[Review] Sạc Dự Phòng Anker PowerCore Fusion 5000 Có Tốt Không?

Sạc dự phòng đang được yêu thích của Anker PowerCore Fusion 5000 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực như "sử dụng rất tốt, tôi sẽ chỉ sử dụng loại này". Mặt khác, cũng có những đánh giá không tốt như "sạc chậm, không sạc được",v.v.


Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và đánh giá chi tiết: chức năng sạc, cảm giác sử dụng,v.v. của sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000. Nếu bạn đang cân nhắc mua sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết ngay nhé!

 • Thông tin mới nhất: 07-05-2021
 • 324 Lượng view
Mục Lục

Anker PowerCore Fusion 5000 là gì?

Anker PowerCore Fusion 5000 là gì?

Sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 là sự kết hợp 2 trong 1 giữa pin di động và bộ sạc nhanh USB vô cùng tiện lợi.


Sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 được tích hợp phích cắm ở ngay bên trong, vì vậy chỉ cần có nguồn điện, bạn không cần phải lo lắng pin bị cạn. Bạn cũng không cần phải đem theo cáp sạc cho sạc dự phòng, giúp hành lý nhẹ nhàng hơn, rất thuận lợi khi mang thei khi đi ra ngoài trong thời gian dài và trong các chuyến du lịch.


Sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion có dung lượng là 5000mAh, hơi nhỏ một chút trong các loại sạc dự phòng. Tuy nhiên, pin có khả năng sạc đầy Smartphone khoảng 1 lần, do đó khá hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp.

Cách Sử Dụng Anker PowerCore Fusion 5000

Cách Sử Dụng Anker PowerCore Fusion 5000

Cách sử dụng Anker PowerCore Fusion 5000 rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối sạc dự phòng với Smartphone bằng dây cáp USB. Anker PowerCore Fusion 5000 có sẵn cáp sạc dành cho Smartphone hệ điều hành Android (sử dụng Micro USB), nhưng không có sẵn cáp sạc cho iPhone, vì vậy những bạn sử dụng iPhone cần chuẩn bị trước cáp sạc.


Nếu bạn kết nối Smartphone với pin sạc dự phòng đang được cắm trực tiếp vào nguồn điện, đầu tiên Smartphone của bạn sẽ được sạc đầy, sau đó mới đến pin dự phòng. Nếu bạn chỉ muốn sạc pin dự phòng, thì hãy chỉ cắm thân pin vào nguồn điện. Ngoài ra, Anker PowerCore Fusion 5000 có tích hợp đèn giúp bạn theo dõi lượng pin khi sử dụng và khi sạc. 

Cách Sử Dụng Anker PowerCore Fusion 5000

Bộ sản phẩm Anker PowerCore Fusion 5000 bao gồm: 1 pin dự phòng, 2 dây cáp Micro USB, 1 túi đựng du lịch và 1 sách hướng dẫn. Túi đựng du lịch được làm bằng nylon co giãn, tạo cảm giác sang trọng. Bạn cũng có thể tải hướng dẫn sử dụng trên Website của Anker để xem lại bất cứ lúc nào. 

Anker PowerCore Fusion 5000 có 3 Màu!

Anker PowerCore Fusion 5000 có 3 Màu!

Sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 có 3 màu: đen, trắng và đỏ. Pin di động thường có màu đen và trắng. Màu đỏ rất ấn tượng, phù hợp cho những bạn đang tìm một sản phẩm pin di động cá tính. 

Bình Luận Tiêu Cực về Tốc Độ Sạc

Bình Luận Tiêu Cực về Tốc Độ Sạc

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 nhận được nhiều đánh giá cao trên Internet như: "linh động, dễ sử dụng", "là vật dụng không thể thiếu trong các chuyến công tác",v.v.


Tuy nhiên, trong số đó cũng có những bình luận tiêu cực khiến người tiêu dùng lo lắng, mybest sẽ liệt kê lần lượt ngay sau đây.


Bình luận tiêu cực nhận được nhiều nhất là về khả năng sạc.


Anker PowerCore Fusion 5000 được giới thiệu là có dung lượng lớn và sạc nhanh, tuy nhiên khi sử dụng thực tế nhiều người phàn nàn rằng “sạc được pin dự phòng, nhưng không sạc được Smartphone” hoặc “tốc độ sạc quá chán”,v.v.

Trông Nhẹ Nhưng Khá Nặng, Khó Mang Đi?

Trông Nhẹ Nhưng Khá Nặng, Khó Mang Đi?

Bình luận tiêu cực nhiều thứ hai là về tính tiện dụng. Người mua pin sạc dự phòng có lẽ đều kỳ vọng về tính di động, vì vậy khối lượng của sản phẩm là đặc điểm rất quan trọng. Anker PowerCore Fusion 5000 dù có tích hợp phích cắm rất tiện lợi, nhưng vì nặng nên mang theo hơi bất tiện.

Bình Luận Tiêu Cực về Dung Lượng

Bình Luận Tiêu Cực về Dung Lượng

mybest cũng xác nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực về dung lượng pin của sản phẩm.


Anker PowerCore Fusion 5000 có dung lượng là 5000mAh, khá nhỏ so với các loại sạc dự phòng khác, khiến người dùng cảm thấy không đủ. 

{Review Chi Tiết} Sạc Dự Phòng Anker PowerCore Fusion 5000

{Review Chi Tiết} Sạc Dự Phòng Anker PowerCore Fusion 5000

Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh sản phẩm sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000. Vì vậy, để xác nhận thực tế, lần này mybest sẽ sử dụng thử và cùng với các chuyên gia IT, chuyên gia Gadget đánh giá 4 điểm sau:


 1. Đánh giá tính tiện dụng
 2. Đánh giá tốc độ sạc
 3. Đánh giá dung lượng sạc
 4. Đánh giá độ an toàn 

Đánh Giá Tính Tiện Dụng

Anker PowerCore Fusion 5000 nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ tính tiện dụng, tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm nặng. mybest sẽ tiến hành kiểm tra khối lượng và sử dụng thực tế xem sao nhé! 

Khối Lượng là 186g! Không Nặng Đến Mức Khó Mang Theo

Khối Lượng là 186g! Không Nặng Đến Mức Khó Mang Theo

mybest đã cân thử, khối lượng của Anker PowerCore Fusion 5000 là 186g, tương đương với một lon cà phê 190ml, khi bỏ vào túi xách và đem theo cũng không cảm thấy quá nặng.


Tuy nhiên, đúng như lời đồn, khi kết nối phích cắm của sạc dự phòng vào ổ điện, phích cắm bị kéo xuống do sức nặng của pin nên nhìn hơi lỏng lẻo. Thực tế thì phích cắm không bị tuột ra, nhưng khi sử dụng vẫn có cảm giác lo lắng. 

Có 2 Cổng Sạc Tiện Lợi!

Có 2 Cổng Sạc Tiện Lợi!

Anker PowerCore Fusion 5000 có 2 cổng sạc USB vì vậy có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị rất tiện lợi. Do đó bạn cũng có thể dễ dàng mang theo cùng lúc nhiều thiết bị như Smartphone, iPad,v.v. Công nghệ độc quyền của Anker có tính tương thích cao, có thể sạc nhanh cho hầu hết các thiết bị.

Đánh Giá Tốc Độ Sạc

Tiếp theo mybest sẽ kiểm chứng tốc độ sạc.


Anker PowerCore Fusion 5000 được giới thiệu là sạc nhanh, nhưng nhiều người cho rằng đó là do dung lượng ít. Vì vậy, mybest sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đo tốc độ sạc

Giá Trị Trung Bình Tốc Độ Sạc là 1,40A! Khá Tốt

Giá Trị Trung Bình Tốc Độ Sạc là 1,40A! Khá Tốt

mybest đã đo tốc độ sạc của sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 bằng thiết bị chuyên dụng và cho giá trị khá cao là 1,40A. Pin sạc dự phòng có rất nhiều loại có tốc độ sạc chậm hơn như 0,96A, 1,31A,v.v. Vì vậy, tuy không phải là nhanh đến bất ngờ nhưng có thể nói rằng Anker PowerCore Fusion 5000 có tốc độ sạc khá tốt so với trung bình.


Ngoài ra, mybest cũng tiến hành sạc nối tiếp sạc dự phòng và Smartphone cùng lúc (lượng điện của Smartphone là 0) và đo thời gian sạc. Kết quả, thời gian sạc đầy khoảng 2 giờ 30 phút. Thêm vào đó, pin sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 có dung lượng đủ để sạc đầy Smartphone 1 lần, vì vậy cảm giác về tốc độ cũng rất tốt. 

Đánh Giá Dung Lượng Sạc

Tiếp theo mybest sẽ kiểm chứng dung lượng thực.


mybest sẽ kích hoạt quạt USB từ lúc sạc dự phòng đầy cho đến khi cạn, sử dụng máy đo dòng điện để đo dung lượng thực của sạc dự phòng. Vậy dung lượng thực của sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 là bao nhiêu?

Dung Lượng 2963mAh! Có Thể Sạc Đầy Smartphone 1 Lần

Dung Lượng 2963mAh! Có Thể Sạc Đầy Smartphone 1 Lần

Dung lượng thực của sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 đo được là 2963mAh, tương đương khoảng 60% dung lượng được giới thiệu trong sách hướng dẫn.


Bất kỳ sạc dự phòng nào cũng sẽ phát sinh hiện tượng hao hụt do chuyển đổi, nên dung lượng thực thường là khoảng 60~70% lượng được ghi trên bao bì. 2963mAh là dung lượng đủ để sạc đầy Smartphone 1 lần, vì vậy đổi với những người muốn sạc nhiều lần có lẽ là không đủ. 

Đánh Giá Độ An Toàn, Độ Nóng Khi Hoạt Động

Cuối cùng, mybest sẽ kiểm chứng độ nóng.


Có nhiều pin sạc dự phòng sẽ bị nóng lên khi sử dụng. Vì vậy, mybest sẽ sử dụng thực tế và kiểm chứng độ an toàn, độ nóng của Anker PowerCore Fusion 5000. 

Không Bị Nóng! Đã Được Chứng Nhận Sản Phẩm Điện An Toàn PSE

Không Bị Nóng! Đã Được Chứng Nhận Sản Phẩm Điện An Toàn PSE

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 không bị nóng khi sạc thân pin hay khi sử dụng để sạc điện thoại. Nếu sử dụng lâu, pin sẽ hơi ấm chứ không nóng đến mức không cầm được, có thể nói rằng bạn không cần lo lắng về độ nóng của pin.


Sự cố cháy nổ do sạc pin dự phòng đang trở thành một vấn đề “hot”. Tuy nhiên, Anker PowerCore Fusion 5000 đã được dán nhãn PSE (chứng nhận sản phẩm điện an toàn do Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản cấp), TUV SUD (chứng nhận an toàn của Đức) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

{Kết Luận} Có tích Hợp Phích Cắm Tiện Lợi, Phù Hợp Khi Đi Ra Ngoài Lâu Hay Khi Đi Du Lịch!

{Kết Luận} Có tích Hợp Phích Cắm Tiện Lợi, Phù Hợp Khi Đi Ra Ngoài Lâu Hay Khi Đi Du Lịch!

Kết quả kiếm chứng: Anker PowerCore Fusion 5000 là sản phẩm sạc dự phòng khá xuất sắc. Ưu điểm lớn nhất là có tích hợp phích cắm ở thân pin. Chỉ cần có nguồn điện, bạn không cần lo lắng sạc dự phòng bị cạn khi đi ra ngoài trong thời gian dài.


Anker PowerCore Fusion 5000 có 2 cổng sạc, giúp bạn có thể sạc đồng thời nhiều thiết bị như Smartphone, iPad,v.v. cho cảm giác sử dụng thoải mái.


Tốc độ sạc và dung lượng sạc ở mức trung bình, nên nếu bạn chỉ sử dụng thông thường thì sẽ không có cảm giác quá bất tiện. Kết cấu, kích thước, khối lượng vừa phải, thích hợp với những bạn muốn giản lược đồ đạc. Anker PowerCore Fusion 5000 cũng có giá rất phải chăng, khoảng 750.000 đồng, là một sản phẩm đáng để trải nghiệm. 

Tốc độ sạc1,40A
Kích thước7,2x7x3,1cm
Số cổng sạc2
Dung lượng thực2963mAh
Khối lượng186g
Kèm theo2 cáp sạc Micro USB

Lời Kết

Ở bài viết trên, mybest đã đánh giá chi tiết sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sạc dự phòng tiện lợi 2 trong 1 vừa có thể sử dụng như sạc điện thoại, vừa làm sạc dự phòng, an toàn với giá cả phải chăng thì có thể tham khảo xem sao nhé!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 5 Laptop Giá Rẻ Dưới 6 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 5 Laptop Giá Rẻ Dưới 6 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn đang mong muốn tìm một chiếc máy tính xách tay giá rẻ phục vụ nhu cầu học tập và làm việc? Bạn bắt đầu tìm kiếm thông tin trên các trang bán hàng trực tuyến và rồi bạn như “lạc trôi” giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm đủ chủng loại như máy Dell, Lenovo, Asus,.. mà không biết máy nào tốt nhất. Chưa hết hoa mắt, bạn như bị nhấn chìm trong những thuật ngữ chuyên môn như hệ điều hành, card màn hình rời, độ phân giải, core i3,… Kết quả là bạn chọn mua cho mình một chiếc máy tính xách tay với những tính năng mà bạn chẳng bao giờ sử dụng đến với mức giá cực cao.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn hữu ích để để bạn sở hữu được một chiếc máy tính xách tay phù hợp trong tầm giá 6 triệu đồng. Top các laptop giá rẻ khoảng 6 triệu đồng cũng sẽ được giới thiệu trong bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  18.913 Lượng view
 • Top 11 Robot Hút Bụi Vệ Sinh Thông Minh tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Top 11 Robot Hút Bụi Vệ Sinh Thông Minh tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá lạ lẫm với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, nhưng nó giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa hàng ngày của bạn. Đa phần các Robot vệ sinh ngày nay đều được tích hợp trí tuệ nhân tạo, vì vậy quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn tự động. Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều tính năng và thương hiệu nổi tiếng như PROBOT, ILIFE, Neato, Xiaomi, LIECTROUX v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết Robot loại nào là tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn một số tính năng đáng chú ý khi lựa chọn Robot vệ sinh thông minh. Trong phần cuối của bài viết, mybest xin đề xuất bảng xếp hạng 11 loại Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một chú Robot ưng ý, các bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.301 Lượng view
 • Top 7 Máy Quay Phim tốt nhất hiện nay (Sony, DJI, GoPro)
  Top 7 Máy Quay Phim tốt nhất hiện nay (Sony, DJI, GoPro)
  Một chiếc máy quay tốt sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Nhiều những hãng lớn như Sony, DJI, GoPro, Eken v.v. đã cho ra đời rất nhiều loại máy quay phim được trang bị những công nghệ tối ưu nhất như khả năng chống rung quang học, chống thấm nước hay tự động lấy nét. Các sản phẩm cũng rất đa dạng về chức năng, từ những chiếc camera hành động đồng hàng trong những chuyến ngao du mạo hiểm, đến những chiếc máy quay cầm tay ghi lại những thước phim đời thường.Chiếc máy quay nào sẽ là máy quay phim tốt nhất và là lựa chọn phù hợp nhất với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tính năng hữu ích nhất mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua máy quay, đồng thời top 8 những chiếc máy quay tốt nhất sẽ gíup bạn nhận diện ra đâu là máy quay phim tốt nhất và phù hợp với bản thân mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  21.933 Lượng view
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.406 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Máy Giặt Cửa Trên, Máy Giặt Lồng Ngang)
  Top 10 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Máy Giặt Cửa Trên, Máy Giặt Lồng Ngang)
  Máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần có của nhiều gia đình. Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chức năng, giá cả, công suất,… đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Electrolux,… Bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho gia đình đông thành viên. Tuy nhiên, đâu sẽ là chiếc máy giặt phù hợp với người sống độc thân? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy giặt dành cho người sống độc thân. Top 10 những mẫu máy giặt cửa trên lẫn lồng ngang đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.353 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động từ các loại như Doux, DEKE v.v.. Khiến bạn phân vân không biết máy giặt mini nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top 10 các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  22.882 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe SONY tốt nhất hiện nay (WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310)
  Top 10 Tai Nghe SONY tốt nhất hiện nay (WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310)
  Sony sản xuất cả 2 dòng sản phẩm là tai nghe có dây và không dây (tai nghe Bluetooth), cả 2 loại đều được ưa chuộng rộng rãi. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng sản phẩm như SONY WF-1000XM3, WF-H800, WI-C310, v.v. cùng với nhiều đặc điểm và tính năng khác nhau, vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ thấy phân vân khi lựa chọn, không biết tai nghe SONY nào là tốt nhất. Chính bởi lí do này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn tai nghe Sony và bảng xếp hạng những sản phẩm phổ biến được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài các dòng tai nghe thông dụng còn có các sản phẩm chuyên dành cho âm thanh có độ phân giải cao cùng các dòng có công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy tham khảo bài viết này để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  875 Lượng view
 • Top 10 Máy Huỷ Tài Liệu tốt nhất hiện nay (GBC, Silicon, Deli)
  Top 10 Máy Huỷ Tài Liệu tốt nhất hiện nay (GBC, Silicon, Deli)
  Hiện nay ý thức bảo vệ thông tin ngày càng cao nên một vật dụng giúp cắt nhỏ tài liệu để huỷ thông tin là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên máy huỷ giấy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng như máy huỷ tài liệu điện, máy huỷ tài liệu thủ công; độ nhỏ của vụn giấy, tốc độ xử lý hay số lượng tờ giấy có thể huỷ trong một lần của các máy cũng khác nhau. Ngoài ra các loại máy cũng vô cùng phong phú như máy huỷ được đĩa CD/DVD, máy huỷ tài liệu ít gây tiếng ồn v.v... có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy huỷ tài liệu cùng Top 10 máy huỷ tài liệu tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Các sản phẩm máy huỷ tài liệu trong bài đến từ các thương hiệu lớn như GBC, Silicon, Deli v.v... và cả những loại máy có thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Cách xử lý khi máy bị kẹt giấy cũng sẽ được đề cập ở cuối bài viết. mybest mong rằng bạn sẽ chọn được phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  111 Lượng view
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer)
  Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất hiện nay (Omron, Aukewel, Buerer)
  Máy massage xung điện sử dụng xung điện tần số thấp như một liệu pháp điều trị các chứng bệnh liên quan đến cơ và xương khớp. Với thiết bị này, bạn không cần phải đến các cơ sở spa tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, các sản phẩm có nhiều sự khác biệt về chủng loại, kích thước, tần số cũng như vị trí sử dụng trên cơ thể. Cùng với đó, các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Omron, Aukewel, Buerer, Dr Ho's v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết máy nào tốt nhất.Do đó, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn máy massage xung điện và top 10 máy massage xung điện tốt nhất có thể đặt mua online. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để xua tan căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  293 Lượng view
 • Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dù ngày càng bị áp đảo bởi sự phong phú của chuột không dây, chuột có dây vẫn giữ một vị trí nhất định, hướng đến những ai tìm kiếm sự ổn định trong kết nối, hạn chế sự cố hết pin đột ngột cùng cơ chế hoạt động đơn giản. Trên thị trường hiện tại, bạn có thể tìm thấy khá nhiều mẫu chuột có dây sở hữu lên đến 8 nút bấm, các mức phân giải DPI trải dài cùng đa dạng mức giá, hướng đến những đối tượng người dùng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu chuột có dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột có dây. Top 10 mẫu chuột tốt nhất được nhiều người yêu thích từ các thương hiệu như Logitech, Dell, Elecom, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  69 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  80.585 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  103.453 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.656 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.315 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.607 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.841 Lượng view
 • Top 10 Máy Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Ô Tô, Nhà Vệ Sinh, Phòng Ngủ)
  Top 10 Máy Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Ô Tô, Nhà Vệ Sinh, Phòng Ngủ)
  Máy khử mùi - Air Deodorizer đóng vai trò tích cực trong mọi thứ, từ mùi vật nuôi như chó, mèo, mùi hôi khói thuốc lá, mùi trong xe ô tô, đến mùi khó chịu ở nhà vệ sinh, tủ lạnh hay không gian trong phòng. Khác với máy lọc không khí có nhiều màng lọc, máy khử mùi tập trung vào các chất khử mùi hiệu quả cao như than hoạt tính, Ozone. Đồng thời với các thương hiệu nổi tiếng như Maxell, Xiaomi, BestFire, HSVN Global, bạn không biết nên lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy khử mùi một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những máy khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, dựa theo kích thước không gian sử dụng và chất khử mùi.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.706 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề