• [2022] Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Cà phê rang xay là loại đồ uống gây nghiện đối với nhiều người, đặc biệt đối với những ai yêu thích thưởng thức hương vị đặc trưng từ hạt cà phê nguyên chất. Sự khác biệt về loại hạt, độ nhuyễn mịn sau khi xay cùng đặc trưng của từng thương hiệu đã tạo nên sự những mùi vị rất riêng cho mỗi sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cà phê rang xay theo đúng gu yêu thích, hãy để mybest đồng hành cùng bạn.


Bài viết này sẽ điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua cà phê rang xay. Top 10 cà phê rang xay ngon nhất từ những thương hiệu như Trung Nguyên Legend, DaLat Farm, Starbucks, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.


Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Mieko Koike
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 28-10-2022
Mục Lục

Cách Chọn Cà Phê Rang Xay

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua cà phê rang xay.

Độ Nhuyễn Mịn & Cảm Giác Khi Thưởng Thức Cà Phê

Mức độ nhuyễn mịn của hạt sau khi được xay ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác và hương vị khi thưởng thức. Sau đây là 3 mức xay cà phê chính và những đặc trưng của từng loại.

Xay Thô: Hương Thơm Nhẹ Nhàng, Thư Giãn

Xay Thô: Hương Thơm Nhẹ Nhàng, Thư Giãn

Cà phê xay thô là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn thưởng thức hương vị cà phê dịu nhẹ nhờ mức chiết xuất thấp. Khi xay thô, kích thước bột cà phê thành phẩm thường lớn hơn các mức xay khác, dẫn đến diện tích khi tiếp xúc với nước sôi thấp hơn và tạo nên hương vị dịu nhẹ, thư giãn.


Bột cà phê ở xay thô thường có kích thước khoảng 1mm. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của cà phê xay thô, các loại bình pha cà phê như French Press sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chỉ sau 4 phút ngâm cà phê trong nước, bạn đã có ngay bình cà phê với độ đậm đà vừa phải, dễ thưởng thức.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Hầu hết những sản phẩm thương mại trên thị trường thường ít khi được xay ở mức thô. Nếu bạn yêu thích loại này, hãy tìm kiếm tại các cửa hàng chuyên bán cà phê.

Xay Vừa: Hương Vị Sắt Nét, Hoàn Hảo Cho Người Vừa Bắt Đầu

Xay Vừa: Hương Vị Sắt Nét, Hoàn Hảo Cho Người Vừa Bắt Đầu

Hạt cà phê được xay ở mức nhuyễn vừa thường mang lại hương thơm rất đặc trưng, không bị lẫn bởi nhiều mùi vị lạ. Hương vị cà phê khá dịu nên có xu hướng dễ thưởng thức. Do đó, nếu bạn chưa nhiều kinh nghiệm về các mức rang xay cà phê, mức xay vừa sẽ là lựa chọn an toàn.


Cà phê xay vừa thường có độ nhuyễn khoảng 0,5mm. Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tưởng tượng độ nhuyễn trung bình giữa đường cát trắng và các hạt đường nâu mỗi khi lựa chọn. Về cơ bản, mức độ nhuyễn vừa phù hợp với mọi phương pháp chiết xuất cà phê nhưng bạn nên thưởng thức bằng phương pháp pha phin thủ công để dễ dàng điều chỉnh hương vị theo ý thích.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Mặc dù sẽ có sự khác biệt tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất nhưng hầu hết các sản phẩm cà phê rang xay trên thị trường hiện nay đều được xay ở mức vừa.

Xay Nhuyễn: Hương Thơm Mạnh Mẽ Cho Người Yêu Thích Sự Đậm Đà

Xay Nhuyễn: Hương Thơm Mạnh Mẽ Cho Người Yêu Thích Sự Đậm Đà

Nếu gu cà phê của bạn là đậm đà với mùi thơm nồng nàn, hãy chọn cà phê có độ xay mịn. Khi được xay với mức độ mịn cao, bột cà phê thành phẩm sẽ trở nên nhuyễn mịn. Khi gặp nước nóng, diện tích tiếp xúc giữa bột cà phê và nước sẽ nhiều hơn. Nhờ đó, bạn sẽ có được những tách cà phê vô cùng đậm đà.


Cà phê xay nhuyễn thường có kích thước khoảng 0.4mm, mức trung bình giữa loại đường trắng mịn và đường cát mà bạn sử dụng thường ngày. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có gu cà phê đậm, chẳng hạn như khi pha espresso.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Những sản phẩm được đặt tên kết hợp cùng “Espresso” thường là cà phê được xay ở mức nhuyễn mịn.

Mức Độ Rang Quyết Định Hương Vị Khi Thưởng Thức

Hương vị cà phê sẽ có sự khác biệt dựa trên mức độ rang của hạt. Hãy cùng tìm hiểu đặc trưng của từng mức rang ngay bên dưới.

Rang Nhẹ: Vị Chua & Sắc Đen Đặc Trưng Của Cà Phê

Rang Nhẹ: Vị Chua & Sắc Đen Đặc Trưng Của Cà Phê

Nếu bạn thích cảm nhận vị chua đặc trưng của thức uống này, cà phê được rang ở mức nhẹ sẽ là lựa chọn có thể gột tả hương vị từ các thành phần như axit xitric và axit malic. Cà phê là hạt của một loại trái cây, nên nếu chỉ rang nhẹ, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vị chua đặc biệt từ loại trái cây này. Bạn có thưởng thức cà phê rang nhẹ kết hợp cùng sữa, nhưng khi thưởng thức nguyên bản, bạn sẽ dễ quan sát được sắc đen tự nhiên của trái cây.


Ngoài ra, ở mức rang nhẹ còn được phân thành 2 mức khác nhau: rang cinnamon (rang rất nhẹ) và rang nhẹ. Rang cinnamon là mức rang nhẹ nhất, diễn ra trước mức rang nhẹ, mang lại hương thơm cà phê rất nhẹ và đậm đà. Nếu bạn thích thưởng thức những hương thơm dịu nhẹ, hãy chọn cà phê rang cinnamon. 

Rang Trung Bình: Rang Tiêu Chuẩn, Cân Bằng Giữa Độ Chua & Vị Đắng

Rang Trung Bình: Rang Tiêu Chuẩn, Cân Bằng Giữa Độ Chua & Vị Đắng

Cà phê rang ở mức trung bình thường đạt được sự cân bằng giữa độ chua và vị đắng nên khá dễ uống đối với nhiều người. Bạn có thể uống nguyên bản hoặc thêm sữa nếu muốn thưởng thức ngọt hơn.


Mức rang trung bình còn được phân thành 3 mức nhỏ: rang trung bình (medium roast), rang đậm (high roast) và rang nhạt (city roast). Trong đó, cà phê rang ở mức trung bình (medium roast) và rang đậm (high roast) khá dễ uống nên được bày bán rộng rãi tại siêu thị và chuổi các cửa hàng tiện lợi.

Rang Đậm: Vị Đắng Đậm & Thơm Đặc Trưng, Phù Hợp Cho Latte Kiểu Mỹ

Rang Đậm: Vị Đắng Đậm & Thơm Đặc Trưng, Phù Hợp Cho Latte Kiểu Mỹ

Nếu bạn yêu thích vị đắng đậm cùng hương thơm nổi bật, cà phê ở mức rang đậm sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây là dòng cà phê sở hữu vị đắng đặc trưng có nguồn gốc từ các thành phần như axit chlorogenic lactone và vinyl catechol oligomer được tạo ra trong quá trình rang.


Ở mức rang đậm, cà phê thường được phân thành 3 lại chính: Full City Roast, French Roast và Italian Roast. Trong đó, Italian Roast là mức có vị đắng cao nhất, hương thơm đậm và có thể tạo cảm giác chát trên lưỡi. Đây là loại cà phê nên được kết hợp cùng sữa đặt hoặc đường thay cho việc uống đen nguyên chất. Bạn cũng có thể pha loãng với nước nóng và thưởng thức theo kiểu Mỹ.

Uống Cà Phê Thường Xuyên: Chọn Sản Phẩm Trên 500gr

Uống Cà Phê Thường Xuyên: Chọn Sản Phẩm Trên 500gr

Nếu bạn thường thưởng thức vài ly cà phê mỗi ngày hoặc chia sẻ cùng người thân hay bạn bè, những sản phẩm cà phê rang xay được đóng gói với khối lượng từ 500g trở lên sẽ là lựa chọn phù hợp. Khối lượng càng lớn, bạn càng có thể thưởng thức cà phê với mức giá hời hơn so với việc mua từng cốc tại quán.


Tuy nhiên, sau khi mở sản phẩm một thời gian, hương vị của cà phê sẽ giảm dần dưới tác động của quá trình ôxy hoá. Do đó, nếu bạn không thể sử dụng hết lượng cà phê trong vòng 2 tuần, hãy cho lượng cà phê chưa dùng đến vào túi zip và bảo quản đông lạnh.

Bảo Quản Tiện Lợi Hơn Với Túi Đựng Có Van 1 Chiều

Bảo Quản Tiện Lợi Hơn Với Túi Đựng Có Van 1 Chiều

Van 1 chiều có hình dạng trông giống cúc áo, được sử dụng để đẩy lượng khí trong túi cà phê ra ngoài. Tuỳ thuộc vào từng môi trường, nhiều người cho rằng loại van này có thể giúp bảo quản cà phê từ 1 tháng đến 1 năm. Nếu bạn thích bảo quản cà phê trong túi đựng, đây sẽ là lựa chọn hữu ích. Để hạn chế những tác động tiêu cực từ quá trình ô xy hoá, một số sản phẩm cũng sử dụng phương pháp hút lượng không khí có bên trong túi đựng. Do đó, hãy kiểm tra thông tin được trang bị trên sản phẩm trước khi lựa chọn. 


Ngoài dạng van 1 chiều dạng cúc áo, một số sản phẩm được đóng gói với lỗ thông hơi. Tuy nhiên, đây là loại không thích hợp nếu muốn bảo quản lâu dài vì lỗ thông hơi sẽ lấy ô xy từ bên ngoài vào khi lượng khí trong túi cạn. 

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Nếu bạn đã mở bao bì, bạn sẽ không thể trông đợi nhiều vào hiệu quả của van. Do đó, hãy bảo quản cà phê bằng kẹp túi hoặc sử dụng túi có khoá kéo.

Thưởng Thức Cà Phê Ban Đêm, Chọn Loại Đã Tách Caffein

Đối với những ai muốn thưởng thức cà phê trước khi đi ngủ mỗi tối, bạn có thể chọn mua những sản phẩm chứa ít caffein hoặc lượng caffein được giới hạn dưới mức 10%. Bạn cũng cần lưu ý, các dòng sản phẩm này khác với loại không chứa caffein. Do đó, hãy kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi lựa chọn.

Top 10 Cà Phê Rang Xay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 sản phẩm cà phê rang xay ngon và gây nghiện nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Message Coffee Cà Phê Rang Xay Arabica Cầu Đất 1

Message Coffee

2
GUfill Cà Phê Rang Xay GUfill 1

GUfill

3
Message Coffee Cà Phê Rang Xay Robusta Honey 1

Message Coffee

4
Purio Coffee Cà Phê Rang Xay Moka Premium 1

Purio Coffee

5
Trung Nguyên Legend Cà Phê Chồn Rang Xay 1

Trung Nguyên Legend

6
DaLat Farm Cà Phê Rang Xay Cầu Đất 1

DaLat Farm

7
 90 S COFFEE Cà Phê Rang Xay Richness Espresso 1

90 S COFFEE

8
Highlands Coffee Cà Phê Rang Xay Highlands Coffee Di Sản 1

Highlands Coffee

9
Starbucks Cà Phê Rang Xay Khử Caffein 1

Starbucks

10
Light Coffee Cà Phê Rang Xay Light Coffee Đặc BIệt 1

Light Coffee

Tên Sản Phẩm

Cà Phê Rang Xay Arabica Cầu Đất

Cà Phê Rang Xay GUfill

Cà Phê Rang Xay Robusta Honey

Cà Phê Rang Xay Moka Premium

Cà Phê Chồn Rang Xay

Cà Phê Rang Xay Cầu Đất

Cà Phê Rang Xay Richness Espresso

Cà Phê Rang Xay Highlands Coffee Di Sản

Cà Phê Rang Xay Khử Caffein

Cà Phê Rang Xay Light Coffee Đặc BIệt

Đặc Điểm

Độ Chua Nhẹ, Dễ Cảm Nhận Hương Thơm Trái Cây

Robusta Từ Đăk Lăk, Đậm Đà Chuẩn Gu Người Việt

Phương Pháp Honey Chế Biến Từ 100% Hạt Đã Chín

“Nữ Hoàng” Cà Phê Nguyên Chất, Đóng Lon Tiện Lợi

Cà Phê Chồn Ủ Men Sinh Học Độc Quyền

30% Arabica & 70% Robusta Đắng Nhẹ, Chua Thanh

Hương Chocolate & Trái Cây, Pha Máy

Độ Đắng Đậm Đà, Hoàn Hảo Kết Hợp Cùng Sữa Đặc

Cà Phê Decaf, Thưởng Thức Suốt Cả Ngày

Độ Đắng Cao Cho Người Có Gu Đậm

Giá từ143.000 VNĐ58.900 VNĐ69.000 VNĐ829.000 VNĐ80.000 VNĐ77.000 VNĐ27.000 VNĐ299.000 VNĐ69.000 VNĐ
Khối lượng (g)500500250250225250250200340500
Loại hạtArabica Cầu ĐấtRobustaRobusta Đăk LăkMoka Cầu ĐấtArabica, Robusta, Excelsa.Arabica (30%) và Robusta (70%) Moka Cầu Đất, Robusta Honey RobustaArabica Mỹ LatinhRobusta
Mức xayXay vừaXay vừaXay vừaXay vừa-Xay vừaXay nhuyễnXay vừa-Xay vừa
Mức rangTrung bình-NhẹFull city plus----Rang trung bình-
Đặc trưngChua thanh, ngọt hậu, hương trái câyĐộ đắng đậmĐậm, chua thanh, ngọt hậu, hương trái câyĐắng dịu, chua tự nhiên-Độ đắng đậmĐắng nhẹ, chua thanh, hậu vị ngọt dàyĐộ đắng đậmĐộ đắng nhẹ, hương chocolate và hạt nướngĐậm, đắng mạnh
Bảo quảnNẹp miệng túiTúi zipTúi có van thoát khí 1 chiều Đóng lon-Túi Kraft mộc tráng thiếcúi Kraft có van thoát khí 1 chiềuKẹp miệng túi-Túi có van thoát khí 1 chiều
Link
1
Khối lượng (g)500
Loại hạtArabica Cầu Đất
Mức xayXay vừa
Mức rangTrung bình
Đặc trưngChua thanh, ngọt hậu, hương trái cây
Bảo quảnNẹp miệng túi
2
Khối lượng (g)500
Loại hạtRobusta
Mức xayXay vừa
Mức rang-
Đặc trưngĐộ đắng đậm
Bảo quảnTúi zip
3
Khối lượng (g)250
Loại hạtRobusta Đăk Lăk
Mức xayXay vừa
Mức rangNhẹ
Đặc trưngĐậm, chua thanh, ngọt hậu, hương trái cây
Bảo quảnTúi có van thoát khí 1 chiều
4
Khối lượng (g)250
Loại hạtMoka Cầu Đất
Mức xayXay vừa
Mức rangFull city plus
Đặc trưngĐắng dịu, chua tự nhiên
Bảo quảnĐóng lon
5
Khối lượng (g)225
Loại hạtArabica, Robusta, Excelsa.
Mức xay-
Mức rang-
Đặc trưng-
Bảo quản-
6
Khối lượng (g)250
Loại hạtArabica (30%) và Robusta (70%)
Mức xayXay vừa
Mức rang-
Đặc trưngĐộ đắng đậm
Bảo quảnTúi Kraft mộc tráng thiếc
7
Khối lượng (g)250
Loại hạtMoka Cầu Đất, Robusta Honey
Mức xayXay nhuyễn
Mức rang-
Đặc trưngĐắng nhẹ, chua thanh, hậu vị ngọt dày
Bảo quảnúi Kraft có van thoát khí 1 chiều
8
Khối lượng (g)200
Loại hạtRobusta
Mức xayXay vừa
Mức rang-
Đặc trưngĐộ đắng đậm
Bảo quảnKẹp miệng túi
9

StarbucksCà Phê Rang Xay Khử Caffein

Pike Place

Từ 299.000 VNĐ

Khối lượng (g)340
Loại hạtArabica Mỹ Latinh
Mức xay-
Mức rangRang trung bình
Đặc trưngĐộ đắng nhẹ, hương chocolate và hạt nướng
Bảo quản-
10
Khối lượng (g)500
Loại hạtRobusta
Mức xayXay vừa
Mức rang-
Đặc trưngĐậm, đắng mạnh
Bảo quảnTúi có van thoát khí 1 chiều

Thưởng Thức Cà Phê Đúng Gu Cùng mybest

Nếu bạn là tín đồ của loại thức uống này, bên cạnh bột cà phê đúng gu, máy xay cà phê hoặc những loại máy pha chuyên dụng sẽ là những trang bị giúp việc thưởng thức cà phê tại nhà trở nên hoàn hảo hơn. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Trà Hoa Cúc La Mã Chamomile Tea ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Trà Hoa Cúc La Mã Chamomile Tea ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trà Chamomile - hoa cúc La Mã được nhiều người biết đến bởi hương vị thơm, dễ uống đi kèm nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Không chỉ phụ nữ, nam giới hay trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể thưởng trà hoa cúc Chamomile! Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng Trà hoa cúc La Mã như Lipton, Yogi, Herbaria, Cozy v.v., bạn có biết loại trà hoa cúc nào là tốt nhất? Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn trà hoa cúc La Mã đúng chuẩn. Đừng quên tham khảo top 9 trà hoa cúc La Mã Chamomile thơm ngon và cách lưu ý khi sử dụng ở phần cuối bài viết nhé.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cà phê hòa tan cho bạn thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với cách pha đơn giản và rút ngắn thời gian chờ đợi. Gần đây, các loại cà phê hòa tan đang trở nên rất đa dạng từ cà phê sữa, cà phê đen phổ thông đến các công phức tạp hơn như latte, cappuccino đều được bán rộng rãi. Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng có thể kể đến như Trung Nguyên, Highland, Nescafe, v.v. chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua cà phê.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến bài viết về cà phê hòa tan, bao gồm cách chọn cà phê hoà tan và top 10 các loại cà phê hòa tan thơm ngon. Trong nửa sau bài viết, sẽ còn có những tip giúp cải thiện hương vị cà phê được đề cập, bạn đọc quan tâm đừng bỏ qua nhé. Cùng tìm ra loại cà phê hòa tan ưa thích cho bạn thôi nào!
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 13 Loại Trà Tốt Cho Sức Khỏe [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  [2022] Top 13 Loại Trà Tốt Cho Sức Khỏe [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Tuy các loại trà xanh, trà oloong và hồng trà (trà đen) quen thuộc với người Việt hơn, nhưng nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề như thanh lọc cơ thể, giảm stress, bảo vệ gan, hỗ trợ giảm cân, giảm đau bụng, v.v. thì có lẽ bạn nên thử những loại trà bổ dưỡng cho sức khoẻ. Các thương hiệu uy tín trong nước như Econashine, Cozy, DK Harvest, Thái Minh, Quê Việt mang tới nhiều loại trà khác nhau, tiêu biểu như trà hoa cúc, trà gừng, trà hoa đậu biếc, nụ hoa tam thất, gạo lứt, đinh lăng...Vì vậy lần này mybest xin giới thiệu cách để chọn được loại trà tốt nhất và top 13 các sản phẩm trà tốt cho sức khỏe dễ tìm, dễ mua, dễ uống cùng cách chọn đơn giản. Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích nên bạn hãy tham khảo đến cuối bài viết nhé!
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 10 Trà Hoa Nhài ngon nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn]
  [2022] Top 10 Trà Hoa Nhài ngon nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn]
  Trà lài, trà hoa nhài hay còn gọi là Jasmine Tea luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng nhờ vào hương vị thanh đạm, giản dị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà hoa nhài như trà túi lọc, trà sấy khô, trà pha sẵn đóng chai đến từ các thương hiệu như Ahmad, Phúc Long, Dalat Farm, v.v. dễ khiến bạn bị phân vân trong quá trình lựa chọn.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọnvà top 10 trà hoa nhài đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 10 Trà Đào ngon nhất hiện nay (Lipton, Dilmah, Ahmad)
  [2022] Top 10 Trà Đào ngon nhất hiện nay (Lipton, Dilmah, Ahmad)
  Hương vị ngọt ngào từ trái cây chin của trà đào giúp bạn có thể thưởng thức ngay cả khi không cần thêm đường, đem đến cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái. Trà đào rất đa dạng về hình thức và hương vị. Bạn muốn sự ấm nóng? Có trà đào thảo mộc! Bạn muốn tươi mát? Có trà đào pha với nhiều loại trái cây như trà đào cam sả, trà đào + vải! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiểu nổi tiếng như Lipton, Cozy, Ahmad, v.v. Bạn đã từng thử qua những thương hiệu nào? Hay bạn còn chưa tìm thấy sản phẩm yêu thích nhất?Lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 trà đào ngon, đang được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên lướt tới cách chọn trà đào theo các đặc điểm nếu bạn cảm thấy phân vân khi lựa chọn nhé! Hãy cùng bổ sung vào list đồ uống yêu thích của bạn những sản phẩm chất lượng tốt.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 9 Trà Trái Cây ngon nhất hiện nay (Trà Đào, Trà Táo, Trà Vải)
  [2022] Top 9 Trà Trái Cây ngon nhất hiện nay (Trà Đào, Trà Táo, Trà Vải)
  Trà trái cây là đồ uống thường được dùng khi người uống muốn thư giãn. Trà trái cây cũng có rất nhiều loại từ trà táo, trà đào, dâu, cam đến các loại tổng hợp như trà xanh + trái cây, trà trái cây nhiệt đới, v.v. từ nhiều nhà sản xuất hay nhãn hiệu khác nhau với dạng đóng chai sẵn như Cozy hoặc trà túi lọc như Phúc Long, Lipton, Ahmad tea, v.v.Nếu bạn phân vân không biết trà trái cây nào ngon, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 9 những loại trà trái cây ngon, được ưa chuộng mà có thể mua được trên các trang thương mại điện tử cùng Cách Chọn ở phần sau bảng xếp hạng! Hãy cùng tham khảo nhé!
  Trà - Cà Phê
 • Top 10 Hồng Trà Túi Lọc tốt nhất hiện nay (VinaTea, Phúc Long, Cozy)
  Top 10 Hồng Trà Túi Lọc tốt nhất hiện nay (VinaTea, Phúc Long, Cozy)
  Hồng trà hay còn được gọi là trà đen, là một loại trà có tính ứng dụng cao được sử dụng nhiều để pha trà sữa hoặc uống mỗi khi bạn cần thư giãn. Đặc biệt, khi sử dụng hồng trà túi lọc, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị thơm ngon của trà mà không cần tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, chỉ tính riêng mỗi loại hồng trà túi lọc đã có rất nhiều thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau như Vinatea, Phúc Long, Cozy, Lipton, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn lựa hồng trà túi lọc và top 10 hồng trà túi lọc được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho bản thân mình nhé. Ngoài ra, hồng trà túi lọc cũng là một gợi ý hay để làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 9 Cà Phê Lon ngon nhất hiện nay (Nescafe, Highlands)
  [2022] Top 9 Cà Phê Lon ngon nhất hiện nay (Nescafe, Highlands)
  Nếu bạn đang mệt mỏi và cần chút thư giãn hay đơn giản chỉ là uống một ngụm cà phê cho tỉnh táo thì cà phê lon là một giải pháp tức thời và hiệu quả dành cho bạn. Cà phê lon tương đối dễ uống và có thể mua ở nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các máy bán hàng tự động. Giống như những ly cà phê trong những tiệm đồ uống, cà phê lon có nhiều hương vị như đen, sữa và ít đường. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm cà phê lon được cung cấp bởi các nhà sản xuất lớn và các cửa hàng cà phê nổi tiếng như Nestlé và Highlands. Nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn cà phê lon thì bài viết này là dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ điểm qua các cách chọn cà phê lon và từ đó đưa ra đề xuất về top 9 cà phê lon tốt nhất hiện nay dựa trên mức độ phổ biến trên thị trường. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 7 Trà Gạo Lứt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  [2022] Top 7 Trà Gạo Lứt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Trà gạo lứt hay genmaicha là loại trà có hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng. Trà hơi có vị chát nhưng lại dễ uống, phù hợp để dùng kèm trong bữa ăn hằng ngày. Mặc dù có chung tên gọi, nhưng chất lượng và hương vị của trà gạo lứt sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng hãng và cách trồng nên có vô vàn lựa chọn dành cho bạn. Từ loại trà hữu cơ đến loại trà được trải qua khâu chế biến đặc biệt, với rất nhiều hãng trà như Clearspring, Quê Việt, Vĩnh Tiến, Ito En,v.v.Trong bài viết lần này, bên cạnh những lưu ý khi chọn trà, mybest sẽ giới thiệu tới bạn bảng xếp hạng top 7 trà gạo lứt ngon nhất hiện nay với nhiều loại trà phong phú, từ loại trà lá nguyên chất, đến các loại trà túi lọc tiện lợi, dễ uống. Hãy tận hưởng cuộc sống khỏe khoắn mỗi ngày bằng việc thưởng thức tách trà gạo lứt với dư vị thơm ngon và tươi mới nhé! 
  Trà - Cà Phê
 • Top 10 Trà Táo Đỏ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Top 10 Trà Táo Đỏ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Táo đỏ còn được gọi là táo tàu. Táo đỏ nói chung và trà táo đỏ nói riêng là loại trà bổ dưỡng, có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe và sắc đẹp.  Trà táo đỏ có nhiều kiểu loại khác nhau từ trà táo khô, trà pha trộn đến siro mật chiết xuất táo đỏ, xuất xứ rất đa dạng từ các nước tại khu vực Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc v.v. Điều này hẳn cũng khiến nhiều bạn phân vân không biết loại nào tốt?Vì vậy, lần này mybest sẽ cung cấp thông tin đến bạn về top 10 dòng trà táo đỏ phổ biến hiện nay từ các hãng Damtuh, DK Harvest, VINATHA v.v. Cuối bài viết sẽ mang đến thêm cho bạn gợi ý chọn mua hữu ích cùng lời khuyên từ Bác sĩ y học cổ truyền. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Trà - Cà Phê
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cà phê hòa tan cho bạn thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với cách pha đơn giản và rút ngắn thời gian chờ đợi. Gần đây, các loại cà phê hòa tan đang trở nên rất đa dạng từ cà phê sữa, cà phê đen phổ thông đến các công phức tạp hơn như latte, cappuccino đều được bán rộng rãi. Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng có thể kể đến như Trung Nguyên, Highland, Nescafe, v.v. chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua cà phê.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến bài viết về cà phê hòa tan, bao gồm cách chọn cà phê hoà tan và top 10 các loại cà phê hòa tan thơm ngon. Trong nửa sau bài viết, sẽ còn có những tip giúp cải thiện hương vị cà phê được đề cập, bạn đọc quan tâm đừng bỏ qua nhé. Cùng tìm ra loại cà phê hòa tan ưa thích cho bạn thôi nào!
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 9 Cà Phê Lon ngon nhất hiện nay (Nescafe, Highlands)
  [2022] Top 9 Cà Phê Lon ngon nhất hiện nay (Nescafe, Highlands)
  Nếu bạn đang mệt mỏi và cần chút thư giãn hay đơn giản chỉ là uống một ngụm cà phê cho tỉnh táo thì cà phê lon là một giải pháp tức thời và hiệu quả dành cho bạn. Cà phê lon tương đối dễ uống và có thể mua ở nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các máy bán hàng tự động. Giống như những ly cà phê trong những tiệm đồ uống, cà phê lon có nhiều hương vị như đen, sữa và ít đường. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm cà phê lon được cung cấp bởi các nhà sản xuất lớn và các cửa hàng cà phê nổi tiếng như Nestlé và Highlands. Nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn cà phê lon thì bài viết này là dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ điểm qua các cách chọn cà phê lon và từ đó đưa ra đề xuất về top 9 cà phê lon tốt nhất hiện nay dựa trên mức độ phổ biến trên thị trường. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 13 Loại Trà Tốt Cho Sức Khỏe [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  [2022] Top 13 Loại Trà Tốt Cho Sức Khỏe [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Tuy các loại trà xanh, trà oloong và hồng trà (trà đen) quen thuộc với người Việt hơn, nhưng nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề như thanh lọc cơ thể, giảm stress, bảo vệ gan, hỗ trợ giảm cân, giảm đau bụng, v.v. thì có lẽ bạn nên thử những loại trà bổ dưỡng cho sức khoẻ. Các thương hiệu uy tín trong nước như Econashine, Cozy, DK Harvest, Thái Minh, Quê Việt mang tới nhiều loại trà khác nhau, tiêu biểu như trà hoa cúc, trà gừng, trà hoa đậu biếc, nụ hoa tam thất, gạo lứt, đinh lăng...Vì vậy lần này mybest xin giới thiệu cách để chọn được loại trà tốt nhất và top 13 các sản phẩm trà tốt cho sức khỏe dễ tìm, dễ mua, dễ uống cùng cách chọn đơn giản. Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích nên bạn hãy tham khảo đến cuối bài viết nhé!
  Trà - Cà Phê
 • Top 7 Bột Cà Phê Espresso ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 7 Bột Cà Phê Espresso ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu là một fan của cà phê espresso, bột cà phê rang xay sẵn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ngay lập tức có được li cà phê thơm ngon mà không mất thời gian xay hạt. Bạn có thể uống espresso theo cách thông thường, hoặc có thể lấy nó làm nền tảng cho những món khác như latte, cappuccino v.v. Ngày nay cũng có nhiều hãng cà phê ngoại nhập cũng như nội địa có chất lượng tốt, có thể dùng để pha máy hay pha phin như illy, Lavazza, K Phieu v.v..Lần này, mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn cà phê bột ngon cho espresso, và cùng bạn điểm tên top 7 loại cà phê ngon, đang được ưa chuộng hiện nay. 
  Trà - Cà Phê
 • Top 10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Dilmah, Ahmad Tea, English Tea Shop)
  Top 10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Dilmah, Ahmad Tea, English Tea Shop)
  Trà Bá Tước hay còn gọi là trà Earl Grey mang đến một hương vị đặc biệt của tinh dầu cam Bergamot, được tẩm ướp trong từng lá trà. Hương vị độc đáo đó không chỉ mang lại khoảng thời gian thưởng trà đầy lý tưởng, mà còn làm dịu sự căng thẳng và cảm giác lo âu. Hiện nay, trà Bá Tước được tinh chế từ nhiều loại lá trà khác nhau, đem đến hương vị đa dạng cho người dùng. Trà Bá Tước có nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới như Dilmah, Ahmad Tea, Lipton, v.v. đôi khi khiến người mua phân vân bạn khi lựa chọn trà Bá Tước, nhất là với người mới làm quen với trà.Vì vậy, lần này để giúp bạn chọn trà Bá Tước dễ dàng hơn, mybest sẽ mang đến bài viết tìm hiểu về trà Bá Tước Earl Grey với các thông tin hữu ích về cách chọn và top 10 các loại trà Bá Tước thơm ngon tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo để chọn được sản phẩm ưng ý nhé!
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 10 Trà Đào ngon nhất hiện nay (Lipton, Dilmah, Ahmad)
  [2022] Top 10 Trà Đào ngon nhất hiện nay (Lipton, Dilmah, Ahmad)
  Hương vị ngọt ngào từ trái cây chin của trà đào giúp bạn có thể thưởng thức ngay cả khi không cần thêm đường, đem đến cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái. Trà đào rất đa dạng về hình thức và hương vị. Bạn muốn sự ấm nóng? Có trà đào thảo mộc! Bạn muốn tươi mát? Có trà đào pha với nhiều loại trái cây như trà đào cam sả, trà đào + vải! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiểu nổi tiếng như Lipton, Cozy, Ahmad, v.v. Bạn đã từng thử qua những thương hiệu nào? Hay bạn còn chưa tìm thấy sản phẩm yêu thích nhất?Lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 trà đào ngon, đang được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên lướt tới cách chọn trà đào theo các đặc điểm nếu bạn cảm thấy phân vân khi lựa chọn nhé! Hãy cùng bổ sung vào list đồ uống yêu thích của bạn những sản phẩm chất lượng tốt.
  Trà - Cà Phê
 • [2022] Top 9 Trà Trái Cây ngon nhất hiện nay (Trà Đào, Trà Táo, Trà Vải)
  [2022] Top 9 Trà Trái Cây ngon nhất hiện nay (Trà Đào, Trà Táo, Trà Vải)
  Trà trái cây là đồ uống thường được dùng khi người uống muốn thư giãn. Trà trái cây cũng có rất nhiều loại từ trà táo, trà đào, dâu, cam đến các loại tổng hợp như trà xanh + trái cây, trà trái cây nhiệt đới, v.v. từ nhiều nhà sản xuất hay nhãn hiệu khác nhau với dạng đóng chai sẵn như Cozy hoặc trà túi lọc như Phúc Long, Lipton, Ahmad tea, v.v.Nếu bạn phân vân không biết trà trái cây nào ngon, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 9 những loại trà trái cây ngon, được ưa chuộng mà có thể mua được trên các trang thương mại điện tử cùng Cách Chọn ở phần sau bảng xếp hạng! Hãy cùng tham khảo nhé!
  Trà - Cà Phê
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề