• Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận) 1
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận) 2
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận) 3
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận) 4
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận) 5

Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)

Đèn bàn là trang bị không thể thiếu trên bàn làm việc hay góc học tập của mỗi người. Một chiếc đèn phù hợp sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả công việc. Do đó, hãy chú ý trong quá trình tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Prism, Philips, Panasonic..., hãy chọn mua một chiếc đèn bàn có kiểu dáng và chức năng ưng ý nhất.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí chọn mua một chiếc đèn bàn ưng ý nhất. Top 10 những chiếc đèn bàn đang được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 28-07-2021
 • 1.019 Lượng view
Mục Lục

Sự Khác Biệt giữa Đèn LED và Đèn Huỳnh Quang

Sự Khác Biệt giữa Đèn LED và Đèn Huỳnh Quang

Hầu hết đèn để bàn là đèn LED hoặc huỳnh quang. Do đèn LED rất phổ biến nên số lượng sản phẩm dồi dào hơn với kiểu dáng phong phú. So với đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, đèn LED có tuổi thọ cao hơn và lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn cũng như dễ điều chỉnh độ sáng thông qua công tắc.


Mặt khác, đèn huỳnh quang lại sở hữu ánh sáng phẳng, không đổ bóng khi chiếu sáng. Tuy nhiên, lượng điện năng tiêu thụ khá cao cùng tuổi thọ không dài nên ngày càng ít sản phẩm được sản xuất. Nếu bạn muốn lượng ánh sáng dịu và vùng chiếu sáng đồng đều thì có thể cân nhắc loại đèn này.


Với mong muốn mang lại hiệu quả sử dụng cao cùng mức chi phí hợp lý cho người tiêu dùng, mybest sẽ giới hạn phạm vi giới thiệu trong bài viết này bằng những sản phẩm sử dụng đèn LED thay cho đèn huỳnh quang.

Cách Chọn Đèn Để Bàn

Sau đây là những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc đèn bàn.

Chọn Hệ Thống Chiếu Sáng Lý Tưởng: Độ Sáng Vừa Phải, Rộng và Đồng Đều

Một hệ thống chiếu sáng cơ bản được đánh giá thông qua 3 tiêu chí quan trọng: độ sáng, độ rộng khu vực chiếu sáng và độ đồng đều của ánh sáng. 

Độ Sáng Tiêu Chuẩn: 400lm / 500lx. Chú Ý Chức Năng Điều Chỉnh Độ Sáng

Độ Sáng Tiêu Chuẩn: 400lm / 500lx. Chú Ý Chức Năng Điều Chỉnh Độ Sáng

Độ sáng được biểu thị bằng chỉ số quang thông lumen (lm) cho biết lượng ánh sáng, và độ rọi lux (lx) cho biết độ sáng của bề mặt được chiếu sáng.


750lx là độ rọi cơ bản cho nhu cầu đọc sách hoặc học bài. Nếu ngoài đèn bàn, bạn còn sử dụng thêm ánh sáng từ đèn phòng, một chiếc đèn có chùm sáng 400 lm và độ rọi khoảng 500 lx đã đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.


Tất nhiên, không phải cứ chọn đèn càng sáng càng tốt. Nếu ánh sáng quá mạnh sẽ gây chói mắt và khó chịu cho người dùng. Một số loại đèn còn được trang bị khả năng điều chỉnh độ sáng, cho phép bạn chọn mức ánh sáng phù hợp nhất với hoàn cảnh sử dụng.

Phạm Vi Chiếu Sáng Rộng

Phạm Vi Chiếu Sáng Rộng

Phạm vi chiếu sáng chính là kích thước của bề mặt được chiếu sáng và khác nhau tuỳ theo sản phẩm.


Khi làm việc, phạm vi chiếu sáng hẹp sẽ gây căng thẳng cho mắt người dùng. Để khắc phục tình trạng trên, một số mẫu đèn cho phép người dùng di chuyển khu vực chiếu sáng, nhưng thật bất tiện khi bạn phải tạm thời ngưng công việc để điều chỉnh đèn. Do đó, hãy chọn mua loại đèn bàn có phạm vi chiếu sáng rộng, ánh sáng đồng đều để trang bị cố định một chỗ.


Dựa trên phạm vi chiếu sáng, bạn có thể chọn đèn có độ rọi từ 500lx trở lên và phạm vi chiếu sáng rộng với bán kính 30cm tính từ nguồn sáng.

Độ Chiếu Sáng Đồng Đều

Độ Chiếu Sáng Đồng Đều

Độ chiếu sáng đồng đều nghĩa là sự khác biệt giữa vùng sáng và vùng tối của bàn làm việc là không đáng kể. Vốn dĩ, đèn LED có đặc điểm là ánh sáng không dễ lan tỏa, dẫn đến ánh sáng có xu hướng không đồng đều. Độ đồng đều của ánh sáng cũng chịu ảnh hưởng lớn từ nhà sản xuất.

Các động tác đảo mắt từ phần sáng sang phần tối lặp đi lặp lại khiến đồng tử giãn nở và co lại quá thường xuyên, khiến mắt dễ mệt mỏi. Tuy nhiên, có một số sản phẩm thực sự không thể đánh giá được nếu không dùng thử, do đó bạn có thể đến cửa hàng để xem tận mắt nhé.

Những Tiêu Chí Ảnh Hưởng đến Sức Khoẻ của Mắt

Bên cạnh những thông tin trên, hãy tham khảo thêm một số tiêu chí dưới đây để bảo vệ đôi mắt của bạn luôn khoẻ mạnh.

Giảm Bóng Mờ khi Viết với Lớp Tán Xạ

Giảm Bóng Mờ khi Viết với Lớp Tán Xạ

Bạn đã bao giờ lo lắng về những bóng mờ xuất hiện trên giấy mỗi khi đang viết?


Hiện tượng bóng mờ không chỉ gây ra sự khó chịu cho mắt mà còn là nguyên nhân chính khiến mắt mệt mỏi. Đặc biệt đối với đèn LED, có rất nhiều sản phẩm kết hợp nhiều đèn LED nhỏ với nhau để tạo thành nguồn sáng, tạo ra nhiều bóng đen trên bề mặt giấy.


Để hạn chế tình trạng này và làm dịu lớp bóng mờ, thay vì để ánh sáng từ đèn LED chiếu trực tiếp ra ngoài, nhiều nhà sản xuất đã khuếch tán lượng ánh sáng bằng một tấm tán xạ được bố trí bên trong bộ phận phát sáng. Nhờ đó, lượng ánh sáng được phát ra từ toàn bộ bề mặt thay cho một vài điểm riêng biệt.

Chỉ Số Hoàn Màu 80 (Ra) Trở Lên

Chỉ Số Hoàn Màu 80 (Ra) Trở Lên

Chỉ số hoàn màu (Ra) cho biết mức độ chân thực của ánh sáng từ đèn LED khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Chỉ số hoàn màu càng cao, màu của vật thể được chiếu sáng càng được phản ánh rõ nét. Chỉ số càng gần mức 100 Ra, màu sắc vật thể sẽ tương tự như khi được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên.


Nếu chỉ số hoàn màu thấp, màu của vật thể khác biệt so với màu gốc. Do đó, bạn không nên sử dụng đèn có chỉ số hoàn màu thấp hơn 80 (Ra) tại bất kì nơi đâu trong nhà. Đối với đèn để bàn, hãy chọn sản phẩm có chỉ số từ (80 Ra) trở lên.

Khả Năng Thay Đổi Nhiệt Độ Màu trong khoảng 2.500 đến 6.000K

Khả Năng Thay Đổi Nhiệt Độ Màu trong khoảng 2.500 đến 6.000K

Nhiệt độ màu tối ưu khi làm việc sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm trong ngày và nhu cầu sử dụng của bạn. Do đó, hãy chọn những sản phẩm có chức năng điều chỉnh nhiệt độ màu trong mức 2.500 đến 6.000K.


Với tiện ích này, khi học vào ban ngày, mức ánh sáng từ 5.000 đến 6.000K sẽ giúp bạn tăng cường sự tập trung. Ngược lại, mức ánh sáng ấm áp từ 2.500 đến 3.000K sẽ có tác dụng thư giãn khi đọc sách vào ban đêm, tạo môi trường học tập và làm việc thật thoải mái.

Chọn Cách Lắp Đặt Phù Hợp

Có khá nhiều cách thức để lắp đặt một chiếc đèn để bàn, tuỳ thuộc vào từng vị trí mà bạn sẽ cần cách lắp đặt phù hợp. Hãy tham khảo một vài gợi ý bên dưới. 

Loại Đứng: Phù Hợp Không Gian Rộng và Dễ Di Chuyển

Loại Đứng: Phù Hợp Không Gian Rộng và Dễ Di Chuyển

Đèn bàn kiểu đứng được ưa chuộng vì rất dễ lắp đặt. Chỉ với một mặt phẳng, bạn có thể đặt đèn ở bất cứ nơi đâu và dễ dàng dịch chuyển khi cần. Bạn có thể đặt đèn trên bàn làm việc hoặc di chuyển sang cạnh giường để đọc sách trước khi đi ngủ.


Mặt khác, bạn cần có không gian đủ rộng để đặt chân đế trên bàn làm việc. Một chiếc đèn có khả năng chiếu sáng trên diện rộng chắc hẳn sẽ sở hữu một chân đế tương đối lớn, do đó hãy hãy hình dung vị trí mà đặt đèn trước khi chọn mua.

Loại Kẹp Ốc Vít: Cố Định tại Một Vị Trí, Tiết Kiệm Diện Tích Bàn

Loại Kẹp Ốc Vít: Cố Định tại Một Vị Trí, Tiết Kiệm Diện Tích Bàn

Đèn bàn kiểu đế kẹp được cố định ở mép bàn bằng ốc vít có thể chiếu sáng toàn bộ bàn làm việc mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian.


Tuy nhiên, việc di chuyển và lắp đặt lại khá rắc rối. Do đó, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sử dụng đèn cố định ở một vị trí, chẳng hạn như bàn học hay bàn làm việc.

Loại Đế Kẹp: cho Bàn Làm Việc Nhỏ, Dễ Dàng Di Chuyển Nhiều Vị Trí

Loại Đế Kẹp: cho Bàn Làm Việc Nhỏ, Dễ Dàng Di Chuyển Nhiều Vị Trí

Đèn bàn kiểu đế kẹp có thể cố định bằng cách kẹp đèn vào mép bàn. Loại này rất dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian, phù hợp cho những ai có bàn làm việc nhỏ. 


Không chỉ cố định ở mép bàn, bạn còn có thể kẹp đèn ở khung giường, kệ sách hoặc bất kì vị trí nào phù hợp. Tuy nhiên, một số kẹp bàn có độ mở khá hẹp, không tương thích với những mép bàn quá dày, do đó bạn cần kiểm tra vị trí sẽ lắp đặt đèn.

Chú Ý Kích Thước và Nguồn Cấp Điện

Chú Ý Kích Thước và Nguồn Cấp Điện

Những chiếc đèn để bàn thông thường sẽ có chiều cao và chiều rộng khoảng 40 cm. Nếu bạn không muốn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của không gian, hãy tránh việc lựa chọn những chiếc đèn có kích thước quá lớn so với kích thước trung bình.


Tuy nhiên, những chiếc đèn lớn thường có khu vực chiếu sáng rộng hơn. Đối với những ai cần sử dụng đèn trong thời gian dài, bạn nên ưu tiên đến cảm giác thoải mái của mắt. 


Ngoài ra, hầu hết đèn bàn thường sử dụng nguồn điện nên bạn cần cẩn thận khi đấu dây. Có một số mẫu đèn không dây sử dụng nguồn điện qua cổng USB nhưng kích thước lại khá nhỏ và không phù hợp sử dụng lâu dài.

Top 10 Đèn Bàn Học, Bàn Làm Việc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 những chiếc đèn được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

1
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnSạc USB
Quang thông170 Lm
Nhiệt độ màu4000K
Độ hoàn màu80 Ra
Công suất4.5W
Kích thước13.4 x 14.5 x 67.7cm
Khối lượng0,75kg
2
Lắp đặtCố định bằng ốc
Nguồn điệnNguồn AC/ Sạc USB
Quang thông-
Nhiệt độ màu2600 - 6900K
Độ hoàn màu90 Ra
Công suất12W
Kích thước11 x 12 x 91 cm
Khối lượng-
3
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông-
Nhiệt độ màu3000 - 6500K
Độ hoàn màu≥ 80 Ra
Công suất6W
Kích thước12 x 12 x 34 cm
Khối lượng1 kg
4
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông300 Lm
Nhiệt độ màu4000K
Độ hoàn màu80 Ra
Công suất6W
Kích thước17.7 x 17.7 x 46.8cm
Khối lượng0,86kg
5
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông-
Nhiệt độ màu2700K - 6500K
Độ hoàn màu-
Công suất5W
Kích thước13 x 15 × 60 cm
Khối lượng1.2kg
6
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông420 Lm
Nhiệt độ màu2800 - 6500K
Độ hoàn màu≥ 80 Ra
Công suất15W
Kích thước13 x 18 x 32.5 cm
Khối lượng-
7
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông-
Nhiệt độ màu-
Độ hoàn màu-
Công suất8W
Kích thước20.5 x 20.5 x 38cm
Khối lượng900g
8
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông130 Lm
Nhiệt độ màu-
Độ hoàn màu-
Công suất2.6W
Kích thước15.1 x 29.1 x 40.1 cm
Khối lượng1.01 kg
9
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnNguồn AC
Quang thông>190 Lm
Nhiệt độ màu5700 – 7300K
Độ hoàn màu82 Ra
Công suất3W
Kích thước9 x 6 x 45 cm
Khối lượng220g
10
Lắp đặtĐặt cố định
Nguồn điệnPin sạc
Quang thông100/40/10 Lm
Nhiệt độ màu4300 – 4700K
Độ hoàn màu75 Ra
Công suất5W
Kích thước11 x 11 x 43.4 cm
Khối lượng340g

Bảng So Sánh 10 Đèn Bàn Học, Bàn Làm Việc

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Đèn Để Bàn 1

Panasonic

2
Prism Đèn Kẹp Bàn Broadwing 1

Prism

3
Rạng Đông Đèn LED Để Bàn Cảm Ứng 1

Rạng Đông

4
Panasonic Đèn Để Bàn 1

Panasonic

5
Điện Quang Đèn Bàn Chống Cận 1

Điện Quang

6
Điện Quang Đèn Bàn Bảo Vệ Thị Lực 1

Điện Quang

7
Tiross Đèn Để Bàn 1

Tiross

8
Philips Đèn Để Bàn 1

Philips

9
Comet Đèn Để Bàn 1

Comet

10
Comet Đèn Để Bàn 1

Comet

Tên Sản Phẩm

Đèn Để Bàn

Đèn Kẹp Bàn Broadwing

Đèn LED Để Bàn Cảm Ứng

Đèn Để Bàn

Đèn Bàn Chống Cận

Đèn Bàn Bảo Vệ Thị Lực

Đèn Để Bàn

Đèn Để Bàn

Đèn Để Bàn

Đèn Để Bàn

Đặc Điểm

Pin Sạc, Chiếu Sáng Linh Hoạt Mọi Lúc Mọi Nơi

Chiếu Sáng Rộng Đều, 3 Mức Tăng Giảm Nhiệt Độ Màu

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Tiết Kiệm Điện, Giá Hợp Lý

CHIP LED RGO Không Chứa Ánh Sáng Xanh

Phong Cách Pixar, Dễ Sử Dụng và Bảo Vệ Mắt

Tích Hợp Sạc Không Dây Gọn Gàng, Ánh Sáng Trắng - Vàng

4 Chế Độ Chiếu Sáng, Hẹn Giờ Tắt Thông Minh

Đáp Ứng Nhu Cầu Chiếu Sáng Cơ Bản

Nhiệt Độ Màu 5700 – 7300K Tăng Cường Sự Tập Trung

Đèn Sạc Nhỏ Gọn, Dễ Dàng Di Chuyển, Giá Phải Chăng

Giá từ1.045.000 VNĐ2.860.000 VNĐ210.000 VNĐ1.089.000 VNĐ279.000 VNĐ694.000 VNĐ549.900 VNĐ369.000 VNĐ135.000 VNĐ123.000 VNĐ
Lắp đặtĐặt cố địnhCố định bằng ốcĐặt cố địnhĐặt cố địnhĐặt cố địnhĐặt cố địnhĐặt cố địnhĐặt cố địnhĐặt cố địnhĐặt cố định
Nguồn điệnSạc USBNguồn AC/ Sạc USBNguồn ACNguồn ACNguồn ACNguồn ACNguồn ACNguồn ACNguồn ACPin sạc
Quang thông170 Lm--300 Lm-420 Lm-130 Lm>190 Lm100/40/10 Lm
Nhiệt độ màu4000K2600 - 6900K3000 - 6500K4000K2700K - 6500K2800 - 6500K--5700 – 7300K4300 – 4700K
Độ hoàn màu80 Ra90 Ra≥ 80 Ra80 Ra-≥ 80 Ra--82 Ra75 Ra
Công suất4.5W12W6W6W5W15W8W2.6W3W5W
Kích thước13.4 x 14.5 x 67.7cm11 x 12 x 91 cm12 x 12 x 34 cm17.7 x 17.7 x 46.8cm13 x 15 × 60 cm13 x 18 x 32.5 cm20.5 x 20.5 x 38cm15.1 x 29.1 x 40.1 cm9 x 6 x 45 cm11 x 11 x 43.4 cm
Khối lượng0,75kg-1 kg0,86kg1.2kg-900g1.01 kg220g340g
Link

Các Biện Pháp Bảo Vệ Mắt Khỏi Ánh Sáng Xanh

Các Biện Pháp Bảo Vệ Mắt Khỏi Ánh Sáng Xanh

Ánh sáng xanh có bước sóng từ 380 đến 500 nm (nanomet), thường có trong đèn LED. Một số ý kiến cho rằng võng mạc có nguy cơ bị tổn thương nếu bạn nhìn trực tiếp vào ánh sáng xanh trong một thời gian dài.


Tuy nhiên, do bạn sẽ không nhìn trực tiếp vào nguồn sáng khi sử dụng đèn bàn nên trong điều kiện sử dụng bình thường, bạn hầu như sẽ không gặp phải vấn đề gì. Đừng quên chú ý đến góc của bóng râm để ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt.


Ngoài ra, những sản phẩm đèn LED trước đây thường gặp phải hiện tượng nhấp nháy trong quá trình sử dụng. Để khắc phục tối đa hiện tượng này, từ ngày 1/6 năm 2020, tất cả các sản phẩm đèn LED đều phải đảm bảo chất lượng theo QCVN 19/2019/BKHCN. Nếu bạn nhận thấy bất kì hiện tượng nhấp nháy nào khi sử dụng, khả năng cao là do sản phẩm bị hư hỏng, vì vậy hãy liên hệ nhà sản xuất để xử lý kịp thời.

Lời Kết

Một chiếc đèn để bàn chất lượng cao không chỉ bảo vệ sức khoẻ đôi mắt bạn mà còn cải thiện hiệu quả làm việc, học tập. Với những thông tin, khái niệm cơ bản và những lưu ý khi chọn mua được giới thiệu trong bài viết này, mybest tin rằng bạn sẽ sớm chọn được cho riêng mình một sản phẩm an toàn và ưng ý nhất!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử?Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm và nhiều nhãn hiệu khác nhau như đồng hồ Casio, Xiaomi v.v...Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Nội Thất
  11.675 Lượng view
 • Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chiếc sofa thân thuộc có thể hô biến thành chiếc giường êm ái trong tích tắc. Bạn có thể làm mới căn phòng của mình với chiếc sofa giường đa năng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với vô vàn kiểu dáng, kích thước, khiến bạn phân vân không biết chọn lựa chiếc sofa giường nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bạn có thể chọn sofa giường bằng da, tạo cảm giác sang trọng; hay sofa giường vải dễ vệ sinh. Nếu coi trọng cảm giác nằm ngủ thoải mái, bạn không nên chọn sofa giường quá mềm. Tận dụng diện tích tối đa với sofa giường đa năng có hộc chứa đồ. Với những gợi ý lựa chọn cơ bản và bảng xếp hạng sofa giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu sản phẩm ưng ý!
  Nội Thất
  6.179 Lượng view
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  17.165 Lượng view
 • Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ hay có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 7 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
  Nội Thất
  10.739 Lượng view
 • Top 9 Ghế Làm Việc tốt nhất hiện nay giá dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Ghế Làm Việc tốt nhất hiện nay giá dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2021)
  Ghế văn phòng, ghế làm việc là vật dụng vô cùng quan trọng đối với người đi làm nơi công sở. Sẽ không quá lời nếu ai đó cho rằng hiệu quả làm việc có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chiếc ghế bạn ngồi có đủ chất lượng và thoải mái hay không! Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc ghế văn phòng tốt nhất, sao cho phù hợp với túi tiền lại vừa mang lại sự dễ chịu sẽ không đơn giản. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí trong cách chọn và top 9 những chiếc ghế làm việc trong tầm giá 2 triệu đồng được người dùng yêu thích nhất. mybest hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ cho thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn phù hợp hơn!
  Nội Thất
  2.313 Lượng view
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chậu cây mọng nước hay sen đá đặt ở một góc trong nhà hay trên bàn làm việc đã trở thành một người bạn quen thuộc đối với nhiều người bởi sự hình dạng đáng yêu và sự dễ trồng của nó. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn cân nhắc chọn mua một chậu cây sen đá, bạn có thể sẽ khá phân vân vì sự đa dạng về chủng loại, mức giá và cách nuôi dưỡng khác biệt của từng loại. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí, cách để chọn mua một chậu cây sen đá phù hợp với sở thích của bạn. Nhưng trước tiên, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chậu cây đang được yêu thích nhất ngay bên dưới.
  Nội Thất
  3.000 Lượng view
 • Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Miếng chặn cửa sẽ là vật dụng hữu ích khi bạn có thể cố định cửa mở ở bất kì vị trí mong muốn. Trên thị trường hiện tại, vật dụng hữu ích này được bày bán với đa dạng kiểu thiết kế, màu sắc cùng nhiều mức giá từ các thương hiệu như Yale, Hafale, Sanada Seiko, Bennix... Các chất liệu từ nam châm hút đến cao su, Silicon chống trầy xước cũng được bày bán. Đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn, để lựa chọn miếng chặn cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Top 10 miếng chặn cửa được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng được giới thiệu ở phần cuối của bài viết.
  Nội Thất
  2.019 Lượng view
 • Top 10 Hộp Đựng Nữ Trang Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Đựng Nữ Trang Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc hộp đựng nữ trang sẽ giúp bạn lưu trữ phụ kiện như vòng cổ, bông tai, nhẫn v.v. không bị thất lạc. Nếu bạn sắm sửa một hộp đựng nữ trang riêng biệt, bạn có thể sắp xếp theo từng bộ, chủng loại hay màu sắc để sử dụng hàng ngày, hoặc dành riêng cho những sự kiện quan trọng. Dễ dàng phối phụ kiện với trang phục ngay cả khi vội!Không chỉ là vật dụng đặc biệt cần thiết đối với những bạn có quá nhiều trang sức, hộp đựng nữ trang còn phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu cực kì ý nghĩa. Tuy nhiên với vô vàn thiết kế, kiểu dáng khác nhau, bạn có thể khó đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng. Vì thế mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn và top 10 hộp đựng nữ trang đẹp tốt nhất hiện nay. Đừng quên ghé qua bảng xếp hạng ở phần cuối bài viết để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.
  Nội Thất
  415 Lượng view
 • Top 10 Ghế Xếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ghế Xếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ghế xếp là loại ghế có khả năng gấp gọn mỗi khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và tiện lợi khi cần di chuyển. Thị trường ghế xếp hiện nay khá phong phú, đa dạng từ chất liệu, màu sắc, thiết kế đến giá thành từ những thương hiệu nổi tiếng trong lẫn ngoài nước như Hakawa, Duy Tân, JYSK, Thanh Long, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế xếp, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua ghế xếp. Top 10 mẫu ghế xếp tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  124 Lượng view
 • Top 10 Gối Ôm Bà Bầu tốt nhất hiện nay (Gối Chữ U, Chữ L, Gối Cánh Tiên)
  Top 10 Gối Ôm Bà Bầu tốt nhất hiện nay (Gối Chữ U, Chữ L, Gối Cánh Tiên)
  Trong thời gian mang thai, chiếc gối ôm dành cho bà bầu sẽ trở nên rất hữu ích và tiện lợi khi bụng của bạn ngày càng lớn hơn. Một chiếc gối ôm thoải mái sẽ giúp bạn có tư thế nằm nghiêng thoải mái khi ngủ và có thể sử dụng lâu dài sau khi sinh con. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều kiểu dáng như gối chữ U, gối chữ F hay gối cánh tiên đến từ nhiều thương hiệu như Zcare, Mothersbaby, Likado,... có thể sẽ khiến bạn phân vân, không biết nên chọn loại nào là tốt nhất.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn gối ôm bà bầu và Top 10 gối ôm dành cho bà bầu tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo bài viết để có thể lựa chọn được loại gối ôm bà bầu phù hợp với mình nhé!
  Nội Thất
  91 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  27.673 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  31.025 Lượng view
 • Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một miếng dán tường không chỉ mang lại sự thay đổi trong gian bếp nhà bạn mà còn giúp dễ dàng lau chùi và làm sạch bụi bẩn, chống dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Nhiều sản phẩm trên thị trường sở hữu hoa văn đẹp mắt, màu sắc hài hoà cùng khả năng chống thấm nước cao, một số sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Do đó, giấy dán tường nhà bếp dần dần đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra giấy dán tường dành cho nhà bếp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 11 những miếng dán tường nhà bếp  đang được nhiều người yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  4.288 Lượng view
 • Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn muốn tận dụng không gian phòng ngủ tối ưu, thậm chí có thể sắp xếp cho con trẻ có không gian ngủ và học tập, vui chơi dễ dàng; vậy thì giường gác xép, giường gỗ 2 tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. So với các loại giường tầng thường có 2-3 giường ngủ, thì giường gác xép chỉ có 1 giường ngủ trên cao và không gian sử dụng phía dưới rộng rãi, giúp bạn thoải mái tận dụng và sắp xếp đồ đạc.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giường tầng thông minh, giường gác xép phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Đừng quên tham khảo top 8 những chiếc giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  2.567 Lượng view
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc ghế đặt ở góc học tập là trang bị cần thiết mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều dùng đến. Nhiều gia đình chắc hẳn sẽ chọn mua một chiếc ghế chuyên dụng dành cho việc học để hỗ trợ bé tốt hơn. Tuy nhiên, những chiếc ghế bằng gỗ, ghế có khả năng xoay, ghế cân bằng cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ các nhà bán hàng như HPkids, Jidu, OKYOU... chắc chắn sẽ làm bạn phân vân không biết ghế học bài nào tốt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc ghế học tập phù hợp với bé. Top 8 những chiếc ghế được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu với bạn ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  1.069 Lượng view
 • Top 9 Ghế Làm Việc tốt nhất hiện nay giá dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Ghế Làm Việc tốt nhất hiện nay giá dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2021)
  Ghế văn phòng, ghế làm việc là vật dụng vô cùng quan trọng đối với người đi làm nơi công sở. Sẽ không quá lời nếu ai đó cho rằng hiệu quả làm việc có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chiếc ghế bạn ngồi có đủ chất lượng và thoải mái hay không! Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc ghế văn phòng tốt nhất, sao cho phù hợp với túi tiền lại vừa mang lại sự dễ chịu sẽ không đơn giản. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí trong cách chọn và top 9 những chiếc ghế làm việc trong tầm giá 2 triệu đồng được người dùng yêu thích nhất. mybest hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ cho thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn phù hợp hơn!
  Nội Thất
  2.313 Lượng view
 • Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất với nhiều loại như treo tường hay để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh đẹp hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Nội Thất
  4.185 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề