• Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nước súc miệng là sản phẩm chăm sóc răng miệng được ưa chuộng và dễ tìm mua. Trong số đó, Listerine là thương hiệu nước súc miệng nổi tiếng dành cho những ai lo lắng về hơi thở có mùi hay cảm giác nhớp dính khó chịu trong miệng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các sản phẩm Listerine có tác dụng khá đa dạng như nước súc miệng thông thường hay nước súc miệng trắng răng, 2 trong 1, v.v. khiến bạn phân vân không biết liệu nước súc miệng Listerine có tốt không?


Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn nước súc miệng Listerine cùng Top 10 nước súc miệng Listerine tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. mybest mong rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn!

 • Thông tin mới nhất: 24-02-2021
 • 129 Lượng view
Mục Lục

Tác Dụng của Nước Súc Miệng Listerine

Tác Dụng của Nước Súc Miệng Listerine

Listerine được biết đến với các sản phẩm nước súc miệng chăm sóc, vệ sinh khoang miệng, sử dụng kết hợp với việc đánh răng thông thường hay thay thế kem đánh răng; có hiệu quả hạn chế mùi hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu, hình thành mảng bám trên răng v.v... Thêm vào đó tác dụng diệt khuẩn để phòng ngừa sâu răng còn giúp bạn chăm sóc răng miệng tốt chỉ với một sản phẩm.


Các dòng sản phẩm đa dạng của Listerine có thể đáp ứng nhiều vấn đề sức khoẻ răng miệng và được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng không phân biệt giới tính hay lứa tuổi.

Cách Chọn Nước Súc Miệng Listerine

Trước khi đề cập đến các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn nước súc miệng Listerine nhé!

Chọn Loại theo Nhu Cầu Sử Dụng

Listerine có hai loại sản phẩm chính là Nước súc miệng và Nước súc miệng & Kem đánh răng 2 trong 1, mỗi loại có tác dụng và cách dùng khác nhau. Vì vậy hãy cùng mybest tìm hiểu đặc điểm của từng loại nhé!

Nước Súc Miệng: Chăm Sóc Răng Miệng Cơ Bản

Nước Súc Miệng: Chăm Sóc Răng Miệng Cơ Bản

Nước súc miệng Listerine phù hợp sử dụng hàng ngày để tăng thêm hiệu quả chăm sóc răng miệng. Đây là dòng sản phẩm giúp bạn chăm sóc tổng thể khoang miệng một cách dễ dàng nên sẽ phù hợp với những ai lần đầu sử dụng.


Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi đánh răng hay sử dụng chỉ nha khoa/máy tăm nước bạn chỉ cần ngậm một lượng dung dịch vừa phải và súc miệng trong khoảng 30 giây rồi nhổ đi. Nước súc miệng sẽ cuốn trôi cặn bẩn còn sót lại sau khi đánh răng và không cần súc lại với nước, vô cùng tiện lợi!

Nước Súc Miệng & Kem Đánh Răng 2 Trong 1: Thay Thế Kem Đánh Răng Thông Thường

Nước Súc Miệng & Kem Đánh Răng 2 Trong 1: Thay Thế Kem Đánh Răng Thông Thường

Bạn có thể chọn nước súc miệng & kem đánh răng 2 trong 1 của Listerine thay cho kem đánh răng thông thường mà vẫn đảm bảo chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiệu quả. Khác với kem đánh răng thông thường, dòng sản phẩm này không chứa chất mài mòn nên có ưu điểm là nhẹ dịu cho răng. Vì vậy, những ai muốn giảm gánh nặng lên bề mặt răng thì có thể cân nhắc sử dụng.


Đầu tiên hãy ngậm một lượng dung dịch vừa phải, súc miệng trong khoảng 30 giây và nhổ đi, rồi đánh răng như bình thường. Giống như khi sử dụng nước súc miệng, bạn không cần súc lại với nước sau khi chải răng.


Tuy nhiên, loại sản phẩm này chưa phổ biến tại Việt Nam nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo các trang bán hàng nước ngoài uy tín nhé!

Chọn Dòng Sản Phẩm theo Tác Dụng Mong Muốn

Đặc trưng của Listerine là mỗi dòng sản phẩm có những chức năng chuyên biệt khác nhau. Do đó hãy chọn sản phẩm theo tác dụng mong muốn nhé!

Total Care: Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện

Total Care sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những ai muốn hạn chế tình trạng hơi thở có mùi, mảng bám trên răng và viêm nướu. Đây là sản phẩm cơ bản nhất và chứa 4 dược chất ngăn ngừa các vấn đề trên.


Chỉ với một chai nước súc miệng Total Care, bạn đã có thể chăm sóc tổng thể răng miệng một cách cơ bản. Vì vậy nếu bạn đang phân vân thì đây sẽ là một sự lựa chọn chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Các sản phẩm có chức năng chăm sóc cơ bản đều là loại nước súc miệng và có 4 màu: xanh dương nhạt, xanh dương đậm, xanh lá cây và vàng.


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng "Listerine Original" màu vàng có vị mạnh, gây kích thích nhất trong số các sản phẩm. Do đó nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Listerine, hãy bắt đầu từ dòng có vị nhẹ nhất "Cool Mint Zero" xanh dương nhạt.

Mint: cho Hơi Thở Sảng Khoái

Nếu bạn muốn có hơi thở thơm mát thì dòng bạc hà (Mint) sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đúng như tên gọi, sản phẩm có mùi và vị bạc hà, mang lại cảm giác the mát, sảng khoái cho khoang miệng tức thì. Hãy sử dụng khi bạn lo lắng về hơi thở hay cảm giác nhớp dính khó chịu.


Trong dòng nước súc miệng cơ bản đã giới thiệu ở trên, ngoài "Listerine Original" màu vàng thì 3 màu còn lại đều có vị bạc hà. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm mang lại cảm giác sảng khoái thì hãy tham khảo nhé!

Chức Năng Chuyên Biệt: Chọn theo Vấn Đề Răng Miệng Gặp Phải

Bên cạnh những vấn đề như hơi thở có mùi hay viêm lợi, nếu bạn muốn phòng ngừa cao răng hình thành hay bệnh nha chu thì các dòng nước súc miệng có tác dụng chuyên biệt sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.


Listerine có rất nhiều dòng chuyên biệt như "Anti-Caries" phòng ngừa sâu răng, "Gum Care" phòng bệnh về nướu (lợi), "Tartar Protection" hạn chế hình thành cao răng, "Healthy Bright" làm trắng răng v.v... Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cải thiện vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải.


Về màu sắc, có 4 màu: xanh dương nhạt, không màu, vàng, xanh lá cây đậm. Trong đó, dòng "Tartar Protection" là nước súc miệng thông thường, 3 loại còn lại là nước súc miệng và kem đánh răng 2 trong 1. Ngoài ra, "Gum Care" màu vàng và "Anti-Caries" màu xanh lá cây đậm không chứa cồn nên nhẹ dịu, dễ sử dụng với cả những người mới xài.

Chức Năng Nâng Cao: Chăm Sóc Răng Miệng Triệt Để

Nếu bạn muốn phòng ngừa hôi miệng, cao răng, mảng bám, sâu răng hay bệnh nha chu chỉ với một sản phẩm thì hãy lựa chọn dòng nước súc miệng cao cấp của Listerine. Loại nước súc miệng này còn hạn chế tình trạng răng xỉn màu và cảm giác nhớp dính trong khoang miệng. Chăm sóc răng miệng triệt để!


Có hai loại điển hình là "Total Care Plus" màu tím và "Total Care Zero Plus" màu tím nhạt. Đây đều là nước súc miệng và kem đánh răng 2 trong 1 nên bạn có thể dễ dàng sử dụng thay thế kem đánh răng thông thường. Nếu bạn muốn dùng sản phẩm ít gây kích thích thì hãy cân nhắc loại không chứa cồn "Total Care Zero Plus" nhé.

Tham Khảo Thành Phần và Đánh Giá Người Dùng

Tham Khảo Thành Phần và Đánh Giá Người Dùng

Trước khi mua hãy kiểm tra thành phần và tham khảo đánh giá người dùng về độ kích thích cũng như vị của nước súc miệng Listerine nhé.


Loại kích thích mạnh có ưu điểm là tạo cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng, nhưng một số người không thích cảm giác cay châm chích trong miệng. Vì vậy, những ai không chịu được độ kích thích mạnh hay trẻ em sử dụng thì nên chọn loại dịu nhẹ không chứa cồn hay "ít gây kích thích, dễ chịu" v.v... theo ý kiến đa số người dùng.

Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 nước súc miệng Listerine tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mybest không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê dưới đây sẽ có tác dụng và hiệu quả giống hoàn toàn trong phần cách chọn ở trên. Do đó trước khi mua bạn hãy kiểm tra kỹ tác dụng được ghi cụ thể trên từng sản phẩm nhé.

10
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhCetylpyridinium Chloride, Sodium Fluoride, Menthol...
VịDâu
Dung tích250ml
9
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Trà xanh, Sodium Fluoride
VịTrà xanh
Dung tích100ml, 250ml, 500ml, 750ml
8
LoạiChức năng chuyên biệt (phòng bệnh nha chu)
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhTinh dầu bạch đàn, Methyl Salicylate, xạ hương, bạc hà, Dipotassium Glycyrrhizate
VịNgọt nhẹ
Dung tích250ml, 750ml
7
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhTinh dầu bạc hà, bạch đàn, xạ hương, Methyl Salicylate
VịBạc hà nhẹ
Dung tích100ml, 250ml, 750ml
6
LoạiChức năng chuyên biệt (Ngăn ngừa hình thành cao răng)
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Kẽm Clorua
VịCay
Dung tích250ml, 500ml, 750ml
5
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate
VịBạc hà cay
Dung tích80ml, 100ml, 250ml, 500ml, 750ml
4
LoạiChức năng chuyên biệt (làm trắng)
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Chanh và muối, Fluoride
VịChanh
Dung tích250ml, 750ml
3
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhKẽm clorua, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate
VịBạc hà, cam chanh
Dung tích1.5L
2
LoạiChức năng nâng cao
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhSodium Fluoride, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate
VịBạc hà
Dung tích95ml, 1L
1
LoạiChức năng nâng cao
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhKẽm clorua, Isopropyl Methylphenol
VịBạc hà
Dung tích1L

Bảng So Sánh 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Johnson & Johnson Listerine Total Care Zero Plus 1

Johnson & Johnson

2
Johnson & Johnson Listerine Total Care 1

Johnson & Johnson

3
Jonhson&Jonhson Listerine Ultraclean Cool Mint Antiseptic 1

Jonhson&Jonhson

4
Johnson & Johnson Listerine Healthy Bright 1

Johnson & Johnson

5
Johnson & Johnson Listerine Cool Mint 1

Johnson & Johnson

6
Johnson & Johnson Listerine Tartar Protection 1

Johnson & Johnson

7
Johnson & Johnson Listerine Cool Mint Zero Alcohol 1

Johnson & Johnson

8
Johnson & Johnson Listerine Gum Care Zero Alcohol 1

Johnson & Johnson

9
Johnson & Johnson Listerine Natural Green Tea Zero Alcohol 1

Johnson & Johnson

10
Johnson & Johnson Listerine Kids Berry Shield 1

Johnson & Johnson

Tên Sản Phẩm

Listerine Total Care Zero Plus

Listerine Total Care

Listerine Ultraclean Cool Mint Antiseptic

Listerine Healthy Bright

Listerine Cool Mint

Listerine Tartar Protection

Listerine Cool Mint Zero Alcohol

Listerine Gum Care Zero Alcohol

Listerine Natural Green Tea Zero Alcohol

Listerine Kids Berry Shield

Đặc Điểm

Chăm Sóc 7 Vấn Đề Răng Miệng cho Cả Gia Đình

6 Tác Dụng Cơ Bản, Chai Nhỏ Tiện Lợi

Mang Lại Cảm Giác Sạch Gấp 3 Lần, Dung Tích Lớn

Hàm Răng Trắng Sáng Tự Nhiên

Hương Bạc Hà Sảng Khoái, Chăm Sóc Răng Miệng Cơ Bản

Đánh Bật Mảng Bám, Ngăn Ngừa Cao Răng

Hương Bạc Hà Nhẹ Nhàng, Không Cồn Ít Kích Ứng

Chăm Sóc Nướu, Phòng Bệnh Nha Chu Hiệu Quả

Gấp Đôi Fluoride Ngăn Ngừa Sâu Răng

Hương Dâu Thơm Dịu cho Trẻ Nhỏ trên 6 Tuổi

Giá250.000 VNĐ290.000 VNĐ290.000 VNĐ146.000 VNĐ136.000 VNĐ146.000 VNĐ136.000 VNĐ123.000 VNĐ137.000 VNĐ50.000 VNĐ
LoạiChức năng nâng caoChức năng nâng caoChăm sóc toàn diệnChức năng chuyên biệt (làm trắng)Chăm sóc toàn diệnChức năng chuyên biệt (Ngăn ngừa hình thành cao răng)Chăm sóc toàn diệnChức năng chuyên biệt (phòng bệnh nha chu)Chăm sóc toàn diệnChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎KhôngKhôngKhôngKhông
Thành phần chínhKẽm clorua, Isopropyl MethylphenolSodium Fluoride, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl SalicylateKẽm clorua, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl SalicylateTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Chanh và muối, FluorideTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl SalicylateTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Kẽm CloruaTinh dầu bạc hà, bạch đàn, xạ hương, Methyl SalicylateTinh dầu bạch đàn, Methyl Salicylate, xạ hương, bạc hà, Dipotassium GlycyrrhizateTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Trà xanh, Sodium FluorideCetylpyridinium Chloride, Sodium Fluoride, Menthol...
VịBạc hàBạc hàBạc hà, cam chanhChanhBạc hà cayCayBạc hà nhẹNgọt nhẹ Trà xanhDâu
Dung tích1L95ml, 1L1.5L250ml, 750ml80ml, 100ml, 250ml, 500ml, 750ml250ml, 500ml, 750ml100ml, 250ml, 750ml250ml, 750ml100ml, 250ml, 500ml, 750ml250ml
Link

Chăm Sóc Răng Miệng Hiệu Quả Hơn

Bên cạnh việc sử dụng nước súc miệng, việc lựa chọn kem đánh răng, bàn chải đánh răng cùng chỉ nha khoa hay máy tăm nước cũng rất quan trọng để làm sạch răng miệng tối ưu nhất có thể. Đặc biệt, chỉ nha khoa, máy tăm nước sẽ lấy đi những cặn thức ăn, mảng bám ở kẽ răng mà bàn chải không thể làm sạch hết, hạn chế hình thành cao răng cũng như giảm mùi hôi miệng.

Lời Kết

Listerine là thương hiệu được đánh giá cao trong số các hãng sản xuất nước súc miệng hiện nay nhờ hiệu quả chăm sóc răng miệng tốt. mybest mong rằng bạn sẽ dựa vào những gợi ý trên và tìm được loại nước súc miệng phù hợp, bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn để luôn tự tin giao tiếp với nụ cười tươi rạng rỡ.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 15 Nước Hoa Nữ Thơm tốt nhất cho độ tuổi 20 (Gucci, Dior, Zara)
  Top 15 Nước Hoa Nữ Thơm tốt nhất cho độ tuổi 20 (Gucci, Dior, Zara)
  Các bạn gái độ tuổi 20 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, hoặc khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Trên thị trường vô vàn loại nước hoa nữ như Vera Wang, Gucci, Zara, Dior,...liệu bạn có phân vân làm thế nào để chọn được nước hoa nữ thơm lâu, phù hợp với phong cách của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20 cách chọn các loại nước hoa nữ mùi thơm dịu dàng hay quyến rũ tùy theo phong cách. Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 nước hoa nữ thơm và giữ mùi thơm lâu dành cho các bạn gái độ tuổi 20 cuối bài viết để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  90.070 Lượng view
 • Top 10 Body Scrub Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Body Scrub Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tẩy tế bào chết (TBC) là quá trình cần thiết để loại bỏ da sừng cũ đồng thời mang lại vẻ đẹp mịn màng cho da. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về tẩy tế bào chết toàn thân (body scrub) như The Body Shop, Organic Shop hay các thương hiệu tẩy tế bào chết từ Nhật Bản đã tung ra thị trường các loại khác nhau như salt body scrub, sugar body scrub, có thể khiến bạn phân vân không biết tẩy tế bào chết toàn thân nào tốt nhất.Chính vì vậy, mybest mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích dưới đây để giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Bài viết xin giới thiệu cách chọn tẩy tế bào chết toàn thân dựa trên cảm giác sử dụng, mùi hương, cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Sau đó là danh sách top 10 Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được tẩy tế bào chết toàn thân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  41.613 Lượng view
 • Top 10 Băng Vệ Sinh Ban Đêm tốt nhất hiện nay 2021 (Chống Tràn Ban Đêm)
  Top 10 Băng Vệ Sinh Ban Đêm tốt nhất hiện nay 2021 (Chống Tràn Ban Đêm)
  Khác với băng vệ sinh ban ngày, thông thường bạn sẽ muốn chọn một sản phẩm mỏng nhẹ, đem lại cảm giác tiện lợi khi sử dụng, thì băng vệ sinh ban đêm lại nghiêng về độ thấm hút cao để khó bị xê dịch ngay cả trong lúc ngủ. Khi sử dụng băng vệ sinh ban đêm phù hợp, bạn chắc chắn sẽ có những đêm ngon giấc mà không lo bị tràn hoặc gây bức bí.Hiện nay, có rất nhiều loại băng vệ sinh ban đêm đến từ các hãng như Kotex, Diana, Laurier, Whisper, Doctor Care… có thể khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại băng vệ sinh ban đêm nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn băng vệ sinh ban đêm và top 10 sản phẩm băng vệ sinh ban đêm tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được loại băng vệ sinh ban đêm như ý để luôn có giấc ngủ ngon ngay cả trong những “ngày ấy” nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  7.820 Lượng view
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo)
  Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo)
  Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, mascara tóc… với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như L’Oreal Paris, Bigen, Quick Touch, Hoyu, Richenna, Cielo, Henkel…?Khi chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc, nên chú ý đến đô hư tổn mà sản phẩm có thể gây ra cho tóc, lượng tóc và chất tóc của bản thân. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo top 10 loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  25.297 Lượng view
 • Top 11 Nước Hoa Nam tốt nhất hiện nay cho nam giới độ tuổi 40 (Chanel, Dior, Bvlgari)
  Top 11 Nước Hoa Nam tốt nhất hiện nay cho nam giới độ tuổi 40 (Chanel, Dior, Bvlgari)
  Dù trong công việc hay cuộc sống thường nhật, ở nam giới độ tuổi 40-50 luôn toát lên một vẻ lôi cuốn diệu kỳ. Dù rất muốn sử dụng nước hoa để làm nổi bật nét nam tính đó, nhưng với rất nhiều dòng nước hoa từ cao cấp như Chanel, Armani, Bvlgari, Dior cho đến những sản phẩm bình dân, việc lựa chọn loại nước hoa phù hợp quả thật không đơn giản chút nào.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn và 11 sản phẩm nước hoa dành cho nam giới độ tuổi 40-50 được yêu thích trên các trang mua sắm trực tuyến như Lazada, Tiki và Shopee.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.354 Lượng view
 • Top 10 Gối Chống Ngáy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Gối Chống Ngáy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ngáy ngủ là một trong những nguyên nhân có thể gây ra ngưng thở khi ngủ, do đó, bạn nên có những biện pháp kịp thời. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị hữu ích trong việc cải thiện chứng ngáy ngủ: gối chống ngáy. Gối chống ngáy trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu thiết kế từ đặt trên lưng đến lót dưới cổ cùng đa dạng chất liệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Liên Á, Everon v.v... Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc gối chống ngáy và đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn, bài viết này sẽ dành cho bạn. Ở phần sau của bài viết, top 10 những chiếc gối chống ngáy tốt nhất được ưa chuộng nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều tham khảo và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.710 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Lông cho Nữ Giới tốt nhất hiện nay (Beurer, Panasonic, Phillips, Xiaomi)
  Top 10 Máy Cạo Lông cho Nữ Giới tốt nhất hiện nay (Beurer, Panasonic, Phillips, Xiaomi)
  Máy cạo lông dành cho nữ giới ít gây kích ứng hơn so với dao cạo, và có thể xử lý nhanh các sợi lông cần loại bỏ. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Xiaomi, Schick, Flawless, Veet, Beurer... không chỉ bày bán các sản phẩm làm sạch lông cơ thể vùng tay, chân, nách; mà còn cho vùng nhạy cảm bikini. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch, với loại pin, dễ vệ sinh, thậm chí không thấm nước.Do đó, mybest sẽ giải thích cách chọn máy cạo lông dành cho nữ giới, và giới thiệu các sản phẩm phổ biến. Các sản phẩm cạo lông mày, hay đường viền bikini cũng sẽ được giới thiệu. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng máy cạo lông đúng cách ở phần cuối bài viết.  
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.582 Lượng view
 • Top 10 Viên Uống Bổ Sung Vitamin E tốt nhất hiện nay (Blackmores, Kirkland, Healthy Care, DHC)
  Top 10 Viên Uống Bổ Sung Vitamin E tốt nhất hiện nay (Blackmores, Kirkland, Healthy Care, DHC)
  Giống như Vitamin C và A, Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa và là nguồn dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Vitamin E tự nhiên có trong nhiều loại thực phẩm như rau bina, rau cải xanh, quả bơ, các loại hạt hướng dương, hạnh nhân, đậu nành, tinh dầu mầm lúa mì...nhưng có đặc tính là dễ bị đào thải qua mồ hôi và nước tiểu. Ngay cả khi bạn cho rằng cơ thể đã được hấp thụ đầy đủ thì tình trạng thiếu hụt vẫn có thể xảy ra. Do đó, mybest sẽ giúp bạn cách chọn thực phẩm bổ sung Vitamin E để tăng cường vào chế độ ăn hàng ngày cũng như gợi ý top 10 sản phẩm khuyên dùng. Phần cuối bài viết sẽ là những lưu ý trước và sau khi uống vitamin E. Hy vọng bạn sẽ tìm được loại thực phẩm bổ sung Vitamin E phù hợp để có làn da khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  428 Lượng view
 • Top 10 Viên Sắt tốt nhất hiện nay (DHC, Blackmores, Nature Made)
  Top 10 Viên Sắt tốt nhất hiện nay (DHC, Blackmores, Nature Made)
  Cuộc sống hàng ngày với những bộn bề lo toan cùng chế độ ăn uống không cân bằng khiến nhiều người rơi vào tình trạng thiếu dinh dưỡng. Đặc biệt, đối với phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt hay phụ nữ vừa sinh con cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất, chất sắt là thành phần quan trọng và dễ bị thiếu nhất. Do đó, mybest khuyên bạn nên chú ý bổ sung sắt thường xuyên để có được sức khoẻ tốt nhất.Lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn viên uống bổ sung chất sắt và top những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ở cuối bài viết có ghi chú về thời điểm thích hợp nhất để uống và những sự kết hợp cần tránh khi uống sắt. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình sản phẩm tốt nhất để duy trì sức khỏe của bản thân và gia đình. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  382 Lượng view
 • Top 10 Lọ Chiết Nước Hoa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lọ Chiết Nước Hoa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Lọ chiết nước hoa hay chai chiết nước hoa là item tiện dụng giúp bạn mang nước hoa theo bên mình khi ra ngoài hay đi du lịch. Trên thị trường hiện nay, lọ chiết nước hoa có nhiều loại khác nhau từ tính năng đến các loại dung tích từ 10ml, 30ml, 50ml v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết lọ chiết nước hoa nào tốt?Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn lọ chiết nước hoa cùng Top 10 lọ chiết nước hoa tốt nhất hiện nay từ một số thương hiệu như Muji, Travalo... Trong đó, có những thiết kế đáng yêu dành cho nữ giới và cả những loại đơn giản phù hợp cho nam giới hay lọ chiết có vỏ bọc bằng da v.v... Mong rằng bạn sẽ tìm được lọ chiết nước hoa phù hợp để mang theo bên mình.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  87 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  105.284 Lượng view
 • Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Nếu bạn không biết xịt thơm toàn thân là gì, có thể nói đây là dung dịch kết hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn có cách gọi khác là nước hoa dưỡng ẩm cho cơ thể. Với nhiều hương thơm đa dạng, giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp, đây có lẽ là lí do mà giới trẻ ưa chuộng xịt thơm toàn thân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.Tuy nhiên, việc chọn mua xịt thơm toàn thân với mùi hương ưa thích trong vô vàn n hãn hiệu hiện nay không khác gì lạc vào ma trận. Chính vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn xịt thơm toàn thân body mist cũng như bảng xếp hạng top 18 những loại xịt thơm toàn thân bodymist tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. từ các nhãn hàng The Face Shop, Bath & Body Works, Vitabath, Chanel v.v. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại xịt thơm ưng ý nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  49.292 Lượng view
 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  61.136 Lượng view
 • Top 15 Nước Hoa Nữ Thơm tốt nhất cho độ tuổi 20 (Gucci, Dior, Zara)
  Top 15 Nước Hoa Nữ Thơm tốt nhất cho độ tuổi 20 (Gucci, Dior, Zara)
  Các bạn gái độ tuổi 20 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, hoặc khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Trên thị trường vô vàn loại nước hoa nữ như Vera Wang, Gucci, Zara, Dior,...liệu bạn có phân vân làm thế nào để chọn được nước hoa nữ thơm lâu, phù hợp với phong cách của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20 cách chọn các loại nước hoa nữ mùi thơm dịu dàng hay quyến rũ tùy theo phong cách. Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 nước hoa nữ thơm và giữ mùi thơm lâu dành cho các bạn gái độ tuổi 20 cuối bài viết để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  90.070 Lượng view
 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  99.989 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  56.212 Lượng view
 • Top 9 Tinh Dầu Bưởi tốt nhất hiện nay (Thorakao, Milaganics, Mộc Mây, Kobi)
  Top 9 Tinh Dầu Bưởi tốt nhất hiện nay (Thorakao, Milaganics, Mộc Mây, Kobi)
  Tinh dầu bưởi được ưa chuộng nhờ khả năng dưỡng tóc, dưỡng da cùng hương thơm tươi mát, sảng khoái đặc trưng của trái cây họ cam quýt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu bưởi như tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu bưởi đỏ,... với các dạng như xịt bưởi, tinh dầu xông, dầu gội v.v. khiến bạn phân vân không biết tinh dầu bưởi nào tốt?Ưu điểm lớn nhất của tinh dầu bưởi là nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên được rất được ưa chuộng, nhưng đứng trước vô vàn các thương hiệu như Thorakao, Milaganics, Mộc Mây, Kobi v.v, làm sao để chọn mua được tinh dầu bưởi nguyên chất vẫn làm nhiều người đắn đo. Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn và tham khảo top 9 tinh dầu bưởi tốt nhất hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  154 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề