• Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay 2020 (Trung Nguyên, NESCAFÉ, Archcafé) 1
 • Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay 2020 (Trung Nguyên, NESCAFÉ, Archcafé) 2
 • Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay 2020 (Trung Nguyên, NESCAFÉ, Archcafé) 3
 • Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay 2020 (Trung Nguyên, NESCAFÉ, Archcafé) 4
 • Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay 2020 (Trung Nguyên, NESCAFÉ, Archcafé) 5

Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất hiện nay 2020 (Trung Nguyên, NESCAFÉ, Archcafé)

Cà phê hòa tan cho bạn thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với cách pha đơn giản và rút ngắn thời gian chờ đợi. Gần đây, các loại cà phê hòa tan đang trở nên rất đa dạng từ cà phê sữa, cà phê đen phổ thông đến các công phức tạp hơn như latte, cappuccino đều được bán rộng rãi. Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng có thể kể đến như Trung Nguyên, Highland, Nescafe... chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua cà phê.


Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến bài viết về cà phê hòa tan, bao gồm cách chọn top 10 các loại cà phê hòa tan thơm ngon. Trong nửa sau bài viết, sẽ còn có những tip giúp cải thiện hương vị cà phê được đề cập, bạn đọc quan tâm đừng bỏ qua nhé. Cùng tìm ra loại cà phê hòa tan ưa thích cho bạn thôi nào!

 • Thông tin mới nhất: 18-12-2020
 • 196 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Cà Phê Hòa Tan

Đầu tiên, hãy cùng mybest tham khảo về các cách chọn cà phê dưới đây.

Chọn Dạng Phù Hợp Với Kiểu Uống Và Ngân Sách Của Bạn

Cà phê hòa tan thường chia làm hai loại định dạng: dạng gói và dạng đóng chai. Hãy lựa chọn định dạng sản phẩm phù hợp với lối sống của bạn.

Dạng Hũ: Điều Chỉnh Lượng Uống Tùy Sở Thích

Ưu điểm của cà phê dạng hũ là bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt bằng cách tăng giảm lượng cà phê tùy theo ý muốn. Ngoài ra, một số thương hiệu cà phê ngoài dạng hũ còn có bán dạng túi để đổ vào khi dùng hết với giá rẻ hơn, vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách dùng lại chai, hũ cũ để lưu trữ cà phê


Nhiều loại cà phê hòa tan đóng lọ có mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng thon gọn dễ bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, bạn lưu ý cần đậy kín để không làm giảm chất lượng hương vị. Tuy nhiên, dù có cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi việc hương vị bị giảm sút theo thời gian. Vì vậy, bạn nên lựa chọn hũ có khối lượng phù hợp với nhu cầu, tránh mua quá nhiều. Nếu bạn không uống nhiều cà phê, hãy chọn loại nhỏ hoặc dạng gói nhỏ đủ dùng. 

Dạng Gói: Gói Nhỏ Tiện Sử Dụng, Bảo Quản Và Mang Theo

Cà phê dạng gói thường được đóng thành gói riêng từng phần đủ cho 1 lần uống nên rất tiện khi pha và mang theo khi đi du lịch hay đến nơi làm việc... Hơn nữa, cà phê gói được đóng kín và không tiếp xúc với không khí trước khi mở nên sẽ giữ được hương vị tốt hơn, phù hợp cho người không uống cà phê quá thường xuyên. 


Tuy nhiên, cũng vì được chia sẵn thành từng phần cố định nên dạng gói có khuyết điểm là không tiện điều chỉnh lượng cà phê khi pha. Ngoài ra, giá cà phê dạng gói cũng thường cao hơn so với dạng chai, hũ lớn. 

Chọn Hương Vị Yêu Thích

Sau khi đã quyết định định dạng đóng gói phù hợp, việc tiếp theo chúng ta sẽ làm là tìm hiểu về mui thơm và hương vị cà phê. Hãy cùng tham khảo thêm những gợi ý dưới đây nhé.

Mức Độ Rang Quyết Định Hương Vị Cà Phê

Mức Độ Rang Quyết Định Hương Vị Cà Phê

Các mức độ rang thường được chia thành 9 giai đoạn, từ rang nhẹ đến rang đậm. Rang càng nhẹ thì độ chua càng mạnh và ít đắng, rang càng đậm thì độ chua càng yếu và vị đắng cũng mạnh hơn.


Hầu hết các loại cà phê hòa tan đều là cà phê pha trộn, vì vậy không quá lời khi cho rằng thứ quyết định đến hương vị cà phê không phải là nguồn gốc hạt cà phê mà chính là mức độ rang cà phê. Hãy chọn kiểu rang phù hợp với khẩu vị của bạn.

Mua Lượng Nhỏ Dùng Thử Hoặc Tham Khảo Đánh Giá Của Người Dùng

Mua Lượng Nhỏ Dùng Thử Hoặc Tham Khảo Đánh Giá Của Người Dùng

Không chỉ vị mà mùi hương cũng rất quan trọng đối với cà phê. Mỗi loại hạt cà phê có mùi thơm đặc trưng và mỗi người sẽ có tiêu chí riêng khi đánh giá mùi thơm. Nhưng nói chung, cà phê càng mới mùi sẽ càng nồng, càng để lâu mùi sẽ càng nhạt.


Tuy nhiên, ta không thể biết được mùi thơm của một loại cà phê nếu không dùng thử. Bạn có thể mua các gói nhỏ bán rời, hoặc một túi cà phê hòa tan nhiều vị bán theo set về dùng thử các hương vị khác nhau để chọn được loại mình thích nhất. Ngoài ra, đánh giá của các người dùng trước cũng sẽ là kênh thông tin hữu ích để bạn tham khảo khi chọn mua cà phê.

Chọn Theo Cách Pha Yêu Thích

Chọn Theo Cách Pha Yêu Thích

Cà phê hòa tan không chỉ giới hạn ở duy nhất một kiểu uống cà phê đen nóng đặc trưng. Bạn có thể sử dụng cà phê hòa tan cho rất nhiều cách pha khác nhau như: cà phê đen đá, sữa đá... Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại cà phê tương thích với từng cách pha như cà phê sữa đá quen thuộc với người Việt, Café au lait (Cà phê sữa nóng kiểu Pháp), Latte, Cappuccino hay cà phê bọt biển đã từng tạo cơn sốt vào hè 2020 v.v.


Ngoài cách uống trên, bạn còn có thể tham khảo thêm các công thức khuyến nghị từ nhà sản xuất để có thêm các công thức pha mới và biết đâu đó lại trở thành món tủ của bạn đấy. Ngoài ra còn còn có một số loại cà phê đá hòa tan còn không cần dùng tới nước nước nóng mà chỉ cần dùng nước thường để pha. Nếu cà phê đá là loại ưa thích của bạn, hãy kiểm tra thêm điểm này trong hướng dẫn sử dụng nhé. 

Phân Biệt Sấy Phun Và Sấy Lạnh

Cà phê hòa tan có hai loại quy trình sấy là sấy phun và sấy lạnh. Cà phê sấy theo mỗi kiểu sẽ có hương vị, mùi thơm và mức giá cả khác nhau.

Phương Pháp Sấy Phun

Phương Pháp Sấy Phun

Phương pháp sấy phun cho ra loại bột mịn với ưu điểm là dễ tan ngay cả trong nước lạnh. Đây là phương pháp làm khô nhanh bột cà phê ở nhiệt độ cao. Dung dịch cà phê được phun vào một buồng khí nóng, sự lưu thông của khí nóng tách nước khỏi dung dịch và để lại lớp bột mịn khô. Vì dùng nhiệt cao nên điểm hạn chế của phương pháp là dễ làm bay mùi cà phê. 


Đây là phương pháp chế biến thường được dùng để sản xuất hàng loạt bởi quy trình tương đối dễ sản xuất và chi phí thấp. Điểm này cũng có nghĩa là giá thành cà phê hòa tan sấy phun sẽ rẻ và dễ mua hơn.

Phương Pháp Sấy Lạnh

Phương Pháp Sấy Lạnh

Phương pháp sấy lạnh cho bạn thưởng thức cà phê với hương vị vốn có. Ở phương pháp này, dung dịch cà phê sẽ được làm lạnh cấp tốc ở nhiệt độ xuống tới -40℃ tạo ra các tinh thể đá, sau đó chúng được nghiền nhỏ và sấy chân không. 


Sấy ở nhiệt độ thấp giúp cà phê giữ được nguyên mùi vị sau quá trình sấy. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn thời gian và giá thành cũng tương đối cao. 

Hiểu Thêm Về Các Giống Hạt Cà Phê

Hiểu Thêm Về Các Giống Hạt Cà Phê

Cà phê có 2 giống chính là Arabica và Robusta. Có nhiều loại cà phê hòa tan không ghi rõ các giống hạt trong thông tin sản phẩm, tuy nhiên bạn có thể xem những thông tin dưới đây để hiểu rõ đặc điểm từng loại hạt.


Arabica (còn được gọi là cà phê chè) là giống hạt được sản xuất phổ biến trên toàn thế giới. Arabica được trồng chủ yếu ở các vùng nhiệt đới ở độ cao 1000~2000m, dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu nên mất nhiều công chăm sóc. Arabica phong phú cả về mùi và vị, với đặc trưng là độ chua mạnh, thích hợp với mọi kiểu pha chế. Ở Việt Nam cũng có một số nơi trồng loại cà phê này, song chưa được đánh giá cao cả về sản lượng lẫn chất lượng.


Robusta (còn gọi là cà phê vối) là giống cà phê chiếm sản lượng lớn nhất tại Việt Nam. Hầu hết các loại cà phê nội địa thường là Robusta, có vị đắng mạnh và hương vị đặc trưng. Giống cây này được trồng ở độ cao tương đối thấp (300~800m trên mặt nước biển), nhìn chung dễ trồng hơn so với Arabica. Robusta có lượng caffeine gấp đôi Arabica, vị đắng và chát mạnh nên thường được dùng để pha trộn hơn là uống nguyên chất.

Cà Phê Hòa Tan Ít Caffeine

Cà Phê Hòa Tan Ít Caffeine

Nếu bạn thích uống cà phê nhưng lo ngại về lượng caffeine, bạn nên chọn cà phê hòa decaf (cà phê đã được khử caffeine). Tuy nhiên với loại này bạn vẫn cần kiểm tra kỹ bảng thành phần vì mỗi sản phẩm sẽ có chứa lượng caffeine khác nhau.


Cũng có một vài sản phẩm cà phê hòa tan hoàn toàn không chứa caffeine được bán trên thị trường, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về loại này. 

Top 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2020)

Và bây giờ, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm cà phê hòa tan được ưa chuộng tại Việt Nam. Bảng xếp hạng có nhiều loại cà phê với các cách đóng gói khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hãy tham khảo và chọn sản phẩm bạn thích nhất nhé!

10
Sử dụngUống nóng, lạnh
Khối lượng204g (12 gói)
Hương vịNgọt nhẹ vị hạt dẻ và mật ong
Phương pháp chế biếnSấy phun
Thành phầnĐường, bột kem không béo, cà phê hòa tan (13%), mật ong tự nhiên, hạt dẻ
Hàm lượng Caffeine> 0.25%
9
Sử dụngPha với nước hoặc sữa nóng
Khối lượng100g
Hương vịVị đắng nhẹ vừa uống
Phương pháp chế biếnSấy lạnh
Thành phầnArabica 100%
Hàm lượng Caffeine-
8
Sử dụngUống nóng
Khối lượng800g (40 gói)
Hương vị5 vị đặc trưng: chua thanh, đắng nhẹ, ngọt dịu, hơi chát và ngậy vị sữa
Phương pháp chế biếnSấy phun
Thành phầnĐường, bột kem thực vật, cà phê hòa tan 14% (Arabica và Robusta)
Hàm lượng Caffeine-
7
Sử dụngPha nóng với nước hoặc thêm sữa
Khối lượng100g
Hương vịEspresso đắng đậm
Phương pháp chế biếnSấy lạnh
Thành phần100% Arabica
Hàm lượng Caffeine-
6
Sử dụngUống đá
Khối lượng720g (30 gói)
Hương vịĐắng vừa hòa quyện với vị sữa, ngon hơn khi uống đá
Phương pháp chế biếnSấy phun
Thành phầnĐường, bột kem sữa, bột kem thực vật, cà phê hòa tan 14%
Hàm lượng Caffeine-
5
Sử dụngPha nóng với nước hoặc sữa
Khối lượng200g
Hương vịVị đậm đà, đầy đặn vị đắng tự nhiên
Phương pháp chế biếnSấy lạnh
Thành phần100% cà phê nguyên chất
Hàm lượng Caffeine-
4
Sử dụngUống nóng, uống đá, làm đá xay
Khối lượng240g (12 gói)
Hương vịCappuccino ngọt thơm vị dừa
Phương pháp chế biến-
Thành phầnĐường, bột sữa dừa, kem không sữa, bột cà phê (8.5%), bột ca cao, hương dừa tổng hợp
Hàm lượng Caffeine-
3
Sử dụngUống nóng, uống đá
Khối lượng300g (12 gói)
Hương vịVị cà phê đậm
Phương pháp chế biến-
Thành phầnĐường, bột kem, hỗn hợp cà phê (15% rang xay, 20% hòa tan), hương cà phê tổng hợp
Hàm lượng Caffeine> 0.3%
2
Sử dụngUống đá
Khối lượng84g (12 gói)
Hương vịVị đắng đậm
Phương pháp chế biếnSấy phun
Thành phầnCà phê hòa tan (58%), đường, hương tổng hợp
Hàm lượng Caffeine> 0.75%
1
Sử dụngUống nóng, uống đá
Khối lượng800g (50 gói)
Hương vịĐắng nhẹ quyện vị sữa
Phương pháp chế biếnSấy phun
Thành phầnĐường, bột kem có đạm sữa, cà phê hòa tan (13%)
Hàm lượng Caffeine≥ 0.25%

Bảng So Sánh 10 Cà Phê Hòa Tan ngon nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Trung Nguyên Legend Cà phê Hòa Tan G7 3in1 (Túi 50 gói) 1

Trung Nguyên Legend

2
Nestlé NESCAFÉ Café Việt Cà Phê Đen Đá Ít Đường (Hộp 12 gói) 1

Nestlé

3
Trung Nguyên Legend Cà Phê Hòa Tan Special Edition (Lon 12 gói) 1

Trung Nguyên Legend

4
Archcafé Cà phê Hòa Tan Cappuccino Dừa (Hộp 12 gói) 1

Archcafé

5
Nestlé Cà Phê Bột NESCAFÉ Gold Blend (200g) 1

Nestlé

6
Vinacafé Wake-up Café Sài Gòn (Túi 24 gói ) 1

Vinacafé

7
Zino Davidoff Cà Phê Hòa tan Café Espresso 57 (100g) 1

Zino Davidoff

8
Vinacafé Cà Phê Hòa Tan 3in1 Gold Original (Túi 40 gói) 1

Vinacafé

9
Tchibo Cà Phê Hòa Tan Exclusive Decaf Gold (100g) 1

Tchibo

10
Hạt A Cafe Cà Phê Hòa Tan 3in1 Vị Hạt Dẻ Mật Ong (Hộp 12 gói) 1

Hạt A Cafe

Tên Sản Phẩm

Cà phê Hòa Tan G7 3in1 (Túi 50 gói)

NESCAFÉ Café Việt Cà Phê Đen Đá Ít Đường (Hộp 12 gói)

Cà Phê Hòa Tan Special Edition (Lon 12 gói)

Cà phê Hòa Tan Cappuccino Dừa (Hộp 12 gói)

Cà Phê Bột NESCAFÉ Gold Blend (200g)

Wake-up Café Sài Gòn (Túi 24 gói )

Cà Phê Hòa tan Café Espresso 57 (100g)

Cà Phê Hòa Tan 3in1 Gold Original (Túi 40 gói)

Cà Phê Hòa Tan Exclusive Decaf Gold (100g)

Cà Phê Hòa Tan 3in1 Vị Hạt Dẻ Mật Ong (Hộp 12 gói)

Đặc Điểm

Được Nhiều Người Dùng Lựa Chọn, Hương Vị Cà Phê Rõ và Thơm

Đen Đắng Chuẩn Vị Cho Người Gu Mạnh

Cà Phê Mạnh, Tăng Hiệu Quả Tập Trung Trong Công Việc

Thưởng Thức Cappuccino Phong Vị Phương Đông

Cà Phê Nguyên Chất Đắng Thanh Dễ Uống

Hương Vị Cà Phê Sữa Đá Thân Thuộc Với Người Việt

Vị Đắng Nồng Đượm Của Phong Cách Espresso Truyền Thống

Hương Vị Danh Tiếng 21 Năm Không Đổi, Giá Mềm Dễ Mua

Cà Phê Tách Caffein Có Vị Đắng Dịu

Cà Phê Ngọt Dịu Vị Mật Ong và Hạt Phỉ Thơm Ngon Lạ Miệng

Giá105.000 VNĐ39.000 VNĐ102.000 VNĐ59.000 VNĐ268.000 VNĐ35.000 VNĐ200.000 VNĐ88.000 VNĐ128.000 VNĐ67.000 VNĐ
Sử dụngUống nóng, uống đáUống đáUống nóng, uống đáUống nóng, uống đá, làm đá xayPha nóng với nước hoặc sữaUống đáPha nóng với nước hoặc thêm sữaUống nóngPha với nước hoặc sữa nóng Uống nóng, lạnh
Khối lượng800g (50 gói)84g (12 gói)300g (12 gói)240g (12 gói)200g720g (30 gói)100g800g (40 gói)100g204g (12 gói)
Hương vịĐắng nhẹ quyện vị sữaVị đắng đậmVị cà phê đậmCappuccino ngọt thơm vị dừaVị đậm đà, đầy đặn vị đắng tự nhiênĐắng vừa hòa quyện với vị sữa, ngon hơn khi uống đáEspresso đắng đậm5 vị đặc trưng: chua thanh, đắng nhẹ, ngọt dịu, hơi chát và ngậy vị sữaVị đắng nhẹ vừa uốngNgọt nhẹ vị hạt dẻ và mật ong
Phương pháp chế biếnSấy phunSấy phun--Sấy lạnhSấy phunSấy lạnhSấy phunSấy lạnhSấy phun
Thành phầnĐường, bột kem có đạm sữa, cà phê hòa tan (13%)Cà phê hòa tan (58%), đường, hương tổng hợpĐường, bột kem, hỗn hợp cà phê (15% rang xay, 20% hòa tan), hương cà phê tổng hợpĐường, bột sữa dừa, kem không sữa, bột cà phê (8.5%), bột ca cao, hương dừa tổng hợp100% cà phê nguyên chấtĐường, bột kem sữa, bột kem thực vật, cà phê hòa tan 14%100% ArabicaĐường, bột kem thực vật, cà phê hòa tan 14% (Arabica và Robusta)Arabica 100%Đường, bột kem không béo, cà phê hòa tan (13%), mật ong tự nhiên, hạt dẻ
Hàm lượng Caffeine≥ 0.25%> 0.75%> 0.3%------> 0.25%
Link

Cách Pha Cà Phê Ngon

Cuối cùng, mybest sẽ giới thiệu các cách pha cà phê ngon hơn nữa. Hãy thử pha khi bạn có thời gian hoặc muốn thay đổi tâm trạng nhé.

Cách Để Pha Cà Phê Không Vón Cục

Cách Để Pha Cà Phê Không Vón Cục

Nếu bạn khuấy tan cà phê với một chút nước hoặc nước nóng trước, sau đó mới cho thêm đủ lượng nước cần pha thì cà phê sẽ không bị vón cục. Bạn chỉ cần cho cà phê hòa tan vào cốc, khuấy với một ít nước nóng hoặc nước thường sau đó đổ nước sôi vào pha, cà phê sẽ ít đắng, ít cặn bột gây khó chịu. 


Khuấy trước bằng nước nóng sẽ giúp cà phê có vị dịu và ngon hơn nước thường. Hương vị cà phê sẽ thay đổi tùy theo cách pha của bạn, vì vậy hãy chú ý tới cả vấn đề này nữa nhé..

Tăng Vị Đắng Và Mùi Thơm Với Chảo Hoặc Nồi

Tăng Vị Đắng Và Mùi Thơm Với Chảo Hoặc Nồi

Rang bột cà phê hòa tan trên lửa nhỏ bằng chảo trong khoảng 1 phút rưỡi, hoặc đun hỗn hợp cà phê đã pha nước trong khoảng 3 phút sẽ làm độ chua và đắng tăng lên, đem lại một cốc cà phê đậm vị hơn hẳn..


Việc này sẽ khiến bạn tốn thêm đôi chút thời gian pha và dọn rửa dụng cụ, đồng nghĩa với việc sự tiện lợi của thức uống nhanh ở cà phê hòa tan sẽ giảm đi. Tuy nhiên đây là một cách thưởng thức hương vị cà phê hòa tan hoàn toàn mới lạ mà bạn có thể thử khi muốn tận hưởng hương vị mới mẻ của loại cà phê mình vẫn uống. 

Tăng Hương Vị Bằng Trà Lúa Mạch Hoặc Muối

Tăng Hương Vị Bằng Trà Lúa Mạch Hoặc Muối

Một chút trà lúa mạch hoặc muối sẽ giúp hương vị tách cà phê thêm phần mới mẻ. Với trà lúa mạch, bạn chỉ cần dùng một thìa nhỏ, hương vị tự nhiên của trà lúa mạch sẽ khiến tách cà phê tỏa ra mùa hương thơm phức, giống vị hạt tươi còn lại trong cà phê rang vừa.


Với muối, bạn cũng chỉ cần một chút muối vào là đủ. Muối sẽ giúp vị cà phê dịu hơn, và cuối cùng để lại đôi chút dư vị ngọt ngọt nơi đầu lưỡi. Nếu bạn đã chán vị cà phê thông thường và muốn tìm kiếm sự mới lạ, hãy thử một cách pha mới mà bạn thích nhé. 

Lời Kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cà phê hòa tan trong bài viết lần này của mybest. Cà phê hòa tan hiện nay đang được cải tiến cả về hương vị và mùi thơm với nhiều phiên bản cà phê khác nhau như cà phê sữa dừa, cà phê matcha,... Sau khi đọc bài viết này, mybest mong rằng bạn sẽ tìm ra loại cà phê ngon và ưng ý nhất.


 • Follow mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Loại Bia Ngon Tại Việt Nam và Cách Để Thưởng Thức Bia Ngon Nhất (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn và các loại bia khác)
  Top 10 Loại Bia Ngon Tại Việt Nam và Cách Để Thưởng Thức Bia Ngon Nhất (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn và các loại bia khác)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heineken, Corona… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  54.492 Lượng view
 • Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Legendary Chocolatier đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Ferrero, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 loại Socola ngon nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn socola ngon, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  28.880 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  54.995 Lượng view
 • Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Kikkoman, Maggi, Ofukuro)
  Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Kikkoman, Maggi, Ofukuro)
  Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như nước tương Chinsu, nước tương Maggi, nước tương Kikkoman v.v đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn, vậy cần cân nhắc đến những yếu tố nào để chọn được loại tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  17.152 Lượng view
 • Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay 2020 (Bragg, Heinz, Kim Ngân)
  Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay 2020 (Bragg, Heinz, Kim Ngân)
  Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; từ các thương hiệu nổi tiếng như Bragg, Heinz, Voelkel, Kim Ngân... bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  13.411 Lượng view
 • Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như 9 loại mật ong Manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  18.748 Lượng view
 • Top 10 Loại Cà Phê Bột Pha Espresso ngon nhất hiện nay (Cà phê Việt Nam, Columbia, Brazil)
  Top 10 Loại Cà Phê Bột Pha Espresso ngon nhất hiện nay (Cà phê Việt Nam, Columbia, Brazil)
  Nếu là một fan của cà phê espresso, bột cà phê rang xay sẵn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ngay lập tức có được li cà phê thơm ngon mà không mất thời gian xay hạt. Bạn có thể uống espresso theo cách thông thường, hoặc có thể lấy nó làm nền tảng cho những món khác như latte, cappuccino... Ngày nay cũng có nhiều hãng cà phê ngoại nhập cũng như nội địa có chất lượng tốt, có thể kể đến như illy, Lavazza, K Phieu v.v.Lần này, mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn cà phê bột ngon cho espresso, và cùng bạn điểm tên top 10 những sản phẩm cà phê chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sẽ có những loại rang vừa, dễ uống; đến những thức uống decaf hạn chế hàm lượng caffeine tốt cho sức khỏe; và cả những hương vị đậm đặc cho người khẩu vị mạnh nữa. Hãy chọn ra thức uống của riêng bạn nhé! 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  407 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề