• Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp tốt nhất hiện nay (Ngọc Trai, Đính Đá, Da) 1
 • Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp tốt nhất hiện nay (Ngọc Trai, Đính Đá, Da) 2
 • Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp tốt nhất hiện nay (Ngọc Trai, Đính Đá, Da) 3
 • Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp tốt nhất hiện nay (Ngọc Trai, Đính Đá, Da) 4
 • Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp tốt nhất hiện nay (Ngọc Trai, Đính Đá, Da) 5

Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp tốt nhất hiện nay (Ngọc Trai, Đính Đá, Da)

Choker là một chiếc vòng được dùng để đeo quanh cổ. Vòng cổ Choker là một phụ kiện thời trang có thể khiến bạn trông gợi cảm, sexy hơn, cổ bạn trông thon hơn và mặt cũng nhỏ hơn. Tuy nhiên vòng cổ choker rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu như vòng bằng ren, da, da lộn, nhung hay kim loại, nên bạn có thể sẽ phân vân khi tìm mua.


Vì vậy lần này mybest xin giới thiệu cách chọn và top 10 mẫu vòng cổ choker đẹp và cá tính nhất hiện nay mà bạn có thể mua trên các trang thương mại điện tử. mybest cũng sẽ đề cử nhiều mẫu vòng cổ choker, từ loại dành để cosplay đến loại đính đá, ngọc trai v.v. Có những mẫu có thể dùng cho cả nam lẫn nữ nên nhất định bạn hãy xem thử nhé!

 • Thông tin mới nhất: 26-03-2021
 • 376 Lượng view
Mục Lục

Sức Hút Hấp Dẫn Của Vòng Cổ Choker

Sức Hút Hấp Dẫn Của Vòng Cổ Choker

Choker là loại vòng cổ dài, quấn quanh ở phần dưới của cổ (gần gáy), được nhiều người yêu thích như một loại trang sức dễ sử dụng để tạo điểm nhấn khi phối đồ. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều kiểu choker trong các cửa hàng phụ kiện. 


Vì có rất nhiều kiểu dáng từ thiết kế trang nhã như ren và nhung đến những thiết kế cá tính và hợp cosplay như dây da dày hoặc dây xích, vòng cổ choker là lựa chọn tốt nhất để phối đồ với nhiều phong cách đa dạng. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng hợp lý, choker sẽ khiến phần cổ và xương quai xanh của bạn trông đẹp và quyến rũ, sexy hơn, còn chần chờ gì mà không thêm vài kiểu vòng cổ choker vào tủ phụ kiện của bạn nhỉ?

Cách Chọn Vòng Cổ Choker

Sau đây mybest sẽ giới thiệu chi tiết những điểm cần lưu ý khi chọn mua choker.

Chọn Chất Liệu Theo Ấn Tượng Mong Muốn

Chất liệu vòng cổ choker được chia thành 4 loại cơ bản dưới đây, bạn hãy chọn những chất liệu hợp gu thời trang và tạo sự thoải mái khi đeo trước tiên nhé.

Vòng Cổ Choker Ren: Cảm Giác Sang Trọng

Vòng Cổ Choker Ren: Cảm Giác Sang Trọng

Vòng cổ choker được làm bằng ren có hai loại, một loại chỉ có ren và loại khác thì được đính đá hoặc những trang sức nhỏ (charm). Choker ren rất dễ sử dụng, từ những dịp trang trọng đến thời trang thường ngày.

Vòng Cổ Choker Da: Đặc Trưng của Phong Cách Gothic

Vòng Cổ Choker Da: Đặc Trưng của Phong Cách Gothic

Những điểm cần để ý khi chọn vòng choker da là sự khác biệt giữa da thật và giả da, giữa màu đen thuần hay màu nâu, cá tính hơn là màu hồng hoặc màu đỏ. Có rất nhiều kiểu dáng dành cho cả nam lẫn nữ và rất hợp với phong cách cổ điển, thời trang Gothic và cosplay Halloween.

Vòng Cổ Choker Nhung và Da lộn: Thanh Lịch, Nữ Tính

Vòng Cổ Choker Nhung và Da lộn: Thanh Lịch, Nữ Tính

Choker được làm từ chất liệu da lộn hoặc nhung rất phù hợp với tiết trời thu đông. Không dành riêng cho phong cách thời trang nào, loại chất liệu này dễ sử dụng trong mọi tình huống. Những loại dây mỏng thắt thêm ruy băng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tôn lên nét nữ tính của bạn.

Vòng Cổ Choker Kim Loại: Trang Trọng và Hiện Đại

Vòng Cổ Choker Kim Loại: Trang Trọng và Hiện Đại

Vòng cổ choker kim loại như kiểu dây hoặc mắt xích thường rất dễ phối đồ. Chất liệu này mang lại cảm giác chỉn chu, hợp với thời trang dự tiệc và thời trang công sở. Choker kim loại rất được ưa chuộng bởi dù kết hợp với các chất liệu khác thì vẫn rất đẹp và cá tính.

Kiểm Tra Chiều Dài và Kích Cỡ

Kiểm Tra Chiều Dài và Kích Cỡ

Vì choker quấn vòng quanh cổ nên hãy chọn vòng có chiều dài vừa với chu vi cổ của bạn. Nếu vòng choker quá ngắn sẽ gây cảm giác khó chịu khi đeo, còn nếu quá dài thì sẽ trở nên một chiếc vòng cổ thông thường. Nếu bạn đến cửa hàng mua và có thể đeo thử, hãy chắc chắn rằng chiều dài vòng hợp với kích thước cổ của bạn.


Ngoài ra, chiều rộng của vòng cũng làm thay đổi ấn tượng khi sử dụng. Thông thường, nếu mặc áo cổ rộng thì bạn nên chọn vòng choker bản rộng (cỡ to), ngược lại hãy chọn choker bản hẹp (sợi nhỏ) trông tổng thể sẽ cân bằng và hài hòa hơn nhiều.

Chọn Kiểu Dáng Hợp với Chiều Dài Cổ

Biết cách dùng choker có thể khiến chiếc cổ của bạn xinh hơn bội phần. Nếu bạn chọn kiểu vòng phù hợp với chu vi và chiều dài của cổ, bạn sẽ ít khi phối đồ thất bại.

Cổ Dài: Chọn Vòng Cổ Choker Bản Rộng

Cổ Dài: Chọn Vòng Cổ Choker Bản Rộng

Nếu một người có cổ dài và thon lại đeo một chiếc choker nhỏ với bản hẹp sẽ trông quá mảnh mai và tạo ấn tượng buồn bã, đơn độc. Do đó, choker bản rộng sẽ giúp cân bằng chiều cao của cổ và tạo ấn tượng thoải mái hơn.

Cổ Ngắn : Chọn Choker Bản Hẹp

Cổ Ngắn : Chọn Choker Bản Hẹp

Nếu bạn có cổ ngắn, một chiếc vòng choker bản rộng sẽ khiến bạn trông khó thở, tạo hình ảnh gò bó, cứng nhắc. Phần cổ sẽ mảnh khảnh hơn nếu bạn chọn choker bản hẹp (sợi nhỏ).

Top 10 Vòng Cổ Choker Đẹp và Cá Tính nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng các loại cổ vòng choker đẹp nhất hiện nay với nhiều chất liệu là ren, da, nhung, da lộn và kim loại.  Đa số vòng choker hiện nay đều có dây nối điều chỉnh kích thước nên mybest sẽ chú thích dưới dạng "chiều dài dây thực tế" + "chiều dài dây nối thêm". Ngoài ra độ dài của từng sản phẩm cũng bị chênh lệch từ 1 đến 3 cm.

10
Chiều dài41cm (có thể điều chỉnh từ 29-37cm)
Chiều rộng4.4cm
9
Chiều dài30 + 5cm
Chiều rộng-
8
Chiều dài21-50cm (điều chỉnh bằng dây cột)
Chiều rộng-
7

OEMVòng Cổ Choker Nhung Bản Rộng

Từ 10.000 VNĐ

Chiều dài32cm
Chiều rộng4cm
6
Chiều dài35 + 5cm
Chiều rộng-
5
Chiều dài41cm (có thể điều chỉnh)
Chiều rộng1.5cm
4
Chiều dài35 + 5cm
Chiều rộng-
3
Chiều dài40cm
Chiều rộng1.7cm
2
Chiều dài36 + 7cm
Chiều rộng-
1
Chiều dài30 + 5cm
Chiều rộng-

Bảng So Sánh 10 Vòng Cổ Choker Đẹp nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OEM Vòng Choker Nhung Mặt Tròn 1

OEM

2
OEM Choker Ngọc Trai Hai Lớp 1

OEM

3
OEM Vòng Cổ Giả Da Hình Trái Tim 1

OEM

4
OEM Choker Ren Bướm 1

OEM

5
OEM Vòng Cổ Choker Da 1

OEM

6
OEM Vòng Cổ Choker Đính Đá 1

OEM

7
OEM Vòng Cổ Choker Nhung Bản Rộng 1

OEM

8
OEM Vòng Cổ Choker Ren Chuông 1

OEM

9
OEM Vòng Cổ Choker Ren Đính Đá 1

OEM

10
OEM Choker Da Phong Cách Punk 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Vòng Choker Nhung Mặt Tròn

Choker Ngọc Trai Hai Lớp

Vòng Cổ Giả Da Hình Trái Tim

Choker Ren Bướm

Vòng Cổ Choker Da

Vòng Cổ Choker Đính Đá

Vòng Cổ Choker Nhung Bản Rộng

Vòng Cổ Choker Ren Chuông

Vòng Cổ Choker Ren Đính Đá

Choker Da Phong Cách Punk

Đặc Điểm

Hợp Mọi Thời Trang và Phi Giới Tính

Ngọc Trai Quý Phái và Sang Trọng

Phong Cách Gothic và Punk Hòa Hợp

Chú Bướm Thêu Ren Sống Động

Thiết Kế Đơn Giản cho Tất Cả Mọi Người

Kim Cương Giả Lấp Lánh, Hình Zigzag Lạ Mắt

Phong Cách Vintage Thắt Nơ Cổ Điển

Dễ Thương, Nữ Tính, Dễ Phối Đồ Cosplay

Đậm Chất Gothic Huyền Bí

Bản Rộng, Độc Đáo và Cá Tính

Giá từ8.000 VNĐ12.000 VNĐ11.000 VNĐ10.700 VNĐ13.000 VNĐ20.000 VNĐ10.000 VNĐ30.000 VNĐ16.200 VNĐ64.000 VNĐ
Chiều dài30 + 5cm36 + 7cm40cm35 + 5cm41cm (có thể điều chỉnh)35 + 5cm32cm21-50cm (điều chỉnh bằng dây cột)30 + 5cm41cm (có thể điều chỉnh từ 29-37cm)
Chiều rộng--1.7cm-1.5cm-4cm--4.4cm
Link

Mua Theo Combo Để Tiện Hơn

Giá cả của vòng cổ choker thường không đắt nhưng nếu mua lẻ ở từng của hàng khác nhau sẽ rất bất tiện vì đôi lúc phí giao hàng còn cao hơn cả tiền vòng. Vậy tại sao bạn không thử mua theo combo để được nhiều kiểu vòng và tiết kiệm chi phí hơn mua lẻ. Hơn nữa đa số các mẫu vòng choker trong các combo đều khá thông dụng và dễ phối đồ, bạn có thể chia lẻ cùng bạn bè hoặc thay đổi theo hoàn cảnh sử dụng.

Chiều dài-
Chiều rộng-

Lời Kết

Bạn có tìm được mẫu vòng cổ choker nào bạn thấy hứng thú không? Choker đang được nhiều người quan tâm hơn nhờ vào mẫu mã đa dạng và chất liệu phong phú. Bạn hãy tham khảo bảng xếp hạng lần này nhé, có rất nhiều kiểu vòng đẹp và các tính đấy!

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé

Bài Viết Liên Quan

 • Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Không phải tất cả các loại kính râm (hay còn gọi là kính mát) đều chống tia UV. Do đó, kính râm có khả năng chống tia UV, sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn dưới tác động của tia cực tím. Các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Dolce & Gabbana, Oakley, Xiaomi, Parim..., có chỉ số chống tia cực tím, chất liệu, tròng kính, màu sắc, thiết kế khác nhau; khiến bạn phân vân lựa chọn.  Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc kính râm chống UV. Mặc dù có khá nhiều lựa chọn, nhưng hi vọng bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bản khi chọn kính râm chống tia UV tốt. Đặc biệt, ở phía cuối bài viết là top 11 những chiếc kính râm chống tia UV tốt được ưa chuộng hiện nay.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  17.242 Lượng view
 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  64.700 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen, Casio v.v., cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết đồng hồ đeo tay nào tốt mà lại chống nước đúng không?Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  6.382 Lượng view
 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  9.757 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Casio giá rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Casio giá rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồng hồ Casio giá rẻ đang tạo ra cơn bùng nổ, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Không chỉ sở hữu mức giá thấp, thiết kế thời trang, Casio còn là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý với chất lượng lâu dài. Đồng hồ Casio còn mang trong mình những sự khác biệt, chẳng hạn như chất liệu của dây đai hay loại mặt số, hiệu suất chống nước,…Đâu sẽ là một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn?Trong bài viết này này, mybest sẽ giải thích làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ Casio giá rẻ tốt. Top 10 những chiếc đồng hồ Casio giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Trong phần nửa sau của bài viết, mybest cũng cung cấp các mẹo về cách bảo trì sản phẩm như thay pin, vì vậy bạn nên dành ra một ít thời gian để tham khảo, nó sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  2.135 Lượng view
 • Top 11 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn thường xuyên đeo đồng hồ, dây đeo có thể bị mòn, khóa có thể không vào khớp nữa. Trong trường hợp này, chỉ cần thay thế dây đeo là bạn đã biến đồng hồ của mình trở nên như mới. Ngay cả khi không mang đến tiệm sửa đồng hồ, bạn cũng có thể  dễ dàng thay thế dây đeo với một công cụ chuyên dụng.Tuy nhiên, dây đeo đồng hồ có nhiều lựa chọn kích thước khác nhau như 18mm, 20mm, 22mm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, cao su, kim loại khiến bạn khó lòng lựa chọn. Do đó, mybest sẽ giới thiệu bạn cách chọn lựa và top 11 dây đeo đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay. Thay mới chiếc dây đeo yêu thích sẽ làm bạn vui vẻ đeo đồng hồ mỗi ngày!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  763 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đã từ lâu, đồng hồ đôi dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều đôi lứa yêu nhau. Không chỉ mang lại cảm giác thuộc về nhau, đồng hồ còn là vật dụng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đôi đồng hồ dành tặng cho nửa kia, những thương hiệu nổi tiếng như Casio, Lobinni, Jullius...cùng sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu và chức năng có thể sẽ làm bạn khá phân vân khi lựa chọn. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một cặp đồng hồ đôi thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những cặp đồng hồ tốt nhất được nhiều người yêu thích sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  1.507 Lượng view
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đặc biệt vào mùa hè, tia cực tím không chỉ làm tổn thương làn da, mà còn gây hại cho cả đôi mắt của cả người lớn và trẻ nhỏ. Do đó, việc trang bị một chiếc kính râm có khả năng chống tia UV khi di chuyển ngoài trời, hoặc chơi thể thao cho trẻ nhỏ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất kì chiếc kính râm nào cũng đều có cấu tạo và công dụng giống nhau, ví dụ như như tròng kính tráng gương, phân cực (Polarized). Khi lựa chọn kính cho trẻ nhỏ, bạn cần cân nhắc về chất liệu và kích thước, tạo độ thoải mái cao khi sử dụng.  Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Disney, Rayban, Chicco, Real Shades, Shadez,..khiến bạn phân vân lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc kính râm phù hợp cho trẻ. Tất cả những kính râm được giới thiệu trong bài viết này, đều có tác dụng ngăn chặn tia UV cao. Hãy bảo vệ đôi mắt của bé bằng kính râm chống tia UV hiệu quả!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  997 Lượng view
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 9 vừa qua, Apple vừa ra mắt hai dòng smartwatch thế hệ mới, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Với những phiên bản tiền nhiệm vốn được đánh giá cao về hiệu năng cùng những công nghệ mới được cập nhật trên hai mẫu smartwatch vừa ra mắt, đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Đừng quên, top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  3.075 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ CASIO tốt nhất hiện nay (G-SHOCK, EDIFICE, PRO TREK)
  Top 10 Đồng Hồ CASIO tốt nhất hiện nay (G-SHOCK, EDIFICE, PRO TREK)
  Đồng hồ CASIO từ lâu đã chinh phục được sự yêu thích của nhiều thế hệ người dùng không chỉ nhờ độ bền cao, thiết kế đơn giản, đẹp mắt mà mức giá thành cũng tương đối hợp lý. Sự đa dạng trong nhiều thương hiệu từ EDIFICE, G-SHOCK, BABY-G đến OCEANUS hay PRO TREK đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nhưng đôi lúc sẽ khiến bạn như “lạc lối” và phân vân khi chọn mua. Đâu sẽ là chiếc đồng hồ CASIO bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua các tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc đồng hồ từ thương hiệu CASIO nổi tiếng. Để giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo hơn, mybest cũng sẽ giới thiệu top 10 những mẫu đồng hồ CASIO đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  313 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  64.700 Lượng view
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 9 vừa qua, Apple vừa ra mắt hai dòng smartwatch thế hệ mới, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Với những phiên bản tiền nhiệm vốn được đánh giá cao về hiệu năng cùng những công nghệ mới được cập nhật trên hai mẫu smartwatch vừa ra mắt, đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Đừng quên, top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  3.075 Lượng view
 • Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Không phải tất cả các loại kính râm (hay còn gọi là kính mát) đều chống tia UV. Do đó, kính râm có khả năng chống tia UV, sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn dưới tác động của tia cực tím. Các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Dolce & Gabbana, Oakley, Xiaomi, Parim..., có chỉ số chống tia cực tím, chất liệu, tròng kính, màu sắc, thiết kế khác nhau; khiến bạn phân vân lựa chọn.  Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc kính râm chống UV. Mặc dù có khá nhiều lựa chọn, nhưng hi vọng bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bản khi chọn kính râm chống tia UV tốt. Đặc biệt, ở phía cuối bài viết là top 11 những chiếc kính râm chống tia UV tốt được ưa chuộng hiện nay.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  17.242 Lượng view
 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  9.757 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen, Casio v.v., cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết đồng hồ đeo tay nào tốt mà lại chống nước đúng không?Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  6.382 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đã từ lâu, đồng hồ đôi dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều đôi lứa yêu nhau. Không chỉ mang lại cảm giác thuộc về nhau, đồng hồ còn là vật dụng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đôi đồng hồ dành tặng cho nửa kia, những thương hiệu nổi tiếng như Casio, Lobinni, Jullius...cùng sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu và chức năng có thể sẽ làm bạn khá phân vân khi lựa chọn. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một cặp đồng hồ đôi thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những cặp đồng hồ tốt nhất được nhiều người yêu thích sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  1.507 Lượng view
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đặc biệt vào mùa hè, tia cực tím không chỉ làm tổn thương làn da, mà còn gây hại cho cả đôi mắt của cả người lớn và trẻ nhỏ. Do đó, việc trang bị một chiếc kính râm có khả năng chống tia UV khi di chuyển ngoài trời, hoặc chơi thể thao cho trẻ nhỏ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất kì chiếc kính râm nào cũng đều có cấu tạo và công dụng giống nhau, ví dụ như như tròng kính tráng gương, phân cực (Polarized). Khi lựa chọn kính cho trẻ nhỏ, bạn cần cân nhắc về chất liệu và kích thước, tạo độ thoải mái cao khi sử dụng.  Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Disney, Rayban, Chicco, Real Shades, Shadez,..khiến bạn phân vân lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc kính râm phù hợp cho trẻ. Tất cả những kính râm được giới thiệu trong bài viết này, đều có tác dụng ngăn chặn tia UV cao. Hãy bảo vệ đôi mắt của bé bằng kính râm chống tia UV hiệu quả!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  997 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề