• Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer) 1
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer) 2
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer) 3
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer) 4
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer) 5

Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer)

Máy massage xung điện sử dụng xung điện tần số thấp như một liệu pháp điều trị các chứng bệnh liên quan đến cơ và xương khớp. Với thiết bị này, bạn không cần phải đến các cơ sở spa tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, các sản phẩm có nhiều sự khác biệt về chủng loại, kích thước, tần số cũng như vị trí sử dụng trên cơ thể. Cùng với đó, các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Omron, Aukewel, Buerer, Dr Ho's v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết máy nào tốt nhất.


Do đó, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn máy massage xung điệntop 10 máy massage xung điện tốt nhất có thể đặt mua online. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để xua tan căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày!

 • Thông tin mới nhất: 07-06-2021
 • 254 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Massage Xung Điện

Máy massage xung điện giúp cải thiện lưu thông máu và thư giãn cơ bắp bằng cách đưa dòng điện tần số thấp đi vào cơ thể. Các sản phẩm với đủ loại khác nhau, có giá dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Trước hết, hãy cùng điểm qua các tiêu chí lựa chọn để tìm cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé!

Thuận Tiện Hơn với Máy Massage Toàn Thân

Thuận Tiện Hơn với Máy Massage Toàn Thân

Xung điện tần số thấp tác động trực tiếp đến lớp da và kích thích các huyệt đạo trong cơ thể, thúc đẩy khí huyết lưu thông, xoa bóp thư giãn giúp bạn xua tan mệt mỏi. Máy massage xung điện được chia thành 3 loại: loại sử dụng toàn thân, loại chỉ dùng ở vai gáy và bàn chân. 


So với máy mát xa xung điện dùng cho toàn thân, loại máy thiết kế để dùng riêng cho các phần riêng biệt như vai, gáy, bàn chân thường sẽ có kích thước nhỏ hơn, đôi khi giá thành cũng thấp hơn, nhưng sẽ khó sử dụng cho các bộ phận khác ngoài bộ phận đã được chỉ định. Nếu không có nhu cầu mát xa cho một vùng cố định, bạn nên chọn máy massage toàn thân để sử dụng ở mọi vị trí trên cơ thể.

Miếng Dán Điện Cực Bám Chắc và Dễ Sử Dụng

Miếng Dán Điện Cực Bám Chắc và Dễ Sử Dụng

Máy massage xung điện gồm 2 bộ phận: bảng điều khiển và miếng dán điện cực. Trong đó, kích thước và hình dạng của miếng dán khác nhau tùy từng sản phẩm.


Phổ biến và dễ sử dụng nhất là miếng dán dạng gel có độ bám dính tốt trên da. Vì có thể dán vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nên tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, miếng dán rất dễ bám bụi và bã nhờn, khó giặt sạch bằng nước và phải thay mới thường xuyên. Ngoài ra, nếu dán lên khu vực có nhiều lông hay chân tóc sẽ rất dễ "dọn sạch" lông tóc khi gỡ ra.


Trong khi đó, miếng dán ấm/giữ nhiệt sử dụng bằng cách làm ẩm phần bọt biển ở giữa. Dù không có những nhược điểm nêu trên nhưng khả năng bám dính kém dễ trượt ra khỏi vị trí massage, trừ khi được cố định bằng dây/đai hoặc băng dán. Do đó, nếu sử dụng hàng ngày, bạn nên chọn miếng dán dạng gel.

Điều Chỉnh Nhiều Mức Cường Độ Xung Điện

Điều Chỉnh Nhiều Mức Cường Độ Xung Điện

Độ mạnh yếu của máy massage xung điện được xác định dựa trên giá trị cường độ xung điện. Nếu xung điện yếu sẽ không mang lại hiệu quả, ngược lại nếu quá mạnh có thể gây ra chấn thương. Vì vậy, hãy bắt đầu với xung điện yếu và tăng dần cường độ khi cơ thể đã thả lỏng.


Hầu hết các máy massage xung điện đều có chức năng điều chỉnh cường độ trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn hãy chọn sản phẩm có thể thay đổi mức cường độ xung điện càng nhiều càng tốt để phù hợp với cơ thể và yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm sẽ dễ sử dụng hơn nếu có núm vặn vô cấp.

Nhiều Chức Năng Massage cho Mọi Trường Hợp Sử Dụng

Nhiều Chức Năng Massage cho Mọi Trường Hợp Sử Dụng

Máy massage xung điện có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như xoa bóp, đấm bóp, giác hơi, châm cứu... bằng cách thay đổi dạng sóng thông qua thay đổi cường độ xung điện và thời gian dòng điện chạy vào cơ thể. Tùy thuộc vào kiểu máy mà có các dạng dạng sóng khác nhau giúp bạn thư giãn cơ thể, ngoài chức năng xoa và đấm bóp cơ bản.

Càng có nhiều dạng sóng, bạn càng có thêm nhiều lựa chọn phương thức massage. Do vậy, bạn hãy chọn sản phẩm có càng nhiều chức năng massage càng tốt. Ngay cả với cùng một dạng sóng, bạn có thể nhận được nhiều hiệu ứng khác nhau bằng cách thay đổi cường độ xung điện, vì vậy hãy thử sử dụng nhiều chức năng khác nhau.

Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp sau đây là top 10 máy massage xung điện tốt nhất đang có mặt trên các trang Lazada, Shopee và Tiki. 


*Lưu ý, mybest không đảm bảo các sản phẩm được liệt kê dưới đây có hiệu quả được mô tả trong phương pháp lựa chọn ở trên. Trước khi chọn mua, vui lòng kiểm tra các chức năng được ghi trên mỗi sản phẩm.

10
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (4 miếng)
Tần số-
Cường độ15 mức
Chế độ massage8
9
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (8 miếng)
Tần số-
Cường độ15 mức
Chế độ massage8
8
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (2 miếng)
Tần số1 - 108Hz
Cường độ10 mức
Chế độ massage5
7
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (6 miếng)
Tần số-
Cường độ-
Chế độ massage3
6
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (2 miếng)
Tần số1 - 300Hz
Cường độ10 mức
Chế độ massage6
5
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (8 miếng)
Tần số-
Cường độ-
Chế độ massage10
4
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (2 miếng)
Tần số1-238Hz
Cường độ15 mức
Chế độ massage9
3
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (8 miếng)
Tần số-
Cường độ8 mức
Chế độ massage6
2
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (8 miếng)
Tần số1-120Hz
Cường độ-
Chế độ massage20
1
Vị tríToàn thân
Miếng dánGel (2 miếng)
Tần số1-1200Hz
Cường độ10 mức
Chế độ massage12

Bảng So Sánh 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Omron Máy Massage Xung Điện 1

Omron

2
Beurer Máy Massage Xung Điện 1

Beurer

3
Aukewel Máy Massage Xung Điện 1

Aukewel

4
Omron Máy Massage Xung Điện 1

Omron

5
Aukewel Máy Massage Xung Điện Dr Phone 1

Aukewel

6
Aukewel Máy Massage Xung Điện 1

Aukewel

7
Dr-Ho's Máy Massage Xung Điện 1

Dr-Ho's

8
Omron Máy Massage Xung Điện 4

Omron

9
OEM Máy Massage Xung Điện 8 Miếng Dán 1

OEM

10
OEM Máy Massage Xung Điện 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện Dr Phone

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện

Máy Massage Xung Điện 8 Miếng Dán

Máy Massage Xung Điện

Đặc Điểm

Nhiều Chương Trình Massage, Phân Cực Trị Liệu Từng Vùng

Đa Năng, 4 Kênh Điều Chỉnh Riêng Biệt

Sử Dụng Toàn Thân hoặc 2 Người, Thêm 3 Chế Độ Thẩm Mỹ

Nhỏ Gọn, Đơn Giản Cho Người Lớn Tuổi

Sạc Qua Cổng USB Tiện Lợi, Hai Màu Lựa Chọn

Cân Bằng Giữa Giá Cả và Hiệu Năng

3 Mức Thời Gian, Đĩa VCD Hướng Dẫn Sử Dụng

Thiết Kế Tròn Hiện Đại, Sử Dụng Tại Nhà Lẫn Văn Phòng

Giá Cả Phải Chăng, Tiếng Việt Dễ Sử Dụng

Màn Hình Lớn Dễ Nhìn, đi kèm Dép Massage

Giá từ1.389.000 VNĐ2.700.000 VNĐ945.000 VNĐ2.399.000 VNĐ979.000 VNĐ415.000 VNĐ1.399.000 VNĐ799.000 VNĐ165.000 VNĐ620.000 VNĐ
Vị tríToàn thânToàn thânToàn thânToàn thânToàn thânToàn thânToàn thânToàn thânToàn thânToàn thân
Miếng dánGel (2 miếng)Gel (8 miếng)Gel (8 miếng)Gel (2 miếng)Gel (8 miếng)Gel (2 miếng)Gel (6 miếng)Gel (2 miếng)Gel (8 miếng)Gel (4 miếng)
Tần số1-1200Hz1-120Hz-1-238Hz-1 - 300Hz-1 - 108Hz--
Cường độ10 mức-8 mức15 mức-10 mức-10 mức15 mức15 mức
Chế độ massage1220691063588
Link

Tham Khảo Máy Massage Chân

Giữ cho đôi chân khỏe mạnh cũng không kém phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Lời Kết

Bạn đã tìm được cho mình chiếc máy massage ưng ý chưa? Đau mỏi cơ bắp, đau nhức xương khớp là những bệnh thường gặp trong cuộc sống, đặc biệt với người lớn tuổi và người ít vận động. Một trong những liệu pháp điều trị hiệu quả nhưng không quá tốn kém là sử dụng máy massage xung điện. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm có giá cả, hiệu suất phù hợp.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé! 

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bóng Đèn LED Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bóng Đèn LED Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Trong thời đại công nghệ số, mọi thứ được gắn kết với nhau thông qua Internet ngay cả đẻn LED. Giờ đây, bạn có thể kết nối bóng đèn LED với Bluetooth; để điều chỉnh ánh sáng, âm thanh, cài đặt giờ một cách dễ dàng, tương thích với cả hệ điều hành Android hay iOS.Có rất nhiều nhà sản xuất bóng đèn LED thông minh như Xiaomi, Philips, Mipow,… khiến bạn phân vân không biết chọn mua bóng đèn LED thông minh loại nào tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bóng đèn LED thông minh phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình, về hiệu suất, chi phí, loại thường hay tích hợp loa. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết, để thắp sáng ngôi nhà bạn với những bóng đèn LED thông minh đầy hấp dẫn nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.422 Lượng view
 • Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
  Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím iPad đi kèm. Có thể bạn đang phân vân trong các hãng như hàng chính hãng Apple, Logitech, Zagg v.v. không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.641 Lượng view
 • Top 10 Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Cloer, Philips, Sunhouse)
  Top 10 Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Cloer, Philips, Sunhouse)
  Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) là vật dụng vô cùng tiện lợi mỗi khi bạn muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ Lock&Lock, Tiger, Philips,... Đâu sẽ là chiếc bình đun phù hợp với bạn nhất giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc. Top 10 những chiếc ấm tốt nhất sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.655 Lượng view
 • Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến với người yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là những bức ảnh từ những góc chụp độc đáo. Với đa dạng dòng máy từ GoPro Hero, GoPro Fusion hay GoPro Session, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy quay GoPro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 GoPro đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.036 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Thể Thao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe Thể Thao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tai nghe thể thao, tai nghe chạy bộ là người bạn đồng hành khi tập thể thao khi hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, mybest sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 10 tai nghe để chạy bộ và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như khối lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm, v.v. Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  26.522 Lượng view
 • Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy ảnh mirrorless (không gương lật) từ Sony ngày càng được nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời tương tự máy ảnh cơ. Tuy nhiên, giữa những cái tên khá giống nhau từ Sony Alpha A6000, Sony Alpha A6400 đến Alpha A7 Mark II hay Alpha A7 Mark III, đâu sẽ là chiếc mirrorless phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy ảnh không gương lật từ Sony. Top 10 những sản phẩm đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.143 Lượng view
 • Top 10 Loa Hi-Res tốt nhất được ưa chuộng (Sony, Anker, Denon, Edifier)
  Top 10 Loa Hi-Res tốt nhất được ưa chuộng (Sony, Anker, Denon, Edifier)
  Loa Hi-res là chữ viết tắt của High Resolution mang ý nghĩa những chiếc loa sở hữu âm thanh với độ phân giải cao, có khả năng tái hiện tất cả các nguồn âm một cách tinh tế nhất. Loại loa này ngày càng phổ biến với sự góp mặt của nhiều ông lớn sản xuất thiết bị âm thanh trên thị trường như JBL hay Sony. Nếy bạn đang tìm mua một mẫu loa Hi-res để dùng kết hợp với PC hay đặt trong ô tô nhưng với vô số loại mẫu mã, màu sắc cùng rất nhiều chức năng khác nhau, bạn sẽ khá khó để đưa ra một lựa chọn ưng ý nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn lựa loa Hi-Res dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc loa Hi-Res được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.766 Lượng view
 • Top 7 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD Cho iPhone/ iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD Cho iPhone/ iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một đầu đọc thẻ SD sẽ là công cụ đắc lực, hỗ trợ việc sao chép hình ảnh, video, bài hát, từ iPhone sang thẻ nhớ một cách nhanh chóng. Nhờ đó, nếu điện thoại bạn không sở hữu một bộ nhớ đủ lớn để lưu trữ mọi dữ liệu, đây sẽ là một giải pháp an toàn và tiết kiệm. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc đầu đọc thẻ nhớ SD dành cho iPhone và iPad. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ bên thứ ba với mức giá phải chăng mà vẫn tương thích với các sản phẩm từ Apple, ví dụ như Transcend, UGREEN, USAMS, i-FlashDevice... Đừng quên rằng top 7 những đầu đọc tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.556 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi)
  Pin sạc dự phòng là sản phẩm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sạc điện thoại khi đang di chuyển hay ở nơi không có ổ cắm điện. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng pin dự phòng để sạc pin cho tai nghe bluetooth, máy nghe nhạc, v.v. Nếu trước đây bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá để mua được một chiếc pin sạc dự phòng thì ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu pin sạc điện thoại với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều.Trong bài viết lần này, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về pin sạc dự phòng giá rẻ với những thông tin đầy đủ gồm tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng 10 dòng pin sạc giá rẻ được ưa chuộng đến từ các hãng sản xuất pin sạc dự phòng nổi tiếng như Xiaomi, Robot, Samsung, Anker... Cùng đón đọc và tìm ra chiếc pin sạc tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  171 Lượng view
 • Top 10 Nồi Cơm Điện Cao Tần tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Panasonic, Tiger)
  Top 10 Nồi Cơm Điện Cao Tần tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Panasonic, Tiger)
  Nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện IH có thể nấu cơm thơm ngon mà ít bị cháy hay bám dính. Trước đây, nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử chiếm hầu phần lớn thị phần, nhưng hiện nay nồi cơm điện cao tần đã dần trở nên phổ biến với nhiều thương hiệu được nhiều người tin dùng như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Xiaomi, Sharp... Bên cạnh đa dạng các chức năng, chất liệu lòng nồi cũng không kém phần phong phú khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy, bên cạnh các đặc điểm lựa chọn nồi cơm điện cao tần, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nồi cơm điện cao tần tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm với nhiều chức năng tiện dụng, từ việc nấu từng loại gạo đến làm bánh, nấu chè, chưng yến... Tuy nhiên, tùy theo chất lượng nồi cơm điện mà chất lượng hạt cơm sẽ thơm ngon khác nhau. Xem xét kỹ lưỡng và chọn chiếc nồi cơm điện ưng ý nhất bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  492 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.850 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.614 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  100.289 Lượng view
 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.869 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  89.896 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.869 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Lock&Lock)
  Top 10 Máy Xay Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Lock&Lock)
  Máy xay thực phẩm không chỉ là công cụ xay cắt rau củ, thịt cá mà còn là thiết bị giúp thực hiện các công đoạn chế biến như nghiền, đảo trộn thức ăn một cách đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều so với cách làm thủ công. Đây chính là vật dụng nhà bếp tiện lợi mà mỗi người nội trợ đều cần đến trong nấu nướng hằng ngày. Tuy nhiên, giữa máy xay thực phẩm cũng có nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Lock&Lock, Bear... khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.Vì vậy, lần này để giúp bạn tìm được chiếc máy xay thực phẩm ưng ý, mybest đem tới cho bạn bài viết với đầy đủ các thông tin hữu ích về tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc máy xay phù hợp nhất với bạn thôi nào!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  148 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề