• Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Fitbit là loại thiết bị đeo tay thông minh giúp bạn theo dõi và quản lý tình trạng sức khoẻ. Thiết bị có khả năng ghi lại lượng calo đã đốt cháy và đếm số bước đi. Đối với những ai thường xuyên tập thể dục, Fitbit sẽ là trợ thủ đắc lực mà bạn nên trang bị. Tuy nhiên, các sản phẩm của Fitbit khá đa dạng hướng đến từng đối tượng người dùng khác nhau từ Charge, Versa đến Inspire, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc Fitbit phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những thông tin hữu ích khi tìm mua Fitbit. Top 8 Fitbit tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.


* "Fitbit" là nhãn hiệu đã đăng ký của Fitbit, Inc.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 25-08-2022
Mục Lục

Fitbit Là Gì? Bạn Có Thể Làm Gì Với Fitbit?

Fitbit Là Gì? Bạn Có Thể Làm Gì Với Fitbit?

Fitbit là thương hiệu sản xuất các thiết bị theo dõi sức khoẻ có thể đeo được. Hiện nay, những sản phẩm của Fitbit có thể được chia thành 4 dòng chính: Sence, Versa, Inspire và Charge.


Fitbit được trang bị những chức năng cơ bản phục vụ cho việc luyện tập thể thao và quản lý sức khoẻ như đếm bước chân, đo nhịp tim và theo dõi tình trạng giấc ngủ. Định vị GPS hay khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50m là những tính năng hữu ích trong các hoạt động rèn luyện cơ thể. Nhờ khả năng theo dõi sức khoẻ và mức độ luyện tập, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lối sống và nâng cao hiệu quả của việc tập thể thao.


Fitbit cũng có khả năng nhận các thông báo email hay hiển thị cuộc gọi từ điện thoại thông minh, vô cùng tiện lợi. Nếu bạn hài lòng với những chức năng cơ bản này, bạn có thể tập trung vào kích thước và màu sắc khi chọn mua.

Cách Chọn Fitbit

Trước khi đến với top 8 Fitbit tốt nhất, hãy cùng nhận diện thiết bị phù hợp nhất với bạn thông qua một số tiêu chí dưới đây.

Chọn Fitbit Theo Phong Cách Đeo Yêu Thích

Fitbit có thể được chia thành 2 nhóm chính. Tuỳ theo phong cách và nhu cầu sử dụng mà sự lựa chọn của bạn sẽ có sự khác biệt.

Đồng Hồ Thông Minh: Tiện Nghi Nhờ Chức Năng Đa Dạng

Đồng Hồ Thông Minh: Tiện Nghi Nhờ Chức Năng Đa Dạng

Khi được kết nối cùng điện thoại, đồng hồ thông minh Fitbit có khả năng thực hiện nhiều tính năng khác nhau. Ngoài nhận thông báo email và cuộc gọi đến, bạn có thể mở rộng phạm vi sử dụng thông qua ứng dụng được cài đặt trên smartphone.


Loại đồng hồ thông minh có màn hình khá lớn, giúp bạn dễ dàng xem nội dung thông báo và kiểm tra các dữ liệu được ghi. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau mà không cần chạm vào điện thoại. Không chỉ hỗ trợ quản lý sức khoẻ, đồng hồ Fitbit còn mang lại cuộc sống thông minh và tiện nghi hơn.

Vòng Theo Dõi: Thoải Mái Đeo Khi Ngủ & Luyện Tập Thể Dục

Vòng Theo Dõi: Thoải Mái Đeo Khi Ngủ & Luyện Tập Thể Dục

Vòng đeo Fitbit sở hữu kiểu dáng thanh mảnh, khối lượng nhẹ nên không mang lại cảm giác khó chịu khi đeo. Nhờ đó, bạn sẽ không bị vướng víu khi đeo thiết bị mỗi ngày từ công việc nội trợ đến văn phòng và cả những khi tập luyện.


Đây được xem là sự lựa chọn phù hợp cho những ai không thường xuyên đeo đồng hồ hoặc những ai đặc biệt chú trọng đến cảm giác thoải mái khi đeo. Nếu muốn theo dõi và ghi lại dữ liệu giấc ngủ, đây là kiểu vòng đeo đáng cân nhắc vì bạn thậm chí có thể đeo thiết bị trong lúc ngủ. 

Chọn Những Tính Năng Hữu Ích Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Tuỳ theo mục đích luyện tập và nhu cầu quản lý sức khoẻ mà bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ các ứng dụng khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng nổi bật mà bạn có thể cân nhắc trước khi chọn mua.

Fitbit Sense: Chuyên Dụng Để Chăm Sóc Sức Khoẻ

Fitbit Sense: Chuyên Dụng Để Chăm Sóc Sức Khoẻ

Nếu bạn sử dụng đồng hồ Fitbit để quản lý sức khoẻ, ngoài những chức năng cơ bản như đếm bước chân và đo nhịp tim, một số đồng hồ còn được trang bị tính năng đo nhiệt độ da hoặc đo mức độ căng thẳng. Nếu bạn quan tâm đến những tính năng này, hãy kiểm tra trước khi chọn mua.


Trong các dòng đồng hồ hiện có, Fitbit Sense là dòng sản phẩm được trang bị nhiều chức năng đo lường nâng cao. Đây được xem là dòng đồng hồ hoàn hảo cho những ai chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ cá nhân.


Tuy nhiên, Fitbit Sense hiện nay vẫn chưa được bán phổ biến trên các trang trực tuyến tại thị trường Việt Nam.

Fitbit Sense, Versa & Charge 4: Hỗ Trợ Thanh Toán Điện Tử

Fitbit Sense, Versa & Charge 4: Hỗ Trợ Thanh Toán Điện Tử

Với những mẫu đồng hồ có hỗ trợ Fitbit Pay - chức năng thanh toán điện tử, bạn có thể mua sắm và sử dụng phương tiện giao thông mà không cần sử dụng tiền mặt. Tính năng này vô cùng hữu ích với những ai thường chạy bộ hoặc tập gym vì bạn sẽ không cần mang theo ví. Nếu bạn không thích sử dụng tiền mặt khi thanh toán, Fitbit Pay sẽ là chức năng mà bạn nên cân nhắc.


Những mẫu đồng hồ Fitbit hỗ trợ thanh toán điện tử bao gồm dòng Sense, Versa và Charge 4. Hãy kiểm tra những sản phẩm này nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh hơn.

Fitbit Charge 4: Tích Hợp GPS, Hoàn Hảo Để Chạy Bộ

Fitbit Charge 4: Tích Hợp GPS, Hoàn Hảo Để Chạy Bộ

Nếu bạn thường đeo đồng hồ khi chạy bộ, chức năng định vị GPS với khả năng hiển thị tốc độ và khoảng cách chạy sẽ là trang bị nên có. Đây là tính năng hữu ích không chỉ đối với người thường xuyên rèn luyện thể lực mà còn cần thiết cho những ai đang chuẩn bị tham gia các giải đấu thể thao. 


Thông thường, đồng hồ sẽ liên kết với GPS của trên điện thoại thông minh. Nhưng nếu GPS được tích hợp ngay trên đồng hồ, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tốc độ và khoảng cách theo thời gian thực mà không cần xem màn hình điện thoại. Nếu bạn không muốn mang theo điện thoại khi chạy, hãy kiểm tra chức năng này trước khi chọn mua.


Các mẫu đồng hồ thuộc dòng Sense, Versa 3 và Charge 4 đều được tích hợp GPS. Trong đó, Charge 4 là đồng hồ theo dõi gọn nhẹ, hoàn hảo khi đeo trong lúc luyện tập.

Sence & Versa: Theo Dõi Các Hoạt Động Hàng Ngày Hiệu Quả

Sence & Versa: Theo Dõi Các Hoạt Động Hàng Ngày Hiệu Quả

Fitbit sử dụng một ứng dụng chuyên dụng để theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn. Ngoài chức năng theo dõi, bạn có thể kiểm tra các dự báo thời tiết, cập nhật tin tức và lịch trình thông qua kết nối với điện thoại thông minh.


Các mẫu đồng hồ Fitbit thuộc dòng Sense và Versa tương thích với nhiều ứng dụng dành cho đồng hồ thông minh, đặc biệt là những ứng dụng được phát triển từ bên thứ 3. Do đó, bạn có thể cài đặt Google Maps, To Do List và nhiều ứng dụng cần thiết khác.

Chọn Thiết Kế, Màu Sắc & Kích Thước Phù Hợp

Vì bạn sẽ sử dụng đồng hồ hàng ngày, do đó, những tiêu chí về thiết kế và kích thước sẽ là điều được chú trọng.

Kiểu Thiết Kế & Màu Sắc Phù Hợp Với Môi Trường Sử Dụng

Kiểu Thiết Kế & Màu Sắc Phù Hợp Với Môi Trường Sử Dụng

Fitbit có rất nhiều các biến thể màu sắc. Trên cùng một mẫu đồng hồ, bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc và thiết kế để mang lại phong cách thể thao hay cảm giác thanh lịch khi đeo.


Ngoài ra, nếu bạn mua Fitbit phiên bản đặt biệt với 2 dây đeo và các phụ kiện được bán riêng, bạn sẽ dễ dàng thay đổi màu sắc theo tâm trạng và môi trường sử dụng.

Chọn Kích Thước Dây Đeo Phù Hợp Với Cổ Tay

Chọn Kích Thước Dây Đeo Phù Hợp Với Cổ Tay

Fitbit sở hữu 2 kích thước có sẵn: S (140mm-170mm) và L (170mm-206mm). Bạn cần chọn kích cỡ phù hợp với chiều rộng cổ tay để có thể đo nhịp tim chính xác.


Nếu bạn lo lắng về độ vừa vặn, hãy thử đeo sản phẩm trước khi chọn mua. Những mẫu dây đeo có khả năng điều chỉnh độ rộng sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.

Top 8 Fitbit tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 8 Fitbit tốt nhất đang được nhiều người yêu thích và chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Fitbit Versa 3 1

Fitbit

2
Fitbit Charge 4 1

Fitbit

3
Fitbit Inspire 2 1

Fitbit

4
Fitbit Versa 2 1

Fitbit

5
Fitbit Luxe 1

Fitbit

6
Fitbit Flex 2 1

Fitbit

7
Fitbit Charge 2 1

Fitbit

8
Fitbit Charge HR 1

Fitbit

Tên Sản Phẩm

Versa 3

Charge 4

Inspire 2

Versa 2

Luxe

Flex 2

Charge 2

Charge HR

Đặc Điểm

GPS Tích Hợp, Không Cần Mang Theo Điện Thoại

Nhận Diện Những Thay Đổi Nhỏ Nhất Của Cơ Thể

Thời Lượng Pin Lên Đến 10 Ngày Sử Dụng

Tích Hợp Trợ Lý Ảo Amazon Alexa & Fitbit Pay

Thiết Kế Dây Đeo Thanh Mảnh, Màu Sắc Dễ Thương

Vòng Đeo Fitbit Mỏng Nhất, Đeo Mọi Lúc Mọi Nơi

Nhiều Tính Năng Phù Hợp Với Giới Văn Phòng

Dây Đeo Bản To, Đáp Ứng Chức Năng Cơ Bản

Giá từ4.500.000 VNĐ3.400.000 VNĐ2.799.000 VNĐ3.790.000 VNĐ3.200.000 VNĐ180.000 VNĐ2.990.000 VNĐ2.689.000 VNĐ
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên Apple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngĐồng hồ thông minhVòng đeo tayVòng đeo tayĐồng hồ thông minhVòng đeo tayVòng đeo tayVòng đeo tayVòng đeo tay
Hiển thị thông báo✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎
Fitbit Pay✔︎✔︎-✔︎----
Chăm sóc sức khoẻ✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
GPS✔︎✔︎------
Chơi nhạc✔︎--✔︎----
Chống thấm nước (m)50505050✔︎50Mức độ nhẹ, không hỗ trợ khi bơiMức độ nhẹ, không hỗ trợ khi bơi
Thời lượng pin (ngày)671065555
Ứng dụng tương thích✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
SizeS, LS, LS, LS, L-S, LS, L, XLS, L, XL
Phiên bản màuĐen, Xanh Đen, Hồng đất sét, Cam, Tím, Xanh oliveĐen, Rosewood, Xanh, Granite đặc biệtĐen, Trắng, Hồng Đen, Xám, Hồng Đen, Hồng, BeĐen, Xanh, Hồng, Xám, v.v. Đen, Tím, Xanh dương, v.v. Cam, Tím, Đen, Xanh
Link
1
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngĐồng hồ thông minh
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay✔︎
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS✔︎
Chơi nhạc✔︎
Chống thấm nước (m)50
Thời lượng pin (ngày)6
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L
Phiên bản màuĐen, Xanh Đen, Hồng đất sét, Cam, Tím, Xanh olive
2
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngVòng đeo tay
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay✔︎
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS✔︎
Chơi nhạc-
Chống thấm nước (m)50
Thời lượng pin (ngày)7
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L
Phiên bản màuĐen, Rosewood, Xanh, Granite đặc biệt
3
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngVòng đeo tay
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay-
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS-
Chơi nhạc-
Chống thấm nước (m)50
Thời lượng pin (ngày)10
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L
Phiên bản màuĐen, Trắng, Hồng
4
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngĐồng hồ thông minh
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay✔︎
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS-
Chơi nhạc✔︎
Chống thấm nước (m)50
Thời lượng pin (ngày)6
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L
Phiên bản màuĐen, Xám, Hồng
5
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngVòng đeo tay
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay-
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS-
Chơi nhạc-
Chống thấm nước (m)✔︎
Thời lượng pin (ngày)5
Ứng dụng tương thích✔︎
Size-
Phiên bản màuĐen, Hồng, Be
6
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngVòng đeo tay
Hiển thị thông báo-
Fitbit Pay-
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS-
Chơi nhạc-
Chống thấm nước (m)50
Thời lượng pin (ngày)5
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L
Phiên bản màuĐen, Xanh, Hồng, Xám, v.v.
7
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngVòng đeo tay
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay-
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS-
Chơi nhạc-
Chống thấm nước (m)Mức độ nhẹ, không hỗ trợ khi bơi
Thời lượng pin (ngày)5
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L, XL
Phiên bản màuĐen, Tím, Xanh dương, v.v.
8
OSApple iOS 12.2 trở lên/ Android OS 7.0 trở lên
DòngVòng đeo tay
Hiển thị thông báo✔︎
Fitbit Pay-
Chăm sóc sức khoẻ✔︎
GPS-
Chơi nhạc-
Chống thấm nước (m)Mức độ nhẹ, không hỗ trợ khi bơi
Thời lượng pin (ngày)5
Ứng dụng tương thích✔︎
SizeS, L, XL
Phiên bản màuCam, Tím, Đen, Xanh

Writer: Mai Do Hong Phuc, Editor: Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp lightning dùng để làm dây sạc iPhone, iPad và một số thiết bị khác của Apple. Không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để kết nối chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị, v.v. với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn Cách Chọn sợi cáp sạc lightning chính hãng phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thích với iPhone, iPad, Top 7 cáp sạc lightning tốt nhất có chứng nhận MFi từ các thương hiệu như Aukey, Anker, Ugreen, v.v. sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Sạc Dự Phòng Anker tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sạc Dự Phòng Anker tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Anker luôn được biết đến như một thương hiệu các thiết bị công nghệ có chất lượng cao và mức giá thành hợp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, Anker được xem là nhà sản xuất sạc dự phòng phổ biến nhất trên thị trường. Trên nhiều bảng xếp hạng trực tuyến khác nhau, thương hiệu này luôn là cái tên nằm top đầu của các kết quả tìm kiếm. Sạc dự phòng Anker có khá nhiều mức dung lượng pin từ 10.000mAh đến 20.000mAh, đa dạng về thiết kế, mức giá lẫn hình thức kết nối nên có thể sẽ khiến người lần đầu tìm hiểu cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn đồng hành, điểm qua những lưu ý khi chọn mua và cách để chọn ra top 10 chiếc sạc dự phòng từ thương hiệu Anker ưng ý nhất! Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về tuổi thọ pin điện thoại, và những việc nên làm nếu bạn cảm thấy tốc độ sạc pin bị chậm.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Gậy tự sướng hay còn được gọi là gậy selfie không thể thiếu mỗi khi bạn tự chụp ảnh bằng điện thoại thông minh (smart phone). Gậy tự sướng có rất nhiều loại như: loại bluetooth, loại có gắn đèn, loại có điều khiển từ xa,v.v. Tuy nhiên loại nào thực sự dễ sử dụng và hỗ trợ chụp ảnh tự sướng tốt nhất hiện nay, trong số nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi, Baseus.. Ngay sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn gậy tự sướng và top 10 gậy tự sướng tốt nhất được ưa chuộng. Hãy tham khảo để có những bức ảnh selfie thật đẹp nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Để bảo vệ chiếc iPhone của mình không bị trầy xước thì không thể không kể đến vai trò của chiếc ốp lưng, tuy nhỏ nhắn nhưng ốp lưng cho iPhone thật sự tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, chủng loại ốp lưng cho iPhone vô cùng đa dạng, từ những chiếc ốp lưng trong suốt đơn giản đến những món đồ da thời trang, những loại theo phong cách sổ tay có tính bảo vệ cao và những chiếc ốp lưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như NILLKIN, Apple, Baseus, v.v. sẽ khiến bạn phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra, các dòng máy iPhone càng ngày càng ra đời nhiều thế hệ mới như iPhone 11, 12, 13 càng khiến việc tìm chiếc ốp lưng chi iPhone trở nên khó khăn hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc vỏ/ ốp lưng cho iPhone phù hợp và bảng xếp hạng Top 11 ốp lưng iPhone phổ biến nhất hiện nay! Có rất nhiều kiểu dáng, từ thiết kế màu đỏ và đen cá tính đến những mẫu mã dễ thương! Tất cả sản phẩm đều có thể được mua trên trang web mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm được chiếc ốp lưng iPhone hoàn hảo cho mình.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Dây Đeo Apple Watch tốt nhất hiện nay (UAG, LAUT, Spigen)
  [2022] Top 10 Dây Đeo Apple Watch tốt nhất hiện nay (UAG, LAUT, Spigen)
  Đối với những ai đang sở hữu một chiếc Apple Watch, bạn sẽ ít nhất một lần cân nhắc đến việc trang bị thêm những mẫu dây đeo khác để làm mới phong cách bản thân và sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống. Ngoài các sản phẩm chính hãng từ Apple, thị trường dây đeo Apple Watch từ các nhà sản xuất bên thứ 3 như UAG, LAUT, Spigen, v.v vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang tìm hiểu chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua dây đeo Apple Watch. Top 10 dây đeo tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để chọn được cho mình dây đeo ưng ý nhất!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nhu cầu sử dụng tăng cao khiến tần suất sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng càng nhiều hơn. Nếu bạn không muốn cắm cáp vào điện thoại mỗi khi sạc, hãy cân nhắc trang bị cho mình một bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Chỉ bằng thao tác đặt thiết bị lên sạc, bạn đã có thể cung cấp nguồn pin nhanh chóng. Thị trường sạc không dây hiện nay vô cùng đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Anker, Energizer, Mipow, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua sạc không dây. Top 10 sạc tốt nhất hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như iPhone 10, iPhone 11, Pro Max, v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 12 Gimbal Điện Thoại tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Gimbal Điện Thoại tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Làm thế nào để thước phim của mình không bị rung lắc và trông chuyên nghiệp hơn? Đó có lẽ là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi quay phim bằng điện thoại và một chiếc gimbal chính là "giải pháp" dành cho bạn. Hiện nay, gimbal điện thoại dần đã phổ biến hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng chức năng đến từ các thương hiệu khác nhau như DJI, Zhiyun, Hohem, v.v.  có thể sẽ gây chút phân vân cho bạn trong quá trình lựa chọn.Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và bảng xếp hạng 12 gimbal điện thoại tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hãy cùng theo dõi nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Micro Thu Âm Điện Thoại tốt nhất hiện nay (BOYA, Rode, Saramonic)
  [2022] Top 10 Micro Thu Âm Điện Thoại tốt nhất hiện nay (BOYA, Rode, Saramonic)
  Khi nhu cầu ghi hình, quay vlog, livestream, v.v. với chất lượng hình ảnh sắc nét lẫn âm thanh chi tiết ngay trên smartphone ngày càng tăng cao, một chiếc micro thu âm điện thoại sẽ là trang bị vô cùng hữu ích. Tuỳ thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng cụ thể mà sẽ có các loại micro phù hợp như không dây bluetooth, micro cài áo, lọc tiếng ồn, v.v, liệu bạn có đang phân vân không biết loại nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 micro thu âm điện thoại tốt nhất đến từ những thương hiệu như BOYA, Rode, Saramonic, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn micro thu âm điện thoại, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng xếp hạng nhé! 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như iPhone 10, iPhone 11, Pro Max, v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp lightning dùng để làm dây sạc iPhone, iPad và một số thiết bị khác của Apple. Không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để kết nối chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị, v.v. với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn Cách Chọn sợi cáp sạc lightning chính hãng phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thích với iPhone, iPad, Top 7 cáp sạc lightning tốt nhất có chứng nhận MFi từ các thương hiệu như Aukey, Anker, Ugreen, v.v. sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Để bảo vệ chiếc iPhone của mình không bị trầy xước thì không thể không kể đến vai trò của chiếc ốp lưng, tuy nhỏ nhắn nhưng ốp lưng cho iPhone thật sự tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, chủng loại ốp lưng cho iPhone vô cùng đa dạng, từ những chiếc ốp lưng trong suốt đơn giản đến những món đồ da thời trang, những loại theo phong cách sổ tay có tính bảo vệ cao và những chiếc ốp lưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như NILLKIN, Apple, Baseus, v.v. sẽ khiến bạn phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra, các dòng máy iPhone càng ngày càng ra đời nhiều thế hệ mới như iPhone 11, 12, 13 càng khiến việc tìm chiếc ốp lưng chi iPhone trở nên khó khăn hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc vỏ/ ốp lưng cho iPhone phù hợp và bảng xếp hạng Top 11 ốp lưng iPhone phổ biến nhất hiện nay! Có rất nhiều kiểu dáng, từ thiết kế màu đỏ và đen cá tính đến những mẫu mã dễ thương! Tất cả sản phẩm đều có thể được mua trên trang web mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm được chiếc ốp lưng iPhone hoàn hảo cho mình.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím iPad đi kèm. Có thể bạn đang phân vân trong các hãng như hàng chính hãng Apple, Logitech, Zagg v.v. không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất hiện nay trên các trang bán hàng trực tuyến. Cách Chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân sẽ được hướng dẫn ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 12 Gimbal Điện Thoại tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Gimbal Điện Thoại tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Làm thế nào để thước phim của mình không bị rung lắc và trông chuyên nghiệp hơn? Đó có lẽ là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi quay phim bằng điện thoại và một chiếc gimbal chính là "giải pháp" dành cho bạn. Hiện nay, gimbal điện thoại dần đã phổ biến hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng chức năng đến từ các thương hiệu khác nhau như DJI, Zhiyun, Hohem, v.v.  có thể sẽ gây chút phân vân cho bạn trong quá trình lựa chọn.Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và bảng xếp hạng 12 gimbal điện thoại tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hãy cùng theo dõi nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề