• Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Sách tự học Excel là công cụ hướng dẫn cần thiết với những người cần dùng Excel trong công việc nhưng chưa nắm vững cách sử dụng. Đây sẽ là những chỉ dẫn không thể thiếu giúp bạn thành thạo các thao tác sử dụng Excel như vẽ đồ thị, tính toán, dùng hàm, tạo mã macro v.v. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách từ sách cơ bản cho người mới học đến sách nâng cao cho người đã có kinh nghiệm, điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn sách tự học Excel.


Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sách tự học Excel tốt nhất hiện nay. Bài viết sẽ đề cập đến những ấn bản mới nhất, tương thích với nhiều phiên bản Excel giúp bạn dễ dàng tra cứu và ứng dụng. 

 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 182 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sách Tự Học Excel

Trước khi đến với bảng xếp hạng các đầu sách tự học Excel hay nhất, hãy cùng điểm qua những lưu ý để chọn được cuốn sách phù hợp.

Sách Dạy Từ Cơ Bản Cho Người Mới

Sách Dạy Từ Cơ Bản Cho Người Mới

Những đầu sách dạy từ cơ bản sẽ phù hợp với nhu cầu của người mới học, người chưa từng sử dụng Excel và không biết phải bắt đầu học từ đâu.


Sách sẽ giải thích cặn kẽ những thao tác cơ bản nhất, đảm bảo một người mới học cũng có thể dễ dàng thực hiện các bước như tạo bảng biểu, đồ thị, dùng các hàm đơn giản như cộng trừ, cách in, lưu tài liệu... Nhiều cuốn sách dành cho người mới còn giới thiệu cụ thể từ các bước đầu tiên như khởi động Excel hay cách thao tác chuột. 


Ngoài ra, mybest khuyên chọn những cuốn sách cung cấp nhiều hình ảnh minh họa trực quan, mô tả cụ thể trình tự các bước. Những cuốn sách như vậy sẽ dễ tạo hứng thú cho người học và bạn sẽ có thể tự thực hành ngay trên máy tính nhờ các hình ảnh hướng dẫn. 

Chọn Theo Mục Đích Và Yêu Cầu Công Việc

Có rất nhiều mục đích và yêu cầu công việc khác nhau liên quan đến Excel, vì vậy, hãy lựa chọn loại sách phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Sách Dạy Về Hàm Và Bảng Biểu

Sách Dạy Về Hàm Và Bảng Biểu

Với những người đã biết một chút về Excel thì sách dạy về các hàm và bảng biểu sẽ giúp bạn tăng khả năng sử dụng Excel trong công việc. Khi học về các hàm và cách tạo bảng, bạn có thể sử dụng Excel hiệu quả hơn nữa thay vì chỉ làm các công việc nhập liệu đơn thuần.


Hàm là các cơ chế tự động giúp tính các giá trị như tổng, tính trung bình chung, hay trích ra giá trị thỏa mãn các điều kiện mà không cần nhập đi nhập lại công thức tính. Sử dụng thành thạo các hàm còn giúp bạn tạo bảng biểu dễ nhìn, dễ hiểu hơn.


Trong Excel có rất nhiều chức năng khác nhau, nhưng thực chất không phải tất cả đều cần thiết cho công việc của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn sách tập trung vào những chức năng thường xuyên sử dụng để ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Sách Dạy Về Bảng Tổng Hợp (Pivot Table)

Sách Dạy Về Bảng Tổng Hợp (Pivot Table)

Nếu bạn đang làm những công việc cần xử lý nhiều dữ liệu như dữ liệu doanh thu, danh sách khách hàng... hãy chọn các cuốn sách viết tập trung vào các thao tác với bảng tổng hợp (Pivot Table). Bảng tổng hợp là một chức năng cho phép tổng hợp và phân tích một lượng lớn dữ liệu chỉ với các thao tác bằng chuột mà không cần tới công thức hay hàm phức tạp. 


Nghe có vẻ khó hình dung, tuy nhiên nếu sử dụng đúng loại sách thích hợp hướng dẫn về Pivot Table, chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo chức năng này. Đây cũng là dạng sách phù hợp với những người muốn sử dụng Excel ở trình độ trung cấp.

Sách Dạy Về VBA Và Macro

Sách Dạy Về VBA Và Macro

Sách dạy về VBA và Macro phù hợp với những người đã thuần thục về các hàm, bảng tổng hợp Pivot và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về Excel. Những kỹ thuật nâng cao này sẽ giúp bạn tự do sử dụng Excel theo ý muốn.


Theo định nghĩa của Microsoft, Macro là một công cụ cho phép tự động hóa các tác vụ và thêm chức năng vào các biểu mẫu, báo cáo và điều khiển. VBA là ngôn ngữ lập trình do Microsoft tạo ra để ghi Macro trong Excel. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian thực hiện lặp đi lặp lại tác vụ thường xuyên sử dụng nếu thành thạo về Macro và VBA.


Không có nhiều người thành thạo Excel đạt đến trình độ này, vì thế việc này còn giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nếu bạn đang trong giai đoạn tìm việc. Đây cũng là kiến thức cần thiết mà bạn không nên bỏ qua nếu đặt mục tiêu học để lấy chứng chỉ tin học. 

Sách Tự Học Excel Dạng Từ Điển Dễ Tra Cứu

Sách Tự Học Excel Dạng Từ Điển Dễ Tra Cứu

Đối với những người sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau phục vụ cho công việc hàng ngày, mybest gợi ý bạn nên dùng sách dạng từ điển để tiện tra cứu. Rất khó để có thể nhớ hết các hàm hay Macro có trong Excel, vì vậy sách dạng từ điển là một công cụ tiện lợi giúp tra cứu thông tin ngay khi cần. 


Ngoài ra, với một cuốn từ điển dạng từ điển tra cứu ngược bằng cách tra cứu bằng thao tác bạn muốn làm, ví dụ "Cách tính tổng", "Cách tính trung bình",...thay vì tìm theo hàm SUM, AVERAGE,... Đây chắc chắn là cuốn sách hoàn hảo cho các văn phòng công ty để mọi người cùng sử dụng.

Sách Dạy Các Phím Tắt Và Thủ Thuật

Sách Dạy Các Phím Tắt Và Thủ Thuật

Sách dạy về các phím tắt và thủ thuật sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Khi sử dụng thuần thục các phím tắt, bạn có thể bỏ qua các thao tác như phải rời tay khỏi bàn phím để nhấp chuột mỗi lần, nhờ đó nâng cao hiệu quả xử lý công việc.


Ngoài ra, một cuốn sách cung cấp nhiều thủ thuật cũng sẽ giúp bạn biết cách thực hiện các tác vụ thường gặp một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, ít mắc lỗi hơn.

Chú Ý Tới Sách Cung Cấp Dữ Liệu Thực Hành

Chú Ý Tới Sách Cung Cấp Dữ Liệu Thực Hành

Nếu bạn muốn nắm được các thao tác bằng cách trải nghiệm thực tế, hãy chọn cuốn sách cung cấp dữ liệu thực hành. Thông thường, khi muốn thử thực hiện bất kì một thao tác nào đó trong sách, bạn đều phải tự tạo bảng và nhập dữ liệu từ những bước đầu tiên, vì vậy sẽ khá mất thời gian và tốn công sức.


Tuy nhiên, với một cuốn sách có đính kèm đĩa CD-ROM hoặc cho phép tải về dữ liệu thực hành chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng thực hành chỉ những thao tác cần thiết mà không cần tạo file từ đầu. Sách cung cấp dữ liệu thực hành còn giúp bạn nắm rõ kiến thức trong sách bằng việc vận dụng linh hoạt lý thuyết và thực hành. 

Chọn Sách Phù Hợp Với Phiên Bản Excel Của Máy

Chọn Sách Phù Hợp Với Phiên Bản Excel Của Máy

Mặc dù về cơ bản các thao tác với máy không thay đổi, tuy nhiên các phiên bản khác nhau sẽ có những thay đổi nhỏ như vị trí, hình dạng các biểu tượng, phiên bản mới cũng thường được nâng cấp bằng nhiều chức năng không có ở bản cũ.


Do đó, bạn nên chọn sách tự học Excel phù hợp với phiên bản Excel của máy đang dùng giúp bạn dễ học hơn, không gây cảm giác hoang mang khi học.


Phiên bản Excel mới nhất hiện nay là Excel 2019, tuy nhiên máy của bạn hoặc máy tại công ty có thể đang dùng các phiên bản Excel 2016 hoặc cũ hơn. Vì vậy đừng quên kiểm tra phiên bản Excel để chọn một cuốn sách phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Và bây giờ, mybest xin giới thiệu những đầu sách tự học Excel đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử. 

11

Phạm Phương Hoa, Phạm Quang TuấnExcel Dành Cho Người Tự Học

172.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười mới học
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmKhông
Nội dung Kiến thức cơ bản・Cách nhập và tạo một dữ liệu bảng・Làm việc với biểu đồ・Pivot Table
Phiên bản2016
10

Phạm Quang Huy, Phạm Quang HuấnHướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

142.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười mới học・Người muốn học chuyên sâu thi chứng chỉ
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmKhông
Nội dung Khái quát về Microsoft Office・Thực hành thao tác cơ bản・Cơ bản về lập trình VBA
Phiên bản2019・2016・2013
9

Phạm Phương Hoa, Phạm Quang HuấnTự Học Nhanh,Microsoft Office (Word - Excel)

156.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười mới và người muốn nâng cao trình độ
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmKhông
Nội dung Tổng quan về Word, Excel・Tạo Macro・Tạo bảng Pivot
Phiên bản2019・2016・2013
8

Nhiều tác giảThực Hành Microsoft Word - Excel - PowerPoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu

79.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Đồng Nai
Sách dành choNgười mới, học sinh, sinh viên
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmCD bài tập
Nội dung Làm quen với Microsoft Office 2016・Trình tự các thao tác nhập・Phím tắt
Phiên bản2016
7

Phạm Quang Hiển, Phạm Phương HoaGiáo Trình Thực Hành Excel Dùng (2016 - 2013 - 2010)

135.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười mới, người muốn nâng cao trình độ
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmKhông
Nội dung Tổng quan Excel・Các hàm và bài tập về hàm・Pivot Table・Macro
Phiên bản2016・2013・2010
6

Nhiều tác giảThực Hành Các Công Thức Và Hàm Excel 2016 Bằng Hình Minh Họa

99.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Đồng Nai
Sách dành choNgười đã có kiến thức nền
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmCD bài tập
Nội dung Chuyên sâu về các hàm・Phím tắt thông dụng
Phiên bản2016
5

Nhiều tác giảGiáo Trình Thực Hành Microsoft Excel 2019 Căn Bản & Nâng Cao

120.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Đồng Nai
Sách dành choNgười mới
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmCD bài tập
Nội dung Bảng tính và dữ liệu・Biểu đồ và đồ họa・Phím tắt
Phiên bản2019
4
Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Hóa
Sách dành choNgười mới học và muốn nâng cao trình độ sử dụng Excel
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèm-
Nội dung Tổng quan về Excel ・Các công thức thường dùng・ Những lỗi thường mắc phải・ Thuật ngữ
Phiên bản-
3

Đặng Văn SángHướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel

387.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Tài Chính
Sách dành choNhân viên, sinh viên chuyên ngành kế toán
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmKhông
Nội dung Thủ tục kế toán trên Excel (Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sổ sách...)
Phiên bản-
2

Trần Tường Thụy, Phạm Quang HuấnTin Học Văn Phòng, Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

134.000 VNĐ

Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười muốn nâng cao trình độ
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmLink tài liệu trực tuyến
Nội dung Hướng dẫn sử dụng Excel・Trình bày trang tính・Tạo Pivot Table・Các hàm
Phiên bản2019・2016・2013
1
Đơn vị xuất bảnNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười mới
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmLink tài liệu trực tuyến
Nội dung Thao tác cơ bản trong Excel・Làm việc với bảng tính・Nhập, phân tích, trực quan hóa dữ liệu
Phiên bản2019・2016・2013

Bảng So Sánh 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển Excel Dành Cho Người Bắt Đầu 1

Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển

2
Trần Tường Thụy, Phạm Quang Huấn Tin Học Văn Phòng, Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh 1

Trần Tường Thụy, Phạm Quang Huấn

3
Đặng Văn Sáng Hướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel 1

Đặng Văn Sáng

4
VN - Guide Tin Học Văn Phòng - Công Thức Và Hàm Excel 1

VN - Guide

5
Nhiều tác giả Giáo Trình Thực Hành Microsoft Excel 2019 Căn Bản & Nâng Cao 1

Nhiều tác giả

6
Nhiều tác giả Thực Hành Các Công Thức Và Hàm Excel 2016 Bằng Hình Minh Họa 1

Nhiều tác giả

7
Phạm Quang Hiển, Phạm Phương Hoa Giáo Trình Thực Hành Excel Dùng (2016 - 2013 - 2010) 1

Phạm Quang Hiển, Phạm Phương Hoa

8
Nhiều tác giả Thực Hành Microsoft Word - Excel - PowerPoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu 1

Nhiều tác giả

9
Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Huấn Tự Học Nhanh,Microsoft Office (Word - Excel) 1

Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Huấn

10
Phạm Quang Huy, Phạm Quang Huấn Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office 1

Phạm Quang Huy, Phạm Quang Huấn

11
Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Tuấn Excel Dành Cho Người Tự Học 1

Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Tuấn

Tên Sản Phẩm

Excel Dành Cho Người Bắt Đầu

Tin Học Văn Phòng, Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

Hướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel

Tin Học Văn Phòng - Công Thức Và Hàm Excel

Giáo Trình Thực Hành Microsoft Excel 2019 Căn Bản & Nâng Cao

Thực Hành Các Công Thức Và Hàm Excel 2016 Bằng Hình Minh Họa

Giáo Trình Thực Hành Excel Dùng (2016 - 2013 - 2010)

Thực Hành Microsoft Word - Excel - PowerPoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu

Tự Học Nhanh,Microsoft Office (Word - Excel)

Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

Excel Dành Cho Người Tự Học

Đặc Điểm

Học Từ Các Thao Tác Đơn Giản Nhất Như Khởi Động Excel

Cung Cấp Bài Tập Giúp Cải Thiện Khả Năng Thực Hành Excel

Tài Liệu Excel Chuyên Ngành Cho Dân Kế Toán

Tổng Hợp Các Công Thức Và Hàm Excel Thường Dùng, Dễ Tra Cứu

Cung Cấp Kiến Thức Nền Dễ Hiểu Cho Người Mới

Nâng Cao Kỹ Năng Sử Dụng Các Công Thức Và Hàm Cho Công Việc

Bài Tập Ứng Dụng Bám Sát Lý Thuyết từ Cơ Bản đến Nâng Cao

Hướng Dẫn Cụ Thể, Giúp Người Mới Làm Quen với Office 2016

Kiến Thức Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Về Tin Học Văn Phòng

4 Kiến Thức Ứng Dụng Tin Học Văn Phòng Cần Có!

Làm Quen Với Excel Từ Kiến Thức Căn Bản

Giá156.000 VNĐ134.000 VNĐ387.000 VNĐ48.000 VNĐ120.000 VNĐ99.000 VNĐ135.000 VNĐ79.000 VNĐ156.000 VNĐ142.000 VNĐ172.000 VNĐ
Đơn vị xuất bảnNXB Thanh NiênNXB Thanh NiênNXB Tài ChínhNXB Thanh HóaNXB Đồng NaiNXB Đồng NaiNXB Thanh NiênNXB Đồng NaiNXB Thanh NiênNXB Thanh NiênNXB Thanh Niên
Sách dành choNgười mớiNgười muốn nâng cao trình độ Nhân viên, sinh viên chuyên ngành kế toánNgười mới học và muốn nâng cao trình độ sử dụng ExcelNgười mớiNgười đã có kiến thức nềnNgười mới, người muốn nâng cao trình độNgười mới, học sinh, sinh viênNgười mới và người muốn nâng cao trình độNgười mới học・Người muốn học chuyên sâu thi chứng chỉNgười mới học
Có hình minh họa
Dữ liệu thực hành đi kèmLink tài liệu trực tuyếnLink tài liệu trực tuyếnKhông-CD bài tậpCD bài tậpKhôngCD bài tậpKhôngKhôngKhông
Nội dung Thao tác cơ bản trong Excel・Làm việc với bảng tính・Nhập, phân tích, trực quan hóa dữ liệuHướng dẫn sử dụng Excel・Trình bày trang tính・Tạo Pivot Table・Các hàmThủ tục kế toán trên Excel (Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sổ sách...)Tổng quan về Excel ・Các công thức thường dùng・ Những lỗi thường mắc phải・ Thuật ngữBảng tính và dữ liệu・Biểu đồ và đồ họa・Phím tắtChuyên sâu về các hàm・Phím tắt thông dụngTổng quan Excel・Các hàm và bài tập về hàm・Pivot Table・MacroLàm quen với Microsoft Office 2016・Trình tự các thao tác nhập・Phím tắtTổng quan về Word, Excel・Tạo Macro・Tạo bảng PivotKhái quát về Microsoft Office・Thực hành thao tác cơ bản・Cơ bản về lập trình VBAKiến thức cơ bản・Cách nhập và tạo một dữ liệu bảng・Làm việc với biểu đồ・Pivot Table
Phiên bản2019・2016・20132019・2016・2013--201920162016・2013・201020162019・2016・20132019・2016・20132016
Link

Lời Kết

Sách tự học Excel rất cần thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay. Việc nâng cao khả năng sử dụng Excel sẽ giúp chúng ta chủ động hơn và tăng hiệu quả làm việc, từ đó đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc dù ở bất kỳ ngành nghề nào. 


mybest hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cuốn sách tự học phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. 


 • Follow mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  36.828 Lượng view
 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  31.909 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  24.930 Lượng view
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, mybesti sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
  Sách - CD - DVD
  21.565 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  18.842 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Kinh tế ngày càng mở cửa và hội nhập, ngành marketing với cơ hội việc làm mà nó mang lại đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây được xem là một cơ hội lớn đi kèm cùng khá nhiều thách thức, bởi marketing là lĩnh vực vô cùng rộng, đòi hỏi người làm phải tự trang bị kiến thức đa lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường, sản xuất, cách thức bán hàng và quản bá thương hiệu sản phẩm,…Chính vì lí do đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách hay về marketing và nâng cao kiến thức hơn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những quyển sách về marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, được nhiều độc giả lựa chọn với nội dung mang tính cập nhật và phù hợp với thị trường Việt Nam.
  Sách - CD - DVD
  13.621 Lượng view
 • Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Kinh doanh là quá trình đòi hỏi sự tích luỹ cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Ngoài những kinh nghiệm do va chạm từ thực tế, những quyển sách dạy về kinh doanh và cách thức quản lý luôn là một những phương pháp hiệu qủa để nâng cao hiểu biết và hiệu quả công việc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý chuỗi cửa hàng hay vừa bắt đầu những bước đi đầu tiên trong quá trình kinh doanh, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Thị trường sách về quản lý kinh doanh vô cùng đa dạng và phong phú đến từ nhiều tác giả như Jim Collins, Chris Anderson, Eric Ries, Richard Branson v.v. đâu sẽ là quyển sách thật sự phù hợp với mong muốn của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả tìm hiểu cách chọn một quyển sách về kinh doanh thật bổ ích và gợi ý cho bạn top 10 những quyển sách quản lý kinh doanh hay nhất, được nhiều độc giả bình chọn và đánh giá cao.
  Sách - CD - DVD
  5.803 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề