• Top 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Bình đựng dầu ăn rời thường có thiết kế tiện dụng và sang trọng hơn so với các loại bình nhựa có sẵn khi mua dầu. Bạn có thể dùng bình để chứa nhiều loại dầu ăn khác nhau như dầu mè, dầu hoa cải, v.v.  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu đang được yêu thích, chẳng hạn như Lock&Lock và Tupperware. Một số loại bình đựng dầu ăn có thể dùng làm vật trang trí nội thất cho căn bếp của bạn, nhưng nếu bạn chỉ lựa chọn bình đựng dựa trên màu sắc và hình dáng bên ngoài, dầu ăn có thể bị rò rỉ và dính vào tay cầm, gây bất tiện khi sử dụng.

Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bình đựng dầu ăn và Top 9 loại bình đựng dầu ăn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Gần đây đã có rất nhiều các sản phẩm bình đựng có khả năng hạn chế rò rỉ dầu ăn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một lọai bình đựng dầu ăn xinh xắn và phù hợp với gian bếp của mình nhé.

 • Thông tin mới nhất: 30-05-2021
 • 523 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bình Đựng Dầu Ăn

Hiện nay có rất nhiều loại bình đựng dầu ăn với mẫu mã vô cùng đa dạng. Kiểu dáng bên ngoài cũng rất quan trọng nhưng điều cần thiết là chọn được loại bình đựng dầu ăn có thể sử dụng lâu dài. Đầu tiên, hãy cùng mybest tìm hiểu những tiêu chí để có thể chọn được loại bình đựng dầu ăn tốt nhé.

Chọn Bình Đựng Dầu Có Thiết Kế Chống Rò Rỉ

Chọn Bình Đựng Dầu Có Thiết Kế Chống Rò Rỉ

Có thể bạn sẽ dễ bị thu hút bởi các loại bình đựng dầu ăn có thiết kế xinh xắn, nhưng một số loại chỉ chú trọng vào hình thức mà không đảm bảo được chức năng như có phần nắp đậy lỏng lẻo, có thể bị rò rỉ và dính dầu ăn. Chắc hẳn một số bạn đã từng gặp trường hợp khay đựng gia vị bị dính dầu ăn, gây bám dính khó chịu khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

Để tránh điều này xảy ra, hãy kiểm tra xem phần miệng bình và nắp đậy có bị nghiêng hoặc phần vòi rót có giúp dầu chảy trơn tru, dễ dàng hay không. Nếu chỉ nhìn qua bên ngoài thì bạn không thể biết được, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thông qua kinh nghiệm của những người khác hoặc những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.

Chọn Bình Đựng Có Thể Điều Chỉnh Lượng Dầu Ăn

Chọn Bình Đựng Có Thể Điều Chỉnh Lượng Dầu Ăn

Sẽ có một số bạn muốn chọn loại bình đựng có thể lấy ra một lượng dầu ăn vừa phải. Hiện nay, có một số loại bình đựng dầu ăn dạng xịt và có thể phun đều một lượng dầu nhỏ, hoặc cũng có một số bình đựng dầu khác có vòi rót rất nhỏ hoặc không có lỗ khí nên chúng chỉ chảy ra từng chút một. Nếu bạn lựa chọn loại bình đựng dầu ăn như thế này thì sẽ giảm tình trạng lấy dầu ăn nhiều hơn mức cần thiết.

Loại Có Nắp Đậy Đảm Bảo Vệ Sinh

Loại Có Nắp Đậy Đảm Bảo Vệ Sinh

Nếu bạn sử dụng loại bình đựng không có nắp đậy phần vòi rót, phần vòi rót bị dính dầu sẽ dễ bị bám bụi, từ đó có thể sinh ra vi khuẩn. Cho dù bạn chọn loại bình đựng có thiết kế xinh xắn đến như thế nào, nhưng nếu chúng bị dính bẩn thì sẽ không còn đẹp nữa. 


Hiện nay cũng có loại bình đựng dầu ăn có nắp đậy trên vòi rót, vì vậy nếu có thể, bạn hãy chọn loại có nắp để đảm bảo vệ sinh hơn. Có rất nhiều loại nắp đậy khác nhau, từ loại có thể đậy ở mức vừa phải đến loại có thể đậy chặt kín.


Nắp đậy càng kín càng bảo quản dầu tốt hơn, tuy nhiên lại dễ gặp phải tình trạng khó tháo nắp. Trong trường hợp bạn phải sử dụng thường xuyên và muốn tháo nắp ra dễ dàng mỗi khi sử dụng, hãy kiểm tra xem độ dễ mở nắp của từng loại bình đựng nhé. 

Top 9 Sản Phẩm Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây mybest xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm bình đựng dầu ăn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. 

9

OEMBình Đựng Dầu Ăn Thủy Tinh Có Đế Silicon Chống Đổ

Từ 98.000 VNĐ

Khối lượng300g
Kích thước 23.3cm x 6.6cm
Dung tích420ml
Chất liệuThủy tinh Borosilicat, Nhựa cứng PP, Silicon
Vạch đo
8
Khối lượng475g
Kích thước28.6cm x 7.5cm
Dung tích500ml
Chất liệuThủy tinh, inox
Vạch đoKhông
7
Khối lượng400g
Kích thước21cm x 8.5cm
Dung tích600ml (300ml, 630ml)
Chất liệuThủy tinh
Vạch đoKhông
6
Khối lượng-
Kích thước21cm x 9cm
Dung tích650ml
Chất liệuThủy tinh
Vạch đo
5
Khối lượng-
Kích thước6.5cm x 24.5cm
Dung tích500ml
Chất liệuThủy tinh
Vạch đo
4
Khối lượng230g
Kích thước4cm x 18 cm
Dung tích100ml
Chất liệuThủy tinh, inox, nhựa ABS
Vạch đoKhông
3
Khối lượng-
Kích thước-
Dung tích650ml
Chất liệuNhựa nguyên sinh
Vạch đoKhông
2
Khối lượng420g
Kích thước13.4cm x 4cm x 18.6cm
Dung tích550ml
Chất liệuThủy tinh
Vạch đoKhông
1
Khối lượng-
Kích thước11cm x 6.5cm x 19cm
Dung tích300ml
Chất liệuThủy tinh
Vạch đo

Bảng So Sánh 9 Bình Đựng Dầu Ăn tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Lock&Lock Bình Đựng Dầu Ăn Bird Oil Bottle 1

Lock&Lock

2
Lock&Lock Bình Đựng Dầu Ăn Với Nắp Mở Tự Động 1

Lock&Lock

3
Tupperware Bình Đựng Dầu Ăn Stor N Pour 1

Tupperware

4
Lock&Lock Bình Đựng Dầu Ăn Dạng Xịt 1

Lock&Lock

5
OEM Bình Đựng Dầu Ăn Hình Bình Sữa 1

OEM

6
OEM Bình Đựng Dầu Ăn Có Nắp Gỗ 1

OEM

7
OEM Bình Đựng Dầu Ăn, Gia Vị Đa Năng 1

OEM

8
OEM Bình Đựng Dầu Ăn Thủy Tinh Bọc Inox 1

OEM

9
OEM Bình Đựng Dầu Ăn Thủy Tinh Có Đế Silicon Chống Đổ 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bình Đựng Dầu Ăn Bird Oil Bottle

Bình Đựng Dầu Ăn Với Nắp Mở Tự Động

Bình Đựng Dầu Ăn Stor N Pour

Bình Đựng Dầu Ăn Dạng Xịt

Bình Đựng Dầu Ăn Hình Bình Sữa

Bình Đựng Dầu Ăn Có Nắp Gỗ

Bình Đựng Dầu Ăn, Gia Vị Đa Năng

Bình Đựng Dầu Ăn Thủy Tinh Bọc Inox

Bình Đựng Dầu Ăn Thủy Tinh Có Đế Silicon Chống Đổ

Đặc Điểm

Màu Sắc Nhã Nhặn, Tự Động Mở Vòi Khi Rót

Chất Liệu Thủy Tinh An Toàn, Vòi Rót Rộng

Thiết Kế Bật Nắp Giúp Rót Chất Dầu Dễ Dàng

Nhỏ Gọn, Phù Hợp Khi Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời

Bình Chia Vạch Chi Tiết, Vòi Rót Có Nắp Đậy Tiện Lợi

Kích Thước Lớn, Phù Hợp Sử Dụng Thường Xuyên

Tay Cầm Chắc Chắn, Hợp Với Mọi Không Gian Bếp

Thiết Kế Phong Cách, Sang Trọng, Dễ Thao Tác

Thiết Kế Bắt Mắt, Có Lỗ Thu Hồi Dầu Tiện Dụng

Giá từ99.000 VNĐ113.000 VNĐ140.000 VNĐ95.000 VNĐ65.000 VNĐ159.000 VNĐ45.000 VNĐ89.000 VNĐ98.000 VNĐ
Khối lượng-420g-230g--400g475g300g
Kích thước11cm x 6.5cm x 19cm13.4cm x 4cm x 18.6cm-4cm x 18 cm6.5cm x 24.5cm21cm x 9cm21cm x 8.5cm28.6cm x 7.5cm 23.3cm x 6.6cm
Dung tích300ml550ml650ml100ml500ml650ml600ml (300ml, 630ml)500ml420ml
Chất liệuThủy tinhThủy tinhNhựa nguyên sinhThủy tinh, inox, nhựa ABSThủy tinhThủy tinhThủy tinhThủy tinh, inoxThủy tinh Borosilicat, Nhựa cứng PP, Silicon
Vạch đoKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Link

Lời Kết

Trong bài viết này, mybest đã giới thiệu đến bạn những loại bình đựng dầu ăn tốt nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ tìm được một loại bình đựng dầu ăn xinh xắn và phù hợp để căn bếp của bạn luôn được ngăn nắp và sạch sẽ nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Zojirushi)
  Top 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Zojirushi)
  Hộp đựng cơm hay một số loại hộp cơm giữ nhiệt, camen đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Thermos, Zojirushi v.v... có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng top 10 hộp đựng cơm tốt, đang được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.709 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  39.377 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  10.861 Lượng view
 • Top 10 Ống Đựng Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ống Đựng Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc ống đũa sẽ là vật dụng hữu ích trong việc lưu trữ những vật dụng nhà bếp như dao, muỗng, nĩa,… Ống đũa giúp bạn giữ mọi thứ thật gọn gàng và cải thiện hiệu quả của việc nấu ăn. Tuy nhiên, dù chỉ là một vật dụng đơn giản, ống đũa lại sở hữu khá nhiều kiểu thiết kế, kích thước và đa dạng trong chất liệu từ inox, gỗ, sứ v.v. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những lưu ý trước khi chọn mua và top 10 những chiếc ống đũa đang được mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết. Hãy biến công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.407 Lượng view
 • Top 10 Giá Để Giẻ Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giá Để Giẻ Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giá để giẻ rửa bát hay kệ để giẻ rửa bát là vật dụng bố trí ở bồn rửa nhà bếp, giúp cố định miếng rửa bát và giữ không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay, giá để giẻ được bày bán với đa dạng chất liệu inox, nhựa đến kiểu thiết kế cố định bằng đinh ốc, đến núm hút chân không, kệ có khay thoát nước, v.v. từ nhiều thương hiệu khác nhau như Inomata, Hobby Home, Kokubo v.v. Thậm chí một số sản phẩm còn có kích thước lớn, rộng rãi để đựng nước rửa bát. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc giá để giẻ rửa bát.  Top 10 những giá để giẻ rửa bát cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.813 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  7.325 Lượng view
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Nồi lẩu điện là một vật dụng nhà bếp đa năng có chức năng khá giống với các loại bếp điện, có thể dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau như các món lẩu, xào, nướng, ninh hay hầm. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Lock&Lock, Sunhouse, Happy Cook,... hơn nữa sản phẩm còn đa dạng về kích thước, loại dành cho 1 người, 2 người cũng như có lại dùng cho 4 người. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào các chức năng của từng loại sản phẩm mà có thể chế biến ra các món khác nhau như thịt nướng, takoyaki,... Điều này sẽ khiến bạn khá phân vân trong việc chọn lựa loại nồi lẩu điện phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.Trong bài viế t này mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn nồi lẩu điện cũng như top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tham khảo và tìm ra loại sản phẩm có thể làm hai lòng bạn từ giá tiền cho tới các chức năng nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  334 Lượng view
 • Top 6 Máy Làm Kẹo Bông Gòn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Máy Làm Kẹo Bông Gòn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy làm kẹo bông gòn mini là thiết bị vô cùng tiện lợi, đặc biệt trong dịch COVID-19, bạn khó có thể ra ngoài tìm mua kẹo. Với máy làm kẹo bông gòn tại nhà, bạn cũng có thể thử sức làm những cây kẹo bông gòn đầy màu sắc theo giống các hình ảnh trên mạng và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Tuy nhiên sự khác biệt giữa công suất và kích thước, cũng như sự đa dạng về thiết kế khiến bạn đắn đó khi mua, không biết nên chọn sản phẩm nào.Vì vậy trong bài viết lần này, hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn máy làm kẹo bông gòn và top 6 máy làm kẹo bông tốt nhất hiện nay có thể mua trên Lazada, Shopee, Tiki. Hãy cùng tham khảo cách làm kẹo bông gòn cuối bài nữa nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  61 Lượng view
 • Top 8 Bình Xịt Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Lock & Lock, Kalite, Rapido)
  Top 8 Bình Xịt Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Lock & Lock, Kalite, Rapido)
  Bình xịt dầu ăn là một dụng cụ nhà bếp hữu ích, giúp giảm lượng dầu sử dụng khi chế biến món ăn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng cắt giảm lượng calo và tăng hiệu quả cho việc nấu ăn. Tuy nhiên, bình xịt dầu ăn rất đa dạng về chất liệu và dạng tia xịt. Hơn nữa, ngoài dầu ăn, bạn có thể chiết các loại gia vị khác vào bình để rắc lên thức ăn. Do đó, người mua sẽ rất băn khoăn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn bình xịt dầu ăn và top 8 bình xịt dầu ăn đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn cho mình một sản phẩm tuyệt vời để tận hưởng bữa ăn lành mạnh nhé! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  232 Lượng view
 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  186 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  186 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.800 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  25.233 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.376 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.024 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  39.377 Lượng view
 • Sale To Nhất Năm 11.11: Top 12 Đồ Dùng Nhà Bếp Giảm Giá Hot Nhất Lazada 2020
  Sale To Nhất Năm 11.11: Top 12 Đồ Dùng Nhà Bếp Giảm Giá Hot Nhất Lazada 2020
  Đối với những ai thường xuyên nấu ăn, việc sở hữu cho mình nhiều đồ dùng nhà bếp chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị đồ ăn nhanh hơn và nấu nướng gọn gàng hơn, một số sản phẩm còn cho phép bạn chế biến sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nữa đấy.Vậy thì, nhân dịp khuyến mãi 11.11 - Sale To Nhất Năm này, sao không trang bị cho mình sản phẩm đồ dùng nhà bếp mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn mong muốn, rất nhiều các sản phẩm như nồi chiên không dầu, máy làm sữa chua, nồi cơm điện đang giảm giá khuyến mãi rất hấp dẫn. Hãy để mybest giúp bạn bằng top 10 sản phẩm đồ dùng nấu ăn có khuyến mãi tốt nhất dịp Sale này nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  558 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề