• Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy xay cầm tay hay máy xay sinh tố cầm tay là dụng cụ làm bếp giúp chúng ta chế biến thực phẩm hiệu quả. Với nhiều tính năng như nghiền nhuyễn, xay mịn, trộn, máy xay không chỉ thích hợp nấu nướng thông thường mà còn rất hiệu quả làm món ăn dặm cho bé yêu. Với những nhãn hiệu như Braun, Philips, BlueStone, có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy xay cầm tay nào tốt nhất. 


Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 máy xay cầm tay tốt được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để thực đơn của gia đình thêm phong phú.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Hirao Yuki
 • Thông tin mới nhất: 03-09-2021
 • 269 Lượng view
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Trong bài viết này, mybest nhận được sự hợp tác trong phần nội dung cách chọn từ chị 平尾由希 - Hirao Yuki.

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Với vai trò là một Điều phối viên Ẩm thực - Food Coordinator, chị Hirao Yuki tham gia vào việc phát triển công thức nấu ăn, lập nên menu cho các nhà hàng, doanh nghiệp địa phương. Ngoài ra, chị còn có hiểu biết rất sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến bếp núc như Đồ dùng nhà bếp, Thiết bị chế biến thực phẩm v.v. Chị cũng đã xuất bản quyển sách của riêng mình mang tên 『季節でいただくまいにち薬味』(主婦の友社)(Tạm dịch: "Gia vị bốn mùa" - Đồng hành cùng người nội trợ). Sách hiện đang bán chạy và nhận được nhiều đánh giá tốt tại thị trường Nhật Bản.

*Chị chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

Bộ Phận Khác Nhau cho Việc Sử Dụng Khác Nhau!

Bộ Phận Khác Nhau cho Việc Sử Dụng Khác Nhau!

Máy xay cầm tay trộn và nghiền nhuyễn nguyên liệu thực phẩm, nhưng so với các thiết bị xay khác máy xay cầm tay có điểm gì đặc biệt hơn?


Máy xay cầm tay hữu dụng bởi kết hợp tính năng của một máy xay chế biến thực phẩm và một máy xay sinh tố. Chỉ cần thay đổi phụ kiện, ngoài tính năng trộn và nghiền nhuyễn, một số máy có thể thái lát mỏng hoặc cắt thành miếng nhỏ, giúp bạn đảm nhận các chức năng của nhiều thiết bị khác.


Cách dùng máy cũng đơn giản vì bạn chỉ cần một tay. Máy nhỏ gọn nên bạn không phải lo tốn nhiều không gian lưu trữ. Hơn nữa, nếu bạn chọn mua máy xay cầm tay có thể dùng được trực tiếp trong nồi, cốc đựng, bát, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu nướng hiệu quả và giảm tối thiểu dụng cụ nấu nướng!

Cách Chọn Máy Xay Cầm Tay

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn 5 điểm quan trọng nên biết khi chọn mua máy xay cầm tay.

Chọn Máy Đơn Năng hay Đa Năng theo Nhu Cầu

Chọn Máy Đơn Năng hay Đa Năng theo Nhu Cầu

Có hai loại máy xay cầm tay: máy xay cầm tay đơn năng tập trung vào một tính năng nhất định hay được sử dụng và loại máy xay cầm tay đa năng có thể dùng cho nhiều hình thức chế biến khác nhau.


Máy xay cầm tay đơn năng với tính năng chủ yếu để khuấy hoặc nghiền, thích hợp để chế biến các món súp, sinh tố.


Nét hấp dẫn của loại máy xay cầm tay đa năng là có nhiều phụ kiện đính kèm khá đa dạng, thích hợp với nhiều kiểu chế biến món ăn khác nhau như cắt nhỏ, trộn, tạo bọt. Tuỳ theo loại phụ kiện mà các món sẽ khác nhau, nhưng loại máy xay cầm tay này thích hợp để làm bánh kẹo hay các món ăn dặm.

Chọn Máy Có Tính Năng Xay Tốt

Có thể mới nhìn qua, bạn sẽ không biết được rõ về tính năng của máy. Nếu kiểm tra tính năng xay của máy, bạn có thể ước lượng được xem máy có xay tốt hay không. Hãy tham khảo những điểm sau đây và cùng kiểm tra tính năng của máy nhé.

Mạnh Mẽ với Công Suất Trên 300W & Tốc Độ Quay 10000 Vòng/phút

Mạnh Mẽ với Công Suất Trên 300W & Tốc Độ Quay 10000 Vòng/phút

Với những loại máy xay cầm tay có điện năng tiêu thụ lớn (Số Oát - Watt) và có số vòng quay lớn, bạn có thể nhanh chóng nghiền nhuyễn thực phẩm. Những loại có công suất từ 300W trở lên sẽ nghiền nhuyễn thực phẩm cứng một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm có hạt hay vỏ.


Hơn nữa, với những máy có số vòng quay lớn, có thể coi như máy đủ lực mạnh mẽ. Bạn nên chọn máy có tốc độ vòng quay trên 10000 vòng/phút. Tuy nhiên, với trường hợp "Chopper" - Băm hay "Beater" - Đánh (kem, trứng), vòng quay chỉ khoảng 1000 đến 3000 vòng/phút, nên khi so sánh, hãy xem tốc độ vòng quay khi máy được đặt ở chế  độ Blender - Xay nhuyễn. 

Dùng Lâu Dài Hơn với Lưỡi Dao Bằng Inox

Dùng Lâu Dài Hơn với Lưỡi Dao Bằng Inox

Bạn nên chọn lưỡi xay có chất liệu thép không gỉ (Inox). Thép không gỉ cứng cáp không lo bị biến dạng, xước, có mùi hay bị phai màu. Chất liệu này chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng ngay trong chảo hay nồi nên rất tiện lợi, thích hợp để làm các món súp và xay trong nhiệt độ nóng.


Một số mẫu rẻ tiền hơn có lưỡi xay bằng nhựa. Nhựa dễ bị xước, phai màu, chịu nhiệt kém nên phạm vi sử dụng sẽ bị hạn chế. Nếu được, hãy cân nhắc chọn máy xay có lưỡi dao inox với giá cả hợp lý.

Hirao Yuki
Food Coordinator
Hirao Yuki

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến lưỡi dao nông hay sâu. Lưỡi dao quá nông sẽ dễ xảy ra tình trạng nguyên liệu bị đẩy ra xung quanh chứ không được xay nhuyễn. Trong khi đó, lưỡi dao quá sâu thì nguyên liệu sẽ dễ bị kẹt lại và đóng cục bên trong.

Tiện Lợi Hơn với Thời Gian Xay Liên Tục Dài & Thời Gian Chờ Ngắn

Tiện Lợi Hơn với Thời Gian Xay Liên Tục Dài & Thời Gian Chờ Ngắn

Để phòng tránh nhiệt độ tăng cao và áp lực khi máy quay tốc độ nhanh, mỗi máy xay cầm tay sẽ có thời gian sử dụng liên tục trong một lần được quy định sẵn. Thời gian quy định có thể từ 1 phút đến 3 phút, nếu chọn những loại máy có thể dùng liên tục trong thời gian dài nhất có thể thì sẽ tiện lợi hơn.


Hơn nữa, sau khi sử dụng một lần, tuỳ theo model máy mà có những lúc cần đợi từ một vài phút đến vài chục phút mới được dùng tiếp. Nếu thời gian đợi dài thì cũng sẽ hơi bất tiện khi sử dụng.


Bạn nên chọn những loại máy có thể sử dụng lại ngay mà không cần chờ đợi sau khi dừng, dù thời gian sử dụng liên tục có hơi ngắn. Hãy chọn mua máy xay cầm tay có sự cân bằng giữa thời gian xay và thời gian chờ đợi.

Chú Ý Đến Độ Dễ Cầm Nắm và Tính Dễ Điều Chỉnh của Nút Điều Khiển

Chú Ý Đến Độ Dễ Cầm Nắm và Tính Dễ Điều Chỉnh của Nút Điều Khiển

Máy xay có hình dạng dễ cầm thì sẽ dễ sử dụng hơn mà không bị mỏi. Bạn nên chọn những máy xay cầm tay được thiết kế thuôn dài, chống trơn trượt, dễ cầm. Những loại máy có khối lượng nhẹ sẽ dễ sử dụng hơn và tay sẽ không bị mỏi khi cầm máy.


Hơn nữa, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn có thể điều chỉnh công tắc bằng chính bàn tay đang cầm máy xay. Nếu có thể bật tắt hay thay đổi chế độ xay chỉ bằng một ngón tay, nút công tắc không quá cứng, bạn sẽ không cần dùng đến cả hai tay, việc nấu ăn sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Ngoài ra, cũng sẽ an toàn hơn khi bạn vừa dùng một tay giữ nồi và bát đựng, tay còn lại cầm máy xay.  


Bên cạnh đó, một số dòng máy cũng có trang bị chức năng chống bắn thức ăn, đặc biệt là các máy xay cầm tay của Braun.

Hirao Yuki
Food Coordinator
Hirao Yuki

Ngoài ra, dù máy có nghiền tốt đến đâu, nhưng nếu máy không có chức năng chống bắn thức ăn thì nguyên liệu sẽ dễ bị văng tứ tung ngay khi bạn vừa bật máy. Do đó, hãy chú ý đến khả năng chống bắn thức ăn khi chọn mua máy xay cầm tay nhé!

Những Tính Năng Tiện Lợi Nếu Có

Vì đã mất công chọn mua, chúng ta cũng nên tìm hiểu xem máy có tiện dùng hay không. mybest xin giới thiệu với các bạn cách điều chỉnh tốc độ xay, cũng như những thiết kế coi trọng sự an toàn khi sử dụng.

Tính Năng Điều Chỉnh Tốc Độ: Dễ Điều Chỉnh Thành Phẩm

Tính Năng Điều Chỉnh Tốc Độ: Dễ Điều Chỉnh Thành Phẩm

Với máy xay cầm tay có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ vòng quay, thì có thể thay đổi được thành phẩm theo nhu cầu. Nếu số vòng quay lớn hơn thì có thể xay nhuyễn mịn, còn nếu tốc độ chậm thì sẽ để lại độ thô của nguyên liệu ban đầu. Chúng ta sẽ dễ dàng điều chỉnh độ nhuyễn mịn của thức ăn một cách tinh tế hơn, thích hợp để chế biến những món khó như thức ăn dặm cho bé hay làm sốt sệt.


Với tính năng điều chỉnh tốc độ, có những hình thức như công tắc, bánh lăn và nút bấm. Hình thức để điều chỉnh tốc độ một cách chi tiết là bánh lăn hoặc nút bấm. Hãy thử kiểm tra xem máy xay cầm tay bạn định mua có phương thức điều chỉnh tốc độ nào nhé.

Tính Năng Phòng Tránh Sự Cố Để Dùng An Toàn Hơn

Tính Năng Phòng Tránh Sự Cố Để Dùng An Toàn Hơn

Đối với những gia đình có con nhỏ, bạn nên chọn máy xay sinh tố có tính năng phòng tránh sự cố.  Chức năng Child Lock (Khoá Trẻ Em) giúp bạn khoá lưỡi xoay và điều khiển nút bấm, đề phòng những sự cố đáng tiếc khi trẻ nghịch dại.


Hơn nữa, loại máy xay cầm tay có tính năng tự ngắt ở nhiệt độ cao hoặc ở trạng thái quá tải cũng rất tiện lợi. Bạn hãy chọn mua những sản phẩm có thiết kế hướng tới sự an toàn để tránh những trưởng hợp rủi ro nhé.

Kiểm Tra Xem Máy Có Dễ Vệ Sinh và Dễ Lưu Trữ

Kiểm Tra Xem Máy Có Dễ Vệ Sinh và Dễ Lưu Trữ

Máy xay sinh tố cầm tay không chỉ lúc sử dụng, mà sau việc dễ vệ sinh và tiện cất lưu trữ cũng là một điểm quan trọng.


Đặc biệt, máy xay sinh tố cầm tay được dùng để chế biến thực phẩm, nên sẽ rất lý tưởng nếu như bạn có thể vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận nhỏ. Về cơ bản, chúng ta có thể rửa sạch bằng cách đổ nước rửa chén vào trong cốc đựng của máy xay và xay lên, nhưng với phụ kiện có thể tháo rời thì việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, nếu có thể cất chung các phụ kiện sau khi rửa thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.


Nếu là loại máy xay cầm tay có đính kèm đế chuyên dụng để máy đứng được, thì không chỉ dễ thu gọn, bạn có thể lấy ra sử dụng bất kỳ lúc nào.

Hirao Yuki
Food Coordinator
Hirao Yuki

Máy xay cầm tay là vật dụng được sử dụng khá thường xuyên, khả năng dễ vệ sinh cũng là một yếu tố rất quan trọng. Những chiếc máy khó rửa, lưỡi dao cố định quá cứng, khó tháo rời không những khó giữ vệ sinh mà còn khá nguy hiểm cho người dùng trong quá trình làm sạch.

Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin được giới thiệu top 10 máy xay cầm tay và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bảng xếp hạng này dựa trên các trang bán hàng online như Lazada, Shopee, Tiki.

10
Điện áp220V
Công suất600W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độ✓(2 mức)
Kích thước-
Khối lượng-
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmLy sinh tố, cối xay thịt, que đánh trứng, cốc đựng, móc treo
Chất liệu lưỡi daoThép Không Gỉ
9
Điện áp200 V
Công suất800W
Thời gian sử dụng liên tục30 giây
Điều chỉnh tốc độ✓(2 mức)
Kích thước-
Khối lượng-
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmCốc đựng 800 ml
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
8
Điện áp-
Công suất650W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độ✓(1 mức)
Kích thước-
Khối lượng-
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmCốc, Phụ kiện cắt nhỏ gọn, Que đánh kem, Cối xay XL
Chất liệu lưỡi dao-
7
Điện áp230V
Công suất700W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độ✓(2 mức)
Kích thước53 x 53 x 395 mm
Khối lượng779g
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmLy đựng 600ml
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
6
Điện áp-
Công suất1000W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độ✓(2 mức)
Kích thước14.5x37x20cm
Khối lượng1 kg
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèm01 thân máy + 01 đầu đánh trứng + 01 cốc + 01 cối xay thịt
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
5
Điện áp-
Công suất600W
Thời gian sử dụng liên tục1 phút (Máy Xay, Máy Băm), 2 phút (Máy Đánh)
Điều chỉnh tốc độ✓(-)
Kích thướcMáy xay: 6,4 x 7,0 x 39,7 cm, Máy băm: 14,7 x 14,7 x 36,9 cm, Máy đập: 6,0 x 6,8 x 45,7 cm
Khối lượngMáy xay, máy đập: 1kg, máy băm: 1,2 kg
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmMáy xay, máy đập, máy băm,
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
4
Điện áp-
Công suất750W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độ✓(12 mức)
Kích thước40.2 x 6.3 x 6.3 cm
Khối lượng1.5 kg
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmLy đựng 1200ml với nắp
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
3
Điện áp-
Công suất750W
Thời gian sử dụng liên tục1 phút
Điều chỉnh tốc độ✓(21 mức)
Kích thước-
Khối lượng-
Độ dài dây điện-
Phụ kiện đính kèmLy đong 600ml
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
2
Điện áp230V
Công suất1000W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độ✓(21 mức)
Kích thước25.4 x 25.4 x 39.88 cm
Khối lượng-
Độ dài dây điện1.2 m
Phụ kiện đính kèmQue đánh trứng, Cối Xay 500ml, Cốc Đựng 600ml
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ
1
Điện áp220-240V
Công suất1200W
Thời gian sử dụng liên tục-
Điều chỉnh tốc độTự do
Kích thước-
Khối lượng-
Độ dài dây điện1.2 m
Phụ kiện đính kèmCây xay inox xay sinh tố, cháo, soup+ Cối xay khô 350ml + Cối xay đá 1.250ml + Ly đong 600ml + Cây xay nghiền thực phẩm + Cây đánh, trộn, khuấy trứng, kem
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉ

Bảng So Sánh Máy Xay Cầm Tay tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Máy Xay Cầm Tay Braun Máy Xay Cầm Tay Braun MultiQuick 9 MQ9047X 1

Braun

2
Máy Xay Cầm Tay Braun Máy Xay Cầm Tay MultiQuick 5 Vario MQ5235 1

Braun

3
Máy Xay Cầm Tay Braun Máy Xay Cầm Tay MultiQuick 5 Vario MQ5000 1

Braun

4
Máy Xay Cầm Tay Bosch Máy Xay Cầm Tay MaxoMixx 1

Bosch

5
Máy Xay Cầm Tay Panasonic Máy Xay Cầm Tay 1

Panasonic

6
Máy Xay Cầm Tay Sokany Máy Xay Cầm Tay 1

Sokany

7
Máy Xay Cầm Tay Braun Máy Xay Cầm Tay MultiQuick 3 1

Braun

8
Máy Xay Cầm Tay Philips Máy Xay Cầm Tay ProMix 1

Philips

9
Máy Xay Cầm Tay Fatzbaby Máy Xay Cầm Tay – FAST8.1 1

Fatzbaby

10
Máy Xay Cầm Tay BlueStone Máy Xay Cầm Tay 1

BlueStone

Tên Sản Phẩm

Máy Xay Cầm Tay Braun MultiQuick 9 MQ9047X

Máy Xay Cầm Tay MultiQuick 5 Vario MQ5235

Máy Xay Cầm Tay MultiQuick 5 Vario MQ5000

Máy Xay Cầm Tay MaxoMixx

Máy Xay Cầm Tay

Máy Xay Cầm Tay

Máy Xay Cầm Tay MultiQuick 3

Máy Xay Cầm Tay ProMix

Máy Xay Cầm Tay – FAST8.1

Máy Xay Cầm Tay

Đặc Điểm

Phụ Kiện Đa Dạng, Điều Khiển Tốc Độ Xay Tự Do

Thiết Kế Công Thái Học, Phù Hợp Dùng Hằng Ngày

Bánh Lăn Nhẹ Nhàng Chỉnh Độ Nhuyễn Mịn Vừa Ý

Nắp Đậy Tiện Bảo Quản trong Tủ Lạnh

Tay Cầm Vừa Vặn, Đánh Bông Kem Tiện Lợi

Giá Tiết Kiệm mà Công Suất Mạnh Mẽ

Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Nhỏ Gọn, Nhẹ và Dễ Thao Tác

Máy Trọn Bộ Phụ Kiện Cơ Bản cho Người Mới Bắt Đầu

Thiết Kế Trang Nhã với Đèn LED Xanh Chống Quên

Lưu Trữ Gọn Hơn với Móc Treo Độc Đáo

Giá từ3.600.000 VNĐ1.488.900 VNĐ1.190.000 VNĐ1.890.000 VNĐ1.099.000 VNĐ374.000 VNĐ749.000 VNĐ1.299.000 VNĐ589.000 VNĐ949.000 VNĐ
Điện áp220-240V230V----230V-200 V220V
Công suất1200W1000W750W750W600W1000W700W650W800W600W
Thời gian sử dụng liên tục--1 phút-1 phút (Máy Xay, Máy Băm), 2 phút (Máy Đánh)---30 giây-
Điều chỉnh tốc độTự do✓(21 mức)✓(21 mức)✓(12 mức)✓(-)✓(2 mức)✓(2 mức)✓(1 mức)✓(2 mức)✓(2 mức)
Kích thước-25.4 x 25.4 x 39.88 cm-40.2 x 6.3 x 6.3 cmMáy xay: 6,4 x 7,0 x 39,7 cm, Máy băm: 14,7 x 14,7 x 36,9 cm, Máy đập: 6,0 x 6,8 x 45,7 cm14.5x37x20cm53 x 53 x 395 mm---
Khối lượng---1.5 kgMáy xay, máy đập: 1kg, máy băm: 1,2 kg1 kg779g---
Độ dài dây điện1.2 m1.2 m--------
Phụ kiện đính kèmCây xay inox xay sinh tố, cháo, soup+ Cối xay khô 350ml + Cối xay đá 1.250ml + Ly đong 600ml + Cây xay nghiền thực phẩm + Cây đánh, trộn, khuấy trứng, kemQue đánh trứng, Cối Xay 500ml, Cốc Đựng 600mlLy đong 600mlLy đựng 1200ml với nắpMáy xay, máy đập, máy băm, 01 thân máy + 01 đầu đánh trứng + 01 cốc + 01 cối xay thịtLy đựng 600mlCốc, Phụ kiện cắt nhỏ gọn, Que đánh kem, Cối xay XLCốc đựng 800 mlLy sinh tố, cối xay thịt, que đánh trứng, cốc đựng, móc treo
Chất liệu lưỡi daoThép không gỉThép không gỉThép không gỉThép không gỉThép không gỉ Thép không gỉThép không gỉ-Thép không gỉThép Không Gỉ
Link

Lời kết

Một chiếc máy xay cầm tay tiện lợi chắc chắn sẽ góp phần đem lại cho bạn và gia đình những món ăn thơm, ngon, bổ dưỡng. Những dụng cụ phong phú đi kèm chắc chắn sẽ giúp thực đơn gia đình bạn phong phú hơn. Đừng quên kiểm tra tính năng xay, nghiền nhuyễn của máy, cũng như những yếu tố giúp bạn sử dụng máy tiện lợi hơn nhé.  Chúc bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Máy làm sữa đậu nành sẽ giúp bạn tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể tự tay chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như Ranbem, Joyoung, Bluestone, Xiaomi, Saiko, Lock&Lock,... bạn sẽ khá phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Chúc bạn tìm được một loại máy xay sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  20.693 Lượng view
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 9 hộp muối dưa chua tiện lợi, tốt và đẹp nhất được nhiều người chọn mua  trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài ra, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.506 Lượng view
 • Top 10 Ống Đựng Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ống Đựng Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc ống đũa sẽ là vật dụng hữu ích trong việc lưu trữ những vật dụng nhà bếp như dao, muỗng, nĩa,… Ống đũa giúp bạn giữ mọi thứ thật gọn gàng và cải thiện hiệu quả của việc nấu ăn. Tuy nhiên, dù chỉ là một vật dụng đơn giản, ống đũa lại sở hữu khá nhiều kiểu thiết kế, kích thước và đa dạng trong chất liệu từ inox, gỗ, sứ v.v. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những lưu ý trước khi chọn mua và top 10 những chiếc ống đũa đang được mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết. Hãy biến công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.641 Lượng view
 • Top 10 Máy Pha Cà Phê Espresso Tại Nhà tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Pha Cà Phê Espresso Tại Nhà tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Việc trang bị một chiếc máy pha cà phê tại nhà đang dần trở thành xu hướng của nhiều tín đồ yêu thích cà phê. Không chỉ tiết kiệm chi phí, máy pha cà phê espresso còn cho phép bạn thưởng thích loại hạt cà phê yêu thích một cách nhanh chóng như Latte, Cappuccino và cũng dễ dàng tự tay tạo nên hương vị cá nhân, phù hợp với sở thích. Trên thị trường hiện tại, máy pha cà phê cho gia đình có đa dạng chủng loại từ hoàn toàn tự động, bán tự động đến loại viên nén. Những thương hiệu tên tuổi như Delonghi, Nestle, Philips, Tiross... với đa dạng chủng loại mẫu mã, có thể khiến bạn choáng ngợp không biết máy pha cà phê nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn một chiếc máy pha cà phê sử dụng tại gia đình. Top 10 chiếc máy tốt nhất, đang bán chạy trên các bảng xếp hạng trực tuyến, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.780 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.590 Lượng view
 • Top 10 Nồi Nấu Cháo tốt nhất hiện nay (2GOOD, Bear, Panasonic)
  Top 10 Nồi Nấu Cháo tốt nhất hiện nay (2GOOD, Bear, Panasonic)
  Nếu bạn thường xuyên nấu những món cháo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ hoặc chăm sóc người già, việc trang bị một chiếc nồi chuyên dụng để nấu cháo sẽ là trang bị đáng cân nhắc. Ngoài khả năng đơn giản hoá quá trình nấu, nồi nấu cháo còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn mà vẫn mang lại món ăn giàu dinh dưỡng. Thị trường nồi nấu cháo hiện nay khá đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu như 2GOOD, Bear, Fatz Baby hay Panasonic, v.v Đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua nồi nấu cháo. Top 10 nồi tốt nhất sẽ được giối thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  248 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dụng cụ bào rau củ là đồ dùng nhà bếp thái mỏng nguyên liệu nấu ăn, tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể. Không chỉ bào mỏng, nhiều dụng cụ còn bào được cả sợi thô, bào sợi nhỏ, bào nhuyễn, bào mỏng đa dạng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã, từ những chiếc máy bào rau củ công nghiệp dùng trong kinh doanh như Dermax đến những dụng cụ cầm tay nhỏ gọn như Josep Joseph, FaSoLa khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào sẽ đem lại thành phẩm đẹp mắt mà lại an toàn và dễ sử dụng.Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn dụng cụ bào rau củ thích hợp và top 10 dụng cụ bào rau củ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  811 Lượng view
 • Top 10 Ấm Trà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ấm Trà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thưởng thức trà là một trong những nét văn hoá lâu đời của người Việt, do đó, tại hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc ấm trà hoặc bộ ấm trà kèm đĩa và tách. Ngày nay, ấm trà không chỉ được làm từ kim loại, gốm hay sứ, người dùng còn có thể chọn mua những mẫu ấm trong suốt đẹp mắt được làm từ chất liệu thuỷ tinh cách nhiệt. Nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao thậm chí tương thích với lò vi sóng, máy rửa bát, lò nướng, v.v. cho phép tiết kiệm thời gian làm sạch và hâm nóng. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc ấm trà phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu ấm trà tốt nhất đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Những thông tin chi tiết về cách lựa chọn sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  118 Lượng view
 • Top 9 Dao Tỉa Hoa Quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Dao Tỉa Hoa Quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dao khắc, hay còn gọi là dao tỉa hoa quả là một công cụ hỗ trợ giúp tạo hình thực phẩm như rau củ, hoa quả để món ăn không chỉ ngon ở hương vị mà còn đẹp về hình thức. Người dùng có thể tự tạo ra các hoa văn từ đơn giản đến cầu kỳ nhờ vào món đồ nhỏ xinh này. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dao tỉa với hình dáng và chất liệu khác nhau khiến người người dùng không khỏi phân vân vì chưa biết chọn loại nào hay chưa biết mua ở đâu?Vì thế trong bài viết này mybest sẽ gợi ý top 9 dao tỉa hoa quả tốt nhất và giới thiệu cách chọn dao phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng tham khảo bài viết và chọn ra con dao tỉa phù hợp để biến những bữa ăn thành tác phẩm nghệ thuật sinh động nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  238 Lượng view
 • Top 10 Giấy Nến tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giấy Nến tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giấy nến hay còn gọi là giấy nến nướng bánh là một sản phẩm phổ biến trong căn bếp hiện nay, đặc biệt là khi làm bánh, nướng bánh. Không chỉ có công dụng chống dính, giấy nến còn giúp bảo quản, gói thức ăn, v.v. Hiện nay trên thị trường với sự xuất hiện của nhiều loại giấy nến khác nhau với công dụng, đặc điểm đa dạng như giấy nến đục lỗ, giấy nến tráng PE, v.v. có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại nào tốt?Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và bảng xếp hạng của 10 loại giấy nến tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hãy theo dõi bài viết này và thu thập những thông tin cần thiết nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  183 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Tefal, Sunhouse, Lock&Lock, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  40.503 Lượng view
 • Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Một chiếc phích giữ nhiệt để bàn là vật dụng vô cùng hữu ích khi muốn pha trà hay pha cà phê. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock... Có rất nhiều điểm cần chú ý khi chọn mua phích giữ nhiệt để bàn, chẳng hạn như phích được làm từ chất liệu gì (loại inox hay thủy tinh), tính năng thế nào, thiết kế ra sao. Điều này có lẽ sẽ khiến bạn khó đưa ra lựa chọn khi muốn tìm mua phích.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách chọn phích giữ nhiệt để bàn cùng với bảng xếp hạng top 10 phích nước nóng được ưa chuộng. Cùng tìm ra chiếc phích giữ nhiệt ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.604 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  8.479 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.481 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.204 Lượng view
 • Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Nồi hấp, xửng hấp (vỉ hấp) là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng nhựa, thép không gỉ (Inox), thuỷ tinh, tre, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Elmich, Tupperware, Zwilling, Fivestar v.v.Để lựa chọn chiếc nồi hấp, xửng hấp phù hợp nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua và top 10 xửng hấp tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.723 Lượng view
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Bình giữ nhiệt inox hay thép không gỉ đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là với những nhân viên văn phòng cần một sản phẩm để đựng trà, cà phê hay những người có sở thích đạp xe, tập thể dục, bình giữ nhiệt là vật dụng vô cùng hữu ích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Thermos hay Tiger, v.v. Ngoài ra cũng còn những yếu tố như chất liệu hay thiết kế cũng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt và top 10 bình giữ nhiệt inox được ưa chuộng nhất hiện nay. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  165 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề