• Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa) 1
 • Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa) 2
 • Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa) 3
 • Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa) 4
 • Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa) 5

Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Chuyên Dùng Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa)

Tablet hay máy tính bảng với kích thước bé nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc laptop nhưng được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Gần đây, ngoài Wacom cũng có nhiều máy tính bảng khác được thiết kế riêng để thiết kế, vẽ đồ họa. Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy tính bảng nổi tiếng như Apple, Microsoft hay Wacom có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết máy tính bảng nào sẽ tốt nhất để vẽ đồ họa, thiết kế?

Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng đồ họa và top 7 máy tính bảng hỗ trợ vẽ và thiết kế đồ họa tốt nhất. Ngoài những máy tính bảng phổ biến được trang bị hệ điều hành Windows của Microsoft, mybest cũng sẽ giới thiệu những mẫu máy tính bảng được trang bị hệ điều hành từ các nhà phát triển nổi tiếng khác. Hãy cùng bắt đầu nào!

 • Thông tin mới nhất: 02-09-2021
 • 7.946 Lượng view
Mục Lục

Thoải Mái Sáng Tạo Trên Chiếc Tablet Của Bạn

Thoải Mái Sáng Tạo Trên Chiếc Tablet Của Bạn

Một chiếc máy tính bảng sẽ cho phép bạn vẽ, thao tác trực tiếp lên màn hình của máy thông qua bút cảm ứng. Các loại máy tính bảng thông thường chỉ là thiết bị ngoại vi dùng để nhận thao tác vẽ, khi sử dụng bắt buộc phải kết nối với các thiết bị có trang bị hệ điều hành như máy tính, smartphone để hiển thị hình ảnh. Trong khi đó, máy tính bảng dùng riêng cho thiết kế được tích hợp sẵn hệ điều hành nên không cần phải kết nối với máy tính hay smartphone mang đến sự linh động, tiện lợi hơn hẳn.


Màn hình của máy tính bảng đồ họa là màn hình thao tác, đồng thời cũng là màn hình hiển thị nên dù là người lớn hay trẻ em thì cũng có thể thoải mái sử dụng. Bạn có thể vẽ, thiết kế trên tablet tương tự như trên bề mặt giấy, vô cùng thuận tiện không chỉ cho các họa sĩ chuyên nghiệp mà ngay cả người vẽ để phục vụ sở thích cá nhân,


Nhờ tính nhỏ gọn, di động của máy tính bảng đồ họa mà bạn có thể thoải mái mang theo mình đi khắp nơi và tận dụng mọi khoảng thời gian rảnh để làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một chiếc máy tính bảng đồ họa ưng ý nhé.

Cách Chọn Máy Tính Bảng Đồ Hoạ

Hãy cùng mybest điểm qua những điều cần lưu ý khi lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với nhu cầu vẽ và thiết kế đồ họa của bản thân nhé.

Chọn Hệ Điều Hành Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Chọn Hệ Điều Hành Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Tuỳ thuộc vào nhà sản xuất mà máy tính bảng sẽ được cài sẵn những hệ điều hành khác nhau. 


 • Hệ điều hành IOS của Apple được nhiều họa sĩ chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn, có thể tương thích, đồng bộ với các sản phẩm khác của Apple như Mac, Iphone.
 • Hệ điều hành Window sẽ phù hợp với những người đã quen sử dụng hệ điều hành Windows trên máy tính thông thường. 
 • Hệ điều hành Android được nhiều nhà sản xuất sử dụng nên rất đa dạng về chủng loại cũng như giá cả.

Từng hệ điều hành sẽ tương thích với những ứng dụng, công cụ vẽ khác nhau, bạn nên kiểm tra xem phần mềm vẽ bạn thường sử dụng hoạt động tốt trên hệ điều hành nào để chọn tablet có hệ điều hành tương ứng.

Nên Chọn Màn Hình Dễ Nhìn, Kích Thước Khoảng 10 inch

Nên Chọn Màn Hình Dễ Nhìn, Kích Thước Khoảng 10 inch

Kích thước màn hình của máy tính bảng đồ họa rất đa dạng, từ loại nhỏ gọn gần bằng điện thoại thông minh đến loại lớn gần bằng màn hình PC. Tablet càng nhỏ thì càng dễ mang theo nhưng mặt khác màn hình quá nhỏ sẽ khó nhìn, khó thao tác chính xác, vì vậy hãy chọn loại tablet có kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Thông thường, kích thước màn hình khoảng 10 inch là vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo tính linh động. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng hoặc nếu chỉ dùng máy tính bảng để vẽ như một sở thích thì 7 đến 8 inch cũng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngược lại, nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi sự chính xác cao hãy chọn loại từ 13 inch trở lên.

Bên cạnh đó, khả năng hiển thị cũng phụ thuộc vào độ phân giải của màn hình. Độ phân giải càng cao thì thường giá thành cũng sẽ cao hơn nhưng nếu bạn có yêu cầu cao về độ phân giải, hãy kiểm tra thông số của sản phẩm nhé.

Độ Tương Thích Của Bút và Màn Hình Cũng Rất Quan Trọng

Khi vẽ thì nét bút, độ đậm nhạt, sắc nét của đường vẽ cũng rất quan trọng. Hãy kiểm tra các tính năng của bút cũng như độ tương thích giữa bút với màn hình để tìm ra loại dễ sử dụng nhất nhé.

Chọn Độ Nhạy Cảm Ứng Từ 2048 Trở Lên

Chọn Độ Nhạy Cảm Ứng Từ 2048 Trở Lên

Tuỳ theo các cấp độ của áp lực bút mà màn hình cảm ứng sẽ tạo ra các nét vẽ có độ dày và màu sắc đậm nhạt khác nhau. Nếu chỉ phục vụ cho mục đích giải trí thì màn hình có độ nhạy 1024 cấp độ là đủ, còn nếu để sử dụng cho công việc thì bạn nên chọn tablet có độ nhạy cảm ứng từ 2048 trở lên.


Bên cạnh đó nếu bạn muốn vẽ với nét tự nhiên như vẽ trên giấy, hãy chọn máy tính bảng đồ hoạ tương thích với bút vẽ Digital Pen (Bút vẽ cảm ứng kỹ thuật số). Bạn có thể điều chỉnh độ dày của nét vẽ dễ dàng hơn so với việc vẽ bằng ngón tay. Vì vậy mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thoải mái vẽ mà không phải lo lắng.

Nên Chọn Máy Có Cảm Ứng Độ Nghiêng Để Điều Chỉnh Nét Vẽ

Nên Chọn Máy Có Cảm Ứng Độ Nghiêng Để Điều Chỉnh Nét Vẽ

Những chiếc máy tính bảng đồ họa có khả năng điều chỉnh nét vẽ thông qua cảm nhận độ nghiêng của bút cảm ứng sẽ rất thích hợp với những ai chú ý đến độ sắc nét của đường vẽ chi tiết. Chức năng này cho phép tablet nhận biết độ nghiêng của bút, từ đó tạo ra các nét vẽ có độ dày, độ đậm nhạt tương ứng và giống với đường nét khi vẽ trực tiếp trên giấy. 


Tùy theo khả năng của máy mà mức độ nhận biết sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên chắc chắn tablet có chức năng cảm nhận độ nghiêng sẽ giúp bạn có những nét vẽ "thật" hơn và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Chọn Máy Có Giá Đỡ Điều Chỉnh Góc Độ Màn Hình

Chọn Máy Có Giá Đỡ Điều Chỉnh Góc Độ Màn Hình

Mỗi người sẽ có những tư thế ngồi vẽ khác nhau. Vì vậy, để tránh việc cơ thể bị căng cơ, nhức mỏi khi làm việc ở một tư thế trong thời gian dài, hãy lựa chọn những chiếc tablet có giá điều chỉnh độ nghiêng trên thân máy


Đặc biệt, những chiếc tablet có thể điều chỉnh độ nghiêng ở nhiều cấp độ còn giúp bạn tùy chỉnh góc màn hình trong trường hợp màn hình bị chói, khó nhìn do phản xạ ánh sáng. Những bạn thường bị đau thắt lưng hay nhức mỏi vai gáy nên lưu ý điểm nhé.

Kiểm Tra Hệ Điều Hành và Các Thông Số Khác

Không chỉ dùng để vẽ, tablet còn có thể dùng được vào rất nhiều mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Ngoài các điểm đã nêu bên trên, đừng quên kiểm tra hệ điều hành và các thông số hay độ bền của sản phẩm để xác nhận hiệu năng và độ tương thích của máy với các phần mềm cần sử dụng nhé. 

Bộ Nhớ Lớn Sẽ Tiện Lợi Hơn

Bộ Nhớ Lớn Sẽ Tiện Lợi Hơn

Bộ nhớ lớn sẽ giúp các phần mềm vận hành trơn tru và lưu trữ được nhiều thông tin hơn. Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu cho tablet là từ 4 đến 8GB, nếu dùng cho mục đích thiết kế chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng máy tính bảng có bộ nhớ 16GB trở lên. Nếu có thể hãy chọn cho mình máy tính bảng đồ hoạ có bộ nhớ lớn nhất trong khả năng ngân sách của bạn.


Những chiếc máy tính bảng có thêm các tính năng như kết nối wifi, camera, xem phim, nghe nhạc như một chiếc máy tính sẽ tiện dụng hơn rất nhiều. Những người có nhu cầu nhập liệu thì nên cân nhắc những loại tablet, máy tính có thể kết hợp cùng bàn phím.

Kiểm Tra Độ Bền Của Sản Phẩm

Kiểm Tra Độ Bền Của Sản Phẩm

Nếu thường xuyên mang theo tablet ra ngoài, hãy chú ý đến khả năng chống nước, chống bụi bên cạnh tính gọn nhẹ, di động


Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng nó một cách cẩn thận thì việc xảy ra va đập hay rơi vỡ cũng rất có thể xảy ra. Chính vì vậy những người thường xuyên mang và sử dụng tablet tại nơi làm việc, chẳng hạn như tại các địa điểm kinh doanh hoặc tại công trường, hãy kiểm tra kỹ độ bền của màn hình cũng như khả năng chống va đập của máy tính bảng.

Chú Ý Đến Đặc Điểm Sản Phẩm Của Mỗi Nhà Sản Xuất

Chú Ý Đến Đặc Điểm Sản Phẩm Của Mỗi Nhà Sản Xuất

Nếu bạn phân vân giữa các sản phẩm công nghệ, việc chọn máy tính bảng từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Microsoft hay Walcom cũng là một phương pháp.


Ví dụ, nhà sản xuất của dòng máy iPad - Apple, nổi tiếng với thiết kế thời trang, bắt mắt và dễ sử dụng dù giá thành tương đối cao. Trong khi đó, Surface của Microsoft thì được các chuyên gia trong những lĩnh vực ưa chuộng và được đánh giá cao về tốc độ xử lý và dễ sử dụng, phù hợp với những người coi trọng tính ứng dụng của thiết bị.


Nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong phân khúc máy tính bảng đồ hoạ là Walcom khi chiếm đến 80% thị trường thế giới. Những sản phẩm của Walcom hướng tới việc đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, từ người mới bắt đầu hay chỉ vẽ vì sở thích đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp.


Tất cả những nhà sản xuất trên đều có độ tin cậy cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sắm cho mình một chiếc máy tính bảng đồ hoạ đến từ các thương hiệu này.

Top 7 Máy Tính Bảng tốt nhất để Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin giới thiệu đến các bạn top 7 tablet đồ hoạ được ưa chuộng nhất hiện nay trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

1
Hệ điều hànhOS 13
Kích thước màn hình (Độ phân giải)11 inch (2388 x 1668)
Độ nhạy cảm ứng-
Cảm ứng độ nghiêng✔︎(±60°)
Giá đỡKhông
Bộ nhớRAM: 6 GB ROM: 128 GB
Khối lượng471 g
Kích thước tổng thể247.6 x 178.5 x 5.9 (mm)
2
Hệ điều hànhWindows 7, Mac OS X 10.11 trở lên
Kích thước màn hình (Độ phân giải)13.3 inch (1920 x 1080)
Độ nhạy cảm ứng8192
Cảm ứng độ nghiêng✔︎(±60°)
Giá đỡ✔︎
Bộ nhớ-
Khối lượng1100 g
Kích thước tổng thể360 x 235 x 13.9 (mm)
3
Hệ điều hànhWindows 10 Home
Kích thước màn hình (Độ phân giải)12.3 inch (2736 x 1824)
Độ nhạy cảm ứng4096
Cảm ứng độ nghiêng✔︎
Giá đỡ✔︎
Bộ nhớRAM: 8GB (16GB) ROM: 256 GB trở lên
Khối lượng775 g
Kích thước tổng thể292.1 x 201.42 x 8.5 (mm)
4
Hệ điều hànhAndroid 10.0
Kích thước màn hình (Độ phân giải)10.4 inch (2000 x 1200)
Độ nhạy cảm ứng-
Cảm ứng độ nghiêng-
Giá đỡKhông
Bộ nhớRAM: 3 GB ROM: 32 GB (64GB)
Khối lượng477 g
Kích thước tổng thể157.4 x 247.6 x 7.0 (mm)
5
Hệ điều hànhEMUI 10.1
Kích thước màn hình (Độ phân giải)10.4 inch (2000 x 1200)
Độ nhạy cảm ứng-
Cảm ứng độ nghiêng-
Giá đỡKhông
Bộ nhớRAM: 3GB (4GB) ROM: 32 GB (64GB)
Khối lượng450 g
Kích thước tổng thể245.2 x 154.96 x 7.35 (mm)
6
Hệ điều hànhAndroid
Kích thước màn hình (Độ phân giải)10.1 inch (1280 x 800)
Độ nhạy cảm ứng-
Cảm ứng độ nghiêng-
Giá đỡKhông
Bộ nhớRAM: 3 GB ROM: 32 GB
Khối lượng542 g
Kích thước tổng thể243.6 x 162.4 x 7.9 (mm)
7
Hệ điều hànhAndroid
Kích thước màn hình (Độ phân giải)7.9 inch (2048 x 1036)
Độ nhạy cảm ứng-
Cảm ứng độ nghiêng-
Giá đỡKhông
Bộ nhớRAM: 2GB ROM:16 GB (64 GB)
Khối lượng322 g
Kích thước tổng thể200.40 x 132.60 x 6.95 (mm)

Bảng So Sánh 7 Máy Tính Bảng Hỗ Trợ Vẽ và Thiết Kế Đồ Họa tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Apple Ipad Pro 11 1

Apple

2
Wacom Cintiq Pro 13 1

Wacom

3
Microsoft Surface Pro 6 (2108) 1

Microsoft

4
Samsung Galaxy Tab A7 1

Samsung

5
Huawei MatePad 1

Huawei

6
Masstel Tab 10 Ultra 1

Masstel

7
Xiaomi Mi Pad 2 1

Xiaomi

Tên Sản Phẩm

Ipad Pro 11

Cintiq Pro 13

Surface Pro 6 (2108)

Galaxy Tab A7

MatePad

Tab 10 Ultra

Mi Pad 2

Đặc Điểm

Thỏa Mãn Nhu Cầu Giải Trí, Hỗ Trợ Làm Việc Chuyên Nghiệp

Dải Màu 87% Adobe RGB Cho Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Laptop Thu Nhỏ Với Giá Đỡ Và Bàn Phím Rời Tiện Dụng

Chip Xử Lý Snapdragon 8 Nhân Hiệu Suất Ấn Tượng

Màn Hình Rộng, Hỗ Trợ Chế Độ Xem Đa Màn Hình

Thương Hiệu Công Nghệ Việt, Giá Dễ Tiếp Cận

Thiết Kế Mỏng, Nhẹ, Dễ Mang Theo

Giá từ21.000.000 VNĐ24.000.000 VNĐ25.000.000 VNĐ7.990.000 VNĐ6.690.000 VNĐ3.490.000 VNĐ2.190.000 VNĐ
Hệ điều hànhOS 13Windows 7, Mac OS X 10.11 trở lênWindows 10 HomeAndroid 10.0EMUI 10.1Android Android
Kích thước màn hình (Độ phân giải)11 inch (2388 x 1668)13.3 inch (1920 x 1080)12.3 inch (2736 x 1824)10.4 inch (2000 x 1200)10.4 inch (2000 x 1200)10.1 inch (1280 x 800)7.9 inch (2048 x 1036)
Độ nhạy cảm ứng-81924096----
Cảm ứng độ nghiêng✔︎(±60°)✔︎(±60°)✔︎----
Giá đỡKhông✔︎✔︎KhôngKhôngKhôngKhông
Bộ nhớRAM: 6 GB ROM: 128 GB-RAM: 8GB (16GB) ROM: 256 GB trở lênRAM: 3 GB ROM: 32 GB (64GB)RAM: 3GB (4GB) ROM: 32 GB (64GB)RAM: 3 GB ROM: 32 GBRAM: 2GB ROM:16 GB (64 GB)
Khối lượng471 g1100 g775 g477 g450 g542 g322 g
Kích thước tổng thể247.6 x 178.5 x 5.9 (mm)360 x 235 x 13.9 (mm)292.1 x 201.42 x 8.5 (mm)157.4 x 247.6 x 7.0 (mm)245.2 x 154.96 x 7.35 (mm)243.6 x 162.4 x 7.9 (mm)200.40 x 132.60 x 6.95 (mm)
Link

Lời Kết

Một chiếc máy tính bảng sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến giấy bút. mybest hi vọng những thông tin và gợi ý trong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được một chiếc máy tính bảng phù hợp với nhu cầu giải trí và cả làm việc chuyên nghiệp nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  80.597 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  103.463 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.662 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.320 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.612 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.849 Lượng view
 • Top 9 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Với máy hút bụi cầm tay, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ nhanh chóng được vệ sinh sạch sẽ. Sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, góc tường, xe hơi... Đồng thời cũng được dùng như chiếc máy hút bụi nhỏ gọn thứ hai. Thị trường máy hút bụi cầm tay hiện nay ngày càng sôi động với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả, đến từ các thương hiệu phổ biến như Xiaomi, Shimono, Black&Decker, v.v.Tuy nhiên, mỗi dòng máy lại mang nét nổi bật riêng, từ lực hút mạnh, xoay gập linh hoạt đến thiết kế không dây tiện lợi... khiến bạn như lạc vào ma trận các sản phẩm. Bài viết này, ngoài gợi ý về những đặc điểm lựa chọn máy hút bụi cầm tay mybest cũng xin gửi đến bạn top 10 máy hút bụi cầm tay tốt nhất được ưa chuộng. Tham khảo và chọn cho mình sản phẩm ưng ý để có một không gian sống thoáng đãng, không bụi bặm bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  14.692 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề