{Review} Kem Che Khuyết Điểm Maybelline Fit Me Concealer có Thực Sự Tốt?

Kem che khuyết điểm Fit Me được phát triển bởi thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Maybelline, và được rất nhiều người yêu thích bởi khả năng tiệp vào da nhanh chóng và nhiều tone màu phong phú. Tuy nhiên, vẫn có không ít những bình luận tiêu cực như "che khuyết điểm không tốt", "khó sử dụng",v.v. khiến bạn phân vân khi lựa mua.


Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và đánh giá: độ che phủ, độ lâu trôi, cảm giác sử dụng của kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer. Cuối bài viết, mybest cũng sẽ giới thiệu cách sử dụng và một số sản phẩm che khuyết điểm đang được yêu thích. Nếu bạn đang cân nhắc mua sản phẩm che khuyết điểm, hãy tham khảo ngay sau đây! 

 • Thông tin mới nhất: 15-01-2021
 • 185 Lượng view
Mục Lục

Maybelline Fit Me Concealer là gì?

Maybelline Fit Me Concealer là gì?

Fit Me Concealer là kem che khuyết điểm dạng lỏng được phát triển bởi thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Maybelline, có nhiều tone màu phù hợp với mọi tông da và che phủ các khuyết điểm trên gương mặt. 


Công thức chứa Glycerin - thành phần dưỡng ẩm kết hợp với các thành phần gốc nước khác nên thân thiện với làn da. Do đó, kem có khả năng bám dính tốt trên da và không dễ trôi.


Bạn có thể sử dụng đầu chổi có sẵn để tán kem dễ dàng. Với 18 tone màu, có cả những màu nghiêng về tone hồng khá hiếm, do đó bạn có thể dễ dàng tìm được tông màu phù hợp nhất.

Review Thực Tế Kem Che Khuyết Điểm Maybelline Fit Me!

Review Thực Tế Kem Che Khuyết Điểm Maybelline Fit Me!

Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me được rất nhiều người yêu thích dù thuộc dòng mỹ phẩm bình dân nhưng có bảng màu rất phong phú. Mặt khác, vẫn có không ít những ý kiến tiêu cực như "độ che phủ kém", "khó lựa chọn được màu phù hợp".


Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng thực tế thì khó biết được thực hư như thế nào? Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế sản phẩm kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer để kiểm chứng 3 điểm sau:


 1. Độ che phủ
 2. Độ lâu trôi
 3. Cảm giác sử dụng

Kiểm Chứng Độ Che Phủ

Kiểm Chứng Độ Che Phủ

Điểm quan trọng nhất khi chọn mua sản phẩm che khuyết điểm đó là độ che phủ. Vì vậy các biên tập viên sẽ thoa màu xanh, nâu và đỏ lên cánh tay, tương ứng quầng thâm mắt, vết thâm và mụn; sau đó tán kem che khuyết điểm để kiểm tra mức độ che phủ.

Sử Dụng Tone Màu Phù Hợp với Vùng Da Muốn Che Phủ

Sử Dụng Tone Màu Phù Hợp với Vùng Da Muốn Che Phủ

Khi tán kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me, mặc dù quầng thâm và sẹo mụn mờ hơn, nhưng độ che phủ không cao. Bạn có thể thấy rõ ràng màu nâu và đỏ được che phủ đáng kể, nhưng màu xanh chỉ có hiệu quả một chút. 


Vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng các tone màu khác nhau phù hợp với vùng da muốn che phủ, chẳng hạn màu hồng che phủ quầng thâm, màu vàng che phủ tàn nhang và sẹo mụn. 

Kiểm Chứng Độ Lâu Trôi

Kiểm Chứng Độ Lâu Trôi

Tiếp theo mybest sẽ tiến hành kiểm chứng độ lâu trôi.


Sau khi tán kem che khuyết điểm, làn da sẽ được xịt hỗn hợp mồ hôi nhân tạo và lau bằng giấy ăn để kiểm tra mức độ trôi.

Chống Ma Sát Tốt Nhưng Dễ Nhòe Do Mồ Hôi

Chống Ma Sát Tốt Nhưng Dễ Nhòe Do Mồ Hôi

Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me chịu ma sát khá tốt khi cọ xát bằng khăn giấy, tuy nhiên nhược điểm là hơi dễ nhòe, nên không phù hợp cho người đổ nhiều mồ hôi hoặc có làn da dầu.

Kiểm Chứng Cảm Giác Sử Dụng

Kiểm Chứng Cảm Giác Sử Dụng

Cuối cùng mybest sẽ kiểm chứng cảm giác sử dụng.


Các biên tập viên sẽ thoa kem che khuyết điểm Maybelline lên gương mặt và cánh tay để kiểm tra kết cấu của kem có dễ tán hay không, có tiệp vào da hay không, cũng như bao bì có dễ mở và dễ sử dụng không.

Đầu Mút Tiện Lợi, Dễ Sử Dụng. Kết Cấu Kem Hơi Lỏng

Đầu Mút Tiện Lợi, Dễ Sử Dụng. Kết Cấu Kem Hơi Lỏng

Đầu mút nhỏ vát một bên tạo cảm giác rất chắc chắn và dễ sử tán.

Tuy nhiên, điểm trừ là kết cấu kem hơi lỏng và lâu khô. Maybelline Fit Me Concealer được đánh giá rất cao vì kết cấu kem tiệp da và khô nhanh, tuy nhiên khi sử dụng thực tế lại cho cảm giác hơi khó sử dụng. 

Kết Quả: Kem Che Khuyết Điểm Tốt với Giá Phải Chăng

Kết Quả: Kem Che Khuyết Điểm Tốt với Giá Phải Chăng

Maybelline Fit Me Concealer không có điểm trừ quá lớn, phù hợp với những bạn mới bắt đầu sử dụng che khuyết điểm. Một lưu ý quan trọng là bảng màu khá phong phú nên bạn có thể sử dụng màu sắc phù hợp với vị trí muốn che phủ


Tuy nhiên, mức độ che phủ của Maybelline Fit Me Concealer chỉ nằm ở mức trung bình, nên có lẽ sẽ không phù hợp với những bạn muốn che phủ hoàn toàn quầng mắt quá thâm, mụn hay sẹo/thâm mụn. Thêm vào đó, kem cũng không che được ánh xanh, do đó kem sẽ không phù hợp cho những ai có quầng mắt thâm ánh xanh do mệt mỏi. Tuy nhiên với 18 màu phong phú, bạn có thể lựa chọn tone màu khác hoặc kết hợp cùng kem điều chỉnh màu color corector để đạt hiệu quả tốt nhất.


Bao bì tiện lợi kèm chổi tán kem dễ sử dụng rất phù hợp khi dặm lại lớp trang điểm. Maybelline Fit Me Concealer là kem che khuyết điểm có giá phải chăng và rất đáng cân nhắc!

Cách Sử Dụng Maybelline Fit Me Concealer

Cách Sử Dụng Maybelline Fit Me Concealer

Sau khi phủ một lớp kem nền, bạn chỉ cần tán kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me lên vùng da muốn che phủ, cuối cùng dặm nhẹ bằng mút/bọt biển trang điểm và hoàn thành lớp trang điểm với phấn phủ.Đừng quên chọn tone màu sáng cho vùng quầng thâm mắt. Đối với các nốt mụn hãy vỗ nhẹ để kem tiệp da hơn, mặt khác bạn nên sử dụng đầu chổi để tán kem những vùng da nhỏ xung quanh mũi.

Tham Khảo Sản Phẩm Che Khuyết Điểm Khác của Maybelline!

Ngoài Maybelline Fit Me Concealer, trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm che khuyết điểm khác đến từ Maybelline. Ngoài ra, còn có kem lót có thể sử dụng cùng kem che khuyết điểm Fit Me Concealer, mybest sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Bút Cushion Che Khuyết Điểm và Quầng Thâm

Maybelline Instant Age Rewind là che khuyết điểm dạng lỏng đa năng vừa có thể che phủ tốt quầng thâm mắt, mụn, tàn nhang, sẹo nhỏ, vừa có thể sử dụng như kem nền. Thiết kế dạng đầu bút tiện lợi, giúp bạn dễ dàng sử dụng và đem theo mọi nơi.


Với 5 tông màu phù hợp với nhiều tông da, bạn cũng có thể tận dụng các tông màu sáng tối để tại khối khi trang điểm Contouring.

Kem Lót Bắt Sáng và Che Phủ Lỗ Chân Lông

Kem lót Maybelline Baby Skin có 2 loại màu hồng làm sáng da và màu xanh che phủ lỗ chân lông.


Maybelline Baby Skin màu hồng có thể sử dụng như highlighter để tán lên vùng chữ T, xung quanh mắt, cằm, đặc biệt khi tán lên bầu mắt có thể tạo hiệu ứng bắt sáng cho mắt.


Maybelline Baby Skin màu xanh có tác dụng che phủ lỗ chân lông, giúp da trông mịn màng hơn. 

Lời Kết

Ở bài viết lần này, mybest đã kiểm chứng và đánh giá kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer, một sản phẩm nằm ở phân khúc bình dân, ưu điểm là có bảng màu khá phong phú.


Đây là sản phẩm có giá cả phải chăng, rất phù hợp với những bạn mới tập trang điểm. Bạn có thể mua nhiều màu phù hợp với vùng muốn che phủ để có lớp trang điểm đẹp hơn. Nếu bạn đang cân nhắc mua Maybelline Fit Me Concealer, nhất định hãy tham khảo nhé! 

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Kem Nền Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Estee Lauder, NARS, M.A.C)
  Top 10 Kem Nền Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Estee Lauder, NARS, M.A.C)
  Nếu là phái đẹp thì chắc hẳn bạn đã từng thấy lớp trang điểm của mình bị nhòe và kém lung linh do mồ hôi, bã nhờn trên da hay đơn giản là nước. Trong điều kiện thời tiết nóng nực như mùa hè hay mùa mưa thì tần suất lớp trang điểm bị trôi do mồ hôi và nước lại càng dày đặc hơn nữa. Kem nền chống thấm nước là mỹ phẩm giúp các bạn nữ luôn tự tin tỏa sáng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu mỹ phẩm như NARS, M.A.C, Estee Lauder, Dior, Karadium v.v...khiến bạn phân vân không biết loại kem nền nào tốt.Bài viết này của mybest sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách chọn kem nền chống thấm nước cũng như top 10 kem nền chống nước tốt nhất. Các sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ lớp trang điểm của bạn khỏi ảnh hưởng của mồ hôi và nước nên đừng ngần ngại mà không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm kem nền chống thấm nước nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  5.295 Lượng view
 • Top 12 Nước Hoa Hồng Hữu Cơ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Nước Hoa Hồng Hữu Cơ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nước hoa hồng còn được gọi là nước cân bằng da, Toner hay Lotion (Nhật Bản) là một sản phẩm dưỡng da không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Nếu bạn là một người yêu thích các sản phẩm hữu cơ (Organic), chắc chắn bạn không thể bỏ qua nước hoa hồng hữu cơ. Tuy nhiên, giữa vô vàn các thương hiệu nổi tiếng như Alteya Organics, Sanoflore, 100% Pure, Bentley Organic, Melvita, Whamisa... bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn nước hoa hồng hữu cơ nào phù hợp nhất với làn da của mình? Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu tới bạn các tip hay ho ngay sau đây. Để lựa chọn nước hoa hồng hữu cơ, bạn sẽ cần tham khảo một chút về mỹ phẩm hữu cơ, các tiêu chuẩn chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ hay các thành phần dưỡng ẩm và chất phụ gia. Hãy bắt đầu công cuộc tìm kiếm nước hoa hồng hữu cơ nào!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  2.696 Lượng view
 • Top 13 Serum, Essence cho Da Nhạy Cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Serum, Essence cho Da Nhạy Cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Serum, Essence là tinh chất làm đẹp cơ bản, đóng vai trò quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Trong tinh chất có chứa nhiều thành phần làm đẹp như dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chăm sóc làn da có dấu hiệu lão hóa vượt trội hơn nhiều so với nước hoa hồng. Tuy nhiên, đối với làn da nhạy cảm, bạn cần lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng, đặc biệt tránh các thành phần dễ gây kích ứng. Có một số thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn như Paula's Choice, Drunk Elephant, Timeless, Klairs, Innisfree, Vichy, The Ordinary…Vì vậy, trong lần này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn serum, essence dưỡng da dành cho da nhạy cảm và các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm dựa trên các thành phần điển hình như Ceramide hay dẫn xuất vitamin C, chúng tôi cũng sẽ gợi ý sản phẩm được ưa chuộng thông qua đánh giá ý kiến phản hồi của khách hàng sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình tinh chất phù hợp với da nhạy cảm nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  34.611 Lượng view
 • Top 10 Phấn Bắt Sáng (Highlighter) tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Phấn Bắt Sáng (Highlighter) tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Phấn highlight hay còn gọi là phấn bắt sáng có công dụng làm nổi bật các vùng xương gò má, sống mũi, cằm…giúp khuôn mặt có điểm nhấn hơn. Đồng thời phấn highlight còn đem lại khuôn mặt bừng sáng đến bất ngờ, tạo cảm giác lập thể cho khuôn mặt.Khi trang điểm mà sử dụng thêm phấn highlight sẽ tạo khuôn mặt thanh thoát hơn so với không sử dụng. Nhưng có rất nhiều loại phấn bắt sáng trên thị trường hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Canmake, NYX, M.A.C v.v, vậy chọn loại nào giá phải chăng mà hiệu quả tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn phấn highlight phù hợp nhất thông qua các gợi ý hữu ích, đồng thời giới top 10 sản phẩm highlighter được đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  24.683 Lượng view
 • Top 10 Sữa Dưỡng Ẩm cho Da Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sữa Dưỡng Ẩm cho Da Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng ẩm là dòng sản phẩm skincare được nhiều người ưa chuộng, kể cả da dầu cũng nên sử dụng.Đặc biệt với loại kết cấu gel, sữa, bạn có thể cảm nhận sự nhẹ nhàng trên làn da, không gây kích thích vật lý cho vùng da nhạy cảm. Còn nếu bạn lo lắng về vấn đề da mụn, hãy lựa chọn thành phần có chiết xuất vitamin C . Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về Milky Lotion như Clinique, Muji hay Curel, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa dưỡng ẩm nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Lần này, mybest xin được giới thiệu đến bạn những dòng sữa dưỡng ẩm dành riêng cho da dầu mụn. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn mua cùng với danh sách top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  12.836 Lượng view
 • Top 10 Son Tint Thỏi được ưa chuộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Son Tint Thỏi được ưa chuộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Kể từ khi ra đời, son tint đã trở thành một cú hít lớn, bởi khả năng bám màu lâu không trôi, và sự lên màu tốt. Có nhiều loại khác nhau ví dụ như sơn son môi lên rồi bóc ra như sơn bóng, nhưng dòng son tint dính là dễ sử dụng nhất. Son tint dễ sử dụng cho người mới dùng, bởi có cách dùng giống như thỏi son thường, đồng thời cũng tránh được các tình huống son lem và son không đều trên môi. Trong bài viết lần này, sau khi chia sẻ với bạn đọc về cách chọn son tint, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm cụ thể theo bảng xếp hạng. Trong đó có thể kể đến những hãng son như Opera với sự truyền miệng rộng rãi về chất lượng, hay sản phẩm Kairijumei, dòng sản phẩm vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc. Và trước khi kết lại bài viết, chúng tôi còn chia sẻ thêm về cách làm sạch son tint. Hãy cùng đón xem nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  450 Lượng view
 • 9 Kem Nền BB Cream Được Ưa Chuộng Dành Cho Tuổi 50
  9 Kem Nền BB Cream Được Ưa Chuộng Dành Cho Tuổi 50
  Kem nền BB là sản phẩm có những tính năng của dưỡng da, kem nền và kem lót. Nhờ đó, sản phẩm có thể che phủ những vùng da sạm màu, nếp nhăn nhanh chóng chỉ với một sản phẩm. Tuy nhiên, khi người phụ nữ đến tuổi 50-60, da họ thường có nhiều vấn đề hơn trên da và đặc biệt là hiện tượng khô da, và vì thế người dùng sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho mình. Thêm vào đó, sự đồng loạt cho ra sản phẩm kem nền BB của nhiều hãng khác nhau như Shiseido, Bourjois, Kanebo...lại dàng gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Vì thế, trong lần này, mybest đã tổng hợp được 10 sản phẩm kem nền BB được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. Phần cuối của bài viết, chúng tôi cũng xin giới thiệu một số cách để tăng độ che phủ của kem, cũng như tránh được sự trôi của lớp phấn khi gặp dầu và mồ hôi. Hãy tham khảo bài viết này nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  712 Lượng view
 • Top 10 Phấn Má Hồng Phù Hợp cho Độ Tuổi 30 (Nars, M.A.C, SHISEIDO)
  Top 10 Phấn Má Hồng Phù Hợp cho Độ Tuổi 30 (Nars, M.A.C, SHISEIDO)
  Phấn má hồng là một item làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ, nhất là những cô nàng tuổi 30 luôn bận rộn với công việc, gia đình, sở thích... Chỉ với một lớp phấn mỏng, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hồng hào hơn, các dấu hiệu mệt mỏi của làn da cũng được che đi, đem lại một cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, bạn có biết làm sao để chọn được một loại phấn má bền màu và phù hợp với lứa tuổi của mình không?Lần này, mybest sẽ giới thiệu về cách chọn phấn má hồng và những sản phẩm được ưa chuộng đối với lứa tuổi 30.  Các phấn má này đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ các nhãn hàng Hàn Quốc đến những hãng mỹ phẩm Âu Mỹ như Clinique, Nars, M.A.C; hay châu Á như SHISEIDO, Missha v.v. được xếp theo thứ tự tăng dần về độ ưa chuộng. Hơn nữa, phần nửa đầu của bài viết này là những kinh nghiệm về cách chọn phấn má, được tổng hợp từ lời khuyên của các chuyên gia, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  682 Lượng view
 • Sale To Nhất Năm 11.11: Top 10 Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp Khuyến Mãi Hot Nhất Lazada 11.11
  Sale To Nhất Năm 11.11: Top 10 Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp Khuyến Mãi Hot Nhất Lazada 11.11
  Ngày độc thân 11.11 là ngày mà rất nhiều các nhãn hàng tổ chức sale rất lớn, có thể nói là lớn nhất trong năm. Nhân dịp này, rất nhiều người cũng muốn mua sắm cho bản thân và gia đình nhiều món đồ mà bản thân đã mong muốn có được từ rất lâu. Đặc biệt, đối với mặt hàng mỹ phẩm, skincare, mỗi một nhãn hiệu chắc chắn sẽ có vài món mà bản thân bạn đã "tăm tia" từ rất lâu rồi đúng không nào.Do đó trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm skin care và hair care với giá cực tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng đang có Sale Cực Lớn trong dịp 11.11 Sale To Nhất Năm của Lazada! Hãy tham khảo thương hiệu, xem vài viết hướng dẫn cách chọn mua của mybest và cho hàng sẵn vào giỏ và chờ đến ngày sale thôi nào!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  428 Lượng view
 • {Review} Kem Nền Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup có Thực Sự Tốt?
  {Review} Kem Nền Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup có Thực Sự Tốt?
  Kem nền Estee Lauder Liquid Foundation được yêu thích nhờ kết cấu mịn và độ tán tốt, được đánh giá rất cao trên Internet. Mặt khác, cũng có không ít những đánh giá không tốt như "nhìn già", "quá lì",v.v. khiến nhiều người phân vân không biết thực sự kem nền Estee Lauder có tốt hay không. Vì vậy, lần này mybest đã sử dụng thử 16 sản phẩm kem nền dành cho da dầu, trong đó có Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup để đánh giá về độ kiềm dầu - độ lâu trôi - độ che phủ. Nếu bạn đang cân nhắc mua sản phẩm này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  428 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều nhãn hàng như Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  153.643 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  47.906 Lượng view
 • Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Timeless, CC Melano, Laneige, The Ordinary có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  139.559 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SHISEIDO, Kiehl's)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SHISEIDO, Kiehl's)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Neutrogena, CeraVe, Shiseido,Kiehl's,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng kem chứa collagen, và gợi ý bảng xếp hạng top 10 những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  135.930 Lượng view
 • Top 11 Mặt Nạ Môi tốt nhất hiện nay (LANEIGE, Choosy, Mamonde)
  Top 11 Mặt Nạ Môi tốt nhất hiện nay (LANEIGE, Choosy, Mamonde)
  Chỉ cần sử dụng mặt nạ môi vài phút trước khi trang điểm hoặc trước khi đi ngủ, bạn sẽ có một đôi môi căng mịn hấp dẫn. Bên cạnh các loại miếng mặt nạ môi đơn lẻ, bạn có thể lựa chọn loại hộp nhiều miếng, với nhiều màu sắc, và hương thơm khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu mặt nạ môi như Laneige, Choosy, Mamonde, Innisfree v.v. bạn có phân vân loại mặt nạ môi nào là tốt nhất?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn mặt nạ môi phù hợp, đi kèm bảng xếp hạng top 11 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay bây giờ để có đôi môi đầy đặn và quyến rũ! 
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  7.289 Lượng view
 • Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA)
  Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA)
  Bút kẻ mắt eyeliner thông thường dễ bị lem, chảy màu với những bạn có làn da dầu hoặc nếu dùng khi đi bơi, đi biển hay dùng vào mua hè. Để tránh điều đó, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt kẻ mắt không thấm nước (waterproof), giúp người dùng thoải mái sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bút kẻ mắt đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ như Maybelline, Heroine, M.A.C, SHU UEMURA v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua kẻ mắt chống nước nào tốt nhất và đẹp nhất?Sau đây, mybest sẽ cùng bạn điểm qua cách chọn kẻ mắt chống nước lâu trôi và bảng xếp hạng top 10 eyeliner được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay dành cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo để chọn ra được eye liner phù hợp với mình nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  59.403 Lượng view
 • 10 Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  "Mỹ phẩm tế bào gốc" hiện đang là xu hướng chăm sóc da lão hoá, có tác dụng vượt trội hơn các sản phẩm chăm sóc da lão hoá khác trên thị trường. Có nhiều loại chiết xuất tế bào gốc như con người, thực vật, động vật; đến từ các thương hiệu nổi tiếng như DMT, Juice Beauty, Image Skincare, Peter Thomas Roth, Andalou Naturals, Insta Natural...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn mỹ phẩm tế bào gốc một cách dễ dàng, đi kèm bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Hãy sử dụng mỹ phẩm tế bào gốc để có làn da đẹp và trẻ trung!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  4.578 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề