• Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX) 1
 • Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX) 2
 • Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX) 3
 • Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX) 4
 • Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX) 5

Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX)

Reebok là một trong những hãng tiên phong về lĩnh vực giày thể thao High-tech - công nghệ được phát triển độc quyền đem lại cảm giác vừa vặn độc đáo khiến Reebok nhận được rất nhiều ủng hộ từ những người quan tâm đến sự thoải mái khi chọn giày. Đồng thời, Reebok cũng "được lòng" những người yêu thích thời trang nhờ vào thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và các công nghệ đặc biệt như Pump System, chất liệu đế, ... tạo nên sự khác biệt của mỗi đôi Reebok, chắc hẳn sẽ khiến không ít người cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn cho mình đôi giày như thế nào.

Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu tới các bạn top 8 đôi giày Reebok tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn. Có rất nhiều mẫu mã, từ dòng cổ điển - rất dễ phối với trang phục thường ngày như Royal, đến các dòng thể thao - được trang bị các công nghệ hiện đại, giúp bạn thực hiện các bài vận động dễ dàng như DMX, Fury để bạn lựa chọn! Hãy cẩn thận vì sau khi đọc bài viết này, có thể bạn sẽ thành fan hâm mộ của Reebok luôn đấy!Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 19-04-2022
Mục Lục

Các Tiêu Chí Chọn Mua Giày Reebok Nam

Khi chọn mua giày Reebok nam, để chọn được loại phù hợp, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây:


 • Chọn loại đế thích hợp để giảm gánh nặng cho đôi chân:

  DMX di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng, đối với những công việc yêu cầu đứng nhiều, hãy chọn Hexalite, thử 3D Ultralight Sole nếu muốn nhẹ.

 • Nên chọn size to hơn chân một chút: giày thể thao của Reebok thường có thiết kế bề ngang hơi hẹp hơn so với giày thể thao thông thường.
 • Chiều cao tăng lên bất ngờ! Kiểm tra độ cao gót giày: có thể bạn sẽ cần một đôi giày có đế cao nếu muốn phong cách và thời trang hơn.
 • Đừng bỏ qua dòng Classic - đơn giản mà vẫn rất "chất": dễ mang và kiểu dáng đơn giản, dễ kết hợp với phong cách thời trang thường ngày.
 • Chú ý đến sự vừa vặn khi chọn giày: chất liệu Flexweave thách thức những chuyển động khó, Pump System làm nên danh tiếng Reebok.


Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo phần Cách Chọn tiếp sau phần Bảng So Sánh.

Top 8 Giày Reebok Nam tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

mybest đã giới thiệu cho bạn những điểm cần lưu ý khi chọn một đôi giày Reebok. Sau đây mybest xin giới thiệu Top 8 những đôi Reebok bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử, bạn hãy tham khảo nhé!

1
Thân trênFlexwave
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữaFloatride Foam
Độ cao gót giày-
2

ReebokWorkout Plus 1987 TV

DV6435

Từ 2.590.000 VNĐ

Thân trênDa
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữaEVA
Độ cao gót giày-
3

ReebokRoyal BB4500 HI2

CN4107

Từ 983.000 VNĐ

Thân trênLưới tổng hợp/ Da
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữaEVA
Độ cao gót giày-
4

Reebok Royal Complete Sport

FW5764

Từ 990.000 VNĐ

Thân trênDa tổng hợp
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữaEVA
Độ cao gót giày2cm
5
Thân trênDệt tổng hợp, da lộn
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữaHexalite/EVA
Độ cao gót giày-
6

ReebokDMX Series 2000 Low

CN3816

Từ 2.334.000 VNĐ

Thân trênDệt tổng hợp
Đế ngoàiCao su/Kim loại
Đệm/Đế giữaDMX
Độ cao gót giày-
7

Reebok Hydrorush TR

VN4794

Từ 1.749.000 VNĐ

Thân trênLưới tổng hợp
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữaEVA
Độ cao gót giày-
8

ReebokGiày Thể Thao Unisex Reebok Classics Vector Smash Syn

FZ2826

Từ 1.190.000 VNĐ

Thân trênDa tổng hợp
Đế ngoàiCao su
Đệm/Đế giữa-
Độ cao gót giày-

Bảng So sánh 8 Giày Reebok Nam tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Reebok Sole Furry Floatride 1

Reebok

2
Reebok Workout Plus 1987 TV 1

Reebok

3
Reebok Royal BB4500 HI2 1

Reebok

4
Reebok Royal Complete Sport 1

Reebok

5
Reebok INTV 96 1

Reebok

6
Reebok DMX Series 2000 Low 1

Reebok

7
Reebok Hydrorush TR 1

Reebok

8
Reebok Giày Thể Thao Unisex Reebok Classics Vector Smash Syn 1

Reebok

Tên Sản Phẩm

Sole Furry Floatride

Workout Plus 1987 TV

Royal BB4500 HI2

Royal Complete Sport

INTV 96

DMX Series 2000 Low

Hydrorush TR

Giày Thể Thao Unisex Reebok Classics Vector Smash Syn

Đặc Điểm

Thiết Kế Đế Độc Đáo, Kiểu Dáng Thời Trang Ấn Tượng

Vẻ Ngoài Cổ Điển, Chất Liệu Dễ Vệ Sinh

Thiết Kế Cổ Cao Năng Động Và Mạnh Mẽ

Thích Hợp Mang Ở Nhiều Trường Hợp

Vẻ Ngoài Bắt Mắt Với Nhiều Góc Cạnh Mạnh Mẽ

Thiết Kết Low Cut Giúp Cổ Chân Tự Do Vận Động Linh Hoạt

Giày Được Thiết Kế Tối Ưu Cho Việc Tập Luyện Thể Thao

Mang Lại Điểm Nhấn Với Phong Cách Tối Giản

Giá từ2.334.000 VNĐ2.590.000 VNĐ983.000 VNĐ990.000 VNĐ2.190.000 VNĐ2.334.000 VNĐ1.749.000 VNĐ1.190.000 VNĐ
Thân trênFlexwaveDaLưới tổng hợp/ DaDa tổng hợpDệt tổng hợp, da lộnDệt tổng hợpLưới tổng hợpDa tổng hợp
Đế ngoàiCao suCao suCao suCao suCao suCao su/Kim loạiCao suCao su
Đệm/Đế giữaFloatride FoamEVAEVAEVAHexalite/EVADMXEVA-
Độ cao gót giày---2cm----
Link

Cách Chọn Giày Reebok Nam

Trước khi đến với bảng xếp hạng, hãy cùng mybest xem qua những điểm cần lưu ý khi khi chọn giày Reebok.

Chọn Loại Đế Thích Hợp Để Giảm Gánh Nặng Cho Đôi Chân

Hãy chú ý đến phần đệm của đế vì đây là phần có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho đôi chân của bạn. Đừng quên kiểm tra chất liệu của giày.

DMX, Di Chuyển Dễ Dàng Và Nhẹ Nhàng

Nếu cần một đôi giày hỗ trợ chuyển động chân, hãy chọn một đôi có DMX. DMX là hệ thống lỗ thông khí động lực học trên đế giày, cho phép không khí di chuyển qua lại bên trong đế nhờ sự thay đổi của áp suất. Công nghệ này sẽ khiến bạn kinh ngạc với cảm giác mang như không mang, di chuyển rất linh hoạt và nhẹ dàng.

Tính năng này giúp bạn dễ dàng bước đi và không cần dùng quá nhiều lực chân, phù hợp cho người thường xuyên chạy bộ cũng như những người mang giày thể thao mỗi ngày.

Đối Với Những Công Việc Yêu Cầu Đứng Nhiều, Hãy Chọn Hexalite

Giày thể thao có đế được trang bị công nghệ Hexalite dành cho người muốn giảm gánh nặng cho đôi chân khi đi bộ và thường xuyên phải đứng lâu. Sử dụng các vật liệu đặc biệt được dùng ngay cả trong việc khám phá vũ trụ, Reebok đã tạo được sản phẩm có khả năng đệm và giảm trọng lượng đáng kinh ngạc.

Đặc trưng của công nghệ Hexalite là áp lực được phân bổ đều theo hình tổ ong nên đặc điểm là giúp bạn không bị mỏi dù mang trong thời gian dài. Ngoài ra, nhờ đặc tính đệm cao, độ bền gấp 4 lần xốp EVA, nên những đôi giày được trang bị công nghệ Hexalite cũng phù hợp để sử dụng trên các loại sàn cứng như sàn phòng GYM, phòng tập thể thao, sàn tập boxing, v.v.

Thử 3D Ultralight Sole Nếu Muốn Nhẹ Và Ổn Định

Nếu tìm kiếm một sản phẩm giúp di chuyển chắc chắn và ổn định, hãy chọn một đôi giày sử dụng đế 3D Ultralight. Bằng cách hợp nhất đế giữa (midsole) và đế ngoài (outsole), loại đế giày này sẽ giữ cho chân không bị lệch khi tiếp đất, giúp bước đi vững vàng, ổn định hơn. Bạn sẽ có thể đi lại dễ dàng trên cả mặt đường nhiều sỏi đá gồ ghề.


Bên cạnh đó, đế giữa và đến ngoài hợp nhất còn giúp giày trở nên nhẹ hơn, rất thuận tiện để đem theo khi đi xa.

Nên Chọn Size To Hơn Chân Một Chút

Giày thể thao của Reebok thường có thiết kế bề ngang hơi hẹp hơn so với giày thể thao thông thường, vì vậy bẹn nên chọn kích thước lớn hơn bình thường 0,5 cm hoặc 1 cm. Hãy chú ý điểm này, đặc biệt là khi bạn có bàn chân dày và lớn hoặc bè ngang.

Kể cả khi chọn giày size lớn hơn bình thường thì bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về việc giày quá rộng hay lỏng lẻo vì với công nghệ Pump System, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý mình để giày vừa vặn với bàn chân.

Chiều Cao Tăng Lên Bất Ngờ! Kiểm Tra Độ Cao Gót Giày

Có thể bạn sẽ cần một đôi giày có đế cao nếu muốn phong cách và thời trang hơn. Giày thể thao Reebok thường có bộ phận đệm cao, và dần được nhiều người biết đến với các đôi giày Instapump Fury.

Bạn sẽ trông thời trang hơn với trang phục thường ngày nếu mang một đôi giày đế cao. Tuy nhiên, nếu không quen với giày đế cao (thường là các bạn nam), bạn có thể sẽ cảm thấy không thoải mái khi mang chúng. Vì vậy, hãy chú ý đến cả độ cao của đế giày khi chọn mua nhé.

Đừng Bỏ Qua Dòng Classic - Đơn Giản Mà Vẫn Rất "Chất"

Dòng Classic có đặc trưng là dễ mang và kiểu dáng đơn giản, dễ kết hợp với phong cách thời trang thường ngày. Vì những ưu điểm trên, một đôi giày thuộc dòng "Reebok Classic" sẽ là lựa chọn phù hợp với rất nhiều người. Phần thân trên và phần đế của các đôi giày Classisc đều có các chức năng Hi-tech như các dòng sản phẩm khác, đồng thời thiết kế đã được cải tiến để dễ sử dụng thường xuyên hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

Reebok Classic nhìn chung có thiết kế đơn giản, dễ phối đồ mà vẫn giữ được những nét đặc trưng của Reebok. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với phong cách thời trang thể thao và người mới bắt đầu sử dụng Reebok. Khi lựa chọn những trang phục xuống phố, bạn đừng bỏ qua dòng Classic này nhé!

Chú Ý Đến Sự Vừa Vặn Khi Chọn Giày

Điểm độc đáo của Reebok là những chức năng tiêu biểu và sự vừa vặn có được nhờ vào việc tận dụng tối đa các công nghệ mới nhất. Hãy chú ý đến điểm này khi lựa chọn giày Reebok.

Chất Liệu FlexWeave, Thách Thức Những Chuyển Động Khó

Chất liệu FlexWeave được sử dụng cho phần thân trên, đặc biệt phù hợp cho những người tập luyện mỗi ngày. Tám loại sợi được dệt theo cấu trúc hình số tám, tạo ra độ bền cao, dễ dàng vừa vặn với bàn chân và hỗ trợ các động tác vận động khó.

Chất liệu mang lại cảm giác ôm sát, vừa khít với bàn chân dưới bất kì tải trọng như thế nào cũng không lo bị tuột giày hay lệch chân, đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những người coi trọng độ ôm chân của phần thân trên khi mang giày. Kết cấu lưới có độ thoáng khí tốt, thiết kế mỏng nhẹ giúp chân bạn không bị mỏi dù mang trong thời gian dài.

Pump System, Sự Vừa Vặn Làm Nên Danh Tiếng Reebok

Nếu muốn tìm một đôi giày vừa chân hơn những loại có dây giày hoặc dây dán thông thường, bạn hãy thử loại được trang bị công nghệ Pump (Pump System). Pump System là chức năng điều chỉnh kích thước bằng cách bơm không khí vào và xả không khí ra khỏi các tấm đệm lót bên trong giày.

Đây là một trong những chức năng điển hình của Reebok với lịch sử hơn 20 năm. Là một chức năng tuyệt vời cho phép bơm và xả không khí chỉ bằng một lần nhấn, Pump System có thể giúp bạn điều chỉnh giày ôm khít bàn chân hơn cả khi sử dụng dây buộc giày. Vì không khí sẽ giúp giày căng chặt, không có không gian thừa nên chân bạn sẽ ít cọ xát vào giày hơn. Phần mặt trước không có dây giày nên người mua có thể thoải mái trang trí, sáng tạo, vì vậy loại giày này được những người yêu thời trang rất ưa chuộng.

Tìm Hiểu Thêm Các Loại Giày Khác

Không chỉ Reebok, mybest còn có nhiều gợi ý nữa dành cho bạn với nhiều nhãn hàng và chủng loại giày khác nhau. Hãy thử tham khảo các bài viết dưới đây để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp nhé.

Ban biên tập mybest.


 • Like chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Giày Adidas tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Giày Adidas tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  “Sneaker” đã tạo ra một sự bùng nổ trong thị trường giày không thể ngờ. Adidas – một trong các thương hiệu sản xuất giày thời bấy giờ đã trở nên nổi tiếng khi cho ra đời mẫu sneaker tennis đầu tiên vào năm 1931. Adidas được chứng nhận bởi Guinness là thương hiệu sản xuất sneaker tốt nhất thế giới dành cho các siêu sao, cũng như đàn ông và phụ nữ với thiết kế vô cùng đa dạng và phong phú.Giày Sneaker Adidas có nhiều hình dạng khác nhau từ kiểu cổ thấp, cổ cao và trượt. Đâu sẽ là mẫu giày Adidas phù hợp với phong cách riêng của bạn? Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi chọn mua một đôi giày sneaker Adidas. Top 9 những mẫu sneaker Adidas được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng chúng toi chọn ra đôi giày độc đáo và phù hợp với bạn nhất.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Giày Sneaker là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần cá tính. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thật phong cách khi kết hợp với Sneaker. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Adidas, Nike, Converse, Biti's, v.v. khiến bạn phân vân không biết đôi sneaker nào mới là phù hợp với mình nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giày Sneaker, bao gồm cách chọn giày sneaker nữ và bảng xếp hạng top 10 giày sneaker nữ đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng làm mới tủ giày bằng một đôi Sneaker thôi nào!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • [2022] Top 11 Giày Converse Nữ đẹp nhất hiện nay (Jack Purcell, Chuck Taylor All Star, Classic Chucks)
  [2022] Top 11 Giày Converse Nữ đẹp nhất hiện nay (Jack Purcell, Chuck Taylor All Star, Classic Chucks)
  Giày Converse được ưa chuộng bởi kiểu thiết kế phù hợp với đa dạng độ tuổi. Bên cạnh kiểu cổ cao và cổ thấp tiêu chuẩn, sự xuất hiện của mẫu giày slip on cùng cột nơ xinh xắn giúp Converse trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sneaker từ chất liệu da hay một đôi giày để dễ dàng phối cùng trang phục thường ngày, Converse là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số thông tin hữu ích khi chọn mua giày Converse dành cho nữ. Top 11 những mẫu giày đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Converse Nam đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Giày Converse Nam đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nhắc đến các thương hiệu giày nổi tiếng, đặc biệt là dòng giày sneaker thì thương hiệu Converse đã để lại trong lòng người tiêu dùng một dấu ấn khó phai bởi một ngôn ngữ thiết kế giản dị nhưng lại mang tính thời trang cực cao, cực kì dễ phối đồ. Các dòng giày của Converse hết sức đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng, bất kể giới tính hay độ tuổi nào. Trong đó tiêu biểu nhất có thể kể đến như: Chuck Taylor All Star, Chuck 1970s, Chuck II, Run Star Hike, v.v.. Điều này cũng khiến cho không ít người mua băn khoăn không biết mẫu giày nào mới là phù hợp với bản thân mình.Chính vì lẽ đó, để có thể chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất, bạn hãy tham khảo cách lựa chọn cũng như top 10 đôi giày Converse thời trang và đẹp nhất hiện nay do mybest đề xuất.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày New Balance Nữ tốt nhất hiện nay (Sneaker, Giày Chạy Bộ)
  Top 10 Giày New Balance Nữ tốt nhất hiện nay (Sneaker, Giày Chạy Bộ)
  Cảm giác thoải mái khi mang cùng nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt dễ phối trang phục là những yếu tố khiến những mẫu giày New Balance luôn nằm trong danh sách lựa chọn yêu thích của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ rất khó để phân biệt sự khác nhau giữa các seri giày từ 300, 500, 900 đến 1000.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu giày New Balance nữ đẹp nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn giày New Balance nữ, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • [2022] Top 10 Giày Slip On Nam đẹp nhất hiện nay (Vans, Skechers, Pierre Cardin)
  [2022] Top 10 Giày Slip On Nam đẹp nhất hiện nay (Vans, Skechers, Pierre Cardin)
  Giày slip on, hay còn gọi là giày lười, giày xỏ, giày lái xe v.v. là loại giày không có phần dây buộc, chỉ cần xỏ chân vào là sử dụng được ngay. Thiết kế tiện lợi, kiểu dáng đơn giản hiện đại lại dễ kết hợp với nhiều trang phục, phong cách khác nhau nên giày slip on đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng chất liệu đa dạng (canvas, lưới, da v.v.) đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Vans, Skechers, Pierre Cardin v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết giày slip on nam nào đẹp và tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua và giới thiệu top 10 mẫu giày slip on nam đẹp tốt nhất đang được yêu thích. Gợi ý cách chọn mua giày phù hợp cũng sẽ được cung cấp đầy đủ đến bạn đọc ở nửa sau bài viết. Cùng tìm hiểu và chọn cho mình đôi giày ưng ý nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • [2022] Top 10 Giày Lười Nữ tốt nhất hiện nay (Skechers, Adidas, VANS)
  [2022] Top 10 Giày Lười Nữ tốt nhất hiện nay (Skechers, Adidas, VANS)
  Giày lười, hay còn gọi là giày slip-on, là loại giày không có dây buộc, dễ xỏ vào và cởi ra. Chính vì sự tiện lợi, chỉ cần xỏ chân vào mỗi khi cần ra ngoài cùng với kiểu dáng giúp dễ dàng vận động nhẹ nhàng, thoải mái nên giày lười rất thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giày lười từ nhiều thương hiệu khác nhau như Skechers, Adidas, VANS, v.v., nên sẽ rất khó để chọn ra được đôi giày phù hợp nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 Sản phẩm giày lười tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách chọn giày lười phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy tham khảo bài viết để có được đôi giày lười thật êm chân giúp bạn đi bộ thoải mái cả ngày mà vẫn hợp thời trang nhé.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày PUMA Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Giày PUMA Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Bên cạnh câu chuyện hấp dẫn về lịch sử thành lập thương hiệu, những mẫu giày PUMA đã và đang chinh phục sự yêu thích của giới vận động viên chuyên nghiệp lẫn người dùng toàn thế giới nhờ phong cách thiết kế chú trọng đến tính thời trang, nhiều công nghệ cải tiến cùng những phiên bản hợp tác với các thương hiệu danh tiếng như BWM, Ferrari, v.v. đầy ấn tượng. Tuy nhiên, trước sự đa dạng về mặt thiết kế và chức năng, nhiều người sẽ trở nên bối rối trong lần đầu tìm kiếm và chọn mua cho riêng mình một đôi giày PUMA.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu giày PUMA nam được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn giày từ thương hiệu này, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • [2022] Top 10 Giày Nike Nam tốt nhất hiện nay (Air Force 1, Air Jordan, Air Max)
  [2022] Top 10 Giày Nike Nam tốt nhất hiện nay (Air Force 1, Air Jordan, Air Max)
  Là một trong những thương hiệu sản xuất giày thể thao nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, những mẫu giày NIke luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng từ Air Force 1, Air Jordan, Air Zoom, Air Max, v.v. không ít người đã trở nên bối rối khi tìm kiếm và chọn mua giày Nike, đặc biệt đối với những ai lần đầu tìm hiểu.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu giày Nike nam tốt nhất hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn giày từ thương hiệu này, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung thông tin ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Sức hấp dẫn mà giày chạy bộ Nike có được nằm ở sự tích hợp và tính năng sử dụng cao của chúng. Ngoài các thiết kế dành cho vận động viên, rất nhiều các sản phẩm hấp dẫn khác cũng được ra mắt, từ những đôi giày hỗ trợ cho người mới bắt đầu đến những sản phẩm dành cho dân nghiệp dư muốn chạy marathon đường dài. Bạn sẽ rất khó để lựa chọn khi mà Nike sở hữu rất nhiều sản phẩm kiểu dáng và chức năng. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm được coi là chủ lực trong số các mẫu giày chạy bộ của Nike, trong đó tập trung vào các tính năng của bốn dòng chính là "Zoom", "Luna", "Free" và "Air Max", những dòng có thể được cho là đại diện của Nike.Để bạn có thể hiểu và lựa chọn đôi giày chạy bộ Nike vừa phù hợp vừa tiết kiệm chi phí, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các cách chọn giày chạy bộ Nike và từ đó đề xuất bảng xếp hạng top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày chạy bộ chuyên dụng không chỉ hỗ trợ đệm cho cơ thể mà còn giúp bảo vệ các khớp trong quá trình chạy. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu giày chạy bộ dành cho nam từ các thương hiệu thể thao lớn như Asics, Mizuno, New Balance, v.v., tuy nhiên, tuỳ theo kinh nghiệm chạy mà việc lựa chọn một đôi giày thích hợp sẽ có sự khác biệt. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nam. Top 10 giày chạy tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Biti’s Hunter tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam & Nữ)
  Top 10 Biti’s Hunter tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam & Nữ)
  Từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 2016 đến nay, nhờ độ bền bỉ cao, kiểu thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang phong cách rất riêng của Việt Nam, Biti's Hunter đã nhận được sự yêu thích và đón nhận của rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những mẫu giày thể thao truyền thống, Biti's đã liên tục phát triển và tung ra thị trường nhiều phân khúc giày chuyên biệt hơn như giày chạy bộ, giày đá banh và cả giày đi bộ dành riêng cho các bạn nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu Hunter phù hợp với bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi lựa chọn Biti's Hunter. Top 10 mẫy giày tốt nhất như Biti's Công Trí, Midnight, Street X, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Đi Bộ Nữ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Đi Bộ Nữ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày đi bộ là loại giày bảo vệ và trợ lực cho chân, giảm gánh nặng trong từng chuyển động giúp bạn không đau chân. Giày đi bộ dành cho nữ thường rất đa dạng về kiểu dáng, hợp thời trang để các bạn nữ lựa chọn. Giữa các kiểu dáng phong phú đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Adidas, New Balance, Juno, Biti's, v.v chắc hẳn đã khiến không ít bạn cảm thấy phân vân khi muốn chọn giày đi bộ cho mình.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giày đi bộ cho nữ với đầy đủ thông tin gợi ý về cách chọn mua giày kèm lời khuyên của chuyên gia và bảng xếp hạng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu với mybest để tìm ra đôi giày ưng ý, giúp chân đi không bị mỏi khi di chuyển nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • [2022] Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn yêu thích bộ môn chạy, việc trang bị một đôi giày chạy chuyên dụng được xem là trang bị không thể thiếu để bảo đảm an toàn và nâng cao hiệu quả luyện tập. Các sản phẩm giày chạy bộ hiện nay khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu giày chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt từ những thương hiệu thể theo tên tuổi như Mizuno, ASICS, Adidas hay New Balance. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là đôi giày chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nữ. Top 10 mẫu giày chạy tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề