• Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nước súc miệng là sản phẩm chăm sóc răng miệng được ưa chuộng và dễ tìm mua. Trong số đó, Listerine là thương hiệu nước súc miệng nổi tiếng dành cho những ai lo lắng về hơi thở có mùi hay cảm giác nhớp dính khó chịu trong miệng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các sản phẩm Listerine có tác dụng khá đa dạng như nước súc miệng thông thường hay nước súc miệng trắng răng, 2 trong 1, v.v. khiến bạn phân vân không biết liệu nước súc miệng Listerine có tốt không?


Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn nước súc miệng Listerine cùng Top 10 nước súc miệng Listerine tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. mybest mong rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn!

 • Thông tin mới nhất: 24-02-2021
 • 200 Lượng view
Mục Lục

Tác Dụng của Nước Súc Miệng Listerine

Tác Dụng của Nước Súc Miệng Listerine

Listerine được biết đến với các sản phẩm nước súc miệng chăm sóc, vệ sinh khoang miệng, sử dụng kết hợp với việc đánh răng thông thường hay thay thế kem đánh răng; có hiệu quả hạn chế mùi hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu, hình thành mảng bám trên răng v.v... Thêm vào đó tác dụng diệt khuẩn để phòng ngừa sâu răng còn giúp bạn chăm sóc răng miệng tốt chỉ với một sản phẩm.


Các dòng sản phẩm đa dạng của Listerine có thể đáp ứng nhiều vấn đề sức khoẻ răng miệng và được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng không phân biệt giới tính hay lứa tuổi.

Cách Chọn Nước Súc Miệng Listerine

Trước khi đề cập đến các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn nước súc miệng Listerine nhé!

Chọn Loại theo Nhu Cầu Sử Dụng

Listerine có hai loại sản phẩm chính là Nước súc miệng và Nước súc miệng & Kem đánh răng 2 trong 1, mỗi loại có tác dụng và cách dùng khác nhau. Vì vậy hãy cùng mybest tìm hiểu đặc điểm của từng loại nhé!

Nước Súc Miệng: Chăm Sóc Răng Miệng Cơ Bản

Nước Súc Miệng: Chăm Sóc Răng Miệng Cơ Bản

Nước súc miệng Listerine phù hợp sử dụng hàng ngày để tăng thêm hiệu quả chăm sóc răng miệng. Đây là dòng sản phẩm giúp bạn chăm sóc tổng thể khoang miệng một cách dễ dàng nên sẽ phù hợp với những ai lần đầu sử dụng.


Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi đánh răng hay sử dụng chỉ nha khoa/máy tăm nước bạn chỉ cần ngậm một lượng dung dịch vừa phải và súc miệng trong khoảng 30 giây rồi nhổ đi. Nước súc miệng sẽ cuốn trôi cặn bẩn còn sót lại sau khi đánh răng và không cần súc lại với nước, vô cùng tiện lợi!

Nước Súc Miệng & Kem Đánh Răng 2 Trong 1: Thay Thế Kem Đánh Răng Thông Thường

Nước Súc Miệng & Kem Đánh Răng 2 Trong 1: Thay Thế Kem Đánh Răng Thông Thường

Bạn có thể chọn nước súc miệng & kem đánh răng 2 trong 1 của Listerine thay cho kem đánh răng thông thường mà vẫn đảm bảo chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiệu quả. Khác với kem đánh răng thông thường, dòng sản phẩm này không chứa chất mài mòn nên có ưu điểm là nhẹ dịu cho răng. Vì vậy, những ai muốn giảm gánh nặng lên bề mặt răng thì có thể cân nhắc sử dụng.


Đầu tiên hãy ngậm một lượng dung dịch vừa phải, súc miệng trong khoảng 30 giây và nhổ đi, rồi đánh răng như bình thường. Giống như khi sử dụng nước súc miệng, bạn không cần súc lại với nước sau khi chải răng.


Tuy nhiên, loại sản phẩm này chưa phổ biến tại Việt Nam nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo các trang bán hàng nước ngoài uy tín nhé!

Chọn Dòng Sản Phẩm theo Tác Dụng Mong Muốn

Đặc trưng của Listerine là mỗi dòng sản phẩm có những chức năng chuyên biệt khác nhau. Do đó hãy chọn sản phẩm theo tác dụng mong muốn nhé!

Total Care: Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện

Total Care sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những ai muốn hạn chế tình trạng hơi thở có mùi, mảng bám trên răng và viêm nướu. Đây là sản phẩm cơ bản nhất và chứa 4 dược chất ngăn ngừa các vấn đề trên.


Chỉ với một chai nước súc miệng Total Care, bạn đã có thể chăm sóc tổng thể răng miệng một cách cơ bản. Vì vậy nếu bạn đang phân vân thì đây sẽ là một sự lựa chọn chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Các sản phẩm có chức năng chăm sóc cơ bản đều là loại nước súc miệng và có 4 màu: xanh dương nhạt, xanh dương đậm, xanh lá cây và vàng.


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng "Listerine Original" màu vàng có vị mạnh, gây kích thích nhất trong số các sản phẩm. Do đó nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Listerine, hãy bắt đầu từ dòng có vị nhẹ nhất "Cool Mint Zero" xanh dương nhạt.

Mint: cho Hơi Thở Sảng Khoái

Nếu bạn muốn có hơi thở thơm mát thì dòng bạc hà (Mint) sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đúng như tên gọi, sản phẩm có mùi và vị bạc hà, mang lại cảm giác the mát, sảng khoái cho khoang miệng tức thì. Hãy sử dụng khi bạn lo lắng về hơi thở hay cảm giác nhớp dính khó chịu.


Trong dòng nước súc miệng cơ bản đã giới thiệu ở trên, ngoài "Listerine Original" màu vàng thì 3 màu còn lại đều có vị bạc hà. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm mang lại cảm giác sảng khoái thì hãy tham khảo nhé!

Chức Năng Chuyên Biệt: Chọn theo Vấn Đề Răng Miệng Gặp Phải

Bên cạnh những vấn đề như hơi thở có mùi hay viêm lợi, nếu bạn muốn phòng ngừa cao răng hình thành hay bệnh nha chu thì các dòng nước súc miệng có tác dụng chuyên biệt sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.


Listerine có rất nhiều dòng chuyên biệt như "Anti-Caries" phòng ngừa sâu răng, "Gum Care" phòng bệnh về nướu (lợi), "Tartar Protection" hạn chế hình thành cao răng, "Healthy Bright" làm trắng răng v.v... Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cải thiện vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải.


Về màu sắc, có 4 màu: xanh dương nhạt, không màu, vàng, xanh lá cây đậm. Trong đó, dòng "Tartar Protection" là nước súc miệng thông thường, 3 loại còn lại là nước súc miệng và kem đánh răng 2 trong 1. Ngoài ra, "Gum Care" màu vàng và "Anti-Caries" màu xanh lá cây đậm không chứa cồn nên nhẹ dịu, dễ sử dụng với cả những người mới xài.

Chức Năng Nâng Cao: Chăm Sóc Răng Miệng Triệt Để

Nếu bạn muốn phòng ngừa hôi miệng, cao răng, mảng bám, sâu răng hay bệnh nha chu chỉ với một sản phẩm thì hãy lựa chọn dòng nước súc miệng cao cấp của Listerine. Loại nước súc miệng này còn hạn chế tình trạng răng xỉn màu và cảm giác nhớp dính trong khoang miệng. Chăm sóc răng miệng triệt để!


Có hai loại điển hình là "Total Care Plus" màu tím và "Total Care Zero Plus" màu tím nhạt. Đây đều là nước súc miệng và kem đánh răng 2 trong 1 nên bạn có thể dễ dàng sử dụng thay thế kem đánh răng thông thường. Nếu bạn muốn dùng sản phẩm ít gây kích thích thì hãy cân nhắc loại không chứa cồn "Total Care Zero Plus" nhé.

Tham Khảo Thành Phần và Đánh Giá Người Dùng

Tham Khảo Thành Phần và Đánh Giá Người Dùng

Trước khi mua hãy kiểm tra thành phần và tham khảo đánh giá người dùng về độ kích thích cũng như vị của nước súc miệng Listerine nhé.


Loại kích thích mạnh có ưu điểm là tạo cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng, nhưng một số người không thích cảm giác cay châm chích trong miệng. Vì vậy, những ai không chịu được độ kích thích mạnh hay trẻ em sử dụng thì nên chọn loại dịu nhẹ không chứa cồn hay "ít gây kích thích, dễ chịu" v.v... theo ý kiến đa số người dùng.

Top 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 nước súc miệng Listerine tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mybest không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê dưới đây sẽ có tác dụng và hiệu quả giống hoàn toàn trong phần cách chọn ở trên. Do đó trước khi mua bạn hãy kiểm tra kỹ tác dụng được ghi cụ thể trên từng sản phẩm nhé.

10
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhCetylpyridinium Chloride, Sodium Fluoride, Menthol...
VịDâu
Dung tích250ml
9
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Trà xanh, Sodium Fluoride
VịTrà xanh
Dung tích100ml, 250ml, 500ml, 750ml
8
LoạiChức năng chuyên biệt (phòng bệnh nha chu)
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhTinh dầu bạch đàn, Methyl Salicylate, xạ hương, bạc hà, Dipotassium Glycyrrhizate
VịNgọt nhẹ
Dung tích250ml, 750ml
7
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhTinh dầu bạc hà, bạch đàn, xạ hương, Methyl Salicylate
VịBạc hà nhẹ
Dung tích100ml, 250ml, 750ml
6
LoạiChức năng chuyên biệt (Ngăn ngừa hình thành cao răng)
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Kẽm Clorua
VịCay
Dung tích250ml, 500ml, 750ml
5
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate
VịBạc hà cay
Dung tích80ml, 100ml, 250ml, 500ml, 750ml
4
LoạiChức năng chuyên biệt (làm trắng)
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Chanh và muối, Fluoride
VịChanh
Dung tích250ml, 750ml
3
LoạiChăm sóc toàn diện
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhKẽm clorua, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate
VịBạc hà, cam chanh
Dung tích1.5L
2
LoạiChức năng nâng cao
Chứa cồn✔︎
Thành phần chínhSodium Fluoride, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate
VịBạc hà
Dung tích95ml, 1L
1
LoạiChức năng nâng cao
Chứa cồnKhông
Thành phần chínhKẽm clorua, Isopropyl Methylphenol
VịBạc hà
Dung tích1L

Bảng So Sánh 10 Nước Súc Miệng Listerine tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Johnson & Johnson Listerine Total Care Zero Plus 1

Johnson & Johnson

2
Johnson & Johnson Listerine Total Care 1

Johnson & Johnson

3
Jonhson&Jonhson Listerine Ultraclean Cool Mint Antiseptic 1

Jonhson&Jonhson

4
Johnson & Johnson Listerine Healthy Bright 1

Johnson & Johnson

5
Johnson & Johnson Listerine Cool Mint 1

Johnson & Johnson

6
Johnson & Johnson Listerine Tartar Protection 1

Johnson & Johnson

7
Johnson & Johnson Listerine Cool Mint Zero Alcohol 1

Johnson & Johnson

8
Johnson & Johnson Listerine Gum Care Zero Alcohol 1

Johnson & Johnson

9
Johnson & Johnson Listerine Natural Green Tea Zero Alcohol 1

Johnson & Johnson

10
Johnson & Johnson Listerine Kids Berry Shield 1

Johnson & Johnson

Tên Sản Phẩm

Listerine Total Care Zero Plus

Listerine Total Care

Listerine Ultraclean Cool Mint Antiseptic

Listerine Healthy Bright

Listerine Cool Mint

Listerine Tartar Protection

Listerine Cool Mint Zero Alcohol

Listerine Gum Care Zero Alcohol

Listerine Natural Green Tea Zero Alcohol

Listerine Kids Berry Shield

Đặc Điểm

Chăm Sóc 7 Vấn Đề Răng Miệng cho Cả Gia Đình

6 Tác Dụng Cơ Bản, Chai Nhỏ Tiện Lợi

Mang Lại Cảm Giác Sạch Gấp 3 Lần, Dung Tích Lớn

Hàm Răng Trắng Sáng Tự Nhiên

Hương Bạc Hà Sảng Khoái, Chăm Sóc Răng Miệng Cơ Bản

Đánh Bật Mảng Bám, Ngăn Ngừa Cao Răng

Hương Bạc Hà Nhẹ Nhàng, Không Cồn Ít Kích Ứng

Chăm Sóc Nướu, Phòng Bệnh Nha Chu Hiệu Quả

Gấp Đôi Fluoride Ngăn Ngừa Sâu Răng

Hương Dâu Thơm Dịu cho Trẻ Nhỏ trên 6 Tuổi

Giá từ250.000 VNĐ290.000 VNĐ290.000 VNĐ146.000 VNĐ136.000 VNĐ146.000 VNĐ136.000 VNĐ123.000 VNĐ137.000 VNĐ50.000 VNĐ
LoạiChức năng nâng caoChức năng nâng caoChăm sóc toàn diệnChức năng chuyên biệt (làm trắng)Chăm sóc toàn diệnChức năng chuyên biệt (Ngăn ngừa hình thành cao răng)Chăm sóc toàn diệnChức năng chuyên biệt (phòng bệnh nha chu)Chăm sóc toàn diệnChăm sóc toàn diện
Chứa cồnKhông✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎KhôngKhôngKhôngKhông
Thành phần chínhKẽm clorua, Isopropyl MethylphenolSodium Fluoride, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl SalicylateKẽm clorua, Tinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl SalicylateTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Chanh và muối, FluorideTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl SalicylateTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Kẽm CloruaTinh dầu bạc hà, bạch đàn, xạ hương, Methyl SalicylateTinh dầu bạch đàn, Methyl Salicylate, xạ hương, bạc hà, Dipotassium GlycyrrhizateTinh dầu xạ hương, bạc hà, bạch đàn, Methyl Salicylate, Trà xanh, Sodium FluorideCetylpyridinium Chloride, Sodium Fluoride, Menthol...
VịBạc hàBạc hàBạc hà, cam chanhChanhBạc hà cayCayBạc hà nhẹNgọt nhẹ Trà xanhDâu
Dung tích1L95ml, 1L1.5L250ml, 750ml80ml, 100ml, 250ml, 500ml, 750ml250ml, 500ml, 750ml100ml, 250ml, 750ml250ml, 750ml100ml, 250ml, 500ml, 750ml250ml
Link

Chăm Sóc Răng Miệng Hiệu Quả Hơn

Bên cạnh việc sử dụng nước súc miệng, việc lựa chọn kem đánh răng, bàn chải đánh răng cùng chỉ nha khoa hay máy tăm nước cũng rất quan trọng để làm sạch răng miệng tối ưu nhất có thể. Đặc biệt, chỉ nha khoa, máy tăm nước sẽ lấy đi những cặn thức ăn, mảng bám ở kẽ răng mà bàn chải không thể làm sạch hết, hạn chế hình thành cao răng cũng như giảm mùi hôi miệng.

Lời Kết

Listerine là thương hiệu được đánh giá cao trong số các hãng sản xuất nước súc miệng hiện nay nhờ hiệu quả chăm sóc răng miệng tốt. mybest mong rằng bạn sẽ dựa vào những gợi ý trên và tìm được loại nước súc miệng phù hợp, bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn để luôn tự tin giao tiếp với nụ cười tươi rạng rỡ.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  66.863 Lượng view
 • Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Kose, Thalgo, Kracie, SHISEIDO)
  Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Kose, Thalgo, Kracie, SHISEIDO)
  Sữa Dưỡng Thể Body Milk là sản phẩm chăm sóc da toàn thân, giúp cho da được cấp ẩm đầy đủ và luôn mềm mịn nên chính là bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. So với kem dưỡng ẩm và bơ dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể body milk có kết cấu nhẹ hơn nên khi bôi tạo cảm giác rất dễ chịu. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng trong mùa hè mà không sợ bị bết dính! Sữa dưỡng thể body milk rất đa dạng về chủng loại như sữa dưỡng trắng, sữa dưỡng có mùi, sữa dưỡng thể không mùi.Bạn đang phân vân không biết loại sữa dưỡng thể body milk nào tốt nhất và phù hợp để chăm sóc cơ thể mình? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn sữa dưỡng thể body milk phù hợp với mục đích sử dụng và bảng xếp hạng Top 10 sữa dưỡng thể body milk tốt nhất từ các hãng nổi tiếng như Kracie, SHISEIDO, Kose, Soap and Glory, Thalgo v.v.. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.810 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội cho Nữ Giới Độ Tuổi 20 tốt nhất hiện nay(TRESemmé, YVES Rocher, SHISEIDO)
  Top 10 Dầu Gội cho Nữ Giới Độ Tuổi 20 tốt nhất hiện nay(TRESemmé, YVES Rocher, SHISEIDO)
  Dầu gội đầu là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm sạch và chăm sóc tóc của mỗi người. Không những thế, dầu gội còn giúp chăm sóc sức khỏe da đầu của bạn. Một loại dầu gội tốt sẽ là trợ thủ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của phụ nữ, đặc biệt là với những cô gái độ tuổi 20 luôn quan tâm tới vấn đề làm đẹp, những cô gái thích làm mới bản thân bằng nhiều kiểu tóc. Vậy trong rất nhiều loại dầu gội từ các thương hiệu nổi tiếng như TRESemmé, YVES Rocher, SHISEIDO, Sunsilk, v.v, loại nào là tốt nhất dành cho bạn?Lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn dầu gội đầu phù hợp nhất cho độ tuổi 20-30 cùng danh sách 10 sản phẩm dầu gội đầu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn dầu gội đầu như thế nào, hãy cùng mybest đi đến cuối bài viết để tìm ra câu trả lời ưng ý nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  12.844 Lượng view
 • Top 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Cùng Cách Dưỡng Móng Trước và Sau Khi Sơn Móng )
  Top 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Cùng Cách Dưỡng Móng Trước và Sau Khi Sơn Móng )
  Ở Việt Nam, trước đây những dịch vụ làm móng tay thường được tích hợp trong các tiệm làm tóc, khách hàng thường kết hợp giữa làm tóc với vệ sinh móng, sơn móng tay, chân đơn giản. Trong thời gian gần đây, các tiệm chuyên về làm móng phát triển với tốc độ nhanh dựa trên nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính bởi điểm này, thị trường xuất hiện nhiều lên sản phẩm sơn móng tay từ mức giá bình dân đến những sản phẩm cao cấp của Addiction, Chanel, IPO,… Sự lựa chọn về màu sắc cũng tăng lên từ màu sắc chói loá nổi bật đến màu trắng sữa, trong suốt,…Trên thực tế, chất lượng lên màu và khả năng lưu giữ trên tay của sơn móng tay có sự phụ thuộc đáng kể dựa trên mức giá. Để có được lớp sơn móng tay đẹp như làm ở tiệm, người tiêu dùng cần biết chọn loại sơn. Ở bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn và những sản phẩm sơn móng tay được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Trong đó cũng có những sản phẩm cho ra lớp sơn đẹp ba chiều với chỉ một lượt đánh. Sự khác nhau trong lớp sơn móng tay hoàn thiện của những loại sơn móng được dùng tại nhà là gì? Cuối bài viết sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có bộ móng chắc khỏe hơn với những tips trước và sau khi sơn móng.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  9.353 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sau khi tẩy lông hay wax lông, da có thể trở nên nhạy cảm, khô ráp hơn khiến nhiều người băn khoăn không biết sau khi tẩy lông nên bôi kem gì, dưỡng ẩm như thế nào cho đúng cách. Có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như Collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balea, Caron Lab, Beauty Image, Daymellow, Clean+ Easy, Oriflame, Jax Wax, ...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng da sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để không còn phải lo lắng không biết sau khi tẩy lông nên bôi gì nữa nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  8.925 Lượng view
 • Top 8 Thuốc Trị Táo Bón tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Thuốc Trị Táo Bón tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Táo bón là một trong những cơn ác mộng của mọi người bất kể trẻ em hay người lớn. Mặc dù vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách thay đổi thói quen ăn uống, ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc có chức năng nhuận tràng hay thuốc xổ giúp hỗ trợ giảm táo bón. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị táo bón như Spec Trix, Thông Táo v.v... có khiến bạn phân vân thuốc nào hiệu quả?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những cách chọn để tìm ra một loại thuốc trị táo bón phù hợp nhất. Top 8 loại thuốc táo bón đang được nhiều người dùng chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần ph ía sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.450 Lượng view
 • Top 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Dạng Xịt, Dạng Bột, Kem Bôi)
  Top 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Dạng Xịt, Dạng Bột, Kem Bôi)
  Bên cạnh mùi cơ thể và miệng thì chân cũng là một bộ phận cơ thể được nhiều người lưu tâm. Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi chân nên bạn cần hiểu rõ vấn đề tận gốc để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Tuy loại xịt khử mùi chân rất phổ biến hiện nay vì sự tiện lợi và linh động nhưng loại bột, kem hay lăn khử mùi cũng có nhiều ưu điểm vượt trội khác.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu kĩ lưỡng từng loại trong phần cách chọn sản phẩm khử mùi hôi chân cũng như giới thiệu top 10 sản phẩm khử mùi hôi chân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Etiaxil, Pelican, Scholl, Deonatulle... Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý để thêm phần tự tin!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.111 Lượng view
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto)
  Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto)
  Lược chải tóc là dụng cụ không chỉ chăm sóc tóc mà còn giúp cả da đầu của bạn khoẻ mạnh hơn. Có nhiều loại lược chải tóc khác nhau trên thị trường như lược dạng nhựa nylon, hay răng lược dạng lông tự nhiên như lông heo, lông lợn rừng, răng lược gỗ. Gần đây, hãng lược Tangle Teezer trở nên được ưa chuộng nhờ những tính năng "làm bóng tóc" và "làm tóc mềm mượt trôi theo kẽ tay". Tuy nhiên, với sự phong phú vô cùng về chủng loại và nhãn hiệu như Wet Brush, Ikemoto, Tangle Teezer v.v. có lẽ người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Vì vậy, lần này, mybest sẽ xin giới thiệu tới các bạn cách chọn lựa lược chải tóc phù hợp và top 10 các sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng trên thị trường. Hãy chọn dựa trên những vấn đề về tóc của bạn như tính chất tóc, tóc gãy rụng,... Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số bí quyết nhỏ để làm sạch lược chải tóc.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  4.218 Lượng view
 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đo nồng độ oxy trong máu giúp đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), thường được sử dụng tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên gần đây cũng có nhiều người đang nghĩ đến việc chọn mua để sử dụng tại nhà, giúp quản lý tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, giá cả, độ chính xác, chức năng của máy đo nồng độ oxy cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua máy đo nồng độ oxy có thể dùng tại nhà, bên cạnh đó là top 6 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  276 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Khô Thơm tốt nhất hiện nay (Cỏ Mềm, Lush, Shi Mang)
  Top 10 Nước Hoa Khô Thơm tốt nhất hiện nay (Cỏ Mềm, Lush, Shi Mang)
  Nước hoa khô hay còn gọi là nước hoa sáp cho bạn tận hưởng hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng. Nước hoa khô còn được gọi với cái tên Solid Perfume và có nhiều loại khác nhau dành cho cả nam và nữ như dạng thỏi, dạng hũ, dạng tuýp đến từ nhiều thương hiệu như Jo Malone, ShiMang, Cỏ Mềm, a-ddict, Lush v.v... khiến bạn phân vân không biết nước hoa khô nào tốt, phù hợp với mình nhất?Do đó trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn nước hoa khô cùng Top 10 nước hoa khô tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Đâu sẽ là sản phẩm nước hoa tốt nhất mà mybest gợi ý cho bạn? Những điểm cần lưu ý khi chọn và cách sử dụng nước hoa khô cũng sẽ được giới thiệu trong bài nên hãy tham khảo những thông tin dưới đây khi chọn mua bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  277 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  73.157 Lượng view
 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  116.458 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  65.515 Lượng view
 • Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Nếu bạn không biết xịt thơm toàn thân là gì, có thể nói đây là dung dịch kết hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn có cách gọi khác là nước hoa dưỡng ẩm cho cơ thể. Với nhiều hương thơm đa dạng, giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp, đây có lẽ là lí do mà giới trẻ ưa chuộng xịt thơm toàn thân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.Tuy nhiên, việc chọn mua xịt thơm toàn thân với mùi hương ưa thích trong vô vàn n hãn hiệu hiện nay không khác gì lạc vào ma trận. Chính vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn xịt thơm toàn thân body mist cũng như bảng xếp hạng top 18 những loại xịt thơm toàn thân bodymist tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. từ các nhãn hàng The Face Shop, Bath & Body Works, Vitabath, Chanel v.v. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại xịt thơm ưng ý nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  58.092 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  133.564 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  53.049 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, Clarins, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  13.599 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề