• Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ) 1
 • Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ) 2
 • Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ) 3
 • Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ) 4
 • Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ) 5

Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ)

Sinh nhật sếp là dịp mà bạn có thể bày tỏ sự tôn trọng và quý mến sếp bằng những món quà ý nghĩa. Có nhiều loại quà tặng khác nhau cho bạn lựa chọn, từ các món quà tặng phổ biến như bánh kẹo cao cấp, rượu; quà tặng thiết yếu như đồ dùng gia đình, thiết bị chăm sóc cá nhân hay đồ dùng cho doanh nhân như văn phòng phẩm cao cấp, v.v. Lựa chọn quà tặng sẽ khác nhau tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi của sếp. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy phân vân không biết đâu mới là món quà phù hợp nhất.


Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết quà tặng sinh nhật sếp với những gợi ý thiết thực về tiêu chí chọn quàbảng xếp hạng quà tặng được ưa chuộng cho cả sếp nam và sếp nữ. Cùng tham khảo và chọn ra món quà ưng ý, mang niềm vui bất ngờ đến cho sếp của bạn nhé.

 • Thông tin mới nhất: 15-05-2021
 • 284 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Quà Tặng Sinh Nhật Sếp

Đầu tiên, mời bạn đến với các tiêu chí chọn quà của mybest. Để chọn được món quà phù hợp, hãy cân nhắc đến các yếu tố như sở thích, giới tính, hoàn cảnh sống của đối phương.

Chọn Quà Hợp Sở Thích Và Giới Tính Là Ưu Tiên Hàng Đầu

Chọn Quà Hợp Sở Thích Và Giới Tính Là Ưu Tiên Hàng Đầu

Mỗi người lại có một sở thích và thị hiếu khác nhau, bên cạnh đó xu hướng quà tặng cho nam và cho nữ cũng có sự khác biệt rất lớn. Vì vậy, cùng với việc chọn món quà cao cấp chất lượng tốt bạn cũng nên đứng từ góc độ của đối phương để chọn ra món quà phù hợp với người đó


Đối với những người thích rượu, quà tặng là các loại rượu, đồ nhắm, ly uống rượu sẽ là những lựa chọn tốt. Các món quà liên quan đến cà phê, trà cũng rất được nhân viên văn phòng ưa chuộng. Ngoài ra, nếu bạn biết rõ về gia đình của sếp, bạn cũng có thể chọn đồ ngọt, thực phẩm cao cấp để sếp và gia đình có thể cùng ăn, chia sẻ niềm vui trong ngày đặc biệt.


Nên tránh tặng mỹ phẩm cho sếp nữ nếu không biết loại sếp thường dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhắm đến các dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu làm quà tặng để gây ấn tượng với sếp. 

Chọn Quà Phù Hợp Với Ngân Sách

Chọn Quà Phù Hợp Với Ngân Sách

Ngân sách dành cho món quà chính là vấn đề nan giải với nhiều người khi cân nhắc chọn quà tặng sếp. Mức ngân sách của món quà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc và mức độ quan hệ của bạn tại công ty. Tuy nhiên, nếu cá nhân bạn tặng sếp món quà quá đắt tiền cũng sẽ khiến người nhận khó nghĩ. Vì vậy, hình thức tặng quà tập thể trong một phòng ban hay một bộ phận của công ty cùng góp tiền cũng rất phổ biến.


Trong trường hợp tặng quà tập thể, bạn có thể chọn món quà mệnh giá lớn một chút tùy theo số người tham gia. Điều quan trọng là cần cân đối mức đóng góp hợp lý giữa các thành viên để đưa ra khoảng giá phù hợp cho món quà. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những món quà trong tầm giá dưới 1 triệu 500 ngàn đồng phù hợp để tặng với tư cách cá nhân, đồng thời cũng sẽ có những set quà lớn hơn để tặng quà tập thể.Chọn Kích Cỡ Món Quà Tiện Mang Về

Chọn Kích Cỡ Món Quà Tiện Mang Về

Bạn không cần quá chú ý đến kích thước quà tặng nếu sếp dùng ô tô riêng, tuy nhiên với người đi làm bằng phương tiện công cộng hoặc xe máy, việc tặng một món quà cỡ lớn có thể khiến người nhận gặp khó khăn khi mang quà về nhà. 


Ví dụ, bạn muốn tặng một lốc hoặc thùng bia vì biết sếp thích uống bia, nhưng chỉ riêng việc mang món quà về nhà cũng đã gây phiền toái cho người nhận. Vì vậy, cách an toàn nhất là nên tránh các món quà nặng, kích cỡ quá khổ để sếp có thể dễ dàng mang về. 


Ngoài ra, với những món quà không thể cho vừa trong cặp xách, bạn nên tặng kèm túi đựng để sếp có thể vừa mang cặp vừa mang món quà về nhà mà không gặp trở ngại gì. Hãy cân nhắc và chọn ra món quà có kích cỡ thuận tiện nhất với việc đi lại của sếp bạn.

Độc Đáo Với Món Quà Khắc Tên, Thông Điệp

Độc Đáo Với Món Quà Khắc Tên, Thông Điệp

Nếu bạn tặng sếp một món quà độc đáo và duy nhất, quà tặng có khắc chữ là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, đồ sứ, quà lưu niệm... nhận khắc tên và thông điệp theo yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ và đặt mua trực tiếp.


Thêm một chút cầu kỳ cho món quà cũng cho thấy thành ý của bạn gửi đến người nhận. Quà tặng khắc chữ là món quà độc đáo khác biệt tạo bất ngờ, cũng như gửi gắm lời cảm ơn đặc biệt tới người sếp đã giúp đỡ mình. 

Top 5 Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Sếp Nam tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Và bây giờ, hãy cùng đến với 5 món quà ý nghĩa dành cho sếp nam được mybest tổng hợp theo thị hiếu người tiêu dùng trên các trang thương mại như Tiki, Shopee và Lazada.

5
Loại quà tặngĐồ dùng văn phòng
4
Loại quà tặngĐồ dùng cá nhân
3
Loại quà tặngBình pha cà phê
2
Loại quà tặngTrà thảo mộc
1
Loại quà tặngThực phẩm dinh dưỡng

Bảng So Sánh 5 Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Sếp Nam tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Yến Sào Trung Nam Tổ Yến Sào Tinh Chế 1

Yến Sào Trung Nam

2
Trà Việt Hộp Trà Tri Ân 1

Trà Việt

3
Hario Bình Pha Cà Phê V60 Drip-in 1

Hario

4
Leonardo Ví Nam Grain 1

Leonardo

5
Thermos Cốc Giữ Nhiệt 1

Thermos

Tên Sản Phẩm

Tổ Yến Sào Tinh Chế

Hộp Trà Tri Ân

Bình Pha Cà Phê V60 Drip-in

Ví Nam Grain

Cốc Giữ Nhiệt

Đặc Điểm

Món Quà Sức Khỏe Cho Mọi Lứa Tuổi

Phong Cách Truyền Thống, Trang Trọng Lịch Sự

Gợi Ý Quà Tặng Dành Cho Người Sếp Thích Uống Cà Phê

Ví Da Sang Trọng, Màu Sắc Thời Thượng

Giá từ1.050.000 VNĐ600.000 VNĐ374.000 VNĐ535.502 VNĐ537.000 VNĐ
Loại quà tặngThực phẩm dinh dưỡngTrà thảo mộcBình pha cà phêĐồ dùng cá nhânĐồ dùng văn phòng
Link

Top 5 Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Sếp Nữ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp tục danh sách quà tặng sẽ là bảng xếp hạng quà sinh nhật dành cho sếp nữ. Với những gợi ý của mybest, chắc chắn bạn sẽ chọn được món quà mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận!

5
Loại quà tặngĐồ ngọt
4
Loại quà tặngNước Hoa
3
Loại quà tặngThực phẩm chức năng
2
Loại quà tặngThiết bị tiện ích
1
Loại quà tặngThảo dược

Bảng So Sánh 5 Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Sếp Nữ tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Bahraman Saffron Tây Á Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman 1

Bahraman Saffron Tây Á

2
 Jisulife Máy Phun Sương Tạo Ẩm JB08 1

Jisulife

3
 FUJIFILM Collagen Dạng Nước Astalift 10,000mg 1

FUJIFILM

4
Chanel Nước Hoa N°5 Eau de Parfum 1

Chanel

5
LAMBERTZ Bánh Henry Best Selection 1

LAMBERTZ

Tên Sản Phẩm

Nhụy Hoa Nghệ Tây Bahraman

Máy Phun Sương Tạo Ẩm JB08

Collagen Dạng Nước Astalift 10,000mg

Nước Hoa N°5 Eau de Parfum

Bánh Henry Best Selection

Đặc Điểm

Thảo Dược Quý Từ Iran, Món Quà Hỗ Trợ Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Món Quà Đem Đến Sự Thư Giãn, Giải Tỏa Căng Thẳng

Món Quà Dành Cho Người Quan Tâm Đến Chăm Sóc Sắc Đẹp

Hương Thơm Dịu Nhẹ, Mang Nét Cuốn Hút Riêng

Món Ngọt Cao Cấp Cho Dịp Sinh Nhật

Giá từ450.000 VNĐ364.000 VNĐ900.000 VNĐ1.377.100 VNĐ368.000 VNĐ
Loại quà tặngThảo dượcThiết bị tiện íchThực phẩm chức năngNước HoaĐồ ngọt
Link

Lời Kết

Như vậy, bạn đã cùng mybest tìm hiểu về quà tặng ý nghĩa mừng sinh nhật sếp trong bài viết lần này. Hy vọng những gợi ý trong bài đã cho bạn cơ sở tham khảo hữu ích để chọn được món quà ưng ý.


Sinh nhật là một dịp ý nghĩa của một người, nhân cơ hội này hãy chọn ra món quà tinh tế thể hiện lời chúc và tình cảm chân thành tới người sếp đã luôn giúp đỡ bạn. Đừng quên tìm hiểu trước về sở thích cũng như mong muốn của sếp và chọn ra món quà đúng ý, khiến sếp thật sự vui và hạnh phúc khi nhận được nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không…Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nữ cách chọn quà noel cho người yêu và top 10món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng Sinh ấm áp bên chàng nhé!
  Quà Tặng
  10.059 Lượng view
 • Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Đối với trẻ con, Giáng Sinh - Noel là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm. Một trong những niềm vui mà bé háo hức mong đợi đó là được nhận quà Noel. Ngược lại thì các ông bố, bà mẹ lại đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho bé sao cho món quà không chỉ phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé, mà còn cần phải cân nhắc chi phí hợp lý.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cách chọn quà noel cho bé để giúp các bạn trở thành một “Ông/ Bà già Noel” tốt bụng và dễ thương. Bên cạnh đó, các bạn hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng top 15 những món quà giáng sinh được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee để dành tặng trẻ trong dịp Giáng Sinh này.
  Quà Tặng
  17.366 Lượng view
 • Top 12 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp và ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp và ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thiệp sinh nhật có thể truyền tải cảm xúc và suy nghĩ của bạn tới những người yêu thương. Bạn có thể tặng thiệp sinh nhật đi kèm quà tặng, hoặc gửi thiệp đơn thuần như một món quà đầy ý nghĩa. Từ các nhà sản xuất khác nhau như Daiso, Greenwood, Bigmango, imFRIDAY, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp in, 3D, pop-up hay thiệp nhạc.Bạn đã tìm hiểu xem người được nhận thiệp thích những loại design nào chưa? Bạn sẽ trao tay trực tiếp hay gửi bưu điện? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thiệp sinh nhật dễ dàng và phù hợp với người được tặng nhất có thể. Đừng quên tham khảo top 12 tấm thiệp sinh nhật đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay được ưa chuộng nhé.
  Quà Tặng
  1.013 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Vợ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Vợ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  “Chọn gì cho sinh nhật vợ” có lẽ luôn là câu hỏi nan giải với các ông chồng mỗi năm. Có rất nhiều lựa chọn gắn với phái đẹp như: phụ kiện, hoa, đồ trang sức, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... Mong muốn của các anh chính là được thấy vợ có thể tận hưởng trọn vẹn ngày sinh nhật ý nghĩa bằng những món quà mang đến bất ngờ, nhưng đi cùng với suy nghĩ ấy các anh thường không biết phải làm cách nào, chọn quà gì để thể hiện tình cảm.Vì vậy, lần này mybest giới thiệu đến các bạn cách chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ, đi kèm với bảng xếp hạng top 10 quà tặng được ưa chuộng gần đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các anh. Rắc rối hằng năm sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực sự hiểu phái đẹp nghĩ gì!
  Quà Tặng
  1.302 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bà ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bà ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mỗi dịp sinh nhật bà hằng năm, chắc hẳn nhiều người vẫn thường băn khoăn câu hỏi “Năm nay nên tặng gì cho bà đây…?” Vì khoảng cách thế hệ có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Đương nhiên, những món quà như quần áo, hoa, quà bánh là những món nhiều người ưa chọn, nhưng ngoài ra vẫn còn rất nhiều món quà khác khiến bạn phân tâm.Vậy đâu mới là món quà mừng sinh nhật bà phù hợp nhất, một món quà mang tâm ý của bạn và thực sự “đúng ý” của bà? Để mang tới cho người bà thân yêu niềm vui trọn vẹn trong dịp sinh nhật, hãy cùng mybest chọn ra món quà truyền tải được tình cảm ấy thông qua cách lựa chọn quà cho bà và top 10 gợi ý món quà tặng bà nhé.
  Quà Tặng
  3.994 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tân gia là dịp khởi đầu quan trọng có ý nghĩa đặc biệt đối với một người. Tùy vào hoàn cảnh khác nhau như quà tặng cho nam hay nữ, tặng sếp hay bạn bè đồng nghiệp, quà tặng người yêu hay người thân... lại có những lựa chọn quà tặng khác nhau. Điều này chắc hẳn đã gây nhiều khó khăn cho bạn khi muốn chọn quà mừng tân gia.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra món quà tặng tân gia phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng gợi ý top 10 quà tặng ý nghĩa đang chờ đón bạn ở nửa sau bài viết. Hãy để mybest giúp bạn chọn ra món quà ưng ý, trao gửi tâm ý đến gia chủ một cách hoàn hảo nhất trong dịp đặc biệt này!
  Quà Tặng
  832 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời tốt nhất hiện nay (Đồ Chơi, Ehon, Quần Áo)
  Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời tốt nhất hiện nay (Đồ Chơi, Ehon, Quần Áo)
  Quà tặng mừng sinh hay quà thôi nôi là món quà chứa đựng tấm lòng của người tặng, chúc mừng cho sự ra đời của em bé. Đối với các bé trai năng động, những món quà như đồ chơi mà khi bé lớn hơn vẫn có thể chơi được hay quà tặng quần áo thời trang của các hãng như La Pomme, BAA Baby rất được ưa chuộng. Tuy vậy, giữa rất nhiều lựa chọn quà tặng như: đồ chơi, sách ehon, quần áo... chắc hẳn nhiều bạn sẽ băn khoăn không biết chọn quà gì để cả bé và mẹ bé đều vui phải không nào? Vì vậy, ở bài viết này mybest sẽ giới thiệu tới bạn quà tặng mừng sinh dành cho bé trai, với những gợi ý tiêu chí chọn mua thiết thực. Thêm vào đó, top 10 quà tặng mừng bé trai được yêu thích từ các trang thương mại điện tử cũng sẽ được tổng hợp thành bảng xếp hạng trong nửa sau bài viết. Hãy cùng mybest gửi đi thông điệp chúc mừng cùng những món quà dễ thương này nhé!
  Quà Tặng
  617 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Chào Đời Cho Bé Gái tốt nhất hiện nay (Đồ Chơi, Váy Bé Gái, Ehon)
  Top 10 Quà Tặng Mừng Chào Đời Cho Bé Gái tốt nhất hiện nay (Đồ Chơi, Váy Bé Gái, Ehon)
  Quà cho bé sơ sinh là món quà tặng chứa đựng thông điệp chúc mừng đầy thành ý gửi tới bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp vừa đón chào thành viên bé nhỏ. Đối với quà tặng bé gái mới sinh, ngoài món quà đã phổ biến như quần áo trẻ em, còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác như đồ chơi, khăn yếm, sách tranh ehon,... cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng. Giữa đa dạng các lựa chọn quà tặng dễ thương cho bé với nhiều mức giá khác nhau, chắc hẳn không ít người sẽ phân vân khi muốn chọn sản phẩm làm quà tặng bé gái. Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin tham khảo hữu ích về cách chọn quà cùng bảng xếp hạng 10 món quà tặng mừng bé gái mới sinh được yêu thích hiện nay trong nửa sau bài viết. Hãy cùng mybest gửi đi thông điệp chúc mừng bằng những món quà khiến cả bé và mẹ bé đều hài lòng nhé!
  Quà Tặng
  529 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ngày của mẹ, quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam v.v. Có rất nhiều dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình dành riêng cho người mẹ thân yêu. Ngoài món quà phổ biến là hoa, bạn còn có rất nhiều lựa chọn như bánh kẹo, đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm v.v. Trong vô số những lựa chọn như vậy không ít bạn sẽ băn khoăn không biết nên mua quà gì tặng mẹ Hiểu được những băn khoăn ấy, mybest sẽ giúp bạn một tay trong việc chọn quà cho mẹ thông qua bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng những sản phẩm đáng chú ý hiện nay. Nếu đang phân vân nên tặng gì cho mẹ, hay đang tìm kiếm món quà thiết thực, ý nghĩa, hãy tham khảo nhé!
  Quà Tặng
  666 Lượng view
 • Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021)
  Ngày 20/11, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, là dịp để nhiều thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình đến thầy cô giáo. Những món quà như hoa, thiệp, sữa tắm, dầu gội đã trở nên khá quen thuộc, nhưng chắc hẳn bạn lại muốn dành một món quà đặc biệt hơn để nói lời cảm ơn đến thầy cô nhân ngày 20/11. Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn quà tặng cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 và đề xuất top 12 quà tặng ý nghĩa có thể mua được tại các trang thương mại điện tử. Hãy chọn những món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn của bạn đến thầy cô nhé!
  Quà Tặng
  1.017 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Đối với trẻ con, Giáng Sinh - Noel là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm. Một trong những niềm vui mà bé háo hức mong đợi đó là được nhận quà Noel. Ngược lại thì các ông bố, bà mẹ lại đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho bé sao cho món quà không chỉ phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé, mà còn cần phải cân nhắc chi phí hợp lý.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cách chọn quà noel cho bé để giúp các bạn trở thành một “Ông/ Bà già Noel” tốt bụng và dễ thương. Bên cạnh đó, các bạn hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng top 15 những món quà giáng sinh được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee để dành tặng trẻ trong dịp Giáng Sinh này.
  Quà Tặng
  17.358 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngày cưới và không biết cách tặng quà cưới sao cho trang trọng, hợp lý.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn quà cưới và top 10 món quà cưới ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  48.452 Lượng view
 • Top 13 Món Quà Noel Tặng Bạn Gái ý nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Món Quà Noel Tặng Bạn Gái ý nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tặng quà gì cho bạn gái dịp Giáng Sinh này đây, bạn đã có ý tưởng cho món quà Noel năm nay chưa? Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ, v.v.) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé!
  Quà Tặng
  5.085 Lượng view
 • Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không…Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nữ cách chọn quà noel cho người yêu và top 10món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng Sinh ấm áp bên chàng nhé!
  Quà Tặng
  10.054 Lượng view
 • Top 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Cho Bé Trai Và Bé Gái)
  Top 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Cho Bé Trai Và Bé Gái)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … khiến bạn đang phân vân không biết nên tặng món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu chi tiết tới bạn cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, bảng xếp hạng những món quà sinh nhật cho bé được ưa chuộng cũng xuất hiện ở phần cuối bài viết. Hãy tham khảo đến cuối bài để chọn món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  45.585 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé sơ sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, mybest sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Quà Tặng
  14.698 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Ý Nghĩa Cho Bạn Trai tốt nhất hiện nay (Sinh Nhật, Valentine)
  Top 10 Món Quà Ý Nghĩa Cho Bạn Trai tốt nhất hiện nay (Sinh Nhật, Valentine)
  Khi tặng quà sinh nhật, valentine, làm sao để chọn được một món quà ý nghĩa là mối bận tâm của không ít người. Thời gian ở bên cạnh nhau nhiều đôi khi hai bên sẽ quá hiểu nhay, có thể điều này đang khiến bạn phân vân không biết nên chọn mua món quà sinh nhật nào ý nghĩa nhất cho người bạn trai của mình?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu top 10 quà tặng cho bạn nam có ý nghĩa tốt nhất hiện nay cùng với các cách để lựa chọn quà. Trong đó bao gồm nhiều loại quà tặng khác nhau, từ các mặt hàng thời trang cho đến các thiết bị tiện ích. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được món quà ý nghĩa đem lại niềm vui cho đối phương nhé!
  Quà Tặng
  2.208 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề