1. TOP
 2. >
 3. Đồ Dùng Nhà Bếp
 4. >
 5. Vật Dụng Nhà Bếp
 6. >
 7. [2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy xay cầm tay hay máy xay sinh tố cầm tay là dụng cụ làm bếp giúp chúng ta chế biến thực phẩm hiệu quả. Với nhiều tính năng như nghiền nhuyễn, xay mịn, trộn, máy xay không chỉ thích hợp nấu nướng thông thường mà còn rất hiệu quả làm món ăn dặm cho bé yêu. Với những nhãn hiệu như Braun, Philips, BlueStone, có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy xay cầm tay nào tốt nhất. 


Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 máy xay cầm tay tốt được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để thực đơn của gia đình thêm phong phú.

Cập nhật ngày 03/11/2022
Chuyên Gia
Food Coordinator
Hirao Yuki

Với vai trò là một Điều phối viên Ẩm thực - Food Coordinator, chị Hirao Yuki tham gia vào việc phát triển công thức nấu ăn, lập nên menu cho các nhà hàng, doanh nghiệp địa phương. Ngoài ra, chị còn có hiểu biết rất sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến bếp núc như Đồ dùng nhà bếp, Thiết bị chế biến thực phẩm v.v. Chị cũng đã xuất bản quyển sách của riêng mình mang tên 『季節でいただくまいにち薬味』(主婦の友社)(Tạm dịch: "Gia vị bốn mùa" - Đồng hành cùng người nội trợ). Sách hiện đang bán chạy và nhận được nhiều đánh giá tốt tại thị trường Nhật Bản.

Profile của Hirao Yuki
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Bộ Phận Khác Nhau Cho Việc Sử Dụng Khác Nhau!

Bộ Phận Khác Nhau Cho Việc Sử Dụng Khác Nhau!

Máy xay cầm tay trộn và nghiền nhuyễn nguyên liệu thực phẩm, nhưng so với các thiết bị xay khác máy xay cầm tay có điểm gì đặc biệt hơn?


Máy xay cầm tay hữu dụng bởi kết hợp tính năng của một máy xay chế biến thực phẩm và một máy xay sinh tố. Chỉ cần thay đổi phụ kiện, ngoài tính năng trộn và nghiền nhuyễn, một số máy có thể thái lát mỏng hoặc cắt thành miếng nhỏ, giúp bạn đảm nhận các chức năng của nhiều thiết bị khác.


Cách dùng máy cũng đơn giản vì bạn chỉ cần một tay. Máy nhỏ gọn nên bạn không phải lo tốn nhiều không gian lưu trữ. Hơn nữa, nếu bạn chọn mua máy xay cầm tay có thể dùng được trực tiếp trong nồi, cốc đựng, bát, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu nướng hiệu quả và giảm tối thiểu dụng cụ nấu nướng!

Cách Chọn Máy Xay Cầm Tay

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn 5 điểm quan trọng nên biết khi chọn mua máy xay cầm tay.

① Chọn Máy Đơn Năng Hay Đa Năng Theo Nhu Cầu

Chọn Máy Đơn Năng Hay Đa Năng Theo Nhu Cầu

Có hai loại máy xay cầm tay: máy xay cầm tay đơn năng tập trung vào một tính năng nhất định hay được sử dụng và loại máy xay cầm tay đa năng có thể dùng cho nhiều hình thức chế biến khác nhau.


Máy xay cầm tay đơn năng với tính năng chủ yếu để khuấy hoặc nghiền, thích hợp để chế biến các món súp, sinh tố.


Nét hấp dẫn của loại máy xay cầm tay đa năng là có nhiều phụ kiện đính kèm khá đa dạng, thích hợp với nhiều kiểu chế biến món ăn khác nhau như cắt nhỏ, trộn, tạo bọt. Tuỳ theo loại phụ kiện mà các món sẽ khác nhau, nhưng loại máy xay cầm tay này thích hợp để làm bánh kẹo hay các món ăn dặm.

② Chọn Máy Có Tính Năng Xay Tốt

Có thể mới nhìn qua, bạn sẽ không biết được rõ về tính năng của máy. Nếu kiểm tra tính năng xay của máy, bạn có thể ước lượng được xem máy có xay tốt hay không. Hãy tham khảo những điểm sau đây và cùng kiểm tra tính năng của máy nhé.

Mạnh Mẽ Với Công Suất Trên 300W & Tốc Độ Quay 10000 Vòng/Phút

Mạnh Mẽ Với Công Suất Trên 300W & Tốc Độ Quay 10000 Vòng/Phút

Với những loại máy xay cầm tay có điện năng tiêu thụ lớn (Số Oát - Watt) và có số vòng quay lớn, bạn có thể nhanh chóng nghiền nhuyễn thực phẩm. Những loại có công suất từ 300W trở lên sẽ nghiền nhuyễn thực phẩm cứng một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm có hạt hay vỏ.


Hơn nữa, với những máy có số vòng quay lớn, có thể coi như máy đủ lực mạnh mẽ. Bạn nên chọn máy có tốc độ vòng quay trên 10000 vòng/phút. Tuy nhiên, với trường hợp "Chopper" - Băm hay "Beater" - Đánh (kem, trứng), vòng quay chỉ khoảng 1000 đến 3000 vòng/phút, nên khi so sánh, hãy xem tốc độ vòng quay khi máy được đặt ở chế  độ Blender - Xay nhuyễn. 

Dùng Lâu Dài Hơn Với Lưỡi Dao Bằng Inox

Dùng Lâu Dài Hơn Với Lưỡi Dao Bằng Inox

Bạn nên chọn lưỡi xay có chất liệu thép không gỉ (Inox). Thép không gỉ cứng cáp không lo bị biến dạng, xước, có mùi hay bị phai màu. Chất liệu này chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng ngay trong chảo hay nồi nên rất tiện lợi, thích hợp để làm các món súp và xay trong nhiệt độ nóng.


Một số mẫu rẻ tiền hơn có lưỡi xay bằng nhựa. Nhựa dễ bị xước, phai màu, chịu nhiệt kém nên phạm vi sử dụng sẽ bị hạn chế. Nếu được, hãy cân nhắc chọn máy xay có lưỡi dao inox với giá cả hợp lý.

Hirao Yuki
Food Coordinator
Hirao Yuki

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến lưỡi dao nông hay sâu. Lưỡi dao quá nông sẽ dễ xảy ra tình trạng nguyên liệu bị đẩy ra xung quanh chứ không được xay nhuyễn. Trong khi đó, lưỡi dao quá sâu thì nguyên liệu sẽ dễ bị kẹt lại và đóng cục bên trong.

Tiện Lợi Hơn Với Thời Gian Xay Liên Tục Dài & Thời Gian Chờ Ngắn

Tiện Lợi Hơn Với Thời Gian Xay Liên Tục Dài & Thời Gian Chờ Ngắn

Để tránh việc nhiệt độ tăng cao và áp lực khi máy quay tốc độ nhanh, mỗi máy xay cầm tay sẽ có thời gian sử dụng liên tục trong một lần được quy định sẵn. Thời gian quy định có thể từ 1 phút đến 3 phút, nếu chọn những loại máy có thể dùng liên tục trong thời gian dài nhất có thể thì sẽ tiện lợi hơn.


Hơn nữa, sau khi sử dụng một lần, tuỳ theo model máy mà có những lúc cần đợi từ một vài phút đến vài chục phút mới được dùng tiếp. Nếu thời gian đợi dài thì cũng sẽ hơi bất tiện khi sử dụng.


Bạn nên chọn những loại máy có thể sử dụng lại ngay mà không cần chờ đợi sau khi dừng, dù thời gian sử dụng liên tục có hơi ngắn. Hãy chọn mua máy xay cầm tay có sự cân bằng giữa thời gian xay và thời gian chờ đợi.

③ Độ Dễ Cầm Nắm Và Tính Dễ Điều Chỉnh Của Nút Điều Khiển

Độ Dễ Cầm Nắm Và Tính Dễ Điều Chỉnh Của Nút Điều Khiển

Máy xay có hình dạng dễ cầm thì sẽ dễ sử dụng hơn mà không bị mỏi. Bạn nên chọn những máy xay cầm tay được thiết kế thuôn dài, chống trơn trượt, dễ cầm. Những loại máy có khối lượng nhẹ sẽ dễ sử dụng hơn và tay sẽ không bị mỏi khi cầm máy.


Hơn nữa, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn có thể điều chỉnh công tắc bằng chính bàn tay đang cầm máy xay. Nếu có thể bật tắt hay thay đổi chế độ xay chỉ bằng một ngón tay, nút công tắc không quá cứng, bạn sẽ không cần dùng đến cả hai tay, việc nấu ăn sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Ngoài ra, cũng sẽ an toàn hơn khi bạn vừa dùng một tay giữ nồi và bát đựng, tay còn lại cầm máy xay.  


Bên cạnh đó, một số dòng máy cũng có trang bị chức năng chống bắn thức ăn, đặc biệt là các máy xay cầm tay của Braun.

Hirao Yuki
Food Coordinator
Hirao Yuki

Ngoài ra, dù máy có nghiền tốt đến đâu, nhưng nếu máy không có chức năng chống bắn thức ăn thì nguyên liệu sẽ dễ bị văng tứ tung ngay khi bạn vừa bật máy. Do đó, hãy chú ý đến khả năng chống bắn thức ăn khi chọn mua máy xay cầm tay nhé!

④ Những Tính Năng Tiện Lợi Nếu Có

Vì đã mất công chọn mua, chúng ta cũng nên tìm hiểu xem máy có tiện dùng hay không. mybest xin giới thiệu với các bạn cách điều chỉnh tốc độ xay, cũng như những thiết kế coi trọng sự an toàn khi sử dụng.

Tính Năng Điều Chỉnh Tốc Độ: Dễ Điều Chỉnh Thành Phẩm

Tính Năng Điều Chỉnh Tốc Độ: Dễ Điều Chỉnh Thành Phẩm

Với máy xay cầm tay có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ vòng quay, thì có thể thay đổi được thành phẩm theo nhu cầu. Nếu số vòng quay lớn hơn thì có thể xay nhuyễn mịn, còn nếu tốc độ chậm thì sẽ để lại độ thô của nguyên liệu ban đầu. Chúng ta sẽ dễ dàng điều chỉnh độ nhuyễn mịn của thức ăn một cách tinh tế hơn, thích hợp để chế biến những món khó như thức ăn dặm cho bé hay làm sốt sệt.


Với tính năng điều chỉnh tốc độ, có những hình thức như công tắc, bánh lăn và nút bấm. Hình thức để điều chỉnh tốc độ một cách chi tiết là bánh lăn hoặc nút bấm. Hãy thử kiểm tra xem máy xay cầm tay bạn định mua có phương thức điều chỉnh tốc độ nào nhé.

Tính Năng Phòng Tránh Sự Cố Để Dùng An Toàn Hơn

Tính Năng Phòng Tránh Sự Cố Để Dùng An Toàn Hơn

Đối với những gia đình có con nhỏ, bạn nên chọn máy xay sinh tố có tính năng phòng tránh sự cố.  Chức năng Child Lock (Khoá Trẻ Em) giúp bạn khoá lưỡi xoay và điều khiển nút bấm, đề phòng những sự cố đáng tiếc khi trẻ nghịch dại.


Hơn nữa, loại máy xay cầm tay có tính năng tự ngắt ở nhiệt độ cao hoặc ở trạng thái quá tải cũng rất tiện lợi. Bạn hãy chọn mua những sản phẩm có thiết kế hướng tới sự an toàn để tránh những trưởng hợp rủi ro nhé.

⑤ Kiểm Tra Xem Máy Có Dễ Vệ Sinh Và Dễ Lưu Trữ

Kiểm Tra Xem Máy Có Dễ Vệ Sinh Và Dễ Lưu Trữ

Máy xay sinh tố cầm tay không chỉ lúc sử dụng, mà sau việc dễ vệ sinh và tiện cất lưu trữ cũng là một điểm quan trọng.


Đặc biệt, máy xay sinh tố cầm tay được dùng để chế biến thực phẩm, nên sẽ rất lý tưởng nếu như bạn có thể vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận nhỏ. Về cơ bản, chúng ta có thể rửa sạch bằng cách đổ nước rửa chén vào trong cốc đựng của máy xay và xay lên, nhưng với phụ kiện có thể tháo rời thì việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, nếu có thể cất chung các phụ kiện sau khi rửa thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.


Nếu là loại máy xay cầm tay có đính kèm đế chuyên dụng để máy đứng được, thì không chỉ dễ thu gọn, bạn có thể lấy ra sử dụng bất kỳ lúc nào.

Hirao Yuki
Food Coordinator
Hirao Yuki

Máy xay cầm tay là vật dụng được sử dụng khá thường xuyên, khả năng dễ vệ sinh cũng là một yếu tố rất quan trọng. Những chiếc máy khó rửa, lưỡi dao cố định quá cứng, khó tháo rời không những khó giữ vệ sinh mà còn khá nguy hiểm cho người dùng trong quá trình làm sạch.

Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin được giới thiệu top 10 máy xay cầm tay và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bảng xếp hạng này dựa trên các trang bán hàng online như Lazada, Shopee, Tiki.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Braun

Máy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 9

Braun Máy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 9 1枚目

Phụ Kiện Đa Dạng, Điều Khiển Tốc Độ Xay Tự Do

2

Braun

Máy Xay Cầm Tay Multi Quick 5 Vario MQ5235

Braun Máy Xay Cầm Tay Multi Quick 5 Vario MQ5235 1枚目

Thiết Kế Công Thái Học, Phù Hợp Dùng Hằng Ngày

3

Braun

Máy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 5 Vario MQ5000

Braun Máy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 5 Vario MQ5000 1枚目

Bánh Lăn Nhẹ Nhàng Chỉnh Độ Nhuyễn Mịn Vừa Ý

4

Bosch

Máy Xay Cầm Tay Bosch MaxoMixx

Bosch Máy Xay Cầm Tay Bosch MaxoMixx 1枚目

Nắp Đậy Tiện Bảo Quản Trong Tủ Lạnh

5

Panasonic

Máy Xay Cầm Tay Panasonic

Panasonic Máy Xay Cầm Tay Panasonic 1枚目

Tay Cầm Vừa Vặn, Đánh Bông Kem Tiện Lợi

6

Sokany

Máy Xay Cầm Tay Sokany

Sokany Máy Xay Cầm Tay Sokany 1枚目

Giá Tiết Kiệm Mà Công Suất Mạnh Mẽ

7

Braun

Máy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 3

Braun Máy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 3 1枚目

Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Nhỏ Gọn, Nhẹ Và Dễ Thao Tác

8

Philips

Máy Xay Cầm Tay Philips ProMix

Philips Máy Xay Cầm Tay Philips ProMix 1枚目

Máy Trọn Bộ Phụ Kiện Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

9

Fatzbaby

Máy Xay Cầm Tay Fatzbaby

Fatzbaby Máy Xay Cầm Tay Fatzbaby 1枚目

Thiết Kế Trang Nhã Với Đèn LED Xanh Chống Quên

10

BlueStone

Máy Xay Cầm Tay BlueStone

BlueStone Máy Xay Cầm Tay BlueStone 1枚目

Lưu Trữ Gọn Hơn Với Móc Treo Độc Đáo

Chi tiết
Đóng
No.1

BraunMáy Xay Cầm Tay Braun Multi Quick 90X22111377

Từ 3.600.000 VNĐ

Phụ Kiện Đa Dạng, Điều Khiển Tốc Độ Xay Tự Do

Chiếc máy xay đa năng hiệu suất cao với bộ sưu tậpphụ kiện đính kèmđa dạng này là trợ thủ đặc lực cho những đầu bếp chuyên nghiệp hay người bận rộn. Phụ kiện đính kèm đầy đủ, bạn có thể xay được những nguyên liệu như socola, rau củ, hoa quả đông đá cứng với cối xay đá, hay puree các món súp với cối nghiền, rất thích hợp để trổ tài trong các bữa tiệc gia đình.


Nét hấp dẫn của sản phẩm ở nút ấn thông minh, máy sẽ xay càng mạnh nếu bạn bóp càng chặt. Bạn có thể nhấn nhẹ để giữ dạng thô của thức ăn, hay nhấn mạnh hơn để được kết quả nhuyễn mịn mà không cần dừng lại điều chỉnh tốc độ giữa chừng.

No.2

Thiết Kế Công Thái Học, Phù Hợp Dùng Hằng Ngày

Nếu bạn đang tìm một máy xay cầm tay đa chức năng với hiệu suất cao, giá cả hợp lý để dùng hằng ngày, đây là sản phẩm bạn nên biết. Công suất mạnh mẽ 1000W, cùng phụ kiện đính kèm đa dạng thích hợp với nhu cầu chế biến thức ăn nhanh, hiệu quả của những người nội trợ bận rộn.


Bạn có thể dùng máy bằng một tay và linh hoạt điều chỉnh tốc độ với bánh lăn 21mức ở đế máy. Nét hấp dẫn của sản phẩm là phần tay cầm được thiết kế ergonomics, có lớp đệm tạo cảm giác mềm mại khi cầm nắm, phù hợp với những bạn coi trọng sự dễ chịu khi dùng chuẩn bị món ăn hằng ngày.

No.3

Bánh Lăn Nhẹ Nhàng Chỉnh Độ Nhuyễn Mịn Vừa Ý

Với bánh lăn ở đầu máy điều chỉnh tốc độ, bạn có thể điều chỉnh 21 tốc độ xay nhẹ nhàng chỉ bằng ngón cái. Bánh lăn này phù hợp giúp bạn linh hoạt đạt được độ nhuyễn mịn hay thô vừa ý khi xay.  


Đặc biệt, bạn có thể xay nhuyễn mịn tối ưu hơn với Nút Turbo, rất hợp để làm các món có trạng thái sánh mịn như súp cho bé, nước sốt cà chua, sinh tố bơ, v.v. Lưỡi xay có độ nông vừa phải nên nguyên liệu không dễ bị mắc vướng, giúp xay hiệu quả và cũng dễ rửa hơn. 

No.4

Nắp Đậy Tiện Bảo Quản Trong Tủ Lạnh

Nét hấp dẫn của máy xay cầm tay Bosch là có bình đựng lớn 1200ml đi kèm nắp đậy phẳng, kín, phù hợp để bạn bảo quản nguyên liệu sau khi xay trong tủ lạnh.


Đặc biệt, bình còn có số đo tỉ mỉ, rõ ràng, thích hợp bạn đo lường cả những món lượng ít như các món ăn dặm cho bé, nước sốt, paste, hay bơ đậu phộng. Tất cả các bộ phận ngoại trừ bộ phận động cơ đều có thể rửa được trong máy rửa chén, giúp quá trình dọn dẹp sau khi nấu trở nên dễ dàng hơn.

No.5

Tay Cầm Vừa Vặn, Đánh Bông Kem Tiện Lợi

Máy xay cầm tay Panasonic có thể dùng liên tục trong 2 phút, thích hợp để đánh bông kem, trứng, làm cho các món tráng miệng ngon mà không cần dừng lại nhiều lần. 


Nét đặc biệt của chiếc máy xay này là nút gạt tốc độ nổi lên so với thân máy, tiện để điều chỉnh linh hoạt bằng ngón cái. Bên cạnh đó, tay cầm được thiết kế  uốn mềm vừa vặn phía sau để bạn dễ nắm khít máy hơn. 

No.6

Giá Tiết Kiệm Mà Công Suất Mạnh Mẽ

Bộ máy xay đa năng thân nhựa trắng thanh lịch này là một trong những sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất hiện nay trên các trang thương mai điện tử với công suất mạnh mẽ 1000W mà giá thành siêu tiết kiệm, chưa đến 400 nghìn đồng, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.


Bạn có thể lựa chọn 2 tốc độ xay bằng nút bấm ở trên thân máy. Máy còn hấp dẫn ở điểm thân máy không quá dài, nhỏ gọn, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng kể người có nắm tay bé.

No.7

Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Nhỏ Gọn, Nhẹ Và Dễ Thao Tác

Chiếc máy có thiết kễ trẻ trung, bắt mắt với khung viền màu xanh nước biển nổi bật. Công suất mạnh mẽ 700W và 135000 vòng/phút nhưng máy xay cầm tay Braun rất nhỏ gọn, thích hợp tiết kiệm không gian lưu trữ trong căn bếp nhỏ.


Đặc biệt, máy rất dễ sử dụng với hạt nhám chống trơn sau phía tay cầm. Máy có khối lượng nhẹ hơn những máy khác, chỉ 779g, giúp bạn cầm không bị mỏi tay. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xay sinh tố đơn giản mà dễ dùng, đây là sản phẩm bạn nên cân nhắc.

No.8

Máy Trọn Bộ Phụ Kiện Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn muốn tìm một máy xay đa năng có trọn bộ phụ kiện cơ bản, dễ dùng, đây là sản phẩm dành cho bạn. Máy có phụ kiện cắt, que đánh kem, cối xay XL và phụ kiện cắt nhỏ gọn giúp bạn chinh phục nhiều thực đơn đa dạng.


Vì chỉ cần nhấn một nút duy nhất để khởi động máy, đây là sản phẩm dễ sử dụng đối với bất kỳ ai, phù hợp với những bạn mới bắt đầu và không quá cầu kỳ về điều chỉnh tốc độ xay. Nút nhấn to bản để tháo rời phụ kiện máy nhanh chóng cũng là một nét đặc biệt của sản phẩm.

No.9

Thiết Kế Trang Nhã Với Đèn LED Xanh Chống Quên

Máy xay cầm tay từ Fatzbaby có đèn LED xanh nhấp nháy khi cắm điện, đem lại niềm vui nho nhỏ mỗi khi vào bếp. Chức năng này cũng khá tiện ích nếu bạn là người hay quên rút điện sau khi sử dụng, giúp đề phòng những sự cố đáng tiếc.


Máy có thiết kế tối giản, trang nhã, thanh thoát với màu trắng kim, nhưng không kém phần tiện lợi để sử dụng bằng một tay với bánh lăn chỉnh tốc độ 6 mức.Tuy thời gian đợi sau một lần bấm nhả hơi lâu (5 phút), nhưng công suất 800W mạnh mẽ giúp xay nhuyễn sinh tố, súp, thực phẩm mềm trong thời gian ngắn.

No.10

Lưu Trữ Gọn Hơn Với Móc Treo Độc Đáo

Ngoài những phụ kiện đính kèm cơ bản, máy xay cầm tay Bluestone còn có đính kèm móc treo tiện lợi, phù hợp để bạn lưu trữ gọn gàng hơn trong không gian bếp nhỏ. 


Tuy có một số lời bình luận là que đánh trứng hơi khó lắp lúc đầu, cần lắp đúng cách nhưng về tổng thể máy được đánh giá là chạy êmcầm chắc tayKhoá an toàn giúp bảo đảm máy chỉ hoạt động khi lắp chuẩn vị trí một điểm cộng, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Tham Khảo Các Vật Dụng Nhà Bếp Khác

Căn bếp càng gọn gàng, sạch sẽ càng giúp bạn hứng thú hơn trong mỗi lần nấu nướng. Để chăm sóc gia đình tốt hơn, hãy cùng mybest tìm hiểu các vật dụng cần thiết cho căn bếp trong các bài viết dưới đây nhé.

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục