• Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock) 1
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock) 2
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock) 3
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock) 4
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock) 5

Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)

Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?


Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!

 • Thông tin mới nhất: 11-12-2020
 • 317 Lượng view
Mục Lục

Thưởng Thức Món Chiên Cực Ngon với Nồi Chiên Ngập Dầu!

Thưởng Thức Món Chiên Cực Ngon với Nồi Chiên Ngập Dầu!

Nói đến đồ chiên, hẳn là bạn sẽ nghĩ ngay tới gà chiên giòn, tôm chiên xù, khoai tây chiên thơm nức béo ngậy. Thế nhưng khi chế biến, làm sao để điều chỉnh nhiệt độ của dầu chiên như ý lại là việc khá khó khăn. Trong trường hợp đó, nồi chiên ngập dầu chạy điện sẽ giúp bạn giải quyết!


Nồi chiên ngập dầu không cần dùng lửa và dễ điều chỉnh nhiệt độ dầu hơn lò nướng nên ai cũng có thể dễ dàng chế biến được món ngon. Đối với những loại nồi có nắp, bạn cũng có thể đặt nồi ngay trên bàn ăn để mọi người có thể vừa quây quần xung quanh vừa thưởng thức những món ăn nóng hổi mà không lo dầu bắn.


Ngoài ra, hiện nay nồi chiên hoặc lò nướng không dầu không sử dụng dầu rất phù hợp cho những bạn quan tâm về vấn đề calo. Thậm chí những người không thích món ăn dầu mỡ cũng có thể thưởng thức. Hãy tham khảo bài viết sau để dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Cách Chọn Nồi Chiên Ngập Dầu

Trước khi giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng, mybest xin được giới thiệu cách chọn được một chiếc nồi chiên ngập dầu như ý nhé.

Chọn Dung Tích và Kích Cỡ dựa vào Mục Đích Sử Dụng

Chọn Dung Tích và Kích Cỡ dựa vào Mục Đích Sử Dụng

Bạn hãy hình dung những món chiên bạn sẽ chế biến và số lượng người cùng thưởng thức để có thể dễ dàng ước lượng được dung tích cũng như kích thước cho nồi chiên. Nồi chiên có kích thước càng lớn sẽ chiên được lượng lớn thực phẩm cùng lúc, nhưng ngược lại cũng cần nhiều không gian cất trữ, vì thế hãy cân nhắc sản phẩm thật phù hợp nhé.

Kiểm Tra Các Tính Năng Tiện Ích

Để có thể tận dụng tối đa sự tiện lợi mà nồi chiên ngập dầu mang lại, bạn hãy cân nhắc đến cả những tính năng tiện ích đi kèm theo sản phẩm nhé. 

Bước Nhiệt Càng Nhỏ Càng Dễ Chỉnh Độ Nóng Theo Ý Thích

Bước Nhiệt Càng Nhỏ Càng Dễ Chỉnh Độ Nóng Theo Ý Thích

Để có thể làm món chiên ngon, bạn hãy kiểm tra thật kỹ mức độ điều chỉnh nhiệt của nồi chiên. Một số loại nồi chỉ có thể chỉnh được ba nấc: to, nhỏ, và vừa; nếu bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức khác nhau thì sẽ tiện lợi hơn cho việc nấu nướng. Với nhiệt độ được điều chỉnh tăng/giảm theo từng nấc 5ºC hoặc 10ºC, món ăn sẽ được chiên ở nhiệt độ lý tưởng và thêm phần ngon miệng.


Với tính năng này, tuỳ theo món ăn mà bạn có thể chiên chậm ở nhiệt độ thấp hay chiên giòn ở nhiệt độ cao. Phạm vi sử dụng sẽ phong phú hơn và bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon mà không lo thất bại. Thường những loại nồi càng nhiều mức nhiệt thì giá cả cũng sẽ tăng theo tương ứng, nên tính năng này phù hợp cho những ai thường xuyên sử dụng nồi chiên.

Chọn Sản Phẩm Có Độ An Toàn Cao

Chọn Sản Phẩm Có Độ An Toàn Cao

Hãy chắc chắn kiểm tra tính năng và thông số kĩ thuật chi tiết để sử dụng sản phẩm an toàn. Ví dụ loại nồi có cảm biến nhiệt và tự động ngắt khi quá nhiệt sẽ an toàn hơn. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, hãy chọn dây cắm có nam châm, vì dây sẽ rời ra ngay lập tức khi trẻ nhỏ giựt ra hoặc khi vướng vào các đồ vật khác. 


Mặt khác, nếu lo ngại vấn đề dầu sôi bắn ra ngoài dẫn đến bỏng, bạn nên chọn những sản phẩm có nắp đậy an toàn. Nếu thiết kế nắp kính trong suốt bạn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm đang chiên mà vẫn ngăn dầu nóng bắn ra ngoài.

Dễ Dàng Vệ Sinh với Các Bộ Phận Dễ Tháo Rời

Dễ Dàng Vệ Sinh với Các Bộ Phận Dễ Tháo Rời

Có thể bạn không ngờ, nhưng việc lau chùi vệ sinh nồi chiên lại khá phức tạp. Vì thế bạn hãy chọn một chiếc nồi có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận, để vệ sinh từng bộ phận một cách đơn giản hơn. Đặc biệt nếu bộ phận chứa dầu có thể tháo rời, công đoạn vệ sinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây mybest xin được giới thiệu top 7 sản phẩm nồi chiên được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hy vọng các bản có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với gia đình mình trong số những sản phẩm sắp xuất hiện dưới đây nhé!

7
Dung tích 6 L
Kích thước45 × 28 × 29cm
Tháo rời để vệ sinhKhông
Tự động ngắt✔︎
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎
6
Dung tích 5 L
Kích thước40 x 36 x 13cm
Tháo rời để vệ sinhKhông
Tự động ngắt✔︎
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎
5
Dung tích 6 L
Kích thước31.5 × 43 × 30cm
Tháo rời để vệ sinh✔︎
Tự động ngắtKhông
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎
4

Silvercrest Nồi Chiên Ngập Dầu Mini Fondue

SFM 850 A2

1.450.000 VNĐ

Dung tích 1,2 L
Kích thước26 x 23 x 20cm
Tháo rời để vệ sinhKhông
Tự động ngắtKhông
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎
3
Dung tích 4 L
Kích thước38.9 × 28.8 × 25.2cm
Tháo rời để vệ sinhKhông
Tự động ngắtKhông
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎
2

Lock&LockNồi Chiên Ngập Dầu

EJF716SLV

1.280.000 VNĐ

Dung tích 1.5 L
Kích thước25.5 x 24.5 x 21.6cm
Tháo rời để vệ sinhKhông
Tự động ngắtKhông
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎
1
Dung tích 3,5 L
Kích thước-
Tháo rời để vệ sinh✔︎
Tự động ngắtKhông
Nắp đậy ✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎

Bảng So Sánh 7 Nồi Chiên Ngập Dầu

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tefal Nồi Chiên Ngập Dầu 1

Tefal

2
Lock&Lock Nồi Chiên Ngập Dầu 1

Lock&Lock

3
SilverCrest Nồi Chiên Ngập Dầu 1

SilverCrest

4
Silvercrest  Nồi Chiên Ngập Dầu Mini Fondue 1

Silvercrest

5
ETON Nồi Chiên Ngập Dầu 1

ETON

6
SOKANY Nồi Chiên Ngập Dầu 1

SOKANY

7
Yubann Bếp Chiên Nhúng Điện 1

Yubann

Tên Sản Phẩm

Nồi Chiên Ngập Dầu

Nồi Chiên Ngập Dầu

Nồi Chiên Ngập Dầu

Nồi Chiên Ngập Dầu Mini Fondue

Nồi Chiên Ngập Dầu

Nồi Chiên Ngập Dầu

Bếp Chiên Nhúng Điện

Đặc Điểm

Sử Dụng Lại Dầu Đã Chiên với Chức Năng Lọc Hiện Đại

Thiết Kế Nhỏ Gọn Hiện Đại, Nắp Kính An Toàn Tiện Lợi

Hai Ngăn Riêng Biệt, Hệ Thống Thông Khí Tiên Tiến

Chiên Ngập Dầu và Lẩu Phô Mai Fondue

Tháo Lắp Tiện Lợi, Kiểm Soát Nhiệt An Toàn

Tự Động Ngắt Ở Nhiệt Độ Đã Cài Đặt

Dung Tích Lớn, Cấp Nhiệt Nhanh, Giữ Nhiệt Tốt

Giá3.550.000 VNĐ1.280.000 VNĐ2.550.000 VNĐ1.450.000 VNĐ1.050.000 VNĐ689.000 VNĐ1.080.000 VNĐ
Dung tích 3,5 L1.5 L4 L1,2 L6 L5 L6 L
Kích thước-25.5 x 24.5 x 21.6cm38.9 × 28.8 × 25.2cm26 x 23 x 20cm31.5 × 43 × 30cm40 x 36 x 13cm45 × 28 × 29cm
Tháo rời để vệ sinh✔︎KhôngKhôngKhông✔︎KhôngKhông
Tự động ngắtKhôngKhôngKhôngKhôngKhông✔︎✔︎
Nắp đậy ✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Nhiều mức nhiệt độ✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Link

Lời Kết

Ở Việt Nam, mặc dù nồi chiên ngập dầu mới chỉ xuất hiện nhiều ở các cửa hàng ăn nhanh và chưa thực sự phổ biến ở các gia đình, nhưng nếu sở hữu một chiếc nồi thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều đúng không nào? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc nồi chiên ưng ý để cả gia đình và những người bạn yêu thương có thể thưởng thức những món chiên vàng tươi, giòn rụm mỗi ngày!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh mì nóng hỏi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu chọn mua máy. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng bánh mì ưng ý nhất. Top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.523 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  29.499 Lượng view
 • 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để làm ra một chiếc bánh gato vừa ngon vừa đẹp mắt, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ như cân điện tử, phới trộn, máy đánh trứng trộn bột, bộ thìa đong, âu trộn bột… Đặc biệt, khuôn làm bánh sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu. Để có thể làm thành công các loại bánh ngọt như bánh bông lan cơ bản (pound cake), bánh chiffon, cupcake hay các loại bánh ngọt khác, bạn sẽ cần chuẩn bị các loại khuôn khác nhau.Hiện nay, có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau như đáy liền, đáy rời, với những chất liệu đa dạng như silicon, thép không gỉ, thủy tinh,…Vậy bạn sẽ phải lựa chọn như thế nào để tìm được khuôn làm bánh ngọt tốt nhất và phù hợp giữa vô vàn các loại khuôn bánh khác nhau? Để giúp bạn chọn lựa khuôn làm bánh tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá dần dần dụng cụ nhà bếp siêu hữu ích này nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.361 Lượng view
 • Top 10 Găng Tay Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Găng Tay Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khi rửa chén bát, tiếp xúc nhiều với nước rửa chén và nước, bạn có cảm thấy bàn tay thô ráp và lạnh không? Đặc biệt vào mùa đông, bàn tay dễ bị nứt nẻ và nhiễm lạnh, găng tay rửa chén bát chắc chắn sẽ trở thành món đồ không thể thiếu trong bếp nhà bạn. Có rất nhiều loại găng tay, từ găng mỏng dùng 1 lần, găng dày, đến găng tay tích hợp 2 trong 1, v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn mua găng tay rửa bát nào tốt nhất.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách để lựa chọn găng tay rửa bát một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo Top 10 găng tay tốt và phổ biến nhất ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được chiếc găng tay rửa bát như ý để bảo vệ đôi bàn tay khỏi các loại hoá chất nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.568 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  18.999 Lượng view
 • 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  18.144 Lượng view
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua top 10 những hộp đựng dưa chua được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ở phần sau của bài viết, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.376 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề