• Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct) 1
 • Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct) 2
 • Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct) 3
 • Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct) 4
 • Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct) 5

Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất hiện nay (Columbus, Collonil, Angelus Direct)

Xịt chống nước cho quần áo là trang bị không thể thiếu trong mùa mưa, giúp quần áo không bị thấm nước mưa, dính mồ hôi hay bùn v.v... Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xịt chống thấm nước đa dạng về thành phần: Flo, Silicon với tác dụng, cách dùng và thời gian duy trì hiệu quả khác nhau; từ nhiều thương hiệu như Columbus, Collonil, Angelus Direct v.v... chắc hẳn sẽ khiến bạn phân vân khi chọn lựa.


Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xịt chống nước cho quần áo cùng Top 6 xịt chống nước cho quần áo tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. mybest mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm đa năng, không chỉ sử dụng được với quần áo mà còn cho giày dép. Hãy tham khảo những thông tin trong bài để giữ quần áo luôn bền đẹp bạn nhé!

 • Thông tin mới nhất: 20-02-2021
 • 131 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Xịt Chống Nước Cho Quần Áo

Đầu tiên, hãy cùng mybest tìm hiểu những điểm cần lưu ý khi chọn xịt chống nước cho quần áo bạn nhé!

Chọn Loại Phù Hợp Chất Liệu Vải

Tuỳ thuộc vào thành phần mà có nhiều loại xịt chống nước cho quần áo khác nhau. Vì vậy để tránh tình trạng dùng sai loại khiến quần áo bị ố, bẩn thì hãy lưu ý chọn loại phù hợp với từng chất liệu khác nhau bạn nhé!

Flo: Phù Hợp Mọi Chất Liệu Quần Áo

Flo: Phù Hợp Mọi Chất Liệu Quần Áo

Xịt chống nước chứa thành phần Flo là loại phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với những ai đang tìm một sản phẩm đa năng dùng được cho mọi loại quần áo. Flo tạo một lớp màng bao phủ ngăn ngừa nước ngấm vào quần áo và có thể sử dụng cho nhiều chất liệu vải khác nhau. Ngoài ra Flo còn có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn bám dính.

Silicon: Phù Hợp Trang Phục Đi Mưa

Silicon: Phù Hợp Trang Phục Đi Mưa

Loại xịt chống nước chứa Silicon có khả năng chống nước cao nên sẽ phù hợp với quần áo đi mưa hay các loại áo khoác. Tuy nhiên, Silicon không có tác dụng ngăn ngừa các vết bẩn gốc dầu như Flo nên hãy lưu ý trước khi chọn mua bạn nhé.

Thành Phần Tổng Hợp: Phù Hợp Quần Áo Thấm Hút Mồ Hôi

Thành Phần Tổng Hợp: Phù Hợp Quần Áo Thấm Hút Mồ Hôi

Xịt chống nước loại tổng hợp kết hợp giữa thành phần gốc Flo và Silicon giúp phát huy ưu điểm và đồng thời khắc phục khuyết điểm của từng loại. Do vừa chống nước cao vừa tạo độ thoáng khí nên đây là sản phẩm phù hợp với những loại quần áo thấm hút mồ hôi hay tất dệt kim v.v...

Xịt Chuyên Dụng cho Đồ Da

Xịt Chuyên Dụng cho Đồ Da

Đối với quần áo bằng da thì cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng xịt chống nước. Vì bề mặt da thoáng khí nên bạn cần chọn loại xịt chuyên dụng được mô tả rõ trên bao bì 'dành cho chất liệu da' (For Leather), để tạo lớp màng chống nước mà không ảnh hưởng tới khả năng "thở'' của da.


Xịt chống nước có khả năng ngăn những vết bẩn do mưa, nhưng cũng có trường hợp dung dịch có thể thấm vào bề mặt da và để lại vết bẩn. Vì vậy hãy kiểm tra kĩ xem loại xịt chống nước bạn định mua có sử dụng được cho chất liệu da hay không nhé!

Tiện Lợi Hơn với Xịt Nhanh Khô

Tiện Lợi Hơn với Xịt Nhanh Khô

Sau khi xịt, bề mặt vải sẽ cần thời gian khô hoàn toàn để phát huy tác dụng chống nước. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian bạn nên chọn loại xịt nhanh khô. Trong đó, các loại xịt có thành phần dễ bay hơi sẽ giúp bề mặt xịt nhanh khô, mang đến hiệu quả nhanh chóng.


Đặc biệt, loại xịt nhanh khô sẽ là trợ thủ đắc lực với những ai ngại chuẩn bị sẵn vào tối hôm trước. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm có hiệu quả chống nước sau khi xịt khoảng 30 phút. Vì vậy dù trời có bất chợt đổ mưa trước khi bạn ra ngoài thì bạn vẫn có thể yên tâm xịt ngay lập tức, rất tiện lợi!

Duy Trì Hiệu Quả Lâu Dài!

Duy Trì Hiệu Quả Lâu Dài!

Để tiết kiệm chi phí, một điều quan trọng là bạn cần chọn loại xịt giữ được hiệu quả lâu dài.


Khả năng chống nước sẽ giảm dần do ma sát hay trong quá trình giặt đồ. Vì vậy đối với trang phục thường xuyên tiếp xúc với nước mưa như quần áo mưa thì bạn nên chọn những loại xịt giữ được hiệu quả trong thời gian dài. Đối với những chất liệu đã mất khả năng chống nước như chiếc ô, bạn cũng có thể xịt loại hiệu quả lâu dài thường xuyên để sử dụng tiện ích hơn. 

Top 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 xịt chống nước cho quần áo tốt nhất hiện nay. 

6
Chất liệuVải, da, nhựa
Thành phần-
Thời gian khô30 phút
Dung tích180ml
5
Chất liệuVải, da
Thành phần-
Thời gian khô30 phút
Dung tích250ml
4
Chất liệuVải, da, da lộn
Thành phần-
Thời gian khô30 phút
Dung tích156g
3

CollonilWaterstop Classic

200ml

476.000 VNĐ

Chất liệuCác loại da
Thành phầnFlo, Hydrocabon
Thời gian khô10 phút
Dung tích100ml, 200ml
2
Chất liệuDa lộn, da Nubuck
Thành phầnHydrocarbon
Thời gian khô-
Dung tích300ml
1
Chất liệuVải, các loại da v.v...
Thành phầnFlo, Hydrocarbon gốc dầu mỏ
Thời gian khô15 phút
Dung tích60ml, 180ml, 420ml

Bảng So Sánh 6 Xịt Chống Nước Cho Quần Áo tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
COLUMBUS Xịt Chống Nước Amedas 1

COLUMBUS

2
3M Scotchgard Leather and Suede and Nubuck Protector 1

3M

3
Collonil Waterstop Classic 1

Collonil

4
Angelus Direct Water & Stain Repellent 1

Angelus Direct

5
Eykosi Xịt Chống Nước Nano Protector 1

Eykosi

6
OEM Xịt Nano Chống Nước 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Xịt Chống Nước Amedas

Scotchgard Leather and Suede and Nubuck Protector

Waterstop Classic

Water & Stain Repellent

Xịt Chống Nước Nano Protector

Xịt Nano Chống Nước

Đặc Điểm

Chống Nước, Chống Dầu Tốt Trên Nhiều Chất Liệu

Hạn Chế Hiện Tượng Dây Muối, Chống Nước Tối Đa 6 Tháng

Chống Tia Cực Tím, Thời Gian Khô Nhanh

Phạm Vi Sử Dụng Rộng Rãi, Lớp Phủ Chắc Chắn

Công Nghệ Nano với Hiệu Ứng Lá Sen

Chống Thấm Nước Khá, Duy Trì Vài Tuần

Giá430.000 VNĐ495.000 VNĐ476.000 VNĐ350.000 VNĐ79.000 VNĐ50.000 VNĐ
Chất liệuVải, các loại da v.v...Da lộn, da NubuckCác loại daVải, da, da lộnVải, daVải, da, nhựa
Thành phầnFlo, Hydrocarbon gốc dầu mỏHydrocarbonFlo, Hydrocabon---
Thời gian khô15 phút-10 phút30 phút30 phút30 phút
Dung tích60ml, 180ml, 420ml300ml100ml, 200ml156g250ml180ml
Link

Hiệu Quả Ngăn Ngừa Vết Mồ Hôi

Hiệu Quả Ngăn Ngừa Vết Mồ Hôi

Xịt chống nước có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn trên bề mặt quần áo nên cũng có khả năng hạn chế vết mồ hôi trên các loại áo sơ mi, áo blouse. Tuy nhiên, sau khi xịt bề mặt vải sẽ kém thoáng khí, dễ gây bí bách vì vậy hãy chỉ xịt vào vị trí dưới cánh tay thôi bạn nhé!


Để kiểm tra một sản phẩm xịt chống nước quần áo có sử dụng được cho áo sơ mi, áo blouse v.v... hay không thì bạn hãy tham khảo thông tin sản phẩm và nhận xét từ người dùng thật kĩ càng trước khi mua nhé.

Đảm Bảo An Toàn Khi Sử Dụng

Đảm Bảo An Toàn Khi Sử Dụng

Xịt chống nước quần áo rất tiện lợi nhưng mặt khác cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc nếu sử dụng không đúng cách. Nếu bạn không cẩn thận, Flo và Silicon bám trên bề mặt quần áo có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp. Đặc biệt, các loại bình xịt khí nén sẽ phun các hạt mịn vào trong không khí, làm tăng nguy cơ tổn thương trực tiếp đến phế nang và gây ra các vấn đề về hô hấp như viêm phổi khi sử dụng trong không gian kín.


Gần đây, trong các loại xịt chống nước, các thành phần có cấu tạo khá an toàn với cơ thể người cũng đã được sử dụng. Tuy nhiên dù sản phẩm có độ an toàn cao thì bạn cũng cần tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất như sử dụng ngoài trời, nơi thoáng gió v.v..

Lời Kết

Trong bài viết này, mybest đã gửi đến bạn Top 6 xịt chống nước cho quần áo tốt nhất hiện nay. Việc chống nước cho quần áo có thể được thực hiện tại các cửa hàng giặt là, mang lại hiệu quả tốt tuy nhiên giá thành khá cao. Tuy tốn thời gian và công sức nhưng bạn có thể thực hiện tại nhà và tiết kiệm chi phí hơn.


Sử dụng xịt chống nước để ngăn ngừa vết bẩn cũng giúp duy trì độ bền đẹp của quần áo lâu dài hơn. Vì vậy hãy thử sử dụng xịt chống nước để bảo vệ quần áo của mình tốt hơn bạn nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bể bơi phao, bể bơi nhựa sẽ cho phép bạn tận hưởng hồ bơi ngay tại nhà mà không phải di chuyển đến bể bơi. Hơn nữa nếu bạn lo ngại về tính an toàn, tính vệ sinh và ngại đông người thì bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cho dù bạn đặt nó ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt mẫu bể bơi phao trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình và top 10 bể bơi phao tốt nhất hiện nay nhé!
  Ngoài Trời
  5.217 Lượng view
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  Ngoài Trời
  12.383 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Ngoài Trời
  2.576 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Với một chiếc áo mưa Poncho , bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua áo mưa cánh dơi sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Ngoài Trời
  2.818 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên sân thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, loại bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bàn phù hợp với nhau cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc bàn đặt ngoài trời. Top 10 những mẫu bàn đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ngoài Trời
  759 Lượng view
 • Top 10 Lều Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lều Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những buổi dã ngoại cùng gia đình hay picnic qua đêm cùng bạn bè sẽ trở nên tiện lợi và thú vị hơn với sự trang bị của một chiếc lều cắm trại. Trên thị trường hiện tại, những ông lớn về các thiết bị ngoài trời như Gazelle, Naturehike v.v. sản xuất khá nhiều loại lều cắm trại với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với những hội nhóm đông người và cả những nhu cầu cho gia đình nhỏ lẻ. Với độ bền, mức giá và khả năng chống thấm nước khác nhau, nếu không có kinh nghiệm chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang không biết lều căm trại hãng nào tốt. Do đó, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí chọn mua lều cắm trại và top 10 những chiếc lều dã ngoại tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây.
  Ngoài Trời
  493 Lượng view
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Túi ngủ là một vật dụng cần thiết cho các hoạt động giải trí ngoài trời như cắm trại, dã ngoại. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như NatureHike, Desert Fox, các sản phẩm với chất lượng cùng giá cả hợp lý mà bạn có thể dễ dàng đặt mua cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều loại túi ngủ như hình chữ nhật và loại hình con nhộng dễ gấp gọn khiến bạn như lạc vào ma trận các sản phẩm. Vì vậy, bài viết này mybest sẽ giải thích chi tiết về cách chọn túi ngủ, đặc biệt hữu ích cho bạn khi mới mua lần đầu. Cùng với đó là bảng xếp hạng các sản phẩm túi ngủ cắm trại và các hoạt động ngoài trời được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Lựa chọn và tìm mua chiếc túi ngủ phù hợp để tận hưởng cảm giác thư giãn trong các hoạt động ngoài trời bạn nhé!
  Ngoài Trời
  367 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Giống như ô hay ủng, áo mưa là một vật dụng không thể thiếu trong những ngày mưa. Áo mưa tiện lợi để sử dụng đi học, đi làm hàng ngày hay tham gia các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, câu cá, cắm trại, lễ hội ngoài trời v.v... Tuy nhiên, các thương hiệu nổi tiếng Rando, Xiaomi lại có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ đa dạng cho cả nam và nữ như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa xe máy, áo mưa măng tô hay áo mưa bộ một người... có thể sẽ khiến bạn phân vân trong việc chọn lựa.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn áo mưa cùng Top 10 áo mưa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng mybest chọn ra loại áo mưa phù hợp nhất với bạn để luôn thoải mái khi ra ngoài trong những ngày mưa nhé!
  Ngoài Trời
  62 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  Ngoài Trời
  12.383 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Top 10 Áo Mưa tốt nhất hiện nay (Áo Mưa Bộ, Cánh Dơi, Măng Tô)
  Giống như ô hay ủng, áo mưa là một vật dụng không thể thiếu trong những ngày mưa. Áo mưa tiện lợi để sử dụng đi học, đi làm hàng ngày hay tham gia các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, câu cá, cắm trại, lễ hội ngoài trời v.v... Tuy nhiên, các thương hiệu nổi tiếng Rando, Xiaomi lại có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ đa dạng cho cả nam và nữ như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa xe máy, áo mưa măng tô hay áo mưa bộ một người... có thể sẽ khiến bạn phân vân trong việc chọn lựa.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn áo mưa cùng Top 10 áo mưa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng mybest chọn ra loại áo mưa phù hợp nhất với bạn để luôn thoải mái khi ra ngoài trong những ngày mưa nhé!
  Ngoài Trời
  62 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Với một chiếc áo mưa Poncho , bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua áo mưa cánh dơi sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Ngoài Trời
  2.818 Lượng view
 • Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bể bơi phao, bể bơi nhựa sẽ cho phép bạn tận hưởng hồ bơi ngay tại nhà mà không phải di chuyển đến bể bơi. Hơn nữa nếu bạn lo ngại về tính an toàn, tính vệ sinh và ngại đông người thì bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cho dù bạn đặt nó ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt mẫu bể bơi phao trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình và top 10 bể bơi phao tốt nhất hiện nay nhé!
  Ngoài Trời
  5.217 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bàn Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên sân thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, loại bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bàn phù hợp với nhau cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc bàn đặt ngoài trời. Top 10 những mẫu bàn đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ngoài Trời
  759 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Ngoài Trời
  2.576 Lượng view
 • Top 10 Lều Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lều Cắm Trại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những buổi dã ngoại cùng gia đình hay picnic qua đêm cùng bạn bè sẽ trở nên tiện lợi và thú vị hơn với sự trang bị của một chiếc lều cắm trại. Trên thị trường hiện tại, những ông lớn về các thiết bị ngoài trời như Gazelle, Naturehike v.v. sản xuất khá nhiều loại lều cắm trại với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với những hội nhóm đông người và cả những nhu cầu cho gia đình nhỏ lẻ. Với độ bền, mức giá và khả năng chống thấm nước khác nhau, nếu không có kinh nghiệm chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang không biết lều căm trại hãng nào tốt. Do đó, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí chọn mua lều cắm trại và top 10 những chiếc lều dã ngoại tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây.
  Ngoài Trời
  493 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề