• Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 1
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 2
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 3
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 4
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 5

Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Thực phầm chức năng Collagen vừa có công dụng tốt cho sức khỏe, vừa giúp chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung là nguồn Collagen thay thế lý tưởng giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.


Hiện nay, các sản phẩm tồn tại dưới nhiều dạng và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Meiji, DHC, Youtheory, SHISEIDO, NeoCell v.v. khiến bạn không biết loại collagen nào là tốt nhất. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen tốt nhất trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, nhưng trước hết hãy tham khảo các đặc điểm lựa chọn đã được chứng nhận bởi các chuyên gia để tìm cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé! 

 • Thông tin mới nhất: 17-01-2021
 • 221 Lượng view
Mục Lục

Collagen Là Gì? Tại Sao Nên Bổ Sung Collagen?

Collagen là Protein chiếm tỷ lệ lớn nhất trong cơ thể con người và là một trong những thành phần chính của xương, da, cơ, gân, sụn và dây chằng. Chúng cũng được tìm thấy trong các bộ phận khác của cơ thể như mạch máu, giác mạc và răng. 


Có đến 16 chủng loại Collagen khác nhau, nhưng Collagen trong cơ thể người là  Collagen loại I, II, III. Tuy cấu trúc của các loại collagen rất đa dạng, nhưng chúng đều phục vụ chung mục đích là giúp những tế bào chịu được sức căng kéo.


Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung được cho là nguồn thay thế lý tưởng, giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Cách Chọn Thực Phẩm Chức Năng Collagen

Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn thực phẩm bổ sung Collagen.

Chọn Loại Collagen tùy vào Mục Đích Sử Dụng

Theo mục đích sử dụng, thực phẩm chức năng bổ sung Collagen có thể được chia thành 2 loại: làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy xem xét theo từng tính năng.

Collagen Loại I Có Tác Dụng Cấp Ẩm và Làm Đẹp Da

Collagen Loại I Có Tác Dụng Cấp Ẩm và Làm Đẹp Da

Các sản phẩm Collagen trên thị trường hiện nay chủ yếu hướng đến tác dụng làm đẹp. Nếu bạn quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc hoặc giữ ẩm cho làn da, hãy chọn sản phẩm chứa Collagen loại I - là loại Collagen chiếm phần lớn trong cơ thể. 


Trong nhiều trường hợp, Collagen loại I không được ghi rõ trong bảng thành phần. Do đó, bạn hãy kiểm tra xem trên bao bì có các mô tả về "độ ẩm", "độ căng", "độ bóng", "thành phần làm đẹp"... hay không, và chắc chắn rằng đó là thực phẩm bổ sung Collagen để làm đẹp.

Collagen Loại II Có Tác Dụng Duy Trì Một Cơ Thể Khỏe Mạnh

Collagen Loại II Có Tác Dụng Duy Trì Một Cơ Thể Khỏe Mạnh

Các sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe thường chứa collagen loại II, chất không thể thiếu trong việc duy trì độ đàn hồi và sự dẻo dai của cơ thể.


Collagen loại II chiết xuất từ ​​sụn cá hồi đặc biệt cần thiết cho người muốn cử động linh hoạt và năng động mỗi ngày. Những người hoạt động sôi nổi kể cả người lớn tuổi, người chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe cũng nên chủ động bổ sung nguồn Collagen này. Bên cạnh đó, Collagen loại II được ghi rõ ngay trên bao bì, đừng quên kiểm tra nhé!


Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hơn nữa đến lợi ích sức khỏe, hãy kiểm tra nhãn dán có ghi "Collagen loại II không biến tính" hay không. Collagen có 2 đặc tính là biến tính và không biến tính. Trong đó, cấu trúc phân tử của Collagen biến tính sẽ bị phân huỷ trong quá trình chiết xuất và tác dụng nhiệt, nên cơ thể sẽ rất khó nhận biết để hấp thụ.


Ngược lại, Collagen không biến tính giữ nguyên cấu trúc phân tử trong quá trình chiết xuất, nghĩa là có hình dạng tương đồng như Collagen tồn tại bên trong cơ thể nên dễ dàng được nhận biết và hấp thụ.

Chọn Collagen Peptide và Collagen Trọng Lượng Phân Tử Thấp Dễ Hấp Thụ

Chọn Collagen Peptide và Collagen Trọng Lượng Phân Tử Thấp Dễ Hấp Thụ

Để tăng tỷ lệ hấp thụ, hãy chọn sản phẩm Collagen có nhãn dán "Collagen peptide" hoặc "Collagen trọng lượng phân tử thấp" - được điều chế bằng cách phá vỡ phân tử Collagen ban đầu thành các phân tử nhỏ hơn. Nếu muốn khỏe đẹp hơn nữa, bạn nên tìm mua Collagen Tripeptide có trọng lượng phân tử thấp hơn, nhưng sẽ tốn kém hơn một chút.


Vì rất ít sản phẩm cung cấp thông tin cụ thể về kích thước phân tử nên để biết được sản phẩm bổ sung Collagen nào có khả năng hấp thụ tốt, bạn hãy kiểm tra sự hiện diện của "Collagen peptide", "Collagen trọng lượng phân tử thấp" hoặc "Tripeptide" trên nhãn dán.


Bên cạnh đó, y học hiện tại vẫn chưa chứng minh được việc uống Collagen có tác dụng hình thành da và khớp hay không. Đồng thời mỗi nhà sản xuất đều có những nghiên cứu và công bố độc lập, vì vậy hãy đọc kỹ trang web chính thức của nhà sản xuất, các bài đánh giá và review trước khi đặt mua

Ưu Tiên Giá Cả: Chọn Nguồn Gốc Động Vật. Tập Trung vào Khả Năng Làm Đẹp và Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Nguồn Gốc từ Cá

Ưu Tiên Giá Cả: Chọn Nguồn Gốc Động Vật. Tập Trung vào Khả Năng Làm Đẹp và Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Nguồn Gốc từ Cá

Ngay cả với cùng một loại Collagen, tỷ lệ hấp thụ cũng khác nhau tùy thuộc vào loại nguyên liệu. Nguyên liệu đầu vào có thể được chia thành: nguồn gốc động vật và nguồn gốc từ cá. Nhiều sản phẩm nguồn gốc từ động vật có giá cả phải chăng. Nếu muốn giảm chi phí hay dùng thử, bạn nên chọn sản phẩm bổ sung Collagen có nguồn gốc động vật.


Mặt khác, Collagen nguồn gốc từ cá có tỷ lệ hấp thụ cao hơn Collagen có nguồn gốc từ động vật vì kích thước phân tử nhỏ hơn. Nếu ưu tiên lợi ích làm đẹp và sức khỏe, hãy chọn sản phẩm chứa collagen chiết xuất từ ​​cá.


Tuy nhiên, ngay cả khi có nguồn gốc từ cùng một loại cá, bạn vẫn nên chọn loại làm từ da và sụn cá hơn là loại làm từ vảy. Điều này là do vảy cá rất cứng nên khi chế biến nhà sản xuất thường cho vào một lượng Axit Clohydric. Về độ an toàn thì không vấn đề gì, nhưng các liên kết Peptide của Collagen sẽ có nguy cơ bị phá vỡ trong quá trình hấp thụ nên dù có uống vào thì cũng sẽ mất tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.


Ngoài ra, ngay cả khi có nguồn gốc từ động vật, vẫn có nhiều sản phẩm chứa các phân tử được chia nhỏ để cải thiện sự hấp thụ Collagen, nên không phải lúc nào cũng cần chọn Collagen có nguồn gốc từ cá mà hãy xem xét cẩn thận qua các bài đánh giá và review của người dùng.

Kiểm Tra Các Thành Phần Bổ Sung Khác như Sắt, Vitamin C

Kiểm Tra Các Thành Phần Bổ Sung Khác như Sắt, Vitamin C

Khi lựa chọn thực phẩm bổ sung Collagen, người dùng có xu hướng tập trung vào tỷ lệ hấp thụ và nguyên liệu đầu vào, nhưng sản phẩm có chứa thành phần bổ sung khác hay không cũng rất quan trọng. Trước hết, hãy kiểm tra xem nó có chứa vitamin C và sắt -  hai chất thường được trộn lẫn với nhau hay không.


Khi Collagen được phân chia thành các Axit Amin, chúng sẽ được phân bố rộng khắp đến nhiều bộ phận bên trong cơ thể và phát huy tác dụng bằng cách tổng hợp trở lại thành Collagen. Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở mức độ cao thì việc bổ sung Vitamin C và sắt cùng nhau là điều cần thiết.


Ngoài ra, nhiều sản phẩm có thêm các thành phần bổ sung khác cũng đang được lưu hành. Chẳng hạn như Vitamin nhóm B, Polyphenol, Ceramide, Axit Hyaluronic, sữa ong chúa.... hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp và nâng cao sức khỏe, bạn hãy lưu ý kiểm tra nhé!

Dạng Viên hay Dạng Bột? Dễ Uống cũng là Một Điểm Quan Trọng

Dạng Viên hay Dạng Bột? Dễ Uống cũng là Một Điểm Quan Trọng

Các chất bổ sung Collagen chủ yếu được chia thành dạng viên và dạng bột (hạt nhỏ). Các viên uống có nhược điểm là chứa hàm lượng Collagen thấp hơn so với bột, nhưng lại có ưu điểm là dễ uống và dễ mang theo bên người. Mặt khác, viên nén tiện lợi cho những người không thích uống bột hoặc sử dụng tại văn phòng hay khi đi du lịch.


Ưu điểm của Collagen dạng bột (hạt nhỏ) là có thể trộn lẫn với nhiều loại thức ăn và thức uống khác nhau. Nếu trộn lẫn bột với món ăn yêu thích, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tiếp mà không thấy ngán. Tuy nhiên, sản phẩm không thích hợp để mang theo.


Nếu tiếp tục bổ sung Collagen, bạn sẽ cảm nhận rõ công dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe, vì vậy hãy chọn cho mình sản phẩm dễ uống dựa vào lối sống hàng ngày. Ngoài ra, khi quyết định ngưng bổ sung Collagen dạng này, bạn có thể tiếp tục sử dụng dạng khác tùy vào mục đích sử dụng.

Chọn Thành Phần Đơn Giản để Duy Trì Sử Dụng Dài Lâu

Chọn Thành Phần Đơn Giản để Duy Trì Sử Dụng Dài Lâu

Giá cao không có nghĩa là hàm lượng Collagen cao hay sử dụng nguyên liệu tốt nên bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn. Ngoài ra, các thành phần bổ sung như Axit Hyaluronic hay sữa ong chúa có thể sẽ ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.


Nếu bạn muốn sản phẩm giá phải chăng để tiếp tục sử dụng lâu dài, tốt hơn hết là chọn loại chỉ chứa Collagen và các thành phần hỗ trợ


Về thời gian sử dụng, bạn nên uống vào thời điểm yêu thích để sử dụng liên tục mà không phải gặp khó khăn gì. Ví dụ bạn có thể kết hợp Collagen theo nhịp sống hàng ngày, trước bữa sáng hoặc buổi tối khi bụng đói.

Kiểm Tra Lượng Collagen trong Mỗi Sản Phẩm

Kiểm Tra Lượng Collagen trong Mỗi Sản Phẩm

Bạn cũng nên lưu ý đến lượng Collagen có trong mỗi sản phẩm. Khi so sánh các sản phẩm bổ sung Collagen phổ biến, bạn có thể lấy liều lượng trung bình hàng ngày khoảng 5.000 mg làm tiêu chuẩn lựa chọn.


Có vẻ như những sản phẩm có hàm lượng Collagen càng cao thì càng có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe, nhưng trên thực tế lượng Collagen tiêu chuẩn hàng ngày vẫn chưa được xác định chính xác. Bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có dễ hấp thụ, hoặc có chứa các thành phần bổ sung khác hay không.


Với người muốn bổ sung lượng nhiều hơn, nước uống Collagen sẽ là lựa chọn tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới. 

Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Collagen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trong phạm vi bài viết này, mybest chỉ giới thiệu các sản phẩm Collagen dạng viên và dạng bột. Ngoài ra, bảng xếp hạng sau đây dựa vào đánh giá của người dùng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, cũng như trên trang web nhà sản xuất. mybest không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê dưới đây có tác dụng đầy đủ như trong các mô tả ở phần cách chọn. Do đó, trước khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra công dụng được ghi trên mỗi sản phẩm.

9
Hàm lượng Collagen6500mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C, Kẽm, Lycopene, Calcium
Trạng thái phân tửCollagen peptide
LoạiBột
8
Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C (40mg), L-Ornithine HCI (60 mg)
Trạng thái phân tửCollagen trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén
7
Hàm lượng Collagen5000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácChiết xuất Việt Quất (1000mg), Vitamin C (60mg)
Trạng thái phân tử-
LoạiBột
6
Hàm lượng Collagen6000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C (60mg), Biotin (5000mcg)
Trạng thái phân tửCollagen Peptide
LoạiViên nén
5
Hàm lượng Collagen12000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin A (3000IU), Vitamin E (60IU), Vitamin C (60mg), Kẽm (12mg), Selenium (180mcg)
Trạng thái phân tử-
LoạiViên nang mềm
4
Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácChiết xuất hạt dâu tây, quả Kokemomo, quả Amla, Axit Hyaluronic (5mg), Ceramide (600 μg), Vitamin C (100mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén
3
Hàm lượng Collagen2050mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácVitamin B1 (14mg), Vitamin B2 (2mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide
LoạiViên nén
2
Hàm lượng Collagen5000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácAxit Amin (25mg), Glucosamine (60mg), Coenzyme Q10 (10mg), Axit Hyaluronic (20mg), Ceramide (1200μg), Vitamin C (50 mg)
Trạng thái phân tửCollagen trọng lượng phân tử thấp
LoạiBột
1
Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácVitamin C (15mg), Biotin (3mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén

Bảng So Sánh 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Youtheory Viên Uống Collagen 1

Youtheory

2
Meiji Bột Amino Collagen Premium 1

Meiji

3
DHC Viên Uống Collagen 60 Ngày 1

DHC

4
SHISEIDO Viên Uống The Collagen 1

SHISEIDO

5
Ahlozen Viên Uống Collagen + A, E, C Gold 1

Ahlozen

6
NeoCell Viên Uống Super Collagen + C 1

NeoCell

7
Sensilab Bột SkinLift Collagen 1

Sensilab

8
Puritan's Pride Viên Uống Collagen 1

Puritan's Pride

9
Colly Bột Uống Collagen 1

Colly

Tên Sản Phẩm

Viên Uống Collagen

Bột Amino Collagen Premium

Viên Uống Collagen 60 Ngày

Viên Uống The Collagen

Viên Uống Collagen + A, E, C Gold

Viên Uống Super Collagen + C

Bột SkinLift Collagen

Viên Uống Collagen

Bột Uống Collagen

Đặc Điểm

Kết Hợp Giữa 3 Loại Collagen, Bổ Sung Vitamin C và Biotin

Hiệu Quả Vượt Trội với Các Thành Phần Cao Cấp

Kết Hợp Bổ Sung Vitamin B1 và B2, Giá Cả Phải Chăng

Thành Phần Làm Đẹp Độc Đáo, Viên Nén Nhỏ Dễ Uống và Mang Theo

Hàm Lượng Collagen Cao Kết Hợp Vitamin A, E và C

Bổ Sung Vitamin C và Biotin Hỗ Trợ Làm Đẹp Da, Tóc và Móng

Thành Phần Làm Đẹp từ Quả Việt Quất, Vị Chua Ngọt Dễ Uống

Collagen Thủy Phân Dễ Hấp Thụ, Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

Da Hồng Hào Tươi Trẻ với Chiết Xuất Cà Chua, Vị Dâu Tây Thơm Ngon

Giá525.000 VNĐ750.000 VNĐ345.000 VNĐ590.000 VNĐ445.000 VNĐ550.000 VNĐ580.000 VNĐ610.000 VNĐ411.000 VNĐ
Hàm lượng Collagen1000mg5000mg2050mg1000mg12000mg6000mg5000mg 1000mg6500mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cáChiết xuất từ cáChiết xuất từ cá---Chiết xuất từ cá--
Thành phần khácVitamin C (15mg), Biotin (3mg)Axit Amin (25mg), Glucosamine (60mg), Coenzyme Q10 (10mg), Axit Hyaluronic (20mg), Ceramide (1200μg), Vitamin C (50 mg)Vitamin B1 (14mg), Vitamin B2 (2mg)Chiết xuất hạt dâu tây, quả Kokemomo, quả Amla, Axit Hyaluronic (5mg), Ceramide (600 μg), Vitamin C (100mg)Vitamin A (3000IU), Vitamin E (60IU), Vitamin C (60mg), Kẽm (12mg), Selenium (180mcg)Vitamin C (60mg), Biotin (5000mcg)Chiết xuất Việt Quất (1000mg), Vitamin C (60mg)Vitamin C (40mg), L-Ornithine HCI (60 mg)Vitamin C, Kẽm, Lycopene, Calcium
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấpCollagen trọng lượng phân tử thấpCollagen peptideCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp-Collagen Peptide-Collagen trọng lượng phân tử thấpCollagen peptide
LoạiViên nénBộtViên nénViên nénViên nang mềmViên nénBộtViên nénBột
Link

Chăm Sóc Làn Da với Serum, Essence Collagen

Trong uống ngoài thoa là sự kết hợp khá hoàn hảo để góp phần duy trì làn da khỏe mạnh, đặc biệt là sau tuổi 25. Hãy tham khảo những loại Serum, Essence Collagen sau đây để chọn cho mình một sản phẩm dưỡng da phù hợp nhé.

Lời Kết

Collagen là thành phần không thể thiếu trong việc lưu giữ nét thanh xuân cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, phương pháp điều chế và sự kết hợp các chất bổ sung trong thành phần. Ngoài ra, khả năng hấp thụ Collagen cũng tùy thuộc vào hình dạng của sản phẩm, dạng bột, dạng viên hay dạng lỏng. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có được làn da tươi trẻ và sức khỏe dồi dào nhé!  


 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Etude House, Loreal, Prettia..khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm dễ thao tác và lên màu đẹp nhất, cũng như bảng xếp hạng top 9 thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  67.534 Lượng view
 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  89.314 Lượng view
 • Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  53.690 Lượng view
 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  96.506 Lượng view
 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  53.653 Lượng view
 • Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Kpem, Balea)
  Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Kpem, Balea)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  33.697 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Nữ cho Độ Tuổi 30 tốt nhất hiện nay (Chanel, Chloe, Lancome)
  Top 10 Nước Hoa Nữ cho Độ Tuổi 30 tốt nhất hiện nay (Chanel, Chloe, Lancome)
  Nước hoa là một "vũ khí" lợi hại giúp để lại ấn tượng, thể hiện cá tính riêng của từng cá nhân. Đã có khi nào bạn ấn tượng với hương nước hoa thoang thoảng khi vô tình lướt qua một ai đó? Không chỉ thời trang hay make up, nước hoa cũng là một phụ kiện sang trọng không thể thiếu với nữ giới độ tuổi 30, góp phần thoả mãn mong muốn thể hiện dấu ấn riêng bằng mùi hương. Trên thị trường có không ít những loại nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Chloe, Lancome v.v... nhưng chắc chắn vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa biết bản thân mình hợp với loại nước hoa nào. Vì vậy lần này, chọn lọc từ vô vàn các loại nước hoa, mybest sẽ giới thiệu Top 10 sản phẩm nước hoa được ưa chuộng và phù hợp với chị em phụ nữ ở độ tuổi 30. Sở hữu một loại nước hoa yêu thích để luôn là một người phụ nữ thật thu hút bạn nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  256 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề