1. TOP
 2. Làm Đẹp - Sức Khỏe
 3. Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 4. Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Dầu gội Organic hay còn gọi là dầu gội hữu cơ đang được nhiều người chú ý và chọn mua gần đây do nhu cầu sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thảo dược ngày càng gia tăng. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Pierpaoli, BioBalance, Fresh Organic, Laco Amla, Diane, v.v.; với nhiều đặc tính khác nhau như dưỡng ẩm hay trị rụng tóc, trị gàu khiến bạn khá đắn đo khi lựa chọn.


Vì vậy lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn dầu gội Organictop 10 dầu gội hữu cơ tốt nhất đang được bày bán trên thị trường. Bạn hãy chọn loại dầu gội hữu cơ thích hợp nhất nhé!

Cập nhật ngày 15/03/2023
Okumura Ikki
Chuyên Gia
Nhà Tạo Mẫu Tóc

Sau khi làm quản lý tại 2 cửa hiệu làm tóc ở Tokyo, anh Okumura Ikki hiện đang quản lý một salon tóc tại Ikebukuro, Tokyo, Nhật Bản. Salon của anh rất được ưa chuộng, mỗi ngày đều kín lịch đặt trước của khách hàng đến để cắt, nhuộm, tạo kiểu, đặc biệt là tận hưởng dịch vụ "Dưỡng phục hồi tóc" tại đây. Anh được đánh giá là có kiến thức rất uyên thâm trong lĩnh vực liên quan đến tóc. Không những xuất hiện trên các chương trình TV, trên tạp chí, anh còn tham gia cố vấn cho các công ty mỹ phẩm trong quá trình phát triển sản phẩm mới.

Profile của Okumura Ikki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Dầu Gội Organic Là Gì?

Dầu Gội Organic Là Gì?

Dầu gội organic hay dầu gội hữu cơ là loại dầu gội chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên và các thành phần được trồng bằng phương pháp canh tác hữu cơ. Dầu gội organic phù hợp cho những người thích các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường. 


Việc bảo vệ môi trường và các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) đang dần trở thành mối quan tâm trong cuộc sống của mỗi cư dân trên toàn thế giới. Ngoài tên gọi "hữu cơ", loại dầu gội này còn thường dán nhãn "tự nhiên", "thành phần dựa trên thực vật" và "botanical (chiết xuất thực vật)".


Dầu gội hữu cơ có nhiều điểm hấp dẫn, nhưng không phải lúc nào dầu gội hữu cơ cũng thân thiện với da đầu. Bất cứ ai cũng có thể bị dị ứng với các thành phần có trong dầu gội, nếu bạn có làn da mỏng manh, hãy nhớ kiểm tra dị ứng trước khi sử dụng nhé.

Cách Chọn Dầu Gội Organic

Sau đây mybest xin giới thiệu “4 tiêu chí” khi lựa chọn dầu gội organic.

① Kiểm Tra Chuẩn Hữu Cơ Của Sản Phẩm

Kiểm Tra Chuẩn Hữu Cơ Của Sản Phẩm

Trong trường hợp bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm và đánh giá chất lượng tốt hơn thì có thể tham khảo về các chứng nhận qua định nghĩa cũng như thông tin trên đường link đính kèm.


 • COSMOS(COSMetics Organic and natural Standard: Tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên)

Đây là tiểu chuẩn được thành lập bởi các tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên Châu Âu với quy trình kiểm định nghiêm ngặt và khó tính nhất hành tinh và được tổng hợp bởi 5 chứng nhận đến từ 4 quốc gia.


Tuy Pháp không có tiêu chuẩn riêng nhưng lại có các tổ chức kiểm tra và chứng nhận sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt ECOCERT là tổ chức chứng nhận hữu cơ quốc tế nổi tiếng trên thế giới.


 • BDIH (Bundesverband der Deutscher Industrie- und Handelsunternehmen)

Hiệp hội phi lợi nhuận của ngành công nghiệp và thương mại các công ty dược mỹ phẩm của Đức. Hiệp hội này tập trung các nhãn hàng, nhà sản xuất phát triển mỹ phẩm hữu cơ cùng nhau xây dựng lên tiêu chuẩn.


 • ICEA (Istituto per la Certificazione Etica ed Ambientale)

ICEA là tổ chức chứng nhận hữu cơ hàng đầu của Ý được thành lập năm 1982 và là tổ chức mẹ của AIAB (Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ của Ý). Đây là tổ chức Vegan-friendly (thuần chay), cấm các thành phần có nguồn gốc hay thí nghiệm trên động vật.


Tổ chức chứng nhận hữu cơ hàng đầu của Vương Quốc Anh, chủ yếu chứng nhận về nguyên liệu thô hơn là về thương hiệu và sản phẩm.


 • USDA (United States Department of Agriculture: Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ)

USDA là tổ chức chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, chủ yếu chứng nhận về nguyên liệu thô nhưng cũng có chứng nhận cho các chiến dịch thương hiệu chẳng hạn như “John Masters Organics.”


Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2008, chủ yếu là các nhà sản xuất mỹ phẩm Châu Âu với khẩu hiệu “Không lạm dụng việc chứng nhận để kinh doanh”. Tổ chức này có đặc trưng là không lấy chi phí đào tạo, phí cấp chứng chỉ.

② Chọn Theo Chứng Nhận Sản Phẩm Hay Nguyên Liệu Thô?

Chọn Theo Chứng Nhận Sản Phẩm Hay Nguyên Liệu Thô?

Trên thị trường thường có 2 loại sản phẩm hữu cơ: loại mà sản phẩm được chứng nhận hữu cơ và loại sử dụng các nguyên liệu hữu cơ (nghĩa là bản thân sản phẩm không có chứng nhận hữu cơ, nhưng trong thành phần sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ). Điểm khác biệt giữa dầu gội được chứng nhận về sản phẩm và dầu gội chỉ được chứng nhận về nguyên liệu thô là sự minh bạch trong quá trình sản xuất. Loại sử dụng nguyên liệu hữu cơ thường có giá rẻ hơn do chi phí sản xuất không quá cao.


Ngoài ra, vài dầu gội organic có những điểm trừ chẳng hạn như không mang lại độ mượt cho tóc, tạo bọt hơi kém và có mùi hơi kén người dùng. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm mang đến cảm giác sử dụng tương tự như dầu gội thông thường.

③ Chú Ý Trong Cách Sử Dụng Với Da Đầu Nhờn, Dễ Đổ Mồ Hôi

Chú Ý Trong Cách Sử Dụng Với Da Đầu Nhờn, Dễ Đổ Mồ Hôi

Dầu gội hữu cơ có thành phần và chất tẩy rửa ở mức độ khá lành tính, dịu nhẹ với da đầu và tóc nên rất thích hợp cho những ai có làn da khô hoặc nhạy cảm. Tuy nhiên, những ai có da dầu hoặc dễ tiết mồ hôi thì hãy gội 2 lần nếu bạn cảm thấy chưa được sạch.

Ngoài ra, hãy xem thêm bài viết về các loại dầu gội trên thị trường nếu bạn đặc biệt quan tâm đến các chất làm sạch và muốn biết thêm về cơ chế hoạt động nhé.

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Da đầu của nam giới tiết nhiều bã nhờn hơn của phụ nữ. Do đó, bạn nên gội đầu thêm 1 lần nữa, gội 2 lần bằng dầu gội với thành phần dịu nhẹ sẽ hạn chế gây tổn thương cho da đầu và tóc của bạn hơn là gội 1 lần với sản phẩm có mức độ tẩy rửa cao.

Top 10 Dầu Gội Organic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây mybest xin giới thiệu top 10 dầu gội Organic tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Hãy tìm xem có sản phẩm nào hợp với sở thích của bạn không nhé!*Những sản phẩm được liệt kê dưới đây không đảm bảo có công dụng như cách chọn phía trên. Trước khi mua bạn hãy kiểm tra thông tin và nhờ người bán tư vấn kỹ các thành phần.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Mùi hương
Dung tích
1

Pierpaoli

Dầu Gội Organic Biocontè Lavaggi Frequenti

Pierpaoli Dầu Gội Organic Biocontè Lavaggi Frequenti 1枚目

Dịu Nhẹ Cho Da Đầu Nhạy Cảm Sử Dụng Mỗi Ngày

-

500 mL

2

ALLNA ORGANIC

Dầu Gội Organic ALLNA

ALLNA ORGANIC Dầu Gội Organic ALLNA 1枚目

Dịu Nhẹ Với Cả Da Đầu Trẻ Nhỏ

Tràm trà, oải hương, cam

500 mL

3

BIOBALANCE

Dầu Gội Hữu Cơ Chiết Xuất Lựu

BIOBALANCE Dầu Gội Hữu Cơ Chiết Xuất Lựu 1枚目

Duy Trì Màu Tóc Nhuộm Và Ngăn Ngừa Tia UV

Lựu

330 mL

4

Laco

Dầu Gội Organic Amla

Laco Dầu Gội Organic Amla 1枚目

Quả Alma Ấn Độ Và Thảo Dược Việt Nam Ngăn Rụng Tóc

Thảo dược

300 mL

5

Fresh Organic

Dầu Gội Sạch Gàu Anti- Dandruff Tea Tree

Fresh Organic Dầu Gội Sạch Gàu Anti- Dandruff Tea Tree 1枚目

Trị Gàu An Toàn Cho Da Đầu Nhạy Cảm

Tràm trà

250/500 mL

6

Selena

Bộ Gội Xả Organic Coconut

Selena Bộ Gội Xả Organic Coconut 1枚目

Phục Hồi Tóc Hư Tổn bằng Chiết Xuất Dừa

Dừa

800 mL

7

Bentley Organic

Dầu Gội Organic Cho Tóc Thường Và Tóc Dầu

Bentley Organic Dầu Gội Organic Cho Tóc Thường Và Tóc Dầu 1枚目

Cân Bằng Độ Ẩm Cho Tóc Và Da Đầu Dầu Cùng Tràm Trà

Bạc hà

250 mL

8

Avalon Organics

Dầu Gội Mọc Tóc Thickening Biotin B-Complex

Avalon Organics Dầu Gội Mọc Tóc Thickening Biotin B-Complex 1枚目

Kích Thích Mọc Tóc Dày Và Dài Cùng Biotin

Thơm nhẹ

414 mL

9

NatureLab

Dầu Gội Diane Botanical Thư Giãn Và Mượt Tóc

NatureLab Dầu Gội Diane Botanical Thư Giãn Và Mượt Tóc 1枚目

3 Tầng Lớp Hương Thơm Thực Vật

Trái cây

480 mL

10

Label.m

Dầu Gội Hữu Cơ Hương Hoa Cam Organic Orange Blossom

Label.m Dầu Gội Hữu Cơ Hương Hoa Cam Organic Orange Blossom 1枚目

Mùi Hương Không Kén Giới Tính, Làm Phồng Tóc Hiệu Quả

Hoa cam

200 mL

Chi tiết
Đóng
No.1

PierpaoliDầu Gội Organic Biocontè Lavaggi Frequenti

Từ 218.000 VNĐ

Dịu Nhẹ Cho Da Đầu Nhạy Cảm Sử Dụng Mỗi Ngày

Biocontè là dòng sản phẩm Bio Eco Cosmetics được chứng nhận hữu cơ AIAB châu Âu với 96.9% thành phần tự nhiên, không chứa Sulfates (SLES và SLS), Phenoxyethanol, PEG, Paraben, xà phòng kiềm, cồn và chất tạo màu. Đạt kiểm nghiệm da liễu cho da đầu nhạy cảm, cho những ai có làn da dễ kích ứng an tâm hơn khi sử dụng. Nhiều người cũng thích sử dụng sản phẩm này cho trẻ nhỏ vì tính dịu nhẹ cho da và không gây cay mắt.


Các chất hoạt động bề mặt chiết xuất từ dầu thực vật sẽ làm sạch da đầu dịu nhẹ, trong khi chiết xuất hạt lanh, nước ép lô hội hữu cơ cùng Panthenol sẽ nuôi dưỡng, phục hồi và cấp ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh và bóng mượt. 

Mùi hương-
Dung tích500 mL
No.2

Dịu Nhẹ Với Cả Da Đầu Trẻ Nhỏ

Dầu gội Organic loại bỏ bụi bẩn trên da đầu dịu nhẹ nhờ thành phần làm sạch Axit Amin (Cocamidopropyl Betaine) từ dầu cọ và củ cải đường. 24 thành phần thực vật được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng Hyaluronic Acid, Collagen, Ceramide dưỡng ẩm và phục hồi mái tóc trở nên vào nếp và mượt mà trông thấy.


Không chứa hương liệu, chất tạo màu, cồn, Silicon, Paraben, v.v dầu gội an toàn cho cả da đầu trẻ nhỏ sử dụng! Hương thơm thanh lịch từ tinh dầu tràm trà, oải hương và cam hữu cơ còn mang đến không gian thư giãn mỗi khi gội đầu.

Mùi hươngTràm trà, oải hương, cam
Dung tích500 mL
No.3

BIOBALANCEDầu Gội Hữu Cơ Chiết Xuất Lựu

Từ 249.000 VNĐ

Duy Trì Màu Tóc Nhuộm Và Ngăn Ngừa Tia UV

Một loạt các thành phần thiên nhiên của dầu gội như chiết xuất lựu hữu cơ, trà xanh sẽ bảo vệ mái tóc nhuộm của bạn bền màu hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tốc môi trường như ô nhiễm hay tia UV. Đồng thời, các khoáng chất kẽm, sắt, magie, đồng và Axit Amin (Hexapeptide-11) nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ từ gốc, ngăn ngừa tóc rụng và gãy.


Một mái tóc bóng mượt, giảm gàu còn giúp bạn xua tan lo lắng khi tạo các kiểu tóc yêu thích mỗi ngày! Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm da liễu. Ngoài ra bạn có thể chọn dầu gội oải hương (màu tím) cho tóc chắc khoẻ và dài, cam chanh (màu vàng) cho tóc dầu, lô hội (màu xanh lá) cho tóc khô gãy, Argan (màu cam) phục hồi hư tổn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Mùi hươngLựu
Dung tích330 mL
No.4

Quả Alma Ấn Độ Và Thảo Dược Việt Nam Ngăn Rụng Tóc

Chỉ cần sử dụng dầu gội thôi bạn sẽ thấy được hiệu quả ngăn rụng tóc rất tuyệt vời. Dầu gội Amla được làm từ quả Amla của Ấn Độ và 8 loại thảo dược Việt Nam như hương nhu, bồ kết, sả chanh, mần trầu, tinh dầu bưởi và không chứa Sulfate, Phthalate và Silicon.


Tuy không tạo nhiều bọt nhưng dầu gội không tạo cảm giác quá rít mà mang lại mái tóc mềm mại trong hương thơm thảo dược đặc trưng. Mức giá thành phải chăng cho mọi người tin dùng!

Mùi hươngThảo dược
Dung tích300 mL
No.5

Trị Gàu An Toàn Cho Da Đầu Nhạy Cảm

Từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, dầu gội Fresh Organic có công dụng trị gàu, giảm ngứa nhanh chóng mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da đầu nhờ tinh dầu tràm trà và bạc hà. Cảm giác mát lạnh sảng khoái còn giúp bạn thư giãn sau mỗi lần gội đầu.


Mặc dù dầu gội không chứa Silicon, Paraben, chất tạo màu và hạn chế kích ứng cho da đầu nhạy cảm, nhưng những bạn nhạy cảm với Sulfate và hương liệu có thể cân nhắc thêm hoặc dùng thử một lượng nhỏ trước khi gội nhé.

Mùi hươngTràm trà
Dung tích250/500 mL
No.6

Phục Hồi Tóc Hư Tổn bằng Chiết Xuất Dừa

Không chỉ dưỡng tóc bóng mượt, dầu gội Oraganic Coconut còn kích thích mọc tóc, cung cấp độ ẩm và đem lại cho bạn mái tóc khoẻ đẹp. Nếu bạn có mái tóc yếu, khô xơ và bị chẻ ngọn thì đây là lựa chọn phù hợp.


Dù tóc mềm và bóng mượt sau khi gội nhưng khả năng dưỡng ẩm cao của dầu dừa có thể khiến tóc bạn dễ bị bết nên hãy điều chỉnh lượng dầu gội thích hợp. Túi giấy đi kèm còn khiến bộ dầu gội lịch sự và đẹp mắt hơn, bạn có thể dùng làm quà tặng.

Mùi hươngDừa
Dung tích800 mL
No.7

Bentley OrganicDầu Gội Organic Cho Tóc Thường Và Tóc Dầu

Từ 338.000 VNĐ

Cân Bằng Độ Ẩm Cho Tóc Và Da Đầu Dầu Cùng Tràm Trà

Chứa 3 loại dầu hữu cơ chanh, tràm trà và bạc hà, dầu gội không chỉ kháng khuẩn cao mà còn đem lại cảm giác mát lạnh, giúp làm sạch sâu, duy trì và cân bằng độ ẩm cho tóc và da đầu thường và da đầu dầu. Dầu gội đạt chứng nhận Vegan và tiêu chuẩn Organic của Soil Association của Anh Quốc,


Ngoài 70% nguyên liệu hữu cơ, công thức không chứa Sulfate, Paraben, cồn, màu nhân tạo, chất bảo quản, hương liệu sẽ mang đến sự an tâm cho bạn khi sử dụng.

Mùi hươngBạc hà
Dung tích250 mL
No.8

Avalon OrganicsDầu Gội Mọc Tóc Thickening Biotin B-Complex

Từ 330.000 VNĐ

Kích Thích Mọc Tóc Dày Và Dài Cùng Biotin

Bảng thành phần 70% hữu cơ cực kỳ phong phú gồm thành phần chính là nước ép lô hội, dầu Argan, tinh dầu vỏ bưởi, chanh, cam, lá bạch đàn, hương thảo, hoa cúc, diêm mạch và rất nhiều nguyên liệu thực vật khác. Dầu gội Avalon Organics thật sự là một "bữa ăn thịnh soạn" cho mái tóc của bạn.


Mái tóc thưa mỏng của bạn sẽ trở nên chắc khỏe hơn với sự hiện diện của Biotin và B-complex, đi cùng hương thơm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khả năng tạo bọt của sản phẩm khá yếu nên bạn hãy gội kỹ nhé.

Mùi hươngThơm nhẹ
Dung tích414 mL
No.9

NatureLabDầu Gội Diane Botanical Thư Giãn Và Mượt Tóc

Từ 360.000 VNĐ

3 Tầng Lớp Hương Thơm Thực Vật

Diane Botanical là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với cam kết 90% thành phần thiên nhiên, không Sulfate, Paraben, chất hoạt động bề mặt gốc Petrolatum, Ethanol, cho bạn an tâm hơn khi lựa chọn.


Bên cạnh thành phần làm sạch trung tính từ dầu Olive và 4 chiết xuất hoa hữu cơ nuôi dưỡng tóc và da đầu mềm mượt; cam Mandarin, dứa và hương thảo còn mang đến ba tầng lớp hương thơm cực kì quyến rũ và thơm mát. 

Mùi hươngTrái cây
Dung tích480 mL
No.10

Label.mDầu Gội Hữu Cơ Hương Hoa Cam Organic Orange Blossom

Từ 1.642.000 VNĐ

Mùi Hương Không Kén Giới Tính, Làm Phồng Tóc Hiệu Quả

Với khả năng làm sạch cực kì dịu nhẹ cho mái tóc mỏng manh nhất của nam giới, sự kết hợp của các loại cam Mandarin, Bergamot và cây thùa hữu cơ giàu dưỡng chất còn nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ từ sâu bên trong và làm phồng chân tóc hiệu quả. 


Hương hoa cam tươi mát không kén giới tính, dễ sử dụng. Dầu gội đã đạt chứng nhận hữu cơ USDA và là thương hiệu chăm sóc tóc chính thức của Tuần Lễ Thời Trang London. Tuy nhiên giá thành khá cao, số lượng còn hạn chế cũng là điểm khiến người dùng cân nhắc.

Mùi hươngHoa cam
Dung tích200 mL

Hãy Kiểm Tra Tuyên Bố Của Thương Hiệu

Hãy Kiểm Tra Tuyên Bố Của Thương Hiệu

Các tổ chức tuyên bố Cruelty-free sẽ thực hiện chính sách không tiến hành thử nghiệm trên động vật trong quá trình từ phát triển đến phân phối sản phẩm. Tuy có một vài thương hiệu châu Âu không gắn các chứng nhận trên, nhưng vào năm 2013, việc thử nghiệm trên động vật đã bị cấm hoàn toàn, áp dụng cho cả sản xuất và nhập khẩu, kinh doanh.

Nếu bạn muốn biết sản phẩm không phải từ châu Âu nào đó có thí nghiệm trên động vật hay không, hãy thử tham khảo trên trang chủ của thương hiệu nhé.

Các Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc Khác

Top 5 Dầu Gội Organic Tốt Nhất

1PierpaoliDầu Gội Organic Biocontè Lavaggi Frequenti

2ALLNA ORGANICDầu Gội Organic ALLNA

3BIOBALANCEDầu Gội Hữu Cơ Chiết Xuất Lựu

4LacoDầu Gội Organic Amla

5Fresh OrganicDầu Gội Sạch Gàu Anti- Dandruff Tea Tree250ml

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục