1. TOP
  2. Điện Thoại Di Động
  3. Phụ Kiện Điện Thoại
  4. Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
  • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
  • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
  • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
  • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Nhu cầu sử dụng tăng cao khiến tần suất sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng càng nhiều hơn. Nếu bạn không muốn cắm cáp vào điện thoại mỗi khi sạc, hãy cân nhắc trang bị cho mình một bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Chỉ bằng thao tác đặt thiết bị lên sạc, bạn đã có thể cung cấp nguồn pin nhanh chóng. Thị trường sạc không dây hiện nay vô cùng đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Anker, Energizer, Mipow, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua sạc không dây. Top 10 sạc tốt nhất hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Cập nhật ngày 15/08/2022
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Tiêu Chuẩn Qi - Sạc Không Dây là gì?

Tiêu Chuẩn Qi - Sạc Không Dây là gì?

Qi là tiêu chuẩn cho phép bạn sạc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, v.v. mà không cần đến cáp kết nối. Đây là tiêu chuẩn quốc tế được thiết lập bởi tổ chức Công đoàn Năng lượng Không dây WPC (Wireless Power Consortium). Ngoài WPC, một số tổ chức khác cũng đã thiết lập các tiêu chuẩn sạc không dây riêng.


Để sử dụng sạc không dây, cả bộ sạc lẫn điện thoại thông minh đều phải tương thích với tiêu chuẩn Qi. Đối với điện thoại iPhone, phiên bản từ iPhone 8 trở lên đều tương thích với chuẩn này. Nếu bạn sử dụng những dòng điện thoại khác, vui lòng kiểm tra khả năng tương thích với chuẩn Qi trước khi chọn mua.


Nếu điện thoại không hỗ trợ chuẩn Qi, bạn vẫn có thể sạc bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi chuyên dụng.

Cách Chọn Sạc Không Dây

Sau đây là một số tiêu chí khi chọn mua sạc không dây mà bạn có thể tham khảo.

① Chọn Hình Dạng theo Vị Trí Lắp Đặt & Nhu Cầu Sử Dụng

Có 4 loại sạc không dây chính, tương ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của mỗi loại ngay dưới đây.

Đế Sạc Dạng Đứng cho Người Thường Xem Video khi sạc

Đế Sạc Dạng Đứng cho Người Thường Xem Video khi sạc

Sạc không dây loại chân đế được thiết kế cho phép dựng thẳng điện thoại mỗi khi sạc. Nhờ độ nghiêng thích hợp, bạn có thể quan sát màn hình ngay trong lúc đang sạc, phù hợp cho những thường cập nhật thông báo trong lúc làm việc. Ngoài ra, loại chân đế không chiếm nhiều không gian bố trí, bạn sẽ không cần chú trọng đến vị trí lắp đặt thiết bị.


Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là bạn không thể mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài do cấu trúc hình dáng khá phức tạp. Đây là loại sạc không dây phù hợp cho những ai muốn đặt cố định trên bàn, xem video hoặc lướt mạng xã hội ngay trong lúc sạc.

Loại Đế Phẳng cho Nhu Cầu Sạc 2 Thiết Bị Cùng Lúc

Loại Đế Phẳng cho Nhu Cầu Sạc 2 Thiết Bị Cùng Lúc

Loại đế phẳng cho phép bạn sạc pin thật dễ dàng chỉ thông qua thao tác đặt điện thoại lên bề mặt thiết bị. Kiểu thiết kế cho phép điều chỉnh vị trí sạc thật dễ dàng bất kể mọi kích thước điện thoại. Một số sạc thậm chí còn cho phép bạn sạc 2 thiết bị cùng lúc. Nếu bạn muốn hạn chế những rắc rối khi sạc, đây sẽ là lựa chọn phù hợp.


Điểm hạn chế của loại đế phẳng là khá chiếm diện tích lắp đặt. Bạn nên kiểm tra khu vực định bố trí trước khi quyết định chọn mua.

Loại Giá Đỡ có thể Cố Định Trên Ô Tô

Loại Giá Đỡ có thể Cố Định Trên Ô Tô

Loại giá đỡ sử dụng cơ chế kẹp thiết bị từ hai phía hoặc cố định vào giá thay cho việc đặt lên bề mặt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho để sử dụng trong những môi trường thường xuyên rung lắc như trên ô tô. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng chỉ đường trên điện thoại khi lái xe, đây sẽ là trang bị phù hợp.


Ngoài khả năng cố định thiết bị một cách chắc chắn, một số mẫu sạc còn cho phép thay đổi độ cao và góc nhìn vô cùng tiện lợi. Do đó, tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn.

② Sạc Không Dây Nhỏ Gọn, Tiện Lợi Nếu Muốn Mang Theo

Sạc Không Dây Nhỏ Gọn, Tiện Lợi Nếu Muốn Mang Theo

Một số mẫu sạc dự phòng nhỏ gọn được tích hợp chế độ sạc không dây, cho phép bạn sạc điện thoại dễ dàng ở những nơi không có nguồn điện. Dòng sản phẩm này vô cùng tiện lợi vì bạn không cần phải mang theo dây cáp như những mẫu sạc không dây thông thường. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thường ra ngoài trong thời gian dài hoặc người có nhiều thiết bị cần sạc mà không phải bận tâm đến vị trí nguồn điện.


Ngoài ra, nếu bạn cần sạc những thiết bị không tương thích với chuẩn Qi, bạn nên cân nhắc lựa chọn bộ sạc không dây có hỗ trợ sạc thông qua cáp USB.

③ Kiểm Tra Chức Năng Kiểm Soát Nhiệt Độ

Kiểm Tra Chức Năng Kiểm Soát Nhiệt Độ

Mặc dù Qi là tiêu chuẩn quốc tế nhưng các thiết bị sạc không dây vẫn thường sinh ra nhiệt nóng trong quá trình hoạt động. Do đó, bạn cần chú ý đến những chức năng kiểm soát nhiệt độ mà bộ sạc được trang bị.


Hầu hết các bộ sạc không dây đều được trang bị khả năng tự động ngừng hoạt động ngay khi nhiệt độ đạt đến một mức nhất định. Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm không được trang bị tính năng này. Do đó, bạn cần kiểm tra thông tin trước khi chọn mua.

④ Tốc Độ Sạc Nhanh: Kiểm Tra Công Suất Bộ Sạc & Thiết Bị

Tốc Độ Sạc Nhanh: Kiểm Tra Công Suất Bộ Sạc & Thiết Bị

Nếu bạn muốn sạc nhanh hơn, hãy chọn những bộ sạc không dây có mức công suất cao. Tuy nhiên, nếu công suất của bộ sạc và thiết bị bạn sở hữu không tương thích, bộ sạc sẽ không thể phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của mình. Do đó, bạn nên chọn mua bộ sạc có mức công suất phù hợp với những thiết bị mà bạn hiện có.


Hầu hết các bộ sạc không dây đều có các mức công suất như 5W, 7,5W, 10W và 15W. Nhưng nếu thiết bị của bạn tương thích với chuẩn Qi, về cơ bản bạn có thể sạc với hầu hết các bộ sạc ở mọi mức công suất.


Bạn cũng cần lưu ý rằng, sạc không dây có tốc độ sạc thấp hơn so với kiểu sạc có dây thông thường. Do đó, nếu bạn chú trọng đến tốc độ, tốt hơn bạn nên sử dụng cáp sạc truyền thống.

⑤ Cấp Nguồn Ổn Định: Chọn Số Lượng Lõi Dây Nhiều

Cấp Nguồn Ổn Định: Chọn Số Lượng Lõi Dây Nhiều

Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, những bộ sạc không dây thông thường thường được trang bị từ 1 đến 3 lõi. Khi có nhiều lõi, bạn có thể sạc điện thoại ở bất kì vị trí nào mỗi khi đặt lên bề mặt thiết bị. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa là kích thước bộ sạc sẽ tăng lên và giá thành cũng đắt hơn.


Ngược lại, trong trường hợp sạc không dây chỉ được trang bị 1 lõi, kích thước sạc sẽ giảm đi nhưng việc xác định vị trí sạc pin sẽ có đôi chút khó khăn. Do đó, khi lựa chọn số lượng lõi sạc, bạn có thể cân nhắc đến yếu tố chi phí hay sự tiện lợi trước khi quyết định.

Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 sạc không dây tốt nhất đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Belkin

Sạc Không Dây Quick Charge 3.0 Belkin

Belkin Sạc Không Dây Quick Charge 3.0 Belkin 1枚目

Đặt Điện Thoại Theo Chiều Dọc & Chiều Ngang

2

Apple

Sạc Không Dây Apple MagSafe

Apple Sạc Không Dây Apple MagSafe 1枚目

Sản Xuất Bởi Apple Cho Người Dùng Apple!

3

Anker

Sạc Không Dây A2503

Anker Sạc Không Dây A2503 1枚目

Sạc Tốc Độ Nhanh Cho Samsung, Giá Thành Hấp Dẫn

4

Mipow

Sạc Không Dây Cube X Ver II

Mipow Sạc Không Dây Cube X Ver II 1枚目

Công Suất Lên Đến 18W, 6 Phiên Bản Màu Bắt Mắt

5

Anker

Sạc Không Dây Anker PowerCore III

Anker Sạc Không Dây Anker PowerCore III 1枚目

Sạc Dự Phòng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi Mang Theo

6

Energizer

Sạc Không Dây

Energizer Sạc Không Dây 1枚目

Khối Lượng Chỉ 210g, Dung Lượng Lớn 10,000mAh

7

Hoco

Sạc Không Dây S12

Hoco Sạc Không Dây S12 1枚目

Sạc Không Dây Chuyên Dụng Cho Ô Tô

8

Xiaomi

Sạc Không Dây

Xiaomi Sạc Không Dây 1枚目

Vừa Sạc Vừa Xem Phim Nhờ Kiểu Giá Đỡ Nhỏ Gọn

9

Baseus

Sạc Không Dây

Baseus Sạc Không Dây 1枚目

Màn Hình LED Trực Quan Theo Dõi Dễ Dàng

10

Baseus

Sạc Không Dây 3 in 1

Baseus Sạc Không Dây 3 in 1 1枚目

Sạc Cùng Lúc 3 Thiết Bị Cho Người Dùng Apple

Chi tiết
Đóng
No.1

BelkinSạc Không Dây Quick Charge 3.0 Belkin

Từ 870.000 VNĐ

Đặt Điện Thoại Theo Chiều Dọc & Chiều Ngang

Kiểu thiết kế thông minh cho phép bạn linh hoạt sạc điện thoại theo chiều ngang lẫn chiều dọc, dù bạn lướt web hay xem phim, mẫu sạc từ Belkin đều có thể làm bạn hài lòng. Kiểu thiết kế dạng đứng kết hợp cùng bề mặt sạc tròn, vừa tạo khu vực tiếp xúc rộng vừa tiết kiệm không gian bố trí.


Bộ sạc được trang bị đèn LED an toàn có khả năng thay đổi màu sắc cho biết trạng thái chính xác mỗi khi đặt điện thoại lên bề mặt sạc. Khả năng cung cấp pin với hiệu suất lên đến 9-10W cho điện thoại Samsung hay iPhone, 5W cho những thiết bị tương thích với chuẩn Qi khác.

No.2

Sản Xuất Bởi Apple Cho Người Dùng Apple!

Nếu bạn là người dùng iPhone đang tìm kiếm một thiết bị sạc không dây, MagSafe được sản xuất bởi Apple sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm có thể kết nối hoàn hảo với iPhone 12 và 12 Pro thông qua nam châm tích hợp, cung cấp tốc độ sạc nhanh chóng với hiệu suất sạc lên đến 15W.


Đối với những dòng điện thoại từ iPhone 8 trở lên, bạn có thể sử dụng MagSafe tương tự những những bộ sạc không dây theo tiêu chuẩn Qi khác. Thiết kế và tông màu tối giản đậm chất Apple, MagSafe xứng đáng là trang bị mà người dùng iPhone nên cân nhắc sở hữu

No.3

Sạc Tốc Độ Nhanh Cho Samsung, Giá Thành Hấp Dẫn

Các sản phẩm từ Anker luôn được yêu thích bởi mức giá vô cùng phải chăng cùng những trang bị công nghệ hàng đầu. Mẫu PowerWave sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang sử dụng các mẫu điện thoại Samsung nhờ khả năng sạc nhanh với công suất lên đến 10W.


Tuy nhiên, sản phẩm cũng tương thích với các mẫu điện thoại iPhone với công suất sạc 5W, nhanh hơn 10% so với những loại sạc không dây thông thường. Kích thước mỏng dưới 5mm, diện tích tiếp xúc rộng, phù hợp để bố trí trên bàn làm việc.

No.4

Công Suất Lên Đến 18W, 6 Phiên Bản Màu Bắt Mắt

Nếu bạn chú trọng đến tốc độ sạc nhanh và sở hữu nhiều thiết bị, PowerCube với 2 cổng đầu ra USB Power Delivery cho hiệu suất sạc lên đến 18W sẽ là giải pháp hiệu quả. Trong trường hợp quên mang theo cáp kết nối, bạn sẽ không cần lo lắng nhờ công nghệ sạc nhanh không dây tích hợp với công suất 10W.


Kiểu thiết kế dạng khối vuông, bo tròn mỗi góc và tích hợp dây treo tiện lợi. Sản phẩm có đến 6 phiên bản màu sắc bắt mắt, dễ dàng lựa chọn theo sở thích từng cá nhân. Bạn có thể sử dụng sạc như một phụ kiện thời trang đẹp mắt mỗi khi ra ngoài.

No.5

AnkerSạc Không Dây Anker PowerCore IIIA1617

Từ 999.000 VNĐ

Sạc Dự Phòng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi Mang Theo

PowerCore III 10K là mẫu pin sạc dự phòng nhỏ gọn được trang bị chức năng sạc không dây tiện lợi. Với mức dung lượng pin lên đến 10,000mAh cùng công nghệ sạc nhanh tích hợp tại cổng USB-A và USB-C, sản phẩm có thể sạc đầy nhanh chóng hầu hết mọi thiết bị ngay khi bạn đang di chuyển bên ngoài.


Anker đã khéo léo trang bị cho sản phẩm một khay cố định bên hông thân máy, bạn có thể tận dụng sạc dự phòng như một giá đỡ, dễ dàng xem phim mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm phù hợp cho những ai thường xuyên di chuyển và sở hữu nhiều thiết bị điện tử tương thích hoặc không với tiêu chuẩn Qi.

No.6

Khối Lượng Chỉ 210g, Dung Lượng Lớn 10,000mAh

Với khối lượng chỉ 210g cùng mức dung lượng lên đến 10,000mAh, pin dự phòng tích hợp sạc không dây Energizer QE10007 sẽ là lựa chọn có thể đồng hành cùng bạn đến bất kì nơi đâu. Cổng đầu ra USB-A có độ tương thích cao với những cáp sạc phổ biến trên thị trường.


Bạn đồng thời có thể sạc các thiết bị không cần dây cáp với công suất 5W. Sản phẩm được trang bị công nghệ bảo vệ quá nhiệt hay quá dòng, hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

No.7

Sạc Không Dây Chuyên Dụng Cho Ô Tô

Hoco S12 là bộ sạc chuyên dụng dành cho xe hơi. Bạn có thể cố định sản phẩm ở khu vực điều khiển phía trước hoặc trên kính chắn gió, vừa cung cấp pin cho điện thoại vừa có thể định vị vị trí trực quan.


Thiết bị cho phép điều chỉnh độ cao thấp và xoay đa chiều sao cho phù hợp với tầm nhìn của từng người sử dụng. Mức công suất sạc 10W cùng khả năng tương thích với đa dạng điện thoại có kích thước từ 4.5 – 6.5, đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai thường di chuyển và sử dụng định vị trên ô tô.

No.8

Vừa Sạc Vừa Xem Phim Nhờ Kiểu Giá Đỡ Nhỏ Gọn

Sạc không dây Xiaomi sở hữu mức công suất ấn tượng lên đến 20W đồng thời tương thích với hầu hết mọi thiết bị. Kiểu thiết kế dạng giá đỡ vuông vức cùng mặt đế có đệm silicon mềm cố định chắc chắn, cho phép bạn vừa sạc thiết bị vừa xem video hay lướt web vô cùng tiện lợi.


Sản phẩm được trang bị lõi dây kép, diện tích cấp nguồn lớn, thoải mái khi đặt điện thoại dọc hay ngang theo sở thích. Trong khoảng cách dưới 4mm, bạn hoàn toàn có thể sạc điện thoại cùng ốp lưng mà không cần tháo rời, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

No.9

Màn Hình LED Trực Quan Theo Dõi Dễ Dàng

Nhờ trang bị màn hình đèn LED kỹ thuật số, đế sạc không dây Baseus có khả năng hiển thị các thông số điện áp và mức công suất trực quan, tiện lợi theo dõi. Nếu bạn sử dụng bao da hoặc ốp lưng bảo vệ có độ dày dưới 8mm, bạn có thể đặt điện thoại trực tiếp lên đế sạc mà không phải tháo rời.


Thiết bị có lõi sạc kích thước lớn, phạm vi tiếp xúc rộng, nhận diện điện thoại dễ dàng chỉ sau 1 giây. Bề mặt tiếp xúc với mặt bàn được bố trí đệm mềm giúp cố định chắc chắn, hạn chế rơi vỡ. 3 phiên bản màu sắc trung tính, phù hợp để đặt trên bàn làm việc có không gian rộng.

No.10

Sạc Cùng Lúc 3 Thiết Bị Cho Người Dùng Apple

Nếu bạn sở hữu hầu hết các thiết bị từ Apple từ iPhone, Airpods đến Apple Watch, bộ đế sạc đa năng 3 trong 1 từ Baseus sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Đế được thiết kế với 3 khu vực tương ứng với 3 lõi sạc, chuyên biệt cho từng thiết bị, giúp tiết kiệm thời gian và diện tích bàn làm việc.


Sản phẩm có mức công suất 18W, mang lại tốc độ sạc nhanh chóng. Tuy nhiên, nguồn điện sẽ tự động phân bố khi sạc cùng lúc nhiều thiết bị nên tốc độ có xu hướng chậm lại. Kiểu thiết kế tinh tế, giá thành phải chăng, phù hợp cho người dùng Apple.

Đầy Pin Mọi Lúc Mọi Nơi với Pin Sạc Dự Phòng

Nếu thiết bị của bạn không tương thích với chuẩn Qi hoặc đơn giản, bạn ưa chuộng khả năng sạc nhanh từ dây cáp truyền thống, bên cạnh các thiết bị sạc không dây bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua sạc dự phòng. Hãy tham khảo một số bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Top 5 Sạc Không Dây Tốt Nhất

1BelkinSạc Không Dây Quick Charge 3.0 Belkin

2AppleSạc Không Dây Apple MagSafeMHXH3

3AnkerSạc Không Dây A2503A2503

4MipowSạc Không Dây Cube X Ver II

5AnkerSạc Không Dây Anker PowerCore IIIA1617

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục