• Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 1
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 2
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 3
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 4
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 5

Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)

Chuột gaming là một thiết bị không thể thiếu đối với các trò chơi trên PC như FPS và MMO với các tựa game nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Khi chọn mua chuột gaming, bạn còn cần phải xét đến các thông số kỹ thuật như DPI (độ nhạy cảm biến của chuột), IPS (tốc độ lướt chuột) và Polling rate hay Report rate (tốc độ phản hồi của chuột và máy tính) , v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. 


Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn chuột gaming phù hợp cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm chuột gaming phổ biến đang được người dùng ưa chuộng. Bài viết sẽ tập trung giới thiệu về chuột gaming Logitech danh tiếng cùng một số sản phẩm chuột gaming nổi bật khác đến từ Razer, Steelseries,... Hãy cùng theo dõi bài viết để để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.

 • Thông tin mới nhất: 26-04-2021
 • 549 Lượng view
Mục Lục

Chơi Game Thêm Thoải Mái Cùng Chuột Gaming

Chơi Game Thêm Thoải Mái Cùng Chuột Gaming

Chuột gaming có những chức năng và cấu tạo khác so với chuột thông thường nhằm hướng tới việc phục vụ dành riêng cho các game thủ như số lượng phím bấm tắt nhiều hơn, độ nhạy thao tác, độ nặng của chuột... 


Ở những game đòi hỏi chuột có độ chính xác cao như FPS thì chuột gaming với nút bấm linh hoạt, độ nhạy cao sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hay như trong trò chơi hành động thể loại MMO thì các nút tắt được bố trí bổ sung trên chuột gaming sẽ vô cùng tiện lợi.


Dĩ nhiên bạn vẫn có thể chơi game bằng những thiết bị chuột thông thường nhưng nếu bạn muốn có những trận game đỉnh cao hơn thì chuột gaming là một thiết bị vô cùng cần thiết. Hãy chọn một thiết bị chuột gaming phù hợp với trò chơi ưa thích của mình để tăng thêm sự thoải mái và hiệu suất khi chơi game nhé.

Cách Chọn Chuột Gaming

Chuột gaming được chia làm 2 loại chính là loại dành cho game FPS và loại dành cho game MMO. Tuỳ theo mỗi người, mỗi phong cách chơi mà có tiêu chí lựa chọn chuột gaming khác nhau nên các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với dòng game mình đang chơi nhé.

Lưu Ý Đối Với Chuột Gaming Dành Cho Game FPS

Đối với game FPS, để tăng khả năng bắn chính xác, bạn cần nhanh chóng nhắm chính xác vào vị trí của mục tiêu. Vì vậy hãy kiểm tra những điểm cần lưu ý dưới đây khi chọn chuột gaming.

Chọn Chuột Có Thể Điều Chỉnh DPI Phù Hợp Với Game

Chọn Chuột Có Thể Điều Chỉnh DPI Phù Hợp Với Game

DPI là thông số chỉ độ nhanh nhạy của chuột đo bằng số điểm di chuyển của con trỏ trên màn hình khi di chuyển chuột trong đoạn 1 inch. Chuột có chỉ số DPI cao đồng nghĩa với độ nhạy chuột cao, chỉ với một cái lắc nhẹ cũng đủ để điều khiển nhân vật game của bạn di chuyển được một đoạn, nhờ đó giúp bạn đỡ tốn sức hơn khi thao tác chuột.


Mặt khác chuột với độ nhạy thấp lại có ưu điểm là giúp bạn di chuyển và nhắm mục tiêu chính xác hơn. Vì vậy bạn nên chọn chuột gaming có thể điều chỉnh DPI để có độ nhạy chuột phù hợp với từng loại trò chơi. Loại chuột gaming có thể điều chỉnh DPI chi tiết sẽ có thể phù hợp với cả game FPS lẫn game MMO.


Ngoài thuật ngữ DPI thì người ta còn có thêm thuật ngữ khác là CPI cũng dùng để chỉ số điểm di chuyển trên máy tính tương ứng với thao tác rê chuột. Tuy ký hiệu thông số kỹ thuật là khác nhau nhưng nội dung ký hiệu là như nhau.

Chọn Chuột Có Tốc Độ Phản Hồi Cao

Chọn Chuột Có Tốc Độ Phản Hồi Cao

Polling rate hay report rate là tần suất gửi tín hiệu phản hồi giữa chuột và máy tính trong 1 giây. Polling rate càng cao thì độ trễ của tín hiệu giữa chuột và máy tính càng thấp, giúp bạn có lợi thế hơn khi chơi game.


Trong các trò chơi FPS như PUBG, Fortnite, xung quanh luôn có kẻ địch rình rập nên việc canh thời điểm bắn hay ẩn nấp là rất quan trọng. Dù bắn cùng một lúc với đối thủ nhưng lại vẫn thua trận chỉ vì tốc độ phản hồi chuột của bạn kém hơn thì thật là đáng tiếc. 


Về cơ bản thì chuột gaming có tốc độ phản hồi cao là tốt, tuy nhiên nếu chỉ số polling rate quá cao thì con trỏ có thể bị rung nhoè khó chịu, khó điều khiển chính xác. Một thiết bị chuột gaming có thể thay đổi chỉ số polling rate cũng như DPI một cách linh hoạt là vô cùng tiện lợi và phù hợp với mọi tình huống.

Chọn Chuột Có Chỉ Số IPS Càng Cao Càng Tốt

Chọn Chuột Có Chỉ Số IPS Càng Cao Càng Tốt

IPS là chỉ số thể hiện tốc độ tối đa mà cảm ứng của chuột có thể theo dõi được. Chuột có chỉ số IPS cao thì con trỏ chuột sẽ vẫn di chuyển chính xác dù bạn di chuyển chuột ở tốc độ cao, ngược lại chuột có IPS thấp sẽ dễ bị mất kiểm soát con trỏ, khi di chuột nhanh sẽ không bắt kịp chuyển động.


IPS là một chỉ số vô cùng quan trọng trong các trò chơi FPS đòi hỏi phản xạ nhanh. Chuột chơi game có giá thành rẻ thường có chỉ số IPS khoảng 30, trong khi đó có những loại chuột gaming cao cấp có chỉ số IPS từ 400 trở lên. Hãy chọn một chuột gaming với chỉ số IPS cao nhất có thể trong khả năng của bạn để có thêm lợi thế cho mình trong các cuộc chiến nhé.

Chuột Có Nhiều Nút Bấm Sẽ Tiện Lợi Cho Game MMO

Chuột Có Nhiều Nút Bấm Sẽ Tiện Lợi Cho Game MMO

Đối với những game MMO sử dụng thao tác trên bàn phím là chủ yếu thì chúng ta cần lưu ý về số lượng và vị trí nút bấm trên thân chuột. Bạn có thể sử dụng các nút trên chuột như phím tắt để triển khai nhanh các kỹ năng một cách tiện lợi. Tuỳ theo từng game tuy n mà số lượng phím tắt yêu cầu sẽ khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn cài đặt nhiều phím tắt thì hãy chọn loại chuột có 12 nút bấm đang được ưa chuộng hiện nay.


Số lượng phím bấm trên thân chuột càng nhiều thì càng mất thời gian để làm quen, tuy nhiên khi đã sử dụng thành thạo bạn sẽ có thể điều khiển mọi hoạt động trong một số game chỉ với 1 tay, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Lưu ý rằng không phải lúc nào các nútcũng được đặt ở phía gần ngón tay cái nên hãy kiểm tra vị trí nút bấm có dễ sử dụng và phù hợp với mình hay không trước khi chọn mua nhé.

Nên Chọn Chuột Không Dây Hay Có Dây?

Nên Chọn Chuột Không Dây Hay Có Dây?

Bạn nên chọn chuột gaming có dây để tránh xảy ra nhiễu, trễ tín hiệu đường truyền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thoải mái tận hưởng game mà không lo thiết bị hết pin. 


Tuy nhiên gần đây cũng đã xuất hiện nhiều sản phẩm chuột gaming không dây với độ trễ gần như bằng không. Hơn nữa tuổi thọ pin cũng đã được cải thiện một cách đáng kể dù là chuột dùng pin sạc hay pin thường. Nếu bạn ngại việc dùng chuột có dây sẽ dễ khiến bạn thấy vướng víu mất tập trung thì hãy chọn một thiết bị chuột không dây với thông số kỹ thuật cao tương đương với các loại chuột có dây nhé.

Chọn Chuột Gaming Dễ Thao Tác

Bạn nên chọn sản phẩm chuột gaming có kích thước, độ nặng phù hợp với bàn tay, cách cầm, thao tác game của mình. 

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Tay Cầm

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Tay Cầm

Hoạt động của chuột gaming sẽ trơn tru hơn nếu bạn chọn chuột phù hợp với phong cách cầm chuột của bạn khi chơi game. Nếu bạn có thói quen chỉ giữ chuột bằng các đầu ngón tay thì bạn bên chọn những loại chuột gaming nhỏ và nhẹ. Đối với các bạn cầm chuột cả bằng ngón tay và lòng bàn tay thì một con chuột gaming lớn hơn một chút sẽ mang lại cảm giác chắc tay hơn.


Ngoài ra nếu bạn cầm chuột bắt cách áp nguyên lòng bàn tay lên chuột thì điều quan trọng là chuột phải vừa với kích thước bàn tay. Đừng quên xem xét kỹ thông số về kích thước của chuột, nếu có thể hãy cầm thử chuột tại cửa hàng trước khi mua.

Lựa Chọn Độ Nặng Của Chuột

Lựa Chọn Độ Nặng Của Chuột

Khối lượng của chuột cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình chơi game. Chuột nhẹ có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt giúp bạn thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có giảm bớt sức nặng lên cánh tay và vai khi chơi game. Mặt khác một con chuột gaming với khối lượng lớn sẽ có điểm dừng chính xác hơn, hỗ trợ cho việc ngắm bắn chính xác.


Ngoài ra bạn nên chọn thiết bị chuột gaming có khả năng điều chỉnh độ nặng để phù hợp với từng trò chơi và phong cách chơi của mình.

Chọn Chuột Có Bộ Nhớ Tích Hợp

Chọn Chuột Có Bộ Nhớ Tích Hợp

Chuột gaming có bộ nhớ tích hợp cho phép bạn lưu lại các cài đặt của chuột mà bạn đã thiết lập. Đối với những người thường xuyên sử dụng chuột trên nhiều máy như PC, laptop, PS4 thì việc chuột được trang bị bộ nhớ tích hợp sẽ rất tiện lợi, bạn sẽ không phải cài đặt lại chuột mỗi lần thay đổi máy chơi game.

Chọn Chuột Từ Nhà Sản Xuất Nổi Tiếng

Chọn Chuột Từ Nhà Sản Xuất Nổi Tiếng

Nếu muốn tập trung vào thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định, hãy lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Logitech là thương hiệu được nhiều người chơi game lựa chọn, từ các gamer chuyên nghiệp cho đến người mới bắt đầu sử dụng chuột gaming. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm với giá thành đa dạng từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn. 


Với những bạn muốn tìm những thiết kế bắt mắt thì chuột gaming với hệ thống đèn phát sáng của nhãn hiệu Razer cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ có thiết kế độc đáo, chuột Razer cũng rất nổi tiếng trong giới với nhiều tính năng nổi bật. Ngoài ra, các thiết bị chuột gaming cao cấp của Steelseries cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Hãy dựa trên nhu cầu của bản thân và tham khảo gợi ý của mybest để lựa chọn một thiết bị chuột gaming phù hợp nhé.

Top 10 Chuột Gaming tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 các sản phẩm chuột gaming đang được nhiều người dùng lựa chọn trên các nền tảng trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. Các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

10
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiKhông dây
Kích thước 124.9x84.3x51 mm
Khối lượng141 g
Số nút bấm7
DPI200 - 4000
IPS-
Tốc độ phản hồi-
9
Bộ nhớ tích hợpKhông
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 119x64x41.5 mm
Khối lượng110 g
Số nút bấm6
DPI1000 - 3500
IPS-
Tốc độ phản hồi-
8
Bộ nhớ tích hợpKhông
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 130x75x42 mm
Khối lượng123 g
Số nút bấm8
DPI200 - 8000
IPS100
Tốc độ phản hồi1 ms
7
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước -
Khối lượng85 g
Số nút bấm-
DPI6000
IPS-
Tốc độ phản hồi1 - 2 - 4 - 8 ms
6
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 116.6x62.15x38.2 mm
Khối lượng85 g
Số nút bấm6
DPI8000
IPS200
Tốc độ phản hồi1 ms
5
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 131x62x43 mm
Khối lượng96 - 128 g
Số nút bấm7
DPI100 - 12.000
IPS350+
Tốc độ phản hồi-
4
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 136x72x41 mm
Khối lượng108 g
Số nút bấm8
DPI240 - 4000
IPS500+
Tốc độ phản hồi1 ms
3
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây, không dây
Kích thước 130x60x42 mm
Khối lượng107
Số nút bấm11
DPI20.000
IPS650
Tốc độ phản hồi-
2
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 127x61.7x 42.7 mm
Khối lượng82 g
Số nút bấm8
DPI20.000
IPS650
Tốc độ phản hồi0.2 ms
1
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 132x75x40 mm
Khối lượng121 g
Số nút bấm11
DPI100 - 25.600
IPS400
Tốc độ phản hồi1 ms

Bảng So Sánh 10 Chuột Gaming tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Logitech Chuột Gaming G502 Hero 1

Logitech

2
Razer Chuột Gaming DeathAdder V2 1

Razer

3
Razer Chuột Gaming Basilisk Ultimate Wireless 1

Razer

4
Logitech Chuột Gaming G402 Hyperion Fury 1

Logitech

5
Steelseries Chuột Gaming Rival 600 1

Steelseries

6
Logitech Chuột Gaming G102 1

Logitech

7
Corsair Chuột Gaming Harpoon RGB 1

Corsair

8
Fantech Chuột Gaming DareDevil X11 1

Fantech

9
Fuhlen Chuột Gaming Nine Series G90 1

Fuhlen

10
Logitech Chuột Gaming MX Master 3 1

Logitech

Tên Sản Phẩm

Chuột Gaming G502 Hero

Chuột Gaming DeathAdder V2

Chuột Gaming Basilisk Ultimate Wireless

Chuột Gaming G402 Hyperion Fury

Chuột Gaming Rival 600

Chuột Gaming G102

Chuột Gaming Harpoon RGB

Chuột Gaming DareDevil X11

Chuột Gaming Nine Series G90

Chuột Gaming MX Master 3

Đặc Điểm

Thiết Kế Dành Cho Các Game Thủ Chuyên Nghiệp

Dòng Sản Phẩm Nổi Bật Của Thương Hiệu Razer

Công Nghệ Hyperspeed Wireless Và Thời Lượng Pin 100 Giờ

Công Nghệ Delta Zero™ Với Cảm Biến Lai Fusion Engine™

Tích Hợp 2 Cảm Biến Mang Lại Hiệu Suất Hoạt Động Ấn Tượng

Chuột Gaming Đầy Đủ Chức Năng Với Giá Thành Phải Chăng

Chuột Tương Thích Với Thể Loại Game FPS

Độ Nhạy DPI Thay Đổi Linh Hoạt Cùng 8 Phím Tắt Tiện Dụng

Công Nghệ Nút Bấm Magnet Driven Micro Switch

Kết Nối 3 Màn Hình, Phù Hợp Cả Làm Việc và Chơi Game

Giá từ988.000 VNĐ1.250.000 VNĐ3.890.000 VNĐ660.000 VNĐ1.934.000 VNĐ429.000 VNĐ370.000 VNĐ359.000 VNĐ350.000 VNĐ2.000.000 VNĐ
Bộ nhớ tích hợp✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎KhôngKhông ✔︎
Loại kết nốiCó dâyCó dâyCó dây, không dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dâyKhông dây
Kích thước 132x75x40 mm127x61.7x 42.7 mm130x60x42 mm136x72x41 mm131x62x43 mm116.6x62.15x38.2 mm-130x75x42 mm119x64x41.5 mm124.9x84.3x51 mm
Khối lượng121 g82 g107108 g96 - 128 g85 g85 g123 g110 g141 g
Số nút bấm11811876-867
DPI100 - 25.60020.00020.000240 - 4000100 - 12.00080006000200 - 80001000 - 3500200 - 4000
IPS400650650500+350+200-100--
Tốc độ phản hồi1 ms0.2 ms-1 ms-1 ms1 - 2 - 4 - 8 ms1 ms--
Link

Chọn Mua Giá Giữ Chuột Bungee

Chọn Mua Giá Giữ Chuột Bungee

Với những bạn muốn sử dụng chuột gaming có dây để có kết nối ổn định nhưng lại lo ngại vướng víu thì giá giữ Mouse Bungee là một giải pháp cho bạn giúp loại bỏ lượng dây rối nhùng nhằng trên bàn của bạn. Giá sẽ giữ dây chuột hướng lên trên nên không làm vướng víu bạn khi chơi game. Bạn vừa không lo kết nối trễ mà vẫn có thể thao tác chuột linh hoạt.

Những Thiết Bị Hỗ Trợ Khác

Ngoài chuột gaming các bạn còn có thể tăng thêm sự thoải mái và nâng tầm trải nghiệm game bằng cách bổ sung cách thiết bị khác như màn hình và bàn phím chơi game chuyên dụng. Hãy cùng tham khảo bài viết về màn hình và bàn phím gaming của mybest để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Lời Kết

Chuột chơi game là thiết bị không thể thiếu để có trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Tuỳ theo mỗi người mà kích thước bàn tay, cách cầm chuột hay tuỳ chỉnh chức năng sẽ khác nhau. Vì vậy hãy tham khảo bài viết của mybest và lựa chọn cho mình một chuột gaming phù hợp nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy chọn mua một chiếc loa mini để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích.Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 loa mini tốt nhất nghe hay được ưa chuộng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  16.553 Lượng view
 • Top 10 Máy Sấy Tóc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Dyson, Phillips)
  Top 10 Máy Sấy Tóc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Dyson, Phillips)
  Máy sấy tóc ngày nay đã không còn là nguyên nhân làm tóc bạn hư tổn và gãy rụng. Với rất nhiều chức năng cải tiến giúp chăm sóc tóc, cung cấp collagen, và giữ ẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Tescom, Panasonic, Philips,...khiến bạn phân vân không biết máy sấy tóc loại nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy sấy tóc. Top 10 những chiếc máy sất tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.426 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Máy Giặt Cửa Trên, Máy Giặt Lồng Ngang)
  Top 10 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Máy Giặt Cửa Trên, Máy Giặt Lồng Ngang)
  Máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần có của nhiều gia đình. Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chức năng, giá cả, công suất,… đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Electrolux,… Bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho gia đình đông thành viên. Tuy nhiên, đâu sẽ là chiếc máy giặt phù hợp với người sống độc thân? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy giặt dành cho người sống độc thân. Top 10 những mẫu máy giặt cửa trên lẫn lồng ngang đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.353 Lượng view
 • Top 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Anker, JBL, SONY)
  Top 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Anker, JBL, SONY)
  Loa Bluetooth là một thiết bị phát nhạc kết nối không dây tới máy tính hay điện thoại thông minh giúp bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mà không cần tới dây cắm bất tiện. Gần đây, các hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng như SONY, JBL, Anker... cho ra đời rất nhiều mẫu loa Bluetooth giá rẻ với nhiều chức năng có thể khiến bạn phân vân không biết loa bluetooth nào tốt mà lại có giá thành phải chăng.Trong bài viết lần này mybest mang đến cho bạn bài viết về những loại loa Bluetooth được đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử với mức giá chỉ dưới 1 triệu đồng! Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chiếc loa thích hợp tại đây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.004 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động từ các loại như Doux, DEKE v.v.. Khiến bạn phân vân không biết máy giặt mini nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top 10 các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  22.880 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ủi tốt nhất hiện nay (Cho Người Sống Một Mình)
  Top 10 Bàn Ủi tốt nhất hiện nay (Cho Người Sống Một Mình)
  Bàn là/ bàn ủi thật sự là một vật dụng không thể thiếu khi sống một mình như khi ở ký túc xá sinh viên, phòng trọ, v.v. Dù là nam hay nữ thì cũng đều có những bộ quần áo ví dụ như sơ mi, váy áo, những bộ đồ công sở mà bạn cần là phẳng trước khi mặc. Tuy nhiên, khi sống một mình thì bàn ủi được sử dụng yêu cầu phải nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng. Vậy nên có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn bàn ủi nào tốt.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn bàn ủi thích hợp khi sống một mình, và bảng xếp hạng top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng có thể mua ngay trên các trang thương mại điện tử đến từ các nhãn hàng như Panasonic, Tefal, Philips, Xiaomi, v.v. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  520 Lượng view
 • Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG)
  Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG)
  Cùng với máy giặt và điều hòa, tủ lạnh là một trong những thiết bị điện gia dụng thiết yếu nhất  trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như Samsung, Hitachi, Panasonic, Sharp, Toshiba v.v. với vô vàn mẫu sản phẩm để đáp ứng các như cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì yếu tố đa dạng đó, người tiêu dùng vừa có nhiều lựa chọn hơn, lại vừa khó quyết định được loại tủ lạnh nào là tốt nhất và phù hợp nhất với mình.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh và top 14 tủ lạnh tốt nhất phù hợp với nhu cầu của  gia đình 2 người hay với các bạn trẻ mới bắt đầu cuộc sống độc lập.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  542 Lượng view
 • Top 10 Máy Đánh Trứng tốt nhất hiện nay (Philips, Bluestone, Bosch)
  Top 10 Máy Đánh Trứng tốt nhất hiện nay (Philips, Bluestone, Bosch)
  Máy đánh trứng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong không gian nhà bếp để việc đánh trứng, khuấy đều và phối trộn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Những mẫu máy có nhiều que đánh khác nhau còn được sử dụng để nghiền thức ăn cho trẻ nhỏ. Với nhiều dòng máy cùng đa dạng mức giá, thương hiệu như Gorenje, Bosch, Bear, Philips... đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý những tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi tìm mua một chiếc máy đánh trứng cầm tay. Đừng quên điểm qua top 10 sản phẩm chất lượng đang bán chạy trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  487 Lượng view
 • Top 5 Kính VR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 5 Kính VR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Kính thực tế ảo VR-Virtual Reality là thiết bị không thể thiếu để thưởng thức các bộ phim, chơi game hay xem các trận đấu thể thao với công nghệ thực tế ảo. Tuy nhiên, có rất nhiều loại kính VR khác nhau như kính VR dành cho smartphone, kính cho PC, kính có dây hay kính không dây, ... được bán bởi các nhà sản xuất như SAMSUNG, SONY, SHINECON v.v. có thể sẽ khiến nhiều người phân vân không biết loại nào tốt.Vì vậy, hôm nay mybest xin giới thiệu cách chọn kính thực tế ảo cũng như danh sách top 5 loại kính VR tốt và đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. Hy vọng các thông tin và gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn sớm tìm ra loại kính VR tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  474 Lượng view
 • Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries)
  Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries)
  Lót chuột gaming là một trang bị không thể thiếu cho game thủ, giúp cải thiện khả năng hoạt động của chuột trên các trò chơi trên PC. Tuy nhiên, chất liệu, kích thước khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau khi chơi game, thậm chí còn giúp thao tác chuột chính xác hơn, tăng tỉ lệ thắng trong những game FPS như PUBG. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Razer, Logitech, SteelSeries, v.v. chắc hẳn sẽ khiến bạn băn khoăn không biết chọn loại lót chuột gaming nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và 7 lót chuột gaming tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một tấm lót chuột phù hợp để chơi game một cách trơn tru, mượt mà nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  308 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  80.586 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  103.453 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.656 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.315 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.608 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.843 Lượng view
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.404 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề