ Siêu Bền

Vỏ sản phẩm Fullface LS2 FF800 được làm từ chất liệu KPA, giúp giảm đáng kể khối lượng, tối đa hóa độ cứng của mũ khi có va chạm. KPA (Kinetic Polymer Alloy) là hỗn hợp của polycarbonate, vật liệu nhiệt dẻo và và các thành phần công thức độc quyền của hãng LS2.


Kính chắn gió chất liệu polymer cao cấp với công nghệ quang học 3D không làm biến đổi, gây ra hiện tượng nhòe ảnh khi đang lái xe ở tốc độ cao. Cùng với đó, phần lõi EPS bên trong mũ có các đường rãnh giúp không khí bên trong được lưu thông dễ dàng, tạo cho người dùng cảm giác thoáng mát.

Khối lượng1350 g
Chất liệuKPA
Kính chống UV
Chuẩn an toànECE
Kính bảo hộKính 2 lớp
No.2

Sự Kết Hợp Giữa Đam Mê Công Nghệ Và Tốc Độ

Đây sản phẩm cao cấp thuộc dòng nón bảo hiểm KYT nổi tiếng trong các giải đua moto phân khối lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất.  Thiết kế dựa theo tạo hình đội đua moto Leopard làm cho người đeo có cảm giác như một tay đua chuyên nghiệp thực thụ


Vỏ sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo thermoplastic, thiết kế theo nguyên lí khí động học giúp ổn định tay lái khi đi đường. Lớp EPS đạt chuẩn châu Âu - hấp thụ lực tăng dần đều khi có va chạm, năng lượng sẽ tỏa đều và giảm dần. Các miếng mút lót má và đỉnh đầu cực êm dễ dàng tháo rửa vệ sinh .

Khối lượng1450 g
Chất liệuNhựa dẻo Thermoplastic
Kính chống UV
Chuẩn an toànECE
Kính bảo hộKính trong
No.3

Dòng Mũ Off-road Cho Biker Thích Đi Phượt

Dual Sport Yohe 632A Adventure với thiết kế mũ cào cào phong cách, kết hợp nét hầm hố của các dòng off-road vượt địa hình. Sản phẩm trang bị 2 kính gồm: kính râm đen bên trong để chống nắng và 1 kính trong suốt bên ngoài ngăn gió, bụi cát. Thích hợp cho những chuyến đi dài liên tục được dễ dàng.


Sản phẩm có nhiều khe thoát khí bao gồm 2 bên, phía sau, phía trước và trên đầu sẽ cho người dùng cảm giác thoáng mát, sử dụng liên tục mà không bị hầm. Đệm lót 2 bên má làm bằng vải kháng khuẩn khử mùi, có thể tháo rời vệ sinh sạch sẽ tiện lợi.

Khối lượng1400 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànECE
Kính bảo hộKính 2 lớp
No.4

Nón Fullface Cá Tính Nhiều Màu Sắc Cho Bạn Trẻ

Yohe không còn là thương hiệu mới đối với những Biker yêu thích nón bảo hiểm fullface. Sản phẩm có đến 15 phiên bản màu sắc khác nhau, thiết kế đẹp. Kiểu mũ không kén người đội cũng như dễ dàng phối các style trang phục khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi cả nam lẫn nữ.


Thiết kế hệ thống thông gió, đặc biệt là phía trên đỉnh đầu và phần cầm có kích thước rộng hơn so với các sản phẩm khác, thao tác đóng mở dễ dàng. Cùng với đó là khóa lẫy chất lượng cao, thao tác mở khóa dễ dàng chỉ với việc kéo dây rút màu đỏ.

Khối lượng1350 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànECE
Kính bảo hộKính 2 lớp
No.5

Mũ Bảo Hiểm Fullface 2 Kính Cao Cấp

Điểm gây chú ý đầu tiên của sản phẩm đó là thiết kế trẻ trung, phù hợp cho những người năng động, thích thể hiện cá tính.  Mũ  GXT được trang bị tới 2 kính với nhiều chức năng nâng cấp tiện dụng, thích hợp cho đi xe trong cả nội thành lẫn đường dài


Bạn có thể luân phiên sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như chống nắng, chống tia cực tím UV vào ban ngày hoặc chống bụi, gió mưa vào buổi chiều tối. Tấm kính được điều chỉnh nâng lên hạ xuống cực kì đơn giản chỉ với một thanh gạt bên tay trái của mũ.

Khối lượng1500 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànQCVN 2
Kính bảo hộKính 2 lớp
No.6

Thiết Kế Tiện Dụng Và Thời Trang

Vỏ mũ được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS, chống trầy xước và chịu được độ va đập cao. Khóa và ốc được làm từ Inox cao cấp giúp chống gỉ sét cực tốt, bền mãi theo thời gian.Kính chắn gió được làm từ nhựa PE đã qua xử lý đặc biệt để làm tăng độ trong suốt, loại bỏ khúc xạ, không làm chói mắt, không sợ bể do va đập. Ngoài ra, công nghệ chống tia UV của kính bảo vệ bạn khỏi ánh nắng gay gắt vào buổi trưa. 

Khối lượng1100 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànQCVN 2
Kính bảo hộKính trong
No.7

Vỏ Nhựa ABS Nguyên Sinh Có Độ Bền Cao, Chống Va Đập

Vỏ nón được làm từ nhựa ABS nguyên sinh - là nhựa tinh khiết chưa qua sử dụng và thường được dùng trong các vật liệu y tế, dược phẩm,... Phần kính chắc chắn, đồng thời không gây tình trạng mỏi mắt hay chói mắt khi sử dụng vào ban ngày.

Kích thước mũ phù hợp với nhiều kích cỡ đầu khác nhau. Trọng lượng được phân tán đều tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng và không gây nghiêng đầu, mỏi cổ. Thiết kế trung tính phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Khối lượng970 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànQCVN 2
Kính bảo hộKính màu
No.8

Người Bạn Đồng Hành An Toàn Trong Các Chuyến Đi

Sản phẩm có vỏ ngoài chắc chắn, làm bằng chất liệu ABS chịu lực va đập và hạn chế trầy xước. Ruột nón được làm từ xốp non EPS ép cứng giảm tác động vùng đầu hiệu quả. Khóa cài chắc chắn, dễ dàng tháo mở.


Kính làm từ nhựa PC dễ dàng nâng hạ, áp dụng công nghệ nano nhằm hạn chế vỡ, trầy xước, chống tia UV. Mũ được thiết kế dựa theo mô hình khí động học cho người dùng cảm giác thoáng mát khi đội.

Khối lượng1100 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànQCVN 2
Kính bảo hộKính màu
No.9

Thiết Kế Nam Tính Với Giá Cả Phải Chăng

Mũ được trang bị kính chắn bảo vệ khỏi gió, bụi, giúp an toàn khi lái xe. Xốp bảo vệ mũ làm bằng EPS 100% và được bọc vải kháng khuẩn vừa đảm bảo an toàn vừa ngăn ngừa ẩm mốc. 

Mũ ôm sát đầu và có dây khóa chắc chắn. Thiết kế đơn giản với màu đen chủ đạo cùng đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, phù hợp cho những bạn nam yêu tốc độ.

Khối lượng1000 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànQCVN 2
Kính bảo hộKính màu
No.10

Kính Chống Tia UV Phong Cách Thời Trang

Sản phẩm thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ để di chuyển trong phạm vi gần, đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhờ sự thoải mái khi sử dụng.


Vỏ nón được sơn bằng công nghệ hiện đại với độ bám dính tốt, sáng bóng, chống trầy xước, bong tróc hay ngả vàng. Màu xanh ngọc bích tạo cảm giác mát mẻ khi đi đội. Lớp lót kháng khuẩn chống ẩm, bảo vệ nón khỏi mùi hôi và ẩm mốc.

Khối lượng700 g
Chất liệuNhựa ABS
Kính chống UV
Chuẩn an toànQCVN 2
Kính bảo hộKính màu

Thêm Nhiều Lựa Chọn Mũ Bảo Hiểm Khác

Ngoài các sản phẩm mũ bảo hiểm fullface trong bài, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm những kiểu dáng khác từ những gợi ý dưới đây từ mybest. 

Top 5 Mũ Bảo Hiểm Fullface Tốt Nhất

1LS2Mũ Bảo Hiểm FullfaceFF800

2KYTMũ Bảo Hiểm FullfaceTT Course

3YOHEMũ Bảo Hiểm Fullface632A

4YOHEMũ Bảo Hiểm Fullface981

5GXTMũ Bảo Hiểm Fullface358

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục