1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. Em Bé - Trẻ Em
 6. >
 7. [2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Giày Trẻ Em Cho Bé 0 - 4 Tuổi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Giày trẻ em cho bé 0 - 4 tuổi là đồ dùng cần thiết để bảo vệ đôi chân cho các bé và được sử dụng như giày tập đi ngay từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh yếu tố về kích cỡ, bạn đã bao giờ phân vân không biết nên dựa vào tiêu chuẩn nào để chọn giày cho bé? Giữa những mẫu giày đa dạng đến từ nhiều thương hiệu giày dép cho bé như Combi, Comfybaby, Crown, Dave Bella, v.v. chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bối rối khi muốn chọn đôi giày phù hợp với bé nhà mình.


Hiểu được những băn khoăn của cha mẹ, mybest mang đến cho các bạn bài viết với những thông tin đầy đủ và thiết thực về tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng giày trẻ em từ 0 - 4 tuổi chất lượng tốt, đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra người bạn tuyệt vời nhất cho bé con của bạn nhé!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Cách Chọn Giày Trẻ Em

Dưới đây là 5 tiêu chí chọn mua bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc loại giày phù hợp cho các bé nhỏ từ 0 đến 4 tuổi. 

① Kiểm Tra Độ Vừa Vặn Với Chân Bé

Kiểm Tra Độ Vừa Vặn Với Chân Bé

Để chọn được đôi giày dễ mang, dễ đi lại cho bé, bạn không những cần đo chiều dài bàn chân bé (tính từ gót đến ngón chân dài nhất), mà còn cần kiểm tra độ rộng ngang của bàn chân và độ cao của mu bàn chân trẻ. Nhiều đôi giày có cùng size nhưng lại có độ rộng khác nhau ở phần mu bàn chân tùy thuộc vào thiết kế nên bạn cần để ý đến cả các chỉ số này.


Chưa bàn đến tính năng của giày cao cấp đến đâu, một đôi giày tốt cho bé trước hết phải là giày vừa vặn với chân bé. Vì vậy, nếu có điều kiện hãy đưa bé đến các showroom để thử, quan sát trạng thái của bé khi đi giày và chọn đôi phù hợp với kiểu dáng bàn chân của bé nhất.

② Kích Thước Thực Tế + Phần Dư Theo Độ Tuổi Làm Chuẩn

Kích Thước Thực Tế + Phần Dư Theo Độ Tuổi Làm Chuẩn

Size giày cho các bé sơ sinh sẽ là kích thước thực tế bàn chân trẻ + 6 - 7mm dư ra để tạo độ thoải mái cho bàn chân; tương tự với trẻ từ 1 đến 3 tuổi là kích thước thực tế + 8 - 9mm; của trẻ từ 4 đến 6 tuổi là kích thước thực + 10 - 13mm. Hãy coi đây như tiêu chuẩn chọn giày cho trẻ. 


Bàn chân của trẻ ở giai đoạn này thường phát triển rất nhanh. Trẻ dưới 3 tuổi tăng trung bình 1cm chiều dài chân trong nửa năm, với trẻ từ 3 đến 5 tuổi cũng tăng khoảng 1cm mỗi năm. Vì vậy bạn có thể chọn giày size lớn một chút để bé có thể đi lâu hơn.


Bởi chọn giày size lớn hơn kích cỡ thực tế nên để bé có thể bước đi dễ dàng và vững vàng hơn, bạn cần đảm bảo chân bé được cố định chắc chắn trong giày. Hãy chọn giày buộc dây hoặc dùng quai dán để giữ chân bé không bị xê dịch trong giày. 

③ Chọn Giày Dễ Điều Chỉnh Kích Cỡ

Chọn Giày Dễ Điều Chỉnh Kích Cỡ

Như đã đề cập trên, nếu bạn chọn giày rộng hơn cỡ thực tế thì nên chọn giày có thể điều chỉnh bằng dây buộc hoặc quai dán. Hãy chọn sản phẩm có thiết kế cố định chắc chắn, phần miệng xỏ chân rộng để bố mẹ có thể nhanh chóng đeo giày cho bé. 


Giày quai dán giúp bạn dễ dàng mang giày cho bé với chỉ một thao tác. Trong khi đó, với giày buộc dây, độ rộng của giày có thể được điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với cỡ của bé, bạn lưu ý nên chọn loại gắn kèm khóa kéo để tiện thao tác hơn. 

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Cách đơn giản khi đi chọn giày cho bé nếu chưa đo được chiều dài chân cho bé, yêu cầu trẻ đặt chân xuống gót giày, dùng ngón tay ấn giữ ngón chân trẻ, giày chỉ cần dài vừa với chiều dài bàn chân là được, không cần mua giày cỡ lớn.


Nhiều người muốn mua cỡ lớn hơn chút để tiết kiệm vì trẻ lớn nhanh, nhưng điều này vô tình sẽ khiến bàn chân trẻ mất đi điểm tựa, khi bé đi dễ bị xô về phía trước gây tai nạn.

④ Chọn Giày Gắn Tất Cho Giai Đoạn Đầu Đời

Chọn Giày Gắn Tất Cho Giai Đoạn Đầu Đời

Gần đây, thiết kế giày gắn tất cổ cao và đế cao su dành cho trẻ sơ sinh rất được ưa chuộng. Với mẫu mã dễ thương, kiểu dáng đa dạng phong phú, đây còn là loại giày rất hợp mua làm quà tặng mừng sinh cho các bé mới chào đời. 


Tuy nhiên, phương pháp rèn luyện đôi chân trẻ nhỏ tốt nhất là để bé dành thời gian đi chân trần khi di chuyển trong nhà. Bạn chỉ nên cho bé mang giày khi vui chơi bên ngoài để bảo vệ bàn chân bé, nhất là với các bé mới chập chững biết đi. 

⑤ Chọn Giày Theo Độ Tuổi Của Trẻ

Các điểm cần chú ý sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ phát triển của trẻ, vì vậy, cần có những lưu ý riêng với từng nhóm tuổi như sau.

Bé Dưới 1 Tuổi: Chọn Giày Mềm, Ôm Chân

Bé Dưới 1 Tuổi: Chọn Giày Mềm, Ôm Chân

Từ giai đoạn trẻ bắt đầu có thể tự đứng đến khoảng 1 tuổi, giày có thiết kế ổn định bảo vệ bé khỏi vấp ngã là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, mybest khuyến khích chọn giày đế mềm, mũi giày cong chếch lên 1/3 để ngón chân bé hơi uốn cong lên, hạn chế vấp ngã. 


Ngoài ra, cũng nên kiểu giày ôm chân có cổ giày cao trên mắt cá và đệm gót chắc chắn để bảo vệ sự phát triển của xương.  

Bé 1 - 2 Tuổi: Chọn Thiết Kế Tăng Khả Năng Vận Động

Bé 1 - 2 Tuổi: Chọn Thiết Kế Tăng Khả Năng Vận Động

Các bé từ 1 đến 2 tuổi đã bắt đầu biết đi và lượng vận động cũng tăng lên, trẻ chơi đùa nghịch ngợm sẽ rất dễ bị lấm bẩn, ra mồi hôi. Vì vậy, mybest khuyến khích chọn giày thoáng khí và thấm hút tốt để giúp bé thoải mái hơn, giặt giày cũng sẽ nhanh khô hơn. Khi quãng đường đi bộ của bé tăng lên, bạn cần chú ý đến các thiết kế có đệm bông êm chân và đệm lót để giảm gánh nặng lên chân bé. 


Ngoài ra, hoạt động vận động của bé càng ngày sẽ càng năng động hơn, vì vậy, hãy chọn loại giày khó tuột khỏi chân, cố định tốt bằng dây buộc và quai dán như mybest đã đề cập trên. 

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Trẻ nhỏ 1-2 tuổi rất hiếu động vì giai đoạn này trẻ đang tìm tòi khám phá thế giới, thêm nữa là trẻ cũng mới biết đi đôi chân chưa thể linh hoạt như người lớn. Cha mẹ nên chọn những kiểu dáng thiết kế đơn giản, tránh những đôi giày có cấu trúc rườm rà, hay đính kèm quá nhiều chi tiết phụ vì sẽ khiến bé dễ vấp ngã trong quá trình vận động

Bé 2 - 3 tuổi: Chọn Giày Cố Định Chắc Chắn Cho Bé Vui Chơi

Bé 2 - 3 tuổi: Chọn Giày Cố Định Chắc Chắn Cho Bé Vui Chơi

Trẻ sau 2 tuổi đã có thể chạy nhảy vững vàng và có nhiều thời gian vui chơi bên ngoài hơn. Vì vậy, bạn nên chọn đôi giày giúp bé vận động thoải mái, đồng thời bảo vệ gót và các đầu ngón chân, thiết kếmặt đế chắc chắn.


Hơn nữa, trẻ lúc này cũng sẽ thích tự đi giày của mình nên một đôi giày dễ mang vào, dễ tháo ra sẽ là lựa chọn phù hợp. Đừng quên dành cho bé yêu những lời khen khích lệ khi bé có thể tự đi giày. Sau đó, hãy kiểm tra lại một lần nữa xem bé đi giày đã đúng cách chưa, gót chân đã nằm gọn trong giày chưa để đảm bảo an toàn nữa nhé!

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

2-3 tuổi là giai đoạn trẻ bước đi đã vững chắc và linh hoạt hơn. Nhưng cha mẹ cũng không nên chọn những đôi giày có gót cao, vì sẽ dồn trọng lực về phía trước, có thể gây biến dạng xương và bàn chân của em bé.

Top 10 Giày Trẻ Em (Cho Bé 0 - 4 Tuổi) tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những mẫu giày cho bé được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Dave Bella

Giày Thể Thao Cho Bé

Dave Bella Giày Thể Thao Cho Bé 1枚目

Vải Lưới Thoáng Chân, Đế Cong Giữ Dáng Đi Chuẩn

2

UALAROGO

Giày Cho Bé Tập Đi

UALAROGO Giày Cho Bé Tập Đi 1枚目

Giày Tập Đi Đế Cao, Vân Chống Trượt Chắc Chắn

3

Combi

Giày Cho Bé Stability/Mobility

Combi Giày Cho Bé Stability/Mobility 1枚目

Đế Định Hình Phom Dáng Bàn Chân Theo Độ Tuổi

4

CROWN UK

Giày Trẻ Em Royale Baby

CROWN UK Giày Trẻ Em Royale Baby 1枚目

Kiểu Giày Lười Dễ Đi Cho Các Bé Đã Đi Vững

5

OEM

Giày Cho Bé Tập Đi Comfybaby

OEM Giày Cho Bé Tập Đi Comfybaby 1枚目

Kiểu Dáng Đa Dạng, Giá Thành Phải Chăng

6

Dave Bella

Giày Trẻ Em

Dave Bella Giày Trẻ Em 1枚目

Đệm Đế Cao, Nâng Đỡ Bước Chân Bé

7

Chicco

Giày Trẻ Em

Chicco Giày Trẻ Em 1枚目

Phong Cách Cổ Cao Thời Trang Cho Các Bé Cá Tính

8

Ggomoosin

Giày Trẻ Em Bobo Black Mouse

Ggomoosin Giày Trẻ Em Bobo Black Mouse 1枚目

Giày Tất Họa Tiết Tai Chuột Đáng Yêu

9

AMPRIN

Giày Cho Bé Tập Đi

AMPRIN Giày Cho Bé Tập Đi 1枚目

Giày Vải Canvas Mềm, Nhẹ Chân Cho Bé

10

Tân Phú

Giày Cho Bé Tập Đi Rabity

Tân Phú Giày Cho Bé Tập Đi Rabity 1枚目

Giày Quai Vải Ôm Chân Hỗ Trợ Bé Tập Đi

Chi tiết
Đóng
No.1

Dave BellaGiày Thể Thao Cho BéDB17797

Từ 590.000 VNĐ

Vải Lưới Thoáng Chân, Đế Cong Giữ Dáng Đi Chuẩn

Đây là đôi giày thể thao màu sắc đáng yêu hợp với các bé. Ưu điểm của sản phẩm nằm ở thiết kế đảm bảo độ thông thoáng tối ưu, mang đến cho bé sự thoải mái trong cả ngày chạy nhảy. Giày vải lưới nhiều lỗ thông ở cả 3 mặt mu bàn chân và 2 bên mé bàn chân, đệm lót bên trong cũng được bọc một lớp lưới thấm hút tốt, hạn chế bám mùi và hơi ẩm tốt nên rất hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.


Không chỉ độ thông thoáng, khả năng vận động của bé cũng sẽ được hỗ trợ tối đa với thiết kế đế cao, cong ôm sát theo dáng chân. Giày vải lưới nên cũng hạn chế bám bụi, dễ giặt sạch và phơi nhanh khô, tiện hơn cho việc vệ sinh giày cho bé của mẹ.  

No.2

Giày Tập Đi Đế Cao, Vân Chống Trượt Chắc Chắn

UALAROGO UR5463 là đôi giày có kiểu dáng bè, bề ngang rộng vừa đảm bảo cố định chắc chắn chân bé nằm gọn trong giày, vừa tạo không gian thoải mái cho bàn chân bé không bị bó buộc quá mức, di chuyển dễ dàng hơn. Giày vải họa tiết sinh động, thiết kế giả dây kèm quai dán kiểu cách, dễ dùng trong sinh hoạt hằng ngày.


Giày có đệm đế cao, tăng thêm cảm giác êm ái cho đôi chân bé. Với đế cao su non chống trượt vân nổi làm tăng thêm cảm giác vững chãi, sản phẩm giúp bé giữ thăng bằng tốt và tự tin sải những bước đi đầu đời.

No.3

Đế Định Hình Phom Dáng Bàn Chân Theo Độ Tuổi

Combi Stability/Mobility C01 là dòng giày nổi bật với khả năng trợ lực, bảo vệ và nâng đỡ sự phát triển bàn chân bé trong gian đoạn đầu đời. Sản phẩm có tới 2 dạng đế S1/S2 khác nhau thiết kế riêng theo sự phát triển bàn chân trẻ theo từng độ tuổi. 


Đế thiết kế này giúp định hình phom dáng và xương cổ chân, là sự hỗ trợ rất cần thiết để bé phát triển cân đối, ngăn ngừa tình trạng bàn chân bẹt. Ngoài ra, giày còn có hai lỗ thông thoáng khí lớn ở phần mu bàn chân, mát mẻ dễ chịu ngay cả khi dùng trong thời tiết mùa hè. 

No.4

Kiểu Giày Lười Dễ Đi Cho Các Bé Đã Đi Vững

Giày lười Royale Baby kiểu dáng đơn giản là lựa chọn hoàn hảo cho các bé từ 2 tuổi đã đi vững và thường xuyên ra ngoài chơi. Giày thiết kế không quai nên bé có thể dễ dàng tự xỏ mà không cần bố mẹ giúp đỡ khi chơi cùng bạn bè. 


Hơn nữa, tuy là dòng không quai nhưng Royale Baby vẫn có độ cố định tốt nhờ chun vải co giãn linh hoạt, bám chắc theo hình dáng mu bàn chân từng bé. 

No.5

Kiểu Dáng Đa Dạng, Giá Thành Phải Chăng

Giày tất Comfybaby là sản phẩm giày có nhiều mẫu mã, từ kiểu trung tính hợp với mọi bé đến các thiết kế độc đáo dành riêng cho các bé trai, bé gái, cho bạn nhiều lựa chọn. Giày trang bị một lớp đế cao su mềm dẻo, chống trượt tốt với các vân lỗ lồi lõm phủ tràn mặt đế.


Sản phẩm có giá thành khoảng 150 nghìn với tất cả các mẫu, là lựa chọn tiết kiệm cho các gia đình. Bạn cũng có thể sắm nhiều đôi cho bé dùng luân phiên hằng ngày.

No.6

Dave BellaGiày Trẻ EmDB16345

Từ 420.000 VNĐ

Đệm Đế Cao, Nâng Đỡ Bước Chân Bé

Giày thể thao cho bé Dave Bella DB16345 có thiết kế nhiều đường cắt xẻ theo phong cách chunky sneaker phom dáng rộng, tạo cảm giác khỏe khoắn linh hoạt cho bé. Giày có đệm đế dày dặn, chất xốp nhẹ chân nâng đỡ bé trong các hoạt động chạy nhảy vui chơi bên ngoài.


Ưu điểm của sản phẩm là phần cổ giày lớn, thiết kế dễ xỏ dễ tháo, bảo vệ gót chân. Với hai màu xanh - hồng chủ đạo điểm các đường phối màu trendy, đôi giày sẽ là một item thời trang năng động cho bé. 

No.7

ChiccoGiày Trẻ Em

Từ 2.090.000 VNĐ

Phong Cách Cổ Cao Thời Trang Cho Các Bé Cá Tính

Đây là đôi sneaker phong cách đáp ứng được cả 2 yếu tố: tính thời trang và sự tiện dụng. Chicco đã mang đến một thiết kế giày vải rằn ri độc đáo, mang nét khỏe khoắn năng động theo xu hướng thời trang hiện đại. Giày cổ cao bảo vệ mắt cá, là lựa chọn phù hợp với bé từ 2 tuổi đã bắt đầu đi vững. 


Hơn nữa, sản phẩm sử dụng tấm lót Natural Footprint với 3 điểm lồi dọc bàn chân có tác dụng mát xa nhẹ nhàng và giảm tác động lực lên chân bé hiệu quả. Giày thuộc dòng buộc dây nhưng có thêm khóa kéo, không gây khó khăn khi thao tác cho cả bố mẹ và bé. 

No.8

Giày Tất Họa Tiết Tai Chuột Đáng Yêu

Giày tất tập đi Ggomoosin có họa tiết tai chuột đáng yêu, kiểu dáng gọn nhẹ là kiểu giày sẽ được các bé yêu thích. Với phần vải trên co giãn và đế TPE mềm dẻo, đôi giày mang tới sự linh hoạt trong từng chuyển động của bé


Không dừng ở đó, ưu điểm của sản phẩm còn nằm ở phần cổ giày cao qua mắt cá, giúp bảo vệ cấu trúc xương vẫn còn non nớt của bé khi tập đi. 

No.9

Giày Vải Canvas Mềm, Nhẹ Chân Cho Bé

4 mẫu giày của AMPRIN mang tới cho bạn kiểu thiết kế giày tập đi phổ thông, được làm bằng chất liệu vải canvas bền nhẹ và êm chân. Đây sẽ là mẫu giày mà bạn có thể lựa chọn cho bé trong giai đoạn từ 3 đến 18 tháng tuổi.


Giày thiết kế quai dán nổi bật trên nền vải màu sắc, vừa dễ thao tác vừa tạo điểm nhấn cho đôi giày. 

No.10

Tân PhúGiày Cho Bé Tập Đi Rabity22007

Từ 169.000 VNĐ

Giày Quai Vải Ôm Chân Hỗ Trợ Bé Tập Đi

Rabity là mẫu giày quai có kiểu dáng đơn giản dễ đi cho các bé mới đang chập chững. Giày được làm từ vải mềm êm chân, bố mẹ có thể điều chỉnh độ rộng vừa chân bé, bảo vệ những bước đi đầu đời của con.


Sản phẩm có mặt đế cao su bao phủ cả gót và mũi chân bảo vệ bé khỏi các va chạm với đồ vật khi di chuyển, nên bạn có thể an tâm lựa chọn cho bé nhà mình. 

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Giày Trẻ Em - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Giày Trẻ Em - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Cho Bé Tập Đi Sớm Có Khiến Chân Bé Bị Vòng Kiềng?

Việc bé tự tập đi dù sớm hơn bình thường một chút (không bị ép buộc) sẽ không phải là nguyên nhân gây ra chân vòng kiềng. Theo bác sĩ nhi khoa, trẻ sơ sinh bị chân vòng kiềng là do sinh lý và sẽ tự hết khi lớn lên.


Vì thế cha mẹ hãy tôn trọng sự phát triển của con, mỗi em bé có một tốc độ phát triển riêng, có bé sớm hơn có bé muộn hơn so với chuẩn một chút, điều này là bình thường. Việc cần làm của cha mẹ là tạo điều kiện và đảm bảo môi trường xung quanh an toàn cho em bé khi con chập chững bước đi là được.

Thoải Mái Hơn Với Sandal!

Ngoài giày cho bé, sandal cũng là một sản phẩm thoải mái, dễ đi rất hợp với hoạt động vui chơi của bé. Để trang bị cho bé nhiều phương tiện hỗ trợ khả năng vận động trong giai đoạn ban đầu, bố mẹ hãy cùng tham khảo thêm nhiều mẫu sandal rất hợp với các bé trong bài viết này của mybest nhé!

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục