• Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Murad, Hada Labo) 1
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Murad, Hada Labo) 2
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Murad, Hada Labo) 3
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Murad, Hada Labo) 4
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Murad, Hada Labo) 5

Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Murad, Hada Labo)

Kem dưỡng trắng da góp phần ngăn chặn sự hình thành của các vết nám và tàn nhang do làn da bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian dài. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sản phẩm kem dưỡng trắng da từ nhiều thương hiệu như SHISEIDO, Murad, Hada Labo. Ngoài ra, có những sản phẩm chứa các thành phần được quảng cáo có công dụng trị nám, làm sáng da v.v. khiến bạn thấy vô cùng phân vân không biết sản phẩm nào là tốt nhất? 


Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn kem dưỡng trắng da. Ngoài ra, trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo top 10 kem dưỡng trắng da được ưa chuộng nhất hiện nay để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé! 

Chuyên Gia trong Bài Viết

Kaori
 • Thông tin mới nhất: 02-05-2021
 • 95 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác cùng mybest

Trong bài viết này, mybest nhận được sự tư vấn từ chuyên gia mỹ phẩm Kaori

Chuyên Gia Hợp Tác cùng mybest

Chuyên gia Khoa Học Thẩm Mỹ Kaori - かおり
Chị hiện là giám đốc đại diện và chuyên gia thẩm mỹ cho hiệp hội Khoa học Thẩm mỹ Biyoukagaku Lab. Mang những kiến thức tiếp thu được từ bài giảng, học thuật, nghiên cứu, chị hệ thống lại một cách dễ hiểu nhất để truyền tải đến mọi người với mong muốn "những ai đang theo đuổi cái đẹp sẽ tự trang bị một góc nhìn khoa học hơn để tận hưởng những phương pháp làm đẹp phù hợp với mình nhất!", mang theo ý tưởng ấy, chị bắt đầu thành lập blog riêng của mình để truyền tải thông tin về khoa học trong lĩnh vực làm đẹp mộtc một cách dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chị cũng tham gia nghiên cứu, phát triển và PR các sản phẩm mỹ phẩm.

*Chị chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

Vai Trò của Kem Dưỡng Trắng Da

Kem dưỡng trắng da đóng vai trò trong việc ngăn ngừa vết thâm nám và tàn nhang được hình thành do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Kem dưỡng trắng da có hiệu quả trong việc làm giảm và ức chế sự hình thành của melanin - tác nhân gây nám và tàn nhang trên da. Ngoài ra, kem dưỡng trắng còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da. 


Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là kem dưỡng trắng da không thể khiến cho các vết nám và tàn nhang biến mất hoàn toàn và không có khả năng làm trắng, bật tone da. 

Cách Chọn Kem Dưỡng Trắng Da

Trong phần này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng trắng da. 

Chọn Kem Có Chứa Nhiều Các Thành Phần Dưỡng Trắng Da

Các thành phần dưỡng trắng da sẽ phát huy tác dụng tùy thuộc vào thời điểm trước hay sau khi làn da tiếp xúc với tia tử ngoại. Vì vậy, sản phẩm có kết hợp nhiều các thành phần dưỡng trắng da sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả ngăn ngừa nám và tàn nhang một cách tốt nhất.

Thành Phần Có Tác Dụng Trước Khi Làn Da Tiếp Xúc Với Tia Tử Ngoại

Thành Phần Có Tác Dụng Trước Khi Làn Da Tiếp Xúc Với Tia Tử Ngoại

Khi da tiếp xúc với tia tử ngoại, giữa các tế bào sẽ hình thành việc trao đổi thông tin để gửi tín hiệu yêu cầu sản sinh melanin bảo vệ da. Axit tranexamic và chiết xuất hoa cúc Đức có công dụng trong việc ức chế sự trao đổi thông tin giữa các tế bào, ngăn ngừa sự hình thành của melanin. 


Từ lúc làn da tiếp xúc với tia tử ngoại đến lúc tín hiệu yêu cầu sản sinh melanin được hình thành là một quá trình vô cùng nhanh chóng. Vì vậy, trước khi tiếp xúc với tia tử ngoại, thường ngày bạn nên sử dụng sản phẩm có chứa axit tranexamic và chiết xuất hoa cúc Đức. 

Kaori
Chuyên Gia Khoa Học Thẩm Mỹ
Kaori

Kem dưỡng trắng da thường có tác dụng trong việc phòng chống, ngăn ngừa sự hình thành nám và tàn nhang. Nếu như bạn biết được khoảng thời gian nào mình sẽ phải tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, ví dụ như trong kì nghỉ, thì bạn hãy bắt đầu bôi các sản phẩm có chứa thành phần axit tranexamic trước khi kì nghỉ bắt đầu khoảng 2-3 tuần nhé. 

Thành Phần Có Tác Dụng Ngay Sau Khi Làn Da Tiếp Xúc Với Tia Tử Ngoại

Thành Phần Có Tác Dụng Ngay Sau Khi Làn Da Tiếp Xúc Với Tia Tử Ngoại

Khi tín hiệu yêu cầu sản sinh melanin được hình thành, enzyme tyrosinase được kích hoạt để tạo ra melanin. Hãy cùng tham khảo một số các thành phần dưới đây có công dụng tốt trong việc ức chế sự kích hoạt của enzyme tyrosinase ngay sau khi làn da tiếp xúc với tia tử ngoại. Ngoài ra, dưới đây còn có một số các thành phần có khả năng ngăn chặn sự phát triển hoặc phân giải tyrosinase. 


<Thành phần ức chế sự kích hoạt tyrosinase>

 • Arbutin
 • Axit kojic
 • Axit ellagic
 • Rucinol
 • Dẫn xuất vitamin C
 • Chiết xuất nhau thai
 • Muối Kali 4-methoxysalicylate (4MSK)
 • Symwhite 377 

<Thành phần ngăn chặn sự phát triển hoặc phân giải tyrosinase>

 • Magnolignan
 • Axit linoleic S (axit linoleic được bào chế dưới dạng liposome)
Kaori
Chuyên Gia Khoa Học Thẩm Mỹ
Kaori

Các thành phần này rất cần thiết cho làn da khi tiếp xúc với tia tử ngoại. Hãy sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần này vào buổi tối, trước hôm bạn cần ra ngoài nắng.


Để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy để làn da hấp thu các dưỡng chất bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da trong một thời gian dài từ trước đó, chứ không chỉ dùng ngay trong ngày. 

Thành Phần Có Tác Dụng Giảm Sắc Tố Melanin Đã Được Hình Thành

Thành Phần Có Tác Dụng Giảm Sắc Tố Melanin Đã Được Hình Thành

Sau khi sắc tố melanin đã được hình thành trên da, hãy sử dụng các sản phẩm có chứa các thành phần thúc đẩy quá trình tái tạo da sẽ hỗ trợ giảm sắc tố melanin trên da.


Dẫn xuất vitamin C hoạt động như một chất giúp làm giảm sắc tốmelanin. Dẫn xuất vitamin C giúp loại bỏ hắc sắc tố, làm sáng da và mờ vết nám. 


Ngoài ra, để melanin không tích tụ trong da, việc thúc đẩy quá trình tái tạo da cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số các thành phần giúp cho quá trình tái tạo da và đào thải sắc tố melanin. 


<Thành phần giúp đào thải melanin>

 • AMP2Na
 • Axit linoleic S
Kaori
Chuyên Gia Khoa Học Thẩm Mỹ
Kaori

Ngoài các thành phần trên còn có Retinol có tác dụng tái tạo, "làm mới" làn da. Đối với các vết nám ở thời kì đầu, các vết nám có thể mờ dần theo thời gian do tăng sắc tố da sau viêm, các bạn có thể sử dụng các loại kem có chứa retinol để giúp đào thải melanin. 

Chọn Loại Có Chứa Các Thành Phần Chống Viêm Da

Chọn Loại Có Chứa Các Thành Phần Chống Viêm Da

Việc tiếp xúc trong thời gian dài với tia tử ngoại có thể gây tổn thương da, dẫn đến tình trạng viêm da. Vì vậy, ngoài các sản phẩm có chứa các thành phần ngăn ngừa nám và tàn nhang, bạn hãy chú ý đến các sản phẩm có chứa các thành phần chống viêm da nữa nhé.    


<Các thành phần có tác dụng chống viêm da tiêu biểu>

 • Dipotassium Glycyrrhizate
 • Stearyl Glycyrrhetinate
 • Axit Tranexamic  
 • Panthenol (B5)

Chọn Kem Chứa Các Thành Phần Cung Cấp Độ Ẩm Cho Da

Ngoài việc ngăn ngừa nám và tàn nhang, bạn cũng đừng quên việc cung cấp độ ẩm cho da, khiến làn da mịn màng hơn nhé. Chất kem của các sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Từ sản phẩm có kết cấu kem đặc,sánh mịn, đến các sản phẩm có chất kem lỏng hơn, thoáng da hơn. Hãy lựa chọn tùy vào sở thích của bạn nhé.  

Kem Đặc: Chứa Nhiều Tinh Dầu Cho Da Khô

Kem Đặc: Chứa Nhiều Tinh Dầu Cho Da Khô

Sau thành phần nước được ghi trong bảng thành phần của sản phẩm, bạn có thể tìm thấy các thành phần dưới đây được kỳ vọng sẽ cung cấp độ ẩm và khiến làn da của bạn mịn màng hơn.


<Các thành phần có gốc dầu>

 • Squalane
 • Dầu hạt jojoba
 • Dầu cọ
 • Mineral oil (dầu khoáng)

Ngoài ra, các sản phẩm có chứa thành phần như bơ hạt mỡ (shea butter) và vaseline là hai loại dầu ở dạng bán rắn, được kỳ vọng có thể đem đến hiệu quả cao hơn trong việc cung cấp độ ẩm và khiến cho làn da của bạn mềm mịn. 

Kết Cấu Nhẹ: Kem Chứa Nhiều Thành Phần Tan Trong Nước

Kết Cấu Nhẹ: Kem Chứa Nhiều Thành Phần Tan Trong Nước

Đối với những bạn không thích cảm giác dính nhớp của dầu và thích chất kem có kết cấu lỏng, nhẹ, thì các sản phẩm có chứa các thành phần tan trong nước sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Sau thành phần nước được ghi trong bảng thành phần của sản phẩm, các thành phần dưới đây sẽ giúp cho kết cấu kem của sản phẩm không quá đặc mà lại mềm mịn. 


<Các thành phần chủ yếu tan trong nước>

 • Glycerin
 • Butylene glycol (BG)
 • Dipropylene Glycol (DPG)
 • Sodium hyaluronate
 • Sodium acetylated hyaluronate
 • Collagen thủy phân


Ý kiến từ chuyên gia:


Ngoài các sản phẩm có chứa nhiều thành phần tan trong nước, sản phẩm có chứa Cyclopentasiloxane - một loại dầu silicone dễ bay hơi cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Mặc dù là gốc dầu nhưng sản phẩm có chứa thành phần này không gây bết dính, rất phù hợp với những bạn thích loại kem có kết cấu lỏng, nhẹ. 

Cẩn Thận Với Các Thành Phần Có Thể Gây Kích Ứng Da

Cẩn Thận Với Các Thành Phần Có Thể Gây Kích Ứng Da

Một số thành phần có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm như ethanol (cồn), paraben. Ngoài ra, hương liệu.


 • Paraben:

Trong trường hợp bạn đã sử dụng sản phẩm có chứa thành phần gốc paraben trong một thời gian dài và cảm thấy hợp với làn da của mình, thì bạn cũng không cần quá lo lắng và để ý đến thành phần này. 


 • Cồn (Ethanol):

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ lượng ethanol có trong kem sẽ ít hơn lượng ethanol có trong các sản phẩm khác như lotion, thế nhưng đối với những bạn sở hữu làn da cực kỳ nhạy cảm hoặc mẫn cảm với cồn, bạn nên lưu ý tránh các sản phẩm kem có chứa ethanol. 


 • Hương liệu:

Về cơ bản thì lượng hương liệu được sử dụng trong sản phẩm được quản lý rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà sẽ có người hợp hoặc không hợp sử dụng hương liệu. Vì vậy các bạn sở hữu làn da cực kỳ nhạy cảm nên lưu ý đến điều này. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng và không cảm thấy kích ứng trên da, thì không cần thiết phải tránh dùng các sản phẩm có chứa thành phần này. 

Kaori
Chuyên Gia Khoa Học Thẩm Mỹ
Kaori

Khi bạn sử dụng sản phẩm có các thành phần như Retinol và dẫn xuất vitamin C sẽ cảm thấy châm chích tùy thuộc vào tình trạng làn da của bạn. Bạn hãy lưu ý đến điều này khi sử dụng các thành phần này.


Ngoài ra, mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên hoặc chứa nhiều tinh dầu có khả năng sẽ gây kích ứng trên da. Vì vậy, bạn nên dùng thử sản phẩm mẫu trước để kiểm tra tính thích hợp của sản phẩm trên da. 

Chọn Mùi Hương, Kết Cấu, Bao Bì Phù Hợp Với Sở Thích

Chọn Mùi Hương, Kết Cấu, Bao Bì Phù Hợp Với Sở Thích

Kem dưỡng da là sản phẩm bạn sẽ dùng hằng ngày, nên hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình, không khiến bạn khó chịu khi dùng. 


Trước tiên, bạn hãy lưu ý đến cảm giác khi bôi kem, kết cấu của kem có khiến bạn thấy thoải mái không. Vì là sản phẩm dùng cho toàn mặt nên bạn hãy tránh những loại kem có mùi bạn không thích hoặc có mùi gây khó chịu khi ngửi. Ngoài ra, hãy chú ý đến mức độ tiện lợi của hũ đựng sản phẩm, ví dụ như thiết kế của hũ đựng có giúp dễ lấy sản phẩm không, sản phẩm có dễ bị đổ hoặc tràn ra ngoài không,v.v

Kaori
Chuyên Gia Khoa Học Thẩm Mỹ
Kaori

Các loại kem dưỡng trắng da thường được đựng trong hũ. Để tránh sự sinh sôi của vi khuẩn và giữ gìn vệ sinh khi sử dụng sản phẩm, hãy chọn loại có kèm theo thìa chuyên dụng để lấy sản phẩm nhé. 

Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin được giới thiệu tới các bạn top 10 loại kem dưỡng trắng da tốt nhất được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bạn nhất nhé!

10

NIVEAKem Dưỡng Trắng Da Extra White Pore Minimizer Moisturizer

Từ 115.000 VNĐ

Phân loạiMỹ phẩm
Dung tích 50ml
Thành phần dưỡng ẩmGlycerin
Thành phần dưỡng trắngDẫn xuất vitamin C
Thành phần chống viêm daPanthenol
Hương liệu
Cồn
Chất tạo màuKhông
Bao bìHũ kim loại
9
Phân loại-
Dung tích 50ml
Thành phần dưỡng ẩmBG, DPG, Glycerin, Sodium Hyaluronate
Thành phần dưỡng trắngVitamin C
Thành phần chống viêm daPanthenol
Hương liệu
CồnKhông
Chất tạo màu-
Bao bìChai Nhựa
8
Phân loạiDược mỹ phẩm
Dung tích 100g
Thành phần dưỡng ẩmBG, Glycerin
Thành phần dưỡng trắngDẫn xuất vitamin C
Thành phần chống viêm daDipotassium glycyrrhizate
Hương liệu
CồnKhông
Chất tạo màu-
Bao bìHộp nhựa
7

SHISEIDOKem Dưỡng Trắng Da Aqualabel Special Gel Cream White

Từ 450.000 VNĐ

Phân loạiDược mỹ phẩm
Dung tích 90g
Thành phần dưỡng ẩmSodium acetylated hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Glycerin, BG, Collagen thủy phân
Thành phần dưỡng trắng4MSK
Thành phần chống viêm daKhông
Hương liệu
Cồn
Chất tạo màu
Bao bìHũ Nhựa
6
Phân loạiDược mỹ phẩm
Dung tích 100g
Thành phần dưỡng ẩmGlycerin, Sodium hyaluronate, BG
Thành phần dưỡng trắngAxit tranexamic
Thành phần chống viêm daAxit tranexamic
Hương liệuKhông
Cồn
Chất tạo màu
Bao bìHũ Nhựa
5
Phân loạiMỹ phẩm
Dung tích 50ml
Thành phần dưỡng ẩmGlycerin
Thành phần dưỡng trắng3-O-Ethyl Ascorbic Acid (dẫn xuất vitamin C)
Thành phần chống viêm da-
Hương liệu
CồnKhông
Chất tạo màuKhông
Bao bìHũ thủy tinh
4
Phân loại-
Dung tích 50ml
Thành phần dưỡng ẩmRetinyl propionate, Retinol
Thành phần dưỡng trắngGlycerin, Shea butter, Squalane
Thành phần chống viêm daKhông
Hương liệu
CồnKhông
Chất tạo màu
Bao bìChai Nhựa
3
Phân loạiDược mỹ phẩm
Dung tích 50ml
Thành phần dưỡng ẩmBG, Glycerin, Dầu cọ
Thành phần dưỡng trắng4MSK
Thành phần chống viêm daDipotassium glycyrrhizate
Hương liệu
Cồn
Chất tạo màu
Bao bì
2
Phân loại-
Dung tích 50g
Thành phần dưỡng ẩmCyclopentasiloxane, Squalane, Glycerin, DPG, BG, Dầu hạt jojoba
Thành phần dưỡng trắngArbutin, Sodium ascorbyl phosphate (Dẫn Xuất Vitamin C), Vitamin C
Thành phần chống viêm daDipotassium glycyrrhizate
Hương liệuKhông
CồnKhông
Chất tạo màuKhông
Bao bìHũ nhựa
1

RohtoKem Dưỡng Trắng Da Hada Labo Perfect White Supreme Cream

Từ 215.000 VNĐ

Phân loại-
Dung tích 50g
Thành phần dưỡng ẩmShea butter, DPG, Glycerin, Sodium hyaluronate, Sodium acetylated hyaluronate, Nano HA, Binding HA, 3D HA
Thành phần dưỡng trắngAxit tranexamic, Dẫn xuất vitamin C
Thành phần chống viêm daAxit tranexamic
Hương liệuKhông
CồnKhông
Chất tạo màuKhông
Bao bìHũ nhựa

Bảng So Sánh 10 Kem Dưỡng Trắng Da tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Rohto Kem Dưỡng Trắng Da Hada Labo Perfect White Supreme Cream 1

Rohto

2
Rohto Kem Dưỡng Trắng Da Hada Labo Perfect White Arbutin Cream 1

Rohto

3
SHISEIDO Gel Dưỡng Da White Lucent Brightening Gel Cream 1

SHISEIDO

4
Murad Retinol Youth Renewal Night Cream 1

Murad

5
LANEIGE Radian-C Cream 1

LANEIGE

6
SHISEIDO Senka White Beauty Cream 3 Trong 1 1

SHISEIDO

7
SHISEIDO Kem Dưỡng Trắng Da Aqualabel Special Gel Cream White 1

SHISEIDO

8
Rohto Gel Dưỡng Trắng Melano CC 1

Rohto

9
Vari:Hope Kem Dưỡng Trắng Da, Trị Thâm 8 Days Pure Vitamin C Cream 1

Vari:Hope

10
NIVEA Kem Dưỡng Trắng Da Extra White Pore Minimizer Moisturizer 1

NIVEA

Tên Sản Phẩm

Kem Dưỡng Trắng Da Hada Labo Perfect White Supreme Cream

Kem Dưỡng Trắng Da Hada Labo Perfect White Arbutin Cream

Gel Dưỡng Da White Lucent Brightening Gel Cream

Retinol Youth Renewal Night Cream

Radian-C Cream

Senka White Beauty Cream 3 Trong 1

Kem Dưỡng Trắng Da Aqualabel Special Gel Cream White

Gel Dưỡng Trắng Melano CC

Kem Dưỡng Trắng Da, Trị Thâm 8 Days Pure Vitamin C Cream

Kem Dưỡng Trắng Da Extra White Pore Minimizer Moisturizer

Đặc Điểm

Dưỡng Trắng và Cấp Ẩm Toàn Diện với Axit Tranexamic và 5 Loại HA

Kết Hợp Dưỡng Trắng và Cấp Ẩm Vượt Trội

Chất Kem Thẩm Thấu Nhanh, Kháng Viêm Dưỡng Ẩm Tốt

Công Nghệ Retinol Tri-Active Độc Quyền, Phù Hợp Với Da Khô

Bảo Vệ Làn Da Trước Tia Tử Ngoại và Ánh Sáng Xanh

Trắng Da Nâng Tông Với Các Chiết Xuất Thiên Nhiên

Dưỡng Da 5 Bước Trong 1, Phù Hợp Với Cả Da Dầu và Da Khô

Kết Hợp 4 Loại Thành Phần Có Ích Giúp Kháng Viêm, Trị Thâm

Dưỡng Trắng Da Trong 8 Ngày Với Vitamin C

Sáng Da với Dẫn Xuất Vitamin C và Chiết Xuất Thiên Nhiên

Giá từ215.000 VNĐ165.000 VNĐ1.650.000 VNĐ1.700.000 VNĐ499.000 VNĐ219.000 VNĐ450.000 VNĐ265.000 VNĐ365.000 VNĐ115.000 VNĐ
Phân loại--Dược mỹ phẩm-Mỹ phẩmDược mỹ phẩmDược mỹ phẩmDược mỹ phẩm-Mỹ phẩm
Dung tích 50g50g50ml50ml50ml100g90g100g50ml50ml
Thành phần dưỡng ẩmShea butter, DPG, Glycerin, Sodium hyaluronate, Sodium acetylated hyaluronate, Nano HA, Binding HA, 3D HACyclopentasiloxane, Squalane, Glycerin, DPG, BG, Dầu hạt jojobaBG, Glycerin, Dầu cọRetinyl propionate, RetinolGlycerinGlycerin, Sodium hyaluronate, BGSodium acetylated hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Glycerin, BG, Collagen thủy phânBG, GlycerinBG, DPG, Glycerin, Sodium HyaluronateGlycerin
Thành phần dưỡng trắngAxit tranexamic, Dẫn xuất vitamin CArbutin, Sodium ascorbyl phosphate (Dẫn Xuất Vitamin C), Vitamin C4MSKGlycerin, Shea butter, Squalane3-O-Ethyl Ascorbic Acid (dẫn xuất vitamin C)Axit tranexamic4MSKDẫn xuất vitamin CVitamin CDẫn xuất vitamin C
Thành phần chống viêm daAxit tranexamicDipotassium glycyrrhizateDipotassium glycyrrhizateKhông-Axit tranexamicKhôngDipotassium glycyrrhizatePanthenolPanthenol
Hương liệuKhôngKhôngKhông
CồnKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Chất tạo màuKhôngKhôngKhông--Không
Bao bìHũ nhựaHũ nhựaChai NhựaHũ thủy tinhHũ NhựaHũ NhựaHộp nhựaChai Nhựa Hũ kim loại
Link

Thoa Kem Dưỡng Trắng Da Đúng Cách

Thoa Kem Dưỡng Trắng Da Đúng Cách

Sau khi đã dưỡng da với toner hoặc lotion, bạn hãy lấy một lượng kem thích hợp và xoa đều ra lòng bàn tay. Sau đó vỗ đều kem lên hai má một cách nhẹ nhàng. Nhiệt độ ở lòng bàn tay sẽ giúp cho các thành phần trong kem dễ dàng thẩm thấu vào da. Bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được kết cấu cũng như sự thay đổi của kem khi được thoa trên da. 


Khi bạn xoa đều kem nhẹ nhàng ra khắp khuôn mặt theo hình tròn cũng chính là đang massage cho làn da của bạn. Tại những phần da khô hơn, bạn có thể thoa một lượng kem dày hơn. Ở khu vực vùng chữ T là nơi hay đổ dầu trên gương mặt, bạn có thể nhấn lượng kem còn thừa ở lòng bàn tay lên vùng này. Tùy vào tình trạng của làn da, bạn hãy tự điều chỉnh lượng kem cần thiết để bôi nhé.


Sau khi kết thúc các bước trên, đừng quên bước cuối cùng là dùng tay ấn nhẹ lên các khu vực trên gương mặt để kem hấp thụ nhanh chóng và phát huy tác dụng của sản phẩm nhé. 

Kết Hợp Với Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng Da

Để hỗ trợ trong việc ngăn ngừa và trị thâm nám, tàn nhang, trước khi sử dụng kem, bạn có thể dùng thêm lotion/toner cùng dòng dưỡng trắng da. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm nước hoa hồng và kem dưỡng phù hợp nhé. 

Lời Kết

Việc lựa chọn kem dưỡng trắng da rất quan trọng để giúp bạn sở hữu một làn da đủ ẩm, mịn màng, sáng khỏe khi ngày ngày phải tiếp xúc với ánh mặt trời gay gắt. mybest mong rằng bạn đã chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý từ các đề cử trên. Hãy sử dụng kem dưỡng trắng da hằng ngày để giúp làn da của bạn được tỏa sáng hơn nhé. 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Son Tint tốt nhất hiện nay (Romand, Merzy, BBIA)
  Top 10 Son Tint tốt nhất hiện nay (Romand, Merzy, BBIA)
  Những năm gần đây, dòng son tint Hàn Quốc với đặc điểm son bền màu, chất son nhẹ mát và hương thơm ngọt ngào luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ trang điểm. Từ các son tint lì như dạng semi-matte, velvet đến son tint bóng như dạng tint nước, oil v.v. đến các hãng son như Merzy, Romand, BBIA, 3CE, v.v. liệu bạn có phân vân son tint nào hot và lên màu đẹp, tốt nhất hiện nay?Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc cách chọn son và top 10 son tint hot nhất đang được ưa chuộng hiện nay, tiếp đó giải thích cách tô son cũng như những điểm cần lưu ý khi sử dụng son tint. Hãy cùng tham khảo bài viết và tìm cho mình một thỏi son tint yêu thích nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  7.073 Lượng view
 • Top 9 Kem CC Cream tốt nhất hiện nay (Chanel, Clinique, Sekkisei)
  Top 9 Kem CC Cream tốt nhất hiện nay (Chanel, Clinique, Sekkisei)
  CC Cream là chữ viết tắt của Color Control, là một loại kem lót trước khi trang điểm có công dụng điều chỉnh sắc tố của da và làm da sáng đều màu hơn. Cũng giống như BB Cream, CC Cream bao gồm kem lót, kem che chuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều thành phần dưỡng da hơn, đặc biệt kết cấu kem lỏng và nhẹ, rất thích hợp sử dụng ở khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.Rất nhiều hãng mỹ phẩm cung cấp CC Cream trên thị trường hiện nay như Chanel, Clinique, Rohto, Juice Beauty, SKII v.v. với nhiều đặc trưng như giữ ẩm cho da, chống nắng, không gây kích ứng (dành cho da nhạy cảm), che lỗ chân lông và che khuyết điểm, hay sản phẩm dành riêng cho da khô,… Trong bài viết lần này, mybest sẽ tham khảo ý kiến của chuyên gia trang đểm để giới thiệu cách chọn CC Cream, phần sau của bài viết sẽ là top 9 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  15.399 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt Trắng Da tốt nhất hiện nay (Transino, Kiehl's, Vichy)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt Trắng Da tốt nhất hiện nay (Transino, Kiehl's, Vichy)
  Với những bạn mong muốn có làn da trắng hồng không tì vết, bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến việc sử dụng các loại kem dưỡng trắng, sữa dưỡng da và mặt nạ dưỡng trắng. Tuy nhiên, có một sản phẩm cực kì quan trọng mà bạn cũng không nên bỏ sót trong chu trình dưỡng trắng da của mình – đó là các sản phẩm sữa rửa mặt có tác dụng làm trắng da. Thế giới của sản phẩm rửa mặt có hiệu quả dưỡng trắng da là vô biên với nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau như senka, nivea, L’ORÉAL, Hada labo, Kose v.v... khiến cho người tiêu dùng không biết sản phẩm rửa mặt trắng da nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ cung cấp tới bạn các thông tin về cách chọn mua sữa rửa mặt trắng da tốt nhất cũng như bảng xếp hạng sữa rửa mặt trắng da được ưa chuộng để giúp bạn giải đáp câu hỏi hóc búa này. Nhằm giúp chu trình dưỡng trắng da của bạn được trọn vẹn và đạt hiệu quả tốt nhất, hãy cùng mybest đi tìm chiếc chia khóa thần kì này nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  43.474 Lượng view
 • Top 10 Son Bút Chì Lip Crayon tốt nhất hiện nay (Mamonde, Canmake, Maybelline, NARS)
  Top 10 Son Bút Chì Lip Crayon tốt nhất hiện nay (Mamonde, Canmake, Maybelline, NARS)
  Son bút chì - lip crayon hay có nhiều người gọi là son vặn là một loại son rất dễ sử dụng nhờ đầu bút khá thuôn và nhỏ. Son môi luôn là bạn đồng hành thân thiết, giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ của phái đẹp. Khi chọn mua son bút chì, có khá nhiều yếu tố nên chú ý đến như có hợp với màu son môi hay không, lên màu như thế nào, có gây kích ứng cho môi hay không?Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm son bút chì đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ như son Canmake, Mamonde, Maybelline v.v khiến cho bạn phân vân không biết loại son bút chì nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn cách chọn son bút chì và Top 10 son bút chì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy để những cây son bút chì này mang đến cho bạn đôi môi đầy sức quyến rũ và mê hoặc nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  3.993 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Hỗn Hợp tốt nhất hiện nay (Murad, SK-II, MUJI)
  Top 10 Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Hỗn Hợp tốt nhất hiện nay (Murad, SK-II, MUJI)
  Da hỗn hợp được mệnh danh là loại da “khó tính và đỏng đảnh” nhất. Bởi vì đây là loại da rất khó chăm sóc, nó bao gồm cả hai loại da: từ da bình thường đến da khô và da nhờn, mụn. Hơn nữa đây là loại da này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, nếu không được chăm sóc đúng cách thì dễ bị mụn và lão hóa sớm. Nói đến chăm sóc da thì một trong những bước chăm sóc cơ bản và quan trọng nhất đó chính là dùng nước hoa hồng (toner).Nước hoa hồng - toner có tác dụng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn gây mụn, giúp cân bằng độ ẩm trên da, giúp da trắng sáng và làm da mịn màng hơn. Nếu bạn có da hỗn hợp thiên dầu, da hỗn hợp thiên khô, bạn nên chọn nước hoa hồng - toner dưỡng ẩm hiệu quả, ít gây kích ứng và có độ thẩm thấu nhanh. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ các hãng như Murad, Caudalie, Kiehl's, Cural v.v. khiến bạn phân vân không biết toner nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn top 10 loại nước hoa hồng dành cho da hỗn hợp của Nhật, Anh, Mỹ, Pháp,.. tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn có làn da hỗn hợp tìm được loại nước hoa hồng - toner như ý!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  36.506 Lượng view
 • Top 10 Serum, Essence Dưỡng Da Collagen tốt nhất hiện nay (Murad, OHUI, DHC)
  Top 10 Serum, Essence Dưỡng Da Collagen tốt nhất hiện nay (Murad, OHUI, DHC)
  Khi những nếp nhăn trên da bắt đầu xuất hiện, đi kèm sự chảy xệ, kém đàn hồi, săn chắc là dấu hiệu của sự lão hóa do thiếu hụt collagen. Collagen được biết đến là thành phần duy trì độ đàn hồi, săn chắc của da và sẽ suy giảm nhanh chóng theo tuổi tác. Vào thời điểm đó, bạn cần bổ sung ngay lập tức tinh chất collagen vào quy trình dưỡng da hàng ngày của mình nhé.Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như DHC, OHUI, MURAD, Balance Active Formula… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại serum collagen nào tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn serum, essence collagen phù hợp với nhu cầu và làn da của bạn. Đừng quên tham khảo top những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  8.226 Lượng view
 • Top 12 Nước Hoa Hồng cho Da Nhạy Cảm tốt nhất hiện nay (Muji, Avene, Simple, Hadalabo)
  Top 12 Nước Hoa Hồng cho Da Nhạy Cảm tốt nhất hiện nay (Muji, Avene, Simple, Hadalabo)
  Đối với những bạn có làn da nhạy cảm, nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu và nên được lựa chọn cẩn thận. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Muji, Bioderma, Avène, Thayers… với rất nhiều chức năng khác nhau như dưỡng ẩm cao, làm trắng da, chăm sóc da mụn hay lỗ chân lông, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại nước hoa hồng nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm của bản thân?Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu với bạn những loại nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn mua nước hoa hồng cho da nhạy cảm theo lời khuyên của bác sĩ da liễu Nhật Bản. Bạn cũng đừng bỏ lỡ một số mẹo sử dụng nước hoa hồng hiệu quả ở cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được loại nước hoa hồng như ý!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  52.520 Lượng view
 • Top 10 Kem Nền - Foundation Tốt Nhất Hiện Nay Cho Phụ Nữ Từ 40 (Tư Vấn Mua 2021)
  Top 10 Kem Nền - Foundation Tốt Nhất Hiện Nay Cho Phụ Nữ Từ 40 (Tư Vấn Mua 2021)
  Ở tuổi 40, những vấn đề về da như đốm đồi mồi, nếp nhăn, xỉn màu và sự chảy xệ là nỗi lo lắng lớn của phụ nữ. Để giấu đi những khuyết điểm này, điều quan trọng của những người phụ nữ là chọn một loại phấn nền có hiệu quả che phủ, cũng như phù hợp với từng loại da như da khô, da nhạy cảm, da dầu. Tuy nhiên, Foundation lại có nhiều dạng như dạng lỏng, dạng bột, và hiệu quả che phủ cũng khác nhau, cùng nhiều nhãn hàng như SHISEIDO, OHUI, Whoo v.v. khiến bạn phân vân không biết loại kem nền nào là tốt nhất cho độ tuôi 40?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem nền cho làn da tuổi 40 và top 10 kem nền tốt nhất được ưa chuộng thông qua những lời khuyên, sự lí giải cho cách chọn foundation theo sự tư vấn của chuyên gia Nhật Bản. Phần nửa sau của bài viết sẽ là những kỹ thuật để có được làn da đẹp khi trang điểm. Hãy cùng tìm ra loại Foundation phù hợp, làm nổi bật vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  2.810 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Dị Ứng Atopy tốt nhất 2021 (SkinCeuticals, CeraVe, Neutrogena)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Dị Ứng Atopy tốt nhất 2021 (SkinCeuticals, CeraVe, Neutrogena)
  Viêm da dị ứng có tên gọi tiếng anh là Atopy, thường được biết đến với tên gọi như viêm da cơ địa hay biểu hiện phổ biến như bệnh chàm (Eczema). Đối với những người có làn da viêm dị ứng, việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể cần hết sức thận trọng, đặc biệt như nước rửa mặt. Hiện nay trên thị trường có các loại sữa rửa mặt, xà phòng rửa mặt cho da dị ứng như SkinCeuticals, CeraVe, Neutrogena, Vanicream… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và các sản phẩm ít kích ứng nhất, được khuyến nghị dùng cho làn da nhạy cảm từ các chuyên gia. Đừng quên dùng thử một chút trước khi sử dụng cho toàn bộ khuôn mặt nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  1.422 Lượng view
 • Top 10 Kem Lót Che Lỗ Chân Lông tốt nhất hiện nay (Maybelline, Innisfree, Benefit)
  Top 10 Kem Lót Che Lỗ Chân Lông tốt nhất hiện nay (Maybelline, Innisfree, Benefit)
  Kem lót che lỗ chân lông hay còn gọi là Pore primer giúp che phủ lỗ chân lông, làm đầy các vùng lồi lõm và mang đến một làn da láng đẹp, đồng thời một số loại kem lót kiềm dầu giúp giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn. Có rất nhiều sự lựa chọn trong thị trường kem lót hiện nay như sản phẩm của Maybelline, Innisfree hay NYX, v.v. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người cũng đang phân vân không biết kem lót nào tốt.Do đó, lần này mybest xin hướng dẫn cách chọn kem lót che lỗ chân lông và top 10 đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  147 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều nhãn hàng như Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  170.858 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  54.857 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SHISEIDO, Kiehl's)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SHISEIDO, Kiehl's)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Neutrogena, CeraVe, Shiseido,Kiehl's,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng kem chứa collagen, và gợi ý bảng xếp hạng top 10 những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  142.990 Lượng view
 • Top 9 Xịt Khóa Makeup Lâu Trôi tốt nhất hiện nay (Revolution, 3CE, BYPHASSE)
  Top 9 Xịt Khóa Makeup Lâu Trôi tốt nhất hiện nay (Revolution, 3CE, BYPHASSE)
  Xịt khóa makeup, hay còn gọi là Xịt khóa lớp trang điểm, Xịt khóa nền hoặc Setting Spray, giúp lớp trang điểm lâu trôi bằng cách "khóa chặt" lớp makeup, cố định trên da để lớp trang điểm không trôi đi mất sau khi trang điểm vài tiếng. Một số loại còn có khả năng kiềm dầu, một số sản phẩm lại có khả năng tăng độ căng bóng cho da, cùng nhiều hãng nổi tiếng như innisfree, Revolution, 3CE, Supergoof v.v. khiến bạn phân vân không biết Setting Spray nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn Xịt khóa nền Setting spray phù hợp với nhu cầu của mình, phần sau sẽ là top 9 Sản phẩm xịt khóa makeup tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có được sản phẩm phù hợp nhất giúp giữ lớp nền của mình bền, lâu trôi suốt cả ngày nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  7.845 Lượng view
 • {Review} Kem Chống Nắng SKIN AQUA Tone Up UV Essence Nhật Bản
  {Review} Kem Chống Nắng SKIN AQUA Tone Up UV Essence Nhật Bản
  Kem chống nắng (KCN) Skin Aqua Tone Up UV Essence là kem chống nắng Nhật Bản được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích vì khả năng nâng tone cho làn da trong suốt, tiện lợi để sử dụng như môt lớp lót trang điểm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều đánh giá cho rằng kem làm bí da là khá dễ trôi, vậy thực sự KCN Skin Aqua có tốt và có đáng mua?Lần này, mybest đã mua, sử dụng thử và kiểm nghiệm thực tế về khả năng chống nắng, nhằm mang đến cho bạn review KCN Skin Aqua một cách chính xác và chân thực nhất. Trong thực nghiệm review lần này, mybest sẽ đánh giá về khả năng chống tia UV, khả năng chống trôi do ma sát, khả năng chống nước, khả năng dễ dàng loại bỏ hoàn toàn khi tẩy trang và đánh giá về cảm giác sử dụng. Hãy tham khảo trước khi chọn mua nhé.Cuối bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về sản phẩm Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence Mint Green, nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo cuối bài viết nhè.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  6.339 Lượng view
 • Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Timeless, CC Melano, Laneige, The Ordinary có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  145.713 Lượng view
 • Top 10 Dầu Tẩy Trang tốt nhất hiện nay (Shu Uemura, Cocoon, Kiehl's)
  Top 10 Dầu Tẩy Trang tốt nhất hiện nay (Shu Uemura, Cocoon, Kiehl's)
  Trong số các loại tẩy trang trên thị trường thì dầu tẩy trang là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Dầu tẩy trang không những có khả năng tẩy sạch lớp makeup dày mà còn có thể lấy đi bụi bẩn một cách hiệu quả. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Shu Uemura, Kiehl's, SHISEIDO, Skin1004, Cocoon; dầu tẩy trang cũng được chia làm nhiều loại, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người dùng phân vân không biết đâu là dầu tẩy trang tốt nhất?Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết này mybest sẽ gửi đến bạn cách chọn dầu tẩy trang cùng Top 10 dầu tẩy trang tốt nhất hiện nay. Ngoài ra mybest cũng sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng dầu tẩy trang sao cho hiệu quả nhất. Mong rằng những gợi ý sau sẽ giúp bạn để chọn lựa được sản phẩm dầu tẩy trang ưng ý!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  1.786 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề