• Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock) 1
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock) 2
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock) 3
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock) 4
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock) 5

Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)

Nồi lẩu điện là một vật dụng nhà bếp đa năng có chức năng khá giống với các loại bếp điện, có thể dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau như các món lẩu, xào, nướng, ninh hay hầm. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Lock&Lock, Sunhouse, Happy Cook,... hơn nữa sản phẩm còn đa dạng về kích thước, loại dành cho 1 người, 2 người cũng như có lại dùng cho 4 người. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào các chức năng của từng loại sản phẩm mà có thể chế biến ra các món khác nhau như thịt nướng, takoyaki,... Điều này sẽ khiến bạn khá phân vân trong việc chọn lựa loại nồi lẩu điện phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.


Trong bài viế t này mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn nồi lẩu điện cũng như top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tham khảo và tìm ra loại sản phẩm có thể làm hai lòng bạn từ giá tiền cho tới các chức năng nhé.

 • Thông tin mới nhất: 04-06-2021
 • 381 Lượng view
Mục Lục

Nồi Lẩu Điện Tiện Lợi Với Nhiều Cách Sử Dụng

Nồi Lẩu Điện Tiện Lợi Với Nhiều Cách Sử Dụng

Nồi lẩu điện là một loại thiết bị nấu ăn tại bàn, sử dụng tia hồng ngoại hoặc sóng cao tần IH làm phương thức gia nhiệt. Nếu các loại bếp nướng điện được sử dụng chủ yếu để chế biến các món nướng hoặc xào thì với nồi lẩu điện bạn có thể dễ dàng thực hiện các món chiên rán hoặc chế biến các món canh, soup. Hơn nữa tùy thuộc vào phần chảo đi kèm mà ngoài các món lẩu hay soup được kể phía trên bạn còn có thể chế biến các món ăn khác như thịt nướng, xiên que, cơm chiên,...


Bạn có thể vừa chế biến vừa thưởng thức các món ăn nóng hổi ngay tại chính bàn ăn của gia đình. Nồi lẩu điện thường được dùng trong các bữa tiệc gia đình, mọi người cùng ngồi xung quanh nồi lẩu vừa dùng bữa vừa trò chuyện. Vì có kích cỡ nhỏ và đa năng nên nồi lẩu điện cũng rất phù hợp với những người đang sống độc thân và có một căn bếp với diện tích khiêm tốn. 

Cách Lựa Chọn Nồi Lẩu Điện

Sau đây mybest xin được giới thiệu với bạn về một số cách lựa chọn sản phẩm. Hãy nắm rõ một số điểm cần lưu ý và lựa chọn một sản phẩm mà bạn dễ dàng sử  dụng.

Chọn Theo Phương Thức Gia Nhiệt: Nồi Hồng Ngoại Hay IH

Có hai loại nồi lẩu điện đó là nồi lẩu hồng ngoại và nồi lẩu điện cao tần IH. Bằng cách biết rõ đặc điểm của từng loại mà chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình của mình.

Nồi Hồng Ngoại: Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý Dành Cho Người Mới Dùng

Nồi Hồng Ngoại: Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý Dành Cho Người Mới Dùng

Nồi lẩu hồng ngoại là loại nồi lẩu được làm nóng và điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ mâm nhiệt được lắp đặt bên trong nồi lẩu. Đây là loại nồi lẩu điện không chỉ đa dạng về kích thước, chất liệu, cách sử dụng mà còn có nhiều sản phẩm hợp lý với giá cả phải chăng


Tuy nhiên ở một số sản phẩm giá thành rẻ sẽ không có chức năng cài đặt nhiệt độ mà chỉ có nút tắt mở nguồn điện. Tùy thuộc vào các món ăn khác nhau mà sẽ cần nhiệt độ khác nhau, hơn nữa khi so sánh nồi lẩu hông ngoại với nồi lẩu điện cao tần IH thì công suất làm nóng cũng yếu hơn. Vì thế ngoài việc kiểm tra kỹ sản phẩm mà bạn muốn mua có chức năng điều chỉnh nhiệt độ hay không, thì cũng hãy nên tìm hiểu rõ về mức nhiệt độ tối thiểu cũng như tối đa mà sản phẩm có thể cung cấp.

Nồi IH: Nóng Nhanh, Điều Chỉnh Nhiệt Độ Dễ Dàng

Nồi IH: Nóng Nhanh, Điều Chỉnh Nhiệt Độ Dễ Dàng

Nồi lẩu điện cao tần IH có các tính năng nổi bật như làm nóng nhanh, nhiệt độ tối đa cao, nhiệt lượng ổn định, hơn nữa chức năng điều chỉnh nhiệt độ cũng được thiết kế một cách chi tiết. 


Hơn nữa một tính năng đáng chú ý ở loại nồi lẩu điện IH là có thể sử dụng như một loại bếp điện để bàn bằng cách tháo rời chiếc nồi đi kèm. Tuy giá thành khá cao nhưng bù lại cách sử dụng đa dạng hơn, bạn có thể kết hợp bếp với nhiều kiểu nồi chảo khác nhau tùy theo hoàn cảnh.

Kiểm Tra Kĩ Về Các Phụ Kiện Đi Kèm

Kiểm Tra Kĩ Về Các Phụ Kiện Đi Kèm

Tùy thuộc vào các phụ kiện đính kèm ở từng loại sản phẩm mà có thể chế biến các món khác nhau như thịt nướng, các món rán, chiên xào hay đến cả món Takoyaki của Nhật Bản, vì thế hãy kiểm tra kỹ sự khác nhau ở mỗi sản phẩm. Chính nhờ vào các loại vào chảo nướng đính kèm này mà bạn có thể tạo ra nhiều loại thực đơn đa dạng.


Tuy nhiên càng nhiều loại phụ kiện đi kèm thì giá thành sẽ càng cao hơn cũng như việc cất giữ cũng sẽ trở nên khá cồng kềnh. Hãy cân nhắc và chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra cũng có những sản phẩm cho phép bạn mua thêm các loại chảo nướng đi kèm, trước khi mua hàng bạn cũng nên lưu ý điểm này nhé.

Chọn Dung Tích Của Nồi theo Số Lượng Người Ăn

Chọn Dung Tích Của Nồi theo Số Lượng Người Ăn

Khi chọn kích thước của nồi lẩu điện hãy chọn loại có dung tích phù hợp với số lượng người ăn. Cũng sẽ còn tùy thuộc vào món ăn bạn sẽ nấu, nhưng thông thường nếu lựa chọn loại cho 4 người sử dụng hãy chọn size 3L, nếu từ 2 đến 3 người sử dụng hãy chọn size 2L, và loại có dung tích 1L trở xuống sẽ thích hợp cho 1 người dùng. 


Ngoài ra cũng có khá nhiều khách hàng lựa chọn dung tích của nồi chỉ thông qua đường kính của sản phẩm, tuy nhiên nên lưu ý rằng độ sâu của lòng nồi khác nhau thì dung tích của mỗi sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Việc lựa chọn một sản phẩm có kích thước không phù hợp không chỉ khiến bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng mà còn làm lãng phí điện năng cũng như gây phiền phức nếu nồi chiếm quá nhiều không gian cất giữ. Bạn nên chọn một chiếc nồi có kích thước thích hợp, không cần quá lớn nhưng cũng không được quá nhỏ.

Loại Nồi Có Tay Cầm Sẽ Thuận Tiện Hơn Cho Việc Sử Dụng

Loại Nồi Có Tay Cầm Sẽ Thuận Tiện Hơn Cho Việc Sử Dụng

Ngoài cách dùng nồi lẩu điện chế biến món ăn tại bàn thì bạn cũng có thể chế biến sẵn món ăn trên bếp, sau đó giữ ấm các món ăn của bạn bằng nồi lẩu điện tại bàn và thưởng thức chúng. Vì thế khi mua hàng hãy chú ý rằng sản phẩm bạn muốn mua có tay cầm hay không. 


Nếu là loại nồi lẩu điện có tay ở hai bên thì bạn có thể vận chuyển một cách dễ dàng các món ăn từ bếp đến bàn ăn ngay cả khi chúng còn nóng sốt. Nhưng nếu bạn chỉ dự định sử dụng nồi lẩu điện khi nấu ăn tại bàn thì đây cũng không phải là một tiêu chí quá quan trọng. 

Chọn Nồi Ít Cháy Khét, Dễ Dàng Vệ Sinh, Bảo Quản

Chọn Nồi Ít Cháy Khét, Dễ Dàng Vệ Sinh, Bảo Quản

Để chọn được một sản phẩm có thể bảo quản và vệ sinh một cách dễ dàng, mybest khuyên bạn nên chọn nồi lẩu điện có phần lòng nồi hay các bộ phận chảo nướng phụ kiện đính kèm có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh, lấy đi mọi vết dầu mỡ trên mọi ngóc ngách, kể cả trên các bộ phận, chi tiết nhỏ.


Ngoài ra chất liệu của lòng nồi hay của bộ phận đính kèm cũng là một điểm cần lưu ý. Một số nồi lẩu điện có lòng nồi được phủ một lớp Teflon không chỉ giúp thức ăn khó dính vào lòng nồi mà còn giúp dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm. Hơn thế nữa hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện một số nồi lẩu điện được phủ chống dính trên toàn bộ sản phẩm, làm cho các vết bẩn như dầu mỡ khó bám dính lại trên thân nồi. Hãy lưu ý cả các điểm này khi chọn mua nồi lẩu điện nhé.

Chú Ý Đến Các Chức Năng An Toàn Của Nồi Lẩu Điện

Chú Ý Đến Các Chức Năng An Toàn Của Nồi Lẩu Điện

Chính vì hay được sử dụng để nấu ăn tại bàn nên các chức năng an toàn của sản phẩm cũng là một vấn đề bạn cần phải lưu ý. Ngay cả khi không sử dụng lửa thì nồi lẩu điện vẫn có nhiệt độ rất cao, vì vậy hãy chọn một sản phẩm mà nhà sản xuất có chú trọng đến vấn đề sử dụng an toàn. 


Các bạn nên chọn các loại nồi điện có các chức năng an toàn như: tự động ngắt nguồn khi nhiệt độ vượt quá mức quy định, hay được thiết kế gắn thêm các bộ phận bảo vệ tránh cho người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với nồi gây bỏng, v.v.


Ngoài ra đối với các gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì mybest khuyên bạn nên chọn lựa loại nồi lẩu điện sử dụng phích nam châm có thể dễ dàng rút ra nếu có ai đó vướng vào dây. Bạn sẽ có thể tận hưởng bữa ăn một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về việc những đứa trẻ chơi đùa khiến chiếc nồi bị lật.

Top 10 Nồi Lẩu Điện được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm nồi lẩu điện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

10

Công Ty TNHH Cơ Điện Minh KhoaNồi Lẩu Điện Kim Cương

Từ 280.000 VNĐ

Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng4.5 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ✔ (65-220 độ C)
Phụ kiện đi kèmKhông
Dung tích3.5L
Kích thước16 x 35 x 41 cm
Lớp phủ chống dính
Chất liệu vỏ nồiNhựa cách nhiệt
Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm
9
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng3 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmXửng hấp
Dung tích3.5L
Kích thước33 x 23 x 33 cm
Lớp phủ chống dínhLớp chống dính Whitford
Chất liệu vỏ nồiInox
Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm Hợp kim chống dính
8
Chủng loại-
Khối lượng3 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmKhông
Dung tích7L
Kích thước30 x 12 cm
Lớp phủ chống dínhMen chống dính
Chất liệu vỏ nồiHợp kim nhôm nguyên khối
Chất liệu lòng nồiNhôm
7
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng2.5 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmKhông có
Dung tích5L
Kích thước32 x 36 x 16 cm
Lớp phủ chống dính
Chất liệu vỏ nồiHợp kim nhôm
Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm
6
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng2kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmLồng hấp inox
Dung tích3.7 L
Kích thước31 x 30 x 22 cm
Lớp phủ chống dính
Chất liệu vỏ nồiNhựa cách nhiệt
Chất liệu lòng nồiNhôm
5
Chủng loại-
Khối lượng2.5 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmKhông
Dung tích
Kích thướcSize 40cm
Lớp phủ chống dínhCreamic
Chất liệu vỏ nồiHợp kim nhôm
Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm
4
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng2.67kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmLòng nồi tách rời
Dung tích5L
Kích thước38 x 15 x 37.5 cm
Lớp phủ chống dính
Chất liệu vỏ nồiPolypropylene
Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm
3
Chủng loại-
Khối lượng3kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmKhay thực phẩm inox 304 cao cấp
Dung tích5L
Kích thước37.1 x 21.1 x 41 cm
Lớp phủ chống dính
Chất liệu vỏ nồiBên ngoài sơn chịu nhiệt, bên trong inox 304
Chất liệu lòng nồiInox 304
2
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng3.5kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmNồi tách rời, chảo nướng đi kèm
Dung tích4L
Kích thước19 x 38 x 36.5 cm
Lớp phủ chống dínhWhitford
Chất liệu vỏ nồiThép sơn tĩnh điện
Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm
1
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng4.45 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmChảo nướng, vỉ hấp
Dung tích2.5L
Kích thước41.5 x 25.3 x 22.9 cm
Lớp phủ chống dính
Chất liệu vỏ nồiNhôm
Chất liệu lòng nồiNhôm

Bảng So Sánh 10 Loại Nồi Lẩu Điện tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Lock&Lock Nồi Lẩu Điện Đa Năng 1

Lock&Lock

2
Sunhouse Nồi Lẩu Điện 1

Sunhouse

3
Kangaroo Nồi Lẩu Điện Thang Máy 1

Kangaroo

4
Lock&Lock Nồi Lẩu Điện 1

Lock&Lock

5
Osaka Chảo Lẩu Điện 1

Osaka

6
Mishio Nồi Lẩu Điện 1

Mishio

7
Green Cook Nồi Lẩu Điện Đa Năng 1

Green Cook

8
OEM Nồi Lẩu Điện Đôi Hai Ngăn Perfect 1

OEM

9
Happy Cook Nồi Lẩu Điện 1

Happy Cook

10
Công Ty TNHH Cơ Điện Minh Khoa Nồi Lẩu Điện Kim Cương 1

Công Ty TNHH Cơ Điện Minh Khoa

Tên Sản Phẩm

Nồi Lẩu Điện Đa Năng

Nồi Lẩu Điện

Nồi Lẩu Điện Thang Máy

Nồi Lẩu Điện

Chảo Lẩu Điện

Nồi Lẩu Điện

Nồi Lẩu Điện Đa Năng

Nồi Lẩu Điện Đôi Hai Ngăn Perfect

Nồi Lẩu Điện

Nồi Lẩu Điện Kim Cương

Đặc Điểm

Đa Dạng Các Loại Món Ăn Có Thể Chế Biến: Lẩu, Nướng, Hấp,...

Thiết Kế Sang Trọng, Dễ Dàng Vệ Sinh

Chế Độ Nâng Hạ Thức Ăn Hiện Đại, Thao Tác Sử Dụng Đơn Giản

5 Mức Nhiệt Phù Hợp Với Nhiều Món Ăn, Giá Thành Hợp Lý

Chảo Công Suất Lớn, Phủ Ceramic Chống Dính Cao Cấp

Đi Kèm Xửng Hấp, Chế Biến Được Nhiều Loại Món Ăn

Lòng Nồi Có Thiết Kế Đặc Biệt, Chế Biến Được Nhiều Loại Món Ăn

Nồi Lẩu Hai Ngăn Chiều Lòng Tất Cả Thành Viên Trong Gia Đình

Dung Tích Nồi cùng với Xửng Hấp Đều Lớn, Thích Hợp Cho Các Bữa Tiệc Đông Người

Hệ Thống Làm Nóng, Giữ Nhiệt Tốt

Giá từ3.390.000 VNĐ900.000 VNĐ1.690.000 VNĐ1.400.000 VNĐ1.270.000 VNĐ490.000 VNĐ499.000 VNĐ790.000 VNĐ350.000 VNĐ280.000 VNĐ
Chủng loạiNồi lẩu điện hồng ngoạiNồi lẩu điện hồng ngoại-Nồi lẩu điện hồng ngoại-Nồi lẩu điện hồng ngoạiNồi lẩu điện hồng ngoại-Nồi lẩu điện hồng ngoạiNồi lẩu điện hồng ngoại
Khối lượng4.45 kg3.5kg3kg2.67kg2.5 kg 2kg2.5 kg3 kg3 kg4.5 kg
Nút điều chỉnh nhiệt độ✔ (65-220 độ C)
Phụ kiện đi kèmChảo nướng, vỉ hấpNồi tách rời, chảo nướng đi kèmKhay thực phẩm inox 304 cao cấpLòng nồi tách rờiKhôngLồng hấp inoxKhông cóKhôngXửng hấpKhông
Dung tích2.5L4L5L5L3.7 L5L7L3.5L3.5L
Kích thước41.5 x 25.3 x 22.9 cm19 x 38 x 36.5 cm37.1 x 21.1 x 41 cm38 x 15 x 37.5 cmSize 40cm31 x 30 x 22 cm32 x 36 x 16 cm30 x 12 cm33 x 23 x 33 cm16 x 35 x 41 cm
Lớp phủ chống dínhWhitfordCreamicMen chống dínhLớp chống dính Whitford
Chất liệu vỏ nồiNhômThép sơn tĩnh điệnBên ngoài sơn chịu nhiệt, bên trong inox 304PolypropyleneHợp kim nhômNhựa cách nhiệtHợp kim nhômHợp kim nhôm nguyên khốiInoxNhựa cách nhiệt
Chất liệu lòng nồiNhômHợp kim nhôm Inox 304Hợp kim nhômHợp kim nhômNhômHợp kim nhômNhômHợp kim nhôm Hợp kim chống dínhHợp kim nhôm
Link

Lời Kết

Bạn cảm thấy như thế nào về cách lựa chọn và bảng xếp hạng các loại nồi lẩu điện tốt nhất hiện nay. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với bản thân cũng như gia đình của bạn nhất bằng cách so sánh, tham khảo thật kỹ bài viết phía trên nhé. Chúc các bạn có thể lựa chọn được môt sản phẩm khiến các bạn hài lòng.  • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng, khoai nướng, bánh nướng v.v. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp, v.v. với nhiều chức năng, menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn lòvà top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất, đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.429 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng bất kì lúc nào? Có rất nhiều dụng cụ cà phê Cold Brew hay Cold Drip khác nhau, với đa dạng kiểu dáng và tính năng đa dạng, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các thương hiệu nổi tiếng như HARIO, Toddy, KitchenAid, TIMEMORE, GATER.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo top 10 dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.400 Lượng view
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.747 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  8.479 Lượng view
 • Sale To Nhất Năm 11.11: Top 12 Đồ Dùng Nhà Bếp Giảm Giá Hot Nhất Lazada 2020
  Sale To Nhất Năm 11.11: Top 12 Đồ Dùng Nhà Bếp Giảm Giá Hot Nhất Lazada 2020
  Đối với những ai thường xuyên nấu ăn, việc sở hữu cho mình nhiều đồ dùng nhà bếp chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị đồ ăn nhanh hơn và nấu nướng gọn gàng hơn, một số sản phẩm còn cho phép bạn chế biến sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nữa đấy.Vậy thì, nhân dịp khuyến mãi 11.11 - Sale To Nhất Năm này, sao không trang bị cho mình sản phẩm đồ dùng nhà bếp mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn mong muốn, rất nhiều các sản phẩm như nồi chiên không dầu, máy làm sữa chua, nồi cơm điện đang giảm giá khuyến mãi rất hấp dẫn. Hãy để mybest giúp bạn bằng top 10 sản phẩm đồ dùng nấu ăn có khuyến mãi tốt nhất dịp Sale này nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  589 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.884 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Chậm tốt nhất hiện nay (Hurom, Kuvings, Philips)
  Top 10 Máy Ép Chậm tốt nhất hiện nay (Hurom, Kuvings, Philips)
  Máy ép chậm là một sản phẩm gia dụng rất được ưa chuộng bởi những người ăn kiêng và những người quan tâm đến sức khoẻ. Ngoài chức năng cơ bản như làm sinh tố hoặc đồ uống lạnh, bạn còn có thể trộn salad, làm kem, sữa đậu nành thậm chí cả sữa hạt từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Hurom, Phiips, Kuvings, SMEG, Joyoung v.v. liệu bạn có phân vân máy ép nào tốt?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy ép chậm và top 10 máy ép chậm tốt nhất hiện nay hiện có mặt trên các trang thương mại điện tử. mybest cũng đề cập rất nhiều điều cần lưu ý khi mua máy ép chậm như cách sử dụng, tốc độ ép, độ ngon và dinh dưỡng của thành phẩm, do đó hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để lựa chọn được máy ép chậm tốt nhất phù hợp với bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  772 Lượng view
 • Top 10 Thớt tốt nhất hiện nay (Gỗ, Nhựa, Kính Cường Lực)
  Top 10 Thớt tốt nhất hiện nay (Gỗ, Nhựa, Kính Cường Lực)
  Thớt là vật dụng nhà bếp không thể thiếu với người nội trợ. Hiện nay với rất nhiều kiểu thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng nổi bật như kháng khuẩn, tương thích với máy rửa chén, rã đông khiến các sản phẩm thớt ngày càng trở nên hữu ích hơn. Tuy nhiên, hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối khi lạc vào một rừng sản phẩm từ thớt gỗ, thớt gỗ, thớt giá rẻ đến các loại thớt từ thương hiệu uy tín như Lock & Lock, Đức Thành, xưởng thớt nghiến Tây Bắc, v.v.Vì vậy, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn mua thớt phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bạn cũng đừng quên tham khảo top 10 thớt tốt nhất sẽ được giới thiệu ngay phần sau của bài viết nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.174 Lượng view
 • Top 10 Ống Hút Giấy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ống Hút Giấy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ống hút giấy không chỉ góp phần giảm thiểu rác thải nhựa mà ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích khi sử dụng để trang trí trong những bữa tiệc. Bạn cũng có thể tận dụng ống hút giấy để làm nổi bật những chiếc bánh hay tạo những dụng cụ trang trí khi chụp ảnh vui nhộn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua ống hút giấy. Top 10 sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu như Uncle Bills, Biogreen, Kokusai, v.v. cùng những cách sử dụng ống hút giấy vô cùng hữu ích và thú vị sẽ được giới thiệu ỏ phần sau của bài viết, bạn đừng bỏ lỡ nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  134 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Tỏi Ớt tốt nhất hiện nay (Tupperware, Lock&Lock, Deerma)
  Top 10 Máy Xay Tỏi Ớt tốt nhất hiện nay (Tupperware, Lock&Lock, Deerma)
  Máy xay là dụng cụ nhà bếp tiện lợi giúp bạn có thể cắt các loại gia vị như hành tây, tỏi,... một cách nhanh chóng. Dụng cụ này được bán rộng rãi trên thị trường và còn được gọi là "máy xay thực phẩm". Sự đa dạng về kiểu dáng và phương thức hoạt động như loại ấn nút, loại cần quay và loại kéo dây từ các thương hiệu có tiếng Tupperware, Lock&Lock, Deerma v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.Trong bài viết này, hãy cùng mybest điểm qua top 10 máy xay tỏi ớt đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử hiện nay. Nếu phân vân trong cách chọn, hãy tham khảo hướng dẫn cách chọn máy xay tỏi ớt ở cuối bài nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  371 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Tefal, Sunhouse, Lock&Lock, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  40.503 Lượng view
 • Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Một chiếc phích giữ nhiệt để bàn là vật dụng vô cùng hữu ích khi muốn pha trà hay pha cà phê. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock... Có rất nhiều điểm cần chú ý khi chọn mua phích giữ nhiệt để bàn, chẳng hạn như phích được làm từ chất liệu gì (loại inox hay thủy tinh), tính năng thế nào, thiết kế ra sao. Điều này có lẽ sẽ khiến bạn khó đưa ra lựa chọn khi muốn tìm mua phích.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách chọn phích giữ nhiệt để bàn cùng với bảng xếp hạng top 10 phích nước nóng được ưa chuộng. Cùng tìm ra chiếc phích giữ nhiệt ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.604 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  8.479 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.481 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.204 Lượng view
 • Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Nồi hấp, xửng hấp (vỉ hấp) là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng nhựa, thép không gỉ (Inox), thuỷ tinh, tre, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Elmich, Tupperware, Zwilling, Fivestar v.v.Để lựa chọn chiếc nồi hấp, xửng hấp phù hợp nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua và top 10 xửng hấp tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.723 Lượng view
 • Top 10 Máy Pha Cà Phê Espresso Tại Nhà tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Pha Cà Phê Espresso Tại Nhà tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Việc trang bị một chiếc máy pha cà phê tại nhà đang dần trở thành xu hướng của nhiều tín đồ yêu thích cà phê. Không chỉ tiết kiệm chi phí, máy pha cà phê espresso còn cho phép bạn thưởng thích loại hạt cà phê yêu thích một cách nhanh chóng như Latte, Cappuccino và cũng dễ dàng tự tay tạo nên hương vị cá nhân, phù hợp với sở thích. Trên thị trường hiện tại, máy pha cà phê cho gia đình có đa dạng chủng loại từ hoàn toàn tự động, bán tự động đến loại viên nén. Những thương hiệu tên tuổi như Delonghi, Nestle, Philips, Tiross... với đa dạng chủng loại mẫu mã, có thể khiến bạn choáng ngợp không biết máy pha cà phê nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn một chiếc máy pha cà phê sử dụng tại gia đình. Top 10 chiếc máy tốt nhất, đang bán chạy trên các bảng xếp hạng trực tuyến, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.778 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề