• Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Hitachi) 1
 • Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Hitachi) 2
 • Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Hitachi) 3
 • Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Hitachi) 4
 • Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Hitachi) 5

Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Hitachi)

Máy hút bụi có rất nhiều loại phong phú từ dạng cầm tay, dạng cây, dạng hộp v.v. Ưu điểm của máy hút bụi dạng hộp hay còn gọi là Canister là lực hút mạnh mẽ. Trên thị trường hiện nay máy hút bụi dạng hộp đến từ thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Toshiba và Hitachi chủ yếu hoạt động với hai phương thức thu gom bụi là túi giấy và lốc xoáy. Ngoài ra, nhiều kiểu dáng thiết kế như nhỏ gọn, không dây sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào là tốt nhất.


Vì vậy, lần này hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn máy hút bụi dạng hộptop 10 máy hút bụi dạng hộp tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!

Chuyên Gia trong Bài Viết

Nomura Akira
 • Thông tin mới nhất: 17-06-2021
 • 168 Lượng view
Mục Lục

Máy Hút Bụi Dạng Hộp Có Lỗi Thời?

Máy Hút Bụi Dạng Hộp Có Lỗi Thời?

Nhiều người nghĩ rằng máy hút bụi dạng hộp (Canister) đã lỗi thời tuy nhiên thực tế chúng vẫn rất được ưa chuộng nhờ vào lực hút bụi mạnh.


Ưu điểm của máy hút bụi dạng hộp là bạn có thể linh hoạt di chuyển mà không tạo gánh nặng cho cánh tay, nhờ phần thân chính chứa mô tơ có thể di chuyển trên sàn. Ấn tượng về một chiếc máy hút bụi cồng kềnh chiếm không gian cũng không còn nữa vì đã xuất hiện các kiểu máy hút bụi mini và cả dạng lưu trữ đứng nhỏ gọn.

Cách Chọn Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Sau đây là 6 điểm cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi. Lần này mybest nhận được sự hợp tác từ chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng - anh Nomura Akira.

Cách Chọn Máy Hút Bụi Dạng Hộp

<Nomura Akira 野村暁>

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

*Anh chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn.

Chọn Phương Pháp Thu Gom Bụi

Máy hút bụi dạng hộp có 2 phương thức thu gom bụi là túi giấy và lốc xoáy hay còn được gọi là túi bụi/hộp bụi hoặc túi/không túi. mybest sẽ giới thiệu tính năng của mỗi loại ngay sau đây.

Dạng Túi: Dễ Vệ Sinh, Không Tiếp Xúc với Bụi

Dạng Túi: Dễ Vệ Sinh, Không Tiếp Xúc với Bụi

Ưu điểm của máy hút bụi sử dụng túi là có thể đổ sạch bụi bẩn vào thùng rác mà không hề bám dính bụi vào tay. So với dạng lốc xoáy, túi bụi có dung tích lớn nên không cần đổ bụi nhiều lần, cũng như không cần vệ sinh quá kỹ lưỡng.


Mặt khác, túi bụi là phụ tùng có thể thay thế nên tốn kém chi phí vận hànhkhả năng hút bụi càng giảm dần khi túi chứa càng nhiều bụi

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Theo cách truyền thống, túi bụi sẽ được lắp đặt vào thân máy để thu gom bụi. Chính vì vậy bản thân túi bụi cũng đảm nhận vai trò như một tấm lọc bụi. Khi bạn đổi túi bụi mới cũng đồng nghĩa với việc tấm lọc được thay mới hoàn toàn.


Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng túi bụi không chính hãng có thể sẽ không khớp với thân máy, khiến bụi len lỏi qua các kẽ hở và có khả năng làm hỏng động cơ, nên hãy cẩn thận.

Dạng Lốc Xoáy: Duy Trì Lực Hút Mạnh Mẽ

Dạng Lốc Xoáy: Duy Trì Lực Hút Mạnh Mẽ

Ưu điểm của máy hút bụi lốc xoáy là lực hút không hề suy giảm ngay cả khi hộp đựng bụi đầy. Thậm chí, một số máy có thể rửa hộp chứa bụi, dễ vệ sinh và không tốn nhiều chi phí vận hành như dạng túi.  


Ngoài ra, dạng lốc xoáy được chia thành loại có bộ lọc bụi và không có bộ lọc bụi. Loại không có bộ lọc thường có giá thành cao, nhưng bạn không cần bảo trì bộ lọc phiền phức và chăm sóc máy nhanh chóng, đơn giản hơn loại có bộ lọc.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Nhờ vào lực hút mạnh mẽ, máy hút bụi lốc xoáy có thể hút cả bụi và không khí vào bên trong, sau đó phân tách bụi ra khỏi không khí ở tốc độ cao. Vì không sử dụng túi bụi nên bạn cũng không cần phải mua phụ tùng thay thế.


Tuy nhiên, bạn cần phải vệ sinh bộ lọc/hộp bụi và đổ bụi sau mỗi lần sử đụng để tránh việc bụi bẩn tích tụ gây nên mùi hôi khó chịu.

Chọn Nguồn Điện Phù Hợp với Phạm Vi, Tần Suất Sử Dụng

Thiết kế phổ biến của máy hút bụi dạng hộp là có dây, hoạt động bằng cách cắm trực tiếp dây nguồn vào ổ điện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do mong muốn sử dụng dễ dàng hơn, các loại máy hút bụi không dây đã xuất hiện. Do đó, hãy lựa chọn nguồn điện phù hợp với phạm vi và tần suất sử dụng của bạn.

Loại Có Dây: Phạm Vi Hút Bụi Rộng, Hoạt Động Liên Tục

Loại Có Dây: Phạm Vi Hút Bụi Rộng, Hoạt Động Liên Tục

Hầu hết các máy hút bụi dạng hộp đều có dây, thích hợp với những người muốn dọn dẹp tất cả các khu vực trong nhà cùng một lúc, mà không cần bận tâm về thời gian hoạt động hay sạc điện thường xuyên như loại không dây.


Tuy nhiên, nhược điểm của loại có dây là cần ổ cắm cố định và dây điện hơi vướng víu trong quá trình sử dụng.

Loại Không Dây: Sử Dụng ở Mọi Nơi, Không Cần Cắm Điện

Loại Không Dây: Sử Dụng ở Mọi Nơi, Không Cần Cắm Điện

Máy hút bụi không dây có thể linh hoạt di chuyển và dọn dẹp giữa các phòng ốc trong nhà mà không cần cắm ổ điện cố định. Nhiều máy có khối lượng nhẹ dễ mang theo bên mình nên rất thích hợp để hút bụi cầu thang và ô tô. Vì thời gian hoạt động có hạn nên loại không dây thích hợp cho những người thường xuyên dọn dẹp.


Do máy hút bụi không dây ít mẫu mã hơn loại có dây và bạn phải luôn chú ý sạc pin và thay thế pin để sử dụng, nên chưa phổ biến tại thị trường trong nước ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo các trang bán hàng nước ngoài uy tín. 

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Thời gian hoạt động liên tục cũng là một vấn đề của máy hút bụi không dây. Đối với những căn hộ một người ở, bạn có thể thoải mái sử dụng máy hút bụi có thời gian hoạt động khoảng 20 phút liên tục.

Chọn Thiết Kế Bàn Chải Hút Bụi

Có 4 loại bàn chải (chổi hút) bên trong đầu hút phổ biến là bàn chải điện tự xoay, bàn chải điện, bàn chải tuabin và bàn chải sàn. Sau đây mybest sẽ giới thiệu đặc điểm của từng loại.

Bàn Chải Điện Tự Xoay: Lực Hút Mạnh, Hút Thảm Trơn Tru

Bàn Chải Điện Tự Xoay: Lực Hút Mạnh, Hút Thảm Trơn Tru

Bàn chải điện tự xoay được trang bị con lăn ở phần đầu máy. Chỉ cần tác động một lực nhẹ, máy hút bụi có thể di chuyển trơn tru trên bề mặt thảm. Thích hợp với nhiều bề mặt sàn khác nhau như sàn gỗ/gạch, chiếu, thảm!

Bàn Chải Điện: Loại Bỏ Bụi Bẩn trên Các Bề Mặt Sàn Khác Nhau

Bàn Chải Điện: Loại Bỏ Bụi Bẩn trên Các Bề Mặt Sàn Khác Nhau

Bàn chải điện hoạt động nhờ sức mạnh của động cơ làm xoay bàn chải. Ưu điểm là loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn ngay trên cả những bề mặt nhiều ma sát như thảm. Hiệu quả trên cả bề mặt chiếu và sàn gỗ.

Bàn Chải Tuabin: Giá Thành Phải Chăng, Làm Sạch Sàn Nhà

Bàn Chải Tuabin: Giá Thành Phải Chăng, Làm Sạch Sàn Nhà

Bàn chải tuabin xoay nhờ vào lực của gió nên có giá thành tương đối thấp và làm sạch sàn nhà hiệu quả. Tuy nhiên, lực hút kém hơn bàn chải điện nên không phù hợp làm sạch các loại thảm như thảm trải sàn, thảm dệt.

Bàn Chải Sàn: Nhẹ, Dễ Cầm Nắm và Vệ Sinh

Bàn Chải Sàn: Nhẹ, Dễ Cầm Nắm và Vệ Sinh

Do không trang bị bàn chải xoay bên trong nên bàn chải sàn có giá thành khá hợp lí. Khối lượng máy nhẹ dễ cầm nắm, di chuyển thích hợp hút bụi cầu thang và sàn nhà. Cấu tạo đơn giản nên việc vệ sinh bàn chải cũng rất dễ dàng.


Tuy nhiên, vì bàn chải sàn chỉ hút bụi bằng lực gió nên khả năng hút bụi khá yếu, không phù hợp làm sạch các bề mặt có lông dài như thảm trải sàn.

Kiểm Tra Kích Thước và Hình Dạng Máy Khi Cất Trữ

Kiểm Tra Kích Thước và Hình Dạng Máy Khi Cất Trữ

Máy hút bụi dạng hộp thường chiếm khá nhiều không gian cất trữ, vậy nên khi chọn mua bạn hãy kiểm tra kích thước để vừa vặn vị trí bảo quản tại nhà. Nếu không gian hạn hẹp, hãy chọn máy hút bụi thân nhỏ hoặc ống hút bụi có thể xếp lại gọn gàng.

Không Nên Quá Chú Trọng Công Suất Hút!

Công suất hút (lực hút) là giá trị cho biết lực hút mạnh đến mức nào, được đo bằng W (Oát), con số biểu thị càng lớn thì lực hút càng mạnh


Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào thông số này vì công suất chỉ là con số tượng trưng cho lực hút. Khả năng hút bụi còn thay đổi tuỳ vào bề mặt sàn cần làm sạch và thiết kế bàn chải.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Công suất hút bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy hãy chắc rằng bạn chỉ xem qua để tham khảo. Thiết kế bàn chải hút loại điện, tuabin hay tự động xoay mới quan trọng hơn!

Kiểm Tra Các Chức Năng Khác

Kiểm Tra Các Chức Năng Khác

Bạn nên ưu tiên chọn những dòng máy hút bụi có thêm các chức năng đặc biệt. Chẳng hạn như đầu hút có đèn chiếu sáng sẽ giúp bạn dễ dọn dẹp các khu vực gầm tủ, ghế, hay các loại máy được trang bị cảm biến bụi.


Công nghệ cảm biến bụi có thể phát hiện bụi bẩn mà mắt thường không thể thấy như xác ve rận, sau đó nháy đèn để thông báo cho bạn biết. Chọn chiếc máy hút bụi sở hữu các tính năng như trên sẽ giúp việc dọn dẹp đơn giản và hiệu quả hơn.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Cho dù vào ban ngày, vẫn có rất nhiều khu vực tối như dưới ghế sofa, gầm giường, gầm bàn và mặt sau đồ nội thất. Do vậy đèn LED rất tiện lợi khi có thể chiếu sáng cho những khu vực tối. Ngoài ra, sẽ rất tuyệt nếu máy có đầu hút nệm đi kèm, để giữ chăn nệm luôn sạch sẽ. 

Kiểm Tra Đặc Trưng của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Mỗi một thương hiệu lại có những tính năng ưu việt khác nhau cũng như mức giá thành đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, gia đình. Dựa vào những điểm sau đây, mybest mong rằng phần nào bạn có thể dễ lựa chọn máy hút bụi dạng hộp hơn.


 • Panasonic: nổi tiếng với đầu hút cảm biến bụi giúp sàn nhà, rèm cửa và chăn nệm luôn luôn sạch sẽ. Đồng thời công nghệ gió xoáy cực đại có khả năng tách bụi khỏi luồng gió thải đem lại hiệu quả lọc không khí và tăng độ bền cho bộ lọc.

 • Philips: giảm thiểu 99,9% các chất dị ứng như các hạt bụi nhỏ, phấn hoa, lông thú cưng, mạt bụi với bộ lọc Allergy, đặc biệt đầu hút TriActive độc quyền có thêm 2 cửa hút bên trái, phải hút sạch mọi bụi bẩn ở các góc, cạnh tường.

 • Hitachi: thiết kế hộp chứa bụi tiện lợi - xả bụi chỉ với 1 chạm, không chỉ nhanh chóng mà còn vệ sinh. Một số model được trang bị đầu hút xoay đa hướng cho phép dọn dẹp ở gầm ghế, tủ, giường, v.v.

 • Electrolux: êm ái khi vận hành với hai công nghệ độc quyền chống ồn Sound Shield và Silent Air Technolgy.

 • Toshiba: khối lượng nhẹ dễ di chuyển ở khu vực hẹp như cầu thang, công nghệ nén bụi thành một khối rắn, vừa giảm số lần vệ sinh hộp bụi cũng như tránh không phân tán bụi bay khi đổ rác.

 • Karcher: chú trọng về điện năng tiêu thụ, bộ lọc từ lông cừu độc đáo không chỉ bền bỉ mà còn có sức chứa bụi lớn cùng hệ thống QuickClick thay đổi đầu hút nhanh chóng.

Top 10 Máy Hút Bụi Dạng Hộp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây mybest xin giới thiệu top 10 máy hút bụi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua dễ dàng trên các trang thương mại điện tử. mybest đề cử những mẫu mã có tính năng nổi trội đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, bạn hãy tham khảo nhé!

10

SamsungMáy Hút Bụi Dạng Hộp

VC18M2120SB/SV

Từ 1.190.000 VNĐ

Kích thước27.2 x 24.3 x 39.8cm
Khối lượng4.6kg
Dây điện6m
Lực hút360W
Bàn chải -
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiện-
Độ ồn87 dB
Tính năng khácBộ lọc khí
Dung tích chứa bụi1.5L (hộp)
9
Kích thước-
Khối lượng4kg
Dây điện4.5m
Lực hút320W
Bàn chải -
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút khe/ ghế sofa/ bàn chải
Độ ồn81dB
Tính năng khácBộ lọc HEPA 10
Dung tích chứa bụi1L (hộp)
8
Kích thước24.5 x 43 x 30 cm
Khối lượng5.98kg
Dây điện9m
Lực hút-
Bàn chải Tuabin
Thu gom bụiTúi giấy
Phụ kiệnĐầu hút thảm và sàn/ bàn chải
Độ ồn61dB
Tính năng khácBộ lọc HEPA12 và Micro, đèn báo đầy bụi
Dung tích chứa bụi3L
7
Kích thước37.3 x 38.3 x 37 cm
Khối lượng6.6kg
Dây điện✔︎
Lực hút-
Bàn chải -
Thu gom bụiTúi vải (lông cừu)
Phụ kiệnĐầu hút khe, bàn chải, ghế sofa
Độ ồn74dB
Tính năng khácBộ lọc HEPA, bánh xe xoay 360º
Dung tích chứa bụi4L
6
Kích thước50.5 x 29.2 x 29.2cm
Khối lượng5.5kg
Dây điện7m
Lực hút420W
Bàn chải -
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút khe/bàn chải
Độ ồn<82dB
Tính năng khácBộ lọc Allergy H13
Dung tích chứa bụi2L
5
Kích thước38.9 x 27.8 x 22.4cm
Khối lượng5.1kg
Dây điện5m
Lực hút-
Bàn chải -
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút khe/chổi quét, tay cầm vận chuyển nhanh, chổi vệ sinh hộp bụi
Độ ồn-
Tính năng khácBộ lọc HEPA và Nano Titanium, thổi bụi
Dung tích chứa bụi1.6L (hộp)
4
Kích thước32 x 50 x 30 cm
Khối lượng4.7 kg
Dây điện5m
Lực hút-
Bàn chải -
Thu gom bụiTúi vải
Phụ kiệnĐầu hút khe/quét bụi
Độ ồn63dB
Tính năng khácBộ lọc kháng khuẩn
Dung tích chứa bụi6L
3
Kích thước31 x 22 x 25.5 cm
Khối lượng2.8 kg
Dây điện5m
Lực hút-
Bàn chải Tuabin
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút khe/chăn nệm, chổi hút tròn
Độ ồn80 dB
Tính năng khácBộ lọc khử mùi và chống dị ứng
Dung tích chứa bụi0.25L (hộp)
2
Kích thước42.2 x 31.8 x 36.2cm
Khối lượng6.9kg
Dây điện5m
Lực hút-
Bàn chải Điện
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút khe/ giường, chổi hút bụi
Độ ồn-
Tính năng khácBộ lọc HEPA, Nano Titanium, Micro
Dung tích chứa bụi2L
1

PanasonicMáy Hút Bụi Dạng Hộp

MC-CL789RN49

Từ 3.890.000 VNĐ

Kích thước25 x 26.7 x 40 cm
Khối lượng5.1kg
Dây điện5m
Lực hút-
Bàn chải -
Thu gom bụiLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút rèm/đệm/khe, bàn chải quét bụi
Độ ồn-
Tính năng khácBộ lọc HEPA kép và kháng khuẩn, cảm biến bụi
Dung tích chứa bụi2.2L (hộp)

Bảng So Sánh 10 Máy Hút Bụi Dạng Hộp tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Panasonic

2
Hitachi Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Hitachi

3
Toshiba Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Toshiba

4
Panasonic Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Panasonic

5
Hitachi Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Hitachi

6
Phillips Máy Hút Bụi Không Túi 1

Phillips

7
Karcher Máy Hút Bụi VC 6 Premium 1

Karcher

8
Electrolux Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Electrolux

9
Electrolux Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Electrolux

10
Samsung Máy Hút Bụi Dạng Hộp 1

Samsung

Tên Sản Phẩm

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Không Túi

Máy Hút Bụi VC 6 Premium

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Đặc Điểm

Dọn Dẹp Nhà Cửa Sạch Sẽ Hơn cùng Cảm Biến Bụi!

Bàn Chải Điện Xoay Hút 4 Chiều Lau Sạch Sàn

Thân Máy Gọn Nhẹ Dễ Di Chuyển giữa Các Tầng

Túi Vải Đựng Bụi Lớn Có Thể Giặt Bằng Máy

Đầu Hút Xoay Đa Hướng Bất Chấp Mọi Địa Hình

Đầu Hút TriActive Hút Bụi từ 3 Hướng Khác Nhau

Tiết Kiệm Năng Lượng, Bánh Xe Xoay 360º

Gia Tăng Phạm Vi Hút Bụi, Hoạt Động Êm Ái

Cân Bằng Khả Năng Hút Bụi Tốt và Giá Thành

Hộp Chứa Bụi Dễ Quan Sát từ Bên Ngoài Máy

Giá từ3.890.000 VNĐ12.470.000 VNĐ2.990.000 VNĐ4.620.000 VNĐ5.110.000 VNĐ3.788.000 VNĐ7.641.000 VNĐ4.800.000 VNĐ1.100.000 VNĐ1.190.000 VNĐ
Kích thước25 x 26.7 x 40 cm42.2 x 31.8 x 36.2cm31 x 22 x 25.5 cm32 x 50 x 30 cm38.9 x 27.8 x 22.4cm50.5 x 29.2 x 29.2cm37.3 x 38.3 x 37 cm 24.5 x 43 x 30 cm-27.2 x 24.3 x 39.8cm
Khối lượng5.1kg6.9kg2.8 kg4.7 kg5.1kg5.5kg6.6kg5.98kg4kg4.6kg
Dây điện5m5m5m5m5m7m✔︎9m4.5m6m
Lực hút-----420W--320W360W
Bàn chải -Điện Tuabin----Tuabin --
Thu gom bụiLốc xoáyLốc xoáyLốc xoáyTúi vảiLốc xoáyLốc xoáyTúi vải (lông cừu)Túi giấyLốc xoáyLốc xoáy
Phụ kiệnĐầu hút rèm/đệm/khe, bàn chải quét bụiĐầu hút khe/ giường, chổi hút bụiĐầu hút khe/chăn nệm, chổi hút trònĐầu hút khe/quét bụiĐầu hút khe/chổi quét, tay cầm vận chuyển nhanh, chổi vệ sinh hộp bụiĐầu hút khe/bàn chảiĐầu hút khe, bàn chải, ghế sofaĐầu hút thảm và sàn/ bàn chảiĐầu hút khe/ ghế sofa/ bàn chải-
Độ ồn--80 dB63dB-<82dB74dB61dB81dB87 dB
Tính năng khácBộ lọc HEPA kép và kháng khuẩn, cảm biến bụiBộ lọc HEPA, Nano Titanium, MicroBộ lọc khử mùi và chống dị ứngBộ lọc kháng khuẩnBộ lọc HEPA và Nano Titanium, thổi bụiBộ lọc Allergy H13Bộ lọc HEPA, bánh xe xoay 360ºBộ lọc HEPA12 và Micro, đèn báo đầy bụiBộ lọc HEPA 10Bộ lọc khí
Dung tích chứa bụi2.2L (hộp)2L0.25L (hộp)6L1.6L (hộp)2L4L3L1L (hộp)1.5L (hộp)
Link

Mẹo Dọn Dẹp bằng Máy Hút Bụi Dạng Hộp

Tiếp theo đây là một số mẹo dọn dẹp của máy hút bụi dạng hộp, hãy cùng mybest tìm hiểu nhé!

Tốc Độ Di Chuyển Đầu Hút là 5-6 Giây

Tốc Độ Di Chuyển Đầu Hút là 5-6 Giây

Khi sử dụng máy hút bụi, lượng bụi hút được sẽ tuỳ thuộc vào cách bạn hút. Hãy di chuyển chậm đầu hút theo chiều trước sau, trái phải theo tốc độ 5~6 giây tại mỗi vị trí cần làm sạch. Cầm máy và lướt trên sàn nhà một cách nhanh chóng sẽ khiến các tính năng của máy hút bụi không thể phát huy hiệu quả, hơn nữa khiến bạn mau mệt và lượng bụi thu được cũng giảm xuống.

Buổi Sáng là Thời Điểm Hút Bụi Thích Hợp Nhất

Buổi Sáng là Thời Điểm Hút Bụi Thích Hợp Nhất

Vào ban ngày, các hoạt động sinh hoạt của bạn và gia đình khiến bụi tồn tại lơ lửng trong không khí, nhưng đến đêm bụi sẽ rơi xuống sàn do không có tác động xung quanh. Vì vậy, có thể nói buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng máy hút bụi vì không có bụi bay trong không khíLau nhẹ sàn bằng khăn ướt trước khi hút bụi cũng hạn chế bụi bay hiệu quả, giúp bạn hút sạch hơn!

Làm Sạch Chiếu, Nệm Vào Ban Đêm

Làm Sạch Chiếu, Nệm Vào Ban Đêm

Đối với các loại chiếu, nệm bạn nên sử dụng máy hút bụi vào ban đêm. Do ve, rận ẩn trong chiếu, nệm thường bắt đầu hoạt động kiếm ăn khi trời tối, nên bạn có thể hút cả bụi và ve rận cùng lúc.


Tuy nhiên nếu bạn sống trong khu chung cư, xóm trọ hay các căn hộ tập thể, hãy chú ý hạn chế tiếng ồn. Nếu không thể hút bụi vào ban đêm, hãy thử kéo hết rèm cửa lại vào ban ngày cho phòng tối đi, chờ khoảng 1~2 tiếng và hút bụi. Cách này sẽ đánh lừa bọ rận tưởng nhầm là ban đêm.

Tham Khảo Các Loại Máy Hút Bụi Khác

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi khác như dạng cây, dạng mini cầm tay hay dành riêng cho ô tô. Hãy tham khảo thêm những bài viết sau đây để lựa chọn máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình nhé!

Lời Kết

Máy hút bụi dạng hộp không chỉ có lực hút mạnh mẽ mà mức giá thành cũng hợp lí và dễ dàng lựa chọn. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm được máy hút bụi dạng hộp ưng ý để vệ sinh nhà cửa đơn giản và nhanh chóng hơn.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.871 Lượng view
 • Top 10 Headphone Bluetooth tốt nhất hiện nay ( Sony, JBL, Bluedio, Sennheiser)
  Top 10 Headphone Bluetooth tốt nhất hiện nay ( Sony, JBL, Bluedio, Sennheiser)
  Cuộc sống của chúng ta dần trở nên tiện nghi hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ không dây như bàn phím bluetooth, chuột không dây, trong đó có Headphone Bluetooth. Đây là một chiếc headphone không dây được kết nối với các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay smartphone thông qua công nghệ bluetooth và bạn có thể nghe nhạc phát ra từ chiếc tai nghe.Với sự tiện lợi của nó, rất nhiều ông lớn trong ngành công nghệ đã tham gia vào sân chơi này như Sony, JBL, Bluedio, Sennheiser v.v và tạo ra nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao đi kèm sự đa dạng về mức giá, có thể khiến bạn phân vân không biết Headphone Bluetooth nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn Headphone Bluetooth tốt phù hợp cùng bảng xếp hạng Top 10 những chiếc Headphone Bluetooth tốt nhất thị trường hiện nay. Đi kèm theo đó là hướng dẫn lựa chọn chiếc tai với tính năng và mức giá phù hợp với bạn đọc nhất.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.524 Lượng view
 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Aqua)
  Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, Aqua)
  Một tủ lạnh cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thức ăn đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng, ẩm thực. Bên cạnh đó bạn còn có thể có những yêu cầu khác như tủ lạnh phải dễ sử dụng, tiết kiệm điện hiệu quả, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và điện năng tiêu thụ khác nhau, với đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước như: tủ lạnh Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại tủ lạnh cỡ lớn nào tốt nhất.Thông thường, chiếc tủ lạnh cỡ lớn được chọn mua sẽ hoạt động liên tục, xuyên suốt trong thời gian dài, vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng khi lựa chọn tủ lạnh. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua tủ lạnh và top 10 tủ lạnh dung tích lớn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.507 Lượng view
 • Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2021 để Chơi Game và Làm Việc
  Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2021 để Chơi Game và Làm Việc
  Màn hình 4K hay còn gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với số điểm ảnh (pixel) cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) phục vụ công việc cũng như giải trí với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Tuy nhiên, với kích thước phong phú cùng nhiều thuật ngữ công nghệ lạ lẫm như tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN... khiến nhiều người mới dùng bối rối khi chọn mua.Thấu hiểu điều này, mybest xin gửi đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn hữu ích. Bạn cũng đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng 9 màn hình 4K tốt nhất hiện nay, với các tính năng tối ưu phục vụ cho từng mục đích khác nhau đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  18.144 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.883 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  50.703 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.410 Lượng view
 • Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea, Boss)
  Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea, Boss)
  Quạt hơi nước, quạt điều hoà làm mát bằng cách tỏa ra hơi lạnh nhẹ nhàng hơn máy điều hòa không khí kèm theo những hạt nước nhỏ, tạo ra làn gió thoải mái hơn so với quạt điện. Thậm chí một số sản phẩm có thể được sử dụng như máy tạo độ ẩm, thông qua cơ chế nhiệt hóa hơi. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được trang bị nhiều chức năng đến từ Sunhouse, Midea, Boss,...khiến bạn phân vân không biết quạt hơi nước nào tốt.Do đó, trước hết mybest sẽ giải thích chi tiết cách lựa chọn và top 10 quạt hơi nước tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Với 10 sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như dành cho phòng lớn, quạt kích thước nhỏ, dễ bảo trì, v.v. Hãy tham khảo để tìm ra chiếc quạt hơi nước phù hợp với căn phòng của bạn!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.458 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe JBL tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe JBL tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  JBL là hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh loa âm thanh vốn là thế mạnh của hãng thì các dòng sản phẩm tai nghe nhét tai, tai nghe chụp tai cũng đang được JBL mở rộng phát triển với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thu hút. Từ các dòng tai nghe bình dân giá rẻ, đến các dòng cao cấp như EVEREST, Endurance đến các phiên bản tai nghe không dây đang thu hút sự chú ý gần đây TUNE, Free X... có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi muốn chọn mua tai nghe của hãng. Vậy thì đâu sẽ là chiếc tai nghe dành cho bạn giữa vô vàn những lựa chọn chất lượng này? Câu hỏi này chắc hẳn đã khiến không ít bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn những thông tin tổng hợp hữu ích về tai nghe JBL với đầy đủ các gợi ý về tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng tai nghe JBL tốt nhất ở phần sau bài viết. Nếu bạn đang muốn chọn mua tai nghe JBL cho mình, đừng bỏ qua những thông tin hết sức thiết thực sẽ có trong bài viết này nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  231 Lượng view
 • Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic)
  Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic)
  Quạt máy là một trong những vật dụng không thể thiếu vào mùa hè, gió quạt làm mát tương tự như gió tự nhiên, lại tiết kiệm điện hơn hẳn so với máy điều hòa. Bên cạnh những mẫu quạt giá rẻ, hiện nay trên thị trường còn có những mẫu quạt cao cấp tích hợp nhiều tính năng như lọc không khí, có khả năng quay góc rộng, quạt tuần hoàn không khí,... chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn cùng với top 10 quạt máy tốt nhất hiện nay, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic,... Hãy tham khảo và chọn cho mình một chiếc quạt đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  229 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.883 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  67.724 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  93.170 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.226 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Phillips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  32.883 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  52.509 Lượng view
 • Top 10 Lò Nướng Không Dầu tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic, Bluestone)
  Top 10 Lò Nướng Không Dầu tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic, Bluestone)
  Lò chiên nướng không dầu chính là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với các món chiên như: khoai tây chiên, tôm rán, thịt rán... Ở Việt Nam, lò chiên nướng không dầu (gồm lò đối lưu, lò hơi nước) cùng với nồi chiên không dầu đang được chú ý trong khoảng thời gian gần đây. Kiểu dáng lò chiên không dầu cũng rất đa dạng với nhiều tên tuổi uy tín như: Sanaky, Bluestone, Sunhouse, Panasonic, Sharp...Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn và top 10 lò chiên không dầu tốt nhất hiện nay. Hãy tận dụng những thông tin này và sắm ngay chiếc lò ưng ý!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  749 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập