mybest
Đồ Bầu Mặc Nhà

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Mẹ Và Bé
 3. Đồ Dùng Cho Mẹ
 4. [2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Những bộ đồ bầu rộng rãi và tiện dụng là thứ không thể thiếu giúp các mẹ bầu thoải mái trong cả thời gian trước và sau khi sinh con. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồ bầu như loại có thể điều chỉnh kích cỡ hay loại đồ bầu sau sinh có chỗ cho con bú, v.v có thể sẽ làm bạn băn khoăn không biết nên chọn đồ theo tiêu chí nào, mẫu nào là phù hợp nhất với bạn?


Vì vậy, lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn đồ bầu mặc nhàtop 10 đồ bầu đang được ưu chuộng nhất trên thị trường. Hãy tham khảo để tìm được mẫu đồ bầu phù hợp nhất giúp bạn thoải mái hơn trong thời gian mang thai và sau khi sinh con nhé. 

Cập nhật ngày 12/04/2023
Ngô Lan
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Đồ Bầu Mặc Nhà

Dưới đây là những tiêu chí để chọn được một bộ đồ bầu mặc nhà phù hợp, bạn hãy cũng mybest khám phá nhé.

① Chọn Đồ Dài Hay Ngắn Tuỳ Theo Thời Điểm Sử Dụng

Chọn Đồ Dài Hay Ngắn Tuỳ Theo Thời Điểm Sử Dụng

Nhiều người thường mua sẵn đồ bầu từ những ngày đầu thai kỳ nhưng không sử dụng ngay. Không ít trường hợp mua đồ bầu dài tay ấm áp vào mùa đông nhưng đến lúc cần dùng thì đã sang mùa hạ. Vì vậy, hãy chọn đồ bầu phù hợp với thời tiết vào mùa mà bạn sẽ mặc chứ không phải vào thời điểm mà bạn mua đồ. 


Thông thường bụng bầu sẽ phát triển lớn từ khoảng tháng thứ 6 của thai kỳ, đó là lúc bạn bắt đầu muốn mặc những bộ đồ bầu rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra, có nhiều người muốn sử dụng đồ bầu sau khi sinh và cho con bú nên cần cân nhắc đến cả ngày dự sinh khi quyết định chọn đồ bầu dài hay ngắn để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

② Chú Trọng Thiết Kế Và Chức Năng

Thông thường chúng ta lựa chọn đồ ngủ sẽ dễ dàng chọn những loại thật thoải mái. Tuy nhiên, thiết kế và chức năng của đồ bầu rất quan trọng và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Đầm Bầu Liền Thân Dễ Mặc Và Thoải Mái

Đầm Bầu Liền Thân Dễ Mặc Và Thoải Mái

Đầm liền thân dễ mặc, cảm giác thoải mái nên rất phù hợp cho bà bầu. Khi bụng trở nên lớn hơn, có thể bạn sẽ cảm thấy việc mặc quần trở nên khó khăn và mệt mỏi, khi đó bạn nên chọn mua đầm liền thân.


Ngoài ra, bệnh viện có thể yêu cầu bạn chuẩn bị áo khoác dài để thuận tiện cho việc thăm khám của bác sĩ. Do đó việc sử dụng đầm dài liền thân sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi ở bệnh viện. 

Loại Có Chỗ Cho Con Bú Và Loại Mở Nút

Loại Có Chỗ Cho Con Bú Và Loại Mở Nút

Một trong những kiểu đồ bầu phù hợp và dễ mặc là loại có chỗ cho con bú hoặc loại mở nút phía trước. Sau khi sinh, bạn sẽ cần cho con bú mà còn thường xuyên, một số người còn cần thực hiện việc hút sữa và chăm sóc vòng ngực, do đó cần tìm loại đồ ngủ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác này.


Từ nửa sau của thai kỳ, bụng bầu sẽ phát triển lớn hơn khiến việc thay quần áo cũng trở nên khó khăn hơn. Trong trường hợp như vậy, đồ ngủ kiểu mở phía trước sẽ rất phù hợp và tiện lợi. Nhiều bệnh viện phụ sản cũng khuyến cáo sử dụng đồ bầu mở nút khi nhập viện

Loại Có Thể Điều Chỉnh Theo Kích Cỡ Bụng

Loại Có Thể Điều Chỉnh Theo Kích Cỡ Bụng

Theo thời gian của thai kỳ, bụng bầu ngày một lớn hơn. Khi đó việc mặc quần sẽ gây khó chịu và đau đớn cho cả mẹ và bé. Loại đồ bầu có chức năng điều chỉnh vòng eo là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề đó.


Hầu hết đồ bầu thường sử dụng dây buộc cho phần eo và bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước. Tuy nhiên để chắc chắn, khi mua đồ bạn nên kiểm tra xem có thể điều chỉnh kích cỡ vòng eo hay không. 

Loại Áo Có Túi Tiện Dụng Để Đồ Vật Nhỏ

Loại Áo Có Túi Tiện Dụng Để Đồ Vật Nhỏ

Khi ở trong bệnh viện, bạn nên lựa chọn loại áo có túi để các vật dụng nhỏ như khăn ăn, miếng lót hút sữa, điện thoại,... Khi bạn muốn di chuyển đi đâu đó thì việc có túi để đồ là vô cùng tiện lợi. Trên thị trường có rất nhiều loại đồ bầu có túi, do đó khi mua bạn nên kiểm tra yếu tố này. 

Chọn Chất Liệu Phù Hợp Theo Mùa

Chọn Chất Liệu Phù Hợp Theo Mùa

Lựa chọn chất liệu cho bộ đồ là một điểm rất quan trọng. Bụng bầu to khiến bạn hay đi vệ sinh vào nửa đêm và sau khi sinh thì thường xuyên phải cho con bú, vì vậy việc ra khỏi chăn lúc nửa đêm là không thể tránh khỏi.


Đặc biệt là vào mùa đông, khi bạn ra khỏi chăn, cơ thể sẽ bị lạnh ngay lập tức, do đó bạn nên sử dụng những chất liệu có khả năng giữ ấm tốt, chẳng hạn như loại vải giữ nhiệt, nhung hay lông cừu. 


Vào mùa nóng, bạn nên chọn chất liệu thoáng khí và dễ thấm hút mồ hôi, chẳng hạn như cotton, vải lanh, lụa, kate.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và BéNgô Lan

Khi mang thai, cơ thể mẹ thường nóng hơn so với người bình thường, chỉ một hoạt động nhỏ cũng có thể khiến chảy mồ hôi, tình trạng này thường nặng hơn vào mùa hè. Vì thế các mẹ nên chọn chất liệu cotton mát mẻ, dễ thấm hút mồ hôi, mềm mại và co giãn tốt.

Loại Có Cổ Tay Và Ống Tay Áo Rộng Rãi

Loại Có Cổ Tay Và Ống Tay Áo Rộng Rãi

Dù là loại áo ngắn hay dài tay, tốt hơn hết là nên chọn loại có tay áo rộng vì trong thời gian nằm viện, thường có nhiều trường hợp phải lộn tay áo lên để khám sức khoẻ, lấy mẫu máu, hay khi cần tắm cho trẻ. 


Nhiều người không chú ý đến việc mặc áo ngắn hay dài tay, tuy nhiên thực tế nên mặc áo dài tay vì bàn tay và cánh tay của mẹ bầu có thể dễ bị nhiễm lạnh khi mang thai. Thêm nữa là bạn nên chọn những thiết kế thoải mái và dễ di chuyển hơn là những thiết kế vừa khít và ôm cơ thể. Loại đồ bầu sử dụng nút bấm cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Top 10 Đồ Bầu Mặc Nhà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ đồ bầu mặc nhà tốt nhất được ưa chuộng hiện nay với cả hai loại "dài tay" và "ngắn tay". Kiểu áo dài tay phù hợp với những người đang mang thai, sinh nở hoặc cho con bú trong thời điểm từ mùa thu sang mùa xuân. 
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Chỗ cho con bú
Điều chỉnh vòng eo
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Chiều dài áo
Chỗ cho con bú
Điều chỉnh vòng eo
Túi
Chất liệu
1

Molys

Đầm Bầu Và Sau Sinh Molys

Molys Đầm Bầu Và Sau Sinh Molys 1枚目

Kiểu Dáng Lịch Sự, Có Thể Mặc Khi Ra Ngoài

90 (cm) - 108 (cm)

✔︎

X

X

Cotton

2

L'AMME

Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh

L'AMME Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh 1枚目

Chất Liệu Cotton Gân Mềm Mại, Có Thiết Kế Cho Bé Ti

60 (cm) - 61,5 (cm)

✔︎

✔︎

X

Cotton gân

3

Medyla

Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh Medyla

Medyla Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh Medyla 1枚目

Chất Liệu Đũi Mềm Thoáng Mát, Điều Chỉnh Kích Cỡ Tuỳ Ý

-

✔︎

✔︎

X

Đũi hàn

4

L'amme

Đồ Lụa Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh

L'amme Đồ Lụa Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh 1枚目

Chất Lụa Cao Cấp, Không Nhăn Không Nhàu

58 (cm) - 59,5 (cm) (tùy size)

✔︎

✔︎

X

Lụa

5

L'amme

Váy Bầu Bella Dress L'amme

 L'amme Váy Bầu Bella Dress L'amme 1枚目

Váy Bầu Đũi Xước Mỏng Nhẹ, Cúc Mở Thuận Tiện Cho Con Bú

-

✔︎

X

X

Đũi xước

6

Azuno

Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh Azuno

Azuno Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh Azuno 1枚目

Vải Thô Đũi Mỏng Nhẹ, Họa Tiết Dễ Thương

-

✔︎

✔︎

✔︎

Cotton

7

OEM

Đồ Bầu Mặc Nhà và Sau Sinh Medyla

OEM Đồ Bầu Mặc Nhà và Sau Sinh Medyla 1枚目

Thiết Kế Trẻ Trung, Chất Vải Nhung Tăm Ấm Áp

65 (cm) - 68 (cm)

✔︎

✔︎

✔︎

Nhung tăm

8

L'AMME

Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh

L'AMME Đồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh 1枚目

Viền Áo Thắt Nơ Xinh Xắn, Màu Sắc Nhẹ Nhàng

67 (cm) - 71 (cm)

✔︎

✔︎

X

Cotton

9

SMOM

Đồ Bầu Mặc Nhà

SMOM Đồ Bầu Mặc Nhà 1枚目

Set Đồ Bầu Cotton Co Dãn, Mềm Mát, Kiểu DángTrang Nhã

-

✔︎

✔︎

✔︎ (Có túi nhỏ trên ngực áo)

Lụa

10

OEM

Bộ Bầu Và Sau Sinh Vạt Chéo

OEM Bộ Bầu Và Sau Sinh Vạt Chéo 1枚目

Áo Vạt Chéo, Màu Sắc Tươi Trẻ, Kiểu Dáng Thời Trang

65 (cm)

✔︎

✔︎

X

Cotton

Chi tiết
Đóng
No.1

Molys Đầm Bầu Và Sau Sinh Molys M2271

Từ 170.000 VNĐ

Kiểu Dáng Lịch Sự, Có Thể Mặc Khi Ra Ngoài

Váy bầu và sau sinh M2271 của Molys có dáng suông rộng thoải mái, chất vải cotton mềm mại. Với thiết kế đuôi cá dáng dài nữ tính và tay bồng ngọt ngào, kiểu váy này được rất nhiều chị em ưa thích, không chỉ thoải mái khi mặc ở nhà mà còn rất xinh xắn, lịch sự khi mặc đi ra ngoài.


Một điểm cộng không thể bỏ qua của chiếc váy bầu Molys M2271 là mẹ có thể cho bé bú dễ dàng hơn, nhất là trường hợp bé đói sữa thèm ti mà mẹ đang ở bên ngoài nhờ khóa kéo ẩn được may khéo kéo phía trên áo.

Chiều dài áo90 (cm) - 108 (cm)
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eoX
TúiX
Chất liệuCotton
No.2

Chất Liệu Cotton Gân Mềm Mại, Có Thiết Kế Cho Bé Ti

Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton gân cao cấp, co dãn 4 chiều tạo cảm giác mềm mại và thoải mái cho mẹ bầu. Vải cotton còn có ưu điểm nhẹ mà thấm hút mồ hôi rất tốt, hơn nữa còn thân thiện với làn da nhạy cảm, nhất là mẹ bầu hoặc mới sinh.


Thiết kế nơ buộc vừa thời trang vừa giúp mẹ dễ dàng cho trẻ bú sữa, vừa tiện lợi và kín đáo. Ngoài ra cạp trước của quần có chun điều chỉnh cũng giúp mẹ bầu mặc thoải mái kể cả những tháng cuối của thai kỳ. 

Chiều dài áo60 (cm) - 61,5 (cm)
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
TúiX
Chất liệuCotton gân
No.3

MedylaĐồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh MedylaSP331

Từ 349.000 VNĐ

Chất Liệu Đũi Mềm Thoáng Mát, Điều Chỉnh Kích Cỡ Tuỳ Ý

Sản phẩm được làm từ chất liệu đũi mềm, chất mát và mỏng nhẹ, thân thiện với làn da. Thiết kế áo babydoll trơn không hoa văn kết hợp cổ áo và tay áo nữ tính, tinh tế.


Sản phẩm có khoá kéo ngang dưới phần ngực áo giúp mẹ có thể cho bé bú tiện lợi, vừa kín đáo vừa tinh tế. Quần đùi có túi, ống quần rộng rãi nên mẹ bầu có thể mặc từ những tuần đầu của thai kỳ cho đến sau sinh cho con bú.

Chiều dài áo-
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
TúiX
Chất liệuĐũi hàn
No.4

L'ammeĐồ Lụa Bầu Mặc Nhà Và Sau SinhL03

Từ 399.000 VNĐ

Chất Lụa Cao Cấp, Không Nhăn Không Nhàu

Sản phẩm được làm từ chất liệu lụa cao cấp, mềm mịn và không nhăn, thoáng mát thích hợp mặc cả trong mùa hè. Hiểu được tâm lý của mẹ luôn muốn gọn gàng dù đang mang thai hay vừa mới sinh, L'amme thêm vào thiết kế viền tay, viền quần, cổ sơ mi thanh lịch, cho mẹ luôn tinh tế ở mọi hoàn cảnh. 


Sản phẩm cũng cùng thiết kế với các sản phẩm đồ bầu của L'AMME đó là có cạp chun điều chỉnh tuỳ ý, nắp mở cho bé bú tiện lợi. Bộ đồ bầu L'amme còn có nhiều màu sắc như xanh đậu, xanh dương, đỏ, hồng cho mẹ lựa chọn.

Chiều dài áo58 (cm) - 59,5 (cm) (tùy size)
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
TúiX
Chất liệuLụa
No.5

Váy Bầu Đũi Xước Mỏng Nhẹ, Cúc Mở Thuận Tiện Cho Con Bú

Đầu bầu Bella Dress được làm từ chất liệu đũi xước mỏng nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt giúp mẹ bầu luôn được thoải mái ngay cả trong thời tiết mùa hè nóng nực. Với dáng váy 3 tầng rộng rãi, mẹ đang mang thai hay sau sinh đều có thể mang được, đặc biệt, thiết kế có cúc thuận tiện để mẹ cho bé bú mà không cần phải cởi ra.


Váy có 2 màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch là vàng và be, mẹ có thể chọn màu phù hợp với sở thích của mình.

Chiều dài áo-
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eoX
TúiX
Chất liệuĐũi xước
No.6

AzunoĐồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh AzunoAZ18204

Từ 256.000 VNĐ

Vải Thô Đũi Mỏng Nhẹ, Họa Tiết Dễ Thương

Sản phẩm được làm từ chất liệu thô đũi mát mẻ, có nhiều màu sắc và họa tiết dễ thương như quả bơ, quả cơm, lợn hồng hay cây thông v.v., giúp mẹ bầu trông năng động, trẻ trung hơn. Quần áo tay dài còn giúp mẹ sau sinh hạn chế tiếp xúc với gió nhiều, bảo vệ sức khỏe cho mẹ.


Tuy nhiên, cần lưu ý chất vải này ít co dãn nên nếu mẹ không thích cảm giác bó sát hãy mua rộng hơn một size nhé. Sản phẩm có 3 size M, L, XL tương ứng với cân nặng từ 50 - 80kg.

Chiều dài áo-
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
Túi✔︎
Chất liệuCotton
No.7

OEMĐồ Bầu Mặc Nhà và Sau Sinh MedylaDB173

Từ 199.000 VNĐ

Thiết Kế Trẻ Trung, Chất Vải Nhung Tăm Ấm Áp

Sản phẩm làm từ chất liệu nhung tăm mềm mại, dày dặn phù hợp mặc vào mùa thu đông. Kiểu dáng cổ áo, ống tay và ống quần tinh tế, kết hợp giữa sự nữ tính và thanh lịch, mang đến nét trẻ trung nhưng không kém phần dịu dàng cho mẹ bầu.


Với thiết kế đáp ngực và cúc cài phía sau, mẹ có thể cho con bú dễ dàng hơn khi bé đói sữa, quấy mẹ. Ngoài ra, áo còn có 2 túi nhỏ tiện lợi để mẹ mang theo khăn sữa hay vật dụng cho con khi cần thiết.

Chiều dài áo65 (cm) - 68 (cm)
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
Túi✔︎
Chất liệuNhung tăm
No.8

L'AMMEĐồ Bầu Mặc Nhà Và Sau SinhB02

Từ 485.000 VNĐ

Viền Áo Thắt Nơ Xinh Xắn, Màu Sắc Nhẹ Nhàng

Với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã và thiết kế dây rút thắt nơ ở phần viền, bộ đồ bầu mặc nhà L'amme B02 giúp mẹ thêm phần nữ tính, mềm mại hơn. Sản phẩm được may từ chất liệu cotton 100% thoáng mát, co giãn và thấm hút mồ hôi.


Thiết kế set đồ bầu của L'amme có nắp mở cho bé bú, cạp quần điều chỉnh được kích cỡ, thích hợp mặc cả trước và sau khi sinh, hạn chế cọ sát gây đau cho mẹ.

Chiều dài áo67 (cm) - 71 (cm)
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
TúiX
Chất liệuCotton
No.9

SMOMĐồ Bầu Mặc Nhà

Từ 428.000 VNĐ

Set Đồ Bầu Cotton Co Dãn, Mềm Mát, Kiểu DángTrang Nhã

S-Mom tin rằng ở bất kỳ giai đoạn nào, nhan sắc phụ nữ cũng cần được tôn vinh và nâng niu. Đặc biệt là khi phụ nữ mang trong mình thiên thần bé nhỏ và sau khi chào đón thiên thần ấy chào đời. 


Với chất liệu 100% cotton cao cấp co dãn 4 chiều, thiết kế áo đóng mở ngực tiện lợi cho mẹ trong giai đoạn cho con bú, quần được thiết kế đóng cúc có thể tự điều chỉnh cùng với áo khoác ngoài bảo vệ mẹ khỏi lạnh, cực kỳ thoải mái.

Chiều dài áo-
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
Túi✔︎ (Có túi nhỏ trên ngực áo)
Chất liệuLụa
No.10

Áo Vạt Chéo, Màu Sắc Tươi Trẻ, Kiểu Dáng Thời Trang

Sản phẩm có thiết kế cổ vạt chéo giúp mẹ dễ dàng vén áo cho con bú ở mọi hoàn cảnh. Kiểu dáng áo baby doll cùng màu sắc tươi trẻ vô cùng thời trang cũng là điểm cộng của bộ đồ bầu này.


Chất vải cotton mềm mịn hút mồ hôi và thoáng mát nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, đây là lựa chọn rất đáng để mẹ cân nhắc thêm vào tủ đồ của mình.

Chiều dài áo65 (cm)
Chỗ cho con bú✔︎
Điều chỉnh vòng eo✔︎
TúiX
Chất liệuCotton

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Đồ Bầu Mặc Nhà - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Đồ Bầu Mặc Nhà - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Phụ Nữ Mang Thai Mang Đồ Chật Có Ảnh Hưởng Đến Mẹ Và Bé Không?

Có. Đồ chật sẽ khiến mẹ bầu cảm thấy khó chịu, bí bách, thậm chí căng thẳng. Khi mang thai các mẹ bầu thường xuyên gặp phải hiện tượng khó thở, nếu thêm cả đồ chật nữa thì tình trạng khó thở có thể nặng thêm, việc trao đổi khí kém đi không chỉ ảnh hưởng tới mẹ mà còn không tốt cho em bé.

Mẹ Bầu Nên Chuyển Sang Mang Đồ Bầu Khi Nào Là Hợp Lý Nhất?

Không bắt buộc phải đến giai đoạn nào, mà bất cứ khi nào mẹ cảm thấy bộ đồ thường ngày không còn vừa vặn nữa là mẹ có thể chuyển sang những bộ đồ bầu để cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất.

Chọn Trang Phục Lót Cho Mẹ Bầu

Trang phục lót thường dễ bị các mẹ bầu bỏ quên khi chuẩn bị quần áo cho quá trình mang thai và sinh nở. Tuy vậy, đồ lót lại chính là những món đồ không thể thiếu và quyết định mức độ thoải mái khi mặc quần áo. 


Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách để chọn được những bộ trang phục lót vừa thoải mái, vừa đảm bảo các chức năng cần thiết như quần lót vừa vặn, không tuột hay áo lót thuận tiện cho con bú, v.v và danh sách những trang phục lót tốt nhất và được ưa chuộng hiện nay qua các bài viết dưới đây.

Top 5 Đồ Bầu Mặc Nhà Tốt Nhất

1Molys Đầm Bầu Và Sau Sinh Molys M2271

2L'AMMEĐồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh

3MedylaĐồ Bầu Mặc Nhà Và Sau Sinh MedylaSP331

4L'ammeĐồ Lụa Bầu Mặc Nhà Và Sau SinhL03

5 L'ammeVáy Bầu Bella Dress L'amme

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục