{Review} Bút Kẻ Mắt Kiss me Heroine có Thực Sự Tốt?

Bút kẻ mắt Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner, hay thường được gọi là kẻ mắt nước Kiss me, được rất nhiều người yêu thích vì "khó trôi ngay cả khi đổ mồ hôi hay bã nhờn", "màu lên rất đậm và đẹp", tuy nhiên cũng có những bình luận như "vẫn bị lem" hay "lên màu nhạt",v.v. khiến nhiều người cảm thấy phân vân không biết có nên mua sản phẩm này hay không?


Vì vậy, lần này mybest đã mua bút kẻ mắt Kiss me về dùng thử và kiểm chứng về cảm giác sử dụng - khả năng lên màu - mức độ lâu trôi để xác minh những lời đồn xung quanh sản phẩm. Bạn đang xem xét mua sản phẩm này? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

 • Thông tin mới nhất: 23-12-2020
 • 214 Lượng view
Mục Lục

Bút Kẻ Mắt Kiss Me Heroine là gì?

Bút Kẻ Mắt Kiss Me Heroine là gì?

Bút kẻ mắt Kiss me Heroine có tên đầy đủ là Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner có bao bì hình cô gái tóc vàng xinh đẹp rớt lệ, là một sản phẩm nổi tiếng nằm trong dòng Heroine Make cùng với Mascara và phấn phủ. Sản phẩm được đánh giá ở mức xuất sắc với khả năng chống nước, chống bã nhờn và giữ được đường kẻ đẹp sau nhiều giờ. Mặc dù chống nước và mồ hôi như vậy, nhưng bạn có thể dễ dàng rửa sạch đường kẻ mắt bằng nước ấm. 


Khả năng lên màu tốt cũng được đánh giá cao và được nhiều lứa tuổi ưa chuộng vì giúp đôi mắt trở nên ấn tượng hơn. 4 phiên bản màu sắc hiện có: Jet Black, Bitter Brown, Brown Black, Navy Black (màu giới hạn).


Ngoài ra, giá thành là 1080 yên (đã bao gồm thuế) tương đương khoảng 250.000 VNĐ, không quá đắt đỏ và bạn có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng mỹ phẩm. Đầu bút siêu mảnh chỉ 0,1 mm cũng giúp bạn dễ dàng vẽ được đường kẻ mắt đẹp và tinh tế. 

Bút Kẻ Mắt Kiss Me Có Dễ Bị Lem?

Bút Kẻ Mắt Kiss Me Có Dễ Bị Lem?

Bút kẻ mắt Kiss Me được ca ngợi rất nhiều vì khó bị lem. Các sản phẩm kẻ mắt thường dễ bị lem vào cuối ngày, nhưng riêng sản phẩm này vẫn giữ màu đẹp và bền. Vì vậy sẽ có rất nhiều người mua sản phẩm này với kỳ vọng về khả năng lâu trôi phải không nào?


Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng "khả năng chống nước, lâu trôi không được như mong đợi". Thực hư về điều này ra sao?

Bút Lên Màu Kém, Màu Nhạt?

Bút Lên Màu Kém, Màu Nhạt?

Nhiều người nghi ngờ về khả năng lên màu kém. Bút kẻ mắt dạng lỏng màu đen được đặt tên là Jet Black được kỳ vọng rất nhiều về khả năng lên màu đen tuyền. Tuy nhiên, có một số người cho rằng, họ thất vọng về khả năng lên màu của sản phẩm. 

Bút Quá Mềm, Không Cứng Cáp, Khó Sử Dụng?

Bút Quá Mềm, Không Cứng Cáp, Khó Sử Dụng?

Ngoài ra, cũng có những ý kiến phàn nàn rằng "bút khó sử dụng". Kẻ mắt lâu trôi tất nhiên là quan trọng, nhưng nếu không thể vẽ được đường kẻ đẹp thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Đa phần mọi người đều nghĩ đầu bút cực mỏng 0,1 mm sẽ dễ dàng vẽ những đường kẻ mảnh và đẹp, nhưng một số người cho rằng đầu bút quá mềm, không cứng cáp dẫn tới khó kẻ

Sử Dụng và Review Thực Tế Bút Kẻ Mắt Kiss Me Heroine

Sử Dụng và Review Thực Tế Bút Kẻ Mắt Kiss Me Heroine

Trên Internet có rất nhiều bình luận tiêu cực về sản phẩm, còn thực tế thì sao?


mybest sẽ sử dụng thực tế và thực hiện đánh giá so sánh bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

Kiểm Tra Cảm Giác Sử Dụng

Đầu tiên, mybest tiến hành kiểm chứng cảm giác sử dụng của bút. Bút có thể vẽ những đường kẻ mảnh đẹp hay khó vẽ hay không? 

Bút Cực Mảnh, Độ Mềm Vừa Phải, Dễ Dàng Thao Tác

Bút Cực Mảnh, Độ Mềm Vừa Phải, Dễ Dàng Thao Tác

Có những ý kiến cho rằng bút quá mềm, không có độ cứng, rất khó để vẽ những đường kẻ mảnh. Tuy nhiên, khi sử dụng thực tế mybest nhận thấy bút khá dai và cũng không gặp vấn đề gì khi vẽ những đường kẻ siêu mảnh.


Cảm giác sử dụng cũng tốt so với các bút kẻ mắt dạng lỏng khác. Tuy nhiên, để có thể vẽ được các đường kẻ mảnh bạn cần khéo léo tác động một lực vừa phải lên bút. Đối với những bạn đang quen sử dụng chì kẻ mắt hoặc những bạn mới bắt đầu trang điểm có lẽ sẽ hơi khó sử dụng

Bút Cực Mảnh, Độ Mềm Vừa Phải, Dễ Dàng Thao Tác

Bút có thể vẽ những chi tiết nhỏ như đuôi mắt cong (mắt mèo) hay đuôi mắt cụp một cách trơn tru. Một khi bạn đã nắm được cách sử dụng đầu bút, điều chỉnh góc độ và lực phù hợp thì sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi sử dụng bút kẻ mắt Heroine.

Kiểm Tra Khả Năng Lên Màu Của Bút Kẻ Mắt Kiss Me

Tiếp theo mybest sẽ tiến hành kiểm chứng độ lên màu của sản phẩm: tiến hành vẽ eyeliner sau khi phủ lên da một lớp kem nền.

Màu lên Rất Đen và Đậm cho Đường Kẻ Mắt Ấn Tượng

Màu lên Rất Đen và Đậm cho Đường Kẻ Mắt Ấn Tượng

Như bạn thấy trong hình, màu của bút kẻ mắt Kiss me lên rất đen và đậm, có thể tạo ấn tượng mạnh cho đôi mắt.


Khi vẽ, nếu bạn thấy màu lên nhạt, có thể là do mực ra không đều. Trong trường hợp đó, bạn hãy lắc bút vài lần hoặc lau đầu bút với khăn giấy để lấy đi bụi bẩn hoặc phấn mắt dính trên lông cô, khi ấy bút có thể ra mực đều hơn và sẽ có được màu đen đẹp vốn có. 

Dù Phủ Phấn Mắt, Màu vẫn Đẹp Hoàn Hảo

Dù Phủ Phấn Mắt, Màu vẫn Đẹp Hoàn Hảo

mybest đã thực hiện phủ một lớp phấn mắt màu nâu lên đường eyeliner, tuy vậy eyeliner vẫn không hề bị nhạt mà vẫn giữ được màu đen đậm.

Kiểm Tra Mức Độ Lem

Cuối cùng, mybest sẽ kiểm tra mức độ lem của sản phẩm. Các biên tập viên của mybest đã sử dụng eyeliner và đợi qua một ngày để kiểm tra mức độ lem. 

Không Hề Bị Lem Xuống Bầu Mắt Dưới

Không Hề Bị Lem Xuống Bầu Mắt Dưới

【Trạng thái eyeliner buổi tối】

Các biên tập viên thực hiện trang điểm vào buổi sáng, kẻ eyeliner ở cả mí mắt trên và dưới và giữ lớp trang điểm cả ngày để kiểm tra xem eyeliner có bị lem hay không. Để tránh nhầm lẫn với nguyên nhân gây ra mắt gấu trúc, masscara không được sử dụng. 

Không Hề Bị Lem Xuống Bầu Mắt Dưới

【Trạng thái eyeliner buổi tối】

Ảnh trên là kết quả trạng thái lớp trang điểm sau một ngày. Khi so sánh với ảnh buổi sáng, đường eyeliner phía trên vẫn giữ được nguyên vẹn, ngay cả nét vẽ cong ở đuôi mắt vẫn rất đẹp.


Mặt khác, đường eyeliner phía dưới đã bị mờ đi một chút. Vì các biên tập viên không dụi mắt nên có thể đường eyeliner đã bị mờ tự nhiên do nước mắt hoặc nước nhỏ mắt.


Mặc dù đường eyeliner phía dưới bị trôi mất một chút, nhưng không hề lem xuống làm đen bầu mắt dưới. Vùng khóe mắt có bị đen một chút, nhưng nếu không nhìn thật kỹ ở khoảng cách gần thì không thể phát hiện ra.


➝Bút kẻ mắt nước Kiss me không bị lem chảy, phần bị trôi sẽ biến thành những cặn đen nhỏ vì vậy khả năng bị lem thành mắt gấu trúc sẽ rất thấp.

Khả Năng Chống Nước Tốt!

Khả Năng Chống Nước Tốt!

Còn khả năng chống nước của sản phẩm thì sao? mybest đã thực hiện xịt nước lên vùng mí mắt để kiểm tra khả năng chống nước. 

Khả Năng Chống Nước Tốt!

Sau khi xịt nước lên vùng eyeliner, mybest lấy khăn giấy nhấn nhẹ lên vùng mắt, không chà xát. Kết quả là hầu như eyeliner đều không bị trôi.


Khả năng chống nước của bút kẻ mắt Kiss me có thể nói là hoàn hảo. mybest có thể khẳng định rằng eyeliner sẽ không bị trôi hay lem ngay cả khi bị dính một chút nước mưa.

[Kết Luận] Hầu Như Không Bị Lem hay Trôi, Đường Kẻ Siêu Mảnh và Lên Màu Ấn Tượng

 [Kết Luận] Hầu Như Không Bị Lem hay Trôi, Đường Kẻ Siêu Mảnh và Lên Màu Ấn Tượng

Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep là bút kẻ mắt dạng lỏng đáng được khen ngợi về khả năng chống nước và độ lâu trôi. Tuy không thể giữ nguyên vẹn 100% đường eyeliner sau một ngày dài, nhưng bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc bị lem thành "mắt gấu trúc" khi sử dụng trang điểm hằng ngày.


Sản phẩm cũng phù hợp cho những bạn hay bị chảy nước mắt hoặc thường xuyên sử dụng thuốc nhỏ mắt.


Thêm vào đó, Kiss me Heroine cũng có khả năng lên màu rất tốt, màu đen đậm có thể tạo ấn tượng mạnh cho đôi mắt. Ngay cả khi phủ phấn mắt lên, màu của eyeliner vẫn không bị nhạt đi. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn muốn có đường kẻ mắt ấn tượng.


Để vẽ được eyeliner đẹp bằng bút kẻ mắt dạng lỏng, bạn cần khéo léo trong việc tác động lực, điều chỉnh góc độ, nhưng một khi đã quen thì không có vấn đề gì cả, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vẽ cả những chi tiết nhỏ như giữa lông mi hoặc khóe mắt. Sản phẩm này cũng rất phù hợp với những bạn muốn vẽ những đường eyeliner mảnh và tinh tế

Lời Kết

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu và review chi tiết về bút kẻ mắt Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep, một sản phẩm có giá cả phải chăng, với khả năng lên màu và chống nước tốt, thích hợp sử dụng trang điểm hàng ngày. Nếu bạn đang muốn tìm mua bút kẻ mắt dạng lỏng, hãy tham khảo Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep nhé! 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều nhãn hàng như Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  141.332 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SKII, Laneige)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SKII, Laneige)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  129.329 Lượng view
 • Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  133.218 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  41.641 Lượng view
 • Top 15 Kem Dưỡng Da Mặt Ban Đêm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 15 Kem Dưỡng Da Mặt Ban Đêm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng ban đêm giúp bổ sung dưỡng chất đã mất đi vào ban ngày, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da đủ khỏe và đẹp cho ngày mới. Để nâng cao hiệu quả làm đẹp cho da, đây sẽ là dòng sản phẩm cần có để kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác. Có thể bạn đang phân vân không biết loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất giữa nhiều loại kem khác nhau đến từ các hãng như Shiseido, Nivea, Simple, Kose,…?Nhiều sản phẩm kem dưỡng da ban đêm có sự kết hợp giữa dưỡng ẩm, cải thiện sắc tố da, chống lão hóa để phù hợp với từng nhu cầu. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua kem dưỡng da ban đêm, cùng với top 15 những loại kem dưỡng da ban đêm tốt, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích để có được làn da khỏe mạnh và tươi sáng!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  62.689 Lượng view
 • Top 10 Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA)
  Top 10 Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA)
  Bút kẻ mắt eyeliner thông thường dễ bị lem, chảy màu với những bạn có làn da dầu hoặc nếu dùng khi đi bơi, đi biển hay dùng vào mua hè. Để tránh việc đó, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt kẻ mắt không thấm nước (waterproof), giúp người dùng thoải mái sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bút kẻ mắt đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ như Maybelline, Heroine, M.A.C, SHU UEMURA v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua kẻ mắt chống nước nào tốt nhất và đẹp nhất, phù hợp với bản thân.Sau đây, mybest sẽ cùng bạn điểm qua cách chọn kẻ mắt chống nước lâu trôi và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để chọn ra được eye liner phù hợp với mình nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  54.966 Lượng view
 • Top 10 Kem Che Khuyết Điểm Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Kem Che Khuyết Điểm Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Son che khuyết điểm môi Lip Concealer có thể được sử dụng để chỉnh sửa đôi môi không đều màu hay xỉn màu, che viền môi. Nếu bạn sử dụng trước khi thoa son môi, son kem che khuyết điểm sẽ khiến màu son trở nên đẹp hơn, và lên màu chuẩn hơn. Đồng thời, son che khuyết điểm có độ che phủ cao sẽ giúp bạn tạo ấn tượng môi lớn hơn hay nhỏ hơn, thích hợp khi dùng trong trang điểm cosplay hay hóa trang trong những dịp đặc biệt.Có nhiều loại sản phẩm và màu sắc, như loại son thỏi, loại tuýp, loại hũ với màu be, màu hồng; đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Etude House, Innisfree, Canmake, Maybelline, v.v. khiến bạn phân vân không biết son che khuyết điểm nào là tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn cũng như btop 10 kem che khuyết điểm dùng được cho môi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  2.135 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề