mybest
Chuột 3D

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Phụ Kiện - Linh Kiện
 4. Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech) 1
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech) 2
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech) 3
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech) 4
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech) 5

Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)

Chuột 3D là thiết bị giúp cải thiện thao tác trong những công việc như vẽ CAD, CG, hay khi chơi các game liên quan đến 3D. Sản phẩm được bán bởi nhiều nhà sản xuất như 3Dconnexion, Delux, Logitech, v.v, với các loại khác nhau như chuột không dây tương thích bluetooth, chuột có dây với khối lượng nhẹ, v.v chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân không biết chuột 3D nào tốt.


Do đó, lần này mybest xin giới thiệu cách chọn chuột 3D và top các sản phẩm tốt được yêu thích nhất. Hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng để chọn cho mình loại chuột thích hợp nhất nhé.

Cập nhật ngày 29/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Chuột 3D Là Gì?

Chuột 3D Là Gì?
Nguồn: brainmagic.tokyo


"Chuột 3D" là loại chuột có thể di chuyển tự do hơn chuột truyền thống, không chỉ chuyển động theo chiều dọc và chiều ngang mà đồng thời còn có thể thực hiện các thao tác như xoay đồng thời, phóng to, thu nhỏ, v.v một cách rất dễ dàng,


Ngày nay, hầu hết các bản thiết kế công trình kiến trúc lẫn mặt bằng xây dựng đều được 3D hoá, nếu thao tác trên bản vẽ 3D bằng chuột thông thường, bạn sẽ phải thực hiện từng yêu cầu như phóng to, xoay trái, xoay phải, v.v với rất nhiều lần click chuột. Trong khi đó, nếu làm tất cả các thao tác trên cùng một lúc với chuột 3D thì hiệu suất công việc sẽ được nâng cao đáng kể.


Tất nhiên, chuột 3D cũng là một thiết bị không thể thiếu để tận hưởng các game hành động 3D với các động tác chạy, nhảy liên tục. Sản phẩm này cũng rất hữu ích cần chuyển nhanh giữa các chức năng như email với điện thoại, v.v. Có thể nói, chuột 3D sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách sáng tạo hơn, đồng thời giảm gánh nặng cho cổ tay khi sử dụng chuột thường xuyên.

Cách Chọn Chuột 3D

Vậy nên chọn chuột 3D như thế nào? Hãy cùng điểm qua những lưu ý dưới đây nhé!

① Xác Nhận Máy Tính, Phần Mềm Mình Đang Dùng

Xác Nhận Máy Tính, Phần Mềm Mình Đang Dùng

Điều đầu tiên cần phải chú ý là chuột 3D có tương thích với máy tính và hệ điều hành bạn đang dùng hay không. Có những loại chuột được sản xuất chuyên dành cho một số sản phẩm cụ thể nào đó, nên rất có khả năng bạn mua chuột về mới phát hiện ra máy tính của mình không dùng được với loại chuột mới mua. Vì vậy, hãy xác nhận hệ điều hành đang dùng trước khi chọn chuột nhé.


Kiểm tra phần mềm hay ứng dụng đang dùng có sử dụng chuột 3D được không cũng là điều rất quan trọng. Bạn muốn thiết lập các thao tác như đảo trục hay thay đổi độ nhạy của chuột 3D nhưng lại lo lắng không biết phần mềm mình đang sử dụng có tương thích hay không thì hãy nêu rõ tên ứng dụng mình đang dùng và xác nhận trực tiếp với nhà sản xuất hoặc phân phối để tránh mua nhầm nhé. 

② Chọn Loại Chuột Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Chuột 3D có rất nhiều hình dạng khác nhau tuỳ thuộc vào sản phẩm và nhà sản xuất. Tuy nhiên, dựa vào cách sử dụng có thể chia làm 2 loại lớn như dưới đây. Nếu công việc của bạn không sử dụng nhiều thao tác liên quan đến chuột hay dùng các loại chuột 3D không thích hợp, khó sử dụng thì ngược lại, sản phẩm sẽ trở thành gánh nặng không cần thiết. Vì vậy, hãy chọn loại chuột phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

Desktop Type: Tăng Hiệu Suất Cho Những Công Việc Như CAD, CG

Desktop Type: Tăng Hiệu Suất Cho Những Công Việc Như CAD, CG

Nếu là dạng Desktop type (chuột để bàn) thì có thể cố định chuột 3D trên bàn và sử dụng cùng với máy tính và bàn phím. Chuột 3D để bàn có khá nhiều hình dạng khác nhau như loại có thiết kế gần giống với chuột truyền thống hay loại có dạng nút bấm, v.v. Chuột 3D dạng Desktop type dễ dùng và rất đa năng nên phù hợp với cả người mới tập sử dụng. Tuy nhiên, nếu để sử dụng chuyên nghiệp khi vẽ CAD hay CG thì bạn nên chọn loại chuột 3D để bàn có nhiều tính năng cao cấp để đáp ứng đủ nhu cầu công việc.


Khi sử dụng chuột 3D để bàn, nhiều người thường dùng chuột bằng tay phải và thiết bị 3D bằng tay trái, nên hãy lưu ý rằng trong trường hợp đó sẽ khó có thể đặt tay lên bàn phím để dùng phím tắt.

Wearable: Chuột Cầm Tay, Vui Game Tới Bến

Wearable: Chuột Cầm Tay, Vui Game Tới Bến

Wearable là loại chuột cho phép bạn thực hiện các thao tác trong không gian bằng cách cầm hay đeo trên tay. Một số sản phẩm được tích hợp cảm biến chuyển động có thể cảm nhận được từng chuyển động của tay và ngón tay. 


Có thể sẽ cần thời gian để làm quen với các thao tác nhưng Wearable là loại chuột hoàn hảo để trải nghiệm các game 3D. Hay như với các ứng dụng như Google Earth, bạn cũng có thể tận hưởng được những trải nghiệm mà chuột thông thường không thể nào đem lại. Tuy nhiên, dạng chuột này chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam, bạn có thể cân nhắc đặt hàng từ các kênh buôn bán hay trang web nước ngoài.

③ Chuột 2way Với Hai Phương Thức Kết Nối Tiện Dụng

Chuột 2way Với Hai Phương Thức Kết Nối Tiện Dụng

Có hai loại chuột 3D là chuột có dây được kết nối với máy tính bằng dây cáp và chuột không dây sử dụng đầu USB Receiver hoặc Bluetooth. Chuột 3D Wearable chủ yếu là chuột không dây, ngay cả chuột để bàn cũng có nhiều loại chuột không dây dễ sử dụng và không chiếm quá nhiều diện tích. Tuy nhiên, chuột có dây lại có giá rẻ hơn, không dùng pin nên cũng nhẹ và dễ mang theo hơn. 


Nếu cảm thấy khó chọn lựa thì bạn có thể dùng loại chuột 2way, tức là có thể chuyển đổi qua lại giữa dạng có dây và không dây. Hiện nay cũng có khá nhiều thiết bị 3D có thể sử dụng cả 2 hình thức kết nối như vậy nên hãy xác nhận thử trước khi mua chuột nhé. 

④ Kiểm Tra Những Thao Tác Chuột Truyền Thống

Kiểm Tra Những Thao Tác Chuột Truyền Thống


Một số chuột 3D có đầy đủ chức năng nên có thể sử dụng được riêng lẻ, nhưng cũng có một số loại thì không thể thực hiện các thao tác bình thường mà sử dụng phải kết hợp với chuột truyền thống. Nếu chơi game thì sẽ không có vấn đề gì khi chỉ sử dụng riêng chuột 3D, nhưng nếu sử dụng chuyên nghiệp trong công việc thì bạn nên sử dụng chuột 3D kết hợp với các loại chuột khác và có thể sử dụng đồng thời bằng 2 tay.


Nếu sử dụng tay phải để đánh bàn phím và thao tác với chuột truyền thống, còn tay trái thực hiện những động tác 3D phức tạp hơn với chuột 3D thì chắc chắc hiệu suất công việc sẽ tăng lên đáng kể. 

Desktop Type: Tăng Hiệu Suất Cho Những Công Việc Như CAD, CG

Dưới đây là bảng xếp hạng top Chuột 3D. được lựa chọn và sắp xếp độc lập bởi ban biên tập mybest dựa trên các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường.(Cập nhật ngày 28-12-2022)
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Có cần kết hợp với chuột khác không
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Hệ điều hành
Loại chuột
Kích cỡ
Khối lượng
Có cần kết hợp với chuột khác không
1

Delux

Chuột 3D

Delux Chuột 3D 1枚目

Thiết Kế Chuột Đứng Độc Đáo Với Góc 57°

Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Không dây

115 x 80.7x 75.2 (mm)

95g

X

2

3Dconnexion

Chuột 3D SpaceMouse Enterprise

3Dconnexion Chuột 3D SpaceMouse Enterprise 1枚目

Làm Việc Hiệu Quả Với Hệ Thống Phím Và Thanh Điều Hướng

Windows, OS X

Có dây

249 x 154 x 58 (mm)

800g

3

3Dconnexion

Chuột 3D CadMouse Wireless

3Dconnexion Chuột 3D CadMouse Wireless 1枚目

Tính Năng Cao Cấp Trong Thân Máy Nhỏ Gọn

Windows 10, Windows 8.1, OS X 10.11, macOS 10.12~

Không dây

110 x 67 x 38 (mm)

110g

X

4

3Dconnexion

Chuột 3D CadMouse

3Dconnexion Chuột 3D CadMouse 1枚目

Chuột 3D Hướng Tới Chuyên Gia CAD

Windows7 SP 1〜, Mac OS X 10.10

Có dây

126 x 80 x 44 (mm)

130g

X

5

Logitech

Chuột 3D MX Anywhere 3

Logitech Chuột 3D MX Anywhere 3 1枚目

Cách Mạng Trong Điều Khiển Đa Máy Tính

Windows 10~, macOS 10.15~, Linux 7, ChromeOS 6

Không dây

100.5 x 65 x 34.4 (mm)

99g

X

6

Razer

Chuột 3D Basilisk Ultimate Wireless

Razer Chuột 3D Basilisk Ultimate Wireless 1枚目

Thiết Kế Dành Riêng Cho Game Thủ

-

Không dây

130 x 60 x 42 (mm)

107g

X

7

Logitech

Chuột 3D MX Master 3

Logitech Chuột 3D MX Master 3 1枚目

Nút Cuộn Điện Từ Siêu Nhanh

Windows 7~, macOS 10.13~, Linux 9

Không dây

124.9 x 84.3 x 51 (mm)

141g

X

8

Logitech

Chuột 3D MX Ergo

Logitech Chuột 3D MX Ergo 1枚目

Chuột 3D Với Góc Nghiêng 0 ~ 20°

Windows 7~, macOS 10.13, Linux ®

Không dây

132.5 x 99.8 x 51.4 (mm)

164g

X

9

Logitech

Chuột 3D MX Vertical

Logitech Chuột 3D MX Vertical 1枚目

Thiết Kế Dựa Trên Công Thái Học Giúp Giảm Áp Lực Cho Tay

Windows 7~, mac OS 10.13~, Linux

Không dây

120 x 79 x 78.5 (mm)

135 g

X

10

Apple

Apple Magic Mouse 2

Apple Apple Magic Mouse 2 1枚目

Thiết Kế Cực Kỳ Đơn Giản Và Tinh Tế

OS X v10.11~

Không dây

113.5 x 57.1 x 21.6 (mm)

99g

X

Chi tiết
Đóng
No.1

DeluxChuột 3DM618C

Từ 529.000 VNĐ

Thiết Kế Chuột Đứng Độc Đáo Với Góc 57°

Chuột 3D Delux M618C là một trong những sản phẩm của Delux đang rất được chú ý và nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng. Đây là loại chuột 3D không dây, dùng cảm biến quang và có 6 nút bấm tiện lợi, có thể điều chỉnh tự do 3 mức độ nhạy là 1000-1200-1600 DPI theo ý muốn của bạn. Sản phẩm có thể kết nối ổn định với máy tính từ khoảng cách tối đa 10m. 


Ngoài ra, thiết kế của Chuột 3D Delux M618C rất độc đáo với góc nghiêng 57° giúp giảm căng cơ hiệu quả, đèn RGB trên đỉnh chuột nổi bật và thời trang, giúp nâng tầm phong cách người sử dụng. Tuy nhiên, chuột 3D Delux M618C khá lớn, nên nhiều người đánh giá là phù hợp với những người có bàn tay dài trên 18cm.

Hệ điều hànhWindows 2000/XP/Vista/7/8/10
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ115 x 80.7x 75.2 (mm)
Khối lượng95g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.2

3DconnexionChuột 3D SpaceMouse Enterprise

Từ 15.000.000 VNĐ

Làm Việc Hiệu Quả Với Hệ Thống Phím Và Thanh Điều Hướng

SpaceMouse Enterprise là một sản phẩm tuyệt vời đến từ 3Dconnexion. Điều đặc biệt của sản phẩm này là 12 phím chức năng thông minh cho phép đăng ký 12 ứng dụng yêu thích của bạn, có thể dễ dàng tùy chỉnh lệnh nào được áp dụng cho nút nào, nhờ đó mà SpaceMouse Enterprise giúp nâng cao hiệu suất công việc đáng kể.


SpaceMouse Enterprise có thiết kế rất tiện lợi, dễ sử dụng, giúp giảm mỏi và đau tay. Ngoài ra, rất nhiều tính năng mới được thêm vào, trong đó có bộ sửa đổi bàn phím hoàn chỉnh, điều đó có nghĩa bạn ít sử dụng bàn phím, mà sức mạnh tổng hợp của 2 tay phát huy tác dụng - một tay dùng SpaceMouse Enterprise, tay kia dùng CadMouse, đây là phong cách làm việc tự nhiên, thoải mái mà các chuyên gia trong lĩnh vực CAD hướng tới.

Hệ điều hànhWindows, OS X
Loại chuộtCó dây
Kích cỡ249 x 154 x 58 (mm)
Khối lượng800g
Có cần kết hợp với chuột khác không
No.3

3DconnexionChuột 3D CadMouse Wireless3DX-700062

Từ 3.520.000 VNĐ

Tính Năng Cao Cấp Trong Thân Máy Nhỏ Gọn

CadMouse Wireless của 3Dconnexion có cảm biến quang học với độ chính xác cao lên đến 7200 DPI, nhưng lại rất tiết kiệm năng lượng nên có thể không cần sạc trong tối đa 3 tháng. Đây là chuột 3D không dây nhỏ gọn, lý tưởng cho các kỹ sư chuyên nghiệp hay các nhà thiết kế hay di chuyển


CadMouse Wireless tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ nhạy, khả năng phản hồi và điều khiển một cách chính xác. Thêm vào đó, các tính năng dành cho vẽ CAD như nút chuột trung tâm và con lăn thông minh vẫn được giữ lại. Ngoài ra, CadMouse Wireless cho phép sử dụng 3 phương thức kết nối là dùng đầu thu đa năng Universal Receiver, Bluetooth và cáp USB. 

Hệ điều hànhWindows 10, Windows 8.1, OS X 10.11, macOS 10.12~
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ110 x 67 x 38 (mm)
Khối lượng110g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.4

3DconnexionChuột 3D CadMouse3DX-700052

Từ 3.520.000 VNĐ

Chuột 3D Hướng Tới Chuyên Gia CAD

3Dconnexion CadMouse là một trong những loại chuột 3D đầu tiên được sản xuất cho các chuyên gia vẽ CAD. Đây là chuột có dây với cảm biến laser chính xác với độ phân giải 8200 DPI và 3 nút chuyên dụng dành riêng cho CAD. ngoài ra, 3Dconnexion CadMouse có một chức năng đặc biệt là chức năng Quickzoom, cho phép phóng to đến vị trí mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột trong khi vẫn duy trì hoạt động của nút xoay.


Thiết kế của 3Dconnexion CadMouse trông có vẻ giống những loại chuột thông thường khác. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và tiện lợi nổi trội do sản phẩm có đáy PTFE được tối ưu hóa để giảm thiểu ma sát và không gây tiếng ồn.

Hệ điều hànhWindows7 SP 1〜, Mac OS X 10.10
Loại chuộtCó dây
Kích cỡ126 x 80 x 44 (mm)
Khối lượng130g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.5

Cách Mạng Trong Điều Khiển Đa Máy Tính

MX Anywhere 3 được thiết kế nhỏ gọn để làm việc di động nên có tính linh hoạt cao. Ngoài ra, MX Anywhere 3 có thể được sử dụng trong tối đa 70 ngày sau khi sạc đầy, mỗi phút sạc có thể sử dụng trong 3 giờ. Bạn còn có thể sử dụng cáp sạc USB-C đi kèm để sạc khi đang sử dụng.


Điều đặc biệt của MX Anywhere 3 là việc liên kết nhiều máy tính khác nhau, có thể dễ dàng chuyển, sao chép văn bản, hình ảnh hay tệp giữa các máy tính. Không chỉ vậy, MX Anywhere 3 còn sử dụng được với nhiều hệ điều hành khác nhau nên rất tiện lợi.

Hệ điều hànhWindows 10~, macOS 10.15~, Linux 7, ChromeOS 6
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ100.5 x 65 x 34.4 (mm)
Khối lượng99g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.6

Thiết Kế Dành Riêng Cho Game Thủ

Razer Basilisk Ultimate Wireless là chuột không dây hiệu suất cao, cho phép người dùng điều chỉnh thao tác theo ý muốn. Các game thủ có thể trải nghiệm game tốc độ cao gấp 3 lần bình thường bằng công nghệ không dây Razer HyperSpeed. 


Với 11 nút lập trình, bạn có thể lập bản đồ các macro và gán tính năng cho các nút thông qua Razer Synapse 3, từ đó tối ưu hóa hoạt động cho chuột, hạn chế thao tác thừa và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hệ điều hành-
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ130 x 60 x 42 (mm)
Khối lượng107g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.7

Nút Cuộn Điện Từ Siêu Nhanh

Logitech đã nâng cấp con lăn của MX Master 3, giúp chuột có thể cuộn nhanh đến 1000 dòng trong một giây. Con lăn này sử dụng điện từ MagSpeed hoàn toàn mới, làm từ chất liệu thép cao cấp, hoạt động nhanh và gần như không gây ra tiếng động. MX Master 3 giúp thao tác mượt mà, độ chính xác hơn 87%, nhanh hơn 90% so với chuột không có con lăn điện từ.


MX Master 3 nhanh gấp 5 lần so với chuột bình thường, độ chính xác lên tới 4000 DPI giúp chọn chính xác từng điểm ảnh trên màn hình. Ngoài ra, MX Master 3 còn có con lăn phụ có thể cuộn ngang và gán các chức năng khác nhau hay dùng các nút phụ để truy cập nhanh tới bất kì ứng dụng, phần mềm mà mình hay sử dụng. 

Hệ điều hànhWindows 7~, macOS 10.13~, Linux 9
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ124.9 x 84.3 x 51 (mm)
Khối lượng141g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.8

LogitechChuột 3D MX Ergo

Từ 3.500.000 VNĐ

Chuột 3D Với Góc Nghiêng 0 ~ 20°

Với chuột 3D MX Ergo, bạn không cần di chuyển cả bàn tay để di chuyển con trỏ mà chỉ cần xoay viên bi, giảm thiểu chuyển động và tối đa hóa hiệu suất. Ngoài ra, có thể chọn góc 0 ~ 20° để cải thiện tư thế ở cổ tay và cẳng tay, giúp giảm sự mệt mỏi, khó chịu sau một ngày làm việc.


Việc vệ sinh chuột MX Ergo cũng rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng đẩy bi xoay của chuột bằng một cây bút qua lỗ chuyên dụng, sau đó chỉ cần lau bi và đặt lại vị trí cũ là xong.

Hệ điều hànhWindows 7~, macOS 10.13, Linux ®
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ132.5 x 99.8 x 51.4 (mm)
Khối lượng164g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.9

Thiết Kế Dựa Trên Công Thái Học Giúp Giảm Áp Lực Cho Tay

MX Vertical là loại chuột có thiết kế Ergonimic - công thái học tiên tiến, giúp đặt bàn tay ở vị trí rất tự nhiên bằng cách sử dụng góc 57 độ độc đáo, có hiệu quả làm giảm căng cơ, giảm áp lực cổ tay và cải thiện tư thế hơn 10% so với chuột truyền thống. Cảm biến 4000 DPI mang đến cho MX Vertical độ chính xác cao, giúp chuyển động tay ít hơn 4 lần so với chuột có cảm biến 1000 DPI. 


Với MX Vertical, bạn có thể điều khiển liền mạch nhiều máy tính, tùy chỉnh các nút, đặt các chức năng dành riêng cho ứng dụng và điều chỉnh tốc độ con trỏ thông qua phần mềm Logitech Options.

Hệ điều hànhWindows 7~, mac OS 10.13~, Linux
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ120 x 79 x 78.5 (mm)
Khối lượng135 g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX
No.10

Thiết Kế Cực Kỳ Đơn Giản Và Tinh Tế

Cũng như những sản phẩm khác của Apple, Apple Magic Mouse 2 có thiết kế đơn giản, tinh tế. Apple đã bỏ nút xoay, sử dụng pin tích hợp và vỏ đáy liền mạch, giúp thân máy nhẹ hơn, ít lực cản khi di chuyển trên bàn làm việc. Bề mặt của chuột tương thích Multi-Touch, vì vậy bạn có thể lướt các trang web và cuộn các tài liệu bằng những thao tác vuốt, chạm đơn giản.


Tuy nhiên, Apple Magic Mouse 2 lại có hạn chế về hệ điều hành có thể sử dụng, sản phẩm này hầu như chỉ vận hành tốt và tối đa chức năng trên hệ điều hành OS của Macbook, nên bạn hãy xác nhận lại máy tính của mình trước khi mua nhé. 

Hệ điều hànhOS X v10.11~
Loại chuộtKhông dây
Kích cỡ113.5 x 57.1 x 21.6 (mm)
Khối lượng99g
Có cần kết hợp với chuột khác khôngX

Tham Khảo Các Phụ Kiện Máy Tính

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm phụ kiện cho máy tính, có thể tham khảo thêm các bài viết về RAM, ổ cứng, CPU v.v. dưới đây của mybest. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Top 5 Chuột 3D Tốt Nhất

1DeluxChuột 3DM618C

23DconnexionChuột 3D SpaceMouse Enterprise

33DconnexionChuột 3D CadMouse Wireless3DX-700062

43DconnexionChuột 3D CadMouse3DX-700052

5LogitechChuột 3D MX Anywhere 3

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục