• Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon, Sigma, Olympus) 1
 • Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon, Sigma, Olympus) 2
 • Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon, Sigma, Olympus) 3
 • Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon, Sigma, Olympus) 4
 • Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon, Sigma, Olympus) 5

Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon, Sigma, Olympus)

Ống kính góc rộng là loại ống kính cho phép bạn chụp những bức ảnh với góc nhìn rộng hơn so với những gì mắt thường có thể nhìn thấy. Có khá nhiều người bị mê hoặc bởi những bức ảnh góc rộng độc đáo, điều mà bạn sẽ không thể có được khi sử dụng ống kính tiêu chuẩn. Trên thị trường hiện tại, những nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng đều tham gia vào thị trường này, những cái tên đình đám có thể kể đến như Nikon, Sony, Sigma, Canon hay Olympus.


Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một chiếc ống kính góc rộng dựa trên nhiều tiêu chí. Ở phần sau của bài viết là gợi ý chọn mua với top 10 những sản phẩm đang được giới nhiếp ảnh ưa chuộng.

 • Thông tin mới nhất: 01-12-2020
 • 313 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ống Kính Góc Rộng

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí khi chọn mua ống kính góc rộng.

Chọn Giá Trị Khẩu Độ (F) Thấp

Chọn Giá Trị Khẩu Độ (F) Thấp

Một ống kính có khẩu độ càng nhỏ, lượng ánh sáng đi vào ống kính sẽ càng nhiều, bạn có thể chụp ảnh nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi tốc độ màn trập khi điều chỉnh độ phơi sáng. Đặc biệt, khi chụp ảnh ở những khu vực thiếu sáng, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của Tripod nếu muốn hạ thấp khẩu độ. Do đó, một ống kính với khẩu độ thấp sẽ linh động hơn trong quá trình di chuyển và bạn sẽ không cần đến sự hỗ trợ của chân máy.


Ngoài ra, đối với những ai yêu thích chụp những ngôi sao, một ống kính với khẩu độ thấp là điều không thể thiếu. Thông thường có hai kiểu chụp ảnh sao: chụp theo quỹ đạo của một ngôi sao hoặc chụp cả bầu trời đầy sao như những gì mắt người có thể nhìn thấy. Đối với kiểu chụp bầu trời sao, bạn cần cài đặt tốc độ màn trập đủ nhanh cùng một chiếc lens có khẩu độ thấp.


Nếu bạn mua một ống kính có khẩu độ lớn, chiều rộng của khu vực chụp sẽ bị thu hẹp. Do đó, hãy lựa chọn ống kính có khẩu độ càng thấp càng tốt. Tốt nhất bạn nên chọn khẩu độ từ F2.8 trở xuống để chụp ảnh sao và F4 trở xuống cho những phong cảnh thông thường!

Kiểm Tra Chức Năng Chống Rung

Kiểm Tra Chức Năng Chống Rung

Những ống kính zoom tiêu chuẩn và ống kính Tele thường được trang bị khả năng chống rung trên thân ống. Ngược lại, không phải tất cả những ống kính góc rộng đều được trang bị chức năng này. Đặc biệt, những ống kính tiêu cự đơn thì gần như không được trang bị khả năng chống rung.


Ở cùng một phạm vi chụp, những bức ảnh từ ống kính góc rộng thường ít xảy ra hiện tượng bị nhoè hơn, so với những ống kính tiêu chuẩn và ống kính Tele. Tuy nhiên, sẽ an toàn hơn nếu ống kính của bạn được trang bị tính năng này, nếu điều kiện tài chính cho phép bạn có thể cân nhắc trang bị


Gần đây, nhiều nhà sản xuất đã trang bị khả năng chống rung cho những ống kính góc rộng. Nếu bạn muốn tự tin hơn khi chụp ảnh bằng tay mà không cần sự hỗ trợ của Tripod, hãy chọn ống kính có cùng khoảng cách tiêu cự nhưng được trang bị tính năng chống rung.

Kính Lọc (Filter) Bảo Vệ?

Kính Lọc (Filter) Bảo Vệ?

Vì ống kính góc rộng chụp ảnh với những góc rất rộng nên phần trước của ống kính thường có xu hướng nhô ra. Đối với những ống kính thông thường, phần trước của thiết bị thường là mặt phẳng nên việc trang bị thêm kính lọc bảo vệ hay kính lọc PL thường khá dễ dàng. Tuy nhiên, đối với ống kính góc rộng có thấu kính lồi, bạn sẽ không thể gắn filter một cách trực tiếp. Thay vào đó, bạn cần sử dụng loại kính lọc vuông để bảo vệ ống kính. Đây là trang bị cần thiết khi bạn muốn sử dụng ống kính góc rộng.


Kính lọc vuông là một phụ kiện khá đắt, do đó, nhiều người thường cho rằng họ sẽ sử dụng ống kính trần mà không cần trang bị thêm kính lọc. Tuy nhiên, khi bạn không gắn kính lọc bảo vệ, nếu vô tình làm rơi thiết bị, ống kính chắc chắn sẽ bị hỏng và chi phí sửa chữa sẽ vô cùng tốn kém. Tệ hơn, máy thậm chí không thể sửa được trong trường hợp va chạm quá mạnh.


Một số người khác cho rằng, họ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của Tripod mỗi khi sử dụng ống kính góc rộng, để giữ thiết bị luôn trong trạng thái an toàn nên sẽ không cần trang bị bộ lọc bảo vệ. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cần sử dụng ống kính để chụp nhanh nên khả năng va chạm vào người hoặc vật khác là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, hãy trang bị bộ lọc cho ống kính để tự tin chụp bất cứ khi nào.

Top 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn top những ống kính góc rộng chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể biết được sản phẩm nào có thể mua riêng kính lọc bảo vệ, để cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi chọn mua.

10
Giá trị FF2.8
Chống rung-
Filter có sẵn
9
Giá trị FF2.0
Chống rung-
Filter có sẵn
8
Giá trị FF1.8
Chống rung-
Filter có sẵn
7
Giá trị FF2.8
Chống rung
Filter có sẵn
6
Giá trị FF2
Chống rung
Filter có sẵn
5
Giá trị FF2.8
Chống rung-
Filter có sẵn-
4
Giá trị FF4.0-5.6
Chống rung-
Filter có sẵn
3
Giá trị FF4
Chống rung
Filter có sẵn
2
Giá trị FF4-5.6
Chống rung
Filter có sẵn
1
Giá trị F F2.8
Chống rung
Filter có sẵn

Bảng So Sánh 10 Ống Kính Góc Rộng tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sigma Ống Kính 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM 1

Sigma

2
Canon Ống Kính EF-M 11-22mm F/4-5.6 IS STM 1

Canon

3
Nikon Ống Kính AF-S NIKKOR 16-35mm F/4G ED VR 1

Nikon

4
Olympus Ống Kính M.Zuiko ED 9-18mm F4.0-5.6 1

Olympus

5
Tokina Ống Kính Opera 16-28mm F/2.8 FF 1

Tokina

6
Canon Ống Kính EF 35mm F/2 IS USM 1

Canon

7
SAMYANG OPTICS Ống Kính AF 14mm F2.8 PE 1

SAMYANG OPTICS

8
Nikon Ống Kính NIKKOR AF-S DX 35mm F/1.8G 1

Nikon

9
 FUJIFILM Ống Kính FUJINON XF 35mm F2 R WR 1

FUJIFILM

10
Canon Ống Kính EF-S 24mm F2.8 STM 1

Canon

Tên Sản Phẩm

Ống Kính 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM

Ống Kính EF-M 11-22mm F/4-5.6 IS STM

Ống Kính AF-S NIKKOR 16-35mm F/4G ED VR

Ống Kính M.Zuiko ED 9-18mm F4.0-5.6

Ống Kính Opera 16-28mm F/2.8 FF

Ống Kính EF 35mm F/2 IS USM

Ống Kính AF 14mm F2.8 PE

Ống Kính NIKKOR AF-S DX 35mm F/1.8G

Ống Kính FUJINON XF 35mm F2 R WR

Ống Kính EF-S 24mm F2.8 STM

Đặc Điểm

Zoom Tiêu Chuẩn, Giá Vừa Phải, Chất Lượng Sắc Nét, Phù Hợp Người Chơi Ảnh Phổ Thông

Siêu Rộng cho Nhiếp Ảnh Phong Cảnh, Nhỏ Gọn và Tiện Lợi

Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu từ Chụp Ảnh đến Quay Phim

Nhỏ Gọn, Chỉ 155g, Chụp Đa Dạng Thể Loại

Góc Rộng Đa Năng, Phù Hợp Nhiều Thể Loại Nhiếp Ảnh

Ổn Định Hình Ảnh Quang Học 4 Bước Chất Lượng Cao

Góc Siêu Rộng 113.9º, Hỗ Trợ Ngàm E Thế Hệ Mới!

Giá Vừa Phải, Hoàn Hảo Chụp Chân Dung lẫn Phong Cảnh

Chụp Ảnh tại Thời Tiết Khắc Nghiệt, Lấy Nét Chỉ 0.08 Giây!

Nhỏ Gọn, Dễ Dàng Mang Theo với Mức Giá Thành Phải Chăng

Giá từ6.490.000 VNĐ9.390.000 VNĐ22.990.000 VNĐ9.000.000 VNĐ19.790.000 VNĐ14.200.000 VNĐ14.290.000 VNĐ4.290.000 VNĐ8.590.000 VNĐ3.690.000 VNĐ
Giá trị F F2.8 F4-5.6F4F4.0-5.6F2.8F2F2.8F1.8F2.0F2.8
Chống rung-----
Filter có sẵn-
Link

Lời Kết

Bất kì ai sau một thời gian chơi ảnh từ những ống kính cơ bản cũng sẽ muốn trang bị cho mình một chiếc ống kính với khả năng chụp những góc siêu rộng.


Giữa rất nhiều dòng ống kính siêu rộng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, mybest tin rằng những thông tin gợi ý chọn mua cùng top 10 những chiếc ống kính góc rộng được ưa chuộng nhất, bạn sẽ sớm chọn ra cho mình một chiếc lens thật sự ưng ý!


 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Điều Hòa Giá Tốt khoảng 10 Triệu đồng (Sharp, Panasonic, Daikin, Casper)
  Top 10 Máy Điều Hòa Giá Tốt khoảng 10 Triệu đồng (Sharp, Panasonic, Daikin, Casper)
  Một chiếc điều hoà giúp không khí mát mẻ hay ấm áp hơn đã trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều hộ gia đình. Những thương hiệu lớn như Sharp, Panasonic, Daikin, Casper,... với nhiều dòng điều hoà cùng đa dạng mức giá đã mang lại sự phong phú cho khách hàng khi lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí phải trả khi mua, bạn còn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như lượng điện năng tiêu thụ, khả năng tiết kiệm điện,… trước khi đưa ra quyết định. Trong bài viết này, hãy để mybest đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí vô cùng hữu ích khi chọn mua một chiếc điều hoà trong tầm giá 10 triệu đồng. Top 10 điều hoà tốt nhất với giá phải chăng, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.199 Lượng view
 • Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2021 để Chơi Game và Làm Việc
  Top 9 Màn Hình 4K tốt nhất 2021 để Chơi Game và Làm Việc
  Màn hình 4K hay còn gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với số điểm ảnh (pixel) cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) phục vụ công việc cũng như giải trí với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Tuy nhiên, với kích thước phong phú cùng nhiều thuật ngữ công nghệ lạ lẫm như tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN... khiến nhiều người mới dùng bối rối khi chọn mua.Thấu hiểu điều này, mybest xin gửi đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn hữu ích. Bạn cũng đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng 9 màn hình 4K tốt nhất hiện nay, với các tính năng tối ưu phục vụ cho từng mục đích khác nhau đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  16.873 Lượng view
 • Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy chọn mua một chiếc loa mini để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích.Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 loa mini tốt nhất nghe hay được ưa chuộng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  14.610 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.280 Lượng view
 • Top 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Duracell)
  Top 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Duracell)
  Pin có thể sạc lại như Niken và Lithium, đã trở thành một xu hướng chính trong thế giới hiện nay, do ý thức bảo vệ môi trường ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể sạc lại pin khi hết điện áp, thì pin khô (pin không sạc được) sẽ là giải pháp hỗ trợ tốt nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng như Energizer, Maxell, Xiaomi, Panasonic, Philips, Duracell, Toshiba v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết pin khô nào tốt nhất hiện nay.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin khô một cách dễ dàng và đơn giản. Đồng thời, bảng xếp hạng top 10 các loại pin khô tốt nhất cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng pin an toàn nữa nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.878 Lượng view
 • Top 10 Máy Sấy Tóc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Dyson, Phillips)
  Top 10 Máy Sấy Tóc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Dyson, Phillips)
  Máy sấy tóc ngày nay đã không còn là nguyên nhân làm tóc bạn hư tổn và gãy rụng. Với rất nhiều chức năng cải tiến giúp chăm sóc tóc, cung cấp collagen, và giữ ẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Tescom, Panasonic, Philips,...khiến bạn phân vân không biết máy sấy tóc loại nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy sấy tóc. Top 10 những chiếc máy sất tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.639 Lượng view
 • Top 10 Ống Kính Tele tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron)
  Top 10 Ống Kính Tele tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron)
  Khi bạn sở hữu một chiếc máy ảnh, chiếc ống kính đầu tiên bạn chọn mua thường sẽ là một ống kính zoom tiêu chuẩn hoặc ống kính tiêu cự đơn. Đối với những nhu cầu chụp ảnh cuộc sống hằng ngày, những ống kính như vậy là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tác nghiệp ở những hội thi thể thao, những bức ảnh phong cảnh khi du lịch, cảnh đường sắt hay chim muông, những ống kính tiêu chuẩn sẽ không đủ sức đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây sẽ là lúc bạn cần cân nhắc chọn mua một ống kính tele.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một ống kính tele. Top 10 những lens tele đang được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.329 Lượng view
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  533 Lượng view
 • Top 10 Loa 360 Độ tốt nhất hiện nay (SONY, BOSE, ANKER)
  Top 10 Loa 360 Độ tốt nhất hiện nay (SONY, BOSE, ANKER)
  Loa 360 độ là dòng loa phù hợp nhất để trải nghiệm âm nhạc chân thực ở bất kì nơi đâu trong phòng mà không phải quan tâm đến vị trí đặt loa. Nhiều thương hiệu lớn đã tham gia thị trường loa 360 độ, có thể kể đến như Sound Link Revolve từ Bose luôn đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng, sự xuất hiện của Google Home cũng thu hút khá nhiều sự chú ý, ngoài ra còn có Anker, Sony, Apple v.v. rất nhiều lựa chọn để người dùng tham khảo. Tuy nhiên, sự đa dạng trong kiểu dáng lẫn chức năng của từng mẫu loa sẽ làm nhiều người phân vân không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra mẫu loa 360 độ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm được top 10 những mẫu loa 360 độ đang được yêu thích nhất ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  966 Lượng view
 • Top 15 Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Nhỏ Gọn tốt nhất hiện nay (Canon, Sony, Nikon, Olympus)
  Top 15 Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Nhỏ Gọn tốt nhất hiện nay (Canon, Sony, Nikon, Olympus)
  Mặc dù thị trường máy ảnh hiện tại đang gặp nhiều sức ép từ những chiếc điện thoại thông minh, nhưng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn (Compact), tiện lợi để mang theo bên mình mỗi chuyến đi chơi vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Những dòng máy ảnh Compact chất lượng cao từ nhiều nhà sản xuất lớn như Sony hay Canon vẫn luôn được yêu thích và chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc máy chụp hình kĩ thuật số nhỏ gọn. Top 15 những chiếc máy được yêu thích nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.058 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.280 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  88.695 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  63.927 Lượng view
 • Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tủ lạnh mini rất hữu ích dùng cho những người dùng để bảo quản thức ăn khi đi du lịch, bảo quản mỹ phẩm hay dùng cho những người ít có nhu cầu hoặc dùng trong nhà trọ, ký túc xá. Gần đây, ngoài tủ lạnh du lịch, cũng có khá nhiều người chọn mua tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm giúp chất lượng sản phẩm luôn được ổn định, đặc biệt là vào mùa hè. Kem dưỡng da, serum khi để trong tủ cũng sẽ tạo cảm giác mát mẻ khi bôi lên mặt.Khác với phân khúc loại tủ lạnh lớn, nơi mà người mua tin dùng các hãng điện tử danh tiếng như Samsung, Panasonic, tủ lạnh mini giá rẻ trên thị trường Việt Nam đến từ các hãng như Kemin, Huyndai cũng có chất lượng tốt với hiệu quả sử dụng cao. Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn và các tiêu chí cần kiểm tra khi mua tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, thức ăn và danh sách top 10 tủ lạnh mini tốt nhất hiện nay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.854 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.380 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  86.964 Lượng view
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy lọc không khí Sharp nổi tiếng với công nghệ tạo ion độc đáo mang tên "Plasmacluster". Đây là thiết bị điện gia dụng có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tĩnh điện và làm sạch không khí trong phòng bất kể mùa nào trong năm; một số dòng còn có khả năng hút ẩm, bù ẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí Sharp với tính năng và mức giá khác nhau, nên chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phân vân không biết đâu là máy lọc khí tốt nhất khi so sánh giữa các dòng máy.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy lọc không khí Sharp cùng Top 10 máy lọc không khí Sharp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy sở hữu cho mình máy lọc không khí Sharp có tính năng ưu việt và giữ cho môi trường sống của bạn luôn thoải mái, dễ chịu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  63 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề