1. TOP
  2. Máy Tính
  3. Phụ Kiện - Linh Kiện
  4. [2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries)
  • [2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries) 1
  • [2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries) 2
  • [2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries) 3
  • [2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries) 4
  • [2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries) 5

[2023] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries)

Lót chuột gaming là một trang bị không thể thiếu cho game thủ, giúp cải thiện khả năng hoạt động của chuột trên các trò chơi trên PC. Tuy nhiên, chất liệu, kích thước khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau khi chơi game, thậm chí còn giúp thao tác chuột chính xác hơn, tăng tỉ lệ thắng trong những game FPS như PUBG. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Razer, Logitech, SteelSeries, v.v. chắc hẳn sẽ khiến bạn băn khoăn không biết chọn loại lót chuột gaming nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?


Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và 7 lót chuột gaming tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một tấm lót chuột phù hợp để chơi game một cách trơn tru, mượt mà nhé!

Cập nhật ngày 29/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Lót Chuột Gaming Khác Gì Lót Chuột Thường?

Lót Chuột Gaming Khác Gì Lót Chuột Thường?

Trước hết, điểm khác biệt lớn nhất giữa tấm lót chuột thông thường và tấm lót chuột gaming chính là khả năng di chuyển của chuột được thuận lợi hơn. Đặc biệt trong các game như FPS đòi hỏi thao tác chính xác và đấu trường chiến đấu online hội tụ nhiều game thủ (MOBA) đại diện là Liên Minh Huyền Thoại (LOL), PUBG, kết quả phụ thuộc vào những chuyển động nhanh nhẹn và chính xác của chuột. Vì vậy một miếng lót chuột chơi game tốt là rất cần thiết.


Một điểm hấp dẫn khác của tấm lót chuột gaming là nhờ có kích thước khá lớn, con chuột của bạn có thể di chuyển thoải mái, tự do hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng miếng lót sẽ bị xê dịch do thao tác nhanh, mạnh của bản thân; hoặc phạm vi di chuyển của chuột bị hẹp và sẽ gây cản trở khi chơi. Nếu bạn muốn chiến thắng, hãy sử dụng một tấm lót chuột chơi game tốt dễ sử dụng và tạo ra một môi trường có nhiều lợi thế hơn đối thủ của bạn!

Cách Chọn Lót Chuột Chơi Game

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua cách chọn lót chuột gaming. Hãy xét đến các yếu tố giúp bạn sử dụng chuột dễ dàng hơn.

① Chọn Loại Có Kích Thước Lớn Từ 30 x 30 cm Trở Lên

Chọn Loại Có Kích Thước Lớn Từ 30 x 30 cm Trở Lên

Khi chơi game, một tấm lót chuột càng lớn sẽ càng có nhiều lợi thế. Vì thế hãy chọn một tấm lót chuột chơi game lớn với kích thước 30 x 30 cm trở lên. Hầu hết các loại lót chuột lớn sẽ có chiều ngang khoảng 80 cm và dọc khoảng 30 cm.


Khi sử dụng một tấm lót chuột rộng, bàn phím sẽ được cố định một cách chắc chắn mà không bị xê dịch nhiều, điều này sẽ giúp các thao tác chắc chắn hơn. Hơn nữa, tấm lót chuột lớn cũng là lựa chọn hoàn hảo cho người chơi thường giảm DPI để giảm độ nhạy của chuột tùy theo game. Hãy chọn một kích thước phù hợp với trò chơi và phong cách chơi của bạn.


Nếu không gian bàn của bạn không quá rộng, hoặc nếu bạn thường chơi các trò chơi ít di chuyển như MMO hay trò chơi mô phỏng, bạn có thể chọn một sản phẩm có kích thước nhỏ hơn phù hợp với điều kiện của bản thân.

② Chú Ý Đến Chất Liệu Lót Chuột

Tấm lót chuột gaming thường được chia thành hai loại: mềm và cứng. Đây cũng là điểm ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng thao tác của chuột và ảnh hưởng đến trò chơi, vì vậy hãy nhớ cẩn thận đến chất liệu của tấm lót chuột bạn muốn mua nhé.

Loại Mềm Bằng Vải: Được Khuyến Khích Cho Người Mới Chơi Game

Loại Mềm Bằng Vải: Được Khuyến Khích Cho Người Mới Chơi Game

Đối với những bạn mới bắt đầu chơi game và những bạn muốn linh hoạt hơn trong cách dùng, hãy chọn những tấm lót chuột mềm. Các tấm lót chuột loại mềm thường được làm bằng vải, có khả năng giúp kiểm soát chuột tốt hơn nhờ bề mặt nhám của vải và khả năng nâng đỡ của lớp đệm dày.


Lót chuột mềm có thể hỗ trợ chuột đã giảm DPI, vậy nên đây cũng là điểm được đánh giá cao không chỉ cho các game thủ chuyên nghiệp mà còn cho các bạn mới tập chơi game.


Nhìn chung, những loại được xử lý với bề mặt nhẵn sẽ nâng cao tốc độ lướt chuột, còn những những tấm lót có bề mặt sần sùi giúp dừng chuột tốt hơn. Do đó, dù được làm cùng một loại vải mềm thì chức năng cũng sẽ khác nhau tùy vào thiết kế, nên hãy kiểm tra kỹ chất liệu sản phẩm phù hợp với lối chơi của bạn.

Loại Cứng Bằng Nhựa Và Kim Loại: Dành Cho Game Thủ Chuyên Nghiệp

Loại Cứng Bằng Nhựa Và Kim Loại: Dành Cho Game Thủ Chuyên Nghiệp

Lót chuột cứng được làm bằng nhựa hay kim loại sẽ phù hợp với những bạn có lối chơi tốc độ cao (AIM) và cần độ nhạy cao cho con chuột.


So với loại mềm, chuột có thể bị kẹt nhẹ khi bắt đầu chuyển động, thì loại cứng làm bằng kim loại hoặc nhựa vì không có mắt vải nên hoàn toàn nhẵn nhụi và trơn trượt. Chuyển động của chuột trên bề mặt tấm lót cứng sẽ mượt mà và tốt hơn.


Tuy nhiên, trong trường hợp độ nhạy cao, con trỏ chỉ di chuyển với một chuyển động rất nhẹ nên phải cần có chút kỹ thuật để thao tác chuột. Nếu bạn không hướng đến trở thành game thủ chuyên nghiệp chơi FPS, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sử dụng lót chuột cứng. Bạn không nên sử dụng loại này vội nếu chỉ mới bắt đầu chơi game hay không có mục đích đặc biệt. 


Một số loại lót chuột cứng không tương thích với chuột quang và chuột laser, vì vậy bạn cũng nên kiểm tra kĩ càng điểm này trước khi mua. Trong trường hợp nào thì hãy lưu ý rằng con trỏ chuột sẽ không thể di chuyển mượt mà với một tấm lót chuột có bề mặt như kính hay gương.

③ Ưu Tiên Độ Bền Và Dễ Vệ Sinh Sạch Sẽ

Ưu Tiên Độ Bền Và Dễ Vệ Sinh Sạch Sẽ

Nếu bạn muốn tấm lót chuột chơi game của mình được sạch sẽ và sử dụng được lâu dài thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chống thấm nước để có thể đem đi giặt rửa (có thể giặt bằng tay hoặc cho vào máy giặt). Hơn nữa tấm lót chuột màu đen thường có xu hướng chuyển sang màu trắng rất nhanh do bụi bẩn từ tay của bạn,hoặc bị bám bụi do lâu ngày, vậy nên tốt hơn là bạn nên lựa chọn những sản phẩm có khả năng chống bụi tốt.


Ngoài ra, vì tấm lót chuột gaming được đánh giá là một vật phẩm tiêu hao, nếu bạn lựa chọn một sản phẩm kém chất lượng thì có thể sẽ phải vứt bỏ sớm. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về lót chuột gaming thì nên mua những sản phẩm có bảo hành từ 1 năm. Tuy nhiên, việc bị rách hay bẩn là không thể tránh khỏi, nên nếu không thể giặt tấm lót chuột để làm sạch thì bạn nên mua mới tấm lót thường xuyên.

④ Lựa Chọn Những Nhà Sản Xuất Uy Tín

Lựa Chọn Những Nhà Sản Xuất Uy Tín

Có 4 nhà sản xuất lót chuột gaming nổi tiếng hiện nay là Razer, Logitech, SteelSeries và ELECOM. Nếu bạn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy chọn sản phẩm từ 4 nhà sản xuất này.


Razer được khuyến nghị dành cho những bạn mong muốn có một tấm lót chuột phù hợp với phong cách chơi thiên về chính xác và tốc độ. Logitech là nhà sản xuất hoàn hảo cho những bạn muốn một tấm lót chuột có độ ma sát nhỏ. Lót chuột sẽ hoạt động tốt hơn với chuột chơi game cùng hãng sản xuất, vì vậy bạn nên ưu tiên kết hợp những sản phẩm cùng hãng với nhau.


SteelSeries là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn có một tấm lót có thể thao tác chuột chắc chắn ngay cả với DPI cao. Hơn nữa SteelSeries cũng được lựa chọn bởi nhiều game thủ chuyên nghiệp giống như Razer, có khả năng nâng cao tính chính xác trong thao tác chuột. ELECOM bắt đầu tập trung vào các thiết bị chơi game trong những năm gần đây, nên thường đưa ra nhiều sản phẩm giá rẻ và dễ sử dụng, tuy nhiên hiện chưa có nhiều sản phẩm tại thị trường Việt.

Top 7 Lót Chuộng Gaming tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi đã điểm qua cách chọn, hãy cùng mybest tham khảo top 7 lót chuột gaming với các chức năng độc đáo hỗ trợ cho các game thủ nhé!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Chất liệu
Kích thước
Bảo hành
Chuột tương thích
1

Steelseries

Lót Chuột Gaming QcK Prism Cloth Medium

Steelseries Lót Chuột Gaming QcK Prism Cloth Medium 1枚目

Đèn RBG Báo Nạp Vũ Khí, Báo Gần Hết Máu

Cao su, vải

M: 320 x 270 x 4 (mm), XL: 900 x 300 x 4 (mm), 3XL: 1220 x 590 x 4 (mm), 4XL: 1220 x 762 x 4 (mm), 5XL: 1600 x 800 x 4 (mm)

12 tháng

Chuột quang và laser

2

RAZER

Lót Chuột Gaming Goliathus Speed Cosmic

RAZER  Lót Chuột Gaming Goliathus Speed Cosmic 1枚目

Cảm Giác Lướt Chuột Mượt Mà, Phù Hợp Nhiều Độ Nhạy

Chất liệu cao su, vải

Small – 215 x 270 (mm), Medium – 254 x 355 (mm), Large – 355 x 444 (mm), Extended – 294 x 920 (mm) Dày 3 (mm)

-

Chuột quang và laser

3

Logitech

Bàn Di Chuột Chơi Game Bề Mặt Cứng G440

Logitech Bàn Di Chuột Chơi Game Bề Mặt Cứng G440 1枚目

Thiết Kế Đơn Giản Với Miếng Lót Cứng, Ma Sát Thấp

Polyetylen, cao su tự nhiên

280 x 340 x 3 (mm)

12 tháng

Chuột quang và laser

4

Razer

Lót Chuột Gaming Razer Gigantus V2

Razer Lót Chuột Gaming Razer Gigantus V2 1枚目

Bọt Cao Su Dày Nâng Đỡ Cổ Tay

Vải, cao su

M: 360(mm) x 275(mm) x 3(mm) / L: 450(mm) x 400(mm) x 3(mm) / XXL: 940(mm) x 410(mm) x 4(mm) / 3XL: 1200(mm) x 550(mm) x 4(mm)

-

-

5

Razer

Lót Chuột Gaming Razer Sphex V2

Razer Lót Chuột Gaming Razer Sphex V2 1枚目

Thiết Kế Siêu Mỏng Với Độ Dày Chỉ 0,5mm

Nhựa

355 x 254 x 0.5 (mm)

-

Chuột quang và laser

6

Corsair

Lót Chuột Gaming MM1000 Qi® Wireless Charging

Corsair Lót Chuột Gaming MM1000 Qi® Wireless Charging 1枚目

Công Nghệ Sạc Không Dây Qi Tiện Lợi

Nhựa

350 x 260 x 5(mm)

24 tháng

-

7

Corsair

Lót Chuột Gaming MM800 RGB POLARIS

Corsair Lót Chuột Gaming MM800 RGB POLARIS 1枚目

Được Trang Bị Cổng Hub USB 2.0 Tiện Lợi

-, -

350(mm) x 260(mm) x 5(mm), 350(mm) x 260(mm) x 5(mm)

-, -

Chuột quang và chuột laser, Chuột quang và chuột laser

Chi tiết
Đóng
No.1

Đèn RBG Báo Nạp Vũ Khí, Báo Gần Hết Máu

Lót chuột gaming đến từ Steelseries đặc biệt với hệ thống đèn có thể được điều khiển bằng ứng dụng. Không những giúp bạn báo hiệu vũ khí đã được nạp đầy, sẵn sàng chiến đấu mà còn cho bạn biết mức năng lượng còn lại bằng đèn màu báo hiệu. Bên cạnh đó, với Audio Visualiser, đèn màu sẽ nhấp nháy theo âm thanh, điệu nhạc khi kết nối.


Bề mặt có kết cấu siêu nhỏ, cho phép thao tác chuột ở độ chính xác cao. Phía trên bên trái có phần bắt cáp giúp bạn có thể quản lý cáp chuột một cách gọn gàng và dễ dàng. Pad dùng được cho cả chuột quang và laser, có thể làm sạch với nước giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Chất liệuCao su, vải
Kích thướcM: 320 x 270 x 4 (mm), XL: 900 x 300 x 4 (mm), 3XL: 1220 x 590 x 4 (mm), 4XL: 1220 x 762 x 4 (mm), 5XL: 1600 x 800 x 4 (mm)
Bảo hành12 tháng
Chuột tương thíchChuột quang và laser
No.2

RAZER Lót Chuột Gaming Goliathus Speed Cosmic

Từ 899.000 VNĐ

Cảm Giác Lướt Chuột Mượt Mà, Phù Hợp Nhiều Độ Nhạy

Điểm nổi bật đầu tiên của Razer Goliathus chính là thiết kế ấn tượng với logo Razer được in vô cùng lớn và bắt mắt. Với bề măth là vải có kết cấu đặc biệt, độ ma sát được giảm xuống gần như bằng 0 và bạn sẽ cảm nhận sự trơn tru tuyệt vời khi lướt chuột trên tấm lót của Razer.  Mặt vải dệt cũng sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho cổ tay và tay, giảm mệt mỏi khi thao tác trong thời gian dài.


Đặc biệt, tấm lót Goliathus Speed Cosmic phù hợp với nhiều kiểu cài đặt độ nhạy từ cao đế thấp, từ chuột quang đến chuột laser.  Sản phẩm phù hợp với đa dạng phong cách chơi game nào, dù là người mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp.

Chất liệuChất liệu cao su, vải
Kích thướcSmall – 215 x 270 (mm), Medium – 254 x 355 (mm), Large – 355 x 444 (mm), Extended – 294 x 920 (mm) Dày 3 (mm)
Bảo hành-
Chuột tương thíchChuột quang và laser
No.3

Thiết Kế Đơn Giản Với Miếng Lót Cứng, Ma Sát Thấp

Tấm lót chuột Logitech G440 thuộc loại lót chuột cứng với bề mặt là chất liệu polyme. Đặc điểm nổi bật là sự ma sát thấp nên có thể di chuyển mượt mà con chuột chỉ với một lựa tác động nhỏ. Hơn nữa với thiết kế đơn giản và sạch sẽ nên sẽ là một bề mặt lý tưởng cho những bạn cần chơi những trò chơi cần sự chính xác và khéo léo. 


Đế của tấm lót chuột làm từ cao su kết hợp cùng lõi polystyrene chịu lực tốt, không những giúp ổn định vị trí mà còn giúp tấm lót có độ cứng nhất định, thích hợp khi chơi game với chuột DPI cao.

Chất liệuPolyetylen, cao su tự nhiên
Kích thước280 x 340 x 3 (mm)
Bảo hành12 tháng
Chuột tương thíchChuột quang và laser
No.4

Bọt Cao Su Dày Nâng Đỡ Cổ Tay

Razer Gigantus V2 có 4 kích cỡ là M, L, XXL và 3XL có thể được trang bị ở nhiều loại mặt bàn khác nhau. Kích thước M và L sử dụng bọt cao su dày 3mm, kích thước XXL và 3XL sử dụng bọt cao su dày 4mm giúp cho cổ tay đỡ mỏi khi chơi game ở thời gian dài. Bề mặt làm từ vải dệt siêu nhỏ chống trượt giúp chuột có thể lướt một cách chính xác hơn.


Ngoài ra, mặt dưới của tấm lót chuột cũng được trang bị khả năng chống trượt giúp tăng tính ổn định, đặc biệt hữu ích khi bạn cần thao tác nhanh, mạnh trong quá trình chơi game.

Chất liệuVải, cao su
Kích thướcM: 360(mm) x 275(mm) x 3(mm) / L: 450(mm) x 400(mm) x 3(mm) / XXL: 940(mm) x 410(mm) x 4(mm) / 3XL: 1200(mm) x 550(mm) x 4(mm)
Bảo hành-
Chuột tương thích-
No.5

Thiết Kế Siêu Mỏng Với Độ Dày Chỉ 0,5mm

Với thiết kế siêu mỏng chỉ 0,5mm đến từ nhà sản xuất Razer, Sphex V2 có thể làm tối ưu hóa những chuyển động phức tạp nhất của chuột. Thực chất đây là một tấm nhựa để bạn dán lên mặt bàn trong khi sử dụng, nhưng đừng lo lắng lãng phí vì bạn có thể cuộn và sử dụng lại nó.


Sphex V2 có thiết kế nổi bật được in màu Chroma phù hợp cho các bạn muốn thể hiện cá tính của mình. Nếu bạn theo đuổi phong cách chính xác trong game thì Sphex V2 sẽ là một sản phẩm vô cùng lý tưởng.

Chất liệuNhựa
Kích thước355 x 254 x 0.5 (mm)
Bảo hành-
Chuột tương thíchChuột quang và laser
No.6

CorsairLót Chuột Gaming MM1000 Qi® Wireless Charging

Từ 2.390.000 VNĐ

Công Nghệ Sạc Không Dây Qi Tiện Lợi

Tính năng nổi trội sẽ làm các game thủ phải chú ý tới chính là công nghệ sạc không dây Qi. Bạn có thể sạc không dây tầm gần tất cả những sản phẩm điện tử có thể sạc Qi, hoặc tai nghe không dây, smartphone, v.v. cũng được sạc thông qua cổng USB của lót chuột này. Bạn có thể sử dụng kết hợp được nhiều loại thiết bị điện tử cùng một lúc vô cùng tiện lợi.


Sản phẩm là loại bề mặt cứng nên đảm bảo được sự chính xác tối ưu nhất trong mỗi lần di chuột. Tuy nhiên, ngoài cứng thì bề mặt của Corsair MM 1000 khá sần sùi nên ban đầu các bạn sẽ không quen nếu đã quen với các lót chuột bề mặt trơn.

Chất liệuNhựa
Kích thước350 x 260 x 5(mm)
Bảo hành24 tháng
Chuột tương thích-
No.7

Được Trang Bị Cổng Hub USB 2.0 Tiện Lợi

Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt khi có thể tỏa sáng với màu sắc yêu thích của mình chỉ bằng 15 zone RBG, mang đến màu sắc chân thực nhất bằng công nghệ ánh sáng PWM. Ngoài ra, với cổng hub usb 2.0 mới được trang bị, bạn còn có thể quản lý dễ dàng các thiết bị ngoại vi có dây, ví dụ như có thể cắm trực tiếp con chuột vào lót chuột mà không cần cắm vào PC. 

Chất liệu-, -
Kích thước350(mm) x 260(mm) x 5(mm), 350(mm) x 260(mm) x 5(mm)
Bảo hành-, -
Chuột tương thíchChuột quang và chuột laser, Chuột quang và chuột laser

Tham Khảo Các Lót Chuột Được Game Thủ Chuyên Nghiệp Sử Dụng

Tham Khảo Các Lót Chuột Được Game Thủ Chuyên Nghiệp Sử Dụng

Nếu bạn là người yêu thích thể loại FPS, có lẽ bạn cũng có lúc tò mò về lót di chuột chơi game được các game thủ chuyên nghiệp yêu thích. Đặc biệt nếu bạn là người mới chơi chưa hiểu rõ sự những khác biệt trong cảm giác điều khiển con chuột, thì hãy chú ý đến những loại lót được những game thủ lựa chọn.


Trong các trò chơi như PUBG/ Fortnite có khá nhiều các chuyển động trượt nên dòng lót chuột QCK của SteelSeriers được khá nhiều bạn lựa chọn. Còn các trò chơi như CSGO có sự di chuyển chuột với độ nhạy thấp, thì lót chuột Zowie G-SR được đánh giá cao.


Nếu lót chuột gaming đã được một game thủ chuyên nghiệp chơi cùng trò chơi với bạn lựa chọn, bạn có thể yên tâm về hiệu quả của nó. Đối với những bạn muốn đạt được thành tích cao trong game, hãy học hỏi việc lựa chọn miếng lót chuột từ các game thủ chuyên nghiệp nhé.

Tối Ưu Hóa Việc Chơi Game Với Các Sản Phẩm Chuyên Dùng

Ngoài tấm lót chuột, bạn có thể tham khảo các bài viết sau đây của mybest để tối ưu hóa môi trường chơi game của mình, giúp nâng cao trải nghiệm và đạt thành tích tốt nhất nhé!

Top 5 Lót Chuột Chơi Game Tốt Nhất

1SteelseriesLót Chuột Gaming QcK Prism Cloth Medium

2RAZER Lót Chuột Gaming Goliathus Speed Cosmic

3LogitechBàn Di Chuột Chơi Game Bề Mặt Cứng G440

4RazerLót Chuột Gaming Razer Gigantus V2

5RazerLót Chuột Gaming Razer Sphex V2

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục