• Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất hiện nay (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 1
 • Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất hiện nay (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 2
 • Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất hiện nay (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 3
 • Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất hiện nay (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 4
 • Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất hiện nay (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 5

Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất hiện nay (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen)

Máy sưởi điện hay còn gọi là máy sưởi hồng ngoại xa, sử dụng nhiệt lượng làm ấm cơ thể mà không cần dùng đến lửa. Máy có khả năng làm nóng trong thời gian ngắn và nhanh chóng sưởi ấm cơ thể nên là thiết bị không thể thiếu để xua tan giá lạnh mùa đông. Tuy nhiên, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhà sản xuất như SUNHOUSE, Comet, Kangaroo; với các đặc điểm khác nhau về kích thước và mức độ sưởi ấm khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào. 


Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 5 máy sưởi điện tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Trước tiên bạn hãy tham khảo các điểm cần lưu ý lựa chọn ngay sau đây nhé!

 • Thông tin mới nhất: 28-12-2020
 • 259 Lượng view
Mục Lục

Các Loại Máy Sưởi Điện

Các Loại Máy Sưởi Điện

Máy sưởi điện sưởi ấm cơ thể bằng nhiệt lượng sinh ra từ bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại xa phát ra từ bộ phận sinh nhiệt. Vì vậy, nó còn được gọi là máy sưởi hồng ngoại xa với khả năng làm nóng nhanh. Một số sản phẩm thậm chí cho bạn cảm giác ấm lên chỉ sau vài giây khởi động. 


Ngoài ra, có 3 nguồn nhiệt khác nhau được sử dụng để sưởi ấm bao gồm Halogen, Carbon và điện trở, mỗi loại có những đặc điểm cũng như cách làm nóng riêng. Hãy tham khảo bài viết để chọn cho mình chiếc máy sưởi phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng.


Lưu ý, máy sưởi điện không có khả năng làm nóng không khí nên không thích hợp để sưởi ấm cho toàn bộ căn phòng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được hơi ấm từ nhiệt lượng tỏa ra bằng cách hướng nguồn nhiệt trực tiếp vào cơ thể. Trường hợp muốn sưởi ấm toàn bộ căn phòng, hãy chọn máy sưởi công suất lớn, ví dụ máy sưởi dầu.

Cách Chọn Máy Sưởi Điện

Sau đây là ba điểm cần lưu ý khi chọn máy sưởi điện.

Kiểm Tra Đặc Điểm của Từng Loại Máy

Máy sưởi có độ ấm và tốc độ làm nóng khác nhau tùy thuộc vào loại bộ phận đốt nóng được sử dụng. Kiểm tra từng tính năng và chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn.

Máy Sưởi Halogen: Nhiều Sản Phẩm Nhỏ Giá Phải Chăng, Thích Hợp Làm Ấm Chân Tay

Máy Sưởi Halogen: Nhiều Sản Phẩm Nhỏ Giá Phải Chăng, Thích Hợp Làm Ấm Chân Tay

Máy sưởi Halogen sử dụng đèn Halogen làm bộ phận đốt nóng, ưu điểm là có khả năng làm nóng trong thời gian ngắn và có tốc độ làm ấm cơ thể nhanh nhất trong số các loại máy sưởi điện. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng cũng cao hơn so với các loại khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh để máy hoạt động trong thời gian dài, đồng thời thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của máy.


Một ưu điểm nữa của dòng máy này là bạn có thể chọn mua nhiều sản phẩm kích thước nhỏ gọn với giá cả phải chăng. Đặc biệt với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy để sưởi ấm bàn chân thì sản phẩm có chiều cao khoảng 30cm sẽ nằm gọn ngay dưới gầm bàn.

Máy Sưởi Carbon: Nhiều Kích Thước và Kiểu Dáng, Đặt Mọi Nơi

Máy Sưởi Carbon: Nhiều Kích Thước và Kiểu Dáng, Đặt Mọi Nơi

Máy sưởi Carbon sử dụng bộ phận đốt nóng làm bằng sợi Carbon, phát ra lượng tia hồng ngoại xa nhiều gấp đôi so với máy sưởi Halogen nên khả năng làm ấm tốt hơn. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều sản phẩm phong phú về kích thước và kiểu dáng, thậm chí còn có thiết kế thời trang.


Trường hợp sử dụng máy sưởi trong những không gian hạn chế như nhà vệ sinh hoặc nhà bếp, bạn nên chọn loại hình tháp mỏng nhỏ gọn, chiếm ít diện tích khi không sử dụng.


Trong số các máy sưởi Carbon, có một loại sản phẩm cao cấp hơn được gọi là máy sưởi Graphite - sử dụng Graphite làm sợi Carbon. Mặc dù giá thành cao hơn so máy sưởi Carbon thông thường, nhưng máy phát ra một lượng lớn tia hồng ngoại xa nên có khả năng làm nóng nhanh và giữ ấm tuyệt vời. Nếu bạn mong đợi mức làm ấm cao hơn, hãy kiểm tra sự khác biệt trong cấu trúc sợi Carbon.

Máy Sưởi Điện Trở: Ấm Nhất với Lượng Tia Hồng Ngoại Cao Nhất

Máy Sưởi Điện Trở: Ấm Nhất với Lượng Tia Hồng Ngoại Cao Nhất

Máy sưởi điện trở có bọc bao quanh bộ phận làm nóng, trong đó dây Nichrome được bao bọc bởi một ống kim loại. Máy phát ra lượng tia hồng ngoại xa cao nhất trong số các loại máy sưởi điện nên sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sưởi ấm. Hơn nữa, nhiều sản phẩm kích thước lớn có thể sử dụng cho những không gian rộng như phòng khách hoặc phòng ngủ.


Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy này là một số sản phẩm tiết kiệm điện cao được trang bị các chức năng như vi điều khiển và dao động nhiệt. Tuy nhiên, máy sẽ mất một vài phút để làm nóng nên tốc độ sưởi ấm sẽ chậm hơn các loại khác.


Lưu ý, máy sưởi điện trở có đặc điểm là bộ phận làm nóng không phát sáng trong quá trình hoạt động. Thoạt nhìn, bạn khó có thể nhận biết được máy đang hoạt động hay đã ngừng, vì vậy đừng quên tắt nguồn sau khi sử dụng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Chức Năng Điều Chỉnh Công Suất: Ngăn Ngừa Quá Nhiệt và Tiết Kiệm Điện Năng

Chi phí tiền điện của máy sưởi có thể được tính bằng: công suất (W) ÷ 1000 x thời gian sử dụng x phí điệnNếu bật công suất lớn liên tục trong thời gian dài, chi phí tiền điện sẽ tăng nên hãy lưu ý đến vấn đề tiết kiệm điện.


Nếu có thể điều chỉnh tăng giảm công suất tùy theo hoàn cảnh sử dụng, ví dụ từ 400W đến 800W, điện năng tiêu thụ sẽ được giảm đáng kể. Theo đó, bạn có thể bật ở mức công suất cao khi mới trở về nhà với cơ thể đang lạnh và chỉnh lại ở mức công suất nhỏ hơn khi bật điều hòa không khí.


Ngoài ra, một số sản phẩm được trang bị chức năng điều chỉnh công suất linh hoạt bằng vi điều khiển, cho hiệu quả tiết kiệm điện năng cao hơn, ví dụ cho phép mức điều chỉnh trong khoảng từ 300W đến 1100W.

Kiểm Tra Các Chức Năng Liên Quan đến Tính An Toàn và Dễ Sử Dụng

Để thoải mái hơn khi sử dụng máy sưởi điện, hãy kiểm tra các chức năng bổ sung liên quan đến tính an toàn và dễ sử dụng.

Chức Năng Quay: Làm Ấm trong Phạm Vi Rộng Hơn

Chức Năng Quay: Làm Ấm trong Phạm Vi Rộng Hơn

Khi lắp đặt trong phòng lớn dùng cho nhiều người, sẽ tiện lợi hơn khi máy sưởi có chức năng quay. Máy sưởi quay tại chỗ nhưng vẫn có thể làm nóng một khu vực rộng hơn. 

Chức Năng Hẹn Giờ: Tự Động Tắt, An Toàn Khi Ngủ

Chức Năng Hẹn Giờ: Tự Động Tắt, An Toàn Khi Ngủ

Khi chẳng may quên tắt điện hoặc sử dụng máy sưởi trong thời gian dài, hóa đơn tiền điện sẽ tăng lên, đặc biệt nguy hiểm hơn là nguy cơ cháy nổ do quá nhiệt. 


Nếu được trang bị chế độ hẹn giờ, máy sẽ tự động tắt khi hết thời gian cài đặt. Vì vậy, bạn sẽ bớt lo lắng về hóa đơn tiền điện cũng như tai nạn khi quên tắt nguồn, tiện lợi khi ra ngoài hay trước khi đi ngủ

Chức Năng Tự Động Ngắt Điện Khi Quá Nhiệt hoặc Ngã Đổ

Chức Năng Tự Động Ngắt Điện Khi Quá Nhiệt hoặc Ngã Đổ

Nhiệt sinh ra từ máy sưởi có thể gây bỏng hoặc hỏa hoạn, khi vô tình ngã đổ làm cháy rèm, quần áo. Để yên tâm hơn khi sưởi ấm, hãy nhớ kiểm tra các chức năng liên quan đến tính an toàn.

Cụ thể, tự động tắt khi máy sưởi bị ngã đổ và chống quá nhiệt khi phát hiện những bất thường về nhiệt độ là những chức năng không thể thiếu. Tuy đã hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ nếu chẳng may bất cẩn vì đã có chức năng an toàn, nhưng vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ bị bỏng hay điện giật, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ nên hãy cẩn thận khi sử dụng. 


Lưu ý, không sử dụng cáp điện nối dài, ổ cắm kéo dài cho máy sưởi điện công suất lớn vì dây điện có thể bị nóng đột ngột dẫn đến hỏa hoạn. Ngoài ra, ngay cả khi vị trí lắp đặt máy sưởi có 2 ổ cắm trống, bạn chỉ nên sử dụng một cái. 

Top 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để thêm nhiều lựa chọn tối ưu hơn, hãy tham khảo các loại máy sưởi điện tốt được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử.

5
LoạiHồng ngoại Quartz
Kích thước37 x 25 x 7cm
Khối lượng-
Công suất400/800W
Hẹn giờKhông
QuayKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ✔︎/✔︎
Diện tích sưởi-
4
LoạiHồng ngoại Quartz
Kích thước36 x 33 x 15cm
Khối lượng1.5kg
Công suất400/800W
Hẹn giờKhông
QuayKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎
Diện tích sưởi5 - 15m²
3
LoạiHalogen
Kích thước32 x 56 x 22cm
Khối lượng2kg
Công suất400/800/1200W
Hẹn giờKhông
Quay✔︎
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎
Diện tích sưởi5 - 20m²
2
LoạiCarbon
Kích thước18 x 19 x 45cm
Khối lượng1.9kg
Công suất300/600W
Hẹn giờ✔︎
Quay-
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổKhông
Diện tích sưởi-
1
LoạiHalogen
Kích thước35 x 11 x 75cm
Khối lượng2.3kg
Công suất400/800/1200W
Hẹn giờKhông
Quay✔︎
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎
Diện tích sưởi5 - 20m²

Bảng So Sánh 5 Máy Sưởi Điện tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
SUNHOUSE Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

SUNHOUSE

2
Kangaroo Đèn Sưởi Carbon 1

Kangaroo

3
SUNHOUSE Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

SUNHOUSE

4
SUNHOUSE Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

SUNHOUSE

5
Comet Đèn Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

Comet

Tên Sản Phẩm

Sưởi Điện Hồng Ngoại

Đèn Sưởi Carbon

Sưởi Điện Hồng Ngoại

Sưởi Điện Hồng Ngoại

Đèn Sưởi Điện Hồng Ngoại

Đặc Điểm

Làm Ấm Nhanh, Núm Xoay 2 Chiều Linh Hoạt

Hẹn Giờ Tiện Lợi, Sử Dụng theo Chiều Đứng hoặc Ngang

Đảo Chiều Liên Tục, Mặt Lưới Rộng

Bóng Hồng Ngoại Quartz Cường Độ Mạnh Không Chói Mắt

Tự Tắt khi Quá Nhiệt hoặc Ngã Đổ, Giá Thấp Tiết Kiệm

Giá690.000 VNĐ889.000 VNĐ395.000 VNĐ293.000 VNĐ199.000 VNĐ
LoạiHalogenCarbonHalogenHồng ngoại QuartzHồng ngoại Quartz
Kích thước35 x 11 x 75cm18 x 19 x 45cm32 x 56 x 22cm36 x 33 x 15cm37 x 25 x 7cm
Khối lượng2.3kg1.9kg2kg1.5kg-
Công suất400/800/1200W300/600W400/800/1200W400/800W400/800W
Hẹn giờKhông✔︎KhôngKhôngKhông
Quay✔︎-✔︎KhôngKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎Không-/✔︎-/✔︎✔︎/✔︎
Diện tích sưởi5 - 20m²-5 - 20m²5 - 15m²-
Link

Lời Kết

Máy sưởi điện nhanh chóng làm ấm cơ thể bằng nhiệt lượng sinh ra từ bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, giá cả phải chăng, thích hợp sử dụng trong các không gian nhỏ. Mặc dù hầu hết các sản phẩm đều có chức năng ngắt tự động khi quá nhiệt hoặc ngã đổ nhưng bạn hãy chú ý an toàn khi sử dụng, đặt thiết bị xa nguồn nước và các vật dụng dễ cháy, đặc biệt xa tầm với của trẻ em.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  70.823 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  57.233 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  26.888 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.340 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  37.796 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  69.580 Lượng view
 • Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2020 để Chơi Game và Làm Việc
  Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2020 để Chơi Game và Làm Việc
  Màn hình 4K hay còn gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với số điểm ảnh (pixel) cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) phục vụ công việc cũng như giải trí với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Tuy nhiên, với kích thước phong phú cùng nhiều thuật ngữ công nghệ lạ lẫm như tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN... khiến nhiều người mới dùng bối rối khi chọn mua.Thấu hiểu điều này, mybest xin gửi đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn hữu ích. Bạn cũng đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng 9 màn hình 4K tốt nhất hiện nay, với các tính năng tối ưu phục vụ cho từng mục đích khác nhau đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  12.457 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề