• Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 1
 • Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 2
 • Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 3
 • Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 4
 • Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen) 5

Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen)

Máy sưởi điện hay còn gọi là máy sưởi hồng ngoại xa, sử dụng nhiệt lượng làm ấm cơ thể mà không cần dùng đến lửa. Máy có khả năng làm nóng trong thời gian ngắn và nhanh chóng sưởi ấm cơ thể nên là thiết bị không thể thiếu để xua tan giá lạnh mùa đông. Tuy nhiên, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhà sản xuất như SUNHOUSE, Comet, Kangaroo; với các đặc điểm khác nhau về kích thước và mức độ sưởi ấm khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào. 


Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 7 máy sưởi điện tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Trước tiên bạn hãy tham khảo các điểm cần lưu ý lựa chọn ngay sau đây nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 29-08-2022
Mục Lục

Các Loại Máy Sưởi Điện

Các Loại Máy Sưởi Điện

Máy sưởi điện sưởi ấm cơ thể bằng nhiệt lượng sinh ra từ bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại xa phát ra từ bộ phận sinh nhiệt. Vì vậy, nó còn được gọi là máy sưởi hồng ngoại xa với khả năng làm nóng nhanh. Một số sản phẩm thậm chí cho bạn cảm giác ấm lên chỉ sau vài giây khởi động. 


Ngoài ra, có 3 nguồn nhiệt khác nhau được sử dụng để sưởi ấm bao gồm Halogen, Carbon và điện trở, mỗi loại có những đặc điểm cũng như cách làm nóng riêng. Hãy tham khảo bài viết để chọn cho mình chiếc máy sưởi phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng.


Lưu ý, máy sưởi điện không có khả năng làm nóng không khí nên không thích hợp để sưởi ấm cho toàn bộ căn phòng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được hơi ấm từ nhiệt lượng tỏa ra bằng cách hướng nguồn nhiệt trực tiếp vào cơ thể. Trường hợp muốn sưởi ấm toàn bộ căn phòng, hãy chọn máy sưởi công suất lớn, ví dụ máy sưởi dầu.

Cách Chọn Máy Sưởi Điện

Sau đây là ba điểm cần lưu ý khi chọn máy sưởi điện.

Kiểm Tra Đặc Điểm Của Từng Loại Máy

Máy sưởi có độ ấm và tốc độ làm nóng khác nhau tùy thuộc vào loại bộ phận đốt nóng được sử dụng. Kiểm tra từng tính năng và chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn.

Máy Sưởi Halogen: Giá Phải Chăng, Thích Hợp Làm Ấm Chân Tay

Máy Sưởi Halogen: Giá Phải Chăng, Thích Hợp Làm Ấm Chân Tay

Máy sưởi Halogen sử dụng đèn Halogen làm bộ phận đốt nóng, ưu điểm là có khả năng làm nóng trong thời gian ngắn và có tốc độ làm ấm cơ thể nhanh nhất trong số các loại máy sưởi điện. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng cũng cao hơn so với các loại khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh để máy hoạt động trong thời gian dài, đồng thời thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của máy.


Một ưu điểm nữa của dòng máy này là bạn có thể chọn mua nhiều sản phẩm kích thước nhỏ gọn với giá cả phải chăng. Đặc biệt với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy để sưởi ấm bàn chân thì sản phẩm có chiều cao khoảng 30cm sẽ nằm gọn ngay dưới gầm bàn.

Máy Sưởi Carbon: Nhiều Kích Thước Và Kiểu Dáng, Đặt Mọi Nơi

Máy Sưởi Carbon: Nhiều Kích Thước Và Kiểu Dáng, Đặt Mọi Nơi

Máy sưởi Carbon sử dụng bộ phận đốt nóng làm bằng sợi Carbon, phát ra lượng tia hồng ngoại xa nhiều gấp đôi so với máy sưởi Halogen nên khả năng làm ấm tốt hơn. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều sản phẩm phong phú về kích thước và kiểu dáng, thậm chí còn có thiết kế thời trang.


Trường hợp sử dụng máy sưởi trong những không gian hạn chế như nhà vệ sinh hoặc nhà bếp, bạn nên chọn loại hình tháp mỏng nhỏ gọn, chiếm ít diện tích khi không sử dụng.


Trong số các máy sưởi Carbon, có một loại sản phẩm cao cấp hơn được gọi là máy sưởi Graphite - sử dụng Graphite làm sợi Carbon. Mặc dù giá thành cao hơn so máy sưởi Carbon thông thường, nhưng máy phát ra một lượng lớn tia hồng ngoại xa nên có khả năng làm nóng nhanh và giữ ấm tuyệt vời. Nếu bạn mong đợi mức làm ấm cao hơn, hãy kiểm tra sự khác biệt trong cấu trúc sợi Carbon.

Máy Sưởi Điện Trở: Ấm Nhất Với Lượng Tia Hồng Ngoại Cao Nhất

Máy Sưởi Điện Trở: Ấm Nhất Với Lượng Tia Hồng Ngoại Cao Nhất

Máy sưởi điện trở có bọc bao quanh bộ phận làm nóng, trong đó dây Nichrome được bao bọc bởi một ống kim loại. Máy phát ra lượng tia hồng ngoại xa cao nhất trong số các loại máy sưởi điện nên sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sưởi ấm. Hơn nữa, nhiều sản phẩm kích thước lớn có thể sử dụng cho những không gian rộng như phòng khách hoặc phòng ngủ.


Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy này là một số sản phẩm tiết kiệm điện cao được trang bị các chức năng như vi điều khiển và dao động nhiệt. Tuy nhiên, máy sẽ mất một vài phút để làm nóng nên tốc độ sưởi ấm sẽ chậm hơn các loại khác.


Lưu ý, máy sưởi điện trở có đặc điểm là bộ phận làm nóng không phát sáng trong quá trình hoạt động. Thoạt nhìn, bạn khó có thể nhận biết được máy đang hoạt động hay đã ngừng, vì vậy đừng quên tắt nguồn sau khi sử dụng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Chức Năng Điều Chỉnh Công Suất: Ngăn Ngừa Quá Nhiệt, Tiết Kiệm Điện Năng

Chi phí tiền điện của máy sưởi có thể được tính bằng: công suất (W) ÷ 1000 x thời gian sử dụng x phí điệnNếu bật công suất lớn liên tục trong thời gian dài, chi phí tiền điện sẽ tăng nên hãy lưu ý đến vấn đề tiết kiệm điện.


Nếu có thể điều chỉnh tăng giảm công suất tùy theo hoàn cảnh sử dụng, ví dụ từ 400W đến 800W, điện năng tiêu thụ sẽ được giảm đáng kể. Theo đó, bạn có thể bật ở mức công suất cao khi mới trở về nhà với cơ thể đang lạnh và chỉnh lại ở mức công suất nhỏ hơn khi bật điều hòa không khí.


Ngoài ra, một số sản phẩm được trang bị chức năng điều chỉnh công suất linh hoạt bằng vi điều khiển, cho hiệu quả tiết kiệm điện năng cao hơn, ví dụ cho phép mức điều chỉnh trong khoảng từ 300W đến 1100W.

Kiểm Tra Các Chức Năng An Toàn Và Dễ Sử Dụng

Để thoải mái hơn khi sử dụng máy sưởi điện, hãy kiểm tra các chức năng bổ sung liên quan đến tính an toàn và dễ sử dụng.

Chức Năng Quay: Làm Ấm Trong Phạm Vi Rộng Hơn

Chức Năng Quay: Làm Ấm Trong Phạm Vi Rộng Hơn

Khi lắp đặt trong phòng lớn dùng cho nhiều người, sẽ tiện lợi hơn khi máy sưởi có chức năng quay. Máy sưởi quay tại chỗ nhưng vẫn có thể làm nóng một khu vực rộng hơn. 

Chức Năng Hẹn Giờ: Tự Động Tắt, An Toàn Khi Ngủ

Chức Năng Hẹn Giờ: Tự Động Tắt, An Toàn Khi Ngủ

Khi chẳng may quên tắt điện hoặc sử dụng máy sưởi trong thời gian dài, hóa đơn tiền điện sẽ tăng lên, đặc biệt nguy hiểm hơn là nguy cơ cháy nổ do quá nhiệt. 


Nếu được trang bị chế độ hẹn giờ, máy sẽ tự động tắt khi hết thời gian cài đặt. Vì vậy, bạn sẽ bớt lo lắng về hóa đơn tiền điện cũng như tai nạn khi quên tắt nguồn, tiện lợi khi ra ngoài hay trước khi đi ngủ

Chức Năng Tự Động Ngắt Điện Khi Quá Nhiệt Hoặc Ngã Đổ

Chức Năng Tự Động Ngắt Điện Khi Quá Nhiệt Hoặc Ngã Đổ

Nhiệt sinh ra từ máy sưởi có thể gây bỏng hoặc hỏa hoạn, khi vô tình ngã đổ làm cháy rèm, quần áo. Để yên tâm hơn khi sưởi ấm, hãy nhớ kiểm tra các chức năng liên quan đến tính an toàn.

Cụ thể, tự động tắt khi máy sưởi bị ngã đổ và chống quá nhiệt khi phát hiện những bất thường về nhiệt độ là những chức năng không thể thiếu. Tuy đã hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ nếu chẳng may bất cẩn vì đã có chức năng an toàn, nhưng vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ bị bỏng hay điện giật, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ nên hãy cẩn thận khi sử dụng. 


Lưu ý, không sử dụng cáp điện nối dài, ổ cắm kéo dài cho máy sưởi điện công suất lớn vì dây điện có thể bị nóng đột ngột dẫn đến hỏa hoạn. Ngoài ra, ngay cả khi vị trí lắp đặt máy sưởi có 2 ổ cắm trống, bạn chỉ nên sử dụng một cái. 

Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để thêm nhiều lựa chọn tối ưu hơn, hãy tham khảo các loại máy sưởi điện tốt được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử.

1
LoạiHalogen
Kích thước35 x 11 x 75cm
Khối lượng2.3kg
Công suất400/800/1200W
Hẹn giờKhông
Quay✔︎
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎
Diện tích sưởi5 - 20m²
2
LoạiCarbon
Kích thước18 x 19 x 45cm
Khối lượng1.9kg
Công suất300/600W
Hẹn giờ✔︎
Quay-
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổKhông
Diện tích sưởi-
3
LoạiHalogen
Kích thước32 x 56 x 22cm
Khối lượng2kg
Công suất400/800/1200W
Hẹn giờKhông
Quay✔︎
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎
Diện tích sưởi5 - 20m²
4
LoạiHồng ngoại Quartz
Kích thước36 x 33 x 15cm
Khối lượng1.5kg
Công suất400/800W
Hẹn giờKhông
QuayKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎
Diện tích sưởi5 - 15m²
5

CometĐèn Sưởi Điện Hồng Ngoại

CM8540

Từ 199.000 VNĐ

LoạiHồng ngoại Quartz
Kích thước37 x 25 x 7cm
Khối lượng-
Công suất400/800W
Hẹn giờKhông
QuayKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ✔︎/✔︎
Diện tích sưởi-
6
LoạiHalogen
Kích thước37 x 25 x 6.5cm
Khối lượng1kg
Công suất400/800W
Hẹn giờKhông
QuayKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổKhông
Diện tích sưởi-
7
LoạiHalogen
Kích thước-
Khối lượng2,8kg
Công suất400/800/1200W
Hẹn giờ-
Quay
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ
Diện tích sưởi20m2
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
SUNHOUSE Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

SUNHOUSE

2
Kangaroo Đèn Sưởi Carbon 1

Kangaroo

3
SUNHOUSE Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

SUNHOUSE

4
SUNHOUSE Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

SUNHOUSE

5
Comet Đèn Sưởi Điện Hồng Ngoại 1

Comet

6
OEM Đèn Sưởi 2 Bóng Halogen Lion Japan 1

OEM

7
 Nova Đèn Sưởi Điện 3 Bóng Nova 1

Nova

Tên Sản Phẩm

Sưởi Điện Hồng Ngoại

Đèn Sưởi Carbon

Sưởi Điện Hồng Ngoại

Sưởi Điện Hồng Ngoại

Đèn Sưởi Điện Hồng Ngoại

Đèn Sưởi 2 Bóng Halogen Lion Japan

Đèn Sưởi Điện 3 Bóng Nova

Đặc Điểm

Làm Ấm Nhanh, Núm Xoay 2 Chiều Linh Hoạt

Hẹn Giờ Tiện Lợi, Sử Dụng Theo Chiều Đứng Hoặc Ngang

Đảo Chiều Liên Tục, Mặt Lưới Rộng

Bóng Hồng Ngoại Quartz Cường Độ Mạnh Không Chói Mắt

Tự Tắt Khi Quá Nhiệt Hoặc Ngã Đổ, Giá Thấp Tiết Kiệm

Sưởi Ấm Mà Không Làm Khô Da

3 Bóng Sưởi, Có Chế Độ Xoay Như Quạt

Giá từ690.000 VNĐ889.000 VNĐ395.000 VNĐ293.000 VNĐ199.000 VNĐ179.000 VNĐ389.000 VNĐ
LoạiHalogenCarbonHalogenHồng ngoại QuartzHồng ngoại QuartzHalogenHalogen
Kích thước35 x 11 x 75cm18 x 19 x 45cm32 x 56 x 22cm36 x 33 x 15cm37 x 25 x 7cm37 x 25 x 6.5cm-
Khối lượng2.3kg1.9kg2kg1.5kg-1kg2,8kg
Công suất400/800/1200W300/600W400/800/1200W400/800W400/800W400/800W400/800/1200W
Hẹn giờKhông✔︎KhôngKhôngKhôngKhông-
Quay✔︎-✔︎KhôngKhôngKhông
Tự tắt khi quá nhiệt/ngã đổ-/✔︎Không-/✔︎-/✔︎✔︎/✔︎Không
Diện tích sưởi5 - 20m²-5 - 20m²5 - 15m²--20m2
Link

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Robot Hút Bụi Lau Nhà tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Top 10 Robot Hút Bụi Lau Nhà tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá lạ lẫm với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, nhưng nó giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa hàng ngày của bạn. Đa phần các Robot vệ sinh ngày nay đều được tích hợp trí tuệ nhân tạo, vì vậy quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn tự động. Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều tính năng và thương hiệu nổi tiếng như PROBOT, ILIFE, Neato, Xiaomi, LIECTROUX v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết Robot loại nào là tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn Robot hút bụi lau nhà thông minh. Trong phần cuối của bài viết, mybest xin đề xuất bảng xếp hạng 10 loại Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một chú Robot ưng ý, các bạn nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Mini tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Hút Bụi Mini tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hút bụi min sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, góc tường, xe hơi, v.v. Thị trường máy hút bụi mini hiện nay ngày càng sôi động với sự đa dạng về mẫu mã từ có dây đến không dây đến từ các thương hiệu phổ biến như Xiaomi, Electrolux, Deerma, Black&Decker, v.v. liệu có khiến bạn phân vân máy hút bụi mini loại nào tốt?Bài viết này, ngoài gợi ý về những đặc điểm lựa chọn máy hút bụi mini mybest sẽ đề xuất top 108 máy hút bụi mini tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 9 Máy Khử Mùi tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Máy Khử Mùi tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy khử mùi - Air Deodorizer đóng vai trò tích cực trong mọi thứ, từ mùi vật nuôi như chó, mèo, mùi hôi khói thuốc lá, mùi trong xe ô tô, đến mùi khó chịu ở nhà vệ sinh, tủ lạnh hay không gian trong phòng. Khác với máy lọc không khí có nhiều màng lọc, máy khử mùi tập trung vào các chất khử mùi hiệu quả cao như than hoạt tính, Ozone. Đồng thời với các thương hiệu nổi tiếng như Maxell, Xiaomi, BestFire, HSVN Global, bạn không biết nên lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy khử mùi một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những máy khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, dựa theo kích thước không gian sử dụng và chất khử mùi.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Robot hút bụi iRobot - Roomba là thiết bị quét, lau nhà tự động, giúp nhà sạch sẽ hơn mà không tốn nhiều không sức, hiện cũng đang có được sự chú ý nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng robot khác nhau trên thị trường với nhiều mức giá như Roomba 980, i7, i7 plus có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi iRobot Roomba nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một robot hút bụi Roomba tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc robot hút bụi iRobot Roomba tốt nhất đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần cuối của bài viết sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Giặt Cửa Trên tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Giặt Cửa Trên tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt cửa trên là dòng máy phù hợp với những ai có thói quen gom nhiều quần áo để xử lý với công suất loại bỏ các vết bẩn mạnh mẽ. Tuy nhiên, giữa nhiều mẫu mã đa dạng về tính năng và giá thành đến từ các thương hiệu như Aqua. Electrolux, Samsung, LG, Panasonic v.v. với nhiều dung tích, giá thành từ mắc đến rẻ liệu có khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt?Thông qua bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 các máy giặt cửa trên tốt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hãy cùng theo dõi nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là máy làm nóng lạnh nước uống, là một thiết bị rất tiện lợi, được nhiều văn phòng, gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ hoặc phụ nữ mang thai tin dùng. Sản phẩm có thể làm ấm hoặc làm lạnh nước ngay lập tức mỗi khi mở vòi nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh mini để bàn hay các loại tích hợp RO v.v. đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Sunhouse, Kangaroo, FujiE v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh và top 10 cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của mình nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nếu bạn đang cảm thấy phiền toái vì tiếng ồn của máy giặt hoặc bạn đang tìm một máy giặt đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm nước thì SHARP chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu SHARP nổi tiếng bởi các sản phẩm về đồ điện gia dụng, đặc biệt là máy giặt với đa dạng các mẫu mã được trang bị công nghệ giặt đặc biệt như giặt khô ION PlasmaCluster. Tuy nhiên, chính bởi vì máy giặt SHARP  rất đa dạng về dung tích cũng như chức năng nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn một chiếc máy giặt như thế nào để phù hợp với nhu cầu với gia đình cũng như bản thân mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy giặt SHARP để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo bảng xếp hạng top 7 máy giặt SHARP tốt nhất hiện nay để có thể chọn ra cho mình chiếc máy giặt phù hợp với gia đình và bản thân nhất nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu top 10 máy giặt tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, những ai đang đau đầu với máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Máy đọc sách điện tử hay còn gọi là E-reader ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Với thiết kế chuyên biệt dành cho việc đọc sách, những kí tự được hiển thị trên máy đọc sách mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi đọc so với smartphone hay tablet. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại máy đọc sách điện tử nào tốt nhất giữa các hãng như Kindle, Kobo, BOOX?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một máy đọc sách hiệu quả nhất, đặc biệt khi trên thị trường hiện tại số lượng máy đọc sách ngày càng đa dạng. Top 8 máy đọc sách tốt nhất được người tiêu dùng chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là máy làm nóng lạnh nước uống, là một thiết bị rất tiện lợi, được nhiều văn phòng, gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ hoặc phụ nữ mang thai tin dùng. Sản phẩm có thể làm ấm hoặc làm lạnh nước ngay lập tức mỗi khi mở vòi nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh mini để bàn hay các loại tích hợp RO v.v. đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Sunhouse, Kangaroo, FujiE v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh và top 10 cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của mình nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện tốt nhất, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 9 Máy Khử Mùi tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Máy Khử Mùi tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy khử mùi - Air Deodorizer đóng vai trò tích cực trong mọi thứ, từ mùi vật nuôi như chó, mèo, mùi hôi khói thuốc lá, mùi trong xe ô tô, đến mùi khó chịu ở nhà vệ sinh, tủ lạnh hay không gian trong phòng. Khác với máy lọc không khí có nhiều màng lọc, máy khử mùi tập trung vào các chất khử mùi hiệu quả cao như than hoạt tính, Ozone. Đồng thời với các thương hiệu nổi tiếng như Maxell, Xiaomi, BestFire, HSVN Global, bạn không biết nên lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy khử mùi một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những máy khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, dựa theo kích thước không gian sử dụng và chất khử mùi.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề