• Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Máy đo nồng độ oxy trong máu giúp đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), thường được sử dụng tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên gần đây cũng có nhiều người đang nghĩ đến việc chọn mua để sử dụng tại nhà, giúp quản lý tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, giá cả, độ chính xác, chức năng của máy đo nồng độ oxy cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua máy đo nồng độ oxy có thể dùng tại nhà, bên cạnh đó là top 6 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu.

 • Thông tin mới nhất: 04-08-2021
 • 6.800 Lượng view
Mục Lục

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu là gì?

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu là gì?

Máy đo nồng độ oxy trong máu là một thiết bị y tế có thể đo độ bão hòa oxy (SpO2) và nhịp mạch của tim mà không cần lấy máu, được dùng để kiểm tra xem phổi và tim có hoạt động bình thường hay không. Độ bão hòa oxy (SpO2) là giá trị nhận được bằng cách đo qua da độ bão hòa oxy chứa trong máu từ tim đến toàn bộ cơ thể.


Nếu bạn đang ở trong tình trạng khỏe mạnh, giá trị tiêu chuẩn là khoảng 96 đến 99%, nhưng giá trị có thể giảm xuống nếu phổi bị tổn thương do viêm phổi. Do đó, nó hữu ích như một công cụ để theo dõi diễn biến của bệnh viêm phổi.


Tuy nhiên, vì máy đo nồng độ oxy trong máu là một thiết bị y tế cho bác sĩ, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến một chuyên gia y tế đánh giá ý nghĩa của giá trị đo được tại nhà. Máy đo nồng độ oxy trong máu có thể được mua tại nhà và dễ vận hành, nhưng hãy làm theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Máy Đo Nồng Độ Oxy Phát Hiện Được Corona Không?

Máy Đo Nồng Độ Oxy Phát Hiện Được Corona Không?

Với sự bùng phát của vi rút Corona mới trên toàn thế giới, máy đo nồng độ oxy trong máu cũng đang thu hút sự chú ý vì chúng đã bắt đầu được sử dụng trong các cơ sở lưu trú cho người bệnh nhẹ như một công cụ để phát hiện viêm phổi ở những người bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, máy đo oxy trong máu không thể xác định sự lây nhiễm của Corona.


Đây là một thiết bị được các chuyên gia y tế sử dụng để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm phổi và tình trạng bệnh của bệnh nhân. Nếu bạn lo lắng về tình trạng thể chất của mình, hãy đi chẩn đoán tại một cơ sở y tế phù hợp thay vì tự đánh giá.

Cách Chọn Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu

Có nhiều loại máy đo oxy trong máu. Dưới đây, mybest sẽ giải thích các tiêu chí về cách lựa chọn, mời các bạn tham khảo.

Chọn Sản Phẩm Đạt Chuẩn Để Đo Chính Xác

Chọn Sản Phẩm Đạt Chuẩn Để Đo Chính Xác

Độ chính xác của phép đo khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Hiện nay tại thị trường Việt Nam đa số các loại máy đo nồng độ oxy trong máu là sản phẩm nhập khẩu, do đó bạn có thể xem máy có đạt chuẩn FDA, ISO hay không đối với các sản phẩm của thị trường Mỹ; trong trường hợp là máy nhập khẩu từ Nhật Bản, hãy kiểm tra tiêu chuẩn JIS; máy nhập khẩu từ Đức hãy kiểm tra chuẩn TUV.


Tất cả các chuẩn trên sẽ được cấp cho những máy đo có độ chính xác nhất định, mang đến cho bạn chỉ số đáng tin cậy hơn.

Chọn Chức Năng Hiển Thị

Kiểm tra các điểm sau để chọn sản phẩm dễ đọc, không đọc nhầm kết quả đo.

Màn Hình LED/OLED Sáng và Rõ Ràng

Màn Hình LED/OLED Sáng và Rõ Ràng

Màn hình LED/EL hữu cơ (OLED) cho phép bạn nhìn rõ các ký tự. Vì mỗi pixel của màn hình LED / OLED phát ra ánh sáng độc lập, các ký tự sẽ rõ ràng hơn và ít mờ hơn so với loại tinh thể lỏng.


Màn hình LED cũng cho phép bạn dễ dàng sử dụng trong những nơi thiếu sáng hay dùng vào ban đêm.  Ngay cả loại tinh thể lỏng cũng có chức năng đèn nền, nhưng nếu bạn không muốn phải thao tác bật tắt đèn mỗi khi dùng, hãy sử dụng máy đo nồng độ oxy trong máu có màn hình LED /OLED.

Màn Hình Đa Góc Dùng Khi Chăm Sóc Người Khác

Màn Hình Đa Góc Dùng Khi Chăm Sóc Người Khác

Máy đo nồng độ oxy trong máu với "chức năng chuyển đổi màn hình (đa góc)" cho phép bạn thay đổi hướng của màn hình, phù hợp để dùng đo cho người khác.


Đây là một tính năng cần được đặc biệt lưu ý khi chọn mua nếu dùng trong trường hợp y tá chăm sóc bệnh nhân và những người chăm sóc trẻ nhỏ tại nhà. Máy có khả năng chuyển đổi màn hình thường có hiển thị 4 chiều và hiển thị 2 chiều, vì vậy hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn.

Chọn Máy Có Bộ Điều Chỉnh Nếu Dùng Cho Trẻ Em

Chọn Máy Có Bộ Điều Chỉnh Nếu Dùng Cho Trẻ Em

Nếu bạn đang cân nhắc mua máy đo nồng độ oxy trong máu để đo cho trẻ nhỏ (không phải trẻ sơ sinh), bạn nên chọn loại có bộ phận điều chỉnh bên trong dành cho trẻ em để có thể điều chỉnh vừa khít với các ngón tay nhỏ của con bạn.


Ngoài ra, ngay cả khi bạn không có dụng cụ điều chỉnh dành cho trẻ em, điều quan trọng là hãy giữ ngón tay khít với máy. Hãy kiểm tra chất liệu và cảm giác của phần đặt tay thông qua miêu tả của nhà sản xuất và review của người tiêu dùng.


Tuy nhiên thị trường Việt Nam hiện tại chưa phổ biến loại máy có thể điều chỉnh, nếu có nhu cầu bạn có thể đặt mua hàng quốc tế.

Máy Có Kèm Túi Đựng hoặc Dây Đeo Nếu Muốn Mang Theo

Máy Có Kèm Túi Đựng hoặc Dây Đeo Nếu Muốn Mang Theo

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng máy khi di chuyển, leo núi, trước hoặc sau khi chơi thể thao, nên sử dụng nó đi kèm với túi đựng, dây đeo. Mặc dù máy đo nồng độ oxy nhỏ gọn và dễ mang theo, nhưng vẫn có nguy cơ đánh rơi hoặc thất lạc, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn một chiếc máy dễ quản lý.

An Tâm Hơn với Chế Độ Bảo Hành

An Tâm Hơn với Chế Độ Bảo Hành

Thời gian bảo hành và chăm sóc hậu mãi rất quan trọng vì các thiết bị y tế không thể tự sửa được. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn máy đo nồng độ oxy trong máu của hãng sản xuất được nhiều người mua và tin tưởng. Vì thời gian bảo hành khác nhau tùy theo sản phẩm nên bạn có thể cân nhắc chọn loại có thời gian bảo hành lâu nhất.

Top 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các chiếc máy đo nồng độ oxy trong máu phổ biến hiện nay. Bảng xếp hạng dựa trên các sản phẩm bán chạy nhất (tính đến ngày 31/1/2021) trên các trang thương mai điện tử như Lazada, Shopee, Tiki. 


Ngoài ra, các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các nội dung trong phần cách chọn. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên từng sản phẩm trước khi mua hàng.

1
Tiêu chuẩnTUV
Màn hìnhLED
Đa góc4 chiều
Bộ điều chỉnhKhông
Phụ kiệnDây đeo, túi đeo
Bảo hành5 năm
Phân loạiThiết bị y tế
2
Tiêu chuẩn-
Màn hìnhLED
Đa góc4 chiều
Bộ điều chỉnhKhông
Phụ kiệnDây đeo, túi đeo
Bảo hành5 năm
Phân loạiThiết bị y tế
3

MicrolifeMáy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu SPO2

OXY200

Từ 590.000 VNĐ

Tiêu chuẩn-
Màn hìnhLED
Đa gócKhông
Bộ điều chỉnh-
Phụ kiệnDây đeo
Bảo hành2 năm
Phân loạiThiết bị y tế
4
Tiêu chuẩn--
Màn hìnhOLED
Đa góc4 chiều
Bộ điều chỉnhKhông
Phụ kiện-
Bảo hành-
Phân loạiThiết bị y tế
5

HoMedicsMáy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu

PX-130

Từ 1.550.000 VNĐ

Tiêu chuẩn-
Màn hình-
Đa góc-
Bộ điều chỉnhKhông
Phụ kiệnTúi đeo, dây đeo
Bảo hành2 năm
Phân loạiThiết bị y tế
6
Tiêu chuẩn-
Màn hìnhLED
Đa góc4 chiều
Bộ điều chỉnhKhông
Phụ kiệnDây đeo
Bảo hành-
Phân loạiThiết bị y tế

Bảng So Sánh 6 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Beurer Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu PO60 1

Beurer

2
Beurer Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu PO 40 1

Beurer

3
Microlife Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu SPO2 1

Microlife

4
Xiaomi Máy Đo Nồng Độ Oxy Yuwell 1

Xiaomi

5
HoMedics Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu 1

HoMedics

6
Xiaomi Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu Yuwell 1

Xiaomi

Tên Sản Phẩm

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu PO60

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu PO 40

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu SPO2

Máy Đo Nồng Độ Oxy Yuwell

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu Yuwell

Đặc Điểm

Tiện Lợi với Kết Nối Bluetooth, Ghi Nhớ 100 Kết Quả

Đọc Kết Quả Từ 4 Hướng, Dây Đeo và Túi Tiện Lợi

Đệm Tay Mềm Vừa Vặn, Báo Hiệu Khi Chỉ Số Tuột Thấp

Chỉ Số Hiển Thị Ít Bị Ảnh Hưởng Bởi Ánh Sáng

Không Kẹp Ngón Tay, Hiển Thị Tốt Dù Có Sơn Móng Tay

Khả Năng Chống Nước Nhẹ, Thiết Kế Tinh Tế

Giá từ2.210.000 VNĐ1.390.000 VNĐ590.000 VNĐ680.000 VNĐ1.550.000 VNĐ704.000 VNĐ
Tiêu chuẩnTUV------
Màn hìnhLEDLEDLEDOLED-LED
Đa góc4 chiều4 chiềuKhông4 chiều-4 chiều
Bộ điều chỉnhKhôngKhông-KhôngKhôngKhông
Phụ kiệnDây đeo, túi đeoDây đeo, túi đeoDây đeo-Túi đeo, dây đeoDây đeo
Bảo hành5 năm5 năm2 năm-2 năm-
Phân loạiThiết bị y tếThiết bị y tếThiết bị y tếThiết bị y tếThiết bị y tếThiết bị y tế
Link

Những Điều Cần Lưu Ý Để Đo Chính Xác Hơn

Những Điều Cần Lưu Ý Để Đo Chính Xác Hơn

Bạn chỉ cần kẹp máy vào tay là đã có thể sử dụng, nhưng dưới đây là một số điều cần lưu ý để đo chính xác hơn.


Máy đo nồng độ oxy trong máu sử dụng một cảm biến quang học để phát hiện lưu lượng máu và đo độ bão hòa oxy. Do đó, nếu bạn đang sơn móng tay hoặc ánh sáng xung quanh quá mạnh, cảm biến có thể hoạt động không tốtcó thể không đo được chính xác, vì vậy hãy lưu ý khi đo.


Ngoài ra, nếu dòng máu bị tắc nghẽn do lạnh hoặc áp suất , giá trị đo có thể có sai số. Kết quả chính xác chỉ có thể đạt được bằng cách đo với phương pháp chính xác, vì vậy hãy lưu ý những điểm này.

Quản Lý Sức Khỏe Cùng Máy Đo Huyết Áp và Nhiệt Kế Điện Tử

Máy đo nồng độ oxy máu có thể đo độ bão hòa oxy và mạch, nhưng không đo được huyết áp và nhiệt độ. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về tình trạng thể chất của mình, tại sao không thử kết hợp với máy đo huyết áp và nhiệt độ?  Hãy tham khảo bài viết sau đây của mybest nhé.

Lời Kết

Trong bài viết lần này, mybest đã giới thiệu đến bạn các tiêu chí lựa chọn và các loại máy đo nồng độ oxy trong máu. Máy đo oxy cũng hữu ích cho việc quản lý sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Hãy chọn mẫu phù hợp với bạn nhất để theo dõi tình trạng sức khỏe một cách chủ động nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Nước Hoa Hương Hoa Hồng thơm tốt nhất hiện nay (Le Labo, Dior, Tomford)
  Top 10 Nước Hoa Hương Hoa Hồng thơm tốt nhất hiện nay (Le Labo, Dior, Tomford)
  Hương thơm Hoa hồng luôn quyến rũ tất cả mọi người, kể cả trong quá khứ hay hiện tại. Ngay cả khi bạn không thích nước hoa thì hương Hoa Hồng như Damask, Hoa Hồng Trà vẫn luôn làm bạn dễ chịu và thư thái, hiệu quả cho cả nam giới và nữ giới.Nước Hoa Hương Hoa Hồng sẽ có nhiều mùi hương bởi các loại hoa hồng khác nhau, kết hợp với thành phần đa dạng. Sau đây là cách sẽ giúp bạn chọn mua loại nước hoa hương hoa hồng ưng ý từ những hãng nước hoa nổi tiếng cùng với danh sách 10 Nước Hoa Hương Hoa Hồng được ưa chuộng. Hay tham khảo và lựa chọn cho mình loại nước hoa bạn yêu thích nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  13.512 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Durex, Sagami, Okamoto)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Durex, Sagami, Okamoto)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các loại bao cao su OK, Durex, Sagami, Okamoto, v.v. có thể bạn đang phân vân bao cao su loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, thiết kế có gai hay không, độ dày mỏng của từng loại để đưa ra quyết định nên chọn mua bao cao su loại nào.Chọn bao cao su là rất quan trọng. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu, ảh hưởng đến cảm giác khoái cảm khi quan hệ, đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin tổng hợp top 11 các loại bao cao su được ưa chuộng nhất, kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất, đây sẽ là kiến thức cần thiết cho cả nam và nữ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  79.448 Lượng view
 • Top 10 Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt tốt nhất hiện nay (Dạng Scrub)
  Top 10 Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt tốt nhất hiện nay (Dạng Scrub)
  Tẩy tế bào chết dạng Scrub còn được gọi là tẩy tế bào chết vật lý, giúp làm sạch da nhờ các hạt nhỏ li ti có trong kem tẩy. Đây là sản phẩm khuyên dùng dành cho những người thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn và lo ngại về vấn đề làm sạch lỗ chân lông. Trên thị trường có nhiều sản phẩm sữa rửa mặt chứa Scrub đến từ các hang như MUJI, The Body Shop, Clinique… với nhiều thành phần khác nhau như muối, đường, bột đậu, v.v. Vậy, loại tẩy da chết dạng Scrub nào là phù hợp với bạn? Chắc hẳn sẽ có không ít người cảm thấy bối rối khi gặp phải vấn đề này.Bài viết lần này của mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt dạng Scrub và bảng xếp hạng các sản phẩm được yêu thích nhất ở các trang thương mại điện tử! Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  17.862 Lượng view
 • Top 9 Lược Mái Chèo tốt nhất hiện nay (Gỡ Rối, Tạo Kiểu)
  Top 9 Lược Mái Chèo tốt nhất hiện nay (Gỡ Rối, Tạo Kiểu)
  Các sản phẩm chăm sóc tóc và lược chải tóc hình mái chèo đang được xuất hiện nhiều trên các tạp chí và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Các thương hiệu lớn khác nhau như Aveda, Innisfree đều cho ra những sản phẩm lược của hãng. Bên cạch công dụng làm mượt tóc, đưa tóc vào nếp, nhưng nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu hoặc nhà sản xuất, thì sẽ có sự khác biệt trong các yếu tố chất liệu, tác dụng, liệu có thể được sử dụng cho tóc ướt hay không.Chính điều này khiến nhiều người lúng túng tỏng việc chọn sản phẩm phù hợp? Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới các bạn 9 sản phẩm lược mái chèo tốt nhất được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam! Chúc các bạn sẽ tìm ra sản phẩm mình ưng ý nhất nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  4.221 Lượng view
 • Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (CoolFit, Rimix, NatureHike)
  Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (CoolFit, Rimix, NatureHike)
  Khăn làm mát hay còn gọi là khăn làm lạnh, rất hữu ích để giảm nhiệt, ngăn ngừa say nắng vào mùa hè hoặc hạ nhiệt khi tập luyện thể thao, tập gym, đạp xe, chạy bộ, tham gia các hoạt động ngoài trời v.v... Ngoài việc mang lại cảm giác mát mẻ khi thấm nước, bạn cũng có thể sử dụng khăn khô cho nhiều mục đích khác nhau. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 5 khăn làm mát tốt nhất được ưa chuộng từ các thương hiệu CoolFit, Rimix, NatureHike... Nhưng trước tiên, trong nửa đầu bài viết mybest sẽ giải thích chi tiết các điểm lựa chọn khăn làm mát. Chúc bạn tìm được chiếc khăn làm mát phù hợp để sống sót qua mùa hè nóng bức! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  778 Lượng view
 • [Review] Kẹp Mi Shu Uemura có Thực Sự Tốt?
  [Review] Kẹp Mi Shu Uemura có Thực Sự Tốt?
  Kẹp mi Shu Uemura rất nổi tiếng hiện nay và được nhiều người yêu thích nhờ khả năng sử dụng dễ dàng, kể cả với những người mới dùng lần đầu, dễ uốn cong mi mà không cần nhiều kĩ năng. Mặc dù có rất nhiều phản hồi tích cực, nhưng cũng có một số review tiêu cực đáng chú ý như " dễ kẹp vào mí mắt"; hay giá thành khá cao đối với nhiều người. Do đó, lần này để kiểm chứng phản hồi của người tiêu dùng, mybest đã mua và dùng thử kẹp mi Shu Uemura để review, so sánh và xác minh khả năng sử dụng cũng như hiệu quả uốn mi. Đặc biệt, những mẹo nhỏ khi sử dụng kẹp mi dành cho độc giả cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết, hãy tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.780 Lượng view
 • Top 10 Viên Uống DHA tốt nhất hiện nay (NOW, ORIHIRO)
  Top 10 Viên Uống DHA tốt nhất hiện nay (NOW, ORIHIRO)
  DHA là một trong số những chất dinh dưỡng quan trọng mà người hiện đại thường có xu hướng thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày. Do đó, những thực phẩm chức năng bổ sung dễ dàng lượng DHA còn thiếu đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều viên uống bổ sung DHA (thường kết hợp với EPA) có chất lượng, giá thành và hàm lượng tiêu thụ mỗi ngày khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như NOW Foods, Nature Made, ITOH, ORIHIRO,... khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn thực phẩm chức năng bổ sung DHA cũng như top 10 thực phẩm chức năng bổ sung DHA tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo kỹ bài viết và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ sức khỏe bạn nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  273 Lượng view
 • Top 10 Dao Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Gillette, DORCO, KAI)
  Top 10 Dao Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Gillette, DORCO, KAI)
  Dao cạo có hình dáng chữ T thuận lợi cho việc cạo râu và dọn sạch những vùng lông không mong muốn. Bạn đang băn khoăn không biết trong số vô vàn loại dao cạo râu đang có hiện nay, từ loại dùng một lần đến loại đa lưỡi cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gillette, DORCO, KAI; đâu mới là dao cạo râu chọn tốt nhất?Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn dao cạo râu phù hợp và bảng xếp hạng top 10 dao cạo râu phổ biến hiện nay. Loại dao cạo nào có thể giúp bạn cạo râu nhanh chóng và nhẹ nhàng cho làn da? Hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết trước khi mua hàng nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.736 Lượng view
 • Top 9 Dao Lam tốt nhất hiện nay (Dorco, Gillette, BIC)
  Top 9 Dao Lam tốt nhất hiện nay (Dorco, Gillette, BIC)
  Nếu bạn đang sử dụng những mẫu dao cạo râu dùng lưỡi lam hoặc làm việc tại các salon tóc, việc trang bị dao lam phù hợp với mục đích sử dụng là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải mọi dao lam đều có độ bén sắc giống nhau và tương thích với mọi loại da, đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm. Nếu bạn đang tìm kiếm lưỡi dao thay thế, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua dao lam. Top 9 dao lam tốt nhất từ những thương hiệu như Dorco, Gillette hay Treet, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  87 Lượng view
 • [Review] Collagen DHC Dạng Nước Beauty 7000 Plus Có Tốt Không?
  [Review] Collagen DHC Dạng Nước Beauty 7000 Plus Có Tốt Không?
  DHC Collagen Beauty 7000 Plus là collagen dạng nước, hỗ trợ đem đến một làn da tươi trẻ, hiện đang được nhiều người yêu thích. Bên cạnh những lời khen ngợi, trên Internet cũng xuất hiện một vài bình luận tiêu cực như: "không cảm nhận được hiệu quả", "vị khó uống", v.v. khiến bạn phân vân không biết liệu sản phẩm có thực sự tốt? Vì vậy, để xác minh những bình luận tiêu cực trên, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và review DHC Collagen Beauty 7000 Plus. Hãy cùng mybest kiểm chứng và so sánh: cảm giác dễ uống, đánh giá thành phần. Nếu bạn đang cân nhắc mua collagen bổ sung cho cơ thể, hãy tham khảo ngay nhé! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  161 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 12 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  137.237 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp v.v. Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất. Với sự tư vấn từ chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong lần này, mybest sẽ gợi ý top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  92.657 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Estee Lauder, Innisfree)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Estee Lauder, Innisfree)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  25.208 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works, v.v. có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  67.993 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Lông tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Phillips, Beurer)
  Top 10 Máy Cạo Lông tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Phillips, Beurer)
  Máy cạo lông mặt và cơ thể dành cho nữ giới ít gây kích ứng hơn so với dao cạo, và có thể xử lý nhanh các sợi lông cần loại bỏ. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Xiaomi, Veet, Beurer v.v. không chỉ bày bán các sản phẩm làm sạch lông cơ thể vùng tay, chân, nách hay vùng kín; mà máy cạo lông nhiều loại còn nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch như loại pin, cũng như dễ vệ sinh hay không thấm nước.Do đó, mybest sẽ giải thích cách chọn máy cạo lông dành cho nữ giới và giới thiệu top 10 máy cạo lông phổ biến. Các sản phẩm cạo lông mày hay đường viền bikini cũng sẽ được đề cập tới. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng máy cạo lông đúng cách ở phần cuối bài viết. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  11.859 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (White Conc, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (White Conc, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như White Conc, Manis, Secret Key, Nivea, v.v., có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất, an toàn và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam năm 2021 này.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  145.107 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Rửa Mũi tốt nhất hiện nay (NeilMed, Rohto, Eugica)
  Top 10 Dụng Cụ Rửa Mũi tốt nhất hiện nay (NeilMed, Rohto, Eugica)
  Không chỉ khi mắc các bệnh về đường hô hấp, vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý và các dung dịch sát khuẩn chuyên dụng là điều bạn nên thực hiện thường xuyên. Hoạt động này sẽ giúp bạn loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, v.v. giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh như viêm mũi, dị ứng, v.v. Chính vì lý do này, việc trang bị cho mình một dụng cụ rửa mũi chuyên dụng sẽ là điều vô cùng cần thiết.Gần đây, do diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi COVID-19, nhiều người cũng tìm mua dụng cụ rửa mũi để bảo vệ bản thân và gia đình. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn dụng cụ rửa mũi. Top 10 sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu như NeilMed, Rohto, Eugica, v.v. cùng mẹo làm sạch mũi an toàn, không khó chịu sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  98 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề