• Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 1
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 2
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 3
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 4
 • Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) 5

Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Thực phẩm chức năng Collagen thường có dạng viên uống collagen hoặc bột collagen, vừa có công dụng tốt cho sức khỏe, vừa giúp chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung là nguồn Collagen thay thế lý tưởng giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.


Hiện nay, các sản phẩm tồn tại dưới nhiều dạng và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Meiji, DHC, Youtheory, SHISEIDO, NeoCell v.v. khiến bạn không biết loại collagen nào là tốt nhất. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen tốt nhất trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, nhưng trước hết hãy tham khảo các đặc điểm lựa chọn đã được chứng nhận bởi các chuyên gia để tìm cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé! 

 • Thông tin mới nhất: 16-02-2021
 • 1.444 Lượng view
Mục Lục

Collagen Là Gì? Tại Sao Nên Bổ Sung Collagen?

Collagen là Protein chiếm tỷ lệ lớn nhất trong cơ thể con người và là một trong những thành phần chính của xương, da, cơ, gân, sụn và dây chằng. Chúng cũng được tìm thấy trong các bộ phận khác của cơ thể như mạch máu, giác mạc và răng. 


Có đến 16 chủng loại Collagen khác nhau, nhưng Collagen trong cơ thể người là  Collagen loại I, II, III. Tuy cấu trúc của các loại collagen rất đa dạng, nhưng chúng đều phục vụ chung mục đích là giúp những tế bào chịu được sức căng kéo.


Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung được cho là nguồn thay thế lý tưởng, giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Cách Chọn Thực Phẩm Chức Năng Collagen

Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn thực phẩm chức năng bổ sung Collagen.

Chọn Loại Collagen tùy vào Mục Đích Sử Dụng

Theo mục đích sử dụng, thực phẩm chức năng bổ sung Collagen có thể được chia thành 2 loại: làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy xem xét theo từng tính năng.

Collagen Loại I Có Tác Dụng Cấp Ẩm và Làm Đẹp Da

Collagen Loại I Có Tác Dụng Cấp Ẩm và Làm Đẹp Da

Các sản phẩm Collagen trên thị trường hiện nay chủ yếu hướng đến tác dụng làm đẹp. Nếu bạn quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc hoặc giữ ẩm cho làn da, hãy chọn viên uống chứa Collagen loại I - là loại Collagen chiếm phần lớn trong cơ thể. 


Trong nhiều trường hợp, Collagen loại I không được ghi rõ trong bảng thành phần. Do đó, bạn hãy kiểm tra xem trên bao bì có các mô tả về "độ ẩm", "độ căng", "độ bóng", "thành phần làm đẹp"... hay không, và chắc chắn rằng đó là thực phẩm bổ sung Collagen để làm đẹp.

Collagen Loại II Có Tác Dụng Duy Trì Một Cơ Thể Khỏe Mạnh

Collagen Loại II Có Tác Dụng Duy Trì Một Cơ Thể Khỏe Mạnh

Các sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe thường chứa collagen loại II, chất không thể thiếu trong việc duy trì độ đàn hồi và sự dẻo dai của cơ thể.


Collagen loại II chiết xuất từ ​​sụn cá hồi đặc biệt cần thiết cho người muốn cử động linh hoạt và năng động mỗi ngày. Những người hoạt động sôi nổi kể cả người lớn tuổi, người chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe cũng nên chủ động bổ sung nguồn Collagen này. Bên cạnh đó, Collagen loại II được ghi rõ ngay trên bao bì, đừng quên kiểm tra nhé!


Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hơn nữa đến lợi ích sức khỏe, hãy kiểm tra nhãn dán có ghi "Collagen loại II không biến tính" hay không. Collagen có 2 đặc tính là biến tính và không biến tính. Trong đó, cấu trúc phân tử của Collagen biến tính sẽ bị phân huỷ trong quá trình chiết xuất và tác dụng nhiệt, nên cơ thể sẽ rất khó nhận biết để hấp thụ.


Ngược lại, Collagen không biến tính giữ nguyên cấu trúc phân tử trong quá trình chiết xuất, nghĩa là có hình dạng tương đồng như Collagen tồn tại bên trong cơ thể nên dễ dàng được nhận biết và hấp thụ.

Chọn Collagen Peptide và Collagen Trọng Lượng Phân Tử Thấp Dễ Hấp Thụ

Chọn Collagen Peptide và Collagen Trọng Lượng Phân Tử Thấp Dễ Hấp Thụ

Để tăng tỷ lệ hấp thụ, hãy chọn sản phẩm Collagen có nhãn dán "Collagen peptide" hoặc "Collagen trọng lượng phân tử thấp" - được điều chế bằng cách phá vỡ phân tử Collagen ban đầu thành các phân tử nhỏ hơn. Nếu muốn khỏe đẹp hơn nữa, bạn nên tìm mua Collagen Tripeptide có trọng lượng phân tử thấp hơn, nhưng sẽ tốn kém hơn một chút.


Vì rất ít sản phẩm cung cấp thông tin cụ thể về kích thước phân tử nên để biết được sản phẩm bổ sung Collagen nào có khả năng hấp thụ tốt, bạn hãy kiểm tra sự hiện diện của "Collagen peptide", "Collagen trọng lượng phân tử thấp" hoặc "Tripeptide" trên nhãn dán.


Bên cạnh đó, y học hiện tại vẫn chưa chứng minh được việc uống Collagen có tác dụng hình thành da và khớp hay không. Đồng thời mỗi nhà sản xuất đều có những nghiên cứu và công bố độc lập, vì vậy hãy đọc kỹ trang web chính thức của nhà sản xuất, các bài đánh giá và review trước khi đặt mua

Ưu Tiên Giá Cả: Chọn Nguồn Gốc Động Vật. Làm Đẹp và Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Nguồn Gốc từ Cá

Ưu Tiên Giá Cả: Chọn Nguồn Gốc Động Vật. Làm Đẹp và Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Nguồn Gốc từ Cá

Ngay cả với cùng một loại Collagen, tỷ lệ hấp thụ cũng khác nhau tùy thuộc vào loại nguyên liệu. Nguyên liệu đầu vào có thể được chia thành: nguồn gốc động vật và nguồn gốc từ cá. Nhiều sản phẩm nguồn gốc từ động vật có giá cả phải chăng. Nếu muốn giảm chi phí hay dùng thử, bạn nên chọn sản phẩm bổ sung Collagen có nguồn gốc động vật.


Mặt khác, Collagen nguồn gốc từ cá có tỷ lệ hấp thụ cao hơn Collagen có nguồn gốc từ động vật vì kích thước phân tử nhỏ hơn. Nếu ưu tiên lợi ích làm đẹp và sức khỏe, hãy chọn sản phẩm chứa collagen chiết xuất từ ​​cá.


Tuy nhiên, ngay cả khi có nguồn gốc từ cùng một loại cá, bạn vẫn nên chọn loại làm từ da và sụn cá hơn là loại làm từ vảy. Điều này là do vảy cá rất cứng nên khi chế biến nhà sản xuất thường cho vào một lượng Axit Clohydric. Về độ an toàn thì không vấn đề gì, nhưng các liên kết Peptide của Collagen sẽ có nguy cơ bị phá vỡ trong quá trình hấp thụ nên dù có uống vào thì cũng sẽ mất tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.


Ngoài ra, ngay cả khi có nguồn gốc từ động vật, vẫn có nhiều sản phẩm chứa các phân tử được chia nhỏ để cải thiện sự hấp thụ Collagen, nên không phải lúc nào cũng cần chọn Collagen có nguồn gốc từ cá mà hãy xem xét cẩn thận qua các bài đánh giá và review của người dùng.

Kiểm Tra Các Thành Phần Bổ Sung Khác như Sắt, Vitamin C

Kiểm Tra Các Thành Phần Bổ Sung Khác như Sắt, Vitamin C

Khi lựa chọn viên uống Collagen, người dùng có xu hướng tập trung vào tỷ lệ hấp thụ và nguyên liệu đầu vào, nhưng sản phẩm có chứa thành phần bổ sung khác hay không cũng rất quan trọng. Trước hết, hãy kiểm tra xem nó có chứa vitamin C và sắt -  hai chất thường được trộn lẫn với nhau hay không.


Khi Collagen được phân chia thành các Axit Amin, chúng sẽ được phân bố rộng khắp đến nhiều bộ phận bên trong cơ thể và phát huy tác dụng bằng cách tổng hợp trở lại thành Collagen. Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở mức độ cao thì việc bổ sung Vitamin C và sắt cùng nhau là điều cần thiết.


Ngoài ra, nhiều sản phẩm có thêm các thành phần bổ sung khác cũng đang được lưu hành. Chẳng hạn như Vitamin nhóm B, Polyphenol, Ceramide, Axit Hyaluronic, sữa ong chúa.... hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp và nâng cao sức khỏe, bạn hãy lưu ý kiểm tra nhé!

Dạng Viên hay Dạng Bột? Dễ Uống cũng là Một Điểm Quan Trọng

Dạng Viên hay Dạng Bột? Dễ Uống cũng là Một Điểm Quan Trọng

Các chất bổ sung Collagen chủ yếu được chia thành dạng viên và dạng bột (hạt nhỏ). Các viên uống có nhược điểm là chứa hàm lượng Collagen thấp hơn so với bột, nhưng lại có ưu điểm là dễ uống và dễ mang theo bên người. Mặt khác, viên nén tiện lợi cho những người không thích uống bột hoặc sử dụng tại văn phòng hay khi đi du lịch.


Ưu điểm của Collagen dạng bột (hạt nhỏ) là có thể trộn lẫn với nhiều loại thức ăn và thức uống khác nhau. Nếu trộn lẫn bột với món ăn yêu thích, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tiếp mà không thấy ngán. Tuy nhiên, sản phẩm không thích hợp để mang theo.


Nếu tiếp tục bổ sung Collagen, bạn sẽ cảm nhận rõ công dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe, vì vậy hãy chọn cho mình sản phẩm dễ uống dựa vào lối sống hàng ngày. Ngoài ra, khi quyết định ngưng bổ sung Collagen dạng này, bạn có thể tiếp tục sử dụng dạng khác tùy vào mục đích sử dụng.

Chọn Thành Phần Đơn Giản để Duy Trì Sử Dụng Dài Lâu

Chọn Thành Phần Đơn Giản để Duy Trì Sử Dụng Dài Lâu

Giá cao không có nghĩa là hàm lượng Collagen cao hay sử dụng nguyên liệu tốt nên bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn. Ngoài ra, các thành phần bổ sung như Axit Hyaluronic hay sữa ong chúa có thể sẽ ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.


Nếu bạn muốn sản phẩm giá phải chăng để tiếp tục sử dụng lâu dài, tốt hơn hết là chọn loại chỉ chứa Collagen và các thành phần hỗ trợ


Về thời gian sử dụng, bạn nên uống vào thời điểm yêu thích để sử dụng liên tục mà không phải gặp khó khăn gì. Ví dụ bạn có thể kết hợp Collagen theo nhịp sống hàng ngày, trước bữa sáng hoặc buổi tối khi bụng đói.

Kiểm Tra Lượng Collagen trong Mỗi Sản Phẩm

Kiểm Tra Lượng Collagen trong Mỗi Sản Phẩm

Bạn cũng nên lưu ý đến lượng Collagen có trong mỗi sản phẩm. Khi so sánh các sản phẩm bổ sung Collagen phổ biến, bạn có thể lấy liều lượng trung bình hàng ngày khoảng 5.000 mg làm tiêu chuẩn lựa chọn.


Có vẻ như những sản phẩm có hàm lượng Collagen càng cao thì càng có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe, nhưng trên thực tế lượng Collagen tiêu chuẩn hàng ngày vẫn chưa được xác định chính xác. Bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có dễ hấp thụ, hoặc có chứa các thành phần bổ sung khác hay không.


Với người muốn bổ sung lượng nhiều hơn, nước uống Collagen sẽ là lựa chọn tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới. 

Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Collagen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trong phạm vi bài viết này, mybest chỉ giới thiệu các sản phẩm Collagen dạng viên và dạng bột. Ngoài ra, bảng xếp hạng sau đây dựa vào đánh giá của người dùng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, cũng như trên trang web nhà sản xuất. mybest không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê dưới đây có tác dụng đầy đủ như trong các mô tả ở phần cách chọn. Do đó, trước khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra công dụng được ghi trên mỗi sản phẩm.

9
Hàm lượng Collagen6500mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C, Kẽm, Lycopene, Calcium
Trạng thái phân tửCollagen peptide
LoạiBột
8
Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C (40mg), L-Ornithine HCI (60 mg)
Trạng thái phân tửCollagen trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén
7
Hàm lượng Collagen5000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácChiết xuất Việt Quất (1000mg), Vitamin C (60mg)
Trạng thái phân tử-
LoạiBột
6
Hàm lượng Collagen6000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C (60mg), Biotin (5000mcg)
Trạng thái phân tửCollagen Peptide
LoạiViên nén
5
Hàm lượng Collagen12000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin A (3000IU), Vitamin E (60IU), Vitamin C (60mg), Kẽm (12mg), Selenium (180mcg)
Trạng thái phân tử-
LoạiViên nang mềm
4
Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácChiết xuất hạt dâu tây, quả Kokemomo, quả Amla, Axit Hyaluronic (5mg), Ceramide (600 μg), Vitamin C (100mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén
3
Hàm lượng Collagen2050mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácVitamin B1 (14mg), Vitamin B2 (2mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide
LoạiViên nén
2
Hàm lượng Collagen5000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácAxit Amin (25mg), Glucosamine (60mg), Coenzyme Q10 (10mg), Axit Hyaluronic (20mg), Ceramide (1200μg), Vitamin C (50 mg)
Trạng thái phân tửCollagen trọng lượng phân tử thấp
LoạiBột
1
Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácVitamin C (15mg), Biotin (3mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén

Bảng So Sánh 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Youtheory Viên Uống Collagen 1

Youtheory

2
Meiji Bột Amino Collagen Premium 1

Meiji

3
DHC Viên Uống Collagen 60 Ngày 1

DHC

4
SHISEIDO Viên Uống The Collagen 1

SHISEIDO

5
Ahlozen Viên Uống Collagen + A, E, C Gold 1

Ahlozen

6
NeoCell Viên Uống Super Collagen + C 1

NeoCell

7
Sensilab Bột SkinLift Collagen 1

Sensilab

8
Puritan's Pride Viên Uống Collagen 1

Puritan's Pride

9
Colly Bột Uống Collagen 1

Colly

Tên Sản Phẩm

Viên Uống Collagen

Bột Amino Collagen Premium

Viên Uống Collagen 60 Ngày

Viên Uống The Collagen

Viên Uống Collagen + A, E, C Gold

Viên Uống Super Collagen + C

Bột SkinLift Collagen

Viên Uống Collagen

Bột Uống Collagen

Đặc Điểm

Kết Hợp Giữa 3 Loại Collagen, Bổ Sung Vitamin C và Biotin

Hiệu Quả Vượt Trội với Các Thành Phần Cao Cấp

Kết Hợp Bổ Sung Vitamin B1 và B2, Giá Cả Phải Chăng

Thành Phần Làm Đẹp Độc Đáo, Viên Nén Nhỏ Dễ Uống và Mang Theo

Hàm Lượng Collagen Cao Kết Hợp Vitamin A, E và C

Bổ Sung Vitamin C và Biotin Hỗ Trợ Làm Đẹp Da, Tóc và Móng

Thành Phần Làm Đẹp từ Quả Việt Quất, Vị Chua Ngọt Dễ Uống

Collagen Thủy Phân Dễ Hấp Thụ, Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

Da Hồng Hào Tươi Trẻ với Chiết Xuất Cà Chua, Vị Dâu Tây Thơm Ngon

Giá từ525.000 VNĐ750.000 VNĐ345.000 VNĐ590.000 VNĐ445.000 VNĐ550.000 VNĐ580.000 VNĐ610.000 VNĐ411.000 VNĐ
Hàm lượng Collagen1000mg5000mg2050mg1000mg12000mg6000mg5000mg 1000mg6500mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cáChiết xuất từ cáChiết xuất từ cá---Chiết xuất từ cá--
Thành phần khácVitamin C (15mg), Biotin (3mg)Axit Amin (25mg), Glucosamine (60mg), Coenzyme Q10 (10mg), Axit Hyaluronic (20mg), Ceramide (1200μg), Vitamin C (50 mg)Vitamin B1 (14mg), Vitamin B2 (2mg)Chiết xuất hạt dâu tây, quả Kokemomo, quả Amla, Axit Hyaluronic (5mg), Ceramide (600 μg), Vitamin C (100mg)Vitamin A (3000IU), Vitamin E (60IU), Vitamin C (60mg), Kẽm (12mg), Selenium (180mcg)Vitamin C (60mg), Biotin (5000mcg)Chiết xuất Việt Quất (1000mg), Vitamin C (60mg)Vitamin C (40mg), L-Ornithine HCI (60 mg)Vitamin C, Kẽm, Lycopene, Calcium
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấpCollagen trọng lượng phân tử thấpCollagen peptideCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp-Collagen Peptide-Collagen trọng lượng phân tử thấpCollagen peptide
LoạiViên nénBộtViên nénViên nénViên nang mềmViên nénBộtViên nénBột
Link

Chăm Sóc Làn Da với Serum, Essence Collagen

Trong uống ngoài thoa là sự kết hợp khá hoàn hảo để góp phần duy trì làn da khỏe mạnh, đặc biệt là sau tuổi 25. Hãy tham khảo những loại Serum, Essence Collagen sau đây để chọn cho mình một sản phẩm dưỡng da phù hợp nhé.

Lời Kết

Collagen là thành phần không thể thiếu trong việc lưu giữ nét thanh xuân cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, phương pháp điều chế và sự kết hợp các chất bổ sung trong thành phần. Ngoài ra, khả năng hấp thụ Collagen cũng tùy thuộc vào hình dạng của sản phẩm, dạng bột, dạng viên hay dạng lỏng. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có được làn da tươi trẻ và sức khỏe dồi dào nhé!  


 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  131.156 Lượng view
 • Top 10 Máy Massage Chân tốt nhất 2021 Giúp Giảm Đau Mỏi
  Top 10 Máy Massage Chân tốt nhất 2021 Giúp Giảm Đau Mỏi
  Máy massage chân là một thiết bị hữu ích để bạn có thể chăm sóc đôi chân tại nhà thuận tiện và dễ dàng. Với chiếc máy này, bàn chân của bạn sẽ được giải tỏa áp lực, mệt mỏi, đau nhức, đồng thời tăng cường lưu thông tuần hoàn máu từ chân tới các bộ phận khác trên cơ thể. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các kiểu máy massage chân khác nhau, từ loại áp suất không khí, con lăn cho tới loại đa năng.Có rất nhiều thương hiệu như Xiaomi, Kingsport, Beurer, v.v. có thể bạn phân vân chọn mua loại máy massage chân tốt nhất, phù hợp với bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn một chiếc máy massage chân tốt. Đừng quên tham khảo top 10 máy mát xa chân tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  18.806 Lượng view
 • Top 10 Dưỡng Thể Nivea tốt nhất hiện nay (Nivea Body Milk, Nivea Body Lotion, Nivea Q10)
  Top 10 Dưỡng Thể Nivea tốt nhất hiện nay (Nivea Body Milk, Nivea Body Lotion, Nivea Q10)
  Sữa Dưỡng Thể Nivea là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong nhiều năm qua. Bạn có thể chăm sóc toàn bộ cơ thể bởi khả năng giữ ẩm vượt trội cũng như có thể sử dụng cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Tuy nhiên, sản phẩm của Nivea là rất đa dạng. Ví dụ như “Blue Cream” là được dùng cho mặt và tóc. Còn có đến 3 loại khác nhau, vậy loại nào là loại tốt?Vì băn khoăn đó, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn làm thế nào để chọn mua Sữa Dưỡng Thể Nivea, cùng với đó là 10 sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Nivea tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm tiêu chuẩn, còn có loại tạo bọt, hay có hương thơm quyến rũ,… Nivea cho ra đa tính năng kết hợp cho người dùng. Hãy tìm loại Sữa Dưỡng Thể Nivea mà bạn yêu thích, để sở hữu một làn da mượt mà. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  17.559 Lượng view
 • Top 8 Nước Hoa Nữ Givenchy tốt nhất hiện nay (Dahlia Divin, L’interdit, Very Irresistible)
  Top 8 Nước Hoa Nữ Givenchy tốt nhất hiện nay (Dahlia Divin, L’interdit, Very Irresistible)
  Hương nước hoa nữ của Givenchy ngọt ngào quyến rũ, tạo nên nét nữ tính rất riêng biệt cho người dùng. Có nhiều loại dễ sử dụng với hương thơm nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hằng ngày. Bạn có thể lựa chọn dòng Dahlia Divin nổi tiếng, hoặc tham khảo dòng Ange ou Démon với ấn tượng độc đáo, cùng rất nhiều mùi hương khác nhau.Có quá nhiều dòng nước hoa khác nhau trong thương hiệu Givenchy, vậy nước hoa nào là thơm nhất, phù hợp với bạn nhất? Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn nước hoa Givenchy cũng như giới thiệu top 8 nước hoa nữ Givenchy được ưa chuộng hiện nay, hãy tham khảo để chọn ra loại nước hoa phù hợp nhất với mình nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  4.889 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sau khi tẩy lông hay wax lông, da có thể trở nên nhạy cảm, khô ráp hơn khiến nhiều người băn khoăn không biết sau khi tẩy lông nên bôi kem gì, dưỡng ẩm như thế nào cho đúng cách. Có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như Collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balea, Caron Lab, Beauty Image, Daymellow, Clean+ Easy, Oriflame, Jax Wax, ...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng da sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để không còn phải lo lắng không biết sau khi tẩy lông nên bôi gì nữa nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  7.859 Lượng view
 • Top 11 Tẩy Tế Bào Chết Cho Môi tốt nhất hiện nay (Innisfree, E.L.F, Bubi)
  Top 11 Tẩy Tế Bào Chết Cho Môi tốt nhất hiện nay (Innisfree, E.L.F, Bubi)
  Bên cạnh son dưỡng ẩm hàng ngày, tẩy tế bào chết môi sẽ gia tăng hiệu quả dưỡng ẩm môi, cũng như gia tăng độ căng bóng, khoẻ mạnh cho môi. Sử dụng lip scrub sẽ giúp tẩy da chết cho môi một cách nhẹ nhàng, đơn giản ngay tại nhà. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tẩy tế bào chết cho môi như Innisfree, E.L.F, Bubi Bubi Lip, LUSH v.v. khiến bạn phân vân không biết tẩy da chết môi nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn cũng như top 11 tẩy tế bào chết môi tốt nhất được ưa chuộng gần đây các sản phẩm được ưa chuộng. Phần sau bài viết sẽ là hướng dẫn cách dùng tẩy tế bào chết cho môi một cách hiệu quả.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  9.864 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Nam Cho Độ Tuổi 20 tốt nhất hiện nay (BVLGARI, Calvin Klein, Versace)
  Top 10 Nước Hoa Nam Cho Độ Tuổi 20 tốt nhất hiện nay (BVLGARI, Calvin Klein, Versace)
  Nước hoa nam là sự kết hợp đầy tinh tế của các mùi hương, góp phần định hình phong cách cũng như giúp đấng mày râu tạo dấu ấn riêng của bản thân. Chính vì vậy mà khi bước sang độ tuổi 20, chắc hẳn nam giới sẽ muốn chọn cho mình loại nước hoa khác biệt so với khi còn ở độ tuổi teen. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại nước hoa từ mức giá bình dân đến những thương hiệu nổi tiếng như BVLGARI, Versace, Calvin Klein, Gucci v.v... Do đó, chắc chắn rằng có không ít nam giới đang băn khoăn trong việc chọn cho mình loại nước hoa phù hợp.Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết này mybest sẽ gửi đến bạn cách chọn nước hoa nam cùng Top 10 nước hoa nam được ưa chuộng cho độ tuổi 20 dưới sự cố vấn của chuyên gia hàng đầu về nước hoa tại Nhật Bản. Mong rằng bạn sẽ dựa vào những gợi ý của mybest và chọn cho mình mùi nước hoa yêu thích.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.346 Lượng view
 • Top 9 Kem Dưỡng Da Tay Chăm Sóc Da Lão Hóa tốt nhất 2021 (Hurry Harry, Whoo, Origins)
  Top 9 Kem Dưỡng Da Tay Chăm Sóc Da Lão Hóa tốt nhất 2021 (Hurry Harry, Whoo, Origins)
  Kem dưỡng da tay chăm sóc dấu hiệu lão hoá có thành phần làm đẹp cao hơn các loại kem tay thông thường. Ngoài việc giữ ẩm cho làn da tay, những sản phẩm này còn phù hợp cho những ai bận tâm về làn da khô và các dấu hiệu lão hoá. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thành phần làm đẹp da khác nhau như Collagen, Arbutin, chiết xuất nhau thai, bơ hạt mỡ, Co-enzyme Q10... từ các thương hiệu nổi tiếng như Palmer's, Origins, Whoo, Hurry Harry, ... khiến bạn không biết kem dưỡng da tay nào là tốt nhất?Vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn và bảng xếp hạng kem dưỡng da tay chăm sóc dấu hiệu lão hóa tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn ra sản phẩm phù hợp để chăm sóc tay mỗi ngày để có đôi tay căng bóng, ẩm mịn bạn nhé!*Chống lão hóa được nhắc đến trong bài viết là chăm sóc làn da đúng độ tuổi.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  302 Lượng view
 • Top 10 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ tốt nhất hiện nay (Lactacyd, Ziaja, Dạ Hương)
  Top 10 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ tốt nhất hiện nay (Lactacyd, Ziaja, Dạ Hương)
  Dung dịch vệ sinh phụ nữ, hay còn gọi là nước rửa phụ khoa, giúp vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Vì vậy, có thể coi sản phẩm này như một “người bạn đồng hành” không thể thiếu của phái nữ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu như: Lactacyd, Ziaja, PH Care… với thành phần, độ pH khác nhau khiến bạn hoang mang không biết dung dịch vệ sinh phụ nữ nào là tốt nhất.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo top 10 dung dịch vệ sinh tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  387 Lượng view
 • Top 10 Xịt Họng tốt nhất hiện nay (Kobayashi, Eugica, Vitatree)
  Top 10 Xịt Họng tốt nhất hiện nay (Kobayashi, Eugica, Vitatree)
  Xịt họng rất hữu ích trong những thời điểm cổ họng bị đau do cảm cúm hay khô cổ. Các sản phẩm xịt họng thường có hiệu quả kháng khuẩn và chống viêm bằng cách tác dụng trực tiếp lên các vùng viêm gây khó chịu, đau rát. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm xịt họng được bán bởi nhiều nhãn hiệu như Vitatree, Pharmalife Research,... Với thị trường đa dạng như vậy, chắc hẳn có nhiều người sẽ rất phân vân không biết nên chọn loại xịt họng như thế nào.Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu cách chọn xịt họng và top những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Từ những loại nhỏ gọn có thể mang theo cho đến những sản phẩm có thể dùng cho trẻ nhỏ. Hãy chọn loại xịt họng phù hợp với triệu chứng của bạn và tạm biệt những vấn đề về cổ họng nào.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  222 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  69.490 Lượng view
 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  113.336 Lượng view
 • Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Nếu bạn không biết xịt thơm toàn thân là gì, có thể nói đây là dung dịch kết hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn có cách gọi khác là nước hoa dưỡng ẩm cho cơ thể. Với nhiều hương thơm đa dạng, giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp, đây có lẽ là lí do mà giới trẻ ưa chuộng xịt thơm toàn thân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.Tuy nhiên, việc chọn mua xịt thơm toàn thân với mùi hương ưa thích trong vô vàn n hãn hiệu hiện nay không khác gì lạc vào ma trận. Chính vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn xịt thơm toàn thân body mist cũng như bảng xếp hạng top 18 những loại xịt thơm toàn thân bodymist tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. từ các nhãn hàng The Face Shop, Bath & Body Works, Vitabath, Chanel v.v. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại xịt thơm ưng ý nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  55.729 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  131.156 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.210 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.727 Lượng view
 • Top 10 Thuốc Biotin tốt nhất hiện nay (NOW, Natrol, Nature's Bounty)
  Top 10 Thuốc Biotin tốt nhất hiện nay (NOW, Natrol, Nature's Bounty)
  Biotin là một chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bổ sung Biotin/ thuốc Biotin đến từ các thương hiệu nổi tiếng như NOW Foods, Natrol, Nature's Bounty, Mediplantex,... khiến bạn băn khoăn không biết thuốc Biotin nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 thuốc Biotin tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết và chọn ra sản phẩm bổ sung Biotin phù hợp nhất để sống khỏe mạnh mỗi ngày bạn nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  269 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề