• Top 10 Bánh Snack ngon nhất hiện nay (O'Star, Oishi, Lay's) 1
 • Top 10 Bánh Snack ngon nhất hiện nay (O'Star, Oishi, Lay's) 2
 • Top 10 Bánh Snack ngon nhất hiện nay (O'Star, Oishi, Lay's) 3
 • Top 10 Bánh Snack ngon nhất hiện nay (O'Star, Oishi, Lay's) 4
 • Top 10 Bánh Snack ngon nhất hiện nay (O'Star, Oishi, Lay's) 5

Top 10 Bánh Snack ngon nhất hiện nay (O'Star, Oishi, Lay's)

Snack hay bim bim là món ăn vặt tiện lợi và thơm ngon mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, vào bất kỳ lúc nào. Các món như snack khoai tây chiên, bim bim ngô, snack rong biển,... là những loại snack rất được yêu thích. Hay cái loại snack đậm đà vị cay, vị hải sản đến vị phô mai, vị sữa v.v ... cũng sẽ khiến bạn có thể ăn mãi mà không chán. Điều này đã khiến snack trở thành món ăn phổ biến trên toàn thế giới. 


Lần nay, mybest sẽ dẫn bạn khám phá thế giới của món bánh snack thông qua bài viết dưới đây. Những thông tin hữu ích về cách chọn cùng top 10 bánh snack đang được ưa chuộng hiện nay sẽ giúp bạn có cơ sở tham khảo khi muốn chọn mua. Cùng tham khảo và chọn ra cạ cứng bim bim mới làm phong phú thực đơn ăn vặt của bạn thôi nào!

 • Thông tin mới nhất: 27-03-2021
 • 429 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Snack Ăn Vặt

Chọn snack phù hợp khẩu vị và hợp hoành cảnh là rất quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm giác khi thưởng thức món ăn của bạn. Những gợi ý về cách chọn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được món snack ưng ý.

Chọn Snack Theo Hương Vị và Độ Đậm Nhạt

Chọn Snack Theo Hương Vị và Độ Đậm Nhạt

Snack tẩm ướp nhẹ nhàng sẽ hợp với người ăn vặt lai rai liên tục, ăn nhiều một lúc. Ngược lại, snack vị đậm giòn tan sẽ là món nhắm tuyệt ngon với một chút rượu.  Ngoài độ đậm nhạt, bạn cũng có thể lựa chọn hương vị của món snack, snack có rất nhiều vị như vị mặn truyền thống, vị salad thơm mùi rau củ, vị chua ngọt, vị ớt cay, vị hải sản, vị phô mai,... Hãy thử nhiều vị khác nhau và chọn ra những loại hợp khẩu vị nhất. 

Giòn Rụm hay Xốp Mềm? Chọn Theo Cảm Giác Khi Ăn

Giòn Rụm hay Xốp Mềm? Chọn Theo Cảm Giác Khi Ăn

Snack với các loại kết cấu khác nhau sẽ đem đến cảm giác khác biệt cho người ăn. Loại snack xốp nhẹ như snack ngô sẽ mềm mềm dễ tan, ít gây ra tiếng ồn khi ăn, dù có ăn trong giờ nghỉ tại công ty cũng không gây phản cảm.


Nếu bạn không muốn ăn quá nhiều snack mỗi lần, mybest gợi ý chọn các loại snack giòn như khoai tây lát, bánh quy xoắn Pretzel hay các loại snack mực dai dai, đậm vị. Các món ăn cần cử động nhai nhiều sẽ kích thích não bộ phát đi cảm giác no, vì vậy đây sẽ là những món ăn giải quyết cơn đói nhanh chóng cho bạn. 

Chọn Đóng Gói Tiện Dụng, Phù Hợp Theo Hoàn Cảnh

Chọn Đóng Gói Tiện Dụng, Phù Hợp Theo Hoàn Cảnh

Nhiều bạn chắc hẳn luôn ngại việc ăn snack sẽ bị bẩn tay do dính dầu, muối trên đồ ăn, nhất là những người ăn snack khi cầm điện thoại hoặc đọc sách. mybest gợi ý chọn các loại snack được chia thành từng gói nhỏ vừa miệng, có thể ăn hết ngay mà không cần chạm tay vào bánh.


Mặt khác, trong trường hợp mua snack ăn cùng nhiều người, tốt nhất nên chọn loại snack dạng gói lớn, có thể dễ dàng mở rộng ra để mọi người cùng ăn. Bạn cũng có thể chọn loại có chia thành từng gói nhỏ bên trong để tiện chia phần cho từng người và không cần lo để lại bánh thừa. Với người ăn trong lúc lái xe, nên chọn loại có kích cỡ vừa với khay để đồ uống trên xe để thao tác dễ dàng hơn.

Kiểm Tra Lượng Calo Và Muối Để Ăn Uống Lành Mạnh

Kiểm Tra Lượng Calo Và Muối Để Ăn Uống Lành Mạnh

Bánh snack ăn vặt thường là loại đồ ăn có hàm lượng calo và muối cao. Vì sức khỏe của mình, tốt nhất bạn nên kiểm tra các chỉ số này trong danh mục dinh dưỡng một cách cẩn thận.


Gần đây, có rất nhiều dòng snack cải tiến có hàm lượng calo thấp được làm bằng phương pháp không chiên, hay snack ít muối đang được bày bán trên thị trường. Bên cạnh việc chú trọng các sản phẩm snack lành mạnh, bạn cũng nên lưu ý không nên ăn quá nhiều, xây dựng thói quen ăn điều độ để đảm bảo duy trì cảm giác ngon miệng và chế độ ăn có lợi cho sức khỏe. 

Top 10 Snack Ngon tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Và bây giờ, hãy cùng mybest khám phá những sản phẩm bánh snack ngon nhất đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Đừng bỏ qua những sản phẩm hấp dẫn này, bởi biết đâu một trong số đó sẽ trở thành cạ cứng của bạn!

10
Loại sản phẩmSnack mì tôm
Hương vịHải sản, bò nướng, phô mai
Khối lượng40 g
Calo 155 - 236 kcal/gói 40 g
9
Loại sản phẩmSnack bánh quy nướng
Hương vịTruyền thống, phô mai, kem chua hành
Khối lượng45 g
Calo 107 - 130 kcal/ 22.5 g
8
Loại sản phẩmSnack rong biển
Hương vịTruyền thống, mực, cay
Khối lượng3.6 g/gói
Calo 11 kcal/gói
7
Loại sản phẩmSnack bắp
Hương vịTruyền thống, phô mai, sữa
Khối lượng8 g, 15 g, 40 g, 80 g
Calo154 kcal/ 30 g
6
Loại sản phẩmSnack hạt
Hương vịBơ mật ong, đào, dâu tây, rong biển, sữa chua, wasabi, chuối xoài
Khối lượng 30 g, 210 g
Calo-
5
Loại sản phẩmSnack khoai tây
Hương vịBơ mật ong
Khối lượng 60 g
Calo345 kcal
4
Loại sản phẩmSnack cay
Hương vịTôm cay
Khối lượng 8 g, 15 g, 40 g, 80 g
Calo127 kcal/ 30 g
3
Loại sản phẩmSnack khoai tây
Hương vịMuối, kim chi, dưa lưới, tảo biển, phô mai trứng muối, sườn nướng BBQ
Khối lượng30 g, 48 g, 90 g
Calo550 kcal/ 100 g
2
Loại sản phẩmSnack mực
Hương vịCay ngọt, cay & nóng, sốt Thái, gỏi Thái cay
Khối lượng6 g, 24 g
Calo80 kcal/ 24 g
1
Loại sản phẩmSnack khoai tây
Hương vịTự nhiên, mực sốt cay, kem chua hành tây, tôm hùm cay, sườn nướng BBQ
Khối lượng105 g, 160 g
Calo518 kcal/ 160 g

Bảng So Sánh 10 Bánh Snack ngon nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
PEPSICO VN Snack Khoai Tây Chiên Lay's Stax 1

PEPSICO VN

2
Srinanaporn Snack Mực Tẩm Gia Vị Bento 1

Srinanaporn

3
Orion Snack Khoai Tây O'Star 1

Orion

4
Liwayway Snack Tôm Cay Oishi 1

Liwayway

5
Haitai - Calbee Snack Khoai Tây Tẩm Bơ Mật Ong 1

Haitai - Calbee

6
Tom's Farm Snack Hạnh Nhân Tẩm Gia Vị 1

Tom's Farm

7
Liwayway Snack Bắp Oishi 1

Liwayway

8
Taokaenoi Snack Rong Biển Cuộn 1

Taokaenoi

9
Kinh Đô Bánh Snack Nướng Giòn AFC 1

Kinh Đô

10
Vifon Snack Mì 1

Vifon

Tên Sản Phẩm

Snack Khoai Tây Chiên Lay's Stax

Snack Mực Tẩm Gia Vị Bento

Snack Khoai Tây O'Star

Snack Tôm Cay Oishi

Snack Khoai Tây Tẩm Bơ Mật Ong

Snack Hạnh Nhân Tẩm Gia Vị

Snack Bắp Oishi

Snack Rong Biển Cuộn

Bánh Snack Nướng Giòn AFC

Snack Mì

Đặc Điểm

Khoai Tây Dạng Ống Tiện Dụng, Dễ Bảo Quản

Mực Tẩm Cay Thơm Ngon, Gói Mỏng Dễ Mang Theo

Snack Khoai Tây Nhiều Vị Được Bán Rộng Rãi

Ba Cấp Độ Thách Thức Dân Ghiền Cay!

Lát Snack Vị Bơ Mật Ong Ngọt Nhẹ Không Ngán

Hạt Tẩm Gia Vị Lai Rai Vui Miệng, Cũng Có Thể Làm Đồ Nhắm

Snack Đậm Vị Bắp Cho Người Thích Ngọt

Snack Rong Biển Gói Lẻ, Không Lo Bẩn Tay

Snack Bánh Quy Ăn Nhanh No, Chống Đói

Mì Tôm Ăn Vặt Gắn Liền Với Tuổi Thơ

Giá từ23.000 VNĐ4.000 VNĐ6.000 VNĐ4.800 VNĐ26.000 VNĐ20.000 VNĐ2.000 VNĐ6.000 VNĐ9.500 VNĐ5.000 VNĐ
Loại sản phẩmSnack khoai tâySnack mựcSnack khoai tâySnack caySnack khoai tâySnack hạtSnack bắpSnack rong biểnSnack bánh quy nướngSnack mì tôm
Hương vịTự nhiên, mực sốt cay, kem chua hành tây, tôm hùm cay, sườn nướng BBQCay ngọt, cay & nóng, sốt Thái, gỏi Thái cayMuối, kim chi, dưa lưới, tảo biển, phô mai trứng muối, sườn nướng BBQTôm cayBơ mật ongBơ mật ong, đào, dâu tây, rong biển, sữa chua, wasabi, chuối xoàiTruyền thống, phô mai, sữaTruyền thống, mực, cayTruyền thống, phô mai, kem chua hànhHải sản, bò nướng, phô mai
Khối lượng105 g, 160 g6 g, 24 g30 g, 48 g, 90 g8 g, 15 g, 40 g, 80 g60 g30 g, 210 g8 g, 15 g, 40 g, 80 g3.6 g/gói45 g40 g
Calo518 kcal/ 160 g80 kcal/ 24 g550 kcal/ 100 g127 kcal/ 30 g345 kcal-154 kcal/ 30 g11 kcal/gói107 - 130 kcal/ 22.5 g155 - 236 kcal/gói 40 g
Link

Tham Khảo Các Loại Bánh Kẹo Khác

Ngoài bim bim và snack, trên thị trường cũng có nhiều loại bánh, thức ăn vặt khác rất ngon và hấp dẫn. Hãy tham khảo các bài viết sau đây của mybest, biết đâu bạn sẽ tìm được loại bánh mới hợp khẩu vị.

Lời Kết

Vậy là mybest đã cùng bạn khám phá nhiều điều mới mẻ về thế giới của các loại bánh snack trong bài viết lần này. Snack, bim bim là món ăn vặt giải trí mà mọi người đều yêu mến, một món ăn nhanh tiện dụng và dễ ăn. 


Trong thế giới đa dạng hương vị bánh snack và bim bim, hãy thử thật nhiều loại bánh và chọn ra sản phẩm vừa miệng nhất. mybest hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được món snack ưng ý và tận hưởng những bữa nhẹ sảng khoái với sự lựa chọn của mình.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Kikkoman, Maggi, Ofukuro)
  Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Kikkoman, Maggi, Ofukuro)
  Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như nước tương Chinsu, nước tương Maggi, nước tương Kikkoman v.v đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn, vậy cần cân nhắc đến những yếu tố nào để chọn được loại tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  19.762 Lượng view
 • Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như 9 loại mật ong Manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  21.625 Lượng view
 • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, Croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng Gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều thương hiệu bột mì nổi tiếng như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  33.370 Lượng view
 • Top 10 Trà Hoa Cúc La Mã Chamomile ngon nhất hiện nay (Lipton, Cozy, Herbaria)
  Top 10 Trà Hoa Cúc La Mã Chamomile ngon nhất hiện nay (Lipton, Cozy, Herbaria)
  Bên cạnh nhiều loại trà hoa quen thuộc như hoa hồng, hoa đậu biếc, hoa nhài, hoa oải hương; trà hoa cúc La Mã có tên gọi tiếng anh là Chamomile cũng được nhiều người biết đến bởi hương vị thơm, dễ uống đi kèm nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Không chỉ phụ nữ, nam giới hay trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể thưởng trà hoa cúc!Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng Trà hoa cúc La Mã như Lipton, Yogi, Herbaria, Cozy v.v., bạn có biết loại trà hoa cúc nào là tốt nhất? Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn trà hoa cúc La Mã đúng chuẩn. Đừng quên tham khảo những loại trà thơm ngon và cách lưu ý khi sử dụng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  5.317 Lượng view
 • Top 9 Ngũ Cốc Granola Ngon và Giàu Dinh Dưỡng (Calbee, Go Raw, Nature Valley)
  Top 9 Ngũ Cốc Granola Ngon và Giàu Dinh Dưỡng (Calbee, Go Raw, Nature Valley)
  Ngũ cốc dòng granola có giá trị dinh dưỡng cao với yến mạch, trái cây và các loại hạt. Bạn có thể thưởng thức vào bữa sáng hoặc trong ngày, hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng hay bữa ăn nhẹ giữa buổi. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau từ yến mạch, trái cây, các loại hạt, mật ong, socola với nhiều chất xơ, vitamin, sắt và canxi.Với nhiều loại granola đến từ các hãng như Calbee, Nature Valley, Go Raw, có thể bạn đang phân vân không biết loại granola nào ngon, tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, ngay sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn granola dễ dàng, nhiều dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị của mỗi người. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất và cách thưởng thức granola ngon miệng, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  11.387 Lượng view
 • Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh)
  Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh)
  Rong biển là nguyên liệu không thể thiếu, đặc trưng cho món cơm cuộn hay sushi cuộn. Với hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng, rong biển ngày càng được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại rong biển như rong biển nướng, rong biển sợi khô, rong biển cuộn cơm hay rong biển ăn vặt... Mỗi sản phẩm lại có nét độc đáo riêng, được bán từ nhiều nhà sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Điều này chắc hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân không biết loại rong biển nào ngon, tốt cho sức khỏe?Hiểu được lo lắng ấy, lần này mybest sẽ mang tới cho bạn bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 loại rong biển ngon đang được ưa chuộng hiện nay. Thông tin trong bài sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay dưới đây!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  4.132 Lượng view
 • Top 5 Phô Mai Hun Khói ngon nhất hiện nay (Grand'Or, Solse, Chizolini)
  Top 5 Phô Mai Hun Khói ngon nhất hiện nay (Grand'Or, Solse, Chizolini)
  Phô mai hun khói được yêu thích bởi mùi thơm từ khói mà chúng sở hữu. Sau khi ăn, loại phô mai này thường lưu lại mùi hương rất đặc trưng mà loại phô mai thông thường không thể mang lại. Các sản phẩm phô mai hun khói khá đa dạng từ hương khói, kiểu đóng gói và loại phô mai được sử dụng. Tuỳ theo sở thích và mục đích sử dụng, bạn sẽ có những lưu ý khác nhau khi chọn mua các sản phẩm phô mai hun khói.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một vài thông tin hữu ích khi chọn mua phô mai hun khói. Top 5 những loại phô mai hun khói được nhiều người ưa thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.364 Lượng view
 • Top 10 Mì Ăn Liền Ngon tốt nhất hiện nay (Hảo Hảo, Omachi, Samyang)
  Top 10 Mì Ăn Liền Ngon tốt nhất hiện nay (Hảo Hảo, Omachi, Samyang)
  Mì ăn liền là món ăn tiện lợi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, một trong những thị trường tiêu thụ mì ăn liền lớn nhất trên thế giới. Thị trường mì ăn liền giờ đây đa dạng và đầy mới mẻ, với rất nhiều hương vị mì khác nhau như mì thịt hầm xương, mì chay, mì gà hầm, mì trộn, mì cay...nhiều thương hiệu nổi tiếng Hảo Hảo, Omachi, Samyang, Koreno, Cung Đình... cho bạn nhiều lựa chọn, nhưng cùng với đó cũng khiến không ít người phân vân khi chọn loại mì ngon nhất.Vì vậy, để giúp bạn không còn băn khoăn khi đưa ra lựa chọn, lần này mybest sẽ đem đến bài viết và mì ăn liền tới các bạn độc giả thân thiết của mybest. Bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về cách chọn cùng bảng xếp hạng top 10 mì ăn liền đang được ưa chuộng hiện nay. 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  329 Lượng view
 • Top 8 Magarine ngon nhất hiện nay (Tường An, Meizan, Flora)
  Top 8 Magarine ngon nhất hiện nay (Tường An, Meizan, Flora)
  Bơ Magarine, hay còn gọi là bơ thực vật cũng là thứ khá nhiều người dùng khi ăn kèm bánh mì. Ở siêu thị có rất nhiều loại bơ thực vật được bày bán, từ loại tiêu chuẩn đến loại cắt giảm calo từ những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như Tường An, Meizan, Ambassador, Imperial, Flora... vậy nên có lẽ không ít người sẽ phân vân không biết bơ thực vật nào tốt nhất. Trong bài viết lần này mybest xin giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn mua bơ thực vật, cùng top 8 bơ thực vật ngon nhất. Ngoài ra mybest cũng sẽ cung cấp nhiều thông tin khác như một vài công thức bánh kẹo sử dụng bơ thực vật và cách kiểm tra các thành phần đáng quan tâm như axit béo chuyển hóa. Hãy chọn bơ thực vật phù hợp nhất với bạn và thưởng thức mỗi ngày nhé!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  292 Lượng view
 • Top 10 Dầu Thực Vật tốt nhất hiện nay (TSUNO, VIO Tường An, Simply)
  Top 10 Dầu Thực Vật tốt nhất hiện nay (TSUNO, VIO Tường An, Simply)
  Dầu thực vật với các thành phần tốt cho sức khỏe đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam. Có rất nhiều loại dầu thực vật như dầu ô liu, dầu mè, dầu hướng dương, dầu phộng,... với tỉ lệ axit béo thiết yếu cho cơ thể như Axit Oleic (Omega-9), Axit Linoleic (Omega-6) khác nhau. Trên thị trường cũng có nhiều nhãn hiệu dầu thực vật như Tường An, Simply, TSUNO v.v. có thể sẽ khiến bạn bối rối không biết nên chọn dầu ăn nào tốt nhất cho sức khỏe.Trong bài viết hôm nay, mybest sẽ giải thích cách chọn dầu thực vật theo thành phần, đặc điểm cũng như giới thiệu 10 loại dầu thực vật tốt và đang được ưa chuộng. Hãy cùng bắt đầu thôi!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  21 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc” để giảm cân? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo top 10 loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  61.906 Lượng view
 • Top 10 Loại Bia Ngon Tại Việt Nam và Cách Để Thưởng Thức Bia Ngon Nhất (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn)
  Top 10 Loại Bia Ngon Tại Việt Nam và Cách Để Thưởng Thức Bia Ngon Nhất (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heineken, Corona… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  65.319 Lượng view
 • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, Croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng Gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều thương hiệu bột mì nổi tiếng như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  33.370 Lượng view
 • Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Legendary Chocolatier đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Ferrero, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 loại Socola ngon nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn socola ngon, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  35.739 Lượng view
 • Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như 9 loại mật ong Manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  21.625 Lượng view
 • Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; từ các thương hiệu nổi tiếng như Bragg, Heinz, Voelkel, Kim Ngân... bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  15.762 Lượng view
 • Top 9 Sữa Chua Uống ngon nhất hiện nay (Vinamilk, TH, Betagen)
  Top 9 Sữa Chua Uống ngon nhất hiện nay (Vinamilk, TH, Betagen)
  Sữa chua uống là loại thức uống bổ dưỡng và tiện lợi, cung cấp cho con người một lượng lớn lợi khuẩn và canxi cần thiết cho cơ thể. Sữa chua uống có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ dạng hộp giấy đến đóng chai, các hương vị sữa và nhãn hàng cũng vô cùng đa dạng như Vinamilk, Yakult, TH, Betagen..., cho bạn nhiều lựa chọn phong phú nhưng cũng có thể khiến bạn phân vân sữa chua uống nào tốt nhất hiện nay?Vì vậy, lần này mybest đem đến bài viết về sữa chua uống với các gợi ý về cách chọn và bảng xếp hạng các top 9 sữa chua uống ngon được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra sản phẩm ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  210 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề