• Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair) 1
 • Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair) 2
 • Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair) 3
 • Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair) 4
 • Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair) 5

Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Corsair)

Bàn phím cơ - Mechanical Keyboard thường được sử dụng khi chơi game nên nhiều quen gọi là bàn phím gaming. Hiện nay, các công ty sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng như Razer, Logitech, Corsair... đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm, tùy theo loại switch mà mỗi dòng sẽ mang đến cảm giác sử dụng bàn phím khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngoài ra bàn phím có dây hay không dây, chức năng của bàn phím cũng là những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn phím cơ. 


Để giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu top 10 bàn phím cơ tốt nhất hiện nay cũng như cách để chọn cho mình một bàn phím cơ ưng ý. Hãy cùng mybest chọn ra loại bàn phím cơ tốt nhất và phù hợp nhất với bạn nhé.

 • Thông tin mới nhất: 26-04-2021
 • 1.034 Lượng view
Mục Lục

Điểm Khác Biệt Của Bàn Phím Cơ

Điểm Khác Biệt Của Bàn Phím Cơ

Bàn phím cơ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là khi dùng để chơi game trên PC. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự phân biệt được bàn phím cơ và bàn phím thông thường. 


Điểm khác biệt rõ nhất chính là mỗi một phím trên bàn phím cơ đều có công tắc bật (switch, còn được gọi là trục phím) độc lập và không bị ảnh hưởng bởi những phím xung quanh như loại bàn phím thông thường với 1 mạch phím liền khối, nhờ đó hạn chế được lỗi dính phím, việc bấm tổ hợp phím khi chơi game cũng trở nên chuẩn xác hơn. Một ưu điểm khác của bàn phím cơ là có hành trình phím sâu hơn (stroke - độ sâu của mỗi lần nhấn phím) nên giảm gõ nhầm, vì vậy bàn phím cơ được đánh giá là rất phù hợp để chơi game.


Bàn phím cơ còn có độ bền cao với khả năng chịu được hàng chục triệu lượt bấm cũng như chịu được các thao tác mạnh khi dùng để chơi game, bạn có thể sử dụng bàn phím yêu thích của mình rất lâu trước khi phải thay bàn phím mới. Hãy thử tìm một chiếc bàn phím cơ vừa tốt vừa bền để phục vụ công việc cũng như thú vui chơi game của mình nhé.

Cách Chọn Bàn Phím Cơ

Để chọn được một chiếc bàn phím cơ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích cá nhân, hãy điểm qua một số các tiêu chí lựa chọn sau đây.

Lựa Chọn Theo Các Loại Switch

Điểm quan trọng nhất trong lựa chọn bàn phím cơ chính là việc phân biệt được sự khác nhau giữa các loại switch và sự ảnh hưởng của chúng tới cảm giác khi bạn sử dụng. Hãy tìm hiểu đặc điểm của từng loại và lựa chọn theo nhu cầu của mình nhé.

Switch Đỏ: Cảm Giác Gõ Nhẹ Tay Và Êm Ái

Switch Đỏ: Cảm Giác Gõ Nhẹ Tay Và Êm Ái

Dạng phím có switch đỏ cho cảm giác nút bấm êm và nhẹ nhất. Với đặc điểm bấm êm, phím ít nảy, loại phím này được khuyên dùng đối với các bạn lập trình thường xuyên phải nhập số liệu trong thời gian dài, những người làm việc ở nơi yêu cầu yên tĩnh hay các bạn cần dùng máy tính trong các hội nghị online.


Đây là loại bàn phím được nhiều người yêu thích, là sự lựa chọn tốt cho các bạn mới lần đầu sử dụng bàn phím cơ. Bên cạnh đó bàn phím trục đỏ cũng ít gây mỏi khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Switch Xanh: Cảm Giác Gõ Chắc Chắn, Âm Thanh Dễ Gây Nghiện

Switch Xanh: Cảm Giác Gõ Chắc Chắn, Âm Thanh Dễ Gây Nghiện

Nhóm bàn phím cơ switch xanh phù hợp với những người thích cảm giác gõ chắc tay, lực nhấn phím sâu và thíchnghe âm thanh phát ra khi gõ phím. Vì bàn phím cơ trục xanh đòi hỏi lực nhấn phải mạnh và dứt khoát nên rất được các game thủ FPS hay MOBA với thói quen gõ "mạnh tay" ưa thích


Tiếng gõ phím của bàn phím switch xanh rất rõ và vang nên rất thích hợp với những bạn thích nghe tiếng lách cách từ bàn phím. Tuy phải sử dụng nhiều lực đầu ngón tay khi gõ phím, nếu không quen sẽ hơi khó nhấn nhưng âm thanh phát ra khi gõ thì rất dễ gây nghiện đấy nhé.

Switch Nâu: Cảm Giác Gõ Vừa Phải, Chắc Hơn Switch Đỏ và Nhẹ Hơn Switch Xanh

Switch Nâu: Cảm Giác Gõ Vừa Phải, Chắc Hơn Switch Đỏ và Nhẹ Hơn Switch Xanh

Với những bạn cảm thấy gõ bàn phím switch đỏ quá nhẹ còn switch xanh lại quá nặng thì bàn phím switch nâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cảm giác gõ vừa phải, vẫn có cảm giác phản hồi vật lý khi gõ nhưng không quá nặng tay, có thể nói là ở khoảng giữa so với bàn phím switch xanh và switch đỏ. Vì vậy, bàn phím switch nâu được đánh giá là rất dễ dùng và được nhiều người ưa thích.

Switch Đen: Dành Cho Người Cần Tốc Độ Đánh Máy Nhanh

Switch Đen: Dành Cho Người Cần Tốc Độ Đánh Máy Nhanh

Bàn phím switch đen có đặc trưng là lực phản hồi mạnh, phím bật lại vị trí cũ sau khi nhấn rất nhanh chóng. Bàn phim switch đen yêu cầu lực nhấn mạnh hơn switch đỏ nhưng lại không đòi hỏi phải nhấn hết hành trình phím, vì vậy một khi đã quen thì tốc độ gõ của bạn sẽ được nâng lên rất cao.


Tuy nhiên vẫn sẽ có người hợp, có người không hợp, những người mới tập làm quen với bàn phím cơ thì nên chọn những loại switch dễ sử dụng trước, sau khi đã dùng quen và muốn trải nghiệm loại bàn phím có cảm giác gõ độc đáo với lực phản hồi mạnh hơn thì hãy đổi sang bàn phím switch đen nhé.

Switch Do Các Hãng Độc Quyền Phát Triển: Chuyên Dụng Để Chơi Game

Switch Do Các Hãng Độc Quyền Phát Triển: Chuyên Dụng Để Chơi Game

Nếu bạn muốn tìm bàn phím cơ chuyên dụng để chơi game, hãy lựa chọn bàn phím được sản xuất độc quyền từ các thương hiệu như Logitech và Razer. Thường bàn phím của 2 hãng này sẽ lại mang cảm giác gõ nằm ở khoảng giữa của 2 loại switch xanh và switch đỏ, tuy nhiên tính năng của từng dòng đều có sự khác biệt.


Các loại bàn phím được sản xuất độc quyền thường có tốc độ phản hồi nhanh, có những đặc điểm thiết kế dành riêng để chơi game. Những bạn muốn tìm bàn phím cơ để chơi game thì đừng quên cân nhắc bàn phím của các hãng này nhé.

Lựa Chọn Theo Tính Năng Cần Thiết

Khi lựa chọn bàn phím cơ bạn cũng nên tìm hiểu thuật ngữ về các tính năng chống hiện tượng bóng ma, rollover hay macro của bàn phím.

Tính Năng Chống Bóng Ma: Hạn Chế Lỗi Khi Nhập Liệu, Chơi Game

Tính Năng Chống Bóng Ma: Hạn Chế Lỗi Khi Nhập Liệu, Chơi Game

Tính năng chống hiện tượng bóng ma - anti ghosting là trợ thủ đắc lực giúp hạn chếhiện tượng loạn phím, phím không được nhấn vẫn tự động được nhận diện khi đánh máy nhanh hay thao tác game. Đây gọi là hiện tượng gây ra khá nhiều phiền phức khi chơi game cũng như tạo ra các lỗi đánh máy khiến bạn phải mất thời gian sửa chữa, làm giảm hiệu suất làm việc. Vì vậy nếu bạn cần bàn phím để nhập liệu nhanh hay chơi game thì đừng quên tính năng anti ghosting này nhé.

Tính Năng Rollover: Nhận Diện Cùng Lúc Nhiều Phím, Phù Hợp Để Chơi Game

Tính Năng Rollover: Nhận Diện Cùng Lúc Nhiều Phím, Phù Hợp Để Chơi Game

Bàn phím cơ có tính năng rollover thích hợp với những trò chơi cần kết hợp nhấn nhiều phím cùng một lúc. Rollover là chức năng bàn phím có thể nhận diện tất cả các phím mà bạn nhấn trong cùng một  thời điểm, rất hữu ích khi cần nhấn tổ hợp phím trong game.


Tính năng rollover thường được ký hiệu dưới dạng xKRO, trong đó x sẽ là số lượng phím tối đa mà bàn phím có thể nhận diện cùng một lúc, ví dụ 2KRO, 10KRO. Những loại bàn phím cơ hiện đại nhất hiện nay có thể hỗ trợ lên tới NKRO - tức không giới hạn số lượng phím có thể nhận diện. Nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên chọn loại bàn phím cơ có  tính năng rollover càng nhiều phím càng tốt. 

Tính Năng Macro: Gán Phím Chức Năng Để Tăng Hiệu Suất Sử Dụng

Tính Năng Macro: Gán Phím Chức Năng Để Tăng Hiệu Suất Sử Dụng

Bạn nên sử dụng bàn phím có hỗ trợ tính năng macro nếu bạn muốn cài đặt một phím đại diện cho một tổ hợp phím thường dùng. Chỉ với nhấn 1 phím macro, hoạt động của cả tổ hợp phím sẽ được thực hiện giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc và hỗ trợ tốt cho game.


Không phải bàn phím cơ nào cũng có tính năng này, nhưng nếu bạn muốn nang cao hiệu suất sử dụng bàn phím thì hãy ưu tiên chọn loại có tính năng này nhé. Lưu ý, tuy tính năng macro vô cùng tiện lợi nhưng việc lạm dụng nó trong các môn thể thao có tính cạnh tranh cao như E-sport có thể sẽ bị cấm.

Chọn Loại Có Hành Trình Phím Quen Thuộc

Chọn Loại Có Hành Trình Phím Quen Thuộc

Hành trình phím hay keystroke là độ sâu khi nhấn phím. Nếu đã quen dùng một loại bàn phím nhất định thì hãy chọn bàn phím có keystroke tương đồng để sử dụng thoải mái nhất.


Hầu hết các bàn phím cơ có keystroke từ 2 mm đến 4 mm. Keystroke càng sâu thì cảm giác gõ phím càng rõ ràng, trong khi đó keystroke nông lại giúp việc gõ phím nhẹ nhàng đơn giản hơn. Nếu bạn không biết keystroke nào phù hợp với mình thì nên chọn loại trung bình khoảng 3 mm.

Ưu Tiên Chọn Bàn Phím Cơ Có Dây Kết Nối

Ưu Tiên Chọn Bàn Phím Cơ Có Dây Kết Nối

Bạn nên chọn bàn phím cơ có dây kết nối khi chơi game để không cần lo lắng độ trễ trong việc truyền tín hiệu giữa bàn phím và máy tính, cho tốc độ phản hồi phím tốt hơn. Đầu kết nối USB sẽ không bị ảnh hưởng nhiễu của sóng vô tuyến như loại bàn phím không dây. Ngược lại bạn nên sử dụng bàn phím không dây nếu nhu cầu chủ yếu của bạn là nhập liệu và thưởng sử dụng bàn phím cách xa màn hình.


Hãy căn cứ theo địa điểm, mục đích sử dụng và loại thiết bị bạn cần kết nối để lựa chọn loại bàn phím cơ thích hợp nhất.

Top 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo là top 10 bàn phím cơ được người sử dụng ưa chuộng trên các trang thương mại Lazada, Shopee, Tiki.  Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình bàn phím ưng ý nhé.

10
Kích thước354x128x35 mm
Khối lượng860 g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchD switch (đỏ, xanh, đen, nâu)
Tính năngLED Light, Anti-ghost, NKRO
Cụm phím sốKhông
Keystroke-
9

KingstonBàn Phím Cơ HyperX Alloy FPS Pro

HX-KB4RD1-US/R1

Từ 2.190.000 VNĐ

Kích thước359x130x35 mm
Khối lượng-
Cách kết nốiCó dây
Loại switchCherry MX (xanh, đỏ)
Tính năngLED RGB, Anti-ghost, NKRO
Cụm phím sốKhông
Keystroke-
8

Kingston TechnologyBàn Phím Cơ HyperX Alloy Origins Core

Từ 1.820.000 VNĐ

Kích thước360x132.5x34.5 mm
Khối lượng900 g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchHyperX Red, HyperX Aqua
Tính năngLED RGB, Anti-ghost, N-KRO, Macro
Cụm phím sốKhông
Keystroke3.8 mm
7
Kích thước465x171x36 mm
Khối lượng1324 g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchCherry® MX
Tính năngAnti-ghost, Macro, LED RGB
Cụm phím số✔︎
Keystroke-
6
Kích thước-
Khối lượng-
Cách kết nốiCó dây và không dây
Loại switchXanh lá, vàng
Tính năng-
Cụm phím số✔︎
Keystroke-
5
Kích thước-
Khối lượng1250 g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchXanh, đỏ, nâu
Tính năngN-KRO, Anti-ghost, LED RGB,
Cụm phím số✔︎
Keystroke-
4
Kích thước440x140x36mm
Khối lượng1000g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchD switch
Tính năngLED Light, Anti-ghost, N-KRO
Cụm phím số✔︎
Keystroke-
3
Kích thước478x216x33 mm
Khối lượng1410 g
Cách kết nốiKhông dây
Loại switchRomer-G Tactile
Tính năngLightspeed không dây, Macro
Cụm phím số✔︎
Keystroke3.2 mm
2
Kích thước445x132x35.5 mm
Khối lượng1130 g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchXanh, nâu, đỏ
Tính năngLED RGB, phím Macro
Cụm phím số✔︎
Keystroke4 mm
1
Kích thước436.7x139.2x40.3 mm
Khối lượng970 g
Cách kết nốiCó dây
Loại switchXanh, đen, đỏ
Tính năngThay đổi độ cao phím, LED RGB, Macro
Cụm phím số✔︎
Keystroke0.4 - 3.6 mm

Bảng So Sánh 10 Bàn Phím Cơ tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
SteelSeries Bàn Phím Cơ Apex Pro 1

SteelSeries

2
Logitech Bàn Phím Cơ RGB LightSync G512 1

Logitech

3
Logitech Bàn Phím Chơi Game Cơ Học G613 1

Logitech

4
DareU Bàn Phím Cơ EK1280s Pink White 1

DareU

5
Corsair Bàn Phím Cơ K70 RGB MK.2 1

Corsair

6
Razer Bàn Phím Cơ BlackWidow V3 Pro 1

Razer

7
Corsair Bàn Phím Cơ K95 RGB Platinum 1

Corsair

8
Kingston Technology Bàn Phím Cơ HyperX Alloy Origins Core 1

Kingston Technology

9
Kingston Bàn Phím Cơ HyperX Alloy FPS Pro 1

Kingston

10
DareU Bàn Phím Cơ EK880 1

DareU

Tên Sản Phẩm

Bàn Phím Cơ Apex Pro

Bàn Phím Cơ RGB LightSync G512

Bàn Phím Chơi Game Cơ Học G613

Bàn Phím Cơ EK1280s Pink White

Bàn Phím Cơ K70 RGB MK.2

Bàn Phím Cơ BlackWidow V3 Pro

Bàn Phím Cơ K95 RGB Platinum

Bàn Phím Cơ HyperX Alloy Origins Core

Bàn Phím Cơ HyperX Alloy FPS Pro

Bàn Phím Cơ EK880

Đặc Điểm

Tích Hợp Màn Hình Điều Khiển Thông Minh OLED

Cổng Kết Nối USB Riêng Tiện Lợi

Công Nghệ Phím Bấm Romer-G Nhanh Hơn, Yên Tĩnh Hơn

Màu Hồng Nữ Tính, Đáng Yêu và Độc Đáo

Chức Năng Khoá Phím Giúp Bạn Tập Trung Vào Trận Đấu

Công Nghệ Kết Nối HyperSpeed với 3 Cách Tiện Lợi

Khung Nhôm Sang Trọng, Bền Bỉ; Có Đệm Kê Tay Thoải Mái

Độ Bền Lên Đến 80 Triệu Lượt Nhấn Phím

Thiết Kế Tối Giản Dành Cho Game Thủ FPS

Hệ Thống Phím D Switch Độc Quyền, Giá Cả Phải Chăng

Giá từ4.600.000 VNĐ2.000.000 VNĐ1.620.000 VNĐ640.000 VNĐ3.110.000 VNĐ5.890.000 VNĐ3.890.000 VNĐ1.820.000 VNĐ2.190.000 VNĐ621.000 VNĐ
Kích thước436.7x139.2x40.3 mm445x132x35.5 mm478x216x33 mm440x140x36mm--465x171x36 mm360x132.5x34.5 mm359x130x35 mm354x128x35 mm
Khối lượng970 g1130 g1410 g1000g1250 g-1324 g900 g-860 g
Cách kết nốiCó dâyCó dâyKhông dâyCó dâyCó dâyCó dây và không dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dây
Loại switchXanh, đen, đỏXanh, nâu, đỏRomer-G TactileD switchXanh, đỏ, nâuXanh lá, vàngCherry® MXHyperX Red, HyperX AquaCherry MX (xanh, đỏ)D switch (đỏ, xanh, đen, nâu)
Tính năngThay đổi độ cao phím, LED RGB, Macro LED RGB, phím MacroLightspeed không dây, MacroLED Light, Anti-ghost, N-KRON-KRO, Anti-ghost, LED RGB, -Anti-ghost, Macro, LED RGBLED RGB, Anti-ghost, N-KRO, MacroLED RGB, Anti-ghost, NKROLED Light, Anti-ghost, NKRO
Cụm phím số✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎KhôngKhôngKhông
Keystroke0.4 - 3.6 mm4 mm3.2 mm----3.8 mm--
Link

Màn Hình và Chuột Gaming

Không chỉ có bàn phím, màn hình và chuột gaming cũng là những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu khi chơi game. Những thiết bị tốt và phù hợp nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, vì vậy đừng nên bỏ qua bước tìm hiểu thông tin và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua nhé. Hãy ghé xem bài viết giới thiệu về màn hình và chuột gaming của mybest để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn hữu ích hơn. Chúc bạn luôn có những phút giây chơi game thoải mái và vui vẻ nhất.

Lời Kết

Bài viết hôm nay mybest đã giới thiệu đến các bạn cách để chọn một bàn phím cơ phù hợp. Khi mua bàn phím cơ việc lựa chọn loại phím switch là quan trọng nhất. Nếu bạn đã biết mình muốn cảm giác nhấn phím thế nào thì việc lựa chọn vô cùng đơn giản. Hãy tham khảo bài viết của mybest và sắm ngay cho mình một bàn phím cơ ưng ý nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, khối lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone có tính chống nước và chống sốc cao, tiện lợi để mang theo khi đi ra ngoài. Mặt khác, một số loại có giao thức kết nối một chạm NFC, cùng nhiều công nghệ mới như tích hợp Microphone hay điều khiển bằng giọng nói. Nhiều nhà sản xuất như Bose, Anker, Sony, JBL có sản phẩm đa dạng, khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.148 Lượng view
 • Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2021 để Chơi Game và Làm Việc
  Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2021 để Chơi Game và Làm Việc
  Màn hình 4K hay còn gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với số điểm ảnh (pixel) cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) phục vụ công việc cũng như giải trí với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Tuy nhiên, với kích thước phong phú cùng nhiều thuật ngữ công nghệ lạ lẫm như tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN... khiến nhiều người mới dùng bối rối khi chọn mua.Thấu hiểu điều này, mybest xin gửi đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn hữu ích. Bạn cũng đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng 9 màn hình 4K tốt nhất hiện nay, với các tính năng tối ưu phục vụ cho từng mục đích khác nhau đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  20.296 Lượng view
 • Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.105 Lượng view
 • Top 9 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thời gian gần đây, khi phong cách Retro quay trở lại, cùng với đó là cảm giác hạnh phúc lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên tráng phim đã kích thích người trẻ sử dụng Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay (Instant Camera) nhiều hơn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fujifilm, Leica, Lomo v.v. có thể bạn đang phân phân không biết máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất và danh sách 9 máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có một chiếc máy ảnh chụp ảnh đẹp và hợp lý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  25.619 Lượng view
 • Top 10 Cân Điện Tử Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cân Điện Tử Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc cân điện tử nhỏ sử dụng trong nhà bếp sẽ vô cùng tiện lợi cho việc cân đong nguyên liệu. Trên thị trường hiện tại, những nhà sản xuất nổi tiếng như Beurer, Laica, Tanita… đã cho ra đời khá nhiều cân điện tử nhà bếp với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc cân cho nhà bếp, bạn chắc hẳn sẽ hoang mang khi không biết đâu sẽ là lựa chọn thực sự phù hợp. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc cân điện tử nhà bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Top 10 những chiếc cân được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được chứng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  867 Lượng view
 • Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao)
  Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao)
  Quạt cầm tay hay quạt mini, quạt mini để bàn là thiết bị tiện ích cho bạn dùng làm mát tại nơi làm việc hay hoạt động bên ngoài trong mùa nóng. Ngoài khả năng làm mát, quạt cầm tay còn sở hữu các tính năng tiện dụng như có thể chạy bằng pin hay sạc bằng USB, có chế độ giảm ồn, phun sương và các tốc độ quạt khác nhau v.v. từ các hãng như Comet, Yoobao, Jusilife v.v. khiến bạn phân vân không biết quạt nào mới là sự lựa chọn tốt nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về quạt cầm tay mini, với đầy đủ hướng dẫn về tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng 10 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc quạt đánh bay cái nóng mùa hè gay gắt thôi nào!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.793 Lượng view
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Cá Nhân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Cá Nhân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc máy lọc không khí cá nhân sẽ là trợ thủ đắc lực mỗi khi bạn ra ngoài, ngăn ngừa phấn hoa, vi khuẩn, bụi siêu mịn từ PM 2.5 và cả khói thuốc lá. Có khá nhiều loại khác nhau, từ kích thước nhỏ dễ mang theo trong túi xách, đến loại máy lọc không khí cá nhân đeo cổ tiện dụng; từ các thương hiệu nổi tiếng như AirTamer, ible, Sharp, Karofi, v.v. liệu có khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào tốt nhất? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy lọc không khí cá nhân. mybest cũng sẽ giới thiệu tới bạn top 10 máy lọc không khí cá nhân được người tiêu dùng ưa thích nhất, trên các bảng xếp hạng trực tuyến, ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.028 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe SONY tốt nhất hiện nay (WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310)
  Top 10 Tai Nghe SONY tốt nhất hiện nay (WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310)
  Sony sản xuất cả 2 dòng sản phẩm là tai nghe có dây và không dây (tai nghe Bluetooth), cả 2 loại đều được ưa chuộng rộng rãi. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng sản phẩm như SONY WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310, v.v. cùng với nhiều đặc điểm và tính năng khác nhau, vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ thấy phân vân khi lựa chọn, không biết tai nghe SONY nào là tốt nhất. Chính bởi lí do này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn tai nghe Sony và bảng xếp hạng những sản phẩm phổ biến được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài các dòng tai nghe thông dụng còn có các sản phẩm chuyên dành cho âm thanh có độ phân giải cao cùng các dòng có công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy tham khảo bài viết này để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  875 Lượng view
 • Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa)
  Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa)
  Tablet hay máy tính bảng với kích thước bé nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc laptop nhưng được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Gần đây, ngoài Wacom cũng có nhiều máy tính bảng khác được thiết kế riêng để thiết kế, vẽ đồ họa. Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy tính bảng nổi tiếng như Apple, Microsoft hay Wacom có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết máy tính bảng nào sẽ tốt nhất để vẽ đồ họa, thiết kế?Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng đồ họa và top 7 máy tính bảng hỗ trợ vẽ và thiết kế đồ họa tốt nhất. Ngoài những máy tính bảng phổ biến được trang bị hệ điều hành Windows của Microsoft, mybest cũng sẽ giới thiệu những mẫu máy tính bảng được trang bị hệ điều hành từ các nhà phát triển nổi tiếng khác. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.945 Lượng view
 • Top 10 Nồi Nấu Chậm tốt nhất hiện nay (Panasonic, BBCooker, Bear, 2Good)
  Top 10 Nồi Nấu Chậm tốt nhất hiện nay (Panasonic, BBCooker, Bear, 2Good)
  Với nồi nấu chậm - slow cooker, bạn chỉ cần sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu thả vào bên trong và bấm nút là đã hoàn thành việc nấu nướng. Bạn cũng không cần phải canh chừng mất thời gian hay bật lửa mất an toàn. Tuy nhiên, đây là thiết bị gia dụng còn khá mới mẻ khiến nhiều người bối rối khi chọn mua.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí lựa chọn nồi nấu chậm cùng top 10 nồi nấu chậm tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu như Panasonic, Bear, 2Good, BBCooker... phong phú về kiểu dáng, dung tích cùng nhiều chức năng đi kèm sẽ giúp bạn có những bữa ăn thơm ngon giản đơn!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  250 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  80.594 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  103.460 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.662 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.319 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.611 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.847 Lượng view
 • Top 10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, Panasonic, LG)
  Top 10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, Panasonic, LG)
  Tivi 4K là tivi có độ phân giải màn hình cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD thông thường, cho bạn và gia đình những giây phút giải trí với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Sony, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG có thể khiến bạn phân vân không biết lựa chọn TV 4K của hãng nào là tốt - bền - đẹp nhất.Khi chọn mua tivi 4K, bạn nên chú trọng đến những yếu tố như thể loại màn hình, tích hợp hỗ trợ phát sóng, có kết nối internet hay không. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn tivi 4K cũng như đề xuất danh sách 10 tivi 4K tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.147 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập