• Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Đối với những ai yêu thích cà phê, bên cạnh máy pha, việc sở hữu một chiếc máy xay ngay tại nhà sẽ giúp bạn dễ dàng thưởng thức những hạt cà phê ngon đúng sở thích. Trên thị trường hiện nay, máy xay hạt cà phê từ loại thủ công cầm tay đến loại sử dụng điện được bán từ nhiều thương hiệu danh tiếng như xxx. Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn mua, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp nhất?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua mua máy xay cà phê. Top 10 máy xay tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Mieko Koike
 • Thông tin mới nhất: 03-09-2021
 • 280 Lượng view
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Trong bài viết này, mybest nhận được sự hợp tác trong phần Cách Chọn từ Coffee Meister&Barista TrainerMieko Koike (池美枝子).

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Sau khi đạt chứng nhận Coffee Meister từ SCAJ (Specialty Coffee Association of Japan - Hiệp Hội Cà Phê Nhật Bản) kỳ 1, chị đã chủ trì học viện đào tạo chuyên sâu về cà phê và đào tạo các Barista tương lai. Sau khi giành nhiều giải quán quân, hiện nay chị còn là giám khảo của các cuộc thi về cà phê. Đặc biệt, chị đã chiến thắng trong phần thi cà phê Syphon của Giải Barista Nhật Bản năm 2006. Bên cạnh đó, chị còn đóng góp trong cuốn sách "トップバリスタが教えるエスプレッソ&コーヒー" (tạm dịch Pha chế Espresso và cà phê bởi các Barista hàng đầu) hay xuất hiện trên các chương trình TV.

*Chị chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

Cách Chọn Máy Xay Cà Phê

Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua máy xay cà phê.

Máy Cầm Tay Thủ Công hay Loại Sử Dụng Điện?

Điều đầu tiên cần quan tâm khi mua máy xay cà phê chính là bạn sẽ mua loại xay thủ công hay loại sử dụng điện. Tuỳ theo sở thích và mục đích sử dụng, mỗi người sẽ có một sự lựa chọn khác nhau.

Loại Thủ Công: Cho Người Muốn Tận Hưởng Quá Trình

Loại Thủ Công: Cho Người Muốn Tận Hưởng Quá Trình

Máy xay cà phê thủ công cho phép bạn tận hưởng những âm thanh đặc trưng khi xay và hương thơm đậm đà từ cà phê, thích hợp cho những ai muốn tự tay chuẩn bị và hoàn thành cốc cà phê của riêng mình.


Điều làm nhiều người thích thú khi chọn mua loại máy xay thủ công chính là kiểu thiết kế máy vô cùng đa dạng, từ thiết kế đậm chất truyền thống đến các mẫu hiện đại từ thép không gỉ. Vì không cần điện khi hoạt động lại sở hữu kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo máy xay đến bất kì nơi đâu, dễ dàng thưởng thức cà phê ngoài trời.


Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian và công sức để có thể xay được số lượng cà phê như mong muốn. Bên cạnh đó, số lượng máy xay thủ công thường không đa dạng như các máy xay điện.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Điểm hấp dẫn nhất của một chiếc máy xay cà phê thủ công đó là bạn có thể tận hưởng cảm giác trực tiếp xay cà phê. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào hình dạng của cối xay, một số sản phẩm có thể khiến bạn bị mỏi khi sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai không xay lượng cà phê quá nhiều và không quá vội vã. 

Máy Xay Điện: Tiện Lợi Để Sử Dụng Hàng Ngày

Máy Xay Điện: Tiện Lợi Để Sử Dụng Hàng Ngày

Đối với những ai thường uống cà phê mỗi sáng, chiếc máy sử dụng điện có thể xay nhuyễn lượng cà phê cần thiết trong thời gian ngắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Việc pha cà phê cho nhiều thành viên trong gia đình vào buổi sáng hoặc xay cà phê số lượng lớn để cất trữ và sử dụng dần cũng trở nên tiện lợi hơn.


Có 2 loại máy xay cà phê điện chính, loại tự động hoàn thành việc xay sau 1 lần nhấn nút và loại chỉ hoạt động khi bạn ấn giữ nút nguồn. Để tiện lợi hơn khi sử dụng, hãy chọn loại chỉ cần nhấn nút 1 lần.


Nhược điểm của loại máy xay điện là bạn cần cấp nguồn điện cho thiết bị, thời gian hoạt động bị hạn chế và một số máy sẽ gây ra tiếng ồn lớn khi vận hành. Ngoài ra, tuỳ theo từng dòng máy, một số sản phẩm có kích thước khá to và sẽ cần không gian đủ rộng để cất giữ.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Ưu điểm của máy xay sử dụng điện là bạn có thể xay hạt cà phê rất dễ dàng. Nếu bạn thường xay một lượng hạt lớn, đây chính là lựa chọn phù hợp. Máy xay cà phê điện có nhiều biến thể lưỡi cắt khác nhau, hãy kiểm tra trước khi chọn mua.


Bên cạnh đó, một số sản phẩm có kích thước tương đối lớn nên bạn cũng cần kiểm tra không gian bố trí máy.

Khả Năng Chỉnh Mức Độ Xay Theo Loại Cà Phê Muốn Pha

Một tách cà phê ngon đúng chuẩn hay không sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn xay hạt. Mức độ xay sẽ khác nhau tuỳ theo loại lưỡi xay của máy. Có 3 loại lưỡi dao chính: loại cắt, loại cối và loại cánh quạt. Hãy tìm hiểu đặc điểm của từng loại để xem đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với loại cà phê mà bạn thích.

Loại Cắt & Loại Cối: Xay Hạt Siêu Mịn, Lý Tưởng để pha Espresso

Loại Cắt & Loại Cối: Xay Hạt Siêu Mịn, Lý Tưởng để pha Espresso

Đối với những ai yêu thích cà phê có hương thơm mạnh mẽ như espresso, máy có lưỡi xay dạng cắt hay loại cối có khả năng xay cà phê nhuyễn mịn sẽ là sự lựa chọn phù hợp do có thể xay nhuyễn cà phê trong thời gian ngắn.


Bên cạnh đó, loại lưỡi cắt được phân thành 2 loại chính: loại lưỡi phẳng và loại hình nón. Loại lưỡi phẳng có độ bén sắt cao và dễ bảo quản hơn nên phù hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm sử dụng. Cấu tạo của lưỡi cắt và lưỡi cối như sau:


Loại cắt:

 • Dạng dĩa: Lưỡi cắt phẳng. Có các đường ngoằn ngoèo bên trong các lưỡi quay đối diện nhau, và hạt cà phê sẽ được nghiền nát giữa các lưỡi.
 • Loại hình nón: Lưỡi dao bên trong có dạng hình hình nón. Bên ngoài hình nón được bao quanh bởi một lưỡi dao, những hạt cà phê rơi vào khoảng giữa sẽ được nghiền nhỏ.

Loại cối: Sử dụng hai lưỡi dao, xay cà phê theo kiểu nghiền nát.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Loại cối và loại cắt có thể xay cà phê với độ nhuyễn tương đối chính xác nhưng việc vệ sinh máy tương đối vất vả hơn. Bạn nên trang bị vật dụng hỗ trợ làm sạch thiết bị để loại bỏ lượng bột cà phê mà mắt thường không nhìn thấy được.

Pha Cà Phê Thông Thường: Loại Cánh Quạt Với Độ Mịn Vừa Đủ

Pha Cà Phê Thông Thường: Loại Cánh Quạt Với Độ Mịn Vừa Đủ

Khi lược cà phê bằng phin hay pha bằng máy hoặc bình syphon, máy xay loại cánh quạt với độ nhuyễn vừa đủ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Về cơ bản, nói đến máy xay cà phê tại gia thì các sản phẩm dùng lưỡi xay cánh quạt chiếm đa số, do đó cũng không nhất thiết phải quá chú trọng vào điểm này.


Thông thường, sẽ rất khó để kiểm soát mức độ nghiền vì lưỡi dao thường quay với tốc độ cao. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức cà phê truyền thống dễ dàng hơn, đây sẽ là một tiêu chí nên cân nhắc khi chọn mua. Hãy tìm loại máy có lưỡi dao chỉ quay khi bạn ấn nút, giúp bạn dễ tự tay điều chỉnh.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Loại cánh quạt thường khó điều chỉnh độ nhuyễn hơn nhưng việc vệ sinh máy lại khá dễ dàng. Nếu bạn không muốn bận tâm về việc làm sạch sau khi sử dụng, hãy chọn mua loại máy sử dụng dao cắt dạng cánh quạt.

Loại Lưỡi Cắt: Hạt Không Quá Nát Cho Cà Phê Phin & Cà Phê Ủ

Loại Lưỡi Cắt: Hạt Không Quá Nát Cho Cà Phê Phin & Cà Phê Ủ

Nếu bạn chủ yếu thưởng thức những thức uống mà cà phê được ngâm nước nóng trong một thời gian dài như bình pha cà phê kiểu Pháp French press hoặc percolator, bạn nên chọn loại máy có độ xay nhuyễn từ mức trung bình đến thô. Nếu cà phê được xay quá mịn, mùi vị của thức có xu hướng gây khó chịu do cặn cà phê lẫn vào. Trong trường hợp này, bạn nên chọn mua loại máy xay điện loại lưỡi cắt có độ bén sắc cao và độ nhuyễn đồng đều.  

Lưỡi Dao Bằng Sứ: Vệ Sinh Làm Sạch Dễ Dàng

Lưỡi Dao Bằng Sứ: Vệ Sinh Làm Sạch Dễ Dàng

Về mặt vệ sinh, máy xay sử dụng lưỡi sứ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì phần cối xay có thể được tháo rời và rửa sạch bằng nước, bạn có thể làm sạch mọi ngóc ngách trên lưỡi dao thật dễ dàng.


Một ưu điểm khác của lưỡi dao bằng sứ chính là không có mùi kim loại. Hầu hết các loại máy xay hiện nay đều sử dụng kim loại, tuy nhiên, ngày ngày nhiều máy xay thủ công sử dụng lưỡi dao bằng sứ. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị cà phê trọn vẹn nhất, hãy lưu ý đến chất liệu của lưỡi dao.

Máy Xay Thủ Công Có Thiết Kế Dễ Sử Dụng

Đối với máy xay thủ công, sự tiện lợi khi sử dụng là điều quan trọng nhất. Mỗi mẫu máy sẽ sở hữu hình dáng tay cầm và kích thước phần thân chính khác nhau, do đó, hãy chọn chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Dễ Xay Hơn với Máy Kích Thước Lớn & Tay Cầm Dài

Dễ Xay Hơn với Máy Kích Thước Lớn & Tay Cầm Dài

Nếu bạn chú trọng đến sự dễ dàng khi xay, hãy chọn chiếc máy có thể cố định chắc chắn cùng độ ổn định cao. Đặc biệt đối với những ai không tự tin về lực tay khi vận hành máy, bạn nên chọn loại máy có kích thước lớn, giúp bạn tác động lực mạnh mẽ hơn.


Tay cầm càng dài sẽ càng dễ xoay và nếu chân máy càng rộng, bạn sẽ càng ít tạo ra tiếng động hơn. Mặc khác, những chiếc máy có kích thước nhỏ gọn thường mang lại cảm giác thiếu sự ổn định và gây mỏi khi xoay.

Máy Kích Thước Nhỏ: Tiện Lợi Để Mang Theo

Máy Kích Thước Nhỏ: Tiện Lợi Để Mang Theo

Đối với những ai muốn thưởng thức cà phê ngon ngay cả khi đang đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn có thể cân nhắc chọn mua một chiếc máy xay có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo. Mặc dù bạn cần thực hiện thao tác xay nhưng với một lượng hạt nhỏ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian


Mặt khác, nếu bạn cho rằng mình sẽ thường xuyên sử dụng máy xay thường xuyên, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn có thể trang bị 2 máy, một máy dùng tại nhà và một máy sử dụng ngoài trời.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Nếu bạn thường thưởng thức cà phê ngoài trời như khi đi cắm trại, máy xay cà phê có kích thước nhỏ sẽ vô cùng tiện lợi. Tần suất và nơi sử dụng máy xay là những yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua. Hãy tưởng tượng đến những hoàn cảnh mà bạn sử dụng thường xuyên khi quyết định chọn mua.

Máy Xay Không Nắp Đậy, Tận Hưởng Hương Cà Phê Xay

Máy Xay Không Nắp Đậy, Tận Hưởng Hương Cà Phê Xay

Nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm đặc trưng của cà phê khi vừa được xay xong, hãy chọn loại máy xay không có nắp đậy. Ưu điểm của loại máy này là bạn có thể cho hạt cà phê vào dễ dàng hơn, vô cùng tiện lợi cho những ai sử dụng máy thường xuyên.


Ngoài ra, kiểu thiết kế không nắp đậy giúp việc vệ sinh và làm sạch máy dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên cho số lượng hạt quá nhiều vì cà phê sẽ bị văng ra ngoài.

Mieko Koike
Coffee Meister&Barista Trainer
Mieko Koike

Mặt khác, đối với những ai không thường xuyên sử dụng máy xay hoặc chỉ sử dụng vào các ngày nghỉ, bạn nên chọn loại máy có nắp đậy để ngăn bụi hiệu quả hơn. Đối với máy xay thủ công, những cối xay có nắp đậy sẽ mang lại cảm giác hoài cổ.


Nếu bạn có thể chọn được chiếc máy xay đúng sở thích, bạn sẽ dễ dàng có được những giây phút nhâm nhi cà phê thư giãn tuyệt vời.

Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 những chiếc máy xay cà phê đang được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

10
LoạiMáy xay thủ công
Khối lượng (kg)-
Kích thước (mm)150 × 72 × 220
Tiện lợi mang theo✔︎
Loại lưỡi xayLưỡi hình nón
Chất liệu lưỡi xaySử
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)24
Số mức xay nhuyển-
Nút nhấn-
Công suất máy (W)-
Chiều dài dây (m)-
9
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)1.6
Kích thước (mm)120 x 170 x 250
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayDạng đĩa
Chất liệu lưỡi xayKim loại
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)200
Số mức xay nhuyển17
Nút nhấnTự động
Công suất máy (W)100
Chiều dài dây (m)-
8
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)2.75
Kích thước (mm)240 x 154 x 382
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayDạng cối hình nón
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)350
Số mức xay nhuyển18
Nút nhấnTự động
Công suất máy (W)150
Chiều dài dây (m)-
7
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)0.6
Kích thước (mm)120 x 210
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLoại cánh quạt
Chất liệu lưỡi xayInox
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)40
Số mức xay nhuyển-
Nút nhấnẤn để xay
Công suất máy (W)180
Chiều dài dây (m)1
6
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)-
Kích thước (mm)230 × 135 × 390
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLưỡi hình nón
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)240
Số mức xay nhuyển44
Nút nhấnTự động
Công suất máy (W)120-150
Chiều dài dây (m)1.3
5
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)1.1
Kích thước (mm)-
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLoại cánh quạt
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)100
Số mức xay nhuyển-
Nút nhấnẤn để xay
Công suất máy (W)300
Chiều dài dây (m)-
4
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)1
Kích thước (mm)111 x 111 x 223
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLoại cánh quạt
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)90
Số mức xay nhuyển-
Nút nhấnẤn để xay
Công suất máy (W)170
Chiều dài dây (m)-
3
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)-
Kích thước (mm)-
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLoại cánh quạt
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)50
Số mức xay nhuyển-
Nút nhấnẤn để xay
Công suất máy (W)150
Chiều dài dây (m)-
2
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)-
Kích thước (mm)-
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLoại cánh quạt
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)50
Số mức xay nhuyển-
Nút nhấnẤn để xay
Công suất máy (W)150
Chiều dài dây (m)-
1
LoạiMáy xay điện
Khối lượng (kg)1.5
Kích thước (mm)130 x 160 x 260
Tiện lợi mang theoKhông
Loại lưỡi xayLoại cánh quạt
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉ
Nắp đậy✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)120
Số mức xay nhuyển12
Nút nhấnTự động
Công suất máy (W)110
Chiều dài dây (m)-

Bảng So Sánh 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
DeLonghi Máy Xay Cà Phê KG79 1

DeLonghi

2
Tiross Máy Xay Cà Phê TS532 1

Tiross

3
Tiross Máy Xay Cà Phê TS530 1

Tiross

4
DeLonghi Máy Xay Cà Phê KG200 1

DeLonghi

5
DSP Máy Xay Cà Phê 1

DSP

6
Hario Máy Xay Cà Phê V60 1

Hario

7
Kahchan Máy Xay Cà Phê 1

Kahchan

8
Delonghi Máy Xay Cà Phê 1

Delonghi

9
Melitta Máy Xay Cà Phê Molino 1

Melitta

10
Hario Máy Xay Cà Phên Mini Slim Plus 1

Hario

Tên Sản Phẩm

Máy Xay Cà Phê KG79

Máy Xay Cà Phê TS532

Máy Xay Cà Phê TS530

Máy Xay Cà Phê KG200

Máy Xay Cà Phê

Máy Xay Cà Phê V60

Máy Xay Cà Phê

Máy Xay Cà Phê

Máy Xay Cà Phê Molino

Máy Xay Cà Phên Mini Slim Plus

Đặc Điểm

Hiệu Suất Xay Mạnh Mẽ với 2 Răng Nghiền Độc Lập

Dễ Sử Dụng, Đáp Ứng Nhu Cầu Xay Cơ Bản

Đáp Ứng Nhu Cầu Xay Cơ Bản Trong Tầm Giá 500 Nghìn

Thiết Kế Đẹp, Không Chiếm Nhiều Không Gian

Công Suất 300W, Xay Nhuyễn Mịn Nhanh Chóng

44 Mức Nhuyễn Mịn Phù Hợp cho Mọi Sở Thích Cà Phê

Máy Xay Đa Năng, Tương Thích Nhiều Loại Hạt

Màn Hình LCD Trực Quan, Dễ Thiết Lập & Vận Hành

17 Cấp Độ Nhuyễn Mịn, Công Suất 14 Tách Cà Phê

Lưỡi Sứ Bền Bỉ, Không Mùi Kim Loại

Giá từ1.590.000 VNĐ439.000 VNĐ443.000 VNĐ1.349.000 VNĐ549.000 VNĐ5.192.000 VNĐ979.000 VNĐ5.107.000 VNĐ1.680.000 VNĐ850.000 VNĐ
LoạiMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay điệnMáy xay thủ công
Khối lượng (kg)1.5--11.1-0.62.751.6-
Kích thước (mm)130 x 160 x 260--111 x 111 x 223-230 × 135 × 390120 x 210240 x 154 x 382120 x 170 x 250150 × 72 × 220
Tiện lợi mang theoKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông✔︎
Loại lưỡi xayLoại cánh quạtLoại cánh quạtLoại cánh quạtLoại cánh quạtLoại cánh quạtLưỡi hình nónLoại cánh quạtDạng cối hình nónDạng đĩaLưỡi hình nón
Chất liệu lưỡi xayThép không gỉThép không gỉThép không gỉThép không gỉThép không gỉThép không gỉInoxThép không gỉKim loạiSử
Nắp đậy✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Khối lượng hạt cà phê (g)1205050901002404035020024
Số mức xay nhuyển12----44-1817-
Nút nhấnTự động Ấn để xayẤn để xayẤn để xayẤn để xayTự động Ấn để xayTự động Tự động -
Công suất máy (W)110150150170300120-150180150100-
Chiều dài dây (m)-----1.31---
Link

Máy Pha Cà Phê: Bộ Đôi Không Thể Tách Rời!

Bên cạnh máy xay cà phê, bạn đã trang bị cho mình một chiếc máy pha cà phê yêu thích chưa? Dưới đây là một số gợi ý máy pha cà phê tốt nhất mà bạn có thể tham khảo chọn mua.

Lời Kết

Một chiếc máy xay cà phê theo sở thích không chỉ mang lại những tách cà phê ngon theo đúng ý thích mà còn giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, tiết kiệm chi phí. mybest hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết này cùng gợi ý top 10 máy xay cà phê tốt nhất hiện nay, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn cho mình một chiếc máy thật ưng ý!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  Bếp nướng BBQ là vật dụng không thể thiếu cho những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau có mặt hàng bếp nướng BBQ như Electrolux, Landmann, Lock&Lock …, vậy bạn sẽ lựa chọn bếp nướng BBQ như thế nào, dựa vào chất liệu bếp bằng thép hay thép không gỉ; hay chọn bếp nướng BBQ sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như gas, than hay điện bây giờ nhỉ?Hãy cùng mybest khám phá những tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp nướng BBQ tốt, giá phải chăng, cho bạn có những bữa tiệc nướng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Đừng quên tham khảo top 10 những chiếc bếp nướng BBQ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.609 Lượng view
 • Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Nồi hấp, xửng hấp (vỉ hấp) là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng nhựa, thép không gỉ (Inox), thuỷ tinh, tre, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Elmich, Tupperware, Zwilling, Fivestar v.v.Để lựa chọn chiếc nồi hấp, xửng hấp phù hợp nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua và top 10 xửng hấp tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.031 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Máy làm sữa đậu nành sẽ giúp bạn tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể tự tay chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như Ranbem, Joyoung, Bluestone, Xiaomi, Saiko, Lock&Lock,... bạn sẽ khá phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Chúc bạn tìm được một loại máy xay sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  20.385 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  25.233 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng bất kì lúc nào? Có rất nhiều dụng cụ cà phê Cold Brew hay Cold Drip khác nhau, với đa dạng kiểu dáng và tính năng đa dạng, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các thương hiệu nổi tiếng như HARIO, Toddy, KitchenAid, TIMEMORE, GATER.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo top 10 dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.202 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.618 Lượng view
 • Top 10 Máy Pha Cà Phê Espresso Tại Nhà tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Pha Cà Phê Espresso Tại Nhà tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Việc trang bị một chiếc máy pha cà phê tại nhà đang dần trở thành xu hướng của nhiều tín đồ yêu thích cà phê. Không chỉ tiết kiệm chi phí, máy pha cà phê espresso còn cho phép bạn thưởng thích loại hạt cà phê yêu thích một cách nhanh chóng như Latte, Cappuccino và cũng dễ dàng tự tay tạo nên hương vị cá nhân, phù hợp với sở thích. Trên thị trường hiện tại, máy pha cà phê cho gia đình có đa dạng chủng loại từ hoàn toàn tự động, bán tự động đến loại viên nén. Những thương hiệu tên tuổi như Delonghi, Nestle, Philips, Tiross... với đa dạng chủng loại mẫu mã, có thể khiến bạn choáng ngợp không biết máy pha cà phê nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn một chiếc máy pha cà phê sử dụng tại gia đình. Top 10 chiếc máy tốt nhất, đang bán chạy trên các bảng xếp hạng trực tuyến, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.622 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.355 Lượng view
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Nồi lẩu điện là một vật dụng nhà bếp đa năng có chức năng khá giống với các loại bếp điện, có thể dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau như các món lẩu, xào, nướng, ninh hay hầm. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Lock&Lock, Sunhouse, Happy Cook,... hơn nữa sản phẩm còn đa dạng về kích thước, loại dành cho 1 người, 2 người cũng như có lại dùng cho 4 người. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào các chức năng của từng loại sản phẩm mà có thể chế biến ra các món khác nhau như thịt nướng, takoyaki,... Điều này sẽ khiến bạn khá phân vân trong việc chọn lựa loại nồi lẩu điện phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.Trong bài viế t này mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn nồi lẩu điện cũng như top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tham khảo và tìm ra loại sản phẩm có thể làm hai lòng bạn từ giá tiền cho tới các chức năng nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  334 Lượng view
 • Top 10 Dao Bào tốt nhất hiện nay (Victorinox, Lock&Lock, KAI)
  Top 10 Dao Bào tốt nhất hiện nay (Victorinox, Lock&Lock, KAI)
  Những chiếc dao bào trên thị trường hiện nay không chỉ đơn thuần là vật dụng dùng để gọt sạch vỏ củ quả. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để bào sợi bắp cải hay loại bỏ lỗ sâu. Những mẫu dao từ các thương hiệu lớn như Victorinox, KAI hay Lock&Lock, v.v. thậm chí còn sở hữu tay cầm chống trượt đồng thời tương thích với máy rửa bát. Việc lựa chọn một chiếc dao bào phù hợp với nhu cầu sử dụng không chỉ giúp bạn tiếp kiệm được nhiều thời gian mà cả công sức khi thao tác.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc dao bào. Top 10 mẫu dao bào tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  155 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  186 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.800 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  25.233 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.376 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.023 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  39.377 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 máy nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.697 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề