• Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi) 1
 • Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi) 2
 • Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi) 3
 • Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi) 4
 • Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi) 5

Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi)

Giày sandal là vật dụng rất cần thiết cho những chuyến đi chơi của bé. Đây là loại giày dép rất được ưa chuộng nhờ sự thông thoáng, dễ đi lại, đem lại sự thoải mái cho bé, một số loại sandal có đặc tính chống nước tốt giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng ngay cả khi trời mưa. Chính bởi những ưu điểm này mà ngày càng có nhiều loại giày sandal cho bé ra đời, có thể kể đến một số nhãn như Crown, Chicco, Dave Bella, Uala Rogo... đem lại cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, chắc hẳn giữa rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường cũng khiến không ít cha mẹ phân vân khi muốn mua giày sandal cho bé.


Hiểu được những băn khoăn ấy, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết với các thông tin tổng hợp hữu ích về cách chọn cũng như bảng xếp hạng sandal trẻ em từ 6 tháng đến 4 tuổi đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của bạn thôi nào!

 • Thông tin mới nhất: 04-06-2021
 • 196 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sandal Trẻ Em (Bé Từ 6 Tháng - 4 Tuổi)

Trong bài viết lần này, mybest nhận được sự hợp tác từ cô Takako Asai (浅井 貴子), người đã có thâm niên 30 năm làm nữ hộ sinh và có nhiều bài viết trên các tạp chí mẹ và bé. 

Cách Chọn Sandal Trẻ Em (Bé Từ 6 Tháng - 4 Tuổi)

<Cô Takako Asai>


Sau khi làm việc tại một bệnh viện trung ương và một trung tâm dành cho trẻ sinh non, cô trở thành một người làm nghề tự do.

Cô là người hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ và hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh trên trang thông tin về lối sống "All About", và đã có nhiều bài viết trên các tạp chí chăm sóc trẻ em. Cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn nuôi dạy trẻ bằng nhiều hình thức như: tham gia phát triển sản phẩm cho AMOMA (nhãn hiệu chăm sóc tự nhiên cho mẹ và bé); thăm trẻ sơ sinh ở chính quyền địa phương; mở lớp "Chamomile" hướng dẫn mát-xa cho bé v.v.

Chọn Size Sandal Phù Hợp

Chọn Size Sandal Phù Hợp

Size giày là yếu tố quan trọng đầu tiên cần chú ý khi chọn giày sandal cho bé. Nhìn chung, kích thước tiêu chuẩn với cỡ chân của trẻ sẽ là: 8 - 11cm cho trẻ 3 tháng tuổi, 9 - 12cm cho trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi, 11 - 13 cm cho trẻ khoảng 1 tuổi rưỡi, 12 - 14 cm cho trẻ 2 tuổi, 14 - 16cm cho trẻ 3 tuổi và từ 16cm cho trẻ từ 4 tuổi. Ngoài ra, nên chọn giày rộng thêm 5 - 10mm ở phần mũi chân để bé dễ đi hơn. 


Tất nhiên, chiều dài chân của mỗi bé là khác nhau nên để chọn được size chính xác bạn cần đo chiều dài chân của bé tính từ ngót chân đến ngón trỏ khi bé đứng. Hơn nữa, trẻ em lớn rất nhanh, đa số giày mua từ năm trước sẽ không còn vừa vào năm sau. Vì vậy, đừng quên đo lại cỡ chân cho bé mỗi năm để thay đổi size giày phù hợp, hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ. 

Kiểm Tra Các Thiết Kế An Toàn

Kiểm Tra Các Thiết Kế An Toàn

Trẻ em thường hay vấp ngã, vì vậy nên chọn sandal có phần che phủ mũi và gót chân để tránh bị thương, sẽ càng yên tâm hơn nếu sandal có lực giữ chắc chắn, ôm chân. Đối với các bé mới biết đi, sandal phù hợp là kiểu dáng gần giống một đôi giày, ôm khít chân giúp bé bước đi dễ dàng hơn.


Thêm nữa, nếu sandal có thiết kế cong hơi chếch lên ở phần mũi sẽ giúp gót chân và mũi chân trẻ nằm gọn trong giày, hạn chế các tác động trực tiếp từ bên ngoài khi vận động. Hãy chú ý đến những điểm trên và chọn ra đôi sandal có tính cố định tốt, độ an toàn cao cho bé. 

Chọn Loại Dễ Cởi Dễ Đi

Chọn Loại Dễ Cởi Dễ Đi

Các bé còn nhỏ sẽ không thể tự đi sandal và cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Vì vậy, chọn dép dễ cởi dễ đi sẽ rất tiện cho các bố mẹ. Những kiểu sandal trẻ em có kích thước phần cổ chân hoặc bề ngang rộng dễ đi sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.


Ngoài ra, độ dễ cởi dễ đi còn phụ thuộc vào thiết kế quai thắt của sandal. Bạn nên chọn các loại sandal có thể đi vào hoặc cởi bỏ nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức như loại quai dán bằng băng dính gai hoặc quai cài có thể điều chỉnh độ rộng. Người ưu tiên đến tính tiện dụng hãy nhắm đến các thiết kế linh hoạt này. 

Kiểm Tra Độ Thông Thoáng

Sandal thường được dùng vào mùa hè nên việc chọn chất liệu thông thoái khí cũng là một điểm rất quan trọng. Đặc biệt là với các loại bít mũi và gót tránh tác động khi vận động như mybest đã đề cập trên là loại có xu hướng tích tụ nhiệt, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ chất liệu sandal


Trước hết, với phần vải trên hãy cân nhắc chọn loại vải thoát mồ hôi và hơi nước tốt. Nên sử dụng chất liệu lưới để giúp chân bé không bị bí hơi. Ngoài ra, các loại vải có độ thấm hút tốt cũng sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho bé. Thân nhiệt của trẻ em, nhất là các bé sơ sinh thường khá cao, bố mẹ cần chú ý để chọn được chất liệu thoải mái, giúp bé không bị khó chịu.

Chọn Chất Liệu Chống Thấm và Nhanh Khô

Chọn Chất Liệu Chống Thấm và Nhanh Khô

Trong các hoạt động như đi biển, tắm hồ bơi sandal sẽ giúp bảo vệ chân bé tránh dẫm phải những vật dụng nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu sandal làm bằng chất liệu tích nước sẽ gây nặng nề và khiến bé càng khó chịu khi chơi lâu. Đối với những hoạt động này chất liệu cao su sẽ là lựa chọn phù hợp nhất


Ngoài các chất liệu chống thấm như cao su, mybest cũng khuyến khích chọn loại sandal nhanh khô, chẳng hạn như sandal với miếng lót trong (insole) được xử lý thoát nước và ngăn nước đọng tốt.  Điều quan trọng là tham khảo và chọn loại chất liệu phù hợp nhất với hoạt động của bé.

Top 9 Sandal Trẻ Em (Bé 6 tháng - 4 Tuổi) tốt nhất được ưa chuộng

Và bây giờ, mời bạn đến với bảng xếp hạng các mẫu sandal cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi đang được quan tâm hiện nay trên các trang thương mại điện tử phổ biến. Nhiều kiểu dáng sandal sẽ được mybest tổng hợp và giới thiệu, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được đôi sandal phù hợp với bé!

9
Kích cỡ13 - 18 cm
Thiết kế Bít mũi, quai gót
Kiểu quai gótĐiều chỉnh linh hoạt
Màu sắc4 màu
8

Tân PhúSandal Cho Bé Tập Đi Rabity

20062, 20060

Từ 129.000 VNĐ

Kích cỡ12.45 - 15.78 cm
Thiết kếGiày xanh: Bít mũi, quai gót; Giày hồng: hở mũi, quai gót
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắc 2 màu
7
Kích cỡ14 - 19 cm
Thiết kếBo tròn mũi, đế cao
Kiểu quai gótĐiều chỉnh linh hoạt
Màu sắc4 màu
6
Kích cỡ12.5 - 14.5 cm
Thiết kếBít mũi và gót chân, đế trợ lực
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắcXanh navy
5
Kích cỡ13 - 20 cm
Thiết kếSandal quai hậu, đế cong
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắc3 màu
4
Kích cỡ13.2 - 20 cm
Thiết kếSandal quai hậu, cổ giày rộng
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắc 2 màu
3

Dave BellaSandal Cho Bé

DBY18287

Từ 520.000 VNĐ

Kích cỡ13.5 - 19 cm
Thiết kếBít mũi, đế xốp định hình
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắc3 màu
2
Kích cỡ11.4 - 14 cm
Thiết kếSandal quai hậu, gắn còi chip
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắcNhiều màu
1
Kích cỡ13 - 18 cm
Thiết kếBít mũi, quai gót
Kiểu quai gótQuai dán
Màu sắc 2 màu

Bảng So Sánh 9 Sandal Trẻ Em (Bé 6 Tháng - 4Tuổi) tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Uala Rogo Sandal Cho Bé Tập Đi 1

Uala Rogo

2
Crown UK Sandal Cho Bé Tập Đi Royale Baby 1

Crown UK

3
Dave Bella Sandal Cho Bé 1

Dave Bella

4
Crocs Sandal Trẻ Em Fun Lab Crocband Disney 1

Crocs

5
OEM Sandal Trẻ Em Cheerful Mario 1

OEM

6
Chicco Sandal Trẻ Em 1

Chicco

7
Bobdog Sandal Trẻ Em 1

Bobdog

8
Tân Phú Sandal Cho Bé Tập Đi Rabity 1

Tân Phú

9
 OEM Sandal Trẻ Em Posee 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Sandal Cho Bé Tập Đi

Sandal Cho Bé Tập Đi Royale Baby

Sandal Cho Bé

Sandal Trẻ Em Fun Lab Crocband Disney

Sandal Trẻ Em Cheerful Mario

Sandal Trẻ Em

Sandal Trẻ Em

Sandal Cho Bé Tập Đi Rabity

Sandal Trẻ Em Posee

Đặc Điểm

Giày Vải Mềm Mại Cho Bé Tập Đi

Chất Liệu Da Ít Thấm Nước, Bền Bỉ, Êm Chân

Đế Xốp Định Hình, Kiểu Dáng Khỏe Khoắn

Đệm Đế Croslite Ôm Chân, Chống Thấm, Chống Bám Mùi

Dép Siêu Nhẹ, Kiểu Dáng Đơn Giản

Thiết Kế Chống Trơn, Trợ Lực Thân Thiện Với Trẻ Nhỏ

Sandal Đế Cao Giảm Lực Tác Động Lên Chân Bé

Sandal Gắn Còi Phát Âm Thanh Vui Tai Cho Bé

Cao Su Mềm Nhẹ, Ôm Chân Bé

Giá từ120.000 VNĐ145.000 VNĐ520.000 VNĐ597.000 VNĐ94.000 VNĐ1.390.000 VNĐ70.000 VNĐ129.000 VNĐ99.000 VNĐ
Kích cỡ13 - 18 cm11.4 - 14 cm 13.5 - 19 cm13.2 - 20 cm13 - 20 cm12.5 - 14.5 cm14 - 19 cm12.45 - 15.78 cm13 - 18 cm
Thiết kếBít mũi, quai gótSandal quai hậu, gắn còi chipBít mũi, đế xốp định hìnhSandal quai hậu, cổ giày rộngSandal quai hậu, đế congBít mũi và gót chân, đế trợ lựcBo tròn mũi, đế caoGiày xanh: Bít mũi, quai gót; Giày hồng: hở mũi, quai gótBít mũi, quai gót
Kiểu quai gótQuai dánQuai dánQuai dánQuai dánQuai dánQuai dánĐiều chỉnh linh hoạtQuai dánĐiều chỉnh linh hoạt
Màu sắc2 màuNhiều màu3 màu2 màu3 màuXanh navy4 màu2 màu4 màu
Link

Lời Kết

Như vậy là, bạn đã cùng mybest tìm hiểu xong các mẫu giày sandal dành cho bé. Với các gợi ý chọn mua hữu ích và danh sách sản phẩm đa dạng, hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Chúc bạn chọn được đôi sandal cho bé ưng ý và cùng bé thực hiện những hành trình đáng nhớ với thật nhiều trải nghiệm! • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Hút Sữa Tốt nhất hiện nay (Medela, Agent, Unimon)
  Top 10 Máy Hút Sữa Tốt nhất hiện nay (Medela, Agent, Unimon)
  Máy hút sữa mẹ là trợ thủ đắc lực cho những người mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện nay, có nhiều loại máy hút sữa đến từ các nhà sản xuất như Unimom, Medela, Wesser, Agent có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy hút sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn mua một bình hút sữa tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và top 10 dụng cụ hút sữa đang được ưa chuộng trên thị trường. Cuối bài viết, mybest cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý để bạn sử dụng máy hút sữa đúng cách. Chúc các bạn tìm được một bình hút sữa như ý nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  2.541 Lượng view
 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  45.408 Lượng view
 • Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc lược để chải tóc cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng xử lý những sợi tóc mỏng manh trên da đầu mềm mại, nhạy cảm của bé. Do hình dạng của lược dành cho trẻ sơ sinh trông khá giống với lược dành cho người lớn nên nếu bạn không cẩn thận khi chọn mua, bạn có thể sẽ làm tổn thương da đầu của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại có khá nhiều lược đến từ những thương hiệu nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ như Pigeon và Kai nên bạn sẽ khá phân vân trong lần đầu lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một chiếc lược chải đầu thật phù hợp với bé, đặc biệt dành cho tóc của trẻ sơ sinh. Top 10 những chiếc lược cho bé được các bà mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.389 Lượng view
 • Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Vào những ngày hè nóng nực, kem chống nắng (KCN) là sản phẩm không thể thiểu dành cho các bé sơ sinh có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng cho bé sơ sinh vô cùng đa dạng với nhiều đặc điểm như chỉ số SPF thấp an tâm khi dùng cho vùng da mặt, sản phẩm mà bác sĩ da liễu khuyên dùng, vv. Có rất nhiều các nhãn hiệu kem chống nắng nổi tiếng như Think baby, Badger, Mustela, Blue Lizard hay Neutrogena… Chính vì sự đa dạng của sản phẩm, ba mẹ thường phân vân không biết chọn sảnphẩm nào cho phù hợp.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn và top 9 sản phẩm kem chống nắng dùng được cho các bé  tốt nhất vàđược ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các bạn tham khảo và lựa chọn được cho bé kem chống nắng phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  611 Lượng view
 • Top 10 Nước Yến Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Sanest, Lamnest, Win'snest)
  Top 10 Nước Yến Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Sanest, Lamnest, Win'snest)
  Yến là món ăn được nhiều bà mẹ chọn dùng cho con trẻ, vừa ngon, vừa bổ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về cả thể chất lẫn trí não. Ngoài tổ yến, các loại nước yến chưng sẵn có thể dùng một cách tiện lợi, dễ mua với mức giá hợp lý. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước yến trẻ em như Sannest, Lamnest, Win'snest v.v. khiến nhiều người phân vân không biết nước yến nào tốt nhất cho trẻ em?Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ với bạn cách chọn nước yến trẻ em tốt nhất cũng như giới thiệu top 10 nước yến trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp mẹ có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. 
  Em Bé - Trẻ Em
  1.774 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc cho Bé tốt nhất hiện nay (Philips, Xiaomi, Kemei)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc cho Bé tốt nhất hiện nay (Philips, Xiaomi, Kemei)
  Tông đơ cắt tóc cho bé hay tông đơ cắt tóc trẻ em là trang bị vô cùng hữu ích, đặc biệt đối với những bé luôn cảm thấy sợ hãi khi phải cắt tóc tại salon, tiệm hớt tóc. Nếu bạn có thể sử dụng một cách thành thạo, tông đơ còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, giữa những sản phẩm từ Philips, Xiaomi hay Moaz Bebe, v.v…bạn có phân vân tông đơ loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua và top 10 tông đơ cắt tóc cho bé tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  334 Lượng view
 • Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà tốt nhất hiện nay (Dài Tay, Ngắn Tay)
  Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà tốt nhất hiện nay (Dài Tay, Ngắn Tay)
  Những bộ đồ bầu rộng rãi và tiện dụng là thứ không thể thiếu giúp các mẹ bầu thoải mái trong cả thời gian trước và sau khi sinh con. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồ bầu như loại có thể điều chỉnh kích cỡ hay loại đồ bầu sau sinh có chỗ cho con bú, v.v có thể sẽ làm bạn băn khoăn không biết nên chọn đồ theo tiêu chí nào, mẫu nào là phù hợp nhất với bạn?Vì vậy, lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn đồ bầu mặc nhà và top 10 đồ bầu đang được ưu chuộng nhất trên thị trường. Hãy tham khảo để tìm được mẫu đồ bầu phù hợp nhất giúp bạn thoải mái hơn trong thời gian mang thai và sau khi sinh con nhé. 
  Em Bé - Trẻ Em
  78 Lượng view
 • Top 10 Dầu Chống Rạn Da Cho Mẹ Bầu tốt nhất hiện nay (Bio‑Oil, Clarins, Palmer's)
  Top 10 Dầu Chống Rạn Da Cho Mẹ Bầu tốt nhất hiện nay (Bio‑Oil, Clarins, Palmer's)
  Trong thai kỳ, hầu hết phụ nữ đều vô cùng lo lắng về những vết rạn da. Vệc chăm sóc da vùng bụng, đùi của mẹ bầu nên được thực hiện ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Trên thị trường có rất nhiều loại dầu chống rạn da cho mẹ bầu, được phát triển bởi các thương hiệu nổi tiếng như Bio‑Oil, Clarins, Palmer's, Mustela,... bao gồm cả các dòng sản phẩm organic. Các sản phẩm với mức giá khác nhau được bày bán rộng rãi có thể sẽ khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 dầu chống rạn da cho mẹ bầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  93 Lượng view
 • Top 10 Cắt Móng Tay Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tommee Tippee, Kuku Duckbill, Mother-K)
  Top 10 Cắt Móng Tay Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tommee Tippee, Kuku Duckbill, Mother-K)
  Móng tay trẻ em có kích thước nhỏ lại khá mỏng manh nên đã khiến không ít ông bố bà mẹ gặp phải nhiều khó khăn mỗi khi giúp trẻ cắt móng. Trong trường hợp này, việc trang bị đồ cắt móng chuyên dụng cho trẻ em là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đồ cắt móng tay nào cũng đều an toàn và phù hợp với bé nhà bạn. Nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều thương hiệu khác nhau như Tommee Tippee, Kuku Duckbill, Mother-K, v.v. đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua đồ cắt móng tay cho bé. Top 10 sản phẩm tốt và an toàn nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  93 Lượng view
 • Top 10 Bộ Chế Biến Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (Richell, Pigeon, Farlin)
  Top 10 Bộ Chế Biến Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (Richell, Pigeon, Farlin)
  Khi trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi ăn dặm, nhiều phụ huynh đã trở nên bận rộn hơn khi phải chuẩn bị phần ăn của trẻ nhỏ song song với các bữa ăn gia đình. Trong trường hợp này, những bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm cho bé sẽ là trang bị vô cùng hữu ích. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ chế biến thức ăn dặm từ các thương hiệu uy tín như Richell, Pigeon, Farlin, v.v. Mỗi bộ sản phẩm sẽ ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ sản phẩm tốt nhất?  Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua bộ chế biến ăn dặm cho bé. Top 10 sản phẩm đang được các mẹ tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  80 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  45.408 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  21.771 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  39.890 Lượng view
 • Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Kem chống nắng cho bé rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, một số loại kem chống nắng cho bé đi biển có khả năng bảo vệ tốt; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng top 15 sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Neutrogena, Anessa, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng cho bé sao cho hiệu quả nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  21.373 Lượng view
 • Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể, sữa dưỡng thể baby lotion dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Wakodo…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu top 15 kem dưỡng thể em bé baby lotion tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  11.815 Lượng view
 • Top 10 Nước Yến Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Sanest, Lamnest, Win'snest)
  Top 10 Nước Yến Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Sanest, Lamnest, Win'snest)
  Yến là món ăn được nhiều bà mẹ chọn dùng cho con trẻ, vừa ngon, vừa bổ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về cả thể chất lẫn trí não. Ngoài tổ yến, các loại nước yến chưng sẵn có thể dùng một cách tiện lợi, dễ mua với mức giá hợp lý. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước yến trẻ em như Sannest, Lamnest, Win'snest v.v. khiến nhiều người phân vân không biết nước yến nào tốt nhất cho trẻ em?Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ với bạn cách chọn nước yến trẻ em tốt nhất cũng như giới thiệu top 10 nước yến trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp mẹ có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. 
  Em Bé - Trẻ Em
  1.774 Lượng view
 • Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (Ridielac, Hipp, Henz)
  Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (Ridielac, Hipp, Henz)
  Bột ăn dặm là thức ăn đặc đầu tiên ba mẹ giới thiệu cho bé để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển mỗi ngày. Với bột ăn dặm cho bé, ba mẹ có thể nhanh chóng làm thức ăn cho trẻ rất tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột ăn dặm mặn, bột ăn dặm ngọt từ các nhãn hàng như Ridielac, Hipp, Henz v.v. Điều này có khiến các vị phụ huynh thêm đắn đo không biết đâu là bột ăn dặm ngon, tốt nhất cho bé?Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trong trong cách chọn bột ăn dặm cũng như giới thiệu top 10 bột ăn dặm tốt nhất cho bé, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  190 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề