• Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic) 1
 • Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic) 2
 • Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic) 3
 • Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic) 4
 • Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic) 5

Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic)

Quạt máy là một trong những vật dụng không thể thiếu vào mùa hè, gió quạt làm mát tương tự như gió tự nhiên, lại tiết kiệm điện hơn hẳn so với máy điều hòa. Bên cạnh những mẫu quạt giá rẻ, hiện nay trên thị trường còn có những mẫu quạt cao cấp tích hợp nhiều tính năng như lọc không khí, có khả năng quay góc rộng, quạt tuần hoàn không khí,... chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn.


Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn cùng với top 10 quạt máy tốt nhất hiện nay, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic,... Hãy tham khảo và chọn cho mình một chiếc quạt đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè nhé.

 • Thông tin mới nhất: 30-06-2021
 • 320 Lượng view
Mục Lục

Có Những Loại Quạt Máy Nào Hiện Nay?

Trước khi tiến đến cách chọn, trước tiên chúng ta cùng xem xu hướng chung của các loại quạt máy hiện nay nhé. 

Quạt Có Cánh: Gió Mát Tự Nhiên, Nhiều Tính Năng Hiện Đại

Quạt Có Cánh: Gió Mát Tự Nhiên, Nhiều Tính Năng Hiện Đại

Đây là loại quạt máy truyền thống phổ  biến nhất hiện nay. Quạt tạo ra gió nhờ vào chuyển động của các cánh quạt, gió quạt không mát lạnh như gió điều hòa mà tự nhiên như gió trời. Hiện nay có rất nhiều loại quạt máy với mức giá đa dạng từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Kangaroo, Sharp, Panasonic,... giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua quạt máy.

 

Ngoài tính năng quay trái phải thường thấy, quạt máy hiện nay còn có nhiều chức năng cao cấp hơn như quay 360 độ giúp đảo gió khắp phòng, quạt phun sương tăng độ ẩm hay quạt sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện, v.v.

Quạt Tháp: Tích Hợp Tính Năng Lọc Không Khí Và Sưởi

Quạt Tháp: Tích Hợp Tính Năng Lọc Không Khí Và Sưởi

Quạt tháp không có cánh và tạo ra gió nhờ nguyên lý khí động học. Gió từ quạt tháp thường nhẹ hơn gió của quạt có cánh, thường được sử dụng như một thiết bị tuần hoàn không khí hơn là để thổi gió làm mát trược tiếp.


Một sản phẩm tiêu biểu cho dòng quạt này chính là Dyson Pure Hot + Cool có tích hợp cả tính năng lọc không khí và sưởi, có thể sử dụng vào bất cứ mùa nào trong năm. Nhìn chung quạt tháp thường có mức giá cao hơn so với quạt máy có cánh thông thường, có những loại có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Anh Oiwa Toshiyuki có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp như các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty kinh doanh chất bán dẫn, nhà sản xuất máy tính cá nhân, v.v. Ngoài ra, trong thời gian làm giảng viên hội thảo, với lượng kiến thức sâu rộng đã được trau dồi của mình, anh bắt đầu làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng. Anh cũng thường xuất hiện với tư cách là Chuyên Gia Điện Gia Dụng trên các chương trình truyền hình ở khu vực Tokai, Nhật Bản. Hiện tại, anh đang là giảng viên luyện thi cho Kỳ thi kiểm tra trình độ cố vấn thiết bị điện gia dụng tại Nhật.

Cách Chọn Quạt Máy

Sau đây, mybest xin được giới thiệu với các bạn 6 điều nhất định cần lưu ý khi chọn quạt máy.

Chọn Loại Động Cơ Quạt Phù Hợp Với Túi Tiền Của Bạn

Một chiếc quạt đắt hay rẻ, chủ yếu là dựa vào động cơ. Hãy xem xét đặc trưng của các loại động cơ và chọn cho mình một chiếc phù hợp với túi tiền nhé.

Động Cơ AC: Giá Thành Thấp, Nhiều Lựa Chọn

Động Cơ AC: Giá Thành Thấp, Nhiều Lựa Chọn

Động cơ AC là loại động cơ thường được dùng trước đây trong quạt máy, giá thành tương đối thấp nên được sử dụng trong hầu hết các mẫu quạt. Nếu bạn chỉ sử dụng quạt máy vào một mùa thì quạt động cơ AC là vừa đủ.


Vì động cơ AC có đặc tính là cài đặt được ít mức độ gió và ít tính năng nên phù hợp với những người thích sự đơn giản khi sử dụng.

Động Cơ DC: Không Gây Ồn, Giá Thành Cao Nhưng Tiết Kiệm Điện

Động Cơ DC: Không Gây Ồn, Giá Thành Cao Nhưng Tiết Kiệm Điện

Động cơ DC thường được dùng trong những chiếc quạt máy hiệu suất cao, giá thành cao hơn các dòng quạt AC, tuy nhiên điện năng tiêu thụ lại thấp hơn hẳn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng quạt máy thường xuyên thì lựa chọn một chiếc quạt động cơ DC có thể nói là vừa túi tiền, giá cả hợp lý.


Hơn nữa, động cơ DC làm rất tốt trong việc tạo ra gió nhẹ, còn động cơ AC lại tạo ra gió quá mạnh. Vậy nên, nếu bạn không ngủ được do tiếng ồn quạt tạo ra, hãy cân nhắc chọn quạt có động cơ DC nhé.

Chọn Quạt Có Bộ Phận Điều Khiển Phù Hợp

Bộ phận điều khiển là nơi phân chia các tính năng cơ bản của quạt máy, ví dụ như cài đặt thời gian hay mức độ gió, v.v. Bộ phận điều khiển được chia thành hai loại lớn: loại cơ học và loại điện tử.

Loại Cơ Học: Nhấn Nút Để Thao Tác. Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng

Loại Cơ Học: Nhấn Nút Để Thao Tác. Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng

Loại cơ học cho phép chúng ta điều chỉnh cấp độ gió và thời gian bằng các nút nằm ở chân quạt hoặc thân quạt. Đây chính là điển hình cho mẫu quạt máy cũ.


Hầu hết những chiếc quạt máy chỉ được lắp đặt bộ điều chỉnh cấp độ gió và cài đặt thời gian dừng có giá thành khá rẻ, phù hợp với những người muốn tiết kiệm tiền và không cần dùng nhiều chức năng phức tạp.

Loại Điện Tử: Giá Cao Hơn, Nhiều Tính Năng Tiện Nghi

Loại Điện Tử: Giá Cao Hơn, Nhiều Tính Năng Tiện Nghi

Quạt máy sử dụng phương thức điều khiển điện tử thường có nhiều chức năng hơn như tự động thay độ nhịp độ và tốc độ gió, điều khiển từ xa bằng remote, bảng điều khiển cảm ứng, v.v. Hầu hết các loại quạt này có giá thành cao hơn loại điều khiển cơ học dùng nút bấm, nhưng nếu bạn muốn tận hưởng các tiện nghi cao cấp hơn thì hãy chọn loại quạt này nhé.


Cánh Quạt Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Gió

Chất lượng gió và độ yên tĩnh được quyết định chính bởi hiệu suất của cánh quạt. Hãy tham khảo các nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về cách chọn quạt máy nhé.

Quạt Nhiều Cánh: Gió Nhẹ Và Êm. Quạt Ít Cánh: Gió Mạnh, Làm Mát Tốt

Quạt Nhiều Cánh: Gió Nhẹ Và Êm. Quạt Ít Cánh: Gió Mạnh, Làm Mát Tốt

Khi chọn mua các loại quạt máy có cánh, hãy chú ý đến số lượng cánh quạt nhé. Quạt máy thường chỉ có 3 hoặc 4 cánh vì khả năng làm mát tốt, gió quạt thổi ra mạnh. Ngược lại, nếu bạn thích những làn gió nhẹ nhàng, thoang thoảng vừa đủ như gió tự nhiên, hãy chọn mẫu quạt có nhiều cánh hơn.


Ngoài ra, hình dạng và độ nghiêng của cánh quạt cũng có ảnh hưởng tới chất lượng gió. Cánh quạt càng nghiêng, gió thổi ra càng mạnh. 

Quạt Không Cánh: Tập Trung Vào Tính An Toàn Và Chức Năng

Quạt Không Cánh: Tập Trung Vào Tính An Toàn Và Chức Năng

Quạt tháp, quạt không cánh hoạt động theo nguyên lý khí động học, rất dễ sử dụng với những gia đình có thú cưng và trẻ nhỏ. Không chỉ an toàn, quạt tháp còn tích hợp nhiều chức năng như lọc không khí và điều hòa, có thể sử dụng liên tục vào mọi mùa trong năm nên dù có giá thành khá cao vẫn được rất nhiều người ưa thích và chọn mua.


Tuy nhiên gió của quạt không cánh khá nhẹ và chủ yếu được dùng để tạo tuần hoàn gió trong phòng nên nếu bạn muốn tìm quạt tạo gió mát trực tiếp thổi vào người thì quạt tháp có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Quạt 360 Độ: Cổ Quạt Quay Được Nhiều Góc Độ

Quạt 360 Độ: Cổ Quạt Quay Được Nhiều Góc Độ

Ngoài khả năng quay trái quay phải, hiện nay nhiều loại quạt còn có thể quay theo rất nhiều hướng giúp đảo gió khắp phòng, thích hợp để sử dụng ở những không gian rộng rãi. Các loại quạt này thường được quảng cáo là quạt 360 độ, hiện cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.


Đây là một tính năng rất hữu ích, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì đừng quên kiểm tra xem chiếc quạt mình muốn mua có được trang bị khả năng này hay không nhé.

Các Tính Năng Khác: Điều Khiển Từ Xa, Khóa Trẻ Em

Các Tính Năng Khác: Điều Khiển Từ Xa, Khóa Trẻ Em

Để sử dụng quạt thật thoải mái, đừng quên xem xét các mẫu quạt tích hợp nhiều tính năng tiện lợi nhé.


Child Lock - Khóa trẻ em là một tính năng hay bị bỏ qua. Với những gia đình có trẻ nhỏ hay thú cưng, hãy chọn loại quạt có tính năng này để phòng tránh trẻ em và thú cưng nghịch quạt. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn bán rất nhiều loại quạt với các tính năng tiện lợi như điều khiển từ xa, quạt không dây dùng pin, tự hoạt động nhờ cảm biến nhiệt, khả năng giảm sáng đèn LED và tắt tiếng hoạt động, chế độ ngủ, v.v.

Đặc Trưng Của Một Số Thương Hiệu Nổi Tiếng

Trong phần này, mybest sẽ gửi đến các bạn những công nghệ đặc trưng và các sản phẩm tiêu biểu của một số thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn là fan trung thành của một thương hiệu nhất định nào đó thì hãy chú ý các điểm này nhé.

Dyson: Quạt Tháp Kết Hợp Lọc Không Khí

Dyson: Quạt Tháp Kết Hợp Lọc Không Khí

Dyson có thế mạnh là quạt tháp không có cánh với chức năng chính là làm mát và lọc không khí, có thể giúp loại bỏ đến 99.95% bụi nano PM0.1.


Hai dòng nổi bật nhất của hãng này là Pure cool chuyên tạo gió mát và Pure Hot + Cool được tích hợp thêm tính năng sưởi ấm. Bạn có thể sử dụng app chuyên dụng của hãng để kiểm tra tình trạng không khí trong phòng.

Panasonic: Công Nghệ 1/f Yuragi + Tính Năng Quay Nhiều Góc Độ

Quạt Panasonic với công nghệ 1/f Yuragi giúp tạo ra làn gió tự nhiên và thoải mái, tính năng quay nhiều góc độ kết hợp trên, dưới, trái, phải,... là hình mẫu của một chiếc quạt lý tưởng.


Hơn nữa, các mẫu quạt cao cấp còn có tích hợp công nghệ Nanoe, giúp khử mùi vải và quần áo một cách hiệu quả.

Mitsubishi: Quạt Gió Linh Hoạt Với Tính Năng Đảo Chiều 3D

Mitsubishi có các dòng quạt được trang bị chức năng đảo chiều 3D, quay 90 độ theo chiều dọc và 180 theo chiều ngang giúp đảo gió khắp phòng, tuần hoàn không khí

Top 10 Quạt Máy tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn top 10 quạt máy tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, hãy xem chiếc quạt nào là phù hợp nhất với bạn nhé.


Bảng xếp hạng này dựa trên những sản phẩm bán chạy trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki.

1
Điều khiển từ xa
Số cánhKhông có
Khả năng quayTrái phải
Công suất35W
MàuTrắng, đen
Số mức độ gió12
Các tính năng khácMô phỏng gió tự nhiên, gió thường, gió ngủ
2

JindianQuạt Năng Lượng Mặt Trời JD Solar Fan

JD-S88

Từ 1.599.000 VNĐ

Điều khiển từ xa
Số cánh5
Khả năng quayTrái phải
Công suất25W
MàuĐen
Số mức độ gió10
Các tính năng khácKhông có
3
Điều khiển từ xa
Số cánh3
Khả năng quayTrái phải
Công suất120W
MàuVàng đồng
Số mức độ gió3
Các tính năng khácPhun sương, đuổi muỗi, lọc không khí
4

DysonQuạt Lọc Không Khí Kèm Sưởi Pure Hot + Cool

HP04

Từ 16.500.000 VNĐ

Điều khiển từ xa
Số cánhKhông có
Khả năng quay350 độ
Công suất40W
MàuĐen, trắng
Số mức độ gió10
Các tính năng khácLọc không khí, sưởi, báo chất lượng không khí qua ứng dụng
5
Điều khiển từ xa
Số cánh3
Khả năng quayTrái phải
Công suất50W
MàuĐen, trắng, xám
Số mức độ gió3
Các tính năng khácMô phỏng gió tự nhiên
6
Điều khiển từ xaCó (app)
Số cánhKhông có
Khả năng quayTrái phải
Công suất22W
MàuTrắng
Số mức độ gió4
Các tính năng khácKhông có
7
Điều khiển từ xa
Số cánh5
Khả năng quayTrái phải
Công suất37W
MàuXanh, bạc
Số mức độ gió3
Các tính năng khácMô phỏng gió tự nhiên
8
Điều khiển từ xaKhông có
Số cánh6
Khả năng quayTrái phải
Công suất80W
MàuĐen cam
Số mức độ gió3
Các tính năng khácKhông có
9
Điều khiển từ xaKhông có
Số cánh7
Khả năng quayTrái phải
Công suất65W
MàuĐen cam, đen xanh
Số mức độ gió3
Các tính năng khácKhông có
10
Điều khiển từ xaKhông có
Số cánh3
Khả năng quayTrái phải
Công suất30 W
MàuTrắng
Số mức độ gió2
Các tính năng khácKhông có
Động cơAC và DC

Bảng So Sánh 10 Quạt Máy tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
TIROSS Quạt Tháp 1

TIROSS

2
Jindian Quạt Năng Lượng Mặt Trời JD Solar Fan 1

Jindian

3
Kangaroo Quạt Phun Sương 1

Kangaroo

4
Dyson Quạt Lọc Không Khí Kèm Sưởi Pure Hot + Cool 1

Dyson

5
Sharp Quạt Máy 1

Sharp

6
Xiaomi Quạt Tháp Mijia DC Inverter 1

Xiaomi

7
Panasonic Quạt Đứng 1

Panasonic

8
Asia Quạt Đứng Turbo 1

Asia

9
Senko Quạt Đứng 1

Senko

10
SUNHOUSE Quạt Tích Điện 1

SUNHOUSE

Tên Sản Phẩm

Quạt Tháp

Quạt Năng Lượng Mặt Trời JD Solar Fan

Quạt Phun Sương

Quạt Lọc Không Khí Kèm Sưởi Pure Hot + Cool

Quạt Máy

Quạt Tháp Mijia DC Inverter

Quạt Đứng

Quạt Đứng Turbo

Quạt Đứng

Quạt Tích Điện

Đặc Điểm

Tiết Kiệm Không Gian, An Toàn Cho Trẻ Em Và Thú Cưng

Quạt Tích Điện Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời

Quạt Đa Năng, Dễ Dàng Di Chuyển Nhờ Bốn Bánh Xe

Làm Mát Vào Mùa Hè, Sưởi Ấm Vào Mùa Đông

Thân Quạt Gọn Gàng, Có Chức Năng Mô Phỏng Gió Tự Nhiên

Có Thể Điều Khiển Từ Xa Bằng App Trên Điện Thoại

Công Nghệ 1/f Yuragi, Giúp Tạo Ra Làn Gió Tự Nhiên Trong Lành

Phù Hợp Với Không Gian Lớn, Thao Tác Với Nút Vặn

Khe Hở Trên Lồng Quạt Nhỏ Nên An Toàn Cho Trẻ Em

Tiện Lợi Với Pin Sạc Nhanh Và Tích Hợp Đèn LED

Giá từ2.950.000 VNĐ1.599.000 VNĐ1.999.000 VNĐ16.500.000 VNĐ1.079.000 VNĐ2.450.000 VNĐ1.649.000 VNĐ689.000 VNĐ363.000 VNĐ735.000 VNĐ
Điều khiển từ xaCó (app)Không cóKhông cóKhông có
Số cánhKhông có53Không có3Không có5673
Khả năng quayTrái phảiTrái phảiTrái phải350 độTrái phảiTrái phảiTrái phảiTrái phảiTrái phảiTrái phải
Công suất35W25W120W40W50W22W37W80W65W30 W
MàuTrắng, đenĐenVàng đồngĐen, trắngĐen, trắng, xámTrắngXanh, bạcĐen camĐen cam, đen xanhTrắng
Số mức độ gió1210310343332
Các tính năng khácMô phỏng gió tự nhiên, gió thường, gió ngủKhông cóPhun sương, đuổi muỗi, lọc không khíLọc không khí, sưởi, báo chất lượng không khí qua ứng dụngMô phỏng gió tự nhiênKhông cóMô phỏng gió tự nhiênKhông cóKhông cóKhông có
Link

Tham Khảo Thêm Nhiều Loại Quạt Khác

Ngoài các loại quạt đứng được giới thiệu trong bài viết, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại quạt với những tính năng và mức giá khác như quạt treo tường, máy quạt hơi nước, v.v. Hãy tham khảo các bài viết dưới đây cảu mybest để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé. Ngoài ra, mybest còn có các bài viết tập trung vào quạt phun sương và quạt không cánh, hy vọng sẽ giúp bạn mau chóng tìm được chiếc quạt tốt nhất.

Lời Kết

Các bạn đã chọn được cho mình loại quạt phù hợp chưa? Một chiếc quạt tốt sẽ khiến mùa hè nóng bức của bạn trở nên mát mẻ hơn rất nhiều. Hãy căn cứ vào đặc trưng của từng loại quạt và khả năng kinh tế của mình để chọn ra một chiếc quạt ưa thích nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Aqua)
  Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Aqua)
  Một tủ lạnh cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thức ăn đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng, ẩm thực. Bên cạnh đó bạn còn có thể có những yêu cầu khác như tủ lạnh phải dễ sử dụng, tiết kiệm điện hiệu quả, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và điện năng tiêu thụ khác nhau, với đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước như: tủ lạnh Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại tủ lạnh cỡ lớn nào tốt nhất.Thông thường, chiếc tủ lạnh cỡ lớn được chọn mua sẽ hoạt động liên tục, xuyên suốt trong thời gian dài, vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng khi lựa chọn tủ lạnh. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua tủ lạnh và top 10 tủ lạnh dung tích lớn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.176 Lượng view
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cân sức khỏe điện tử đo lượng mỡ không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ nào tốt nhất.Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn cân sức khỏe đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top 10 chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.834 Lượng view
 • Top 9 Máy Ảnh Chụp Ảnh Tự Sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Ảnh Chụp Ảnh Tự Sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật có chất lượng cao, ghi lại những khoảnh khắc và những kỉ niệm đẹp vô giá. Khi chọn máy ảnh có thể chụp ảnh selfie đẹp, có nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm như trọng lượng, vị trí shutter, có chụp được bằng 1 tay hay không. Bạn cũng cần tìm loại máy có màn hình xoay được và màn hình điều khiển cảm ứng.Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy ảnh chụp ảnh đẹp như Canon, Sony, Fujifilm, Olympus, có thể khiến bạn phân vân không biết máy ảnh nào chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn cùng với danh sách top máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có thể tìm cho mình chiếc máy ảnh kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.124 Lượng view
 • Top 10 Loa Hi-Res tốt nhất được ưa chuộng (Sony, Anker, Denon, Edifier)
  Top 10 Loa Hi-Res tốt nhất được ưa chuộng (Sony, Anker, Denon, Edifier)
  Loa Hi-res là chữ viết tắt của High Resolution mang ý nghĩa những chiếc loa sở hữu âm thanh với độ phân giải cao, có khả năng tái hiện tất cả các nguồn âm một cách tinh tế nhất. Loại loa này ngày càng phổ biến với sự góp mặt của nhiều ông lớn sản xuất thiết bị âm thanh trên thị trường như JBL hay Sony. Nếy bạn đang tìm mua một mẫu loa Hi-res để dùng kết hợp với PC hay đặt trong ô tô nhưng với vô số loại mẫu mã, màu sắc cùng rất nhiều chức năng khác nhau, bạn sẽ khá khó để đưa ra một lựa chọn ưng ý nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn lựa loa Hi-Res dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc loa Hi-Res được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.025 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Nhét Tai Hi-Res tốt nhất hiện nay (Sony, Elecom, AKG, Sennheiser, Xiaomi)
  Top 10 Tai Nghe Nhét Tai Hi-Res tốt nhất hiện nay (Sony, Elecom, AKG, Sennheiser, Xiaomi)
  Sự phát triển của công nghệ đã góp phần khiến nhu cầu thưởng thức và trải nghiệm âm thanh của người tiêu dùng ngày càng nâng cao với những đòi hỏi khắt khe và khó tính hơn. Ngày nay, một chiếc tai nghe được trang bị độ phân giải cao (High resolution), hay còn được gọi là tai nghe Hi-Res, có khả năng tái hiện trọn vẹn những file âm thanh chất lượng cao, đã dần trở nên phổ biến hơn với nhiều người tiêu dùng. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích trước khi quyết định chọn mua một chiếc tai nghe Hi-Res. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều sự cân nhắc hơn trước khi lựa chọn. Top 10 những chiếc tai nghe Hi-Res từ các thương hiệu nổi tiếng Sony, Elecom, AKG, Sennheiser, Xiaomi...được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, cũng sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.017 Lượng view
 • Top 9 Máy Giặt Lồng Ngang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Máy Giặt Lồng Ngang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt lồng ngang hay còn gọi là mặt giặt cửa ngang, máy giặt cửa trước giúp giặt sạch quần áo tối ưu trong khi tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa trên. Hiện nay trên thị trường, máy giặt lồng ngang khá được ưa chuộng với nhiều các thương hiệu như Toshiba, Electrolux, Panasonic, Samsung, LG v.v, bạn có phân vân không biết máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất hiện nay?Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu top 10 máy giặt lồng ngang tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, đồng thời cũng đưa tới các bạn một vài tiêu chí khi lựa chọn loại máy giặt phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  744 Lượng view
 • Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Đầu đọc thẻ SD là một trong những trang bị hữu ích, hỗ trợ bạn truyền tải dữ liệu hình ảnh được chụp từ điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số sang những thiết bị khác một cách dễ dàng. Đây cũng là sự lựa chọn cần thiết cho những ai thường xuyên đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải bất kì đầu đọc thẻ SD nào cũng giống nhau. Sự khác biệt trong tốc độ truyền, khả năng ghi dữ liệu, tính đa năng khi kết nối sẽ ảnh hưởng đến mức giá thành của sản phẩm khá nhiều. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một bộ đọc thẻ nhớ SD. Top 10 đầu đọc thẻ nhớ SD đang được yêu thích và ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, từ các thương hiệu nổi tiếng như Transcend, Basues, Pisen..., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  545 Lượng view
 • Top 10 Tivi Cỡ Trung Bình tốt nhất hiện nay (Sony, Samsung, LG)
  Top 10 Tivi Cỡ Trung Bình tốt nhất hiện nay (Sony, Samsung, LG)
  Tivi cỡ trung bình mang lại cảm giác vừa vặn, phù hợp để đặt tại phòng ngủ và phòng khách nhỏ. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại Tivi khác nhau như Tivi có độ phân giải cao - HD/4K; chất lượng trình chiếu cao, phù hợp túi tiền; cũng như Tivi đáp ứng nhu cầu cơ bản hay trang bị công nghệ tiên tiến đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sony, Samsung, TCL, LG v.v. khiến bạn phân vân không biết Tivi cỡ trung bình nào là tốt nhất?Do đó, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn những thông số cần lưu ý khi chọn mua tivi và top 10 tivi cỡ trung bình tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn ra Tivi phù hợp nhất với nhu cầu giải trí của bản thân nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  426 Lượng view
 • Top 10 Nồi Cơm Điện Cao Tần tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Panasonic, Tiger)
  Top 10 Nồi Cơm Điện Cao Tần tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Panasonic, Tiger)
  Nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện IH có thể nấu cơm thơm ngon mà ít bị cháy hay bám dính. Trước đây, nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử chiếm hầu phần lớn thị phần, nhưng hiện nay nồi cơm điện cao tần đã dần trở nên phổ biến với nhiều thương hiệu được nhiều người tin dùng như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Xiaomi, Sharp... Bên cạnh đa dạng các chức năng, chất liệu lòng nồi cũng không kém phần phong phú khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy, bên cạnh các đặc điểm lựa chọn nồi cơm điện cao tần, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nồi cơm điện cao tần tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm với nhiều chức năng tiện dụng, từ việc nấu từng loại gạo đến làm bánh, nấu chè, chưng yến... Tuy nhiên, tùy theo chất lượng nồi cơm điện mà chất lượng hạt cơm sẽ thơm ngon khác nhau. Xem xét kỹ lưỡng và chọn chiếc nồi cơm điện ưng ý nhất bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.245 Lượng view
 • Top 10 Máy Trợ Giảng tốt nhất hiện nay (Esfor, Philips, Unizone)
  Top 10 Máy Trợ Giảng tốt nhất hiện nay (Esfor, Philips, Unizone)
  Máy trợ giảng hay loa trợ giảng là thiết bị hỗ trợ giảng dạy được nhiều giáo viên, giảng viên lựa chọn hiện nay. Với thời lượng giảng dạy nhiều, số lượng học sinh đông thì máy trợ giảng là một công cụ hữu hiệu giúp thầy cô truyền đạt kiến thực tốt hơn, không còn phải nói to trong nhiều giờ và từ đó giúp bảo vệ giọng nói, thanh quản. Nhu cầu sử dụng máy trợ giảng ngày càng tăng cao, không những với giảng viên mà còn với các công việc khác như thuyết trình, giới thiệu, bán hàng, v.v. thì trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại máy trợ giảng từ có dây đến không dây như Esfor, Philips, Unizone, v.v. khiến không ít người băn khoăn khi chọn mua.Vậy, trước khi quyết định mua một loại máy nào đó, bạn hãy giành chút thời gian tham khảo cách chọn và top10 máy trợ giảng tốt nhất mà mybest sẽ giới thiệu sau đây, bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mình. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  242 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  96.481 Lượng view
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  84.768 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  107.321 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  61.267 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.506 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.088 Lượng view
 • Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy chọn mua một chiếc loa mini để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích.Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 loa mini tốt nhất nghe hay được ưa chuộng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  17.117 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập