mybest
Khóa Chống Trộm Xe Máy

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Ô Tô - Xe Máy
 3. Xe Máy
 4. Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking)
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking) 1
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking) 2
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking) 3
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking) 4
 • Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking) 5

Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Việt Tiệp, Iky, West Biking)

Khóa chống trộm xe máy giúp bạn bảo vệ tài sản của mình, cũng như an tâm hơn khi dừng đỗ xe. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm cũng như các thương hiệu cũng rất đa dạng như Iky, Việt Tiệp, West Biking, v.v khiến bạn phân vân không biết nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào.

Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn cách chọn khóa chống trộm dành cho xe máy, cũng như bảng xếp hạng các loại khóa chống trộm tốt nhất . Hãy tham khảo bài viết và cùng mybest chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ những chiếc xe máy, xe đạp của mình khỏi những kẻ trộm nhé.

Cập nhật ngày 31/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 31-03-2023)

Mục lục

Cách Chọn Khóa Chống Trộm Xe Máy

Mặc dù các loại xe máy luôn được trang bị chức năng khóa cổ, nhưng những tên trộm chuyên nghiệp chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể bẻ khóa dễ dàng. Vì vậy, để giảm thiểu khả năng bị mất trộm xe máy, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm khóa chống trộm xe máy. Bằng việc hiểu được các loại khóa chống trộm xe máy hiện nay và đặc trưng của từng loại, mybest sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. 

① Các Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những loại khóa chống trộm xe máy phổ biến trên thị trường hiện nay cũng các đặc điểm của từng loại.

Khóa Xích, Khóa Chữ U: Cổ Điển Dễ Dàng Sử Dụng

Khóa Xích, Khóa Chữ U: Cổ Điển Dễ Dàng Sử Dụng
Nguồn: daytona.co.jp


Khóa xích là một trong những loại khóa chống trộm phổ biến và đa dạng nhất hiện nay. Khi chọn mua loại khóa xích, bạn cần chú ý đến độ dày và chiều dài của xích. Nên chọn khóa xích có độ dày từ 10mm trở lên để khóa không dễ dàng bị bẻ gãy. Dây xích dài sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng, nhưng khóa sẽ nặng hơn và tốn nhiều không gian để chứa hơn. Vì vậy hãy xem xét và lựa chọn độ dài thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé. 


Ngoài ra, còn có 1 loại khóa chống trộm dùng để khóa bánh xe nữa cũng rất phổ biến là khóa chữ U. Ngoài dùng để khóa xe, khóa chữ U còn có thể dùng để khóa cửa hay các vật dụng quan trọng khác hoặc kết hợp với dây xích khi dùng để khóa các vật lớn hay khóa nhiều xe cùng một lúc.

Khóa Đĩa: Nhỏ Gọn, Chắc Chắn, Độ An Toàn Cao

Khóa Đĩa: Nhỏ Gọn, Chắc Chắn, Độ An Toàn Cao
Nguồn: komine.ac

Khóa đĩa là loại khóa được thiết kế cho những dòng xe máy có tích hợp phanh đĩa. Đây là loại khóa có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, khó bị cắt đứt hoặc bẻ khóa nên được đánh giá là có khả năng chống trộm rất cao. 


Tuy nhiên, với những loại xe có nhẹ như xe đạp, xe đạp điện thì cần phải chú ý hơn vì kẻ trộm hoàn toàn có thể di chuyển chiếc xe dễ dàng bằng việc nhấc xe lên hoặc chuyển đi bằng xe tải, v.v. Vì vậy, loại khóa đĩa có chức năng phát hiện chuyển động và có còi báo động được khuyên dùng cho những loại xe này. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể khóa kết hợp với loại dây xoắn ốc thường được bán kèm với khóa để làm tăng hiệu quả chống trộm. 

Chống Trộm Hiệu Quả Bằng Hệ Thống Immobilizer Hoặc Còi Báo Động

Chống Trộm Hiệu Quả Bằng Hệ Thống Immobilizer Hoặc Còi Báo Động
Nguồn: iky.vn

Còi báo động là hệ thống phát ra tiếng động lớn để cảnh báo với chủ xe. Hệ thống này được kích hoạt khi xe khi cảm biến của xe nhận thấy sự hành vi cố gắng bẻ khóa hoặc sự chuyển động bất thường. Hệ thống immobilizer (hệ thống mã khóa động cơ) là một hệ thống khóa hoạt động khi xe được khởi động không đúng cách nhằm ngăn chặn những hành vi bẻ khóa. 


Vì đây là những hệ thống được nối trực tiếp với hệ thống điện của xe nên sẽ không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên đến các trung tâm sửa xe chuyên nghiệp để lắp đặt các loại khóa này cho xe của mình. Ngoài ra, để tăng hiệu quả chống trộm, bạn có thể sử dụng kết hợp với những loại khóa rời khác.

Khóa Phanh Tay Và Tay Ga: Hiệu Quả, Nhỏ Gọn

Khóa Phanh Tay Và Tay Ga: Hiệu Quả, Nhỏ Gọn
Nguồn: mskw.co.jp


Khóa phanh chống trộm xe máy là loại khóa có kích thước rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Khóa sẽ khóa chặt tay ga và phanh tay lại với nhau, cho dù kẻ trộm có bẻ được khóa cổ thì cũng không thể dắt xe đi hay vặn tay ga để chạy xe được. Đây là loại khóa đặc biệt thích hợp với các chị em phụ nữ vì tính gọn nhẹ, sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ sẵn khóa vào cốp xe là có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào.

② Chọn Những Sản Phẩm Từ Những Thương Hiệu Uy Tín

Chọn Những Sản Phẩm Từ Những Thương Hiệu Uy Tín

Sau khi đã chọn được loại khóa phù hợp, điều kế tiếp bạn cần xem xét là chọn thương hiệu có thể khiến bạn yên tâm. Mặc dù cùng một loại khóa, nhưng những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng sẽ có giá thành khá rẻ, những loại khóa này có thể dễ dàng bị bẻ hoặc khóa hoạt động không tốt  khiến bạn cảm thấy bất an. 


Những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín thường sẽ khắc logo lên khóa, kẻ trộm đương nhiên biết rằng đây là loại khóa khó để bẻ, vì vậy những sản phẩm này còn hiệu quả trong việc chống trộm bằng hiệu ứng thị giác. 


Những thương hiệu uy tín tại Việt Nam có thể kể đến như Iky, Viettel, Việt Tiệp, v.v. Cùng với việc chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chọn những sản phẩm uy tín có thể giúp bạn giảm thiểu khả năng bị mất trộm xe máy. 

Top 9 Khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất hiện nay

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn top 9 sản phẩm khóa chống trộm xe máy dựa trên những tiêu chí trên. 
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Còi báo động
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Loại khóa
Còi báo động
Sử dụng khóa bằng
1

IKY

Khóa Chống Trộm Xe Máy Iky Bike

IKY Khóa Chống Trộm Xe Máy Iky Bike 1枚目

Khóa Điện Tử An Toàn Với Giá Thành Phải Chăng

I(mm)obilizer

Thẻ từ

2

IKY

Thiết Bị Chống Trộm Xe Ikyfound

IKY Thiết Bị Chống Trộm Xe Ikyfound 1枚目

Nổi Bật Với Tính Năng Khóa Khẩn Cấp Chống Cướp Xe

I(mm)obilizer

Thẻ từ

3

Viettel

Smartmotor W2

Viettel Smartmotor W2 1枚目

Khóa Xe Bằng Nền Tảng Sử Dụng Mạng 4G

I(mm)obilizer

Điều khiển, SMS, ứng dụng điện thoại

4

OEM

Khóa Chữ U West Biking

OEM Khóa Chữ U West Biking 1枚目

Khóa Chắc Chắn, Giá Thành Phải Chăng

Khóa chữ U

X

Chìa khóa

5

OEM

Khóa Xích Bọc Bạt ABUS

OEM Khóa Xích Bọc Bạt ABUS 1枚目

Xích Dây Dày 10mm Chắc Chắn, Bọc Bạt Tránh Làm Trầy Xe

Khóa xích

X

Chìa khóa

6

OEM

Khóa Đĩa Chống Trộm

OEM Khóa Đĩa Chống Trộm 1枚目

An Tâm Hơn Với Chức Năng Còi Báo Động

Khóa phanh đĩa

Chìa khóa

7

Việt Tiệp

Khóa Chữ U

Việt Tiệp Khóa Chữ U 1枚目

Loại Khóa Chống Trộm Cổ Điển Nhưng Rất Hiệu Quả

Khóa chữ U

X

Chìa khóa

8

OEM

Khóa Chống Trộm Tay Phanh Caps Lock

OEM Khóa Chống Trộm Tay Phanh Caps Lock 1枚目

Nhỏ Gọn, Dễ Sử Dụng, Mang Lại Hiệu Quả Cao

Khóa phanh tay và tay ga

X

Chìa khóa

9

OEM

Khóa Dây West Biking

OEM Khóa Dây West Biking 1枚目

Dây Cáp Dài Linh Hoạt, Có Thể Khóa 2 Xe Cùng Lúc

Khóa dây

X

Chìa khóa

Chi tiết
Đóng
No.1

IKYKhóa Chống Trộm Xe Máy Iky Bike

Từ 230.000 VNĐ

Khóa Điện Tử An Toàn Với Giá Thành Phải Chăng

IKY Bike là một trong những loại khóa chống trộm điện tử phổ biến nhất hiện nay. Khóa được đánh giá là dễ sử dụng và độ tin cậy cao. Hệ thống dùng thẻ từ để nhận diện, công nghệ RFID với mức bảo mật cao khóa động cơ và hú còi nếu nhận thấy hành động bẻ khóa trái phép. 


Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại xe máy hiện nay, lắp đặt đơn giản và hoạt động ổn định. 

Loại khóaI(mm)obilizer
Còi báo động
Sử dụng khóa bằngThẻ từ
No.2

IKYThiết Bị Chống Trộm Xe Ikyfound

Từ 420.000 VNĐ

Nổi Bật Với Tính Năng Khóa Khẩn Cấp Chống Cướp Xe

Ikyfound là một thiết bị chống trộm xe đến từ nhà sản xuất uy tín IKY. Thiết bị này có khả năng dùng thẻ từ để nhận dạng, giảm thiểu khả năng bị trộm cắp. Sản phẩm tương thích với hầu hết mọi loại xe máy trên thị trường hiện nay như Yamaha, Honda, Suzuki, v.v.


Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dùng remote điều khiển từ xa để thực hiện các thao tác như nháy đèn để tìm xe hay tắt máy xe khẩn cấp trong trường hợp xe bị cướp. 

Loại khóaI(mm)obilizer
Còi báo động
Sử dụng khóa bằngThẻ từ
No.3

Khóa Xe Bằng Nền Tảng Sử Dụng Mạng 4G

Smartmotor W2 là dòng sản phẩm chống trộm thứ hai được Viettel nâng cấp từ dòng sản phẩm chống trộm đầu tiên khi thay đổi từ nền tảng 2G sang 4G. 


Sản phẩm có 3 cách để kích hoạt các tính năng chống trộm, bao gồm sử dụng điều khiển, sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc thông qua tin nhắn sms. Ngoài ra, sản phẩm còn nổi bật với tính năng định vị xe khi xe bị mất trộm. 

Loại khóaI(mm)obilizer
Còi báo động
Sử dụng khóa bằngĐiều khiển, SMS, ứng dụng điện thoại
No.4

Khóa Chắc Chắn, Giá Thành Phải Chăng

Được chế tạo từ thép chất lượng cao, độ dày tiêu chuẩn 10mm rất khó phá vỡ bằng các tác động vật lý. Sản phẩm còn được phủ một lớp chất liệu PVC giúp tránh bị trầy xước hay rỉ xét. Độ hoàn thiện cao, dễ dàng sử dụng. 


Ngoài việc khóa xe đạp, xe máy, sản phẩm còn có thể dùng để khóa cửa, khóa tủ hay các vật dụng giá trị khác.

Loại khóaKhóa chữ U
Còi báo độngX
Sử dụng khóa bằngChìa khóa
No.5

Xích Dây Dày 10mm Chắc Chắn, Bọc Bạt Tránh Làm Trầy Xe

Khóa xích ABUS có độ dày 10mm tiêu chuẩn chắc chắn, bên ngoài còn được bọc thêm 1 lớp vải bạt giúp giữ xích sạch sẽ và bền hơn, hạn chế rỉ sét cũng như tránh làm trầy chiếc xe yêu quý của bạn.


Xích khóa dài 85cm, có chìa khóa đi kèm. Xích được làm bằng thép, nhiều người dùng đánh giá là xích nhẹ và linh hoạt, dễ sử dụng hơn hẳn các loại xích bằng sắt thông thường.

Loại khóaKhóa xích
Còi báo độngX
Sử dụng khóa bằngChìa khóa
No.6

An Tâm Hơn Với Chức Năng Còi Báo Động

Đây là loại khóa chống trộm xe máy được làm tự hợp kim cứng cáp chống phá khóa. Sản phẩm có kích cỡ gọn nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển hay cất đi khi không dùng đến, phù hợp với những loại xe có phanh đĩa.


Còi hú báo động sẽ được kích hoạt khi cảm biến nhận thấy những di chuyển bất thường. Nếu bạn đậu xe ở trong nhà và không muốn vô tình làm còi báo động kêu thì có thể tùy chỉnh bật tắt còi báo động theo ý muốn.

Loại khóaKhóa phanh đĩa
Còi báo động
Sử dụng khóa bằngChìa khóa
No.7

Loại Khóa Chống Trộm Cổ Điển Nhưng Rất Hiệu Quả

Khóa chống trộm của Việt Tiệp Được luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Khóa được làm từ thép cứng và có độ bền cao nên sẽ rất khó để kẻ trộm có thể dùng búa hoặc cưa để bẻ khóa. Sản phẩm sử dụng loại chìa khóa vi tính, khó phá hơn loại chìa khóa truyền thống giúp tăng tính an toàn. 

Loại khóaKhóa chữ U
Còi báo độngX
Sử dụng khóa bằngChìa khóa
No.8

Nhỏ Gọn, Dễ Sử Dụng, Mang Lại Hiệu Quả Cao

Đây là một trong những loại khóa gọn nhẹ và tiện lợi nhất trong các loại khóa chống trộm xe máy trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS rất chắc chắn có khả năng chống chịu va đập, chốt khóa được làm bằng sắt giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn. 


Thiết kế khóa tay ga và phanh tay cùng lúc, khiến kẻ trộm dù có bẻ được khóa cổ thì cũng không thể nào dắt xe đi được.

Loại khóaKhóa phanh tay và tay ga
Còi báo độngX
Sử dụng khóa bằngChìa khóa
No.9

OEMKhóa Dây West Biking

Từ 127.000 VNĐ

Dây Cáp Dài Linh Hoạt, Có Thể Khóa 2 Xe Cùng Lúc

Khóa chống trộm được làm từ lõi thép chắc chắn và vỏ nhựa PVC bền bỉ. Đặc biệt với thiết kế dây cáp có thể có thể được uốn nắn linh hoạt và sử dụng ở phạm vi rộng. Bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc khóa để khóa từ 1 đến 2 chiếc xe cùng lúc. Sản phẩm được đánh giá là có độ hoàn thiện cao và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Loại khóaKhóa dây
Còi báo độngX
Sử dụng khóa bằngChìa khóa

Nhiều Phụ Kiện Dành Cho Xe Máy Khác

Ngoài khóa chống trộm xe máy, bạn có thể tham khảo thêm mũ bảo hiểm fullface, găng tay xe máy hay camera hành trình xe máy trong những bài viết dưới đây của mybest.

Top 5 Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất

1IKYKhóa Chống Trộm Xe Máy Iky Bike

2IKYThiết Bị Chống Trộm Xe Ikyfound

3ViettelSmartmotor W2

4OEMKhóa Chữ U West Biking

5OEMKhóa Xích Bọc Bạt ABUS

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục