{Review} Dầu Tẩy Trang Shu Uemura Ultime8 có Thực Sự Tốt?

Dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp, được rất nhiều người yêu thích và mua lại nhiều lần vì cảm giác sử dụng tốt. Tuy nhiên, vẫn có không ít những bình luận tiêu cực về khả năng làm sạch, khiến nhiều người phân vân không biết có nên mua sản phẩm này hay không?


Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và đánh giá: khả năng làm sạch bụi bẩn, cảm giác sử dụng, khả năng dưỡng ẩm và thành phẩn của dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8. Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua, hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

 • Thông tin mới nhất: 14-01-2021
 • 72 Lượng view
Mục Lục

Dầu Tẩy Trang Shu Uemura Ultime8 là gì?

Dầu Tẩy Trang Shu Uemura Ultime8 là gì?

Dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 chứa 8 loại dầu thực vật, bao gồm dầu hoa sơn trà Nhật Bản giàu Axit Oleic, có thành phần tương tự như bã nhờn trên da người. Với 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, đây là sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng và chăm sóc da đồng thời.

Vòi Ấn Tiện Lợi! Có Thể Sử Dụng Khi Tay Ướt

Vòi Ấn Tiện Lợi! Có Thể Sử Dụng Khi Tay Ướt

Thiết kế vòi ấn giúp bạn dễ sử dụng bằng một tay. Vỏ chai màu nâu có thể nhìn xuyên thấu giúp bạn kiểm tra lượng sản phẩm còn lại bên trong nhanh chóng. Đặc biệt,  dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 có thể sử dụng ngay cả khi tay ướt, thậm chí có thể dùng trên mi nối - một trong những lý do khiến sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích.

Cách Sử Dụng

Cách Sử Dụng

Khi sử dụng dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8∞, bạn không cần rửa mặt lại với sữa rửa mặt, từ đó giúp rút ngắn thời gian làm sạch da hàng ngày. 


Cách sử dụng:

 1. Nhấn 4 lần để lấy dầu tẩy trang ra lòng bàn tay.
 2. Thoa dầu tẩy trang lên mặt và nhẹ nhàng massage.
 3. Rửa lại bằng nước hoặc nước ấm.


Bạn cũng có thể sử dụng dầu tẩy trang vào buổi sáng thay cho sữa rửa mặt, bằng sử dụng dầu như bình thường và thêm chút nước để nhũ hoá, sau đó rửa sạch với nước. Hãy thử cách rửa mặt này nếu bạn muốn trải nghiệm mới nhé.

3 Dung Tích! Nếu Sử Dụng Nhiều Chọn Chai 450ml

3 Dung Tích! Nếu Sử Dụng Nhiều Chọn Chai 450ml

Hiện tại, dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime Time ∞ có bày bán 2 loại dung tích phổ biến: 150ml và 450ml. Chai 150ml có thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng chai thanh mảnh trong khi chai 450ml khá lớn. Tuy nhiên, cả 2 loại đều có vòi bơm với vỏ màu nâu trong suốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy lượng sản phẩm còn lại bên trong. 


Ngoài ra, chai mini 100ml phù hợp sử dụng khi đi du lịch, công tác hoặc dành cho những bạn lần đầu trải nghiệm dầu tẩy trang SHU, với mức giá thành phải chăng.

Sử Dụng Thực Tế và Đánh Giá Shu Uemura Ultime8!

Sử Dụng Thực Tế và Đánh Giá Shu Uemura Ultime8!

Trong khi có rất nhiều người mua lại và sử dụng, thì cũng có không ít những ý kiến trái chiều về khả năng làm sạch của dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8. Tuy nhiên, nếu không sử dụng thực tế thì bạn sẽ không biết được liệu dầu tẩy trang Shu Uemura có tốt như lời đồn hay không.


Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng dầu tẩy trang SHU UEMURA Ultime8 để kiểm chứng 4 điểm sau:


 1. Khả năng loại bỏ bụi bẩn, trang điểm
 2. Cảm giác sử dụng
 3. Khả năng dưỡng ẩm
 4. Thành phần

Kiểm Chứng Khả Năng Loại Bỏ Bụi Bẩn, Trang Điểm

Kiểm Chứng Khả Năng Loại Bỏ Bụi Bẩn, Trang Điểm

Đầu tiên, mybest sẽ kiểm chứng khả năng làm sạch bụi bẩn, trang điểm – tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dầu tẩy trang.


Đầu tiên, thoa các sản phẩm trang điểm lên mu bàn tay, sau đó sử dụng dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 để tẩy trang và kiểm chứng khả năng làm sạch bằng cách xem xét lớp trang điểm còn sót lại.


Các sản phẩm trang điểm đã sử dụng:

 • Mascara không thấm nước
 • Phấn mắt
 • Kẻ mắt
 • Son tint
 • Kem nền dạng lỏng

Làm Sạch Tốt Lớp Trang Điểm Tự Nhiên! Không Phù Hợp Lớp Makeup Đậm

Làm Sạch Tốt Lớp Trang Điểm Tự Nhiên! Không Phù Hợp Lớp Makeup Đậm

Hơi đáng tiếc, dầu tẩy trang không làm sạch hoàn toàn Mascara không thấm nước và kẻ mắt. Do đó, những phản hồi tiêu cực về khả năng làm sạch có thể thấu hiểu được. Đối với trang điểm mắt đậm, bạn nên kết hợp tẩy trang mắt chuyên dụng khác. 


Tuy nhiên, kem nền dạng lỏng và phấn mắt đã được làm sạch hoàn hảo, nên dầu tẩy trang rất phù hợp với những bạn thích trang điểm tự nhiên. Ngoài ra, điểm cộng lớn của Shu Uemura Ultime8 là khả năng nhũ hóa nhanh, dễ rửa sạch với nước và không gây nhờn, bết.

Sử Dụng Lâu Dài để Làm Sạch Mụn Đầu Đen và Sợi Bã Nhờn

Sử Dụng Lâu Dài để Làm Sạch Mụn Đầu Đen và Sợi Bã Nhờn

Da mặt sau khi sử dụng dầu tẩy trang rất mịn màng. Tuy nhiên, mụn đầu đen và sợi bã nhờn cứng đầu chưa được loại bỏ. Để chăm cải thiện lỗ chân lông, bạn cần sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu dài.


Đặc biệt, bạn mát xa dầu tẩy trang trên làn da mộc (không makeup) tại vị trí có nhiều bụi bẩn bít tắc trong lỗ chân lông để dầu tẩy trang có thể làm sạch da một cách kỹ lưỡng!

Kiểm Chứng Cảm Giác Sử Dụng

Kiểm Chứng Cảm Giác Sử Dụng

Tiếp theo mybest sẽ kiểm chứng cảm giác sử dụng.


Các thành viên trong mybest sẽ sử dụng Shu Uemura Ultime8 và kiểm tra cảm giác thoải mái khi sử dụng như kết cấu, mùi hương,v.v. 

Kết Cấu Mượt Mà Như Nước

Kết Cấu Mượt Mà Như Nước

Dù là dầu tẩy trang nhưng khi đổ ra lòng bàn tay, bạn sẽ cảm thấy kết cấu như nước. Cảm giác mượt mà hơn nhiều so với mong đợi, nên bạn cần cẩn thận tránh làm rơi, lãng phí dầu tẩy trang. 


Ngoài ra, dầu tẩy trang Shu Uemura có kết cấu dầu khá mỏng, nếu chà qua lại trên da bạn sẽ cảm nhận khá rõ sự ma sát, do đó hãy thao tác thật nhẹ nhàng khi tẩy trang.

Mùi Hương Sang Trọng, Mạnh Mẽ

Mùi Hương Sang Trọng, Mạnh Mẽ

Ngay khi lấy dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 ra tay, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thảo mộc cao cấp và sang trọng. Nếu bạn thích mùi hương của các sản phẩm hữu cơ, bạn chắc hẳn sẽ thích hương thảo mộc này.


Tuy nhiên, những bạn không thích mùi hương mạnh hoặc nhạy cảm với mùi hương có lẽ sẽ không thích hương thơm trên. Có thể nói đây là loại dầu tẩy trang hơi kén người dùng. 

Kiểm Chứng Khả Năng Dưỡng Ẩm

Kiểm Chứng Khả Năng Dưỡng Ẩm

Tiếp theo, mybest sẽ kiểm chứng khả năng dưỡng ẩm.


mybest sẽ dử dụng máy Corneometer để đo độ ẩm của da trước khi sử dụng, ngay sau khi sử dụng và sau 5 phút sử dụng dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8. Các biên tập viên sẽ so sánh 3 chỉ số này để kiểm chứng khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm.

Khả Năng Dưỡng Ẩm Cao! Làn Da như được Skincare Kỹ Lưỡng

Khả Năng Dưỡng Ẩm Cao! Làn Da như được Skincare Kỹ Lưỡng

Sau khi làm sạch bằng Shu Uemura Ultime8, da có cảm giác rất ẩm và mềm mịn, giống như làn da sau các bước dưỡng da (skincare) hàng ngày. Do khả năng dưỡng ẩm cao, đây là dầu tẩy trang đặc biệt thích hợp cho những bạn có làn da khô.


Khi nhìn vào các chỉ số, độ ẩm của da ngay sau làm sạch khá cao, thậm chí sau 5 phút độ ẩm của da vẫn giữ được chỉ số cao. 


<Sự thay đổi các chỉ số độ ẩm của da>

Trước khi làm sạch: 47.4

Ngay sau khi làm sạch: 61.9

Sau 5 phút làm sạch: 59.6 

Kiểm Chứng Thành Phần

Kiểm Chứng Thành Phần

Cuối cùng mybest sẽ kiểm chứng thành phần.


Chuyên gia về thành phần mỹ phẩm sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thành phần có trong dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8 có dịu nhẹ, gây gánh nặng cho da và phù hợp với làn da nhạy cảm hay không? 

Các Thành Phần Quý Hiếm và Gốc Dầu được Đánh Giá Cao!

Các Thành Phần Quý Hiếm và Gốc Dầu được Đánh Giá Cao!

Zea Mays Germ Oil, Ethylhexyl Palmitate, Caprylic/​Capric Triglyceride, Isopropyl Myristate, Polyglyceryl-10 Dioleate, Polyglyceryl-6 Dicaprate, Polyglyceryl-2 Oleate, Limnanthes Alba Seed Oil, Phenoxyethanol, Linalool, Squalane, Camellia Japonica Seed Oil, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Isopropyl Lauroyl Sarcosinate, Carthamus Tinctorius Seed Oil, Dicaprylyl Ether, Dicaprylyl Carbonate, Tocopherol, Geraniol, Glycine Soja Oil, Glyceryl Stearate Citrate, Butyrospermum Parkii Butter, Phospholipids, Panax Ginseng Root Extract, Bambusa Vulgaris Extract, Citric Acid, Parfum

Bạn có thể thấy các thành phần chính là dầu mầm ngô (Zea Mays Germ Oil), vì vậy có thể nói Shu Uemura Ultime8 là dầu tẩy trang gốc dầu thực vật tự nhiên. Các loại dầu thường có nguồn gốc từ động vật và thực vật như: dầu ô liu, dầu ngựa, có kết cấu gần giống với bã nhờn trên da người nên khá hợp khi sử dụng trên da.


Điểm đáng tiếc là giá thành hơi cao, tuy nhiên với thành phần khá thân thiện, làn da nhạy cảm có thể an tâm sử dụng.

Các Thành Phần Quý Hiếm và Gốc Dầu được Đánh Giá Cao!

Tuy nhiên, trong thành phần có chứa 2 loại dầu ester nên khả năng làm sạch mạnh hơn một chút so với các loại dầu tẩy trang chỉ chứa dầu tự nhiên. Cho dù sản phẩm tạo cảm giác ẩm trên da, nhưng bạn vẫn nên cấp ẩm cho da ngay lập tức sau khi rửa mặt.

{Kết Quả} Nhẹ Nhàng với Làn Da và Hiệu Quả Dưỡng Ẩm Cao!

{Kết Quả} Nhẹ Nhàng với Làn Da và Hiệu Quả Dưỡng Ẩm Cao!

Shu Uemura Ultime8 là dầu tẩy trang xuất sắc, có thể giữ ẩm cho da ngay sau khi rửa mặt. Nếu bạn yêu thích mùi hương thảo mộc cao cấp, bạn sẽ bị thu hút và muốn mua lại sản phẩm này nhiều lần.


Thêm vào đó, các thành phần gốc dầu thân thiện với làn da cũng nhận được nhiều lời khen ngợi! Với bảng thành phần này, sản phẩm xứng đáng nằm trong top đầu các loại dầu tẩy trang. 


Tuy nhiên, do khả năng làm sạch không quá cao nên sản phẩm không phù hợp với những bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm trang điểm chống thấm nước hoặc có lớp trang điểm đậm. Shu Uemura Ultime8 là dầu tẩy trang hoàn hảo cho những bạn thích trang điểm tự nhiên.

Khả năng làm sạch2/5
Khả năng dưỡng ẩm5/5
Thành phần4/5
Đánh giá tổng thể3/5

Lời Kết

Ở bài viết lần này mybest đã kiểm chứng và đánh giá dầu tẩy trang Shu Uemura Ultime8. Kết quả về khả năng làm sạch hơi đáng tiếc một chút, tuy nhiên khả năng dưỡng ẩm lại rất đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, sản phẩm có mùi hương thảo mộc sang trọng giúp bạn có thể thư giãn trong quá trình làm sạch.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều nhãn hàng như Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  141.766 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SKII, Laneige)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SKII, Laneige)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  129.653 Lượng view
 • Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  133.497 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  41.933 Lượng view
 • Top 13 Serum, Essence cho Da Nhạy Cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Serum, Essence cho Da Nhạy Cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Serum, Essence là tinh chất làm đẹp cơ bản, đóng vai trò quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Trong tinh chất có chứa nhiều thành phần làm đẹp như dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chăm sóc làn da có dấu hiệu lão hóa vượt trội hơn nhiều so với nước hoa hồng. Tuy nhiên, đối với làn da nhạy cảm, bạn cần lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng, đặc biệt tránh các thành phần dễ gây kích ứng. Có một số thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn như Paula's Choice, Drunk Elephant, Timeless, Klairs, Innisfree, Vichy, The Ordinary…Vì vậy, trong lần này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn serum, essence dưỡng da dành cho da nhạy cảm và các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm dựa trên các thành phần điển hình như Ceramide hay dẫn xuất vitamin C, chúng tôi cũng sẽ gợi ý sản phẩm được ưa chuộng thông qua đánh giá ý kiến phản hồi của khách hàng sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình tinh chất phù hợp với da nhạy cảm nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  31.364 Lượng view
 • Top 10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay (Etude House, HUDA Beauty)
  Top 10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay (Etude House, HUDA Beauty)
  Phấn mắt - Eye Shadow cùng với kẻ mắt và mascara tô điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ. Không chỉ những mỹ phẩm trong nước mà các thương hiệu nước ngoài đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bảng phấn mắt khác nhau như Maybelline, HUDA Beauty, Etude House, Canmake v.v.. Chính vì thế mà có lẽ bạn đang băn khoăn không biết chọn màu sắc như thế nào mới hợp với lối trang điểm của bản thân mình nhỉ.Vì vậy hôm nay, song song với bảng xếp hạng top những loại phấn mắt được ưu chuộng hiện nay, mybest sẽ giới thiệu cách chọn loại bảng phấn mắt có màu đẹp phù hợp với phong cách trang điểm của bạn. Bài viết đã lựa chọn kỹ lưỡng từ những sản phẩm dùng cho bối cảnh lộng lẫy cho đến những màu sắc phù hợp với lối trang điểm thường ngày. Phần nửa sau bài viết cũng có đề cập nên cách đánh màu sắc nên cùng tham khảo nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  32.359 Lượng view
 • Top 7 Kem Nền cho các bạn gái trong độ tuổi 20 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Kem Nền cho các bạn gái trong độ tuổi 20 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Lớp trang điểm nền sẽ ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ lớp trang điểm. Điều này đồng nghĩa với việc kem nền là thành phần không thể thiếu đối với một lớp trang điểm, nhưng việc tìm ra một loại phấn nền phù hợp thường không đơn giản. Đặc biệt với độ tuổi đôi mươi, một độ tuổi với làn da nhạy cảm khi các đặc tính của da dễ dàng xuất hiện và những vấn đề trên da cũng dễ thay đổi giữa nửa đầu và nửa sau của độ tuổi này. Bạn cần quan tâm đến những đặc điểm và sự thay đổi của da đối với như da dầu, da khô hay da hỗn hợp. Vì thế, lần này chúng tôi xin giới thiệu những loại phấn nền dành cho da độ tuổi từ 20 trở đi được xếp trong bảng xếp hạng về độ ưa chuộng. Ở nửa đầu của bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn phấn nền dựa trên những kiến thức từ các chuyên gia mỹ phẩm. Hãy chọn cho mình một sản phẩm trang điểm nền phù hợp với da bạn và tạo nên nền móng cho một lớp trang điểm đẹp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  554 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề