• Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Loa Bluetooth với khả năng kết nối không dây tiện lợi đã dần chiếm được sự yêu thích của nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu loa Bluetooth đến từ những thương hiệu lớn và uy tín như Sony, JBL, Bose,... với đa dạng kích thước, thiết kế, hiệu năng và giá thành. Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn mua một chiếc loa Bluetooth, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi tìm mua 1 chiếc loa Bluetooth. Top 10 loa Bluetooth tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Nomura Akira
 • Thông tin mới nhất: 14-01-2022
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

<Nomura Akira 野村暁>

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.


Blog:http://taromomo.com/
Twitter:https://twitter.com/momoandtaro8931

*Anh chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

Cách Chọn Loa Bluetooth

Sau đây là những tiêu chí quan trọng mà bạn nên chú ý trước khi chọn mua.

Chất Lượng Âm Thanh Tốt dựa trên Khả Năng Tái Tạo Âm Trầm

Thông thường, người ta cho rằng một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng âm thanh chính là khả năng tái tạo âm của dải trầm. Chất lượng âm thanh tỷ lệ thuận với lượng âm trầm được phát ra.


Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra những tiêu chí khác như mức công suất, mang rung thụ động, loại codec được hỗ trợ, số kHz, loại playback. Hãy cùng tìm hiểu từng tiêu chí ngay bên dưới.

Chọn Mức Công Suất Phù Hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Chọn Mức Công Suất Phù Hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Công suất loa (đơn vị Watt) là một trong những thông số hữu ích giúp bạn nhận định mức âm lượng mà loa có thể phát lớn nhất cùng mức âm trầm loa có thể tái tạo. Thông số Watt càng lớn, âm lượng có thể phát sẽ càng to và khả năng tái tạo âm trầm sẽ càng mạnh mẽ. Bạn có thể chọn công suất loa với những thông số tham khảo như sau:


 • Công suất từ 5 đến 15W: đủ khả năng tái tạo âm trầm trong không gian rộng lên đến 20 mét vuông. 
 • Công suất từ 20W: thích hợp nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh trong những không gian rộng hơn hoặc chia sẻ âm nhạc với nhiều người

Trên thị trường cũng có những loại loa giá mềm với công suất nhỏ hơn 1W, tuy nhiên với mức này sẽ rất khó để bạn có thể nghe được những âm trầm. Hãy cân nhắc đến diện tích không gian sống và nhu cầu chơi nhạc trước khi chọn mua.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Âm bổng thuộc phạm vi âm thanh của con người nên có thể được truyền qua bất kỳ loa nào, ngược lại, bạn sẽ không thể nghe được âm trầm ở cùng một mức độ trừ khi công suất của âm trầm gấp 2 âm bổng.


Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần phải tăng công suất. Nếu bạn nghe nhạc với mức công suất không phù hợp, âm thanh có thể bị rè hoặc làm phiền những người xung quanh. Do đó, hãy cẩn thận khi sử dụng.

Kiểm Tra Màng Rung Thụ Động Cho Những Mẫu Loa Vừa & Nhỏ

Kiểm Tra Màng Rung Thụ Động Cho Những Mẫu Loa Vừa & Nhỏ

Người ta cho rằng, những mẫu loa Bluetooth vừa và nhỏ rất khó để tái hiện âm trầm vì không gian để không khí rung chuyển không đủ nhiều. Tuy nhiên, nếu những mẫu loa kích thước vừa và nhỏ được trang bị màng rung thụ động - Passive Radiator, khả năng tái hiện âm trầm sẽ mạnh mẽ hơn.


Màng rung thụ động là một cấu trúc chuyển động kết hợp cùng sự rung động của không khí đồng thời tăng cường dải trầm, mang đến chất âm trầm sâu mạnh mẽ. Nếu bạn muốn sở hữu loa Bluetooth có âm trầm sâu trong một kích thước nhỏ gọn, hãy chọn những mẫu loa được tích hợp màng loa thụ động.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Sẽ không quá lời khi nói rằng màng loa Bass thụ động quyết định 80% chất lượng âm thanh của loa Bluetooth kích thước vừa và nhỏ. Những sản phẩm được trang bị màng rung nhiệt thụ động có chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt về cả âm trầm lẫn âm bổng ngay cả trong một kích thước nhỏ.

Kiểm Tra Loại Codec Loa Được Trang Bị

Kiểm Tra Loại Codec Loa Được Trang Bị

Đối với loa Bluetooth, để âm thanh được truyền đến loa, thiết bị sẽ thực hiện quá trình nén dữ liệu 1 lần. Bản thân mỗi chiếc loa với những cấu trúc khác nhau sẽ dẫn đến sự khác nhau về âm thanh, nhưng chất lượng âm thanh cũng có sự khác biệt tuỳ thuộc vào loại codec được hỗ trợ.


Dưới đây, mybest sẽ liệt kê danh sách những loại codec chính mà bạn thường gặp. Các thiết bị Android hỗ trợ hầu hết các loại codec này. Trong khi đó, điện thoại iPhone và những sản phẩm từ Apple chỉ tương thích với SBC và AAC. Bạn cũng cần phải lưu ý rằng, để việc truyền dữ liệu đạt hiệu quả cao nhất, cả thiết bị gửi lẫn thiết bị nhận đều phải tương thích cùng 1 loại codec.


 • SBC: Công nghệ nén âm thanh tiêu chuẩn được hầu hết các thiết bị Bluetooth sử dụng. Đây là loại codec chú trọng đến hiệu quả nén và tốc độ điện tử (được hỗ trợ bởi tất cả loa Bluetooth và điện thoại thông minh).
 • AAC: Chất lượng âm thanh cao hơn nhưng tốc độ nén lại thấp hơn so với SBC. Đây là loại phương pháp nén được sử dụng cho các mẫu iPhone.
 • aptX: Chất lượng âm thanh cao hơn AAC và độ phân giải tương đương với CD. Phương pháp nén được nhiều thiết bị Android sử dụng.
 • aptX HD: Một phương pháp nén mở rộng từ aptX và hỗ trợ lên đến 48kHz / 24bit.
 • LDAC: Chất lượng âm thanh cao hơn aptX HD. Với phương pháp nén mới nhất do Sony phát triển, các nguồn âm thanh có độ phân giải cao 96kHz / 24bit có thể được truyền tải mà không bị suy giảm chất lượng.

Trên thị trường loa Bluetooth hiện nay, SBC là dòng codec tiêu chuẩn được trang bị trên hầu hết các thiết bị. Và thực tế, có rất ít loa Bluetooth hỗ trợ codec AAC hoặc cao hơn. Do đó, bạn chỉ cần quan tâm đến codec trong trường hợp loa được trang bị nhiều loại codec khác nhau.

Âm Thanh Chân Thực: Chọn Loa Âm Thanh Nổi Thay Vì Đơn Âm

Âm Thanh Chân Thực: Chọn Loa Âm Thanh Nổi Thay Vì Đơn Âm

Có 2 loại loa bluetooth chính: loa âm thanh nổi (loa stereo) và loa đơn âm (loa mono). Loại stereo sở hữu 2 loa nên có thể mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với loại đơn âm chỉ được trang bị 1 loa. Bên cạnh đó, âm thanh được tạo ra từ 2 loa trái phải nên bạn sẽ cảm nhận được âm thanh 3 chiều hiện diện và chân thực hơn. Loa bluetooth stereo thường có dạng hình hộp và những hình dạng khác đối với loa mono. Do đó, nếu bạn chọn mua loa dạng hình hộp, bạn sẽ dễ tìm được sự hiện diện của âm thanh 3 chiều hơn.


Gần đây, những mẫu loa 360 ° có khả năng lan toả âm thanh theo mọi hướng đang dần trở nên phổ biến. Mặc dù loa là loại đơn âm nhưng có thể tạo ra âm thanh nổi bằng cách phối hợp 2 loa cùng nhau, mang lại độ bao trùm âm thanh rộng rãi như thể bạn đang thưởng thức âm nhạc trực tiếp tại sân khấu. Kiểu thiết kế 360° cho phép bạn tận hưởng âm nhạc thật chi tiết ở bất kì vị trí nào trong không gian.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Với hệ thống âm thanh nổi, hiện tượng méo tiếng và vỡ âm hiếm khi xảy ra hơn ngay cả khi bạn để âm lượng loa ở mức cao. Như đã giới thiệu phía trên, bạn có thể mua 2 chiếc loa đơn âm để tạo thành hệ thống âm thanh nổi. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng để tìm được một chiếc loa ưng ý nếu bạn chọn mua loại loa âm thanh nổi ngay từ đầu.

Dải Tần Tái Tạo: Âm Trầm từ 100Hz Trở Xuống, Âm Bổng từ 30khz Trở Lên

Dải Tần Tái Tạo: Âm Trầm từ 100Hz Trở Xuống, Âm Bổng từ 30khz Trở Lên

Khi tìm mua loa và tai nghe, không chỉ riêng đối với dòng loa Bluetooth, bạn thường sẽ bắt gặp những nhận xét như “Âm cao và âm trung hay!” hoặc “Âm trầm sâu, khoẻ”. Yếu tố quyết định đến những chất âm này phụ thuộc vào độ rộng của dải tần tái tạo âm thanh được trang bị trên loa (đơn vị kHz).


Nhiều người cho rằng, những âm trầm sâu và khoẻ thường nằm ở dải tần 100Hz hoặc nhỏ hơn. Những âm trầm ở mức 40Hz hoặc thấp hơn có khả năng mang lại âm thanh hay hơn. Bên cạnh đó, dải âm treble từ 30kHz trở lên sẽ có dải tần rộng, tái tạo âm hiệu quả, không gây ra hiện tượng mất âm thanh.

Chọn Chức Năng Phù Hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng người mà bạn sẽ cần những chức năng khác nhau. Để thu hẹp phạm vi tìm kiếm và chọn mua, hãy cân nhắc đến những bối cảnh mà bạn thường sử dụng loa.

Loa Đạt Tiêu Chuẩn IP55: An Toàn Khi Dùng Gần Khu Vực Có Nước

Loa Đạt Tiêu Chuẩn IP55: An Toàn Khi Dùng Gần Khu Vực Có Nước

Nếu bạn thường sử dụng loa trong phòng tắm, nhà bếp hoặc ngoài trời, những mẫu loa được trang bị chức năng không thấm nước sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khả năng chống thấm nước/ kháng bụi bẩn được biểu thị bằng thông số IP XY. Trong đo, X là chỉ số chống bụi và Y là cấp độ kháng nước của loa. Ví dụ: IPX7 là tiêu chuẩn cho biết đây là loại thiết bị chỉ được trang bị chức năng chống nước và IP67 là thông số cho biết sản phẩm sở hữu cả 2 tính năng.


Sau đây là một số tiêu chuẩn chống thấm nước phổ biến hiện nay:

 • IPX4: Chống lại các giọt nước từ mọi hướng
 • IPX5: Chịu được tia nước trực tiếp từ mọi hướng
 • IPX6: Chịu được các tia nước mạnh trực tiếp từ mọi hướng
 • IPX7: An toàn khi bị rơi xuống nước ở độ sâu 1m trong 30 phút

Ngoài ra, một số sản phẩm còn được trang bị tiêu chuẩn chống cát và bụi hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên sử dụng loa ngoài trời, ngoài khả năng kháng nước, bạn cũng nên cân nhắc đến những mẫu loa có thể chống cát và bụi. Để bảo vệ loa toàn diện và an tâm hơn, hãy chọn chuẩn từ IP5X trở lên.


Sau đây là một số tiêu chuẩn chống bụi phổ biến hiện nay:

 • IP4X: Ngăn chặn chất rắn có đường kính từ 1 mm trở lên
 • IP5X: Làm giảm tác động và ngăn chặn bụi xâm nhập vào bên trong
 • IP6X: Chống lại sự xâm nhập của bụi hoàn toàn
Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Nhiều người cho rằng tiêu chuẩn chống nước IPX4 là đủ cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, IPX4 không có khả năng chống hoàn toàn mà chỉ chống giọt nước, nên sẽ khá khó khăn để bảo vệ loa khi vô tình tiếp xúc với nước.


Tôi đã sử dụng một chiếc loa Bluetooth IPX4 ngoài trời và đột nhiên thiết bị không thể khởi động và bị hỏng. Do đó, hãy chọn những sản phẩm từ tiêu chuẩn IPX5 trở lên để có hiệu suất chống thấm nước cao hơn.

Sử Dụng Ngoài Trời: Tốc Độ Sạc Nhanh & Thời Lượng Pin Dài

Sử Dụng Ngoài Trời: Tốc Độ Sạc Nhanh & Thời Lượng Pin Dài

Hầu hết những mẫu loa Bluetooth đều được trang bị sạc tích hợp để bạn có thể mang theo bên mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng loa ngoài trời, đặc biệt trong những buổi quay quần bạn bè, cắm trại hay nướng thịt BBQ cùng nhau.


Trong trường hợp này, khi chọn mua, bạn nên cân nhắc đến thời lượng pin của loa để đảm bảo khả năng chơi nhạc suốt ngày dài ở những không gian không được trang bị ổ cắm điện. Một số mẫu loa trên thị trường hiện nay có thời gian hoạt động liên tục lên đến 24 giờ.


Ngoài ra, khi sử dụng loa Bluetooth ngoài trời, những cơn mưa rào bất chợt có thể gây hỏng hóc. Do đó, hãy chắc chắn rằng loa của bạn được tích hợp khả năng chống nước mà mybest đã đề cập phía trên. Một số mẫu loa còn có khả năng chịu được những va đập mạnh, bạn có thể cân nhắc chọn mua.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Việc giảm âm lượng và để loa gần thiết bị kết nối hơn được cho là những mẹo giúp cải thiện thời lượng pin. Bên cạnh đó, việc chơi những bài hát với ít âm trầm hơn cũng là phương pháp hiệu quả.


Nếu thời lượng pin còn lại không quá nhiều, bạn có thể chơi những bản nhạc Pop thông thường. Ngay cả khi pin ở trạng thái yếu, loa vẫn có thể kéo dài thời gian chơi nhạc ở một mức độ nào đó.

Nghe Nhạc Mọi Lúc Mọi Nơi: Hãy Chọn Loa Bluetooth Choàng Cổ

Nếu bạn muốn âm nhạc hiện diện quanh tai khi đang làm những công việc khác, loại loa bluetooth choàng cổ sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Vì loa được choàng quanh cổ, thiết bị sẽ tạo ra những âm thanh bao quanh tai bạn. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức âm nhạc mạnh mẽ cùng độ chân thực cao.


Ngoài ra, vì loa choàng cổ không yêu cầu bạn phải gắn thiết bị vào tai như những mẫu tai nghe nên bạn có thể dễ dàng nhận diện mọi âm thanh và những cuộc hội thoại xung quanh mà không cần phải cố gắng. Kiểu thiết kế mỏng nhẹ khiến bạn có cảm giác như không hề đeo bất kì thiết bị nào. Loa choàng cổ còn được tích hợp micro, cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các sản phẩm loa choàng cổ hiện tại vẫn chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Kiểm Tra Những Tính Năng Tiện Lợi đi kèm

Loa Bluetooth thường được trang bị nhiều tính năng tiện lợi như chức năng thực hiện cuộc gọi rảnh tay, giao thức kết nối một chạm NFC hay trợ lý ảo thông minh điều khiển bằng giọng nói.


Bạn không cần chọn những mẫu loa sở hữu mọi tính năng này. Hãy xác định tiện ích mà bạn thường xuyên phải sử dụng để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Chức Năng Cuộc Gọi Rảnh Tay: Thực Hiện Cuộc Gọi Thật Dễ Dàng

Chức Năng Cuộc Gọi Rảnh Tay: Thực Hiện Cuộc Gọi Thật Dễ Dàng

Dưới tác động của virus Corora chủng mới trên toàn thế giới, nhiều doanh nghiệp đã dần chuyển sang mô hình làm việc trực tuyến tại nhà để hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp giữa mọi người. Chính vì vậy, những buổi họp trực tuyến ngày càng được tổ chức thường xuyên hơn.


Với những cuộc họp này, bạn rất dễ nghe thấy những âm thanh phát ra từ máy tính hoặc mức âm lượng của thiết bị không đủ lớn để mang lại những cuộc gọi hiệu quả. Chính vì vậy, những mẫu loa Bluetooth được tích hợp micro có chức năng thực hiện cuộc gọi rảnh tay sẽ là một lựa chọn hiệu quả. Không chỉ sử dụng như một chiếc loa truyền thống, bạn còn có thể thực hiện những cuộc gọi vô cùng tiện lợi

Giao Thức NFC: Chỉ Cần Chạm Nhẹ Để Kết Nối

Giao Thức NFC: Chỉ Cần Chạm Nhẹ Để Kết Nối

Một trong những rắc rối khi sử dụng loa Bluetooth chính là việc ghép đôi loa cùng thiết bị. Không chỉ đối với lần kết nối đầu tiên, việc ngắt và tái kết nối sau mỗi lần sử dụng cũng khiến nhiều người cảm thấy phiền phức. Những dòng loa Bluetooth hiện nay đã được trang bị giao thức kết nối một chạm NFC nhằm đơn giản hoá quá trình ghép đôi cho người dùng. Với NFC, bạn có thể dễ dàng ghép đôi điện thoại và loa Bluetooth bằng cách chạm nhẹ 2 thiết bị với nhau, vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.


Tính đến tháng 10 năm 2020, chỉ có những mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android tương thích với giao thức này. Trong khi đó, iPhone vẫn chưa hỗ trợ. Do đó, nếu bạn là người dùng Apple, hãy cân nhắc về điều này trước khi quyết định chọn mua.

Chức Năng Trợ Lý Ảo: Đọc Tin Tức & Vận Hành Thiết Bị Gia Dụng

Chức Năng Trợ Lý Ảo: Đọc Tin Tức & Vận Hành Thiết Bị Gia Dụng

Những mẫu loa Bluetooth thông minh được tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói đã dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Bạn có thể thực hiện rất nhiều tác vụ từ xa từ chơi nhạc, phát video, vận hành các thiết bị gia dụng như TV đến cập nhật tin tức trực tuyến. Một số mẫu loa đa năng còn cho phép bạn điều khiển trình phát nhạc từ xa thông qua các câu lệnh đơn giản.


Tuy nhiên, bạn cần phải sở hữu cùng lúc loa thông minh lẫn các thiết bị tương thích với tính năng này để có thể sử dụng. Mặc khác, hầu hết những trợ lý ảo thông minh chưa hỗ trợ tiếng Việt. Hãy kiểm tra sự tương thích về ngôn ngữ trước khi chọn mua.

Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo top 10 loa Bluetooth tốt nhất được nhiều người chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

10
Kích thước (mm)67 x 67 x 67
Khối lượng (g)215
Công suất (W)5
Phiên bản Bluetooth4.0
Chống nước/bụi-
Codec hỗ trợSBC
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcVàng, Xám
Màng rung thụ động-
Thời lượng pin (giờ)15
9
Kích thước (mm)163 x 56 x 58
Khối lượng (g)390
Công suất (W)13
Phiên bản Bluetooth4.1
Chống nước/bụiIP67
Codec hỗ trợaptX, AAC, SBC
Trợ ly ảo tích hợp✔︎
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcĐen
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)10
8
Kích thước (mm)87.5 x 75 x 41.3
Khối lượng (g)209
Công suất (W)4.2
Phiên bản Bluetooth5.1
Chống nước/bụiIP67
Codec hỗ trợSBC
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay-
NFC-
Phiên bản màu sắcĐen, Xanh dương, Đỏ, Xanh lá, Xám, Hồng, Cam, Vàng, v.v
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)5
7
Kích thước (mm)184 x 105 x 105
Khối lượng (g)900
Công suất (W)-
Phiên bản Bluetooth-
Chống nước/bụiIPX4
Codec hỗ trợ-
Trợ ly ảo tích hợp✔︎
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC✔︎
Phiên bản màu sắcĐen, Bạc
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)16
6
Kích thước (mm)74 x 92
Khối lượng (g)243
Công suất (W)5
Phiên bản Bluetooth4.2
Chống nước/bụiiP67
Codec hỗ trợSBC, AAC
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcĐỏ, Xanh lá, Xanh dương, Tím, Đen, v.v
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)16
5
Kích thước (mm)76 x 218
Khối lượng (g)580
Công suất (W)14W(7W+7W
Phiên bản Bluetooth5.0
Chống nước/bụiiP67
Codec hỗ trợSBC, AAC, LDAC
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcĐỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, Đen
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)12
4
Kích thước (mm)181 x 69 x 74
Khối lượng (g)540
Công suất (W)20
Phiên bản Bluetooth4.2
Chống nước/bụiIPX7
Codec hỗ trợ-
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcĐỏ, Hồng, Xanh, Xám, Đen, Trắng, Vàng, v.v
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)12
3
Kích thước (mm)165 x 45 x 54
Khối lượng (g)365
Công suất (W)6W(3W+3W)
Phiên bản Bluetooth4.0
Chống nước/bụi-
Codec hỗ trợ-
Trợ ly ảo tích hợp✔︎
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcĐen, Đỏ, Xanh
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)24
2
Kích thước (mm)73 x 184 x 73
Khối lượng (g)608
Công suất (W)-
Phiên bản Bluetooth-
Chống nước/bụiIP67
Codec hỗ trợSBC
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay✔︎
NFC-
Phiên bản màu sắcXanh, Đen, Tím, v.v
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)15
1
Kích thước (mm)68 x 160 x 76
Khối lượng (g)700
Công suất (W)20W(10W+10W)
Phiên bản Bluetooth5.0
Chống nước/bụiIPX7
Codec hỗ trợSBC
Trợ ly ảo tích hợp-
Cuộc gọi rảnh tay-
NFC-
Phiên bản màu sắcĐen
Màng rung thụ động✔︎
Thời lượng pin (giờ)20 +

Bảng So Sánh 10 Loa Bluetooth tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Marshall Marshall Emberton 1

Marshall

2
Ultimate Ears Ultimate Ears Boom 3 1

Ultimate Ears

3
Anker Anker SoundCore 1

Anker

4
JBL JBL Flip 5 1

JBL

5
Sony Sony SRS-XB23 1

Sony

6
Sony Sony SRS-XB12 1

Sony

7
Bose Bose SoundLink Revolve Plus 1

Bose

8
JBL JBL Go 3 1

JBL

9
Denon Denon Envaya 1

Denon

10
Anker Anker Soundcore Mini 1

Anker

Tên Sản Phẩm

Marshall Emberton

Ultimate Ears Boom 3

Anker SoundCore

JBL Flip 5

Sony SRS-XB23

Sony SRS-XB12

Bose SoundLink Revolve Plus

JBL Go 3

Denon Envaya

Anker Soundcore Mini

Đặc Điểm

Nghe Nhạc 360 ° với Công Nghệ True Stereophonic

Đạt Tiêu Chuẩn IP67 & Chống Va Đập Mạnh Mẽ

Thời Lượng Pin lên đến 24 Giờ, Độ Méo Tiếng chỉ 1%

Chống Nước IPX7 Mạnh Mẽ, 11 Phiên Bản Màu Cá Tính

Âm Trầm Sâu Mạnh Mẽ Nhờ Bộ Tản Âm Thụ Động Kép

Loa Siêu Nhỏ Gọn, Bộ Tản Âm Thụ Động Tích Hợp

Âm Thanh Sống Động như Trải Nghiệm Trực Tiếp

Phong Cách Đường Phố, Nhiều Gam Màu Cá Tính

Hỗ Trợ Đa Dạng Codec, Linh Hoạt Nhiều Thiết Bị

Hỗ trợ thẻ SD & Đài FM, Nghe Nhạc Mọi Nơi

Giá từ3.500.000 VNĐ2.750.000 VNĐ799.000 VNĐ1.830.000 VNĐ1.579.000 VNĐ869.000 VNĐ6.399.000 VNĐ831.000 VNĐ1.500.000 VNĐ545.000 VNĐ
Kích thước (mm)68 x 160 x 7673 x 184 x 73165 x 45 x 54181 x 69 x 7476 x 21874 x 92184 x 105 x 105 87.5 x 75 x 41.3163 x 56 x 5867 x 67 x 67
Khối lượng (g)700608365540580243900209390215
Công suất (W)20W(10W+10W)-6W(3W+3W)2014W(7W+7W5-4.2135
Phiên bản Bluetooth5.0-4.04.25.04.2-5.14.14.0
Chống nước/bụiIPX7IP67-IPX7iP67iP67IPX4IP67IP67-
Codec hỗ trợSBCSBC--SBC, AAC, LDACSBC, AAC-SBCaptX, AAC, SBCSBC
Trợ ly ảo tích hợp--✔︎---✔︎-✔︎-
Cuộc gọi rảnh tay-✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎
NFC------✔︎---
Phiên bản màu sắcĐenXanh, Đen, Tím, v.vĐen, Đỏ, XanhĐỏ, Hồng, Xanh, Xám, Đen, Trắng, Vàng, v.vĐỏ, Xanh lá, Xanh dương, Trắng, ĐenĐỏ, Xanh lá, Xanh dương, Tím, Đen, v.vĐen, BạcĐen, Xanh dương, Đỏ, Xanh lá, Xám, Hồng, Cam, Vàng, v.vĐenVàng, Xám
Màng rung thụ động✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎-
Thời lượng pin (giờ)20 +15241212161651015
Link

Đáp Ứng Nhu Cầu Với Các Loại Loa Bluetooth Khác

Nếu bạn có một nhu cầu đặc biệt nào đó, chẳng hạn muốn tham khảo các mẫu loa bluetooth chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng, hay bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về loa chống thấm nước, hãy tham khảo các bài viết sau đây!

Lời Kết

Thị trường loa Bluetooth đã trở nên vô cùng đa dạng với nhiều kiểu thiết kế, giá thành cùng hiệu năng khác nhau. mybest hy vọng những thông tin hữu ích cùng bảng xếp hạng top 10 loa Bluetooth tốt nhất, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện đâu sẽ là chiếc loa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&amp;VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay bền & dung lượng cao [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay bền & dung lượng cao [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Pin sạc dự phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, với nhiều mức dung lượng khác nhau có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và dung lượng pin bao nhiêu là phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Đèn Bắt Muỗi tốt nhất hiện nay (Đại Sinh, Xiaomi, Comet)
  Top 10 Đèn Bắt Muỗi tốt nhất hiện nay (Đại Sinh, Xiaomi, Comet)
  Đèn bắt muỗi (máy bắt muỗi) là một thiết bị điện tử sử dụng đèn Led hoặc ánh sáng khác để thu hút và tiêu diệt muỗi và côn trùng khác.  Tuy nhiên, có nhiều loại đèn đuổi muỗi và côn trùng khác nhau như loại lưới điện, quạt hút và keo dính đến từ các nhãn hàng khác nhau như Đại Sinh, Mosclean, Baseus, Xiaomi v.v.. khiến bạn phân vân không biết đèn bắt muỗi loại nào tốt?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các điểm lựa chọn cùng top 10 đèn bắt muỗi và côn trùng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, nhiều sản phẩm được khuyên dùng cho gia đình có trẻ nhỏ. Chúc bạn và gia đình có một không gian thoải mái sạch muỗi và côn trùng vào mùa hè!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Tai Nghe SONY tốt nhất hiện nay (WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310)
  Top 10 Tai Nghe SONY tốt nhất hiện nay (WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310)
  Sony sản xuất cả 2 dòng sản phẩm là tai nghe có dây và không dây (tai nghe Bluetooth), cả 2 loại đều được ưa chuộng rộng rãi. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng sản phẩm như SONY WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310, v.v. cùng với nhiều đặc điểm và tính năng khác nhau, vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ thấy phân vân khi lựa chọn, không biết tai nghe SONY nào là tốt nhất. Chính bởi lí do này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn tai nghe Sony và bảng xếp hạng những sản phẩm phổ biến được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài các dòng tai nghe thông dụng còn có các sản phẩm chuyên dành cho âm thanh có độ phân giải cao cùng các dòng có công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy tham khảo bài viết này để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Việc tận hưởng những giờ phút giải trí bên gia đình và người thân bằng các trò chơi trên máy PS4, PS5 hay trên máy tính đã không còn là điều lạ lẫm. Đặc biệt với các thể loại game như PUBG, để trải nghiệm trọn vẹn hơn kỹ xảo đồ hoạ cũng như các tính năng đặc trưng của game thì bạn không thể không cân nhắc mua ngay một chiếc màn hình chuyên chơi game chất lượng tốt.Thị trường màn hình gaming hiện nay rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Asus, Dell, BenQ, Samsung...Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn và Top 10 màn hình gaming tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu ngay!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)
  Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)
  Chuột gaming là một thiết bị không thể thiếu đối với các trò chơi trên PC như FPS và MMO với các tựa game nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Khi chọn mua chuột gaming, bạn còn cần phải xét đến các thông số kỹ thuật như DPI (độ nhạy cảm biến của chuột), IPS (tốc độ lướt chuột) và Polling rate hay Report rate (tốc độ phản hồi của chuột và máy tính) , v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn chuột gaming phù hợp cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm chuột gaming phổ biến đang được người dùng ưa chuộng. Bài viết sẽ tập trung giới thiệu về chuột gaming Logitech danh tiếng cùng một số sản phẩm chuột gaming nổi bật khác đến từ Razer, Steelseries,... Hãy cùng theo dõi bài viết để để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Loa Bluetooth Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (JBL, Anker, SONY)
  Top 10 Loa Bluetooth Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (JBL, Anker, SONY)
  Loa Bluetooth sở hữu kết nối không dây tiện lợi, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ điện thoại hay máy tính mà không cần đến những dây cáp truyền thống. Thị trường loa Bluetooth ngày càng trở nên phong phú với nhiều sản phẩm có giá thành rẻ được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Giữa rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn như JBL, Anker, SONY, đâu sẽ là chiếc loa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa Bluetooth giá rẻ. Top 10 loa bluetooth tốt nhất với mức giá hấp dẫn được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngoài chức năng hâm nóng đơn giản, những chiếc lò vi sóng hiện nay còn có các chức năng đặc biệt cho phép bạn thỏa sức làm các món hấp hoặc chiên nướng nhanh gọn. Chính vì vậy lò vi sóng đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, có thể bạn đang phân vân chưa biết chọn mua lò vi sóng nào chất lượng tốt giữa nhiều mẫu mã đa dạng như lò vi sóng có nướng, lò hơi nước, v.v. từ các nhà sản xuất như Sharp, Panasonic, Samsung, LG, Electrolux.v.v.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những điều cần lưu ý khi chọn mua lò vi sóng và đồng thời giới thiệu top 10 lò vi sóng đang được ưa chuộng trên các trang bán hàng trực tuyến hiện nay.  
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 8 Tai Nghe Beats tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Tai Nghe Beats tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tai nghe Headphone/Earphone của Beats được nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa dùng. Thêm vào đó, thiết kế thời trang khiến ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, tai nghe của Beats có rất nhiều loại như: Solo, Flex, Studio, Powerbeats, v.v. với thông số kỹ thuật và chức năng tích hợp khác nhau, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn ra sao? Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn: cách chọn và top 8 tai nghe Beats tốt nhất đang được ưa chuộng. Từ những chiếc tai nghe không dây - kết nối Bluetooth ưu việt, cho đến tai nghe có dây truyền thống đều sẽ có trong bảng xếp hạng. Bạn hãy tìm ra chiếc tai nghe yêu thích và tận hưởng âm nhạc thật phong cách nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • [2022] Top 10 Tủ Lạnh Hitachi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tủ Lạnh Hitachi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nổi bật bởi ngăn bảo quản chân không độc đáo có khả năng duy trì sự tươi mới và giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm, tủ lạnh Hitachi luôn nằm trong số những lựa chọn cao cấp đáng cân nhắc của nhiều người. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những công nghệ tiên tiến như khả năng mở cửa tự động, cảm biến nhận diện con người, v.v. được trang bị trên tủ lạnh Hitachi nhằm tối đa hoá sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, với mức giá thành khá kén chọn người mua, đâu sẽ là những tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu tủ lạnh Hitachi đang được nhiều người yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn tủ lạnh từ thương hiệu này, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngoài tạo kiểu xoăn bằng máy uốn tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích giúp bạn có được mái tóc suôn đẹp, vào nếp thẳng mượt. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei, v.v. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất hiện nay?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy mua duỗi tóc chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp bạn tạo kiểu nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top máy duỗi tóc tốt nhất hiện nay và mẹo tạo kiểu nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&amp;VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • [2022] Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn rất yêu thích thịt nướng nhưng mỗi lần đi ăn ngoài khiến bạn không an tâm? Hãy tìm công thức ướp thịt nướng ngon tại nhà và chỉ với một chiếc bếp nướng không khói, gia đình bạn có thể thoải mái thưởng thức các món nướng thơm ngon tại nhà mà không lo bị ám mùi. Trước sự phong phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, từ bếp điện, bếp gas cho đến bếp hồng ngoại. Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào trong số các thương hiệu Sunhouse, Lock&amp;Lock, Kangaroo...Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp nướng không khói. Đồng thời hy vọng gợi ý top 10 bếp nướng không khói tốt nhất đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những bữa tiệc nướng ngon tuyệt hảo!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 9 Máy Giặt Lồng Ngang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Máy Giặt Lồng Ngang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt lồng ngang hay còn gọi là mặt giặt cửa ngang, máy giặt cửa trước giúp giặt sạch quần áo tối ưu trong khi tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa trên. Hiện nay trên thị trường, máy giặt lồng ngang khá được ưa chuộng với nhiều các thương hiệu như Toshiba, Electrolux, Panasonic, Samsung, LG v.v, bạn có phân vân không biết máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất hiện nay?Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu top 10 máy giặt lồng ngang tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, đồng thời cũng đưa tới các bạn một vài tiêu chí khi lựa chọn loại máy giặt phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề