• Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất hiện nay (YONEX, Li-Ning, Victor) 1
 • Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất hiện nay (YONEX, Li-Ning, Victor) 2
 • Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất hiện nay (YONEX, Li-Ning, Victor) 3
 • Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất hiện nay (YONEX, Li-Ning, Victor) 4
 • Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất hiện nay (YONEX, Li-Ning, Victor) 5

Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất hiện nay (YONEX, Li-Ning, Victor)

Cầu lông là một trong những môn thể thao thu hút sự chú ý tại các Thế vận hội Mùa hè, ASIAD, SEA Games. Chắc hẳn nhiều người sẽ hào hướng muốn tham gia vào môn thể thao này do say mê lối đánh đẹp mắt mà các vận động viên chuyên nghiệp thực hiện. Trước hết bạn phải chọn cho mình một chiếc vợt cầu lông phù hợp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại vợt đến từ các nhà sản xuất khác nhau như YONEX, Li-ning, Victor... đa dạng về mẫu mã và chất lượng, từ chất liệu, độ cầm nắm cho đến khối lượng khiến bạn bối rối không biết vợt cầu lông nào tốt?


Tìm một cây vợt phù hợp với phong cách chơi là bước đầu tiên để nâng cao trình độ. Thấu hiểu điều này, mybest sẽ giúp bạn giải thích chi tiết cách chọn vợt cầu lông, cùng với đó là top 10 vợt cầu lông tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử. Chúc bạn tìm được chiếc vợt ưng ý để có được những trận cầu thoải mái và đầy tràn năng lượng!

 • Thông tin mới nhất: 28-12-2020
 • 201 Lượng view
Mục Lục

Những Trận Cầu Thoải Mái với Một Chiếc Vợt Phù Hợp

Những Trận Cầu Thoải Mái với Một Chiếc Vợt Phù Hợp

Điều quan trọng nhất khi bắt đầu chơi cầu lông là cách chọn vợt - yếu tố ảnh hưởng đến sự thoải mái khi chơi. Thoạt nhìn, các cây vợt trông có vẻ giống nhau, nhưng chỉ cần chọn theo giá và kết cấu vợt thì bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự khác biệt. 


Chọn một chiếc vợt không phù hợp với trình độ sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi điều khiển cầu, không thể cải thiện được lối đánh. Ngoài ra, việc chọn sai vợt có thể dồn lực đánh lên vai và cánh tay nhiều hơn, thậm chí trong trường hợp xấu nhất sẽ gây ra chấn thương.


Khi không chọn được chiếc vợt như ý, bạn sẽ mất dần động lực thi đấu và kỹ năng ngày càng bị mai một. Thế nên, đừng chọn bừa mà hãy biết "chọn mặt gửi vàng", chọn một sản phẩm phù hợp với kỹ năng, lực đánh và nhất là dễ sử dụng bạn nhé!

Cách Chọn Vợt Cầu Lông

Chọn theo Phong Cách Chơi

Tùy vào vị trí của trọng tâm mà vợt cầu lông được chia thành 3 loại. Điều này ảnh hưởng đến độ thoải mái khi vung vợt nên hãy chọn loại phù hợp với lực tay và phong cách chơi của bạn.

Vợt Nặng Đầu: Sử Dụng Sức Mạnh để Tung Ra Những Cú Đánh Uy Lực

Vợt Nặng Đầu: Sử Dụng Sức Mạnh để Tung Ra Những Cú Đánh Uy Lực

Vợt nặng đầu (Head-Heavy) có thể tạo ra những cú đập mạnh do phần đầu vợt được làm nặng hơn so với tay cầm. Trọng tâm của vợt nằm xa cổ tay nên yêu cầu người chơi dùng nhiều sức. Do đó, đây là loại vợt lý tưởng cho những người đập cầu mạnh, lấy thế tấn công làm chủ đạo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh tốc độ của những cú đánh.


Tuy nhiên, nhược điểm của vợt là kém sự linh hoạt khi tốc độ triển khai quá nhanh. Do đó, những người chơi mới nên làm quen với việc thi đấu và điều khiển vợt để đạt được sức mạnh cần thiết trước khi lựa chọn loại vợt này.

Vợt Cân Bằng: Phạm Vi Hoạt Động Rộng, Kiểm Soát Cầu Tốt

Vợt Cân Bằng: Phạm Vi Hoạt Động Rộng, Kiểm Soát Cầu Tốt

Vợt cầu lông cân bằng (Even-Balance) có trọng tâm nằm ngay giữa trục, cân bằng trọng lượng giữa đầu và cán, nên cũng có đặc điểm của cả vợt nặng đầu và nhẹ đầu. Tùy vào khối lượng và độ dẻo của vợt mà ngay cả người mới chơi cũng có khả năng công thủ linh hoạt


Vì trọng tâm vợt không bị lệch về phía nào nên hỗ trợ kiểm soát cầu tốt, đây là loại vợt phù hợp cho người chơi tuy không có lợi thế về mặt thể lực nhưng có thể dùng sự khéo léo để điều cầu đến cuối sân.

Vợt Nhẹ Đầu: Tiến Bộ Nhanh Chóng, Phù Hợp Người Mới Chơi

Vợt Nhẹ Đầu: Tiến Bộ Nhanh Chóng, Phù Hợp Người Mới Chơi

Vợt nhẹ đầu (Head-Light) có phần đầu nhẹ hơn tay cầm, trọng tâm gần tay cầm nên điều khiển linh hoạt hơn. Với kiểu vợt này, bạn khó có thể tung ra một cú đánh uy lực để ngay lập tức hạ gục đối phương, nhưng lại giúp người mới chơi dễ dàng xử lý các tình huống, cũng như thích hợp cho người có khả năng ứng biến linh hoạt. 

Sử Dụng Dài Lâu với Vật Liệu Carbon Nhẹ

Sử Dụng Dài Lâu với Vật Liệu Carbon Nhẹ

Sợi Carbon, Titan, nhựa và nhôm là những vật liệu thường được dùng để sản xuất vợt cầu lông. Độ nhẹ, độ bền và độ linh hoạt khác nhau tùy theo vật liệu nhưng tốt nhất nên chọn vợt được làm hoàn toàn từ Carbon - vật liệu chiếm ưu thế nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, vật liệu Carbon cũng giúp cho người mới chơi dễ dàng điều khiển đường cầu.


Vợt cầu lông làm bằng nhôm có giá thành rẻ và không dễ bị vỡ ngay cả khi rơi xuống sân nên phù hợp để trải nghiệm hoặc giải trí cùng trẻ nhỏ. Tuy nhiên, vì không có vợt nhôm dành riêng cho vận động viên nên không phù hợp để luyện tập chuyên nghiệp.


Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc sử dụng vợt cao cấp khung Carbon pha Titan sau khi trình độ chơi được cải thiện.

Chọn Vợt Dễ Sử Dụng dựa theo Trình Độ

Một điểm quan trọng cần lưu ý là chọn vợt cầu lông dễ sử dụng dựa theo kỹ năng của bạn. Tham khảo các thông số kỹ thuật dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khối Lượng: 3U cho Nam, 4U/5U cho Nữ và Người Mới Chơi

Khối Lượng: 3U cho Nam, 4U/5U cho Nữ và Người Mới Chơi

Khối lượng và đơn vị biểu thi của vợt cầu lông khác nhau tùy từng nhà sản xuất. Do đó trong bài viết này, mybest sẽ lấy đơn vị U do hãng Yonex quy định làm đơn vị chính, số U càng nhỏ vợt càng nặng và ngược lại. Thông số này thường được tìm thấy ở phần tiếp giáp giữa cán với thân (trục) vợt và về cơ bản 3U (85-90g) được xem là khối lượng tiêu chuẩn. Khối lượng vợt ảnh hưởng rất lớn đến cách chơi, khả năng hoạt động của vợt và độ mỏi khi cầm nên hãy lựa chọn theo lực của tay.


Vợt cầu lông càng nặng thì lực đánh càng mạnh. Thông thường, vợt 3U dành cho nam giới nhưng những người có lực tay khỏe có thể chọn vợt U hoặc 2U nặng hơn. Tuy nhiên, khả năng kiểm soát cầu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nên để cân bằng giữa sức mạnh và độ linh hoạt hãy chọn loại nhẹ hơn.


Ngược lại, vợt cầu lông nhẹ có khả năng hoạt động tốt hơn. Nếu là người mới chơi và muốn di chuyển linh hoạt thì vợt 4U hoặc 5U nhẹ hơn một chút là lựa chọn tốt nhất. Nếu tay không đủ lực, một chiếc vợt nặng đầu sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những cú đánh uy lực hơn, vì khi đó phần đầu sẽ hướng xuống dưới nên bạn sẽ ít cảm nhận được sức nặng của vợt.

Độ Cứng Thân Vợt: Mềm Dẻo cho Người Mới Chơi, Cứng Hơn để Cải Thiện Trình Độ

Độ Cứng Thân Vợt: Mềm Dẻo cho Người Mới Chơi, Cứng Hơn để Cải Thiện Trình Độ

Độ uốn cong của vợt cầu lông phụ thuộc vào độ cứng của thân đỡ mặt vợt. Nếu ưu tiên sức mạnh hãy chọn thân vợt cứng dễ đánh cầu bay xa, ngược lại nếu khả năng điều khiển là điều bạn quan tâm hãy chọn thân vợt dẻo hơn, nhưng hãy cân nhắc đến trình độ của bạn. 


Ngoài ra, người mới chơi nên chọn vợt cầu lông thân dẻo. Sự linh hoạt của vợt có thể bù đắp cho việc vung vợt chậm cũng như đẩy cầu đi tốt hơn, khiến việc luyện tập trở nên thú vị hơn.


Với người chơi tầm trung có thể uốn thân vợt ở một độ cong nhất định thông qua cách vung vợt thì nên chọn loại cứng hơn một chút. Đối với người chơi chuyên nghiệp có tốc độ vung vợt nhanh và điều khiển thân vợt tốt, hãy chọn thân vợt cứng để tăng tốc độ ngay từ đầu và mang lại kết quả như mong muốn.

Sức Căng Dây Cước: Chọn theo Lực Tay, 18 - 21 Pound cho Người Mới Chơi

Sức Căng Dây Cước: Chọn theo Lực Tay, 18 - 21 Pound cho Người Mới Chơi

Cách cầu nảy và lực của các cú đánh phụ thuộc vào sức căng (lực căng) của dây cước, vì vậy hãy chú ý đến độ căng phù hợp được biểu thị dưới dạng khối lượng. 


Lực căng được đo bằng đơn vị Pound (lb), 16-18 lb (7.3 - 8.2 kg) cho người mới chơi ở độ tuổi tiểu học và 18-21 lb (8.2 - 9.5 kg) cho người mới chơi ở độ tuổi trung học (cấp 2) trở lên. Bạn sẽ có đường cầu tốt ngay cả khi dùng ít lực, mở rộng các điểm ngọt trên mặt vợt, giảm các cú đánh trượt và việc tập luyện sẽ trở nên thú vị hơn.


Tuy nhiên, nếu lực căng yếu, bạn sẽ không thực hiện được những cú đập mạnh, vì vậy người chơi tầm trung trở lên nên chọn mức căng vợt từ 20 - 24 lb (9 - 11 kg). Nếu bạn vung vợt mạnh, các cú đập sẽ trở nên uy lực hơn và tạo ra bạn âm thanh nổ cầu nghe đã tai, và lúc này lực căng vợt cũng phải cao hơn.

Chu Vi Cán Vợt từ G4 - G6, Chọn Nhỏ Hơn Một Chút để Dễ Điều Chỉnh

Chu Vi Cán Vợt từ G4 - G6, Chọn Nhỏ Hơn Một Chút để Dễ Điều Chỉnh

Cảm giác cầm nắm khi sử dụng vợt cầu lông cũng rất quan trọng. Chu vi cán vợt được biểu thị bằng số G và được đặt ngay sau ký hiệu khối lượng U, ví dụ 4UG5. Con số càng nhỏ, cán vợt càng lớn và ngược lại. Kích thước phổ biến của cán vợt thường dao động từ G4 đến G6. 


Người có bàn tay lớn thường dùng cán vợt to, trong khi người có bàn tay nhỏ và trẻ em phù hợp với cán vợt nhỏ, nhưng tốt nhất là chọn theo phong cách chơi của mỗi người. Cán vợt to giúp bạn quên đi sức nặng đầu và dễ thực hiện các cú đập mạnh nên phù hợp với những người có thiên hướng tấn công. Mặt khác, cán nhỏ dễ điều chỉnh mặt vợt và hướng đánh hơn.


Tuy nhiên, kích thước lòng bàn tay, độ dài các ngón tay và sở thích cầm nắm của mỗi người sẽ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể quấn băng keo để điều chỉnh độ dày của cán. Vì vậy, nếu đặt mua online, bạn nên chọn vợt có cán nhỏ hơn một chút thông qua việc tham khảo các review người dùng.

Lưu Ý Đặc Điểm của Từng Nhà Sản Xuất, Tham Khảo Mẫu Vợt của Các Vận Động Viên Nổi Tiếng

Lưu Ý Đặc Điểm của Từng Nhà Sản Xuất, Tham Khảo Mẫu Vợt của Các Vận Động Viên Nổi Tiếng

Nếu không rành về việc chọn vợt cầu lông, bạn có thể chọn theo nhà sản xuất hoặc thương hiệu nổi tiếng, hãy tham khảo một số tên tuổi đình đám ngay sau đây.


Nói đến cầu lông thì thương hiệu YONEX đến từ Nhật Bản là cái tên mà được rất nhiều tay vợt hàng đầu thế giới yêu thích. Các dòng sản phẩm khác nhau được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, phù hợp với mọi vóc dáng và phong cách, từ người mới chơi cho đến các vận động viên chuyên nghiệp.


Thương hiệu Wilson của Mỹ cũng được ưa chuộng bởi áp dụng các công nghệ cao trong sản xuất vợt. Trong đó, nhiều vật liệu mới được đưa vào sử dụng nhằm tăng cường hiệu quả trợ lực. Vì vậy, đây là thương hiệu bạn nên thử khi đã đạt được một trình độ chơi nhất định. Tuy nhiên số lượng sản phẩm còn hạn chế tại thị trường trong nước, nên bạn có thể tham khảo các trang bán hàng nước ngoài uy tín.


Thương hiệu Li-Ning cũng đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt phổ biến tại các nước Châu Âu đồng thời cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt. Các sản phẩm mang lại trải nghiệm mới lạ với nhiều phong cách thiết kế, phù hợp với nhiều trình độ và thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau.


Các sản phẩm của Minzuno - một thương hiệu thể thao lớn khác từ Nhật cũng cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng cao ngay cả với người chơi mới nên cũng rất thích hợp để bạn nâng cao trình độ. Ngoài ra, việc chọn theo mẫu vợt của các vận động viên nổi tiếng thế giới cũng giúp bạn có thêm động lực tập luyện và thi đấu.

Top 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu 10 sản phẩm vợt cầu lông được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Do vợt nhẹ đầu không được ưa chuộng nhiều nên mybest chú trọng giới thiệu tới bạn đọc hai loại vợt cân bằng và nặng đầu, và có sản phẩm phù hợp cho cả những người mới chơi, hãy tham khảo nhé. 

10
LoạiCân bằng
Vật liệuKhung và thân Carbon
Khối lượng4U (85+/-1g)
Tay cầmG2
Sức căng35Lbs (15.9Kg)
Điểm cân bằng285+/-5mm
9
LoạiNặng đầu
Vật liệuKhung Carbon, Volfram; thân Carbon, Nanomesh Neo
Khối lượng5U (73g)
Tay cầmG4/G5
Sức căng20 - 28 Lbs (9 - 12.5Kg)
Điểm cân bằng292 - 293mm
8
LoạiNặng đầu
Vật liệuSợi Carbon
Khối lượngW3 (3U/85-89g)
Tay cầmS1(G5)
Sức căngChiều dọc 24-28Lbs, Chiều ngang 26-30Lbs
Điểm cân bằng302mm
7
LoạiNặng đầu
Vật liệuCarbon
Khối lượngW3 (3U/85- 89g)
Tay cầmS2 (G4)
Sức căngChiều dọc 26-30Lbs, Chiều ngang 28-32Lbs (14.5Kg)
Điểm cân bằng300mm
6
LoạiNặng đầu
Vật liệuSợi Carbon
Khối lượngW3 (3U/85-89g)
Tay cầmS2 (G4)
Sức căngTối đa 13.5Kg
Điểm cân bằng300mm
5
LoạiCân bằng
Vật liệuKhung và thân Carbon
Khối lượng3U (89+/-1g)
Tay cầmG2
Sức căng35Lbs (15.9Kg)
Điểm cân bằng285+/-5mm
4
LoạiNặng đầu
Vật liệuKhung Carbon, Vonfram,Tough G-Fiber; thân Carbon, Namd
Khối lượng4U (83g)
Tay cầmG4/G5/G6
Sức căng19 - 27Lbs
Điểm cân bằng290mm
3
LoạiCân bằng
Vật liệuKhung và thân Carbon
Khối lượng3U/4U
Tay cầmG4/G5 (3U), G5 (4U)
Sức căng30Lbs (3U), 28Lbs (4U)
Điểm cân bằng-
2
LoạiNặng đầu
Vật liệuKhung Carbon, Vonfram, Nanometric; thân Carbon, Namd
Khối lượng4U (83g)/ 3U (88g)
Tay cầmG4/G5
Sức căng4U: 20 - 28 Lbs/3U: 21 - 29Lbs
Điểm cân bằng88S (290+/-3mm), 88D (295+/-3mm)
1
LoạiNặng đầu
Vật liệuKhung Carbon, Namd, Vonfram, Black Micro Core, Nanometric; thân Carbon, Namd
Khối lượng3U/4U
Tay cầmG5/G6(4U); G4/G5/G6(3U)
Sức căng4U: 20-28Lbs, 3U: 21-29Lbs
Điểm cân bằng302mm

Bảng So Sánh 10 Vợt Cầu Lông tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
YONEX Vợt Cầu Lông 1

YONEX

2
YONEX Vợt Cầu Lông 1

YONEX

3
Victor Vợt Cầu Lông 1

Victor

4
YONEX Vợt Cầu Lông 1

YONEX

5
Apacs Vợt Cầu Lông 1

Apacs

6
Li-Ning Vợt Cầu Lông 1

Li-Ning

7
Li-Ning Vợt Cầu Lông 1

Li-Ning

8
Li-Ning Vợt Cầu Lông 1

Li-Ning

9
YONEX Vợt Cầu Lông Astrox Smash 1

YONEX

10
Apacs Vợt Cầu Lông 1

Apacs

Tên Sản Phẩm

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông

Vợt Cầu Lông Astrox Smash

Vợt Cầu Lông

Đặc Điểm

Nhiều Công Nghệ Tiên Tiến cho Người Chơi Nâng Cao Thiên Công

Bộ Vợt Đánh Đôi Huyền Thoại cho Người Chơi Nâng Cao

Công Thủ Toàn Diện Thiên Phản Tạt, Phòng Thủ Linh Hoạt cho Người Chơi Trung và Cao Cấp

Vợt Thiên Công Sử Dụng Linh Hoạt dành cho Nữ

Khung Hút Chân Không Nhẹ Chắc Chắn, Thân Mỏng Linh Hoạt

Thiên Công nhưng Thủ Tốt cho Người Chơi Trung Bình Khá

Công Thủ Toàn Diện cho Người Mới Chơi hoặc Tầm Trung

Hỗ Trợ Cú Đập Mạnh và Chính Xác cho Người Chơi Tầm Trung

Khối Lượng Nhẹ cho Người Mới Chưa Định Hình Lối Chơi

Công Thủ Toàn Diện cho Người có Lực Tay Vừa Phải, Giá Phải Chăng

Giá3.390.000 VNĐ2.850.000 VNĐ3.199.000 VNĐ3.300.000 VNĐ1.400.000 VNĐ1.650.000 VNĐ1.280.000 VNĐ995.000 VNĐ727.000 VNĐ539.000 VNĐ
LoạiNặng đầuNặng đầuCân bằng Nặng đầuCân bằngNặng đầuNặng đầuNặng đầuNặng đầu Cân bằng
Vật liệuKhung Carbon, Namd, Vonfram, Black Micro Core, Nanometric; thân Carbon, NamdKhung Carbon, Vonfram, Nanometric; thân Carbon, NamdKhung và thân CarbonKhung Carbon, Vonfram,Tough G-Fiber; thân Carbon, NamdKhung và thân CarbonSợi CarbonCarbonSợi CarbonKhung Carbon, Volfram; thân Carbon, Nanomesh NeoKhung và thân Carbon
Khối lượng3U/4U4U (83g)/ 3U (88g)3U/4U4U (83g)3U (89+/-1g)W3 (3U/85-89g)W3 (3U/85- 89g)W3 (3U/85-89g)5U (73g)4U (85+/-1g)
Tay cầmG5/G6(4U); G4/G5/G6(3U)G4/G5G4/G5 (3U), G5 (4U)G4/G5/G6G2S2 (G4)S2 (G4)S1(G5)G4/G5G2
Sức căng4U: 20-28Lbs, 3U: 21-29Lbs4U: 20 - 28 Lbs/3U: 21 - 29Lbs30Lbs (3U), 28Lbs (4U)19 - 27Lbs35Lbs (15.9Kg)Tối đa 13.5KgChiều dọc 26-30Lbs, Chiều ngang 28-32Lbs (14.5Kg)Chiều dọc 24-28Lbs, Chiều ngang 26-30Lbs20 - 28 Lbs (9 - 12.5Kg)35Lbs (15.9Kg)
Điểm cân bằng302mm88S (290+/-3mm), 88D (295+/-3mm)-290mm285+/-5mm300mm300mm302mm292 - 293mm285+/-5mm
Link

Cân Nhắc Thay Đổi Vợt Cầu Lông Thường Xuyên

Cân Nhắc Thay Đổi Vợt Cầu Lông Thường Xuyên

Nếu cây vợt cầu lông yêu thích của bạn không còn độ dẻo hoặc đường cầu không như ý muốn, có thể đã đến lúc bạn nên thay một chiếc vợt mới. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng mà tuổi thọ của vợt khoảng từ 2 đến 3 năm nếu sử dụng 2-3 lần một tuần, và khoảng 1 năm nếu luyện tập mỗi ngày.


Bạn có thể sử dụng vợt cho đến khi bị hỏng nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến thành tích thi đấu do vợt đã xuống cấp. Vì vậy, hãy chủ động xem xét thay thế một cây vợt mới.


Ngoài ra, một vài rắc rối có thể xảy đến ngay sau khi mua chẳng hạn như dây cước không phù hợp với vợt. Do đó, bạn nên chọn lại sản phẩm phù hợp với vợt và cách chơi của mình.

Lời Kết

Tùy vào trình độ, phong cách chơi và khả năng tài chính mà tiêu chí lựa chọn vợt cầu lông của mỗi người sẽ khác nhau. Ngoài ra, mỗi nhà sản xuất và mỗi cây vợt đều có những đặc điểm và hiệu năng sử dụng riêng, nhưng mục đích chung vẫn là làm sao điều khiển đường cầu theo ý muốn. Hy vọng các gợi ý lựa chọn của mybest sẽ giúp bạn tìm ra được chiếc vợt yêu thích để có được những trận cầu hấp dẫn! 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Thể Thao
  55.101 Lượng view
 • Top 7 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo top 7 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thể Thao
  15.769 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, mybest sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 10 tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như khối lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  17.563 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ, dựa trên tiêu chí chất liệu, độ này và độ bám dính tốt. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất hiện nay để chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Hy vọng bạn sẽ tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng, và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bộ môn thể thao bóng rổ đầy hấp dẫn này.
  Thể Thao
  13.455 Lượng view
 • Top 10 Đai, Băng Bảo Vệ và Hỗ Trợ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đai, Băng Bảo Vệ và Hỗ Trợ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Aolikes, Mueller, VANTELIN, Dynamic,.. khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  14.188 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Molten, Adidas, AKPro, Động Lực)
  Top 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Molten, Adidas, AKPro, Động Lực)
  Bóng đá là một môn thể thao quốc dân ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ và lớp học bóng đá trên khắp cả nước, dành cho trẻ em đến người lớn. Quả bóng đá là một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn đam mê môn thể thao vua này, nhưng với các thương hiệu đa đạng như Adidas, Molten, Spalding, Động Lực.., có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua quả bóng đá nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một quả bóng đá phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo top 10 quả bóng đá tốt nhất hiện nay được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng đá như ý cho các buổi luyện tập và thi đấu ý nghĩa.
  Thể Thao
  11.568 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Đạp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Đạp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người chọn đi xe đạp như một cách tập thể dục hiệu quả. Bên cạnh những vận động thông thường, một số người dùng còn cần đến sự hỗ trợ của điện thoại để xem bản đồ mỗi khi dò đường, đo nhịp tim, tốc độ chạy v.v. Trong những trường hợp này, việc trang bị cho xe đạp một giá đỡ để cố định điện thoại là điều vô cùng cần thiết.Dù bạn đang sử dụng iPhone hay Samsung, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một giá đỡ cố định điện thoại dành cho xe đạp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Top 10 những giá đỡ được nhiều người chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thể Thao
  154 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề