• [2022] Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 1
 • [2022] Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 2
 • [2022] Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 3
 • [2022] Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 4
 • [2022] Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries) 5

[2022] Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)

Chuột gaming là một thiết bị không thể thiếu đối với các trò chơi trên PC như FPS và MMO với các tựa game nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Khi chọn mua chuột gaming, bạn còn cần phải xét đến các thông số kỹ thuật như DPI (độ nhạy cảm biến của chuột), IPS (tốc độ lướt chuột) và Polling rate hay Report rate (tốc độ phản hồi của chuột và máy tính) , v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. 


Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn chuột gaming phù hợp cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm chuột gaming phổ biến đang được người dùng ưa chuộng. Bài viết sẽ tập trung giới thiệu về chuột gaming Logitech danh tiếng cùng một số sản phẩm chuột gaming nổi bật khác đến từ Razer, Steelseries,... Hãy cùng theo dõi bài viết để để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 31-08-2022
Mục Lục

Chơi Game Thêm Thoải Mái Cùng Chuột Gaming

Chơi Game Thêm Thoải Mái Cùng Chuột Gaming

Chuột gaming có những chức năng và cấu tạo khác so với chuột thông thường nhằm hướng tới việc phục vụ dành riêng cho các game thủ như số lượng phím bấm tắt nhiều hơn, độ nhạy thao tác, độ nặng của chuột... 


Ở những game đòi hỏi chuột có độ chính xác cao như FPS thì chuột gaming với nút bấm linh hoạt, độ nhạy cao sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hay như trong trò chơi hành động thể loại MMO thì các nút tắt được bố trí bổ sung trên chuột gaming sẽ vô cùng tiện lợi.


Dĩ nhiên bạn vẫn có thể chơi game bằng những thiết bị chuột thông thường nhưng nếu bạn muốn có những trận game đỉnh cao hơn thì chuột gaming là một thiết bị vô cùng cần thiết. Hãy chọn một thiết bị chuột gaming phù hợp với trò chơi ưa thích của mình để tăng thêm sự thoải mái và hiệu suất khi chơi game nhé.

Cách Chọn Chuột Gaming

Chuột gaming được chia làm 2 loại chính là loại dành cho game FPS và loại dành cho game MMO. Tuỳ theo mỗi người, mỗi phong cách chơi mà có tiêu chí lựa chọn chuột gaming khác nhau nên các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với dòng game mình đang chơi nhé.

Lưu Ý Đối Với Chuột Gaming Dành Cho Game FPS

Đối với game FPS, để tăng khả năng bắn chính xác, bạn cần nhanh chóng nhắm chính xác vào vị trí của mục tiêu. Vì vậy hãy kiểm tra những điểm cần lưu ý dưới đây khi chọn chuột gaming.

Chọn Chuột Có Thể Điều Chỉnh DPI Phù Hợp Với Game

Chọn Chuột Có Thể Điều Chỉnh DPI Phù Hợp Với Game

DPI là thông số chỉ độ nhanh nhạy của chuột đo bằng số điểm di chuyển của con trỏ trên màn hình khi di chuyển chuột trong đoạn 1 inch. Chuột có chỉ số DPI cao đồng nghĩa với độ nhạy chuột cao, chỉ với một cái lắc nhẹ cũng đủ để điều khiển nhân vật game của bạn di chuyển được một đoạn, nhờ đó giúp bạn đỡ tốn sức hơn khi thao tác chuột.


Mặt khác chuột với độ nhạy thấp lại có ưu điểm là giúp bạn di chuyển và nhắm mục tiêu chính xác hơn. Vì vậy bạn nên chọn chuột gaming có thể điều chỉnh DPI để có độ nhạy chuột phù hợp với từng loại trò chơi. Loại chuột gaming có thể điều chỉnh DPI chi tiết sẽ có thể phù hợp với cả game FPS lẫn game MMO.


Ngoài thuật ngữ DPI thì người ta còn có thêm thuật ngữ khác là CPI cũng dùng để chỉ số điểm di chuyển trên máy tính tương ứng với thao tác rê chuột. Tuy ký hiệu thông số kỹ thuật là khác nhau nhưng nội dung ký hiệu là như nhau.

Chọn Chuột Có Tốc Độ Phản Hồi Cao

Chọn Chuột Có Tốc Độ Phản Hồi Cao

Polling rate hay report rate là tần suất gửi tín hiệu phản hồi giữa chuột và máy tính trong 1 giây. Polling rate càng cao thì độ trễ của tín hiệu giữa chuột và máy tính càng thấp, giúp bạn có lợi thế hơn khi chơi game.


Trong các trò chơi FPS như PUBG, Fortnite, xung quanh luôn có kẻ địch rình rập nên việc canh thời điểm bắn hay ẩn nấp là rất quan trọng. Dù bắn cùng một lúc với đối thủ nhưng lại vẫn thua trận chỉ vì tốc độ phản hồi chuột của bạn kém hơn thì thật là đáng tiếc. 


Về cơ bản thì chuột gaming có tốc độ phản hồi cao là tốt, tuy nhiên nếu chỉ số polling rate quá cao thì con trỏ có thể bị rung nhoè khó chịu, khó điều khiển chính xác. Một thiết bị chuột gaming có thể thay đổi chỉ số polling rate cũng như DPI một cách linh hoạt là vô cùng tiện lợi và phù hợp với mọi tình huống.

Chọn Chuột Có Chỉ Số IPS Càng Cao Càng Tốt

Chọn Chuột Có Chỉ Số IPS Càng Cao Càng Tốt

IPS là chỉ số thể hiện tốc độ tối đa mà cảm ứng của chuột có thể theo dõi được. Chuột có chỉ số IPS cao thì con trỏ chuột sẽ vẫn di chuyển chính xác dù bạn di chuyển chuột ở tốc độ cao, ngược lại chuột có IPS thấp sẽ dễ bị mất kiểm soát con trỏ, khi di chuột nhanh sẽ không bắt kịp chuyển động.


IPS là một chỉ số vô cùng quan trọng trong các trò chơi FPS đòi hỏi phản xạ nhanh. Chuột chơi game có giá thành rẻ thường có chỉ số IPS khoảng 30, trong khi đó có những loại chuột gaming cao cấp có chỉ số IPS từ 400 trở lên. Hãy chọn một chuột gaming với chỉ số IPS cao nhất có thể trong khả năng của bạn để có thêm lợi thế cho mình trong các cuộc chiến nhé.

Chuột Có Nhiều Nút Bấm Sẽ Tiện Lợi Cho Game MMO

Chuột Có Nhiều Nút Bấm Sẽ Tiện Lợi Cho Game MMO

Đối với những game MMO sử dụng thao tác trên bàn phím là chủ yếu thì chúng ta cần lưu ý về số lượng và vị trí nút bấm trên thân chuột. Bạn có thể sử dụng các nút trên chuột như phím tắt để triển khai nhanh các kỹ năng một cách tiện lợi. Tuỳ theo từng game tuy n mà số lượng phím tắt yêu cầu sẽ khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn cài đặt nhiều phím tắt thì hãy chọn loại chuột có 12 nút bấm đang được ưa chuộng hiện nay.


Số lượng phím bấm trên thân chuột càng nhiều thì càng mất thời gian để làm quen, tuy nhiên khi đã sử dụng thành thạo bạn sẽ có thể điều khiển mọi hoạt động trong một số game chỉ với 1 tay, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Lưu ý rằng không phải lúc nào các nútcũng được đặt ở phía gần ngón tay cái nên hãy kiểm tra vị trí nút bấm có dễ sử dụng và phù hợp với mình hay không trước khi chọn mua nhé.

Nên Chọn Chuột Không Dây Hay Có Dây?

Nên Chọn Chuột Không Dây Hay Có Dây?

Bạn nên chọn chuột gaming có dây để tránh xảy ra nhiễu, trễ tín hiệu đường truyền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thoải mái tận hưởng game mà không lo thiết bị hết pin. 


Tuy nhiên gần đây cũng đã xuất hiện nhiều sản phẩm chuột gaming không dây với độ trễ gần như bằng không. Hơn nữa tuổi thọ pin cũng đã được cải thiện một cách đáng kể dù là chuột dùng pin sạc hay pin thường. Nếu bạn ngại việc dùng chuột có dây sẽ dễ khiến bạn thấy vướng víu mất tập trung thì hãy chọn một thiết bị chuột không dây với thông số kỹ thuật cao tương đương với các loại chuột có dây nhé.

Chọn Chuột Gaming Dễ Thao Tác

Bạn nên chọn sản phẩm chuột gaming có kích thước, độ nặng phù hợp với bàn tay, cách cầm, thao tác game của mình. 

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Tay Cầm

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Tay Cầm

Hoạt động của chuột gaming sẽ trơn tru hơn nếu bạn chọn chuột phù hợp với phong cách cầm chuột của bạn khi chơi game. Nếu bạn có thói quen chỉ giữ chuột bằng các đầu ngón tay thì bạn bên chọn những loại chuột gaming nhỏ và nhẹ. Đối với các bạn cầm chuột cả bằng ngón tay và lòng bàn tay thì một con chuột gaming lớn hơn một chút sẽ mang lại cảm giác chắc tay hơn.


Ngoài ra nếu bạn cầm chuột bắt cách áp nguyên lòng bàn tay lên chuột thì điều quan trọng là chuột phải vừa với kích thước bàn tay. Đừng quên xem xét kỹ thông số về kích thước của chuột, nếu có thể hãy cầm thử chuột tại cửa hàng trước khi mua.

Lựa Chọn Độ Nặng Của Chuột

Lựa Chọn Độ Nặng Của Chuột

Khối lượng của chuột cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình chơi game. Chuột nhẹ có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt giúp bạn thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có giảm bớt sức nặng lên cánh tay và vai khi chơi game. Mặt khác một con chuột gaming với khối lượng lớn sẽ có điểm dừng chính xác hơn, hỗ trợ cho việc ngắm bắn chính xác.


Ngoài ra bạn nên chọn thiết bị chuột gaming có khả năng điều chỉnh độ nặng để phù hợp với từng trò chơi và phong cách chơi của mình.

Chọn Chuột Có Bộ Nhớ Tích Hợp

Chọn Chuột Có Bộ Nhớ Tích Hợp

Chuột gaming có bộ nhớ tích hợp cho phép bạn lưu lại các cài đặt của chuột mà bạn đã thiết lập. Đối với những người thường xuyên sử dụng chuột trên nhiều máy như PC, laptop, PS4 thì việc chuột được trang bị bộ nhớ tích hợp sẽ rất tiện lợi, bạn sẽ không phải cài đặt lại chuột mỗi lần thay đổi máy chơi game.

Chọn Chuột Từ Nhà Sản Xuất Nổi Tiếng

Chọn Chuột Từ Nhà Sản Xuất Nổi Tiếng

Nếu muốn tập trung vào thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định, hãy lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Logitech là thương hiệu được nhiều người chơi game lựa chọn, từ các gamer chuyên nghiệp cho đến người mới bắt đầu sử dụng chuột gaming. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm với giá thành đa dạng từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn. 


Với những bạn muốn tìm những thiết kế bắt mắt thì chuột gaming với hệ thống đèn phát sáng của nhãn hiệu Razer cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ có thiết kế độc đáo, chuột Razer cũng rất nổi tiếng trong giới với nhiều tính năng nổi bật. Ngoài ra, các thiết bị chuột gaming cao cấp của Steelseries cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Hãy dựa trên nhu cầu của bản thân và tham khảo gợi ý của mybest để lựa chọn một thiết bị chuột gaming phù hợp nhé.

Top 10 Chuột Gaming tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 các sản phẩm chuột gaming đang được nhiều người dùng lựa chọn trên các nền tảng trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. Các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

1
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 132x75x40 mm
Khối lượng121 g
Số nút bấm11
DPI100 - 25.600
IPS400
Tốc độ phản hồi1 ms
2
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 127x61.7x 42.7 mm
Khối lượng82 g
Số nút bấm8
DPI20.000
IPS650
Tốc độ phản hồi0.2 ms
3
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây, không dây
Kích thước 130x60x42 mm
Khối lượng107
Số nút bấm11
DPI20.000
IPS650
Tốc độ phản hồi-
4
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 136x72x41 mm
Khối lượng108 g
Số nút bấm8
DPI240 - 4000
IPS500+
Tốc độ phản hồi1 ms
5
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 131x62x43 mm
Khối lượng96 - 128 g
Số nút bấm7
DPI100 - 12.000
IPS350+
Tốc độ phản hồi-
6
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 116.6x62.15x38.2 mm
Khối lượng85 g
Số nút bấm6
DPI8000
IPS200
Tốc độ phản hồi1 ms
7
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiCó dây
Kích thước -
Khối lượng85 g
Số nút bấm-
DPI6000
IPS-
Tốc độ phản hồi1 - 2 - 4 - 8 ms
8
Bộ nhớ tích hợpKhông
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 130x75x42 mm
Khối lượng123 g
Số nút bấm8
DPI200 - 8000
IPS100
Tốc độ phản hồi1 ms
9
Bộ nhớ tích hợpKhông
Loại kết nốiCó dây
Kích thước 119x64x41.5 mm
Khối lượng110 g
Số nút bấm6
DPI1000 - 3500
IPS-
Tốc độ phản hồi-
10
Bộ nhớ tích hợp✔︎
Loại kết nốiKhông dây
Kích thước 124.9x84.3x51 mm
Khối lượng141 g
Số nút bấm7
DPI200 - 4000
IPS-
Tốc độ phản hồi-
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Logitech Chuột Gaming G502 Hero 1

Logitech

2
Razer Chuột Gaming DeathAdder V2 1

Razer

3
Razer Chuột Gaming Basilisk Ultimate Wireless 1

Razer

4
Logitech Chuột Gaming G402 Hyperion Fury 1

Logitech

5
Steelseries Chuột Gaming Rival 600 1

Steelseries

6
Logitech Chuột Gaming G102 1

Logitech

7
Corsair Chuột Gaming Harpoon RGB 1

Corsair

8
Logitech Chuột Gaming DareDevil X11 1

Logitech

9
Glorious Chuột Gaming Nine Series G90 1

Glorious

10
ZOWIE Chuột Gaming MX Master 3 1

ZOWIE

Tên Sản Phẩm

Chuột Gaming G502 Hero

Chuột Gaming DeathAdder V2

Chuột Gaming Basilisk Ultimate Wireless

Chuột Gaming G402 Hyperion Fury

Chuột Gaming Rival 600

Chuột Gaming G102

Chuột Gaming Harpoon RGB

Chuột Gaming DareDevil X11

Chuột Gaming Nine Series G90

Chuột Gaming MX Master 3

Đặc Điểm

Thiết Kế Dành Cho Các Game Thủ Chuyên Nghiệp

Dòng Sản Phẩm Nổi Bật Của Thương Hiệu Razer

Công Nghệ Hyperspeed Wireless Và Thời Lượng Pin 100 Giờ

Công Nghệ Delta Zero™ Với Cảm Biến Lai Fusion Engine™

Tích Hợp 2 Cảm Biến Mang Lại Hiệu Suất Hoạt Động Ấn Tượng

Chuột Gaming Đầy Đủ Chức Năng Với Giá Thành Phải Chăng

Chuột Tương Thích Với Thể Loại Game FPS

Độ Nhạy DPI Thay Đổi Linh Hoạt Cùng 8 Phím Tắt Tiện Dụng

Công Nghệ Nút Bấm Magnet Driven Micro Switch

Kết Nối 3 Màn Hình, Phù Hợp Cả Làm Việc Và Chơi Game

Giá từ988.000 VNĐ1.250.000 VNĐ3.890.000 VNĐ660.000 VNĐ1.934.000 VNĐ429.000 VNĐ370.000 VNĐ359.000 VNĐ350.000 VNĐ2.000.000 VNĐ
Bộ nhớ tích hợp✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎KhôngKhông ✔︎
Loại kết nốiCó dâyCó dâyCó dây, không dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dâyCó dâyKhông dây
Kích thước 132x75x40 mm127x61.7x 42.7 mm130x60x42 mm136x72x41 mm131x62x43 mm116.6x62.15x38.2 mm-130x75x42 mm119x64x41.5 mm124.9x84.3x51 mm
Khối lượng121 g82 g107108 g96 - 128 g85 g85 g123 g110 g141 g
Số nút bấm11811876-867
DPI100 - 25.60020.00020.000240 - 4000100 - 12.00080006000200 - 80001000 - 3500200 - 4000
IPS400650650500+350+200-100--
Tốc độ phản hồi1 ms0.2 ms-1 ms-1 ms1 - 2 - 4 - 8 ms1 ms--
Link

Chọn Mua Giá Giữ Chuột Bungee

Chọn Mua Giá Giữ Chuột Bungee

Với những bạn muốn sử dụng chuột gaming có dây để có kết nối ổn định nhưng lại lo ngại vướng víu thì giá giữ Mouse Bungee là một giải pháp cho bạn giúp loại bỏ lượng dây rối nhùng nhằng trên bàn của bạn. Giá sẽ giữ dây chuột hướng lên trên nên không làm vướng víu bạn khi chơi game. Bạn vừa không lo kết nối trễ mà vẫn có thể thao tác chuột linh hoạt.

Những Thiết Bị Hỗ Trợ Khác

Ngoài chuột gaming các bạn còn có thể tăng thêm sự thoải mái và nâng tầm trải nghiệm game bằng cách bổ sung cách thiết bị khác như màn hình và bàn phím chơi game chuyên dụng. Hãy cùng tham khảo bài viết về màn hình và bàn phím gaming của mybest để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp HDMI là phụ kiện không thể thiếu khi bạn cần kết nối gữa TV với các thiết bị kĩ thuật số khác như laptop, dàn âm thanh, máy chơi game, máy ảnh v.v. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây cáp HDMI theo những mức giá, dạng cổng tiếp xúc, tốc độ truyền dữ liệu, độ bền và chiều dài dây khác nhau đến từ các thương hiệu như Baseus, Winet, Ugreen, v.v. liệu có khiến bạn phân vân không biết hãng nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn một dây cáp HDMI phù hợp với mục đích sử dụng. Thêm vào đó, top 10 sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết nhằm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tham khảo hơn trước khi quyết định mở hầu bao của mình nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 12 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy tính bảng hay tablet, iPad nếu cầm và sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cánh tay bạn bị mỏi. Lúc này, một chiếc giá đỡ linh hoạt là giải pháp hữu hiệu nhất, thậm chí tiện lợi hơn khi bạn có thể kẹp lên đầu giường hay dùng trên ô tô rất tiện lợi.Bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giá đỡ ipad, máy tính bảng cùng gợi ý top 12 giá đỡ ipad, máy tính bảng được ưa chuộng hiện nay. 
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất 2022 (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất 2022 (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Đầu đọc thẻ SD là một trong những trang bị hữu ích, hỗ trợ bạn truyền tải dữ liệu hình ảnh được chụp từ điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số sang những thiết bị khác một cách dễ dàng. Đây cũng là sự lựa chọn cần thiết cho những ai thường xuyên đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải bất kì đầu đọc thẻ SD nào cũng giống nhau. Sự khác biệt trong tốc độ truyền, khả năng ghi dữ liệu, tính đa năng khi kết nối sẽ ảnh hưởng đến mức giá thành của sản phẩm khá nhiều. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một bộ đọc thẻ nhớ SD. Top 10 đầu đọc thẻ nhớ SD đang được yêu thích và ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, từ các thương hiệu nổi tiếng như Transcend, Basues, Pisen v.v., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chuột không dây ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua nhờ khả năng kết nối Bluetooth tiện lợi, giữ không gian làm việc luôn gọn và dễ dàng mang theo bên mình khi cần thiết. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm một sản phẩm chuột không dây từ các thương hiệu nổi tiếng như Microsoft, Logitech, Elecom v.v., đâu sẽ là thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột không dây. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dù ngày càng bị áp đảo bởi sự phong phú của chuột không dây, chuột có dây vẫn giữ một vị trí nhất định, hướng đến những ai tìm kiếm sự ổn định trong kết nối, hạn chế sự cố hết pin đột ngột cùng cơ chế hoạt động đơn giản. Trên thị trường hiện tại, bạn có thể tìm thấy khá nhiều mẫu chuột có dây sở hữu lên đến 8 nút bấm, các mức phân giải DPI trải dài cùng đa dạng mức giá, hướng đến những đối tượng người dùng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu chuột có dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột có dây. Top 10 mẫu chuột tốt nhất được nhiều người yêu thích từ các thương hiệu như Logitech, Dell, Elecom, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Cáp USB Type C tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Cáp USB Type C tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp USB Type C là thiết bị truyền dẫn có nhiều ứng dụng trong đời sống từ sạc điện thoại đến truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Không dừng ở đó, USB Type C đã trở thành một loại cáp tiêu chuẩn cho nhiều loại máy tính xách tay, máy chơi game có cổng kết nối tương thích. Tuy nhiên, dù là loại cáp phổ biến nhưng việc chọn mua cáp USB Type C cũng không hề đơn giản vì không phải thiết bị di động nào cũng đều sử dụng cáp Type C. Giữa nhiều dòng cáp đến từ các hãng sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng như Anker, Aukey, UGREEN hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân ki chọn mua cáp USB Type C trên thị trường.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giới thiệu chi tiết về các mẫu cáp Type C phổ biến trên thị trường hiện nay, từ cáp có độ bền cao đến các loại cáp hiệu năng sử dụng lớn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ dưới dạng bảng xếp hạng sản phẩm. Cuối bài viết, gợi ý cách chọn sẽ là những lưu ý tham khảo hữu ích cho việc chọn mua của bạn. Cùng tìm hiểu và chọn cho mình loại cáp sạc tốt, phù hợp nhất với chiếc điện thoại của bạn nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom)
  [2022] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom)
  Trackpad không dây, hay còn gọi là bàn di chuột không dây cho phép bạn thực hiện các thao tác một cách trực quan chỉ bằng cách di chuyển các đầu ngón tay của bạn. Trackpad không dây được phát hành bởi một số nhà sản xuất như Microsoft, Elecom hay Apple, thế nhưng chỉ nhìn thoáng qua cũng khó có thể phân biệt được điểm khác biệt trong tính khả dụng của từng sản phẩm đúng không nhỉ? Hơn nữa, nếu bạn mua trackpad mà không để ý kỹ thì bạn cũng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm dùng cho hệ điều hành Windows hay Mac.Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn trackpad không dây phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như top 10 trackpad không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn trackpad không dây, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau Bảng So Sánh nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất 2022 (Làm Việc Và Chơi Game)
  Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất 2022 (Làm Việc Và Chơi Game)
  Dell là một thương hiệu máy tính lớn, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, độ bền vượt trội. Các sản phẩm của Dell đang được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau như doanh nhân, game thủ, người thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, sự đa dạng về mẫu mã, cũng như các thông số kỹ thuật như kích thước và độ phân giải khác nhau tùy theo từng dòng máy có thể khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn top 10 màn hình Dell tốt nhất hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến và đề xuất cách lựa chọn màn hình Dell. Hãy tham khảo bài viết này để tìm được một sản phẩm ưng ý bạn nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 8 Kê Tay Bàn Phím chống mỏi cổ tay tốt nhất hiện nay (Akko, Filco, Razer)
  [2022] Top 8 Kê Tay Bàn Phím chống mỏi cổ tay tốt nhất hiện nay (Akko, Filco, Razer)
  Kê tay bàn phím giúp chống đau mỏi cổ tay khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài. Kê tay bàn phím được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: gel, urethane, gỗ, v.v. và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Filco, Ajazz, Razer, Akko, v.v. Do đó thường rất khó để bạn quyết định chọn mua một sản phẩm phù hợp.Trong bài viết hôm nay, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 8 kê tay bàn phím phổ biến cùng với 5 đề xuất về cách chọn. Đừng bỏ qua chi tiết về cách chọn sau phần bảng so sánh để tìm một sản phẩm kê tay bàn phím phù hợp và dễ sử dụng với bạn nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút cảm ứng, styles pen thường dùng trên điện thoại, tablet, giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bút đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple. Adonit hay Wacom, v.v. Tuy nhiên, không phải tất cả bút cảm ứng đều có chức năng giống nhau và có thể tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn từ điện thoại đến máy tính bảng, Android đến iOS, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bút cảm ứng stylus. Top 10 những chiếc bút được yêu thích dành riêng cho từng đối tượng người dùng như vẽ đồ họa, ghi chú, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, hoạ sĩ hay người yêu thích vẽ tranh digital, một chiếc bảng vẽ điện tử sẽ là trang bị vô cùng cần thiết. Gần đây bảng vẽ điện tử còn được dùng để dạy học online. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến chuyên nghiệp mà bạn sẽ cần lựa chọn những bảng vẽ có lực nhấn, cảm biến độ nghiêng, tích hợp màn hình hoặc không, v.v. khác nhau. Ngoài ra, sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như bảng vẽ Wacom, HUION hay XP-Pen, Gaomon v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết nên mua bảng vẽ điện tử nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu bảng vẽ điện tử tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Màn hình 4K hay còn gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với số điểm ảnh (pixel) cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) phục vụ công việc cũng như giải trí với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Tuy nhiên, với kích thước phong phú cùng nhiều thuật ngữ công nghệ lạ lẫm như tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN... khiến nhiều người mới dùng bối rối khi chọn mua.Thấu hiểu điều này, mybest xin gửi đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn hữu ích. Bạn cũng đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng top 10 màn hình 4K tốt nhất hiện nay để chơi game và làm việc nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Mainboard tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Mainboard tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Hiện nay việc tự lắp ráp cho mình một bộ máy tính để bàn đang dần trở nên phổ biến. Để có thể hoàn thiện nên một bộ máy tính như thế, thì ngoài CPU, RAM, Card màn hình, v.v. ta không thể không kể đến một linh kiện đóng vai trò kết nối các linh kiện khác - Mainboard (Bo mạch chủ, Motherboard). Khi bắt đầu lựa chọn mainboard, người mua có thể sẽ bắt gặp rất nhiều các hãng sản xuất như ASUS, AsRock, MSI, GYGABITE, v.v. khiến cho bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình.Qua bài viết này, mybest sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về cách lựa chọn mainboard cũng như top 10 mainboard tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để có thể tìm ra cho mình chiếc mainboard phù hợp nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chuột không dây ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua nhờ khả năng kết nối Bluetooth tiện lợi, giữ không gian làm việc luôn gọn và dễ dàng mang theo bên mình khi cần thiết. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm một sản phẩm chuột không dây từ các thương hiệu nổi tiếng như Microsoft, Logitech, Elecom v.v., đâu sẽ là thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột không dây. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Chuột Razer tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chuột Razer tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Razer vốn là thương hiệu quen thuộc đối với cộng đồng người chơi game bởi những sản phẩm đậm chất game thủ. Bên cạnh tai nghe hay bàn phím, những mẫu chuột Razer luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nhờ hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, tốc độ phản hồi cực nhanh cùng độ bền bỉ cao. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng thể loại game mà cấu hình của mỗi mẫu chuột sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn mua, đâu sẽ là mẫu chuột Razer phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 chuột Razer tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về các tiêu chí khi lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phần sau của bài viết nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề