• Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Trên thị trường có rất nhiều phương thức bẫy, đuổi chuột khác nhau từ những loại bẫy truyền thống, bẫy nhân đạo, tấm dính đến những thiết bị phát sóng siêu âm để đuổi chuột. Nếu một chú chuột vô tình chui vào nhà của bạn, ngoài những nỗi khiếp sợ khi chúng ra sức cắn phá đồ đạc, bạn còn phải đau đầu vì những căn bệnh nguy hiểm do phân chuột gây ra. Do đó, việc sở hữu một thiết bị để đối phó với chuột là một điều cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình.


Nếu gia đình bạn đang đối mặt với những nỗi sợ hãi do chuột gây ra, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết để chọn ra phương thức bẫy chuột phù hợp nhất. Đừng quên, top 10 những chiếc bẫy chuột hữu ích nhất hiện nay sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 01-12-2020
 • 192 Lượng view
Mục Lục

Các Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột Phổ Biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp bạn diệt chuột một cách hiệu quả. Trong đó, những sản phẩm này được chia thành 2 nhóm chính: loại giúp bắt chuột và loại dùng để đuổi chuột. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, do đó, bạn cần nắm rõ đặc điểm của từng loại để quyết định xem đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Những Sản Phẩm Bắt Chuột

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những loại sản phẩm có khả năng bắt được chuột. Một số loại cho phép bắt sống chuột nhưng một số khác sẽ sử dụng chất độc để tiêu diệt chúng. Nếu bạn bắt được và thả chuột nhiều lần nhưng chúng vẫn quay lại làm phiền bạn, hãy sử dụng những sản phẩm giúp bạn tiêu diệt triệt để những chú chuột cứng đầu.

Tấm Keo Dính Chuột: Dễ Dàng Bắt Được Chuột với Chi Phí Thấp

Đây là loại sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trong trường hợp bạn cần tiêu diệt chuột. Với mức giá thành phải chăng, dễ sử dụng và nếu may mắn, bạn thậm chí có thể bẫy được vài con trong một đêm. Cơ chế sử dụng của loại tấm dính rất đơn giản, bạn chỉ cần mở tấm dính, đặt một ít đồ ăn lên bề mặt và đặt ở nơi có nhiều chuột.


Tuy nhiên, do keo dính cực chắc, trong trường hợp thú cưng của bạn vô tình dính phải, bạn sẽ phải cạo phần lông bị dính. Do đó, hãy thật cẩn thận khi sử dụng loại tấm dính chuột nếu nhà bạn có nuôi thú cưng.

Lồng Bẫy Chuột: Đa Dạng Cơ Chế Hoạt Động

Lồng Bẫy Chuột: Đa Dạng Cơ Chế Hoạt Động

Có hai loại lồng bẫy chuột chính, một loại được trang bị lò xo, sử dụng thức ăn để thu hút chuột và kẹp chúng bằng những bộ phận kim loại sắc bén. Loại còn lại sử dụng thức ăn để nhốt chuột vào lồng mà không thể thoát ra ngoài. Gần đây, có nhiều biến thể của bẫy chuột đã xuất hiện như loại hình ống bằng nhựa để sử dụng ngoài trời và loại tiêu diệt trong nhà bằng phương pháp điện giật. 

Tiêu Diệt Chuột bằng Thức Ăn Độc

Tiêu Diệt Chuột bằng Thức Ăn Độc

Đây là phương pháp đã được sử dụng lâu đời, bằng cách dùng những thức ăn có độc để tiêu diệt chuột. Những loại thức ăn có độc này ngày càng được sản xuất với mùi hương hấp dẫn, kích thích chuột ăn nhiều hơn. Do đó, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. 


Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đã có những sự cố nghiêm trọng xảy ra khi trẻ nhỏ và vật nuôi vô tình ăn phải và dẫn đến tử vong. Sau khi cân nhắc đến sự an toàn của trẻ nhỏ và những loại vật nuôi trong nhà, mybest đã loại bỏ những loại sản phẩm này ra khỏi bảng xếp hạng.

Những Sản Phẩm Xua Đuổi Chuột

Ngoài những sản phẩm có khả năng tiêu diệt chuột, bạn cũng có thể cân nhắc đến những loại có tác dụng xua đuổi, làm chuột chạy xa. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những ai không muốn giết chuột.

Thuốc Xua Đuổi Chuột: Sử Dụng Mùi và Những Thành Phần mà Chuột Không Thích

Thuốc Xua Đuổi Chuột: Sử Dụng Mùi và Những Thành Phần mà Chuột Không Thích

Ngoài dạng viên, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm dạng xịt hoặc dạng khói để giảm bớt sự khó chịu do mùi hôi và những thành phần của thuốc gây ra. Ngoài ra, loại bả dạng bột cũng được bày bán cho những ai tìm kiếm sự lựa chọn kết hợp giữa dạng viên và dạng xịt. Nhờ sự đa dạng này mà bạn có khá nhiều sự lựa chọn, dễ dàng chọn mua tuỳ theo từng trường hợp và hoàn cảnh sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy Đuổi Chuột bằng Sóng Siêu Âm

Những chiếc máy có khả năng đuổi chuột bằng sóng siêu âm đang gây sự chú ý trong thời gian gần đây, dựa vào thực tế loài chuột có thính giác nhạy bén và không thích tiếp xúc với sóng siêu âm. Con người không thể nghe được loại sóng này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tiếng ồn. Một điểm hấp dẫn khác chính là mức giá thành của mấy đuổi chuột rất hợp lý, dễ dàng trang bị.


Tuy nhiên, điểm bất lợi của loại máy đuổi chuột chính là nếu chuột liên tục nghe sóng siêu âm ở cùng tần số trong một khoảng thời gian, chuột sẽ quen dần với mức tần số này và sản phẩm sẽ dần mất tác dụng. Do đó nên cân nhắc chọn mua máy đuổi chuột có khả năng thay đổi mức tần số một cách tự động để đàm bảo hiệu quả.

Cách Chọn Sản Phẩm Diệt Chuột

Như đã giới thiệu ở phần đầu bài viết, những sản phẩm diệt chuột đa dạng đến kinh ngạc. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua một sản phẩm nhưng không thể sử dụng một cách hiệu quả, đây có thể sẽ là một vấn đề lớn. Ngay bây giờ, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để việc chọn mua được hiệu quả hơn.

Bạn có thể Tự Mình Xử Lý Chuột được không?

Bạn có thể Tự Mình Xử Lý Chuột được không?

Việc quyết định lựa chọn loại bẫy nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn có thể tự mình xử lý chuột sau khi dính bẫy hay không.


Loại bẫy dạng lồng thông thường, không phải loại sốc điện hay lò xo, sở hữu mức giá thành hợp lý và cho phép bạn bắt sống chuột hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ có rất ít người có thể tự tay mình xử lý chuột. Mặt khác, nếu bạn để chuột sống và thả ra ngoài, chúng có thể sẽ quay lại và tiếp tục phá hoại.


Nếu bạn không thể xử lý chuột, mybest khuyến khích bạn chọn mua loại miếng dán. Nếu một con chuột sa vào bẫy, nhiệm vụ của bạn là đóng tấm dán lại và bỏ vào sọt rác. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy áp lực về việc xử lý chuột.

Chọn Loại Không Thấm Nước Nếu Sử Dụng Tấm Dán Chuột ở Khu Vực Ẩm Ướt

Chọn Loại Không Thấm Nước Nếu Sử Dụng Tấm Dán Chuột ở Khu Vực Ẩm Ướt

Chuột thường xuất hiện ở những nơi có thức ăn như nhà bếp, nếu bạn đặt miếng dán ở những nơi có nhiều nước và hơi ẩm xung quanh, miếng dán sẽ bị biến dạng do ảnh hưởng của nước hoặc độ ẩm. Thậm chí miếng dán có thể bị uốn cong hoặc các bề mặt keo dính bị dính lại với nhau và không thể sử dụng được. 


Để tránh điều này, hãy chọn mua những loại miếng dán có khả năng chống thấm nước. Những miếng dán này vẫn có mức giá thành rất phải chăng và dễ dàng chọn mua.

Chọn Loại Bẫy Không Ảnh Hưởng đến Vật Nuôi

Chọn Loại Bẫy Không Ảnh Hưởng đến Vật Nuôi

Nếu gia đình bạn có vật nuôi, tốt nhất bạn không nên sử dụng thuốc diệt chuột và các loại bẫy điện để tránh những sự cố đáng tiếc. 


Theo những cách diệt chuột mybest đã giới thiệu, bạn có thể chọn mua một miếng dán, một chiếc bẫy lồng thông thường hay máy phát sóng siêu âm,…Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý chính là không đặt chúng trong phạm vi mà vật nuôi có thể lui tới. Thực tế đã có rất nhiều tai nạn xảy ra đối với chó và mèo khi sử dụng miếng keo dính không cẩn thận.


Đối với loại máy siêu âm, thông thường gần như sẽ không có bất kì vấn đề gì xảy ra đối với vật nuôi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên thường xuyên kiểm tra tình hình để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra. Bên cạnh đó, chuột Hamster và những chú thỏ rất dễ bị ảnh hưởng bởi sóng siêu âm nên bạn cần sử dụng loại bẫy chuột khác nếu có nuôi những loại thú cưng này.

Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những cách tiêu diệt chuột thật hiệu quả và an toàn!

10
LoạiXịt
Kích thước-
Chất liệu-
9
LoạiMáy phát sóng siêu âm
Kích thước10.5 x 8.5 x7 cm
Chất liệuNhựa
8
LoạiLồng
Kích thước52 x 22 x 17 cm
Chất liệuThép
7
LoạiKẹp
Kích thước-
Chất liệuThép
6
LoạiXịt
Kích thước-
Chất liệu-
5
Loại-
Kích thước21 x 8 x 5 cm
Chất liệuGỗ sồi tự nhiên
4
LoạiKẹp
Kích thước7.8 x 14 x 9.5 cm
Chất liệuNhựa cao cấp
3
LoạiMiếng dán
Kích thước17 x 15 x 2 cm
Chất liệuKeo cao cấp
2
LoạiLồng
Kích thước43 x 16 x 18 cm
Chất liệuNhựa, Kim loại
1
LoạiMáy phát sóng siêu âm
Kích thước14 x 8 x 8 cm
Chất liệuNhựa ABS

Bảng So Sánh 10 Sản Phẩm Diệt Chuột

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Calibra Máy Đuổi Chuột 1

Calibra

2
Năm Phước Bẫy Chuột Thông Minh 1

Năm Phước

3
Đại Phát Miếng Dán Bẫy Chuột 1

Đại Phát

4
OEM Kẹp Bẫy Chuột Thông Minh 1

OEM

5
FABUTA Bẫy Chuột Thông Minh 1

FABUTA

6
3M Chai Xịt Xua Đuổi Chuột 1

3M

7
OEM Bẫy Chuột Răng Cưa 1

OEM

8
OEM Bẫy Chuột Thông Minh 2 Cửa 1

OEM

9
IntellSafe Máy Đuổi Chuột + Côn Trùng 1

IntellSafe

10
ASA Tinh Dầu Đuổi Chuột 1

ASA

Tên Sản Phẩm

Máy Đuổi Chuột

Bẫy Chuột Thông Minh

Miếng Dán Bẫy Chuột

Kẹp Bẫy Chuột Thông Minh

Bẫy Chuột Thông Minh

Chai Xịt Xua Đuổi Chuột

Bẫy Chuột Răng Cưa

Bẫy Chuột Thông Minh 2 Cửa

Máy Đuổi Chuột + Côn Trùng

Tinh Dầu Đuổi Chuột

Đặc Điểm

Phủ Sóng Rộng, Thay Đổi Tần Số Liên Tục, An Toàn cho Phụ Nữ Mang Thai và Trẻ Em

Thiết Kế Thông Minh để Bẫy Nhiều Chuột, Giá Thành Hợp Lý

Keo Dính Chắc Chắn, Dễ Dàng Thu Dọn Xác Chuột

Tiêu Diệt chuột Ngay Lập Tức, Dễ Lắp Đặt Không Lo Kẹt Tay

Gỗ Sồi Tự Nhiên, Cơ Chế Đòn Bẩy Đơn Giản

Hiệu Quả Lâu Dài, Đuổi Chuột cho Khoang Máy Ô Tô

Bẫy Chuột Truyền Thống Giá Mềm, Cẩn Thận khi Sử Dụng

Bắt Sống Chuột với Số Lượng Lớn

Bảo Vệ Gia Đình Bạn Khỏi Chuột và Muỗi, Hơi Ồn

Đuổi Chuột và Côn Trùng Bằng Tinh Dầu Nhẹ Nhàng, Thơm Mát mà vẫn Tiết Kiệm Chi Phí

Giá349.000 VNĐ180.000 VNĐ55.000 VNĐ25.000 VNĐ80.000 VNĐ230.000 VNĐ12.500 VNĐ115.000 VNĐ249.000 VNĐ38.000 VNĐ
LoạiMáy phát sóng siêu âmLồngMiếng dánKẹp-XịtKẹpLồngMáy phát sóng siêu âmXịt
Kích thước14 x 8 x 8 cm43 x 16 x 18 cm17 x 15 x 2 cm7.8 x 14 x 9.5 cm21 x 8 x 5 cm--52 x 22 x 17 cm10.5 x 8.5 x7 cm -
Chất liệuNhựa ABSNhựa, Kim loạiKeo cao cấpNhựa cao cấpGỗ sồi tự nhiên-ThépThépNhựa-
Link

Lời Kết

Sự phá phách của lũ chuột có thể là nỗi kinh hoàng của nhiều người nếu họ không thể tìm ra một biện pháp tiêu diệt chuột thật sự hiệu quả và phù hợp với từng hoàn cảnh.


mybest tin rằng những lưu ý khi tìm mua một sản phẩm diệt chuột cùng top 10 những sự lựa chọn đang được nhiều người tin dùng nhất được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ sớm tìm ra cho mình phương pháp diệt chuột ưng ý và hiệu quả nhất! 


 • Like chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.191 Lượng view
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.761 Lượng view
 • 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.039 Lượng view
 • Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 15 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.401 Lượng view
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng,... Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc bút tốt nhất, được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.318 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  28.396 Lượng view
 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)
  Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)
  Một trong những vật dụng văn phòng phẩm luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc chính là giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, giấy nhắc việc, hoặc giấy post-it nhỏ bé xinh xinh. Giấy note có thể là một ghi chú công việc nhỏ dành cho đồng nghiệp kế bên, một thông điệp đáng yêu cho bạn bè hay một bookmark học tập xinh xắn dành cho các bạn học sinh.Tuy nhiên, để lựa chọn giấy note, bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian, bởi có vô vàn loại giấy note đa hình dáng, đa công dụng, đa kiểu loại như Film, loại khối, loại cuộn hay loại từ tính; từ nhiều thuơng hiệu như Motto, Deli, 3M, Minibus... Vì vậy, ttrong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách để lựa chọn một loại giấy note vừa đẹp, vừa tốt, vừa tiện dụng và top 15 loại giấy note tốt nhất hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.601 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề