• Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma) 1
 • Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma) 2
 • Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma) 3
 • Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma) 4
 • Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma) 5

Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma)

Khi thời tiết trở nên hanh khô vào mùa lạnh, việc trang bị một chiếc máy phun sương sẽ là trang bị cần thiết, giúp giữ độ ẩm không khí và giảm bớt các hiện tượng khô da. Những dòng máy đến từ Sharp, Phillips, Deerma, đa dạng về chức năng, phương pháp tạo ẩm cùng giá thành. Nếu đang tìm kiếm lựa chọn, đâu sẽ là chiếc máy phun sương tạo ẩm phù hợp với bạn nhất?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy phun sương tạo ẩm. Top 10 mẫu máy tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín và được yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 16-06-2021
Mục Lục

Cách Chọn Máy Phun Sương Tạo Ẩm

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy phun sương tạo ẩm.

Chọn Phương Pháp Tạo Ẩm Phù Hợp

Có 4 phương pháp tạo ẩm chính được sử dụng trên các loại máy phun sương. Hãy tìm hiểu đặc điểm của từng loại để nhận diện đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn nhất.

Phương Pháp Sử Dụng Hơi Nước Ấm: Giữ Nhiệt Cao, Khử Khuẩn Hiệu Quả

Phương Pháp Sử Dụng Hơi Nước Ấm: Giữ Nhiệt Cao, Khử Khuẩn Hiệu Quả

Đây là phương pháp tạo hơi nước bằng cách làm nóng lượng nước chứa trong bình. Vì hơi nước thoát ra có độ ấm nhất định nên hiệu quả giữ nhiệt cao đồng thời ít gây nguy cơ phát tán vi rút vào không khí do quá trình đun nóng đã khử khuẩn nguồn nước.


Mặc dù đây là loại máy tiêu tốn khá nhiều điện năng nhưng bù lại, hiệu quả giữ ẩm vào mùa lạnh, khi nhiệt độ xuống thấp vô cùng tốt. Tuy nhiên, vì máy có khả năng duy trì độ ẩm trong thời gian dài nên bạn cần chú ý để độ ẩm không trở nên quá cao.


Ngoài ra, vì khu vực phun sương sẽ trở nên nóng trong quá trình sử dụng, bạn nên cẩn thận khi sử dụng nếu gia đình có trẻ nhỏ. Bạn nên chú ý đến khu vực bố trí máy hoặc cân nhắc chọn loại thiết bị có phương pháp tạo ẩm khác.

Phương Pháp Hóa Hơi: Điện Năng Tiêu Thụ Thấp, Bộ Lọc Có Tuổi Thọ Cao

Phương Pháp Hóa Hơi: Điện Năng Tiêu Thụ Thấp, Bộ Lọc Có Tuổi Thọ Cao

Đối với phương pháp hoá hơi, nước được hút bởi bộ lọc và đưa ra ngoài không khí bằng quạt. Vì có thể tạo độ ẩm mà không cần làm nóng nước nên phương pháp hoá hơi ít tiêu tốn nhiều điện năng, tiết kiệm chi phí điện khi sử dụng.


Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mong đợi hiệu quả khử trùng từ phương pháp này. Bên cạnh đó, một số thiết bị có thể sẽ gây ra tiếng ồn khi sử dụng do hoạt động của cánh quạt. Do đó, bạn có thể lắp đặt máy tại phòng khách hoặc những khu vực không tạo sự khó chịu nếu có tiếng ồn hơn là bố trí thiết bị trong phòng ngủ.


Về mặt vệ sinh, bạn cần phải thay thế và làm sạch bộ lọc sau một thời gian sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều sản phẩm được trang bị bộ lọc với độ bền cao và được thiết kế để dễ dàng làm sạch. Do đó, hãy cân nhắc đến sự tiện lợi khi vệ sinh máy trước khi chọn mua.

Phương Pháp Sóng Siêu Âm: Hoạt Động Yên Tĩnh, Phù Hợp cho Phòng Ngủ

Phương Pháp Sóng Siêu Âm: Hoạt Động Yên Tĩnh, Phù Hợp cho Phòng Ngủ

Đây là phương pháp sử dụng sóng siêu âm để chuyển nước thành hơi sương. Điểm nổi bật của phương pháp này là khả năng hoạt động êm ái, không tiếng ồn và không sinh nhiệt khi sử dụng. Lượng điện năng tiêu thụ ở mức trung bình, chi phí sử dụng không quá cao cùng nhiều kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt. Do đó, đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai chú trọng đến tính thẩm mĩ của không gian.


Tuy nhiên, vì nước không được làm nóng nên khả năng hình thành vi khuẩn trong thân máy khá cao. Một số sản phẩm được cho là có khả năng khử trùng và ngăn chặn nấm mốc, tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các tính năng này thường không hiệu quả trong môi trường có nước. Do đó, bạn cần thường xuyên vệ sinh đến bình đựng nước và đừng sử dụng đến khi nước bị cạn hoàn toàn.

Phương Pháp Kết Hợp: Khắc Phục Hiệu Quả Nhược Điểm của Các Phương Pháp Trên

Phương Pháp Kết Hợp: Khắc Phục Hiệu Quả Nhược Điểm của Các Phương Pháp Trên

Phương pháp kết hợp thường được trang bị trên các máy tạo ẩm có hiệu suất cao. Thông thường, những loại máy này sẽ kết hợp phương pháp hơi nước ấm và kiểu hoá hơi hoặc hơi nước ấm cùng sóng siêu âm.


Mức giá thành của dòng máy này tương đối cao do các thông số kỹ thuật cao cấp. Tuy nhiên, một số sản phẩm được tích hợp những tính năng hữu ích khác bên cạnh việc tạo độ ẩm thông thường nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho đa mục đích. Bên cạnh đó, những dòng máy được trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng. 


Những chiếc máy kết hợp nhiều phương pháp tạo ẩm rất đa năng, nếu mức kinh phí cho phép, đây sẽ là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Chọn Máy Theo Không Gian Bố Trí

Có thể phân loại máy phun sương tạo ẩm thành 2 loại chính: loại cố định kích thước to và loại mini nhỏ gọn dễ di chuyển. Tuỳ theo mục đích sử dụng và không gian bố trí mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Loại Mini Nhỏ Gọn: Dễ Dàng Mang Theo, Mẫu Mã Đa Dạng

Loại Mini Nhỏ Gọn: Dễ Dàng Mang Theo, Mẫu Mã Đa Dạng

Loại máy phun sương mini có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi bạn cần di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Đây là loại máy phù hợp cho nhu cầu tạo ẩm cá nhân, không gian nhỏ và người thường xuyên di chuyển nhiều vị trí khác nhau.


Tuy nhiên, các mẫu máy mini thường có dung tích bình chứa nước nhỏ, không phù hợp để bố trí trong những khu vực có không gian rộng. Nếu muốn sử dụng trong phòng khách, bạn cần trang bị nhiều hơn 1 máy. Ngoài ra, loại mini để bàn thường có kiểu dáng thời trang đẹp mắt, dễ dàng lựa chọn theo sở thích và nội thất căn phòng.


Dưới đây là một số mẫu máy phun sương tạo ẩm mini nhỏ gọn mà bạn có thể tham khảo.

Loại Cố Định: Hiệu Suất Mạnh Mẽ cho Không Gian Rộng

Loại Cố Định: Hiệu Suất Mạnh Mẽ cho Không Gian Rộng

Máy phun sương loại cố định thường có mức công suất lớn, phù hợp để tạo ẩm cho toàn bộ khôn gian như phòng ngủ hay phòng khách. Ngoài chức năng tạo ẩm, khá nhiều mẫu máy được tích hợp những tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa chức năng.


Tuy nhiên, những mẫu máy đặt cố định thường có kích thước lớn. Bên cạnh việc lựa chọn phòng đặt máy, bạn cũng cần kiểm tra diện tích không gian phù hợp trước khi quyết định chọn mua. Giá thành của dòng sản phẩm này thường cao hơn loại mini để bàn nhưng đây sẽ là giải pháp duy trì độ ẩm hoàn hảo cho toàn bộ căn phòng. 

Kiểm Tra Công Suất & Diện Tích Không Gian

Kiểm Tra Công Suất & Diện Tích Không Gian

Công suất tạo ẩm là lượng độ ẩm có thể được tạo ra trong một giờ. Thông số này có đơn vị dưới dạng “ml/h”. Tuỳ theo diện tích không gian ở khu vực đặt máy mà bạn sẽ lựa chọn các sản phẩm có mức công suất tương ứng. Thông thường, các nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin này trên bao bì sản phẩm, do đó hãy tham khảo và so sánh trước khi chọn mua.

Kiểm Tra Dung Tích Bình Chứa & Sự Tiện Lợi Khi Bổ Sung Nước

Kiểm Tra Dung Tích Bình Chứa & Sự Tiện Lợi Khi Bổ Sung Nước

Thay đổi và cung cấp thêm nước là công việc không thể thiếu khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm. Do đó, hãy lưu ý đến dung tích bình chứa nước trước khi chọn mua.


Nếu dung tích bình chứa nhỏ, bạn sẽ cần bổ sung nước thường xuyên. Ngược lại, nếu bình có kích thước quá lớn, khối lượng máy sẽ nặng hơn, gây khó khăn trong việc di chuyển và cung cấp nước. Do đó, khi chọn mức dung tích nước, hãy cân bằng giữa thời gian thiết bị có thể hoạt động và sự dễ dàng khi bổ sung thêm nước.

Chọn Bồn Chứa Nước Có Thể Làm Sạch Hoàn Toàn

Chọn Bồn Chứa Nước Có Thể Làm Sạch Hoàn Toàn

Máy phun sương tạo ẩm sẽ làm bay hơi nước trong bình chứa và phát tán ra không khí bên ngoài. Do đó, sẽ rất mất vệ sinh nếu bình chứa hoặc thân máy bị bẩn. Đặc biệt, bình chứa nước cần được làm sạch thường xuyên để hạn chế sự hình thành của vi khuẩn và nấm mốc. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua những chiếc máy cho phép rửa sạch khu vực chứa nước một cách dễ dàng. Những sản phẩm với khu vực cho nước vào trong lớn sẽ tiện lợi hơn cho việc làm sạch.


Bên cạnh đó, bộ lọc của máy cũng là bộ phận quan trọng và cần giữ vệ sinh. Do đó, hãy chọn mua những sản phẩm cho phép bạn tháo rời và làm sạch bộ lọc một cách dễ dàng.

Một Số Chức Năng Tiện Lợi Khác

Bên cạnh mục đích chính là tạo ẩm, nhiều mẫu máy đã được tích hợp một số tính năng tiện lợi khác. Hãy cùng điểm qua một số chức năng cơ bản ngay sau đây.

Chức Năng Chống Nấm & Khử Khuẩn

Chức Năng Chống Nấm & Khử Khuẩn

Vì máy phun sương sử dụng nước nên bạn cần chú trọng đến vấn đề vệ sinh của thiết bị. Việc thường xuyên vệ sinh và làm sạch luôn là giải pháp hiệu quả nhất. Nhưng nếu bạn không thể thường xuyên thực hiện, hãy chọn những thiết bị được trang bị tính năng chống sự hình thành của nấm mốc và khả năng khử trùng.


Nếu bộ lọc hoặc nước bị nhiễm khuẩn, máy phun sương có thể phát tán vi khuẩn và nấm mốc khắp phòng. Do đó, hãy lưu ý đến các chức năng khử trùng và ngăn nấm khi chọn mua.

Chức Năng Hẹn Giờ Tắt & Tự Động Tối Ưu Độ Ẩm

Chức Năng Hẹn Giờ Tắt & Tự Động Tối Ưu Độ Ẩm

Nếu bạn lo lắng rằng mình sẽ quên tắt máy trước khi ra ngoài, những chiếc máy được tích hợp tính năng hẹn giờ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Một số máy cho phép bạn thiết lập thời gian nhưng một số máy chỉ có thể cài đặt chế độ tắt tự động. Do đó, hãy kiểm tra các chức năng này trước khi chọn mua.


Mặc dù mức giá thành sẽ cao hơn đôi chút nhưng tính năng tối ưu hoá độ ẩm luôn là chức năng xứng đáng được cân nhắc lựa chọn. Nhờ khả năng theo dõi nhiệt độ và độ ẩm của phòng, tự động cung cấp lượng hơi ẩm cần thiết, bạn sẽ luôn giữ được độ ẩm thích hợp cho không gian sống của mình.

Thư Giãn Hơn Nhờ Tính Năng Tạo Mùi Hương & Đèn LED Chiếu Sáng

Thư Giãn Hơn Nhờ Tính Năng Tạo Mùi Hương & Đèn LED Chiếu Sáng

Một số máy phun sương tạo ẩm được thiết kế để mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng. Nổi bật trong đó là tính năng tạo mùi hương và chức năng chiếu sáng bằng đèn LED.


Mặc dù 2 tính năng này không liên quan trực tiếp đến hiệu quả phun sương, nhưng chắc hẳn sẽ mang lại những trải nghiệm thư giãn và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Hãy kiểm tra những tiện ích này nếu bạn cảm thấy hứng thú.

Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo top 10 máy phun sương tạo ẩm tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay.

10
Phương pháp tạo ẩmSóng siêu âm
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)220 x 220 x 285
Diện tích không gian (m²)21 - 30
Dung tích (L)5
Thời gian sử dụng (h)-
Chức năng-
Tương thích tinh dầu
Độ ồn (dB)36
Công suất phun (ml/h)300
9
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nước
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)-
Diện tích không gian (m²)-
Dung tích (L)3.3
Thời gian sử dụng (h)48
Chức năng-
Tương thích tinh dầu-
Độ ồn (dB)-
Công suất phun (ml/h)-
8
Phương pháp tạo ẩmSóng siêu âm
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)330 x 150 x 242
Diện tích không gian (m²)25
Dung tích (L)3
Thời gian sử dụng (h)10
Chức năng-
Tương thích tinh dầu-
Độ ồn (dB)< 30
Công suất phun (ml/h)250
7
Phương pháp tạo ẩmKết hợp
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)-
Diện tích không gian (m²)-
Dung tích (L)4.5
Thời gian sử dụng (h)11
Chức năngChức năng hẹn giờ, phun sương ấm & lạnh, v.v
Tương thích tinh dầu✔︎
Độ ồn (dB)-
Công suất phun (ml/h)300 - 400
6
Phương pháp tạo ẩmSóng siêu âm
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)240 x 120 x 263
Diện tích không gian (m²)50
Dung tích (L)3.5
Thời gian sử dụng (h)-
Chức năngKhử khoáng, diệt khuẩn & cặn vôi, v.v
Tương thích tinh dầu✔︎
Độ ồn (dB)< 30
Công suất phun (ml/h)300
5
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nước
LoạiLoại cố định
Kích thước (mm)345 x 631 x 262
Diện tích không gian (m²)18
Dung tích (L)2.5
Thời gian sử dụng (h)-
Chức năngLọc khí, mùi & bụi bẩn, tiết kiệm điện, hẹn giờ tắt, Plasmacluster Ion mật độ cao, v.v
Tương thích tinh dầu-
Độ ồn (dB)46/41/19
Công suất phun (ml/h)400
4
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nước
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)268 x 242 x 350
Diện tích không gian (m²)20
Dung tích (L)2.5
Thời gian sử dụng (h)22
Chức năng-
Tương thích tinh dầu✔︎
Độ ồn (dB)25
Công suất phun (ml/h)-
3
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nước
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)339 x 249 x 249
Diện tích không gian (m²)25
Dung tích (L)2
Thời gian sử dụng (h)8
Chức năngGiữ lại bụi bẩn
Tương thích tinh dầu-
Độ ồn (dB)26
Công suất phun (ml/h)220
2
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nước
LoạiLoại cố định
Kích thước (mm)380 x 571 x 197
Diện tích không gian (m²)16
Dung tích (L)1.8
Thời gian sử dụng (h)-
Chức năngLọc khí, mùi & bụi bẩn, tiết kiệm điện, hẹn giờ tắt, v.v
Tương thích tinh dầu-
Độ ồn (dB)48/38/21
Công suất phun (ml/h)350
1
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nước
LoạiMini để bàn
Kích thước (mm)187 x 200 x 295
Diện tích không gian (m²)< 35
Dung tích (L)5
Thời gian sử dụng (h)12
Chức năngTia UV diệt khuẩn
Tương thích tinh dầu✔︎
Độ ồn (dB)30
Công suất phun (ml/h)250 - 340

Bảng So Sánh 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Deerma Máy Tạo Ẩm Deerma 1

Deerma

2
Sharp Máy Tạo Ẩm Sharp 1

Sharp

3
Philips Máy Tạo Ẩm Philips 1

Philips

4
Babymoov Máy Tạo Ẩm Babymoov 1

Babymoov

5
Sharp Máy Tạo Ẩm & Lọc Không Khí Sharp 1

Sharp

6
Boneco Máy Tạo Ẩm Boneco U200 1

Boneco

7
Lanaform Máy Tạo Ẩm Lanaform NAPO 1

Lanaform

8
Laica Máy Tạo Ẩm Laica 1

Laica

9
Mocato Máy Tạo Ẩm Mocato Air 2

Mocato

10
Deerma Máy Tạo Ẩm Deerma 2

Deerma

Tên Sản Phẩm

Máy Tạo Ẩm Deerma

Máy Tạo Ẩm Sharp

Máy Tạo Ẩm Philips

Máy Tạo Ẩm Babymoov

Máy Tạo Ẩm & Lọc Không Khí Sharp

Máy Tạo Ẩm Boneco U200

Máy Tạo Ẩm Lanaform NAPO

Máy Tạo Ẩm Laica

Máy Tạo Ẩm Mocato Air

Máy Tạo Ẩm Deerma

Đặc Điểm

Tia UV Diệt Khuẩn lên đến 99,99%

Công Nghệ J-Tech Inverter Tiết Kiệm Điện Năng

Không Gây Đọng Sương Trên Bề Mặt Vật Dụng

Độ Ồn 25db, Không Ảnh Hưởng Giấc Ngủ Trẻ Nhỏ

Công Nghệ Plasmacluster Ion Độc Quyền

Kháng Khẩn & Cặn Vôi, An Toàn Cho Sức Khoẻ

Sương Mát & Sương Ấm, Linh Hoạt Sử Dụng

Nhỏ Gọn cho Nhu Cầu Tạo Ẩm Cá Nhân

2 Vòi Phun Mạnh Mẽ, Giá Thành Phải Chăng

Thân Máy Trong Suốt Tạo Điểm Nhấn Không Gian

Giá từ463.000 VNĐ3.690.000 VNĐ3.299.000 VNĐ2.050.000 VNĐ5.340.000 VNĐ4.350.000 VNĐ4.200.000 VNĐ829.000 VNĐ299.000 VNĐ399.000 VNĐ
Phương pháp tạo ẩmHoá hơi nướcHoá hơi nướcHoá hơi nướcHoá hơi nướcHoá hơi nướcSóng siêu âmKết hợpSóng siêu âmHoá hơi nướcSóng siêu âm
LoạiMini để bànLoại cố địnhMini để bànMini để bànLoại cố địnhMini để bànMini để bànMini để bànMini để bànMini để bàn
Kích thước (mm)187 x 200 x 295380 x 571 x 197339 x 249 x 249268 x 242 x 350345 x 631 x 262240 x 120 x 263-330 x 150 x 242-220 x 220 x 285
Diện tích không gian (m²)< 351625201850-25-21 - 30
Dung tích (L)51.822.52.53.54.533.35
Thời gian sử dụng (h)12-822--111048-
Chức năngTia UV diệt khuẩnLọc khí, mùi & bụi bẩn, tiết kiệm điện, hẹn giờ tắt, v.vGiữ lại bụi bẩn-Lọc khí, mùi & bụi bẩn, tiết kiệm điện, hẹn giờ tắt, Plasmacluster Ion mật độ cao, v.vKhử khoáng, diệt khuẩn & cặn vôi, v.vChức năng hẹn giờ, phun sương ấm & lạnh, v.v---
Tương thích tinh dầu✔︎--✔︎-✔︎✔︎--
Độ ồn (dB)3048/38/21262546/41/19< 30-< 30-36
Công suất phun (ml/h)250 - 340350220-400300300 - 400250-300
Link

Vệ Sinh Dễ Dàng Với Axit Citric

Vệ Sinh Dễ Dàng Với Axit Citric

Máy phun sương không sử dụng hơi nóng thường gặp phải tình trạng những vụn trắng xuất hiện dù bạn vẫn thường xuyên vệ sinh thiết bị. Đây là loại cặn vôi thường có trong nước máy, khác với các loại nấm mốc và vi rút.


Tuy nhiên, chúng sẽ làm cho lượng sương toả ra có mùi hôi khó chịu nên bạn cần phải loại bỏ chúng thật sạch nếu có thể. Trong trường hợp này, axit citric sẽ là giải pháp hiệu quả. Bạn có thể nhúng bộ lọc của máy vào dung dịch có chứa axit citric để loại bỏ mảng bám. Tuỳ thuộc vào từng dòng máy mà cách thực hiện sẽ có sự khác biệt. Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng trước khi thực hiện.


Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý vì một số sản phẩm được khuyến nghị không được vệ sinh bằng chất tẩy rửa axit xitric.

Thư Giãn với Hương Tinh Dầu Yêu Thích

Sau khi đã chọn được cho mình một chiếc máy phun sương ưng ý, bạn cũng có thể tham khảo thêm những loại tinh dầu phù hợp để giữ không gian làm việc luôn thơm mát. Đối với những máy không hỗ trợ tinh dầu, một thiết bị khuếch tán mùi hương sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Hãy cùng tham khảo một số bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời Kết

Một chiếc máy phun sương tạo ẩm sẽ là trang bị hữu ích giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và tóc, hạn chế tình trạng bong tróc hay nứt nẻ vào mùa khô. mybest hy vọng những thông tin hữu ích về cách chọn cùng gợi ý top 10 máy phun sương tạo ẩm tốt nhất, bài viết này sẽ giúp việc tìm kiếm và chọn mua của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Giặt Xả tốt nhất hiện nay (D-nee, Tide, Ariel)
  Top 10 Nước Giặt Xả tốt nhất hiện nay (D-nee, Tide, Ariel)
  Xà phòng giặt xả là dạng xà phòng giặt có chứa sẵn chất xả vải, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc giặt ủi hàng ngày. So với việc phải mua đồng thời cả bột giặt và nước xả thì việc mua xà phòng giặt xả sẽ tiết kiệm chi phí hơn, tối ưu khoảng không gian lưu trữ các vật dụng này trong ngôi nhà bạn, vì vậy nước giặt xả chính là dụng sinh hoạt không thể thiếu đối với những người bận rộn. Tuy gọi chung là nước giặt xả nhưng thật ra có rất nhiều loại xà phòng giặt xả khác nhau như dạng bột, dạng viên, dạng nước, cùng với đó là những loại mùi hương khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như D-nee, Tide, Ariel... Chính sự đa dạng này có thể sẽ khiến bạn bối rối khi lựa chọn loại giặt xả phù hợp với mình.Vì vậy trong bài viết hôm nay mybest sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các sản phẩm xà phòng giặt xả đang được ưa chuộng đồng thời giải thích cách chọn xà phòng giặt có chứa chất xả mềm vải hợp lý. Hãy tham khảo bài viết và lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ việc giặt giũ của gia đình bạn tốt hơn nhé. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Cọ Toilet tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cọ Toilet tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cọ toilet là dụng cụ không thể thiếu để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Với mức giá thành đa dạng từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cọ toilet được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ cọ toilet nào cùng phù hợp cho mọi nhu cầu làm sạch, liệu bạn có phân vân cọ nào sẽ giúp bạn vệ sinh toilet tiện lợi, hiệu quả nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn cọ toilet. Top 10 cọ tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như Parroti, Joseph Joseph, JYSK, v.v. sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 9 Bàn Để Ủi Quần Áo tốt nhất hiện nay (IKEA, Kokomega, Lebenlang)
  Top 9 Bàn Để Ủi Quần Áo tốt nhất hiện nay (IKEA, Kokomega, Lebenlang)
  Hẳn bạn đã có những trải nghiệm ủi quần áo trực tiếp ngay trên bàn, trên giường, trên ghế hay thậm chí là trên nền nhà. Tuy nhiên, để nhanh chóng và dễ dàng ủi phẳng với ít nếp nhăn nhất thì không thể thiếu một chiếc bàn chuyên dụng. Với hai kiểu đứng, ngồi cùng nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau, bàn để ủi đến từ nhiều nhà sản xuất như Lock&amp;Lock, Lebenlang, Kokomega, IKEA , v.v. khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí lựa chọn cùng top 9 bàn để ủi quần áo tốt nhất, đang được ưa chuộng. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Xịt Thơm Quần Áo tốt nhất hiện nay giữ mùi lâu [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Xịt Thơm Quần Áo tốt nhất hiện nay giữ mùi lâu [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Xịt thơm quần áo dành riêng cho quần áo, rèm cửa, ghế sofa, v.v. giúp bạn khử mùi hôi, kháng khuẩn và lưu lại hương thơm trên bề mặt vải. Các nhãn hiệu xịt thơm được ưa chuộng hiện nay phải kể đến như W.Dressroom, Kao, F Fresh, Mumchit, Denovo, v.v. Bên cạnh đó, các sản phẩm đa dạng dùng được cho cả nam và nữ với đủ loại kích thước, mùi hương và tác dụng đi kèm khác có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn.Bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn các đặc điểm lựa chọn xịt thơm quần áo cùng top 10 xịt thơm quần áo tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình mùi hương yêu thích!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bơm Xe Đạp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bơm Xe Đạp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Xe đạp vừa là phương tiện đi lại vừa là một bộ môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe phổ biến trong cộng đồng qua nhiều thời kỳ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, dĩ nhiên không thể thiếu công cụ bơm xe đạp quen thuộc để gia cố lại phần bánh xe sau nhiều ngày chinh chiến trên các nẻo đường.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bơm xe đạp với nhiều tính năng, thiết kế khác nhau sẽ khiến cho bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào?Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những cách chọn và bảng xếp hạng 10 bơm xe đạp tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Thùng Rác Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Thùng Rác Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nếu đang hướng đến một lối sống tiện nghi và tự động hơn, thùng rác thông minh chắc hẳn sẽ là một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sở hữu. Ngoài khả năng đóng mở nắp tự động không cần chạm tay, một số mẫu thùng rác thậm chí có thể tự động hàn miệng và thay túi đựng mới chỉ bằng thao tác nhấn nút, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn vệ sinh hơn. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm khá đa dạng cùng nhiều mức giá thành khác nhau, nếu đây là đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 thùng rác thông minh tốt nhất từ các thương hiệu như Townew hay Xiaomi, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn lựa, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung thông tin ở phần sau của bài viết nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 9 Nước Giặt Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Nước Giặt Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt cho trẻ là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh gây kích ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 9 nước giặt quần áo dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất, với những kiến thức cơ bản cần nắm vững khi lựa chọn nước giặt quần áo cho em bé. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel, v.v. khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 11 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Xịt Phòng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Nước Xịt Phòng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nước xịt phòng là một trong những giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống với khả năng đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, loại bỏ các mùi khó chịu. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm từ các thương hiệu như Bioion, Bounce, W.DressRoom, v.v. cùng với sự đa dạng về hương thơm, thành phần khiến bạn phân vân không biết lựa thể nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng?Trong bài viết này, mybest sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được một loại nước xịt phòng cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất và top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn đưa ra được lựa chọn hợp lý.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề